Chú Hoàng và Cô Chủ Vân – Truyện Sex Hay

Phần 1

Con Vân nghỉ cũng lạ : tuy mới 13 tuổi nhưng nó lại được sống những tình huống quá đặc biệt cho lứa tuổi của nó, những tình huống tưởng đâu chỉ dành riêng cho « người lớn ». Vậy đó, nhưng mà con nhỏ vẩn giữ được tánh ngây thơ của nó mới là lạ.

Con Vân là đứa con gái út trong một gia đình nề nếp ở một tỉnh lẻ miền biển. Nó có hai người chị.

Con Vân vừa dễ thương, có duyên, vừa học giỏi nên được Ba Mẹ nó rất cưng chìu. Tánh nó liến thoắng, năng động lại có nét con trai, nghịch ngợm, hay thích ganh đua. Con Vân có tánh xấu là thích dành phần thắng về mình, không ưa thua thiệt. Con bé đúng là một mặt trời nhỏ đem lại ánh sáng quanh nó.

chú hoàng và cô chủ Vân

Chị Hai của nó, 18 tuổi, đang học lớp Tú Tài thì hay ganh với con em vì chị cho là Ba Mẹ không công bình, cứ khen con Vân hoài trong khi chị thì lại hay bị mắng mỏ …
Chị Ba của nó thì lại thuộc dạng mọt sách, cả ngày chỉ chú tâm học hành, không thèm đếm xỉa gì đến gia đình chị em.

Một lần, con Vân đạp xe chạy rong ngoài ruộng thì thấy một người đàn bà trẻ đang ngồi hóng mát dưới một tàn cây. Nó tò mò nhìn vì chưa bao giờ thấy cô gái này. Đi đến gần, nó dừng xe lại và đứng đó chăm chú nhìn. Cô gái, tuổi đâu chừng ba mươi mấy, thấy vậy đành phải cười :
– Nè, bộ tôi kinh dị lắm sao mà nhìn dữ vậy hả bé gái ?
Con Vân cũng cười theo :
– Tại em thấy cô lạ mặt quá nên nhìn vậy thôi.
Người con gái nheo mắt:
– Bộ em là công an sao mà soi mói chuyện người khác vậy ?
– Em nhỏ tí tẹo thì làm sao là công an được.
Người con gái thủng thẳng lấy trái quít ra mà lột vỏ … xong cô ta đưa tay ngoắc con Vân:
– Qua đây, ăn quít với cô.
Con Vân nghe lời, dắt xe đạp băng qua con đường đất, rồi đến ngồi xuống bên cô gái, nó không khách sáo đưa tay nhận một múi quít nơi tay cô gái lạ.
– Bé tên là gì vậy bé?
– Em tên là Vân. Còn cô ?
– À, hay quá, cô cũng tên Vân như em, nhưng là Ái Vân.
Con Vân vỗ tay, cười :
– Thiệt sao ? em là Vân xoàng xĩnh, không có được « Ái » như cô
Cô gái phá lên cười dòn, nàng thấy thích con bé này ngay.

Thì ra là cô gái là con của một thương gia ở tỉnh nầy. Con Vân chưa từng biết cô ta vì từ nhỏ cô ta đã được ba mẹ cho lên thành phố ăn học, rồi sau khi thi xong Trung Học thì Ái Vân lại được học bổng đi nước ngoài học Đại Học, rồi sau đó định cư luôn bên đó. Hè năm nay Ái Vân dành dụm được ít tiền nên về lại Việt nam thăm gia đình. Mấy hôm nay Ái Vân xách máy chụp hình đi du lịch khám phá quanh vùng.
Con Vân nghe kề, thích quá, nó nhìn cô gái mà nhận xét:
– Hèn gì, em thấy cô có cái gì không giống người Việt nam! Thì ra cô là Việt kiều !
Ái Vân hóm hỉnh nhìn con bé :
– Không giống là sao ? cô cũng là người Việt Nam chứ bộ !
Con Vân ngây thơ chắc lưỡi :
– Không phải …cô có cái gì đó khác khác …
Ái Vân hỏi dồn :
– Khác khác là sao ?
Con Vân gải đầu :
– Em không biết nói sao …
rồi nó cười hì hì:
– Hay là … em thấy cô đẹp hơn người Việt nam. Ờ, chắc vậy đó!
Ái Vân cười vui, lòng thấy thích thú được nghe lời khen từ miệng đứa con nít.

Ái Vân biết mình đẹp, bạn bè nhiều người cũng khen nàng như vậy. Sống ở nước ngoài Ái Vân hấp thụ được cái tự do phóng túng nơi đó, nàng thầm nghỉ sự khác biệt chính giữa nàng và người Việt nam có lẻ là ờ điễm này. Chắc là đứa con gái nầy nhận thấy điều đó.
Ái Vân ngắm nhìn con bé và nàng cũng phải thầm khen là nó cũng rất dễ thương và đẹp gái. Thật ra thì Ái Vân vẫn thấy gần gũi với con gái hơn là với đàn ông con trai. Nhờ được sống ờ nước ngoài nên Ái Vân mới có dịp được khẳng định rõ ràng giới tính thầm kín của mình. Khi còn ở Việt nam thì nàng chỉ chú tâm học hành, không quan tâm cho lắm đến chuyện tình cảm lứa đôi. Chỉ sau khi lên Đại Học ở nước ngoài thì nàng mới từ từ nhận ra là mình không thấy bị thu hút nhiều bởi bọn đàn ông con trai quây quần quanh mình. Ngược lại khi lần đầu tiên được nhìn cô bạn cùng phòng trong ký túc xá sinh viên tinh quái tháo hết quần áo mà nhún nhầy gần như khoả thân theo điệu nhạc thì Ái Vân lại thấy rộn ràng bồi hồi lạ lùng.

