Chú Hoàng và Cô Chủ Vân – Truyện Sex Hay

Phần 7

Hôm đó, sau buổi cơm chiều, chú Hoàng thả vòng đi dạo ra phía sau vườn để thư giãn. Đi một lúc đến cái chòi gỗ, chú chợt mỉm cười mà nghỉ : « hôm trước, tại nơi này mình đã dụ được con Lành mà đụ nó nhưng mãi lo chơi nó mà mình không ngờ là cô chủ nhỏ với cô ba lại núp trong chòi nhìn thấy. Sau đó mình bị cô chủ nhỏ làm cho một tăng đến khiếp vía. May là mọi chuyện cũng êm …»

Chú tần ngần một lúc rồi mở cửa chòi bước vào … rồi hoãng hồn la lên một tiếng. Trong bóng tối mờ mờ chú thấy một người phụ nữ đang đứng dựa vào tường như một bóng ma !
Chú định thần lại và nhận ra đó chỉ là cô Ba !

Thì ra con Thu cũng đang thả bộ đi ngoài vườn. Khi nghe thấy tiếng chân người, nó hoãng sợ chạy vào chòi mà núp. Dạo sau nầy, nó hay lẩn thẩn đi dạo đằng sau vườn. Đúng ra là nó bị ám ảnh bởi cảnh tượng mà nó đã được chúng kiến với con em nó khi chú Hoàng làm tình với chị Lành. Mà điều làm nó sốc nhất là con cu của người đàn ông ! bất cứ lúc nào nó cũng nghỉ đến cái vật kỳ lạ đó, đến nổi nó vẻ luôn hình dáng con cu lên bìa tập, lên sách vỡ của nó !

Tội nghiệp cho con Thu ! một đứa con gái đang cần cù học hành mà lại bị sốc nặng vì được bất ngờ nhìn thấy một con cặc đàn ông, một con cặc đang nứng một cách đáng sợ !

Và rồi khi nó nghỉ đến con cu đó, nó lại nhớ đến cảm giác kinh khủng khi nó đứng trong chòi mà đái tè ra đó, một cảm giác vừa xấu hổ, vừa sung sướng lạ kỳ.

Bây giờ nó lại điếng người khi thấy người đàn ông đó đang đứng trước mặt nó ! con Thu vừa sợ vừa hổ thẹn, nó chỉ biết lấy hai bàn tay mà bụm mặt.

Phần chú Hoàng thì sau cơn giật mình tưởng gặp ma quỷ, chú mới chú ý nhìn kỷ cô Ba đang đứng đó một cách thảm hại. Chú ít có dịp gặp cô Ba và trong thâm tâm chú chỉ coi con Vân là cô chủ mà thôi, còn cô Ba chỉ là một cái bóng mờ trong gia đình nhà nầy.

Chú nhớ lại chuyện cô Ba đứng trong chòi mà nhìn lén chú … bây giờ lại gặp cô Ba trong căn chòi. Chú nhiều kinh nghiệm về tâm lý đàn bà nên chú đoán là chắc cô Ba nầy đến đây để tưởng nhớ lại cái chuyện cấm kỵ đó … Chú ngắm nhìn người con gái : cô này tuy lớn hơn cô chủ nhỏ nhưng không xinh xắn bằng !
Chú mỉm cười định trêu chọc đứa con gái :
– Cô Ba sao Cô lại đến chỗ hoang vắng như vầy, nguy hiễm lắm đó nhe !
Con Thu lí nhí mấy tiếng không ra lời làm chú Hoàng nổi hứng muốn trêu chọc thêm :
– Cô Ba đến đây chắc muốn nhìn lén tui nữa phải không ? nhìn lén là xấu lắm đó !
Con Thu bỏ hai tay xuống, cố gắng nhìn chú Hoàng mà lắp bắp :
– Không phải đâu. Không phải đâu…
Nhìn con bé mặt trắng bệch đang nhìn mình với ánh mắt như van xin, chú Hoàng chợt có ý muốn thừa cơ hội mà kiếm chác chút đỉnh. Chú gằn giọng :
– Có phải cô Ba đến đây là vì cô Ba muốn nhìn tui làm lại chuyện người lớn với con Lành ? cô còn nhỏ mà lại mơ tưởng đến chuyện người lớn hay sao ?
Con Thu lắc đầu một cách thểu não … làm chú Hoàng càng muốn chọc ghẹo nó đền cùng :
– Hay là cô muốn nhìn lại bộ phận kín của đàn ông ?
Như bị đánh trúng tim đen, con Thu đỏ mặt lắc đầu ú ớ. Chú Hoàng làm sao mà không đoán được tâm sự kín của đứa con gái, chú biết con Thu bây giờ như là cá nằm thớt, hoàn toàn chịu sự trấn áp của chú. Nhìn con Thu mà chú không khỏi nứng cặc.

