Chú Hoàng và Cô Chủ Vân – Truyện Sex Hay

Phần 6

Chú Hoàng bước vào bếp định tìm chị Năm tán dóc cho vui. Từ lúc hai người có mối quan hệ thông qua chuyện thủ dâm cho nhau thì chú thấy rất thoãi mái với chị Năm : họ không cần tiến xa hơn mà vẫn thấy vui vẻ khi có dịp gặp nhau trò chuyện. Chú Hoàng thầm nghỉ : « nếu mấy con nhỏ nhân tình của mình đứa nào cũng được như con Năm này thì hay biết mấy ! giải quyết nhu cầu với nhau một lần rồi sau đó vẫn không cần trói buộc gì với nhau, ai đi đường nấy ! Mình ớn nhất là mấy đứa đàn bà, chỉ vì mình đụ nó một lần là chúng nó xem như là mình phải có bổn phận suốt đời với chúng nó. ».

Bước vào bếp, chú Hoàng thấy chị Năm đang loay hoay với một đứa bé gái. Chú Hoàng hơi giật mình vì đứa con gái có nét hao hao giống con Vân. Chú bước đến mà cười :
– Ủa, con của em đó hả ?
– Xí, người ta còn trẻ măng thì làm sao có con lớn chồng ngồng vầy ! Nè, nó là con gái của chị tui đó.
Quây sang con bé, chị Năm nói :
– Con chào chú Hoàng đi con.
Con bé vòng tay lễ phép :
– Con chào chú.
Chú Hoàng trầm trồ :
– Con bé này xinh thiệt !
Chị Năm liếc nhìn chú Hoàng mà mỉm cười.

Tối hôm đó, chị Năm tìm đến chú Hoàng, rủ chú ra sau vườn nói chuyện. Chú Hoàng hơi ngạc nhiên vì chị Năm không có thói quen đó, nhưng chú cũng tò mò đi theo.