Cảm nhận được điều đó, cô bạn tóc vàng dùng hết mọi mánh khoé để chinh phục cho bằng được cô gái da vàng nhút nhát. Và rồi cưối cùng thì cô ta cũng đạt được mục tiêu làm Ái Vân phải sa ngã trong vòng tay của cô ta.

Khám phá được tình dục với người cùng phái làm Ái Vân choáng váng và buồn bực nhưng mau chóng nàng chấp nhận điều đó và khẳng định sự ưa thích của mình. Sau khi ra trường và bắt đầu đi làm thì Ái Vân cũng tò mò thử quan hệ với đàn ông con trai và đi đến nhận định là mình cũng thấy thoãi mái với họ, mình cũng có khoái cảm khi liên hệ tình dục với đàn ông, nhưng Ái Vân vẫn thích làm tình với phái nữ hơn.
Từ đó Ái Vân quyết định là mình cứ bắt cá với hai bên, không nhất thiết phải từ bỏ bên nào. Mình cứ đi theo sự thích thú nhất thời của mình. Cũng vì vậy mà đả trên 30 tuổi rồi mà nàng vẫn chưa muốn lập gia đình. Quan điễm của nàng quá tân tiến đối với xã hội Việt nam nên Ái Vân quyết định ở luôn ở nước ngoài.

Hôm nay được ngồi nói chuyện với đứa con gái dưới tàn cây ngoài đồng, Ái Vân cảm thấy thật thoãi mái. Càng nhìn con Vân, nàng càng thấy nó dễ thương. Nàng nheo mắt nhìn con bé đang thao thao bất tuyệt kể chuyện trên trời dưới đất, và ngạc nhiên thích thú thấy mình thật gần gũi với đứa con gái cách mình đến cả trên 15 tuồi.

Những ngày tiếp, Ái Vân hẹn gặp con Vân, rũ nó đi chơi với mình, hướng dẫn cho nó biết kỹ thuật chụp hình. Con Vân mừng lắm, nó đang nghỉ hè, có dư thời gian mà lại được quen với một người bạn mới. Nó mết cô Ái Vân của nó lắm vì Ái Vân quan tâm thực sự đến nó, không coi nó là một đứa con nít như những người lớn khác. Ái Vân chỉ dẩn cho nó rất nhiều điều mới lạ và thú vị, nàng mỡ rộng kiến thức và tầm nhìn của nó một cách đáng kể.

Ái Vân nhắn nhủ nó:
– Cô thấy em rất hồn nhiên, trong sáng mà lại trực tính, không gúc mắc, ngoắc ngoẻo. Em ráng giử đức tính đó, đừng để bị mất đi.
Con Vân thích thú, xà vào lòng ôm xiết người thiếu nữ.
Ái Vân hôn vào tóc của con bé, ngữi mùi nắng, mùi con nít của nó mà thấy lòng reo vui.

Chợt nàng cảm nhận hai đầu vú nhỏ xíu của con Vân đang ấn vào bụng mình. Con nhỏ mới lớn, không bận xú-chiêng nên Ái Vân cảm nhận rất rõ rệt hai gò vú nhỏ và cứng của nó. Nàng bối rối thầm nghỉ:
– Mình xem con bé như là em út, nó còn con nít mà lại trong sáng quá. Tại sao mình lại để bị xao xuyến kỳ cục như vầy. Thật là không nên.

Tuy nghĩ vậy nhưng cảm giác thật là êm dịu làm Ái Vân do dự: dạo sau này do bận công việc lu bu nên nàng không có cơ hội nghỉ đến chuyện tình dục riêng tư.

Bây giờ hai gò vú nhỏ tí của con bé cạ vào bụng nàng làm nàng rạo rực không ngờ.
Nàng phải cố hết sức mới chống chọi lại được những kích thích trong đầu và dìu con Vân ngồi xuống bên bờ kè. Con Vân thấy mặt của Ái Vân đỏ gây nên nó tò mò hỏi:
– Uả, sao mặt cô đỏ vậy, chắc tại trời nóng quá phải không cô?