Chợt chú nhớ đến con Vân : « chà mình đừng làm bậy với cô Ba, lở cô chủ nhỏ biết, là mình chết mà không có đất mà chôn ! »
Nhưng ngắm nhìn đứa con gái trước mắt mình đang run rẩy, chú không cầm lòng được, chú mới nói :
– Cô Ba thèm được nhìn bộ phận kín của đàn ông thì cũng dễ thôi. Tui sẵn sàng giúp cô.

Nói xong chú Hoàng điềm đạm tháo nút quần ra rồi chú không ngần ngại tuột quần xuống đất, để lộ ra con cặc đang cương cứng.
Chú bước lại gần con Thu làm con nhỏ sợ quýu tay quýu chân, nó co rúm người lại quây người vào tường không dám nhìn chú. Chú Hoàng ôn tồn nói :
– Cô Ba đừng sợ, tui không bao giờ có ý định làm hại cô đâu. Cô là con gái ông chủ mà. Tui chỉ muốn giúp cô mà thôi.
Con Thu nghe xong cũng bớt hốt hoảng, nó dịu người lại từ từ. Chú Hoàng lại tiếp :
– Cô thèm được nhìn bộ phận kín của đàn ông thì cô cứ tự tiện, tui không làm gì khác đâu !

Con Thu không cưỡng lại được, mấy tuần nay nó cứ bị ám ảnh bởi con cu của chú Hoàng mà nó được thấy. Bây giờ cơ hội cho nó được thấy tận mắt thì làm sao nó từ chối cho được, nhất là mấy câu nói của chú Hoàng làm nó cũng thấy yên tâm phần nào … nó quây người lại, ngượng ngùng nhìn xuống con cặc hùng dũng đang đong đưa …

Chú Hoàng lại nói :
– Cô cứ tuỳ tiện … cô thữ nắm con cu của tui cho biết cảm giác …
Thấy con bé do dự không dám, chú Hoàng nhẹ nhàng nắm tay nó mà đặt lên con cu nóng hổi.
Con Thu nhắm nghiền mắt mà run bần bật một cách thật tội nghiệp … nhưng chú Hoàng nắm vững không cho nó rút tay ra. Sau một lút, chú Hoàng mỉm cười hài lòng khi thấy con Thu lúng túng nắm tay lại quanh con cặc của mình.
Con Thu bị kích thích quá mức, không ngờ hôm nay bất ngờ được nắm trong tay con cặc đang làm nó điên đầu. Con cặc vừa ấm, vừa cứng, vừa khí thế không thể tưởng. Con Thu không kiễm soát được sự dâng trào của kích thích, nó chợt kêu lên một tiếng nhỏ ngượng ngùng khi dòng nước đái vở bờ mà tuôn trào ra trong quần lót của nó. Nó ấp úng đáng thương :
– Tôi xin lổi … tôi xin lổi

Vừa xin lổi nó vừa bấu chặt vào con cặc như vào một cái phào cứu hộ.
Chú Hoàng bị bóp cặc đau thốn nhưng chú cắn răng chịu đựng để mặc cho đứa con gái muốn làm gì thì làm, chú thích thú đứng nhìn con Thu đái dầm dề lên giầy của chú và của nó. Mùi khai nước đái làm chú càng nứng cặc thêm.

