Chú Hoàng và Cô Chủ Vân – Truyện Sex Hay

Phần 4

Bên trong căn chòi, hai đứa con gái lúng túng nhìn trộm qua khe hở. Con Thu vừa rụt rè vừa háo hức: đây là lần đầu tiên nó được chứng kiến thật sự một cặp trai gái ôm nhau. Thật là quá khác biệt với những màn diễn trên tivi. Nó trố mắt ra, miệng há hóc khi nó thấy chú Hoàng dìu chị Lành dựa vào một thân cây nhãn rồi chú mạnh dạn nâng cằm của người đàn bà lên mà hôn.
Chị Lành còn chút lý trí nên khi chú Hoàng đặt môi lên hôn chị thì chị cố vùng vẩy để thoát ra vòng tay của người đàn ông.
– Anh buông tui ra …
Chú Hoàng đả tính trước sự chống cự của chị Lành nên chú đã khoá hết tay chân của chị làm chị có vùng vẩy cũng bằng thừa.
Chị Lành hốt hoãng vì tình thế đi quá xa, chị năn nỉ chú nhưng một đằng được ôm ấp làm lữa dục trong chị cũng bắt đầu nhen nhúm lên.
Chú Hoàng dùng sức để kềm chế chị rồi chú hôn lên môi chị một cách mãnh liệt.

Bên trong chòi con Thu đổ mồ hôi vì căng thẳng, nó nhìn thấy chị Lành vùng vẩy trong im lặng rồi chị từ từ buông thỏng người. Nó không có kinh nghiệm nên nó đâu có biết là lúc đó chú Hoàng đã ép được chị Lành phãi hé môi ra cho chú luồn lưỡi vào miệng. Khi chú nút được lưỡi của chị thì người đàn bà không còn sức mà chống cự nữa, chị thẹn thùng đưa lưỡi của mình cho người đàn ông nút sây mê.

Không những con Thu bị kích thích mà Con Vân cũng bị những gì đang nhìn thấy làm cho nó rạo rực. Mắt nó mờ đi … đứng sau lưng con Thu, nó tự động ghé môi vào cổ chị ba của nó và âu yếm hôn. Con Thu đang trân mắt nhìn vào khe hỡ như bị thôi miên, khi con Vân hôn vào cổ nó thì nó không phân biệt đâu là những gì nó đang nhìn và đâu là những gì nó đang cảm nhận trong cơ thể nó…

Bên ngoài, khi thấy chị Lành không vùng vẩy nữa thì chú Hoàng mạnh dạn vừa nút lưỡi người đàn bà, vừa thò tay vào áo của chị mà xoa bóp vú làm chị quýu tay quýu chân thở hào hểnh. Chị còn chút ít sức lực nên ráng nhoài người ra khỏi vòng tay tham lam. Thật tội nghiệp cho chị, sức chị bao nhiêu mà cố chống cự, nhất là một phần của chị đã háo hức chấp nhận sự việc rồi.

Bên trong chòi, con Vân cũng bắt chước thò tay dưới áo sơ-mi của con Thu … may mà hôm nay con Thu không bận xú chiêng nên con Vân được tiếp cận ngay với gò vú tí hon của con Thu. Gò vú tuy còn nhỏ nhưng hai núm vú đã cương lên như hai hột đậu phụng với những hình ảnh đang diễn ra dưới mắt. Con Vân thích lắm vì từ lâu nó không có dịp được rờ bóp vú một đứa con gái. Cô Ái Vân chỉ cho nó rờ vú được có một hai lần … còn vú của nó thì chỉ là hai cái núm hoàn toàn còn ngũ yên chưa thức dậy …

Vú của chị Thu thì dù sao cũng đã có chút ít chất liệu rồi, hai gò vú tuy còn nhỏ nhưng đã vun lên như hai cái mu, rất vừa với tầm tay của nó. Con Vân thích thú xoa bóp hai cái vú làm đầu ốc của con Thu càng quây cuồng một cách thảm hại. Nó nhìn trân trối ngoài kia chú Hoàng đang thẳng tay vò bóp vú của chị Lành trong khi chính hai vú của nó cũng đang được nâng niu.

Tội nghiệp cho con Thu, một đứa con gái đang sống an lành trong thế giới ảo của sách vở, của kiến thức trừu tượng … vậy mà hôm nay, đùng một cái nó bị quăng vào một thế giới hoàn toàn khác lạ, đầy chuyện kinh khủng đối với nó, đầy nguy hiễm làm nó sợ hãi, hoang mang. Nhưng mà lạ thay, trong cái sự sợ hải, hoang mang đó lại nẩy sinh mầm móng của một cái gì đó đầy quyến rủ, kích thích làm đứa con gái bồi hồi, lúng túng, rạo rực …

Bàn tay của con Vân xoa bóp vú của nó làm nó ngây ngây trong khi hình ảnh của chú Hoàng đang hùng hục vừa nút lưỡi vừa bóp vú chị Lành làm nó vừa sợ vừa run. Rồi con Vân ép sát người vào lưng của nó … con nhỏ bay giờ luồn cả bàn tay thứ hai ra phía trước để bóp cả hai vú của đứa con gái mới lớn.