Ái Vân quây qua định trả lời nhưng nàng khựng người lại : con Vân đang vô tư ngồi chồm hổm, cái váy của nó không che hết được hạ bộ, để lòi ra nguyên cái quần sì líp màu hồng nhạt bó sát cái mu lồn lồ lộ. Cái khe lồn in hằn mờ mờ dưới làn vãi …

Ái Vân hoa mắt trước cảnh tượng thật dể thương. Được nhìn hạ bộ của đứa con gái làm nàng rùng mình kích thích. Lý trí biểu nàng hảy dừng lại nhưng cơn hứng tình đang nổi dậy trong người nàng làm nàng không còn sức để mà cưỡng lại được nữa, nàng quyết tâm chiều hôm nay phải tìm đủ mọi cách mà chinh phục cho được đứa con gái này, nàng quyết phải khám phá cho được những vùng ẩn kín của cơ thể nó, những vùng mà nàng biết chắc chưa có người lạ nào xâm chiếm. Chưa bao giờ trong đời, Ái Vân có cơ hội dụ dỗ một đứa con gái vừa quá trẻ vừa trong trắng như con Vân nên Ái Vân vừa lo lắng, vừa thấy nứng lồn tột độ.
Nàng không biết mình có thể thành công hay không ?
Ái Vân suy nghĩ một lúc rồi quyết định cứ tấn công một cách thẳng thắng và trực tiếp vỉ con bé này còn trẻ, mình không cần phải vòng vo, mình phài đánh vào sự tò mò của nó.
Ái Vân hỏi con bé:
– Hồi nào giờ em có được ai hôn chưa?
– Có chứ sao không ? Ba Mẹ nè, rồi Dì Tư nữa …
Ái Vân cười rộ lên:
– Không phải! cô nói đây là hôn bằng miệng, bằng lưỡi.
Con Vân trố mắt tần ngần:
– Bằng lưỡi? Cái đó … em không biết …
Ái Vân lăn người qua, chồm lên đứa con gái:
– Nè, muốn không? cô chỉ cho!

Con Vân gật đầu cười hì hì. Tánh khí nó vô tư và tự nhiên, trong đầu nó không hề có chổ đứng cho tội lỗi và đen tối. Nó nhìn mọi sự việc dưới con mắt của sự hồn nhiên và trong sáng.

Ái Vân cuối xuống hôn nhẹ lên môi con nhỏ, nàng chậm chạp mớm lấy đôi môi còn sân sượng. Con Vân vẫn còn mĩm cười. Nó tò mò chờ đợi … Khi Ái Vân bắt đầu nút môi nó thì con nhỏ không còn cười nửa, nhưng nó vẫn mở to mắt…

Ái Vân nhẹ nhàng luồn được lưỡi của mình vào giữa hai môi của đứa con gái, bắt nó phải hé miệng ra. Khi Ái Vân ngậm được đầu lưỡi của con bé và bắt đầu nút thì mắt con Vân nặng trĩu, từ từ nhắm lại …

Chợt nó lo lắng vùng vẩy … Ái Vân buông nó ra ngay. Nàng cười thú vị vì đã nếm được mùi vị của cái lưỡi ngon ngọt.
Con Vân phân vân hoàn hồn, nó đưa tay lên rờ môi của mình, trong một khoảnh khắc lo sợ nó đả vùng vẩy đẩy người bạn mới của nó ra, nhưng bây giờ nó lại thấy tiếc nuối. Nó liếc nhìn Ái Vân, thấy cô gái đang nhìn mình với nụ cười trên môi. Nó đấm vào tay Ái Vân:
– Sao cô lại cười. Bộ nhạo em hả?
Ái Vân đưa tay bẹo má con bé mà âu yếm nói :
– Cô có bao giờ ép uổng em đâu ! Em không thèm cô thì thôi, đâu có sao đâu!
Con Vân cười hì hì:
– Tại hồi nẩy, khi cô hôn em, em tự nhiên em thấy đầu óc quây vòng vòng … em sợ quá. Chứ em có nói là không thèm cô đâu!
Ái Vân giã bộ thở dài:
– Cô buồn vì hôn em cho em sung sướng mà lại bị em xua đuổi cô …
Con Vân xuống nước:
– Thôi mà … em đâu muốn cô buồn. Em không cố ý đâu mà …
Biết mình đã thắng cuộc, Ái Vân quây mình lại trờ người lên con bé:
– Bây giờ cho cô hôn em lại nhen? lần nầy không được xô cô ra đó!
Con Vân gật đầu tự tin:
– Được mà, em hứa.

Lần này Ái Vân lại cúi xuống ngâm môi đứa con gái mà nút, con Vân hé miệng ra tò mò đón nhận lưỡi của người thiếu nữ. Ái Vân âu yếm dùng hết khả năng của mình để nút lưỡi con bé. Nàng thận trọng đi từng bước một để cho con bé quen dần và tạo điều kiện cho nó tự động đến với những cảm giác mới lạ … Ái Vân bị kích thích tối đa: chưa bao giờ nàng được hôn một đứa con gái trẻ tuổi như vầy mà lại hoàn toàn mù tịt trong chuyện tình dục. Được nút lưỡi thơm phức của một đứa con gái như vậy thật là thần tiên. Ái Vân bắt đầu nứng lồn thật sự.

Phần con Vân thì nó nhắm nghiền đôi mắt. Nó đê mê cảm nhận những luồng khí nóng đang chạy rần rật trong nó. Lúc đầu nó còn phân vân tự hỏi không biết điều mình đang làm có đúng hay không? Nhưng tánh hồn nhiên của nó đả cho nó câu trả lời: nó quyết định là cái hôn môi này đem lại cho nó sự thích thú thì nó cứ chấp nhận, không cần phải so đo làm gì !.

