Chú Hoàng và Cô Chủ Vân – Truyện Sex Hay

Phần 8

Sáng hôm sau, vừa thức dậy là Bà Tư lại thích thú ôm ấp vuốt ve chú Hoàng làm chú lại « đòi » nữa. Lần này Bà Tư ngượng ngùng đề nghị được bú cặc chú, điều mà Bà chưa bao giờ thực hành ngay cả với chồng Bà, vì động tác đó nằm trong những rào cản giáo dục của Bà. Chỉ có một lần duy nhất Bà sững sờ nhìn trộm thấy một chị người làm bú cặc chồng chị ta đằng sau hè. Bà bị ám ảnh suốt … Bà yêu thương chú Hoàng lằm nên mới chấp nhận vượt qua cái rào cản đó. Bà lúng túng vụng về một lúc trước khi khám phá được cảm giác kỳ diệu khi ngậm một con cặc trong miệng, Bà thích thú vụng về bú đến khi chú Hoàng rên rỉ xịt khí sâu trong cuống họng của Bà. Bà nhắm mắt mà sung sướng hứng nhận.

Khi Bà Tư mất thì chú Hoàng bị sốc nặng nề. Đối với thằng con trai mới lớn thì Bà Tư vừa là ân nhân của gia đình vừa là thần tượng sáng choá ! người tình đầu tiên của chú đã để lại một chỗ trống khổng lồ mà đến bây giờ chú cũng không muốn tìm cách lấp đi. Chú không thể nào quên được cái ngày Bà Tư từ trần, Bà cho gọi chú vào phòng. Chú mếu máo nhìn gương mặt tiều tuỵ của Bà mà ứa nước mắt. Bà gượng cười nắm tay chú mà căn dặn … rồi Bà đỏ ửng hai gò má, biểu chú cho Bà được bú cặc chú lần cuối. Chú đâu có lòng dạ nào trong tình huống thê lương này, nhưng muốn chìu Bà nên Chú đứng sát lại bên giường mốc cu ra. Bà Tư cố nằm nghiêng qua bên để ngậm được con cặc yếu xìu vào miệng. Tuy đang đau buồn nhưng lạ lùng thay ! khi Bà bắt đầu bú thì rồi chú cũng nứng cặc … Bà Tư biết đây là lần cuối trong đời mình được ngậm một con cặc trong miệng nên Bà âu yếm trổ hết tài của mình để hưởng thụ. Bà bú như muốn nuốt trôi con cặc thằng con trai, tay Bà không ngớt vuốt ve hai hòn dái … Chú Hoàng phải vịn chặc vào thành giường để giữ thăng bằng khi đứng đó mà xuất khí vào miệng Bà. Chú run rẩy thiếu điều ngã quỵ xuống … Gương mặt Bà rạng rỡ hạnh phúc.

Bà không chịu nuốt, cứ giữ khí của chú trong miệng đến khi Bà nhắm mắt chiều hôm đó.
Chú Hoàng đau đớn, bỏ chạy vào rừng vắng để khóc cả buổi … Chú phải mất đi nhiều tháng trời mới lấy lại được thăng bằng và tiếp tục học đến nơi đến chốn như Bà Tư đã nhắn nhủ chú.

Chú Hoàng thẩn thờ vừa lái xe, vừa nhớ đến chuyện xưa. Chú thầm nghỉ, số phận của mình thật dính liền với gia đình này : mình có được ngày hôm nay cũng nhờ có Bà Tư hổ trợ, bão bộc … rồi đến cô Hương bỏ công ra dạy học cho mình. Cũng chính vì vậy mà mình chấp nhận quên mình để phục vụ cho gia đình này. Tạo Hoá lại đẩy đưa mình bây giờ bị trói buộc một cách lạ kỳ vào con Vân, cô chủ nhỏ, con gái cô Hương, cháu ngoại của Bà Tư. Hình như ông Trời bắt mình cả đời phải phục vụ cho cả ba thế hệ của gia đình này để trả nợ hay sao ?