Con Thu mềm như cọng bún, nó phải vịn hai tay vào thành tường để giữ thế đứng một cách chật vật, để mặc cho con em gái nó tha hồ mà bóp vú nó. Nó chỉ còn là cặp mắt đang trân trối theo dỏi cặp tình nhân …

Bên ngoài chú Hoàng không còn tự chủ được nữa, chú luồn tay vào quần bà ba của người thiếu phụ làm nàng giật bắn mình, ríu rít kêu lên:
– Đừng … không được đâu, tui năn nỉ anh … tui là gái có chồng rồi, … đừng bắt tui làm chuyện xấu xa …

Nhưng chú Hoàng nào có nghe đâu ! tay chú đã nắm được chùm lông lồn rồi thì trời có đánh chú cũng không buông tha. Chú hứng tình từ hồi sáng, khi được con Vân kêu chú lên phòng mà khẩu dâm cho nó. Khi xong rồi, chú nứng cặc nhưng không được con Vân giải quyết cho nên phải rêu rếu xuống lầu, lăn xả vào công việc cho quên những bức rức. Bây giờ nắm được con mồi hiền lành trong gọng kềm rồi thì chú làm sao mà tha cho được ! Nhất là khi đút tay vào khe lồn người thiếu phụ thì chú cảm nhận ngay là khe lồn đã ướt nhẹp, tố cáo cho chú biết là con mồi cũng đã hứng tình tột độ rồi.

Thấy chú Hoàng vẫn tiếp tục soi xụt lồn của mình chị Lành bật khóc. Chị tự trách mình sao lại để cho tình huống diễn biến đến mức này! phải chi chị không thèm đứng lại mà nói chuyện với người đàn ông thì đâu có tình thế này! Mà cũng tại chị đứng yên cho anh ta nút lưỡi mình nên bây giờ chị không còn kiễm soát được gì hết.
Nhưng một phần của chị lại báo tín hiệu cho chị biết là chị sung sướng lắm khi được móc lồn như vầy, chị xấu hổ biết là khe lồn của mình đã ra nước ướt nhẹp làm cho ngón tay người đàn ông đi lại dể dàng trong khe lồn. Chị vừa khóc vừa cố lấy hết tàn lực của mình mà đập vào vai chú Hoàng :
– Tha cho tui … tha cho tui … đừng hiếp dâm tui mà …

Bên trong chòi, con Thu kinh hoãng khi thấy chị Lành đang cố chống cự một cách tuyệt vọng, nó mếu máo hỏi nhỏ con Vân :
– Làm sao bây giờ hả Vân ?
Con Vân tiếp tục xoa hai vú của con Thu :
– Mình mà ra đó thì chết hết cả đám ! Chuyện người lớn cứ để cho người lớn giải quyết.
– Nhưng mà …
– Không có nhưng mà gì hết !
Vừa nói nó vừa bắt chước chú Hoàng thò tay dưới váy của con Thu. Con Thu vừa mới thấy chị Lành oằn oại khóc khi chú Hoàng đút tay vào quần chị nên nó sợ hải:
– Mầy làm gì vậy Vân? Tao sợ lắm, không được đâu …
Nhưng bàn tay Con Vân đã chiếm đoạt một cách dể dàng mu lồn của chị Ba nó. Nó âu yếm vuốt ve mu lồn đang run rẩy, một mu lồn đã có khá nhiều lông rồi. Thật vậy, từ lúc có kinh, con Thu cứ lo lắng vì thấy lông mọc nhanh chóng trên mu lồn của nó.
Con Thu khẩn trương cố đẩy tay con Vân ra làm con Vân bực mình, hăm he:
– Chị mà không đứng yên thì em mở cửa chòi đẩy chị ra ngoài đó.
Nghe vậy, con Thu sợ quá, không dám động đậy nữa. Nếu con Vân tống nó ra thì chắc là nó không còn đường sống nữa, chú Hoàng và chị Lành sẽ « xử » nó ra sao đây?

Nhờ nó sợ mà đứng yên không dám nhút nhích nên con Vân mới có thời gian để chinh phục được lồn của con Thu. Sau một lúc, con Thu bớt thấy căng thẳng và nó từ từ thấy lâng lâng thích thú khi cảm nhận mấy ngón tay của con Vân đang vuốt ve mu lồn của mình.
Nó lại nhìn tiếp vào khe hở.

Bên ngoài chị Lành đã tùng phục rồi, chị đứng yên dựa vào thân cây, cho chú Hoàng bóp lồn chị. Mắt chị nhắm nghiền …quần ngoài của chị là một đống bùi nhùi dưới chân trong khi quần lót của chị thì bị kéo tuột đến ngang đùi.
Vì vậy chị đâu thấy chú Hoàng đang kín đáo tuột quần mình xuống mắt cá … rồi chú nhẹ nhàng nắm con cặc căn cứng của mình.
Bên trong chòi, con Thu giật mình kinh hải khi lần đầu tiên trong đời được thấy một con cặc.
Nó lắp bắp:
– Vân ơi … cái này … cái này …ghê quá …
– Đó là con cu của đàn ông con trai đó mà !
Dù ghê sợ nhưng con Thu vẫn dán mắt vào khe hở để nhìn tiếp.