Hai người ngồi nói chuyện tầm phào một lúc rồi chị Năm do dự :
– Anh Hoàng nè, tuy có chuyện muốn nhờ anh.
– Ừ nếu tui làm gì được giúp em thì tui sẳn sàng ngay.
– Đúng ra thì không phải là chuyện của tui nhưng mà là chuyện của chị tui.
– Chuyện gì vậy ?
Chị Năm đắn đo một lúc rồi mới chịu nói :
– Anh cũng biết đó, dưới quê mình nghèo, nên người ta sẵn sàng hy sinh mọi thứ để có chút tiền. Đôi khi họ không quan tâm cho lắm đến vài giá trị tinh thần. Chẳng hạn anh cũng biết số lượng con gái nhà quê lên tỉnh thành bán dâm kiếm tiền gởi về nuôi gia đình …
– Ừ thì chuyện đó ai cũng biết. Thời buổi khó khăn này thì cũng phải thông cãm cho họ thôi ! trinh tiết đâu có quan trọng gỉ đâu ! miễn là bọn con gái đó không bị kẹt trong cái bẩy đó mà sau này biết tìm đường đàng hoàng mà sinh sống.
– Nghe anh nói, tui mừng vì anh thông cãm người nghèo.
– Ủa mà sao tự nhiên em lại bàn đến chuyện này ?
– Nói thật cho anh nghe là chị tui nhờ tui kiếm gia đình nào để « bán » con gái của chỉ !
Chú Hoàng giật mình :
– Trời Đất ! bán con gái chỉ ? con bé mà tui thấy hồi chiều với em đó sao ?
– Ừa, con Ty đó. Nghe mẹ nó bàn, nó lại chấp nhận mới là lạ chứ ! Nó có hiếu, nó nói là nó sẵn sàng làm chuyện đó để giúp gia đình.
– Tui sợ luôn tụi con gái đời nay …
– Tui biết anh có nhiều mối quan hệ với người có chức có tiền nên tui muốn nhờ anh giúp …
Chú Hoàng đưa hai tay ôm đầu một lúc … sau cùng chàng thở dài nói :
– Tui thấy không ổn chút nào, con bé còn nhỏ quá ! tìm người sẳn sàng bỏ tiền « mua » một đứa con gái xinh xắn như nó cũng không khó nhưng em phải nghỉ cho kỷ : bị mua về ở đợ thì con bé có thể bị lạm dụng đũ cách, cả đến chuyện lạm dụng tình dục ! … ở lứa tuổi của nó thật tàn nhẩn quá, sẽ gây hậu quả rất xấu trong đầu của nó …
– Vậy tui mới nhờ đến anh cho ý kiến. Gia đình chị tui đang túng quẩn, không có tiền thì hậu quả cũng tệ lắm đó anh ! con Ty biết vậy nên nó mới chấp nhận bỏ học đi ở đợ để gở rối cho gia đình. Nòi thiệt với anh, gia đình nó cũng đã tính đến rủi ro bị lạm dụng tình dục nhưng cả Má con Ty và nó hình như cũng chấp nhận cái rủi ro đó luôn ! một phần ví trình độ của họ không được cao cho lắm.
– Em làm tui lúng túng quá, để tui suy nghỉ vài ngày rồi tui sẽ báo cho em. Nhưng ngay bây giờ …
– Sao ? có gì kẹt hay sao hả anh ?
Chú Hoàng cười hì hì :
– Bây giờ thì thiệt ra tui thèm được rờ lồn em một chút. Lâu quá rồi không được dịp … không biết lồn em có thay đổi hay không ?
Chị Năm đỏ bừng mặt :
– Anh vô duyên quá đổi đang nói chuyện đàng hoàng mà …mà …
Chị Năm biết mình bị lếp vế, cần sự giúp đỡ của người đàn ông này nên dù gì thì cũng không nên làm cho anh ta bực mình, nhưng chị cũng nhớ lại kỷ niệm lần trước được chú Hoàng xụt lồn làm cho mình tá hoả tam tinh. Chị rùng mình …
Chị nhìn dáo dát xung quanh rồi bối rối xuống giọng :
– Nè … muốn rờ thì rờ đi …

Vài ngày sau, chú Hoàng kêu chị Năm đến gặp chàng mà nói :
– Suy nghỉ rồi, tui vẫn thấy là không nên tính đến chuyện bán con bé cho một gia đình nào đó. Tội cho nó lắm. Tui có thể kiếm ra người có tiền chịu bỏ ra vài chục triệu đề mua một đứa con gái còn trẻ nhưng con bé sẽ bị sốc nặng. Tui không đành lòng. Tui đề nghị …
Chị Năm đang tiu nghỉu, nghe vậy sáng mắt lên :
– Anh có ý gì khác sao ?
– Có gì đâu, tui thấy thương con bé nên tui muốn đưa cho gia đình nó mượn 20 triệu để làm ăn. Sau này dư dã sẽ trả lại cho tui. Tui không đặt nặng vần đề lãi lổ gì đâu.
– Trời ơi, như vậy là tốt quá. Hôm nọ nhìn anh, tui đã biết là anh có cãm tình với con Ty. Không ngờ anh tốt với nó như vậy.
Chú Hoàng không dám nói là chàng thích con bé vì nó có nét giống như cô chủ nhỏ.