Khi đến một khúc quanh có cái cầu băng qua một con suối thì chú Hoàng thắng gấp ngừng xe mà quay ra nói với cô Hương :
– Bà chủ, có vấn đề rồi, con suối đổ nước mạnh quá, tràn lên cây cầu rồi, xe qua không được đâu. Nguy lắm !
Cô Hương dậm chân :
– Làm sao bây giờ ? đêm lại xuống mau quá chừng.
Chú Hoàng cũng rối trí chưa biết phải làm sao. Cô Hương thở dài :
– Thôi thì mình ngừng đây ngồi chờ một lúc để xem tình thế có khả quan hơn không.
Hai người ngồi yên lặng, mổi người theo đuổi một ý tưởng riêng. Mưa không có vẻ gì bớt mà còn tăng cường độ thêm. Tiếng mưa rầm rập lên mui xe thật đáng sợ.

Chú Hoàng chợt nghỉ đến con Vân, không biết bây giờ cô chủ nhỏ đang làm gì, chắc đang ngồi coi tivi mà ăn vặt trong phòng. Chú mỉm cười quên đi tình huống căng thẳng đang bao quanh mình. Chú biết con Vân hay ăn vặt, có đêm nó gọi điện thoại xuống phòng chú bắt chú phải chạy ra trung tâm mua cho nó gói xôi hay bịt chè, rồi nó lén chạy xuống nhà dưới để tiếp nhận từ tay chú. Những lúc đó nhìn nó cười hì hì cám ơn chú thì chú Hoàng cũng đủ thấy mát dạ rồi, không tiếc công sức của mình.
Chú nhớ có lần, con Vân lấy món hàng xong thì mốc ra tờ giấy 20.000 đưa cho chú rồi bắt chước nhái giọng Huế của chú thật hài hước :
– Nè, bo cho chú đó !

Nghỉ đến đó chú cười khan một tiếng làm cô Hương ngạc nhiên:
– Chú khùng hay sao mà cười như vậy, chú vô duyên thiệt !
Nói ra câu đó xong, cô Hương hối hận ngay, nàng lúng túng tiếp :
– Tôi nói bậy quá, chú đừng để ý. Cũng là vì tôi lo lắng, căng thẳng quá. Tôi xin lổi chú.
Chú Hoàng mỉm cười:
– Dạ, tui hiểu.
Cô Hương cũng tự biết là mình dạo sau này hay dễ cáu kỉnh, nhiều lúc hơi quá lố, dễ làm phật lòng người khác …Nàng thở dài nhìn mông lung qua cửa kính mờ … Cô Hương cáu kỉnh vì nàng cảm nhận ông Hãi chồng nàng hình như càng ngày càng xa dần nàng. Hai vợ chồng ở với nhau cũng trên dưới 20 năm rồi chứ ít sao ? bây giờ mình cũng gần 40 tuổi rồi. Không biết có phải vì hai vợ chồng lo mãi miết làm ăn kiếm tiền mà quên không quan tâm đến gia đình hay không mà dần dần hình như mối gắn bó không còn được sâu đậm nữa. Cách đây mấy tháng, cô Hương bất ngờ nhận ra là hai vợ chồng không có làm tình với nhau từ hơn cả tháng trời … Cô Hương bàng hoàng không ngờ là thời gian đã sang bằng đi một cách kinh khủng như vậy tình cảm sâu đậm giữa hai vợ chồng. Nàng đã cố gắng tìm cách hàn gắn lại những sứt mẻ, Nàng cũng ráng khơi lại ngọn lữa tình dục giữa hai vợ chồng nhưng nàng chỉ nhận được từ ông Hãi sự dửng dưng …

Cô Hương buồn lắm, nhưng nàng cũng tự nhận phần trách nhiệm của mình. Rồi nàng tiếp tục lăn xả vào công việc kinh doanh cho vơi đi nổi mất mát …

Nàng thầm nghỉ bây giờ hai vợ chồng chỉ cần chăm lo cho ba đứa con gái ăn học thành tài, bao nhiêu đó cũng mãn nguyện rồi. Khi nào chúng nó cao bay xa chạy rồi thì hảy tính sau !
Tuy là đi đến kết luận như vậy nhưng làm sao mà nàng không buồn cho được! rồi từ đó nàng đâm ra cáu kỉnh, khó tánh.