Một lúc lâu sau, chú Hoàng nói nhỏ :
– Thôi cô Ba đi về nhà đi, không thôi người nhà sẽ lo lắng.
Nhìn đứa con gái mắc cở cúi đầu, không dám nhìn mình, chú dặn dò :
– Cô không được nói cho bất cứ ai biết chuyện này, không tốt đâu. Mà cô làm sao về nhà được với cái quần lót ướt nhèm như vầy, thôi cô cởi quần lót ra đưa cho tui, dể tui giặt rữa rồi có dịp tui đưa lại cho cô.
Con Thu nghe người đàn ông nói mà mắc cỡ đỏ mặt : ai đời mà lại cởi quần lót của mình đưa cho người lạ như vậy ? nhưng quả thật là cái quần ướt nhẹp, tiếp tục bận không ổn chút nào. Nó chần chừ một lúc rồi lí nhí nói :
– Chú quây ra chổ không được nhìn tui …
Chú Hoàng cười hì hì nghe theo để cho đứa con gái ngượng ngùng cởi quần sì-líp của nó ra.
Nó đi ra ngoài chòi rồi mà còn nghe chú Hoàng nhắn theo :
– Mổi tháng tui sẽ ra đây chiều mùng 1 cùng giờ như hôm nay. Nếu cô muốn thì hẹn cô lần tới.
Con Thu mắc cở quá, nó bỏ chạy, không dám quây đầu lại.

Chú Hoàng thì vui như Tết. Chú vừa làm được một chuyện thật thú vị. Chú nghỉ là cô Ba sẽ không dám ra gặp chú lần nữa đâu, nhưng dù chỉ có một lần thì kỷ niệm nầy cũng là một kỷ niệm thật đẹp trong đời chú. Chú lại tự trách mình : « mình tệ thật, rót cuộc rồi mình cũng làm chuyện để cô chủ nhỏ sẽ giận dử nếu cô ta biết. Gặp gái xinh là mình cũng quên hết trời trăng !» nhưng chú cũng chặc lưỡi mà nghỉ : « nhưng chắc là cô Ba không dám nói lại đâu thì cô chủ nhỏ làm sao mà biết được !»
Rồi chú ngồi trong chòi mà thủ dâm cho vơi đi sự hứng tình vì bị con Thu kích dâm.

Ông Văn tìm dến con Vân một lần nữa để được nó sụt cặc nhưng ông lo sợ chuyện đổ bể nên ông đành cắt đứt liên lạc, không dám tiếp tục nữa. Chú Hoàng lại tư vấn cho con Vân để lên kế hoạch gài bẫy người bạn khác của ba nó.
Thật là dễ dàng cho con Vân vì mấy người đàn ông lớn tuổi nào cũng mất hết trí khôn khi được nó cho nhìn thấy quần lót của nó. Người nào cũng sướng như điên khi được con bé nắm lấy con cặc một cách vô tư hồn nhiên.
Và trương mục tiết kiệm của con Vân phồng lên nhanh chóng. Chú Hoàng cũng được ăn theo thật hậu hĩ. Tài sản của chú bây giờ cũng không phải là nhỏ. Vậy mà những khi con Vân đến gặp chú đễ thủ dâm cho chú thì nó vẫn đòi chú phải đưa nó 200.000 không hơn không kém !