Hôm sau, má con Ty dẩn con bé đến gặp chú Hoàng. Con Ty đứng lấm lét, mắc cỡ nhìn chàng làm chú Hoàng cũng cãm thấy thú vị, một lần nữa chàng phãi công nhận là đứa con gái rất xinh xắn. Má con Ty rối rít cám ơn chàng rồi yêu cầu chàng làm tất cả giấy tờ cho hợp lệ. Khi thấy chú đòi có 5% lãi, chị ngẩn người mà nói :
– Như vậy cũng như là anh cho không rồi ! bên ngoài người ta đòi đến 15, 17 % lận.
– Tui muốn giúp gia đình chị và con Ty chứ tui có cần đầu cơ gì với chị đâu mà lấy lãi cao ?
– Tui áy náy lắm, không biết làm gì để đền ơn anh… Anh tốt với con Ty thành ra lại tốt với gia đình tui. Thú thật với anh, con Ty nhà tui tuy còn nhỏ dại nhưng nó đã biết hy sinh để giúp gia đình, không ngờ lại được anh thương tình mà chỉ cho nó một hướng đi khác, tốt lành hơn cho nó. Nó mang ơn anh nhiều lắm đó. Hay là như vầy : tui muốn anh chấp nhận cho nó theo hầu hạ anh một thời gian để đền bù.
Chú Hoàng ngạc nhiên cười :
– Cho nó theo hầu hạ tui ? hầu hạ cách nào đây chứ ? hồi nào giờ tui cứ đơn thân độc mã có người nào theo hầu đâu ?
– Anh là người ơn của nó, cũng như nó đã thuộc về anh rồi, anh muốn nó hầu hạ cách nào thì nó cũng sẽ nghe theo anh mà thôi.
Chú Hoàng chột dạ, liếc nhìn con Ty. Chắc nó còn ít tuỗi hơn cả cô chủ nhỏ của chàng, nó còn trẽ và ngây thơ quá. Chàng ngập ngừng nói :
– Hỏi cho vui thôi chứ nó mà theo hầu hạ tui càng làm tui vướn tay vướn cẳng thêm.
– Nếu anh không chê nó thì cho nó theo hầu anh vài ba ngày để nó có dịp được đền ơn cho anh. Anh đã chứng tỏ anh là người đàng hoàng thì tui tin tưởng anh không làm gì hại nó.

Chú Hoàng đổ mồ hôi hột. Chàng đang bị đẩy vào một tình huống mà chàng biết là mình đang bị lôi cuốn một cách bất ngờ : từ lúc gặp con Ty chàng đã ưa thích nó rồi, vì vậy chàng mới đề nghị giúp đỡ gia đình nó để tránh cho nó cái nguy cơ kỳ quặc bị bán thân. Chàng muốn giúp mà không cần ơn nghĩa gì hết. Nhưng bây giờ chàng không ngờ là Má của nó lại đưa ra tình huống cho chàng cơ hội dẫn nó đi chơi vài ngày ! cơ hội này thật là bất ngờ và ẩn chứa nhiều thích thú. Chú Hoàng lúng túng không biết phải xử lý ra sao ? một đằng chàng thấy viển tượng dẫn con Ty đi chơi vài ngày rất là lôi cuốn nhưng kế bên đó chàng nghỉ đến cô chủ nhỏ mà thấy không yên tâm chút nào.
Chàng đứng thừ ra đó …

Má con Ty nhẹ nhàng nói :
– Nếu anh chấp nhận thì ngày mai anh ghé nhà tui. Con Ty sẽ sẵn sàng.

Hôm sau, chú Hoàng xin nghỉ ba ngày rồi chú lẳng lặng lấy xe máy mà ra đi, chàng không dám gặp con Vân để xin phép nó.

Chàng chở con Ty đi Mủi Né vì nơi đó chàng biết mình sẽ được yên tĩnh, không ai dòm ngó vì Mủi Né là nơi đầy khách du lịch tứ phương. Con Ty vui quá, nó đâu bao giờ được đi du theo kiểu này, nhất là với chú Hoàng, một người đàn ông đúng như mẫu người đàn ông mà nó thích. Chú lại là người ơn của nó và gia đình nó. Con Ty thầm nhũ nó sẽ ráng hết sức để cho chú Hoàng được vui. Tuy nó là một đứa con nít nhưng vì có một cuộc sống luôn luôn khó khăn nên nó đã dầy dặn phần nào, nó biết rõ đâu là bổn phận của nó đối với gia đình.