Đang suy nghỉ, chợt một tiếng rầm làm rung chuyển chiếc xe, cô Hương giật mình la lên:
– Chết rồi cái gì vậy chú Hoàng ?
Chú Hoàng vội vã mở cửa xe nhảy xuống đường … để rối rít mở cửa sau mà hốt hoãng kêu cô Hương :
– Bà chủ, nguy rồi! con suối đã thành sông rồi, kéo cây và đá cuồn cuộn … một thân cây vừa đập vào xe méo hết bánh xe rồi.
Cô Hương lo lằng hỏi :
– Vậy là sao ?
Chú Hoàng hối nàng :
– Bà chủ phải rời xe ngay, nguy lắm. Không chần chờ nữa.
Cô Hương lấp bấp :
– Chú chờ tôi lấy cái dù …
Chú Hoàng hét lên trong cơn mưa:
– Điên rồi hay sao ? cái dù mẹ gì ? chạy thoát thân mau lên.
Rồi chú đưa tay nắm tay Cô Hương mà lôi ra khỏi xe.

Trong đêm tối bảo bùng cả hai khập khểnh chạy vào rừng. Chú Hoàng hét vào tai cô Hương để áp tiếng mưa :
– Hồi nẩy tui thấy có cái chòi trên sườn đồi. Mình phải chạy lên đó, ở đây cạnh dòng suối nguy lắm.

Cô Hương không còn là người đàn bà oai quyền nữa … mình mẩy ướt như chuột lột, đôi giầy cao gót đắt tiền đã bị kẹt trong vũng bùn … cô Hương tất tả nắm tay chú Hoàng mà cố chạy để thoát thân. Nàng không quen nên té nhào mấy lần, may mà có chú Hoàng lực lưỡng vực nàng dậy. Cuối cùng cô Hương đuối sức quá quỵ xuống giữa đường, quần áo nhem nhuốc bùn đất, thở không ra hơi. Xung quanh dòng nước ào ạt một cách ghê sợ …Nàng thều thào:
– Tôi hết sức rồi … chịu thua thôi … chú chạy đi.
Không suy nghỉ, chú Hoàng cúi xuống, vực nàng lên lưng rồi chú cõng nàng mà chệnh choạng leo lên sườn đồi.

Căn chòi mà chú Hoàng thấy lờ mờ hồi nẩy trước khi đêm xuống thật ra chỉ là một cái chái mà những người thợ săn hay người làm rẫy cất lên để tránh mưa tránh nắng. Căn chòi hở trước hở sau, chỉ được có cái mài khá vững chắc.

Chú Hoàng đặt cô Hương xuống sàn gổ. May là trong một góc có sẳn đống củi khô. Chú Hoàng lật đật móc cái hộp quẹt ga trong túi ra mà nhúm lữa. Qua vài lần thì chú cũng thành công. Khi làn ánh sáng bập bùng toả ra, chú mừng rở quây lại định báo cho bà chủ biết nhưng chú hốt hoãng thấy cô Hương đang ngồi một đống, mặt mày tái mét, toàn thân thì run cầm cập một cách thãm thương.