Nó thả lỏng người ra … để mặc cho cái lưỡi của người thiếu nữ xâm chiếm nó, để mặc cho những làn sóng lạ tràn ngập trong nó …nó chới với bay bổng lên tuốt trên mây … con Vân nằm đó trong tư thế hiến dâng toàn diện với sự tin tưởng đầy vô tư.
Ái Vân cũng bay bổng trên trời như con bé, tuy đã từng hôn nhiều lần rồi nhưng chưa bao giờ nàng cảm nhận sự tuyệt vời như lần này … lồn nàng ra nước ướt nhẹp …
Khi Ái Vân bồi hồi rời đôi môi của đứa con gái để lấy lại hơi thở thì mắt của nàng long lanh rạo rực.
Con Vân cảm nhận môi mình bị bỏ rơi, nó thều thào:
– Cô! Sao cô không tiếp tục hôn em nữa đi …
Ái Vân cũng nói nhỏ:
– Em có thích được cô nút lưỡi không ?
– Em thích lắm. Cô nút lưỡi làm em đả ơi là đả …
Ái Vân mỉm cười:
– Em vừa hồn nhiên vừa dâm thật đó!
– Dâm là gì hả cô?

Ái Vân không trả lời, cúi xuống ngậm môi con bé Vân mà tiếp tục hôn nó. Nàng hứng tình không chịu nổi, lại thấy con bé có vẽ tin tưởng tuyệt đối, sẵn sàng đón nhận những kiến thức mới mẻ nên Ái Vân chỉ do dự một chút mà thôi rồi nhẹ nhàng đưa tay luồn dưới váy con bé Vân để xoa nhẹ cái đùi của nó.

Con Vân tánh tò mò nên nó không phản ứng khi cảm nhận bàn tay êm dịu đang rờ đùi nó. Nó lại rất trực tính, thông thoáng như tờ giấy trắng nên nó để yên xem cô Ái Vân sẽ đem lại điều gì mới cho nó được hưởng …

Bàn tay xoa xoa da đùi của nó làm nó nổi da gà vì thích thú. Rồi bàn tay không do dự đặt lên quần sì líp hồng của nó.

Thấy con bé nằm yên không phản đối, Ái Vân mạnh dạn luồn tay dưới lưng quần mà úp trọn lên mu lồn bé tí của nó. Nàng để yên không nhút nhích để chờ xem phản ứng của con Vân. Cảm giác thật là tuyệt vời không tả xiết, cái mu lồn thật mịn thật ấm, tuy chưa thật sự thành hình nhưng đã vun tròn lên như một gò đất dễ thương. Mu lồn lẻ dĩ nhiên chưa có cọng lông nào.

Phần con bé Vân thì nó ngạc nhiên khi thấy cô bạn mới của nó lại đi rờ cái điểm mà nó không bao giờ quan tâm đến, cái điểm thực dụng mà nó chỉ xem như là nơi để đi đái, ngoài ra không có giá trị gì … vậy mà bây giờ cô Ái Vân của nó lại đang từ từ vuốt ve cái điểm đó như là một nơi cực kỳ quí báu. Nó chỉ thấy thích thích vậy thôi, không có gì đáng nói, và nhất là không thể so sánh được với cảm giác thần tiên khi hồi nẩy nó được nút lưỡi.

Ái Vân nhìn con bé mà mỉm cười :
– Cô được nút lưỡi em rồi … bây giờ cô thèm được nút con bướm của em … chịu không ?
Con Vân ngạc nhiên trố mắt :
– Chổ đó là con bướm hả cô ? Em thấy đâu có gì đáng cho cô quan tâm đến chổ đó ? với lại … chổ đó chắc không được sạch sẽ cho lắm?
– Thì em cứ yên tâm mà tin tưởng cô. Cô bảo đảm em sẻ thích lắm.

Trời đã bắt đầu xế chiều, Ái Vân tự nhũ mình phải tranh thủ thời gian, cơ hội này chưa chắc sẻ được đến với mình lần thứ nhì : cơ hội ngàn năm một lần được ôm ấp một đứa con gái mới lớn, được dồn ép nó vào đường tình dục … Nàng nhẹ nhàng đặt đứa con gái nằm ngây ngắn trên bờ kè, rồi tuột quần lót của nó để qua bên, rồi nằm vào giữa hai đùi của nó.

Nàng từ từ lấy lưỡi âu yếm liếm khe lồn khép kín của đứa con gái. Mùi khai khai toả ra vì con Vân chưa quan tâm đến chuyện vệ sinh khi nó đi đái … Mùi khai đó lại làm cho Ái Vân thích thú. Con Vân nằm yên, tò mò lắng nghe … nó không thấy có gì đặc biệt, ngoại trừ một cảm giác nhộn nhột nhưng dễ chịu.

Ái Vân biết con bé còn trẻ quá, cơ thể nó chưa sẵn sàng để cảm nhận những hối thúc của tình dục, lồn của nó chưa đến lúc hé mở để tiếp đón nhục dục. Nhưng Ái Vân quyết dùng hết kinh nghiệm của mình để bắt ép đứa con gái trong trắng này đến với tình dục. Được nằm đây, bên bờ sông mà mút lồn nó đã là một hân hạnh không thể ngờ rồi, nàng phải dùng hết khả năng của mình mà phục vụ cho nó, để đem lại sung sướng cho nó.