Muốn cho con Ty loé mắt, chú Hoàng quyết định dừng lại tại một resort mà chú quen biết.
Tại quầy tiếp tân, chú Hoàng vui vẻ nói với người nhân viên quen :
– Cho tui một căn phòng yên tĩnh với hai giường, cho hai chú cháu tui.
Con Ty tròn xoe đôi mắt khi nó khám phá ra căn phòng quá sang trọng đối với nó. Nó nhẩy lên giường mà nhún một cách thích thú vì hồi nào giờ nó chỉ biết giường tre, giường gổ cứng. Nhìn nó mà chú Hoàng cũng phải cười xoà.
Buổi ăn tối xong, con Ty cảm động nói với chú Hoàng :
– Hôm nay thật là tuyệt vời với con. Tất cả đều mới lạ với con. Chú tốt với con quá, con cám ơn chú ngàn ngàn lần.
– Thấy con vui cười là chú cũng vui rồi, con không cần cám ơn chú.

Sau khi nắm tay con bé đi dạo ven bãi biễn, chú Hoàng dẫn nó về phòng. Con Ty đưa tay che miệng mà ngáp :
– Chú muốn lấy giường nào ?
Chú Hoàng nheo mắt :
– Hay là chú cháu mình ngũ chung giường ?
Con Ty vỗ tay :
– Vậy thì hay quá. Nhưng chú có ngáy to không ?
– Bảo đảm không ngáy !

Vừa lên giường không đầy 5 phút là đứa con gái đã ngũ khò khò. Nhìn nó ngũ, chú Hoàng không khỏi mỉm cười. Qua một ngày bên cạnh con Ty, chú Hoàng khám phá ra một đứa con gái tuy còn đầy nét ngây thơ con nít nhưng cũng đã biết khẳng định cá tính của nó. Chàng thầm nghĩ : « con bé giống cô chủ nhỏ thật ! sau này chắc chắn là nó sẽ làm điên đảo bọn đàn ông con trai. Nó vừa xinh đẹp vừa khôn ngoan tinh tế. Mình thật có phước mới được đón đường nó ngay lúc nó còn trinh trắng như tờ giấy trắng ! ».

Chú Hoàng đưa tay vuốt ve gương mặt của đứa con gái. Da nó mịn như nhung … chàng bồi hồi đưa tay tháo từng nút pijama của nó rồi nhẹ nhàng mỡ hai vạt áo ra. Ngực con bé trắng ngần, xẹp lép vì vú nó chưa đến lúc phát triển. Chú Hoàng run run đưa tay vuốt ve ngực con bé. Bàn tay từ từ trườn xuống cái bụng phẳng lì. Chàng thích thú vì chưa bao giờ được rờ bóp một đứa con gái trẻ như vậy, nó còn trẻ hơn con Vân nữa. Chàng chậm rãi đặt mũi lên bụng đứa con gái mà hửi mùi thơm da thịt của nó …Xong chú Hoàng ôm con bé vào lòng mà ngũ thiếp đi.

Sáng hôm sau, vừa mở mắt là con Ty ngượng ngùng kêu :
– Chú ơi, sao con lại ở trần như vầy ?
– Chú cởi áo con ra đó vì chú thích vậy. Mà con có thấy kỳ cục không ?
Đứa con gái nhẹ nhàng nằm xuống, đặt đầu nó lên ngực trần của người đàn ông mà cười thật ngây thơ :
– Con thấy thích lắm. Ở nhà , không bao giờ con được ngũ với Ba Mẹ như vầy.
Chú Hoàng nói nhỏ :
– Chú thích ngũ ở trần, chỉ bận một cái quần lót thôi.
– Con chưa bao giờ ngũ như vậy.
– Vậy con có muốn thử không ?
– Chú muốn con cởi luôn cái quần bà ba ra sao ?
– Ừ chú muốn vậy.
– Đó con cởi rồi đó. Bây giờ con chỉ còn cái quần lót mà thôi
– Con đẹp lắm. Con nằm xuống đây cho chú ôm.
– Chú ôm con như vầy suốt ngày hay sao ? bây giờ con đói bụng lắm.
– Vậy thì chú cháu mình dậy đi ăn sáng.