Tình cảnh thật khần trương, nếu không làm gì thì cô Hương chết cóng mà thôi.
Chú Hoàng suy nghỉ nhanh chóng rồi chú ngập ngừng nói:
– Bà chủ! Bà chủ bị ướt, bị rét … nếu vẫn bận đồ ướt nhèm như vậy thì còn nguy hơn nữa. Chỉ còn cách là tháo hết quần áo đem phơi gần lữa, khi nào khô thì bận lại.

Tuy đang lạnh run nhưng nghe chú Hoàng nói thì đôi má của cô Hương cũng ửng đỏ lên. Nàng phải trần truồng trước người đàn ông nầy hay sao ?

Hiểu ý, chú Hoàng tiếp:
– Tui thấy trong góc chòi có mấy cái túi ni-lông, để tui xé ra mà đấp cho bà chủ.
Dù gì chăng nữa, đâu còn sự chọn lựa nào khác nên cô Hương đành run rầy tháo quần áo mình ra. Chú Hoàng quây mặt đi, lấy mấy cái túi ni-lông cẩn thận xé ra từng mảnh rồi đưa lại cho cô Hương. Chú nhìn ra phía khác để cho cô Hương khỏi mắc cỡ mặc dù ánh lữa yếu ớt không soi sáng được bao nhiêu. Chú căn dặn:
– Bà chủ nằm gần đống lữa cho đở lạnh.

Rồi chú lượm một cành cây bắt ngang sà nhà, lấy quần áo ướt của bà chủ mà treo lên. Cầm cái quần sì-líp màu đỏ với rìa bằng ren đắt tiền, chú cười thầm: té ra bà chủ cũng biết ăn diện dử !

Cô Hương nằm co ro dưới mấy tấm ni-lông che trước hở sau, nàng nhìn chú Hoàng sốt sắn mà thầm nghỉ:
– Hôm nay không có người đàn ông này thì mình không toàn mạng. Không có anh ta thì hồi nẩy chắc là mình bỏ cuộc nằm chết ngoài bìa rừng.

Nàng thầm biết ơn chú Hoàng và tự nhủ nếu mình còn sống sót thì khi về nhà, mình phải trọng thưỡng người này. Nàng biết chú Hoàng từ lúc còn nhỏ và nàng có khuynh hướng xem chú như là một thằng con trai lăng xăng ham chơi. Nàng cũng biết là chú đến làm công cho gia đình nàng là vì chú có ơn với gia đình mình. Hôm nay cô Hương nhìn chú Hoàng với ánh mắt khác và nàng chợt nhận ra là người đàn ông này có một phong thái không giống một người làm công bình thường. Anh ta đang tháo cái sơ mi trên mình ra và phần trên của anh ta thật lực lưỡng hơn người, gương mặt của anh ta dưới ánh lữa bập bùng toả ra một cái gì đó rất hào hùng.

Khi chú Hoàng tuột quần lót của mình xuống thi cô Hương nhắm khít mắt, không dám nhìn trộm chú nữa.
Sau một lúc, cơn lạnh lại xâm nhập cô Hương làm nàng cóng tay cóng chân mà run. Nàng ú ớ kêu chú Hoàng :
– Lạnh quá chú ơi, tôi chịu không nổi đâu. Đưa cho tôi cái mền …
Chú Hoàng chặc lưỡi:
– Trời ơi, biết làm sao đây. Ở giữa rừng hoang, chứ có phải ở nhà đâu mà có mền gối !
Một tia sáng loé lên trong đầu chú làm chú lúng túng do dự, nhưng tình thế quá nguy ngập bắt chú phải nói cho cô Hương biết:
– Bà chủ, chỉ còn một cách mà thôi. Đây là phương án thật không ổn chút nào. Tui nói ra nếu bà chủ thấy không được thì thôi vậy: chỉ còn cách tui ôm bà chủ để truyền cho bà chủ sức nóng …

Cô Hương hổ thẹn quá khi nghe chú Hoàng trình bày, nếu trong tình cảnh thông thường khác thì chắc nàng đã tát anh ta vì tội sàm sở nhưng nhìn anh ta thì nàng chỉ nhận ra sự lo âu cực kỳ trên gương mặt của anh ta. Tự nhiên cô Hương cảm động: đã lâu lắm rồi đâu có ai tỏ rõ sự lo lắng cho nàng như vậy đâu, với lại chắc vì nàng hay gắt gỏng nên mấy ai thèm chăm sóc cho nàng ?