Chú Hoàng nhẹ nhàng nắm con cặc mà đặt vào khe lồn. Chị Lành không còn sức nữa, chị thút thích :
– Anh hiếp đáp tui…làm nhục tui … tui không muốn đâu …
Rồi nước mắt chị chảy dài theo hai bên má …

Chú Hoàng âu yếm vuốt ve chị, làm chị dịu dần cơn buồn khổ. Khi thấy chị nín khóc rồi thì chú thận trọng đút đầu cặc vào hang lồn rồi từng ly, từng tí chú đẩy vào … chị Lành nhăn mặt vì lồn chị không được sử dụng từ bao nhiêu năm rồi nên teo lại, con cặc to bự xâm chiếm làm chị đau đớn. Chú Hoàng rất tinh tế nên từ khi biết mình đã thắng cuộc, chú không cần phải hấp tấp nữa, chú quan tâm để ý đến từng phản ứng của người thiếu phụ đang ráng bẹt hai chân rộng ra để đón tiếp chú. Nhờ vậy mà sau cùng thì con cặc cũng vào lút cán trong khe lồn phập phồng …

Con Thu an tâm khi thấy chị Lành có vẻ không còn bị cưởng chế bằng bạo lực nữa, nó chăm chú nhìn rỏ mồn một cuộc xâm lăng của con cặc. Cùng lúc, khe lồn của nó cũng được con Vân xâm chiếm trọn vẹn. Từng bước một, con Vân tháo gở từng rào chắn để khơi dậy những rung động đầu đời của đứa con gái mới lớn.

Con Vân sung sường thầm nghỉ : mình thật là may mắn, cuộc đời đã giúp mình có được 2 cơ hội để rờ bóp chổ kín của cả hai người chị của mình.

Tánh con Vân dù sao cũng còn là tính ham chơi của con nít, được rờ lồn của hai chị của nó mang trước hết tính chất của một trò chơi đem lại thích thú cho nó. Khía cạnh đạo đức hay luân lý không quan trọng đối với nó.
Con Thu dựa hẳn người vào tường, nó cũng chàng hãng hai chân như chị Lành ngoài kia để cho con Vân dể dàng thao túng khe lồn ẩm ướt của nó.

Con Thu để ý thấy chị Lành ôm xiết người đàn ông như để cho con cặc của anh ta vào tuốt trong sâu. Chị không còn nhăn nhó đau đớn nữa mà hình như chị lại nhắm mắt mỉm cười, một nụ cười thật khó tả, làm con Thu cảm thấy bồi hồi lạ kỳ …
Chú Hoàng nói nhỏ vào tai người đàn bà :
– Được nằm trong em, tui thấy sung sướng nhất đời.

Người thiếu phụ đỏ mặt mắc cỡ, đưa tay đập nhẹ vào vai người đàn ông.
Chú Hoàng bắt đầu đụ nhẹ nhàng …

Con Thu không để mất một động tác …nó nhìn con cặc thụt ra thụt vào khe lồn chị Lành trong khi chị uốn éo người để cho mổi cú dập được vào sâu hơn …

Con Vân cũng nhìn qua khe hở, nó cố rập những thao tác trên mu lồn chị nó theo nhịp của những cú nấc của chú Hoàng…
Nhanh chóng chị Lành không còn tự chủ được nữa, chị thở hổn hểnh, vắt một đùi lên hông của Chú Hoàng mà kêu nhỏ :
– Mạnh hơn nữa đi anh … tui sướng quá …

Chú Hoàng nghe lời, thút thật mạnh làm cơ thể của người đàn bà như bị nhấc lên, chú thì thào :
– Nè, tui đụ em nè, cho em sướng đó …
– Ờ … đụ nữa đi anh … sướng quá …

Bây giờ không còn là một cuộc làm tình nhẹ nhàng như lúc đầu nữa, mà là một cuộc vật lộn dâm dật giữa hai cơ thể run rẩy.
Con Thu đổ mồ hôi, mắt nó nhìn trân trân trận chiến kinh hồn bên ngoài. Tội nghiệp cho nó, chỉ không đầy một giờ đồng hồ mà đứa con gái nghiêm túc và ngốc nghếch đã bị vất tung vào một thế giới hoàn toàn khác biệt đối với nó, một thế giới không có những bài học lý thuyết, những bài toán nhà trường, những triết lý thâm sâu … nó được chứng kiến những biểu hiệu của sự sống thật sự, của nguồn gốc căn bản của con người, nó được chúng kiến sức mạnh của tình dục.

Con Thu cố hết sức kềm chế những giao động căng thẳng trong người nó , nhưng chỉ hoài công mà thôi … nó đành gục đầu vào tường, nhắm mắt buông thả … các cơ nơi niếu đạo của nó bị vỡ tan, đành để cho dòng nước đái tràn ra … lúc đầu chỉ vài giọt … rồi cường độ tăng mạnh lên : con Thu đứng đó nhắm mắt mà đái tung toé lên tường, lên sàn chòi, lên tay của con Vân. Nó chưa sẳn sàng để tiếp nhận sướng khoái của tình dục. Sự kích động tình dục của nó chỉ được thể hiện bằng đường nước đái.

Con Thu ngượng ngùng mà đái vung vãi ra đó … nó thấy thật sung sướng như chưa bao giờ nó được cảm nhận như vậy. Đâu phải là lần đầu tiên nó đái, nhưng lần nầy, không những nó đái trong tư thế đứng mà nó đái trong khi cơ thể nó sùng sục một sự kích thích tuyệt vời.
Con Vân ngạc nhiên không ngờ là chị Ba của nó lại có phản ứng không ngờ như vậy, nhưng nó mau chóng thích nghi … nó tiếp tục vuốt ve khe lồn của chị nó, giúp chị nó đái một cách sây sưa.