Sáng hôm đó, chú Hoàng lại dẩn con Ty đi mua sắm áo tắm vì con Ty đòi chú Hoàng dạy cho nó bơi khi nó thấy cái hồ bơi xinh đẹp của resort.
Chú Hoàng tận tuỵ dạy cho con bé tập bơi. Được ôm xiết đứa con gái trong hồ nước một lúc lâu làm chú Hoàng động tình, chú lợi dụng cơ hội, lấy cớ đở cho thân hình nó trồi trên mặt nước để đút một bàn tay dưới ngực và một bàn tay giữa hai đùi của con Ty. Qua làn vãi mõng chú Hoàng được dịp xoa bóp mu lồn con nhỏ. Con Ty mãi chú tâm đến những động tác bơi lội nên nó còn tâm trí đâu mà để ý đến trò chơi hèn hạ của chú Hoàng… Thấy con bé không phản ứng, chú Hoàng lại còn thẳng thừng luồn tay dưới quần vãi tắm để tác động trực tiếp lên mu lồn đứa con gái. Lúc đó thì con Ty nhận ra nhưng nó nhớ Má nó dặn phãi chìu lòng chú Hoàng … Hơn nữa, nó lại cảm thấy thích thích khi được người đàn ông rờ bóp mu lồn của mình nên nó làm thinh không nói gì. Chú Hoàng được dịp xoa bóp thoả thích mu lồn êm như nhung của đứa con gái …

Ăn cơm trưa xong, về phòng con Ty mệt quá nên chú Hoàng ẫm nó lên giường và tháo quần áo của nó ra chỉ để lại cái quần lót nhỏ tí. Chú ôm thân thể gần như hoàn toàn trần truồng của đứa con gái vào lòng và biễu nó cứ ngũ.
Khi con bé ngũ sây rồi thì chú Hoàng rón rén lấy con cặc của mình mà đặt vào tay con Ty.
Chiều đến khi con Ty thức dậy thì nó lúng túng định rút tay ra nhưng không hiểu sao, nó chần chừ một khắc rồi từ từ nắm con cặc của người đàn ông lại làm chú Hoàng mừng thầm.
Con bé cười hì hì nói :
– Má con dặn, chú biễu gì thì cũng phãi nghe lời. Không được làm chú bực mình.
– Có bao giờ con thấy con cu của đàn ông không ?
– Con đã thấy cu của thằng em của con và có thấy vài lần cu cũa người lớn khi họ đi đái ngoài đồng.
– Con nắm cu của chú làm chú thích lắm.
– Con cũng thấy thích thích … cu của chú ấm quá, êm quá.
– Để chú chỉ cho con những động tác làm cho chú còn thích hơn …
– Hay quá … hay quá … sao con cu của chú phồng ra lớn như vầy ?
– Thì tại con biết làm cho chú sướng thì con cu cũng sướng theo.
– Được làm cho chú vui thì con cũng vui lắm.
– Bây giờ chú nằm ra đây. Để cho con tự tiện chơi với cu của chú. Con làm chú thích vô cùng. Con muốn làm gì đó thì làm.

Tối đến chú Hoàng dẫn con Ty đi ăn rồi đi dạo một vòng ra chợ đêm. Chú mua cho nó mấy cái quần áo đẹp làm hai gò má con Ty đỏ hồng lên vì sung sướng.