Hai người gắn bó với nhau bằng một sợi dây vô hình, qua những trò chơi lạ lùng đó. Khi có vần đề gì thì con Vân cũng kêu chú Hoàng để hỏi ý kiến. Nó biết chú hoàn toàn tùng phục nó và sự trung thành của chú thật là sâu đậm.
Hôm nọ, nó phân vân hỏi chú :
– Từ lúc có kinh nguyệt, tôi thấy hình như tôi mộc lông nhiều hơn, có phải không ?
– Dạ đúng vậy, cô chủ nhỏ.
– Chú nghỉ sao về chuyện này ?
– Dạ, nếu cô chủ nhỏ hỏi tui thì tui xin cho ý kiến : nếu cô chủ nhỏ có ý định tiếp tục chơi với mấy ông bạn già của ông chủ thì tui nghỉ là cô chủ không nên có lông nơi chổ kín.
– Tại sao ?
– Tại vì bọn họ bị kích thích khi được quan hệ với một cô gái trẻ măng, chưa dậy thì. Đó là trái cấm, là điều tuyệt đối cấm kỵ. Được rờ bóp một mu rùa nhẳn thín, không cọng lông làm họ say mê, họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền kết sù để được quan hệ với cô chủ, để được nếm mùi vị trái cấm. Chứ còn nếu là một đứa con gái 17, 18 hay lớn hơn nữa, có mu rùa rậm lông thì họ đâu có thiếu gì, hô lên một tiếng là có cả chục, cả trăm cô đứng xếp hàng chờ được chiếu cố đến.
– Chú nói đúng quá, tôi phải phục chú sát đất. Vậy thì bây giờ làm sao đây ?
– Dạ, chỉ còn cách phải cạo lông cho cô chủ mà thôi.
– Được, vậy chú cạo lông cho tôi đi.

Chú Hoàng mửng rỡ chạy về phòng mình lấy cái dao cạo râu và sà-bông đem lên phòng con Vân. Chú biểu con Vân nằm chàng hãng trên giường rồi chú thận trọng ngồi vào giữa hai đùi đứa con gái để cạo lông cho nó. Lông nó còn tơ, rất mõng nên cũng dễ dàng cho chú mà thôi. Con Vân chỉ hơi đỏ mặt mắc cỡ vì tư thế hớ hênh tục tiểu của mình nhưng trong lòng nó cũng thấy lâng lâng rạo rực vì được một người đàn ông làm chuyện kín đó cho mình. Nó thầm nhũ là trong đời, chắc chắn là nó chỉ cho phép một người đàn ông làm chuyện kín đó mà thôi, và người đó chỉ có thể là chú Hoàng. Nó bâng khuâng suy nghỉ không biết sau này, nếu nó lấy chồng thì chồng của nó có hết lòng vì nó, có chìu chuộng tất cả những đòi hỏi của nó như chú Hoàng hay không ?

Khi cạo xong mu lồn của con Vân thì chú Hoàng kín đáo cất hết đồ nghề vào túi rồi xin phép cô chủ nhỏ được hôn một cái lên mu lồn nhẳn thín.

Về phòng chú cẩn thận gom lại tất cả lông lồn của con Vân để phơi khô rồi chú cất vào một ngăn kéo.

Hôm sau chú ra tiệm nữ trang kiếm mua một vật trang sức có hình dạng một cái hộp ống. Về phòng chú mở nấp hộp, chú đáo để vào đó những cọng lông lồn của con Vân. Chú thích thú đeo hộp đó như một mặt dây chuyền trên cổ mà thầm nghỉ : « như vậy mình sẽ có cô chủ nhỏ luôn bên mình ! »

Một tháng đã trôi qua từ lúc chú Hoàng gặp gở con Thu trong căn chòi đằng sau vườn. Hôm đó chú chợt nhớ đến con Thu, nhìn lịch cũng đúng ngày mùng 1 ta, chú thầm nghỉ : « không biết cô Ba có can đãm ra chỗ hẹn hay không ? chắc là không vì cô Ba có vẻ nhút nhát quá, hôm đầu tiên chỉ vì bị mình dồn ép quá nên mới dám làm chuyện tày trời, chứ theo bản tính của cô ta thì đời nào cô ta dám làm chuyện liều lỉnh đó ! ».
Bước ra đến căn chòi, chú Hoàng nhìn quanh không thấy ai, và trong chòi cũng vắng tanh, chú chặc lưởi : « Đúng như mình đoán, cô Ba không có mặt ! ».