Một cơn gió mạnh lùa vào chái làm Cô Hương càng run thêm, nàng lấp bắp:
– Chú … chú … đến … ôm tôi. Lạnh quá …
Chú Hoàng rón rén nằm xuống bên cô Hương, chú nhỏ nhẹ nói:
– Xin phép bà chủ.

Rồi chú đẩy mấy miếng ni-lông vô dụng qua bên mà ôm cô Hương vào lòng.

Thật là thần diệu ! sức nóng của người đàn ông nhanh chóng lan toả ra, làm cơn lạnh lui dần … lui dần … cô Hương ôm sát thân thể nóng ấm. Thật là tuyệt diệu. Chỉ khi bị lạnh cóng thì mới biết cái hạnh phúc được sưởi ấm … Mùi nồng nồng của mồ hôi đàn ông sau cơn lao động làm nàng choáng ngộp. Nàng không nằm yên thụ động nữa mà ép sát người mình vào thật sâu thật gần.

Phần chú Hoàng thì bắt đắt dỉ lằm chú mới đề nghị với bà chủ phương cách này. Chú ngại lắm vì sự đụng chạm gần gủi này. Khi chú ôm cô Hương vào lòng thì chú nghỉ ngay đến con Vân: chú thầm nghỉ mình làm như vầy là có lổi ngàn lần với cô chủ nhỏ, nhưng tình thế bắt buộc, không làm như vầy thi bà chủ sẽ bị nguy đến tính mạng như không!

Vì ngại ngùng như vậy nên chú ráng giữ khoãng cách với cơ thể trần truồng với cô Hương nhưng làm sao mà được khi cô Hương cứ cố ôm sát chú để tìm sức nóng? Chú Hoàng cảm nhận rõ rệt hai vú căn cứng của người đàn bà đang ép vào ngực chú, chú bồi hồi tìm lại được cảm giác thần tiên của đôi vú đàn bà vì dạo sau này, từ lúc liên hệ với con Vân và cả với con Thu thì chú tưởng đã quên mất cảm giác đó rồi vì hai đứa con gái đó gần như không có vú.

Chú Hoàng cũng cảm nhận cái bụng thon thả của cô Hương áp lên bụng của chú. Cô Hương tuy đã 40 tuổi rồi, lớn hơn chú 5 tuổi nhưng bụng nàng còn săn chắc vì nàng vẫn đi tập thể dục fitness đều đặng.
Chú Hoàng cũng cảm nhận hai đùi của cô Hương đang rịt chặc vào đùi của chú làm chú không cầm lòng được … chợt chú hốt hoãng đẩy cô Hương ra mà lắp bắp :
– Tui xin lổi bà chủ … thành thật xin lổi.
Chú xin lỗi vì chú cảm nhận con cặc của chú đang nứng lên và dập vào mu lồn của bà chủ.
Cô Hương run rẩy níu vào người chú mà năn nỉ:
– Tôi lạnh lằm, chú đừng bỏ tôi …
Chú Hoàng cố gắng kêu :
– Không được đâu, không được đâu! Tui không muốn có lổi với cô chủ!