Bên ngoài cuộc chiến đã đi đến hồi kết, chú Hoàng thút một lần cuối con cặc của mình vào thật sâu trong tử cung của người tình rồi chú gầm lên một tiếng, bắn khí ra xối xả …

Chị Lành cũng rối rít kêu lên mấy tiếng dài rồi chị ôm xiết người đàn ông mà run rẩy ứa khí ra … hai dòng khí hoà trộn vào nhau … hai cơ thể gắn khít vào nhau … hai tâm hồn bay bỗng lên chín tầng mây …

Khi cơn động đất đã dịu xuống thì chú Hoàng dìu người tình nằm xuống bãi cỏ. Trong khi chị Làn nằm rã rượi thì chú lấy quần lót của chị, đem xuống rạch kế bên mà nhún nước rồi chú cầm lấy nó mà lên chùi rữa lồn của người tình. Chị Làn nằm yên ngượng ngùng, để cho chú Hoàng vệ sinh lồn của mình.

Chú Hoàng đở người đàn bà ngồi dậy một cách khó khăn, nắm tay chị bước xuống rạch. Chú biểu chị ngồi chồm hổm bên bờ rạch rồi chú thận trọng tát nước lên mà rữa thật kỷ lưỡng cái lồn đỏ hỏn. Chị Lành mắc cở lắm vì chưa bao giờ chị bị dồn vào tình thế kỳ hoặc này nhưng tuy mắc cỡ đỏ mặt nhưng do người chị nhủn như bông gòn nên chị không còn chút sức lực nào để phản kháng. Và chị cũng cảm thấy sung sướng và yêu đời thật sự : hôm nay dù lúc đầu có bị cưỡng bức phần nào nhưng chị không hối tiếc chút nào khi để cho chú Hoàng đụ chị, chị nhìn quanh và có cảm tưỡng như mọi vật thể đều sáng hơn, đẹp đẻ hơn, sinh động hơn ngày thường.
Chị đột ngột đưa tay tát chú Hoàng một cái mà rít :
– Tui … tui ghét anh nhất đời …
Chú Hoàng cười hì hì :
– Được em tát, sướng quá. Nè tát thêm vài cái nữa đi …

Chị Lành không ngần ngãi tát thêm vài cái nữa làm gò má chú Hoàng ửng đỏ lên. Chị tát cho vơi đi cái phần bực bội vì đã bị người đàn ông dồn mình vào thế ngoại tình, mặc dù trong thâm tâm chị cũng biết là lổi đó một phần cũng là do chính mình !
Bên trong chòi, con Vân tự dưng bực mình, nó lẩm bẩm :
– Sao tự nhiên lại đánh người ta như vậy ?

Chú Hoàng để cho chị Lành hành hạ vì chú hiểu rỏ tâm lý của đàn bà, thà nhận vài cái tát nhưng sau đó sẽ được hưởng bao nhiêu là ân tình sâu đậm.

Để cho chị Lành tát mình xong thì chú Hoàng bất thình lình ôm chị mà lăn ra bãi cỏ làm chị chới với ngã lăn ra … chị giận dỗi :
– Làm cái trò gì vậy ?
Chú Hoàng thừa dịp cù lét chị làm chị phải cười khúc khích. Hai người lăn lộn với nhau một lúc làm con Thu trong chòi chợt thấy thèm thuồng vì sự hồn nhiên của cặp tình nhân. Nó thầm nghỉ :
– « Họ đã là người lớn rồi nhưng sao lại đùa giỡn với nhau dễ dàng quá ! Mình thì nhỏ tuổi hơn họ nhiều nhưng mình lại không được như họ, thật là mình gò bó hơn họ nhiều. »
Chợt chị Lành ngượng ngùng la nhỏ :
– Anh thiệt là con quỷ dâm dục …
Con Thu phân vân không hiểu tại sao tự nhiên hai người khựng lại. Thì ra chị Lành đang cảm nhận là con cặc của chú Hoàng đang cương trở lại và đang đâm nhè nhẹ lên mu lồn trần của chị. Chú Hoàng cười hì hì rồi rướn người để tìm cách đặt đầu cặc vào cửa lồn. Chị Lành tuy ngoài miệng la lối như vậy nhưng chị lại không phản kháng chút nào … chị còn nhít hạ bộ lên để cho con cặc dễ dàng tìm được mục tiêu.
Hiểu ra mọi chuyện, con Thu lúng túng hỏi nhỏ con Vân :
– Họ … họ … lại làm chuyện đó nữa hay sao ?
– Thì khi họ hứng tình thì họ có thể làm chuyện đó cả ngày cả đêm.

Bên ngoài cặp tình nhân sung sướng làm tình một lần nữa. Lần này chú Hoàng không cần phải hấp tấp để cưỡng bức người đàn bà nên chú dùng hết mọi mánh khoé để cưng chìu người tình, làm chị Lành sướng đê mê. Chị được đụ làm rung chuyển cả cơ thể trần truồng của chị, làm hai gò vú nhẩy tưng lên theo nhịp. Cả hai đạt được tột đỉnh của khoái lạc cùng một lúc trong tiếng rên rỉ dâm dật của người đàn bà và tiếng gầm của người đàn ông …

Con Vân không còn thấy thích thú nữa, nó càng bực bội khi thấy chú Hoàng đụ người tình lần thứ nhì. Trong thâm tâm nó bực bội vì thấy chú Hoàng đả « phản bội » nó với một người phụ nữ khác. Nó đứng dậy, không thèm ngó thêm mà dùng dằng bỏ đi ra, mạnh tay đập cánh cửa gổ của căn chòi rồi bỏ chạy về hướng nhà.