Thấy gió mát, chú Hoàng mở cửa chòi rồi nằm xuống tấm phảng để ngả lưng. Trong giây lát chú chợp mắt, thiếp đi …

Chú tỉnh dậy khi trời đã xế chiều. Chú lật đật ngồi dậy thì nhận ra con Thu đang đứng khép nép trong gốc chòi. Chú nhìn nó mà cười thú vị làm con Thu ngượng ngùng cuối đầu, không dám nhìn chú.

Thì ra sau lần gặp đầu tiên cách đây một tháng, khi đã được nắm con cu của chú Hoàng mà vuốt ve thì con Thu như đã được giải toả một gánh nặng trong đầu, nó không còn bị ám ảnh nặng nề bởi những hình ảnh đã được ghi nhận khi nhìn trộm chú Hoàng và chị Lành làm tình với nhau. Nó trở lại học hành điều đặn và nó giử lại trong ký ức cảm giác tuyệt vời khi được nắm con cu của người đàn ông trong tay.

Sáng hôm nay khi nó vừa thức dậy xuống nhà ăn sáng thì cô Hương, mẹ nó nhắn nhủ :
– Thu à, trước khi đi học, con nhớ ra ngoài bàn thờ mà thấp nhang nghe, hôm nay là mùng 1 đó.
Cô Hương không nhìn nó chứ nếu cô nhìn thì chắc cô sẽ ngạc nhiên khi thấy con gái mình đang run như bị sốt ! Cô vừa vô tình nhắc nó là ngày hôm nay người đàn ông nọ có hẹn nó ra căn chòi đằng sau vườn …

Cả ngày nó cứ thơ thẫn, rối ren, không biết là mình có nên ra đó hay không ?
Nhưng rồi khi xế chiều thì nó không cầm lòng được, hai chân nó cứ bước đi ra hướng căn chòi.

Khi nó rón rén bước vào chòi thì nó thấy người đàn ông đang nằm ngũ yên lành. Nó đứng dựa vào tường để chờ cho nhịp tim trở lại bình thường rồi nó đứng đó mà ngắm người đàn ông. Ông ta không còn trẻ, chắc chừng 30, 35 tuổi, trẻ hơn ba mẹ nó vài tuổi. Mặt ông ta đầy nét phong trần, rắn rỏi làm nó không khỏi so sánh ông ta với một diễn viên mà nó hâm mộ. Nó thường hay chê bọn thanh niên cùng trường, cùng lớp vì nó cho là bọn nó quá non chẹt, quá con nít, miệng còn hôi sữa … nhưng nhìn gương mặt của người đàn ông đang nằm ngũ thì nó lại thấy thích. Thật ra thì người này cũng đẹp trai theo kiểu riêng của anh ta.

Nó đang nghỉ viển vông thì chú Hoàng thức dậy nhìn nó cười làm nó lúng túng không biết phải làm gì. May mà người đàn ông rất tinh tế nên ông ta bắt đầu nói chuyện với nó làm nó từ từ định thần lại.

Chú Hoàng nói :
– Cô Ba, tui cám ơn cô Ba hết mình vì cô Ba không quen lời hẹn với tui. Trước hết tui muốn nhắc lại cho cô Ba rỏ là tui không bao giờ có ý xấu với cô Ba. Tui mong cô Ba đừng nghi ngại gì tui. Tánh tui thẳng thắng lắm, không có quanh co dối trá đâu. Tui chỉ muốn làm cái gì mà cô Ba chấp nhận mà thôi. Cái gì mà cô Ba không chịu thì tui thề sẽ không bao giờ làm. Thà nói trước cho phân định rõ ràng, mất lòng trước, được lòng sau. Cô đồng ý hay không ?