Khi leo lên giường ngũ thì con Ty ngượng ngùng cười :
– Chú ơi, chú cho con chơi với cu của chú nữa nhe ?
– Coi bộ con cũng thích lắm sao ?
– Dạ, con thích chơi với cu của chú lắm.
– Ngày mai mình trỡ về nhà. Sau này không biết chú cháu mình còn có dịp đi chơi như vầy nữa không !
– Sau này khi con lớn lên, con muốn làm vợ của chú.
– Bậy nà ! chú già hơn con cả hai con giáp, làm sao con làm vợ chú được ! con phải lấy một người chồng đồng lứa với con mới được chứ.
– Nhưng con thích được ỡ bên chú hà !
Chú Hoàng đắn đo một lúc rồi nói :
– Bây giờ chú có một cái thèm muốn, không biết con có chịu làm cho chú không ?
– Chú biễu gì con cũng nghe theo hết. Bảo đảm cho chú đó.
– Vậy thì tốt quá. Nè … chú thèm được con ngậm cu của chú vào miệng.
– Tưỡng gì khó chứ cái đó dễ như nhổ rể ! Nè chú nằm đó nhen, con ngậm cu của chú cho mà xem.
– Ồ … đã ơi là đã ! chú sướng quá Ty ơi. Được con ngậm cu của chú thiệt là thần tiên.
Chú Hoàng nhắm mắt nằm yên mà hưỡng thụ cảm giác con cu của mình nằm yên ắn trong miệng đứa con gái …

Sáng sớm sau, vừa thức dậy, con Ty đã buồn buồn nói :
– Sáng nay phãi trả phòng phải không chú ?
– Ừ, mình ăn sáng xong rồi mình phải trả phòng rồi mình về nhà.
Con Ty đặt đầu lên ngực của chú Hoàng :
– Con thèm được ôm chú suốt đời.
– Còn chú thì thèm … được con ngậm cu của chú một lần cuối.
– Nếu chú thèm thì con làm cho chú vui …
– Ồ, đó … đó …đúng như vậy … chú thật là thích. Lần này chú đề nghị con bú cu của chú giống như những lúc con ăn cây cà-rem vậy. Chịu không ?
– Bú như vầy hả chú ?
– Ừ đúng đó. Con mới bú mà biết bú hay lắm.

Một lúc sau …
– Con ngừng đi … chú chịu không nổi nữa rồi.
– Là sao hả chú ?
– Khi con cu sướng đến tột đỉnh thì nó xuất ra một chất lõng là khí của đàn ông. Con bú làm chú sướng điên người, con cu của chú sắp sửa xuất cái chất khí đó, mà chú không muốn xuất nó trong miệng của con. Con ngồi đó mà nhìn … chú tự làm cho con cu nó xuất khí ra cho con xem.
Sáng hôm đó, đứa con gái được chiêm ngưỡng lần đầu tiên hiện tượng lạ lùng của người đàn ông thủ dâm đến ra khí ào ạt trong khi anh ta rên xiết kêu la. Con Ty rùn mình chấn động trong từng tế bào của nó.

Trong bữa ăn sáng, thấy con Ty tư lự, chú Hoàng nắm tay nó mà cười :
– Sao vậy ? sao con thẩn thờ như vậy ?
– Hồi nẩy chú nói … là chú không muốn xuất cái khí đó vào miệng con. Tại sao vậy ?
– Thì … chú thấy con còn trẻ …
– Bộ con đã làm cái gì làm cho chú không vừa lòng hay sao, mà chú chê con ?
Chú Hoàng cười xoà :
– Không có cái chuyện đó đâu ! con đừng buồn …
– Nếu vậy thì chú phải để cho con làm thử chuyện đó.
Chú Hoàng ngạc nhiên rồi ngó dáo dác xung quanh :
– Bộ con muốn … bây giờ sao ?
Con Ty gật đầu cười hì hì.