Nghe tiếng động, cặp tình nhân giật mình lo lắng, họ cứ tưởng là đằng sau vườn này không có ai lai vãng ! Chị Lành nhanh chóng bận quần áo lại rồi đứng dậy bước nhanh về nhà. Nhưng chị bổng nhiên quay lại mà lúng túng nói với chú Hoàng :
– Thôi tui thấy nguy hiễm quá ! lở có ai biết thì tui bị mất việc như chơi. Từ đây về sau, anh đứng tìm gặp lại tui nữa. Tui cấm anh đó.
Nói xong chị hấp tấp bỏ chạy …

Chú Hoàng chỉ mỉm cười. Thật ra thì chú đã đạt được mục đích rồi, chú đã đụ được người thiếu phụ này sau bao nhiêu ngày ve vãn, săn đuổi. Nàng không muốn cho chú gặp lại thì chú cũng không quan tâm cho lắm, chú thấy như vậy càng hợp với chú. Trong đời chú, chưa có người đàn bà nào giử chân chú được. Chú chỉ chấp nhận trung thành với cô chủ nhỏ mà thôi.

Nghỉ đến con Vân, chú Hoàng giật mình hốt hoãng : « hay là con bé đã thấy mình làm bậy với người đàn bà này ? tiếng động vừa nghe có phải là do cô chủ nhỏ gây ra hay không ? »

Chú Hoàng đổ mồ hôi lạnh ! « nếu đúng là cô chủ nhỏ thì chết mình rồi. »

Chú hoang mang đứng dậy, điều chỉnh lại quần áo rồi rón rén bước về hướng có tiếng động hồi nẩy. Thấy căn chòi, chú tự trách :
« Mình thiệt là vô ý, hồi nẩy mãi lo dụ dổ con đàn bà mà quên không đề phòng căn chòi này ! »
Chú rón rén bước đến và mỡ tung cữa bước vào.

Cảnh tượng trong chòi làm chú giật bắn mình : cô Ba Thu đang đứng tần ngần dựa vào tường, quần áo sốc sếch, cái váy màu xanh dương đậm thì quấn thốc lên quanh bụng, cái quần lót thì tuột đến ngang đùi, để lộ ra một cái lồn thật đẹp lúng phún lông đen. Một vùng ướt đẫm bao quanh sàn đất nơi người con gái đang đứng : chú Hoàng hửi mùi cũng biết đó là mùi nước đái khai ngậy … chú trân người ra đó mà nhìn.
Phần con Thu thì nó cũng lúng túng đến thãm hại. Con Vân vừa đi xong thì chú Hoàng lại xấn vào chòi làm nó trở tay không kịp, đành đứng đó lấy hai tay mà che mặt một cách thật ngốc nghếch, giống như con đà điểu đút đầu xuống cát mà trốn để khỏi thấy nguy cơ trước mắt !
Sau cơn kinh hải, chú Hoàng lấy lại bình tỉnh, chú nhanh chóng suy nghỉ để tìm ra giải pháp ổn thoả. Chú thầm đoán ra là cô Ba núp trong chòi nhìn thấy chú và con Lành làm tình, có lẻ cô ba bị kích thích quá mức nên đái vung vãi ra đất …

Tốt nhất là chú im lặng rút lui, làm như thể mình không thấy, không biết, không nghe. Cô Ba chắc là sẽ xấu hổ tột cùng và sẽ không dám tiết lộ chuyện kín này ra ngoài.

Tuy là đã quyết định như vậy nhưng cặp mắt của chú không thể tách rời được cái mu lồn lất phất lông đang phơi bày trước mắt … một mu lồn của con gái mới lớn, một mu lồn của con gái ông chủ ! Ngày thường chú không bao giờ chú ý đến cô Ba, chú chỉ mơ hồ biết đó là một cô gái không có gì đặc biệt, ngoại trừ cặp kính cận to đùng che gần hết gương mặt … Vậy mà hôm nay chú lại được cơ hội quá lạ lùng nhìn thấy mu lồn của người con gái đó, trong một tư thế vừa thô tục vừa buông thả làm chú không khỏi động lòng.

Chú Hoàng không cầm lòng được, chú bước tới như một người máy … rồi chú đến đưa tay run run ra mà vuốt lên mu lồn xinh xắn.

Con Thu sợ hải đến quýu tay quýu chân, nó co rúm người lại … sự sợ hải làm nước đái của nó lại phun ra một lần nữa. Chú Hoàng mừng lắm, lấy hai tay bụm lại để hứng dòng nước đái chảy dầm dề.
Xong chú rón rén rời khỏi căn chòi để mặc con Thu đứng trong đó mà run cằm cặp như bị sốt rét.

Ba ngày liền chú Hoàng cứ lóng ngóng nhìn lên cửa sổ phòng con Vân để chờ đợi một cách vô vọng tín hiệu của con bé … lúc đầu chú còn bán tin bán nghi nhưng sau ba ngày thì chú nghỉ là cô chủ nhỏ đã biết chuyện chú với con Lành đằng sau vườn.