Cô Hương trong cơn khủng hoảng, đầu óc xáo trộn, rối ren nên đâu có để ý đến sự khác biệt giữa «bà chủ » và « cô chủ » ! Nàng cứ cho là chú Hoàng quá quân tử, không muốn lợi dụng nàng trong cơn thất thế. Nghỉ như vậy làm nàng càng khâm phục người đàn ông. Cô Hương vừa chết đi sống lại, nàng vừa trải nghiệm một tình huống kinh hoàng không thể tưởng; chuyện đó đã làm nàng chấn động thấu tim gan và làm nàng ham sống một cách mảnh liệt không ngờ. Cái ham sống đó được thể hiện qua nhiều cách khác nhau: có người thì sau khi được sống sót thì chỉ muốn ăn uống tràn trề, có người thì thể hiện qua sự sốt săng chăm sóc gia đình, con cái … còn với cô Hương thì sau khi thoát chết thì tình dục trong nàng lại nổ bùng một cách lạ lùng. Từ mấy năm nay, chúng ta đã biết là cô Hương chỉ lo kinh doanh làm ăn đến độ xao nhãng chuyện vợ chồng, nàng không còn quan tâm đến chuyện đụ đéo nữa. Vậy mà qua cơn thập tữ nhất sinh vừa rồi thì không hiểu sao, tự nhiên nàng lại sôi sụt khao khác tình dục một cách lạ lùng. Nhất là khi nàng được ôm người đàn ông đã cứu nàng.

Chính nàng cũng ngạc nhiên là khi được sưởi ấm rồi thì nàng cảm nhận ngay là lồn nàng đã rạo rực ướt nhèm … một cảm nhận thật mới lạ. Cô Hương được sanh trong một gia đình rất bảo thủ, với một khung khổ giáo dục rất chặt chẻ. Khi về nhà chồng nàng vẫn là một cô gái còn đủ trinh tiết ! nàng sanh được 3 đứa con gái nhưng đối với nàng tình dục chỉ mang tính cách thực dụng mà thôi. Tệ hơn nửa, sau này tình dục chỉ còn là bổn phận đối với chồng, để cầm chân chồng, để giử danh dự của gia đình.

Vậy mà bây giờ trong căn chòi tồi tệ, giữa cơn mưa bảo kinh hoàng, nàng lại khám phá ra là mình đang rạo rực thèm tình dục !

Cô Hương cũng mắc cở lắm, thầm trách mình sao lại phản ứng như một người đàn bà lăng loàn, nhưng ngay lập tức nàng lại nhớ đến lúc chú Hoàng hì hục cõng nàng leo lên sườn đồi để cứu nàng … mà người đàn ông này lại có một phong cách thật đàng hoàng lịch sự làm nàng phải cảm phục. Nàng thầm nghỉ: người nầy đã kéo mình ra từ cỏi chết, đả cho mình một sự sống thì ơn này nặng như núi, mình phải trả cho anh ta bằng cái gì quí nhất của mình, mà cơ thể của mình lại đang rạo rực thèm muốn anh ta thì mình không nên tự dối mình nữa …

Khi cô Hương cảm nhận được con cặc của người đàn ông đang nứng lên thì nàng sung sướng đến rạo rực : thì ra người đàn ông này cũng đang thèm muốn mình. Mình cũng còn là một người phụ nữ đủ sức quyến rủ một người đàn ông từng trải, đẹp trai, có tiếng đào hoa.

Cô Hương kéo chú Hoàng ôm xiết làm chú không còn sức để chóng chọi được nữa, chú sung sướng đưa tay xoa bóp gò vú tuyệt vời rồi cúi xuống hôn khắp gương mặt của người đàn bà. Cô Hương cũng sung sướng không kém, nàng ghì đầu của chú Hoàng xuống để hai đôi môi chạm nhau … từ giây phút đó, hai người không còn kiễm soát được gì nữa, chỉ còn lại hai cơ thể nóng rực ham muốn quấn quít vào nhau.
Chú Hoàng nhổm đít lên để đặt con cặc vào khe lồn rồi chú thầm thì:
– Bà chủ cho phép tui …
Cô Hương trả lời bằng cách âu yếm hẩy mông mình lên để tiếp đón người tình …

(Hết Phần 8 … Xin mời đón xem tiếp Phần 9 )