Nghe chú Hoàng nói một hơi, con Thu cảm thấy an tâm phần nào. Nó biết là nó liều lỉnh lắm mới ra đến căn chòi này, nó mơ hồ biết là nguy cơ dẩy đầy … bây giờ nghe mấy lời thuyết phục của chú Hoàng, nó bám víu vào đó như vào một cái phao.

Chú Hoàng nói tiếp :
– Tui sẽ chứng minh cho cô Ba thấy là tui nói gì thì làm vậy. Bây giờ nếu cô Ba muốn tui bước ra khỏi căn chỏi này thì cô Ba chỉ cần lắc đầu một cái là tui đi ngay, không ngó lại.

Con Thu cúi đầu, không nhút nhích làm chú Hoàng vui mừng. Chú cười cười :
– Như vậy là cô không đuổi tui đi. Vậy thì bây giờ mình có thể nói chuyện xa hơn một chút. Tui biết cô mắc cở không nói dài dòng, vậy thì tui sẽ ráng nói giùm cô, xem tui có đoán đúng hay không ý tưởng của cô.
Con Thu gật đầu làm chú Hoàng hứng thú nói tiếp :
– Tui đoán biết cô muốn gì rồi … vậy thì tui sẽ nằm lên cái phảng này … như vậy đó. Tui cởi quần tui ra …tui chờ cô. Nếu tui đoán đúng ý của cô thì cô cứ đến ngồi bên, tui nằm yên cho cô muốn làm gì đó thì làm.

Con Thu đỏ mặt khi thấy chú Hoàng đón đúng tim đen của nó. Thật ra nó ngu ngốc lắm, khi nó đến căn chòi này thì nó hoàn toàn không biết cái gì chờ đợi nó, mà nó cũng không biết là nó muốn gì ! nó chỉ theo bản năng đưa chân nó đến đây mà thôi. Bây giờ được nghe người đàn ông nói hết những gì còn mơ hồ trong nó, mà anh ta lại còn « dọn đường » trước cho nó thì làm sao đứa con gái không thấy sung sướng cho được.
Nó ngước đầu lên nhìn, mặt nó đỏ bừng khi thấy chú Hoàng nằm cởi truồng trên phảng … nó lấy hết can đãm bước đến và ngồi xuống. Chú Hoàng tinh ý lấy cái nón nỉ của mình mà đặt lên mặt vì chú biết đứa con gái trẻ nầy còn mằc cở lắm, nếu nó biết chú nhìn nó. Che mặt với cái nón sẽ tạo niềm tự tin cho nó.

Thật vậy khi thấy chú Hoàng che mặt với cái nón thì con Thu cảm thấy tự tin nhiều hơn. Nó rón rén đưa tay rờ con cặc còn yếu xìu. Nó ngạc nhiên vì sự khác biệt với con cu lần trước. Nó còn ngạc nhiên hơn nữa khi thấy con cu từ từ thay đổi hình dạng khi được nó vuốt ve, con cặc bắt đầu ngổng đầu cương lên làm cho đứa con gái dại khờ thốt lên một tiếng kêu thản thốt, rút tay ra …nhưng nhanh chóng sức thu hút của con cu mạnh quá làm cho con Thu lại đưa tay nắm lấy vật thể kỳ lạ đó.

Với thời gian, con Thu càng dạn dĩ hơn, nó hết thấy sợ rồi mà lại thấy thích thú vô ngần. Nó rạo rực vuốt ve, nâng niu, cưng chìu món đồ chơi mới lạ.