Chú vừa buồn bực vừa thất vọng. Chú cảm nhận một sự trống vắng lạ lùng và chú phải thầm thú nhận là cô chủ nhỏ đã giữ một chỗ đứng không nhỏ trong lòng chú. Qua những trò chơi có vẻ là duy vật và hời hợt, hình như cô chủ nhỏ đã trói buột chú một cách sâu đậm hơn là chú tưởng. Bây giờ bị cô chủ nhỏ không đoái hoài đến thì chú mới nhận ra là mình lệ thuộc hoàn toàn vào đứa con gái lạ lùng này.
Chú có thể thích thú khi săn đuổi được những người phụ nữ đẹp hơn con Vân, lả lướt hơn con Vân, dầy dặn kinh nghiệm ái tình hơn con Vân, nhưng khi con Vân thờ ơ với chú thì tất cả những người phụ nữ đó đều không có giá trị gì đối với chú nữa.
Chú tiếp tục công việc một cách máy móc, lòng thấy thật trống vắng …

Chiều hôm đó, chú lủi thủi đi về phòng của mình, nằm riêng biệt bên ven rừng, cách xa nhóm phòng của các nhân viên khác.
Vào phòng chú chưa kịp bật đèn thì linh tính đã báo cho chú biết là có chuyện không bình thường … chú quây người lại thì nhận ra ngay cô chủ nhỏ đang ngồi trên ghế giữa phòng trong bóng tối mập mờ.
Chú vừa kinh ngạc vừa mừng rỡ, ngập ngừng chạy đến mà xoa hai tay :
– Cô chủ nhỏ !
Chỉ nói được hai tiếng rồi chú lúng túng, không biết nói gì. Chú lắm lét nhìn con Vân thì thấy nó tuy vẻ mặt nghiêm nghị nhưng hình như nó không có vẻ gì giận dữ. Chú hơi yên tâm, đứng im không dám động đậy.
Một lúc sau, con Vân mới nhỏ nhẹ nói :
– Hôm nay tôi đến gặp chú để hỏi cho ra chuyện.
– Dạ … dạ …
– Tôi thất vọng vì thấy chú đã không giữ lời hứa với tôi, chú đã phản bội tôi.
– Dạ … nếu tui có làm điều gì không đúng thì tui chỉ mong cô chủ nhỏ tha thứ cho tui.
Con Vân không kềm chế nữa, nó dậm chân, nhăn nhó :
– Bộ con mẹ Lành hay ho hơn tôi lắm hay sao mà chú lại phản tôi mà chạy theo bả ?
Chú Hoàng hết hồn, xua tay :
– Cô chủ nhỏ lầm rồi … lầm rồi. Tui đâu có bao giờ phản cô chủ đâu, tui lúc nào cũng trung thành hết mình với cô chủ. Con Lành đâu có giá trị gì đối với tui.

Rồi chú dùng hết miệng lưỡi để giãi bày cho con Vân hiểu là chú không bao giờ để cho bất cứ người phụ nữ nào thay thế nó hết. Những gì chú làm với họ đều là những gì chú không bao giờ làm với con Vân hết.

Nghe một lúc, con Vân cũng thấy xuôi tai. Thật ra thì sau mấy ngày buốn bực thì nó cũng đã nguôi ngoai nhiều rồi, và nó cũng thấy thiếu vắng những cuộc gặp gở với người đàn ông đã đem lại cho nó sự thăng bằng ổn định cả về phần thể xác lẩn phần tâm lý. Nhờ mấy ngày giận dỗi chú Hoàng mà con Vân mới nhận ra tầm quan trọng của chú đối với nó. Nó khám phá ra là người đàn ông này thật ra đã hiểu nó rất tường tận, cả phần tốt lẩn phần xấu của nó và anh ta đã chấp nhận nó một cách toàn diện, không so đo, không phán xét. Và anh ta đả tỏ rõ sự kính trọng và sự trung thành của anh ta qua sự phục vụ hết lòng mà không bao giờ có ý đồ lợi dụng tình thế để vụ lợi. Một người như vậy thật là hiếm có. Nghỉ như vậy con Vân thấy gần gủi với chú Hoàng hơn, nó thay đổi cái nhìn của nó về chú : chú không đơn thuần là người làm công cho gia đình nó, chú có nhiều cái hay, cái giỏi … chú cũng lịch lãm đó chứ, và chú đủ sự quyến rũ để mê hoặc được gần hết bọn đàn bà trong khu vực.

Con Vân ngồi trên ghế mà ngắm kỷ chú Hoàng … thật ra thì chú đẹp trai đó chứ, một nét đẹp trai đượm nét phong trần lãng tử của một người đàn ông nhiều kinh nghiệm đời.

Con Vân thầm nghỉ :
« vậy mà người đàn ông này lại chấp nhận lệ thuộc vào mình, một đứa con gái còn non tuổi đời. Thì ra mình cũng giỏi lắm đó mới chế ngự được người này. »

Nghỉ đến đó con Vân khoái chí, bật cười vổ tay làm chú Hoàng ngạc nhiên nhìn nó. Con Vân mắc cở đánh trống lảng :
– Tôi vỗ tay là để cảnh cáo chú đó. Lần này tôi bỏ qua vì tôi thấy chú cũng có lý. Nhưng từ đây về sau, tôi muốn chú dù có làm cái gì đó thì làm nhưng đừng gây cho tôi bực bội.
Chú Hoàng mừng rở cám ơn con Vân rối rít. Qua sự cố vừa rồi chú nhận thấy rõ ràng là con Vân có chỗ đứng quá quan trọng đối với chú và những trò vụng trộm với những người đàn bà khác thật là không đáng chút nào, nếu vì những trò chơi đó mà cô chủ nhỏ tách xa ra chú thì chú bị thiệt thòi quá đáng. Chú thầm hứa là từ đây về sau, mình sẻ không xiên xẹo gì nữa mà sẻ tuyệt đối trung thành với cô chủ nhỏ.
Chú thành khẩn nói :
– Cô chủ nhỏ, tui xin hứa là từ đây về sau, tui sẽ không quan hệ với bất cứ người đàn bà nào khác, không để cô chủ nhỏ phiền lòng tui nữa.
Con Vân hả dạ lắm, nhưng nó cũng nói :
– Thôi, tôi không muốn chú phải từ bỏ tất cả, tôi chỉ muốn là chú phải xử sự làm sao đừng làm cho tôi bực là đủ rồi.