Nhưng con Vân còn trẻ quá. Được bú lồn, nó thấy thích thú nhưng có lẻ nó chưa thật sự sẵn sàng nên nó chỉ biết nắm đó yên lặng mà tiếp nhận.

Bóng tối đã bắt đầu tràn lên mọi vật làm Ái Vân càng hối hả… Nàng quyết định phải đạt cho được thành quả ngày hôm nay, nàng quyết dùng độc chiêu cuối cùng : nàng trét nước miếng lên một ngón tay rồi mạnh dạng đút vào lổ đít tí hon của con bé. Không ngờ thao tác đó chính là chìa khoá mở đúng kho tàng ần kín và bí mật của con Vân. Bị đụ vào lổ đít nó rướn người lên mà bật ra tiếng rên rỉ của ngạc nhiên và hốt hoãng. Hồi nào đến giờ, lổ đít nó chỉ banh ra khi đi ỉa chứ chưa bao giờ lổ đít của nó lại bị xâm chiếm từ bên ngoài. Cảm giác thật lạ lùng khó tả, con Vân ríu rít rên rỉ :
– Cô ơi … cô … em ..em …
Một luồn khí nóng đang lan toả ra từ lổ đít bị cưởng bức và mở khoá cho những rung động nhục dục đầu tiên nầy nở …
– Cô … cô … đừng … vô chỗ đó …

Ái Vân mừng quá, nghe con bé rên rỉ, nàng biết là con bé đang tập tễnh đến với tình dục huy hoàng. Nàng thút mạnh ngón tay vào lổ đít bé tí mà ngoấy mạnh làm con Vân vặn người rên rỉ lớn thêm. Nó chới với bắt đầu mất trí giác, đầu óc nó quây cuồng hổn loạn …

Bây giờ nó thật sự sợ hãi rồi vì cảm giác khổng lồ cứ cuồn cuộn xâm chiếm nó. Nó định trổi dậy để tránh ra xa cái ngón tay quái ác đang hành hạ lỗ đít của nó làm nó hoãng hốt …nhưng Ái Vân đâu có chịu ! nàng dùng hết sức mạnh để kềm chế thân hình bé nhỏ của con Vân … cùng lúc nàng ngậm hết mu lồn của nó vào miệng mà bú, lưỡi nàng trườn vào khe mà dập lên hột le mới lớn… con Vân chịu không nổi nữa …những luồn khí nóng chạy rần rật trong nó rổi nổ tung lên …

Trong bóng đêm, bên bờ sông tiếng kêu thảm thiết của đứa con gái vang lên trong không khí êm lặng … Ái Vân tiếp tục âu yếm bú những giọt khí nhờn đang ứa ra từ cửa lồn đỏ hỏn. Những giọt khí thật quí báu vì là những giọt khí đầu đời. Con bé nằm tênh hênh, ngượng ngùng lấy hai tay che mặt, để mặc cho lồn mình co thắt, bắn khí ra … khí ra bao nhiêu thì được người bạn mới của nó nuốt hết. Ngón tay vẫn nhẹ nhàng thụt ra thụt vô lổ đít rạo rực …Khí ứa ra hoài, bất tận … Ái Vân thầm nghỉ : « con bé may mắn hơn mình nhiều, mình phải chờ đến trên 20 tuổi mới được nếm mùi tình dục, con nó mới 13 tuổi mà đã biết sướng rồi. Mà mình cũng thật may mắn mới được làm cho nó sướng như vậy ».
Ái Vân nằm đó mà tiếp tục âu yếm liếm khe lồn đứa bé gái. Nàng tận hưỡng hạnh phúc được ông Trời bất ngờ trao tặng. Con Vân nằm sóng soài ra đó, ba hồn chín vía của nó bay bổng ở đâu không biết …

Khi Ái Vân bận quần lót lại cho con bé và đỡ nó đứng dậy thì con Vân đứng không vững, hai chân nó mềm như bông gòn. Nó ngã sóng xoài vào Ái Vân làm nàng phải giăng tay ra ôm nó vào lòng. Con nhỏ mắc cở gục đầu vào vai người bạn gái của nó. Ái Vân cười khúc khích :
– Mừng cho em lần đầu tiên biết « ra khí ». Mệt mà sướng phải không ?

Về đến nhà, Ái Vân báo cho Mẹ con Vân biết là nó bị say nắng nên hơi mệt. Nàng xin phép được dìu con bé về phòng của nó để nghỉ ngơi.
Vào phòng Ái Vân đặt con Vân vào giường rồi nàng định quay bước xuống lầu, nhưng con Vân nhỗng nhẻo đòi nàng hôn nó một lần nữa. Ái Vân cười sung sướng, ra khoá trái cữa phòng rồi ngồi xuống bên giường mà nút lưỡi con bé. Cầm lòng không được, Ái Vân lại tuột quần lót của con bé ra mà bú cái lồn đỏ hồng của nó một lần nữa đến khi đứa con gái run rẩy mà ứa khí ra ướt nhẹp một lần nữa.