Chú Hoàng nắm tay kéo nó đi nhanh về phòng, chú thấy vô cùng thú vị, không ngờ lần đi chơi với con bé này lại đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng. Con bé tuy còn ngây thơ nhỏ tuổi nhưng nó lại sẳn sàng tiếp nhận những trò chơi tình dục một cách thật tự nhiên, hoàn toàn không gò bó. Chàng tự nhũ mình phải giúp nó đừng đi lệch hướng, để sau này nó có được một cuộc sống ổn định và tươm tất, không như gia đình ba mẹ nó.

Tuy vừa mới xuất khí cách đó không lâu, nhưng chỉ cần nhìn con cặc của mình nằm chật vật trong miệng bé nhỏ của đứa con gái là chú Hoàng nứng cặc lại ngay. Chú Hoàng đưa tay âu yếm vuốt tóc con bé vừa dịu dàng hướng dẫn nó bằng lời nói… Đứa con gái thích thú bú cặc … Rõ ràng là con Ty có khiếu ! mới học bú cặc vậy mà nó đã nhanh chóng biết bú thật đúng làm cho người đàn ông nhanh chóng rên rỉ. Chú Hoàng biểu nó ngậm một viên kẹo bạc hà vào miệng để đề phòng nó không quen với mùi nồng nặc của khí. Nhờ vậy mà khí chú Hoàng gầm lên một tiếng mà xả khí vào cái miệng nhỏ nhắn của nó thì con Ty không chần chừ chút nào, nó nuốt lia nuốt lịa. Không như bao nhiêu đứa con gái khác khi được xuất khí vào miệng lần đầu, nó không những không ngừng mà còn tiếp tục nút thật mạnh làm cho chú Hoàng sướng quá, kêu la không ngừng, chú gồng người xịt khí ra dầm dề. Con bé vẫn không tha, nó xiết mạnh con cặc trong miệng mà nút … chú Hoàng xây xẩm mặt mày, chú phải năn nỉ đứa con gái thì nó mới chịu nhã cặc ra.

Cũng hay cho con Ty ! làm được chuyện người lớn đó, nó mới khám phá ra quyền lực vô biên của con gái đàn bà trong chuyện chăn gối. Lần đó cũng là lần đầu tiên trong đời, nó cảm nhận những hối thúc đầu tiên của tình dục trong cơ thể nó. Lần đầu tiên khe lồn nó đã biết ứa ra chút ít chất nhờn.

Từ đó chú Hoàng giúp đỡ chu đáo cho gia đình con Ty. Nhưng chú không dám tiếp tục những trò chơi tình dục với đứa con gái nữa, một phần vì chú biết là nguy cơ quá cao, con Ty vẫn là một đứa con nít trước pháp luật, nhưng một phần lớn hơn nữa vì chú sợ cô chủ nhỏ của chú biết nếu chú có quan hệ lâu dài với một người con gái khác. Chú chỉ dám ăn vụng một cách nhất thời mà thôi, ăn vụng theo kiểu « du kích », đánh nhanh, rút nhanh.

Chú Hoàng đúng là mẫu người đàn ông tham lam, thấy gái là tít mắt, mất hết trí khôn. Tuy chú có nhiều đức tính và biết trân trọng tình cảm cao quý nhưng kế bên đó, khi thấy một cái lồn thơm phức là chú quên hết mọi chuyện. Nhưng phải nói là chú Hoàng khác người ở chỗ là chú không bao giờ cố ý làm tổn hại những người con gái, đàn bà mà chú chinh phục, chú còn tìm cách để cho người đó được có lợi trong mối liên hệ với chú.

Chú tự hứa với mình một cách thành tâm nhưng rồi đâu vẫn vào đó. Một hai lần chú nhớ đến con Ty nên lén lút đứng chờ nó trên đường nó về nhà và dẫn nó vào nhà nghĩ kín đáo để được đứa con gái bú cặc mình.

(Hết Phần 6 … Xin mời đón xem tiếp Phần 7 )