Lúc đó chú Hoàng rất trung thực với lòng mình khi tự hứa sẽ không để ý đến những người phụ nữ khác. Chú cũng thực tế lắm, chú biết là sự gắn bó của chú với cô chủ nhỏ không thể nào kéo dài mãi mãi được, một ngày nào đó, con Vân sẽ có hướng đi riêng của nó và chú không thể nào theo nó để phục vụ cho nó suốt đời. Nhưng chú chỉ chú tâm đến hiện tại mà thôi … và trong hiện tại đó, chú có được sự may mắn tuyệt vời là có được cô chủ nhỏ trong cuộc đời của chú. Chú cũng không hiểu tại sao mà chú lại gắn bó đến mức độ đó với cô chủ nhỏ : có phải vì cô chủ nhỏ đẹp sắc xảo ? hay vì tuy chưa đầy 14 tuổi nhưng cô chủ nhỏ lại có máu dâm thật đáng yêu ? hay vì cô là con gái ông chủ và biểu hiệu cho sự cấm đoán ? hay vì tất cả những điều đó ?

Chú chỉ biết là 3 ngày qua khi tưởng là cô chủ nhỏ đã vĩnh viễn đi ra khỏi cuộc đời của chú thì cảm giác trống vắng và lạnh lẽo đã tràn ngập trong chú làm chú cảm thấy cuộc sống thật vô vị. Và ngày hôm nay khi nghe cô chủ nhỏ bằng lòng xí xoá cho chú thì chú như chết đi sống lại.
Chú có lời hứa với lòng mình sẽ tuyệt đối không làm bất cứ điều gì gây ra buồn bực và phiền muộn cho con Vân, nhưng tánh chú đa tình, nên sau này, nhiều lần chú đã không giữ được lời hứa đó ! nhưng đó là chuyện về sau !

Mối liên hệ giữa chú Hoàng và con Vân trở lại bình thường với những cái khăn trắng và đỏ treo phất phới trên song cửa sổ …
Một lần nọ, thấy con Vân mặt buồn so, chú Hoàng lo lắng hỏi :
– Cô chủ nhỏ có tâm sự gì ? tui có thể giúp cô giải quyết được hay không ?
– Tôi muốn có thêm thiệt nhiều tiền, một đống tiền … để sau này tôi đi du lịch ra nước ngoài cho thoả chí. Làm sao chú giúp tôi được, chú đã đưa cho tôi gần hết tiền của chú rồi.
– Chuyện tiền … thì tui chịu thua. Hay là … tui còn chút ít tiền tiết kiệm, tui ra ngân hàng lấy để đưa cho cô ?
Con Vân đưa tay vuốt tóc chú Hoàng mà cười :
– Thôi tôi cám ơn chú. Chú thật hết lòng hết mình với tôi. Tôi thật may mắn mới có được một người tâm phúc như chú.
– Ồ , không phải đâu cô chủ ! phải nói là chính tui có phúc ông bà để lại mới có được cơ hội mà phục vụ cho cô chủ nhỏ.
Con Vân cảm động trước câu nói đầy thâm tình. Tự nhiên nó thèm được nằm sà vào lòng người đàn ông này để được nuông chìu, nhưng nó kềm chế vì nó biết làm như vậy sẽ làm hỏng hết mối liên hệ chủ – tớ giữa nó và chú Hoàng. Những khi nó và chú Hoàng có liên hệ tình dục thì đó chỉ là tình dục, là vật chất, là bổn phận của chú để phục vụ cho nó. Ngoài ra nó không muốn có bất cứ mối liên hệ tình cảm nào với chú.
Con Vân suy nghỉ một lúc rồi nói :
– Tôi để chú suy nghỉ, rồi ngày mai chú phải tìm cho ra phương án để tôi có được thiệt nhiều tiền, tôi sẳn sàng làm những gì trong tầm tay của tôi để đạt được mục đích này. Chú cũng biết những gì tôi làm được và những hạn chế của tôi.

Hôm sau, chú Hoàng nói với con Vân :
– Tui đã suy nghỉ suốt cả đêm và tui đã nghỉ ra một cách rất hay và rất hiệu quả đúng như cô chủ nhỏ mong muốn. Những người đem tiền, rất nhiều tiền lại cho cô chủ nhỏ sẽ là những người có quyền, có thế, có tiền tài. Họ là những người bạn, hay là những đối tác thương mại của ông chủ.
Con Vân cười hì hì, tò mò hỏi :
– Chú làm tôi ngạc nhiên quá mức ! làm sao mấy người đó lại chịu đưa tiền cho tôi ?
– Thiệt ra mà nói thì họ cũng chỉ là đàn ông mà thôi. Và những yếu điễm của đàn ông thì tui biết quá rõ ràng.
– Chú nói tiếp đi, chú làm tôi háo hức quá.
– Đàn ông, nhất là đàn ông thuộc dạng ngũ tuần, hay thích gái trẻ, càng trẻ càng tốt. Được liên hệ với gái trẻ làm họ có cảm tưởng là họ cũng trẻ ra. Phương án của tui căn cứ vào điểm đó. Và cô chủ nhỏ sẽ là cô gái trẻ để dụ dổ họ rớt vào bẩy. Và khi đó, họ chỉ còn cách là bỏ ra thiệt nhiều tiền để thoát ra khỏi bẩy.
– Chú nói lòng vòng … tôi không hiểu gì hết.
– Cô chủ nhỏ sẽ làm con mồi để cho những người đàn ông đó mê tít thò lò. Mình sẽ đặt họ vào một tình thế thật kích thích, làm sao họ có thể cưởng lại dục vọng của họ trước một cô gái 13 tuổi ? thế nào họ cũng sẽ không cầm lòng được. Khi đó tui sẽ xuất hiện làm họ sợ hải và họ sẽ sẵn sàng mua chuột sự im lặng của tui bằng mọi giá.