Những ngày còn lại, trước khi lên máy bay rời quê hương … Ái Vân tận tình trao hết cho con bé những kiến thức về tình dục. Con Vân háo hức hấp thụ. Nó sung sướng quá. Nó đến với tình dục với sự tò mò và cả sự hồn nhiên của nó. Biết được khoái lạc nhục dục không làm nó thay đổi chút nào. Nó vẫn là đứa con gái 13 tuổi, năng động, thích vui đùa với bạn bè, thích đem lại niềm vui nhộn trong gia đình, thích chọc phá hàng xóm, thích trêu chọc làm bực mình hai chị gái của nó.

Nó vẩn là đứa con gái 13 tuổi như bao đứa con gái cùng tuổi. Có khác chăng là những đêm trời nóng, khi nó trằn trọc ngũ không được vì nhớ đến những trò chơi với cô Ái Vân của nó thì nó biết đút tay vào quần bà ba, nhắm mắt thở phào sung sướng để mà vuốt ve lồn của mình, để khơi dậy những háo hức để rối nhanh chóng tăng cường độ của mấy ngón tay rồi nhắm mắt cắn răng mà xuất khí đầm đìa trong khi cơ thể non nớt của nó dao động run rầy dưới những cảm nhận tuyệt vời.

Thời gian lặng lẽ trôi qua …

Ái Vân đã ra đi từ hơn ba tháng rồi …

Chiều hôm đó, con Vân đi quanh quẩn ra sân sau, nơi có dẩy nhà dành riêng cho mấy người làm. Chợt nó nghe tiếng động và tiếng người nói nhỏ vang ra từ phòng của chú Hoàng. Chú Hoàng là người quản gia tín nhiệm của Ba Mẹ nó, chú rất trung thành với gia đình nó, tuy đã trên 30 tuổi rồi nhưng vẫn còn độc thân. Từ khi con Vân còn nhỏ thì chú đã có nhiệm vụ đưa đón con Vân đi học nên chú rất gắn bó với nó. Biết vậy, con Vân hay có thói vòi vĩnh chú Hoàng vì biết chú chìu chuộng nó. Con Vân nghe nói là hôm qua, khi điều hành bọn phu để khuân vác mấy thùng gỗ to thì chú bất cẩn bị tai nạn làm dập hai bàn tay, phải kêu bác sỉ đến băng bó cho chú. May là không đến nổi nào, chỉ cần trị vết thường hai ba tuần là hết. Chú ưu tiên được sử dụng một căn phòng riêng rẽ, biệt lập đối với mấy căn phòng của các nhân viên tầm thường khác.

Con Vân tò mò bước đến nhìn trộm vào cửa sổ. Nó trố mắt ra nhìn cảnh tượng : bên trong nó thấy chú Hoàng đang nằm trên giường, hai bàn tay của chú băng bột trắng bóc. Chị Năm bếp đang đem một ly sữa đến cho chú Hoàng và kêu chú ngồi dậy để uống :
– Chú ơi, bà chủ kêu tui đem sữa cho chú nè. Dậy đi !
Chú Hoàng không ngồi dậy mà cứ nhìn chị Năm mà cười. Ít khi nào con Vân thấy chú Hoàng cười. Chị Năm bực mình, dậm chân :
– Cái chú này, sao cứ nhìn tui hoài vậy ? Dậy uống ly sữa đề cho tui còn về nấu cơm chiều.
– Tui nhìn em vì thấy em đẹp lắm.
Chị Năm cười khúc khích :
– Cứ nịnh hoài ! bực mình quá đi !
– Em không thương xót cho một người tàn phế như tui sao ?
– Tàn phế là đáng lắm. Chú mà không tàn phế thì sức mấy tui dám một mình vào phòng chú …
– Em làm như tui là con quỷ không bằng !
– Thì chứ gì nữa ! ngoài mặt làm vẻ nghiêm túc, đạo đức chứ tui biết rỏ tẩy của chú lắm, phụ nữ nào mà gặp chú là bị nguy đến tính mạng như không …
– Đừng nói vậy tội cho tui. Tui chưa bao giờ ép uổng người phụ nữ nào hết.
Chị Năm trề môi :
– Xí !

Chú Hoàng bật cười rồi ngồi dậy. Do chú bị băng tay nên chị Năm bếp phải cầm ly sữa đưa cho chú uống. Uống xong, chú Hoàng nằm lại mà nhìn chị Năm. Chú cười cười :
– Em chu đáo cho tui quá, tui cám ơn em. Nhưng mà nè …

Chị Năm đang sửa soạn quay bước, nghe chú nói bèn dứng lại :
– Còn cần gì nữa hông đó ?
– Cần chứ, điều này quan trọng lắm. Em mà giúp cho tui thì tui sẳn sàng trả tiền hậu tạ em.

Nghe đến tiền, Chị Năm sáng mắt ra, chị bước đến bên giường :
– Chú bị nằm liệt giường, cần gì cứ nói, tui đi mua cho chú.
– Không cần đi đâu hết, cái tui cần là ở ngay trong phòng này. Dễ ợt hè.

Chị Năm tỏ vẻ nghi ngờ :
– Trong phòng ? …
– Nói thiệt cho em nghe, hai tay bị cùi, không làm gì được, tui khổ sở lắm từ hai ngày nay. Nếu em giúp tui, tui sẵn sàng đưa cho em 50.000 đồng.

Chị Năm trố mắt :
– Nhiều dữ vậy sao ?
– Em không tin thì cứ mở ngăn kéo bên đầu giường ra đi … đó thấy chưa, tui có mấy tờ giấy bạc … em cứ lấy trước 50.000 đờng đi.
Chị Năm do dự :
– Chú nói trước cho tui nghe đi, lở tui lấy mà chú lại biểu tui làm chuyện khó quá thì sao?
– Thì nè … tui không giấu gì em, em cũng có chồng con rồi chứ có phải là gái còn trinh đâu. Mấy bữa rầy bị băng tay nên tui không xụt cặc được, ngứa ngáy quá, chịu không được. Em giúp tui thì tui cám ơn em lắm.

Chị Năm đỏ mặt cười nhỏ:
– Hèn gì … biết ngay là chú có ý đồ tồi bại.
– Cái gì mà tồi bại? Xụt cặc là chuyện tự nhiên. Lúc thường tui cần phải xụt cặc mỗi ngày một lần, hai bữa rày không xụt được, cứ thấy khó chịu quá đi. Tui hậu tạ em đàng hoàng chứ có ép uổng gì em đâu.

Chị Năm liếc nhìn về phía cái chăn đang úp lên hạ bộ của người đàn ông, chị thấy rỏ là nơi đó đang có cái gì đội đội lên:
– Mổi ngày một lần ? chú sung thiệt, không như ông xã của tui …
– Thôi, cứ dùng dằng nói nhiều quá! Có chịu không thì lấy tờ giấy bạc, còn không thì thôi!

Chị Năm chạy ra hé cửa nhìn về phía nhà bếp, rồi chạy đến bên giường, cười hì hì:
– Hình như Bà Chủ đi lên lầu rồi … Tui lấy tờ giấy 50.000 trước nhe!
Nói xong chị thò tay kéo tắm chăn qua bên, để lộ ra con cặc đang chào cờ.

Bên ngoài, con Vân trố mắt ra ngạc nhiên. Đây là lần đầu tiên nó thấy cặc đàn ông, mà lại là một con cặc đang cương cứng. Cô Ái Vân có chỉ dẩn cho nó về đề tài này, cô còn cho nó xem một cái ảnh trên mạng Internet của máy laptop của cô, nhưng chưa bao giờ con Vân được nhìn thấy tận mắt một con cặc thật sự. Chúng ta đã biết tánh con bé: vừa tò mò vừa vô tư, không bị rào cản nào chi phối. Do đó hôm nay đứa con gái chỉ cảm thấy lạ lùng, thích thú khi được nhìn thấy tận mắt con cặc to bự của chú Hoàng, nó đứng nép người ngoài cửa sổ quan sát, mong muốn được chứng kiến một trò chơi lạ, đem lại cho nó nhiều kiến thức mới.

Bên trong chị Năm ngượng ngùng nắm lấy con cặc trong tay mỉnh.
Chị rùn mình hạ thấp giọng:
– Cu của chú bự quá…
Rồi chị bắt đầu những động tác đầu tiên để thủ dâm cho người đàn ông.
Bên ngoài, con Vân chăm chú theo dỏi, nó ghi nhận trong đầu những gì nó thấy, biết rằng đây là cơ hội hiếm có giúp nó trau dồi thêm kinh nghiệm trong lảnh vực mà nó mới khám phá trong sự thích thú.
Chợt tiếng của Mẹ nó vang lên từ trên nhà:
– Năm ơi, mày đi gì mà lâu dữ vậy, bộ ngũ luôn dưới đó hay sao ?
Chị Năm hoãng hốt, đứng dậy ù té chạy ra ngoài phòng.

Chú Hoàng đang đê mê hưỡng thụ mà bị cụt hứng, chú bực mình nằm đó mà nhìn con cặc bị bỏ rơi, nằm phơi ra đó. Đã vậy mà còn bị mất toi 50.000 đồng!

Đang rủa thầm một mình, chú chợt thấy cửa phòng mở ra và con Vân bước vào.
Chú thất kinh hồn vía, sợ đến tái mặt vì chú chưa kịp đậy lại cái chăn, con cặc còn đang ngổng đầu hùng dũng ra đó …
Chú lắp bắp:
– Cô chủ nhỏ. Tui … tui …

Con Vân bước đến bên giường, nó tò mò nhìn gần con cặc đang chào cờ. Thấy nó không nói một câu, chú Hoàng càng hoãng sợ :
– Cô chủ nhỏ. Tha lỗi cho tui … tui không biết cô đến … tui … tui …

Ba Mẹ con Vân rất nghiêm khắc với đội người làm. Ai nấy đều giữ gìn tôn ti trật tự như trong quân đội. Con Vân tuy mới 13 tuổi nhưng đối với chú Hoàng thì nó là « cô chủ nhỏ », oai quyền của chức vị của nó là một điều không người làm nào không công nhận.
Chú Hoàng hoãng sợ là phải, nguy cơ bị sa thãi thật là quá cao, mặc dù chú là người thân tín của gia đình nhưng chú biết là Ba con Vân sẽ không ngần ngại đuổi chú đi nếu thấy chú nằm đây mà phơi cặc ra trước mắt con gái ông ta.
Đã vậy, con Vân còn nói :
– Tôi đứng ngoài thấy hết. Chú trả tiền cho chị Năm phải không ?
Mặt Chú Hoàng không còn giọt máu, chú biết là đại hạn của mình đã đến : hôm qua bị đè dập mấy ngón tay, hôm nay lại bị cô chủ nhỏ bắt quả tang làm chuyện xấu xa. Chắc chắn là ngày mai thế nào cũng bị quăng ra đường như cái giẽ rách !