Chú Hoàng giải thích thật tỉ mỉ kế hoạch của mình. Khi con Vân đã hiểu thì nó vổ tay cười thích thú, đúng là một trò chơi thật thú vị, rất hợp với tánh nghịch ngợm của nó.

Cả hai háo hức chờ đợi thời cơ tốt nhất để áp dụng kế hoạch ma trận của họ.
Hôm đó, chú Hoàng chạy lên phòng con Vân mà kêu nó :
– Cô chủ ơi, xuống nhanh, đã đến lúc rồi.
Khi con Vân bước vào phòng khách thì nó nhìn thấy ông Văn, một người bạn của ba nó đang ngồi chờ.
Thấy nó, ông Văn tươi cười :
– À, cháu. Bác đến tìm Ba cháu có chuyện. Anh quản gia mời Bác vào đây, nói là Ba cháu sắp về.
– Dạ, đúng vậy. Bác ngồi, con lấy nước mời Bác.
Ông Văn nhìn con Vân mà ngạc nhiên :
– Chà lâu quá, Bác không gặp cháu, không ngờ cháu mau lớn quá. Chưa chi mà đã là một thiếu nữ rồi.
Ông không khỏi nhìn cái váy cực ngắn của đứa con gái và cặp đùi tròn trỉnh của nó.
– Dạ, con còn con nít mà Bác, con mới có 13 tuổi thôi.
– À … vậy sao !

Con Vân xuống lấy tách trà đem lên mời khách. Gần đến chổ khách ngồi, nó giả bộ đánh rớt cái muỗng, vội vả quây người lại cúi xuống để lượm. Ông Văn giật mình vì khi cúi người xuống, con bé đưa hết mông đít về phía ông và với cái váy ngắn của nó, ông được nhìn thấy mồn một cái quần lót màu hồng của đứa con gái. Ông Văn nuốt nước miếng, không ngờ là hôm nay mình may mắn được nhìn thấy đồ lót của đứa con gái người bạn. Ông ngắm nhìn con Vân và phải công nhận là con bé đẹp và hồn nhiên thật sự. Ông đưa tay ngoắc nó :
– Nè cháu đến đây Bác hỏi chuyện.

Con Vân bước đến, đứng trước người đàn ông đang ngồi trên ghế sa-lông. Với tư thế đó, tầm mắt của ông ngang với cái váy của nó. Nó cười thầm khi thấy mắt ông Văn trân trối nhìn vào váy nó như muốn đục thủng làn vãi để thấy hạ bộ của nó. Nó đứng sát lại, lễ phép chấp tay :
– Dạ, bác muốn hỏi con chuyện gì ?

Ông Văn lim dim đôi mắt … mùi hương của đứa con gái làm ông ngây ngất. Một mùi hương thật mới lạ đối với ông, vừa là mùi con gái, vừa là mùi mồ hôi, vứa là mùi gì là lạ. Ông chợt nghỉ : hay là mùi của quần lót của nó ? tụi con gái này cứ lo chạy nhảy, đâu có quan tâm gì đến chuyện vệ sinh ! Nghỉ đến đó ông thấy con cặc của mình rụt rịt trong quần …

Ông Văn là một người bạn thân của Ba con Vân. Ông có một doanh nghiệp khá lớn và ông cũng là một đối tác nghề nghiệp của Ba con Vân. Ông có gia đình đề huề với hai người con. Đứa con trai út của Ông còn lớn hơn con Vân đến 7, 8 tuổi. Ông có cuộc sống khá nghiêm túc, mặc dù dạo sau này, vợ ông chỉ lo đi đánh bài tứ sắc cả ngày nên đôi lúc ông cũng thấy cuộc sống tình cảm khá buồn chán. Với thời gian ông không còn hứng thú trong chuyện chăn gối với vợ mình nữa. Ông cũng theo bạn bè ăn chơi chút đỉnh và trong những cuộc ăn chơi thì ông cũng có dịp ôm ấp, rờ bóp mấy cô gái làng chơi. Ông cũng thấy thích thú đó chứ nhưng ông lại không nứng cặc được để đi xa hơn. Hơn nữa tánh ông thận trọng và dè dặt, không muốn để những chuyện bên lề ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của mình.

Chỉ có một lần ông đã quên mất sự thận trọng và dè dặt đó … lần đó mấy người bạn của ông đã dẫn ông đến một « động » rất đặc biệt : những cô gái làm việc tại đó đều rất trẻ, đại đa số đều dưới tuổi vị thành niên. Ông Văn đã bị một đứa con gái 16 tuổi hớp hồn và đêm đó, ông đã đụ đứa con gái một cách hùng hổ, khi đút cặc vào lồn con nhỏ và nghe nó kêu rên ông đã bị kích dâm một cách không ngờ, được đụ một đứa con gái đáng tuổi con cháu của mình làm ông có cảm tưởng là mình trẻ hẳn ra … đêm đó ông đã đụ con nhỏ đến hai lần ! một điều mà chưa bao giờ ông làm được !

(Hết Phần 4 … Xin mời đón xem tiếp Phần 5 )