Con Vân đứng im không nói thêm một lời nào làm chú Hoàng càng lo sợ, không biết cô chủ nhỏ đang toan tính điều gì. Chú nằm im không dám thở mạnh, con cặc cũng co ro thu nhỏ lại một cách thảm hại như chú.

Màn đêm từ từ buông xuống … trong phòng không khí thật ngột ngạt. Con Vân miên man nghỉ đến những gì mà cô Ái Vân đã dạy nó. Có lần cô đã nói : em nên xem tình dục là một trò chơi có lợi cho em. Em sẽ thấy, nếu em làm đúng thì những ai được em ban ân huệ cho sẽ hoàn toàn tùng phục em, em muốn gì được nấy. Em chỉ nên tránh làm hại bất cứ ai. Nếu là trò chơi vừa có lợi cho em vừa có lợi cho họ thì cứ làm, cứ hưỡng thụ mà không so đo.

Chợt con Vân phá vỡ im lặng. Nó vừa lấy một quyết định kỳ lạ. Nó cười cười :
– Tại sao chú lại đưa đến 50.000 đồng cho chị Năm bếp ? chú phải nói thiệt cho tôi, không được nói lòng vòng. Tôi không còn con nít đâu nhe !
Chú Hoàng lắm lét, không biết cô chủ nhỏ có ý gì :
– Dạ … dạ… tui đưa tiền cho nó … để nó … để nó ….
Chú không dám nói tiếp. Con Vân tiếp theo :
– Để « xụt cu » cho chú như chú nói hồi nẩy, có phải không ?
– Dạ phải …
– Nhưng chú chưa trả lời cho tôi. Tại sao chú đưa đến 50000 đồng, nhiều như vậy ?
– Dạ … da … tại vì tui nghỉ, con Năm nó không phải là hạng gái tào lao, nó có chồng con rồi. Nếu tui đưa cho nó ít hơn chắc chắn là nó không thèm nắm … con cu của tui.
– Bây giờ tui hỏi thiệt chú nghe, phải trả lời thẳng thắng.
– Dạ. Tui xin hứa.
– Chú chịu đứa 50000 cho chị Năm, còn nếu là … tôi thì chú định đưa bao nhiêu ?
Chú Hoàng há miệng, không nói được lời nào. Rồi chú cố ngồi dậy, quỳ trên giường mà chấp hai tay khúm núm :
– Dạ tui xin lổi cô chủ nhỏ. Tui có lỗi thật đáng bị khiển trách, mong cô chủ nhỏ tha thừ, đừng mét lại ông chủ.
Con Vân nhăn mặt, dậm chân :
– Chú lại nói lòng vòng rồi. Trả lời cho tôi ngay !

Chú Hoàng đổ mồ hôi hột. Đả trên 30 tuổi, hào hoa phong nhả, đầy dẩy kinh nghiệm đời, nhưng chưa bao giờ chú bị dồn vào một tình huống khủng khiếp như bây giờ, mà người đang dằn vặt chú lại là một đứa con gái 13 tuổi, miệng còn hôi sữa …

Nhìn con Vân nghiêm nghị, chú biết là nó sẽ không tha cho chú nếu chú không trả lời dứt khoát cho đứa con gái lạ lùng này.
Chú lấm lét :
– Dạ, cô chủ còn trẻ mà lại thuộc giai cấp cao sang … cô chủ lại đẹp như tiên nên dù có bỏ ra một triệu đồng cũng không đủ.
Con Vân cười hì hì :
– Cám ơn chú đã tâng bốc tôi quá xá. Nhưng nếu tôi chỉ đòi 200.000 thôi thì chú có chịu không ?

Chú Hoàng lén nhìn con Vân trong bóng tối nhạt nhoà. Con nhỏ thật dễ thương, tuy mới 13 tuổi nhưng nó đã có một cái gì đó rát đàn bà, rất quyến rũ. Nghỉ đến cái gì có thể xẩy ra, chú không khỏi động lòng, con cặc của chú lại rụt rịt muốn cương lên.
Chú e dè :
– Dạ nếu cô chủ nhỏ chịu ban phước cho tui thì bao nhiêu tui cũng không dám mặc cà.
Con Vân vui lắm, nó vừa đạt được một mục tiêu đầu tiên. Nó thầm cám ơn cô Ái Vân. Nó thò tay vào ngăn kéo rút ra 200.000 rồi thản nhiên bỏ vào túi

(Hết Phần 1 … Xin mời đón xem tiếp Phần 2 )