Phần chú Hoàng thì trong khi con Thu rờ bóp cặc của chú thì chú nghỉ miên man đến con Vân. Chú biết mình đang lén lút làm một chuyện không nên không phải đối với cô chủ nhỏ, mình đã hứa không quan hệ, quàng xiên với bất cứ một người phụ nữ nào khác, không để một người con gái nào thay thế cô chủ nhỏ ! vậy mà bây giờ mình lại dụ dỗ chính người chị của cô chủ nhỏ ! Tuy nghỉ vậy nhưng tánh háo sắc của chú Hoàng, cộng thêm tình huống quá kích dâm được làm trò dâm dục với một người con gái khác của ông chủ làm chú Hoàng không tự kềm chế được.
Con Thu vụng về thật nhưng chính cái vụng về đó càng làm chú nứng cặc ! con Thu hành hạ con cu làm chú Hoàng đôi lúc phải kêu ơi ới vì bị đau.

Cô Hương kêu chú Hoàng phải ra lấy xe hơi chở bà đi lên Đức Trọng để giải quyết cho xong một công chuyện. Chú Hoàng nhìn bầu trời xám xịt, đắn đo trình với cô Hương là dự báo thời tiết không tốt cho mấy ngày tới vì có bão ngoài biển Đông đang có nguy cơ tiến vào đất liền, chú nói nếu chờ vài ba ngày nữa thì hay hơn.
Cô Hương trợn mắt, nạt chú Hoàng :
– Chuyện quan trọng không chờ được, chú đem xe ra ngay !
Chú Hoàng riu ríu nghe lời, chú biết cô Hương rất nóng tính, mà khi bà nổi nóng thì đến cả ông chủ cũng bó tay huống gì là chú.

Chiếc xe Toyota con chạy theo Quốc Lộ 27 đến chân đèo thi trời bắt đầu mưa … càng chạy thì mưa càng lúc càng lớn. Lượng xe cộ ít dần, chú Hoàng ngồi dán mắt vào kính xe để nhìn cho rỏ con đường ngoằn ngoèo. Đằng sau, cô Hương bắt đầu chột dạ, lo lắng :
– Chú Hoàng, sao mình không gặp chiếc xe nào chạy ngược vậy ?
– Dạ thưa bà chủ, chắc họ ngừng hết trên đỉnh đèo rồi, không dám xuống đèo.
Cô Hương vừa lo vừa sợ đâm ra cáu kỉnh :
– Tại sao chú không tính trước chuyện này trước khi đi ! ! !
Chú Hoàng thầm nghỉ :
– « Bà chủ vô lý thật, hồi chiều mình khuyên không nên lên đường thì la rầm lên, đòi đi cho được, bây giờ thấy nguy hiểm thì lại đổ lỗi cho mình. Đúng là đàn bà có khác. »

Nhưng chú rất nể trọng cô Hương nên chỉ dạ dạ cho xong chuyện.

Thật ra thì chú Hoàng mang ơn cô Hương rất nặng… Lúc chú còn nhỏ, một trận bão đã phá tan căn nhà èo uột của Ba Mẹ chú để họ trong cảnh màn trời chiếu đất. Lúc đó Bà Tư mẹ của cô Hương đã tận tình giúp đở gia đình chú, tạo điều kiện để cho họ có cơ hội vươn lên. Đã vậy, lúc nhỏ, chính cô Hương là người đã đến dạy học cho chú vì thấy chú thông minh nhanh nhẩu. Lúc đó, cô Hương là một đứa con gái 10 tuổi nghiêm chỉnh còn chú mới 5 tuổi, ham chơi hơn là ham học. Chú còn nhớ, lúc đó chú ham chơi nên đôi khi không chú tâm cho lắm đến chuyện học hành, bị cô Hương lấy thước gổ đánh sưng đầu. Cũng nhờ cô Hương kèm chặc nên chú mới tiếp tục học đến Đại Học. Sau đó khi cô Hương lấy chồng theo chồng vào Phan Rang thì chú xin đến làm quản gia để vừa phục vụ, vừa báo ơn cho gia đình cô Hương. Chú Hoàng có ơn không những với cô Hương mà còn với Bà Tư Mẹ cô nữa. Nhớ đến Bà Tư, chú Hoàng không khỏi ngậm ngùi, Bà Tư đả mất từ lâu rồi nhưng chú không bao giờ quên, mỗi năm đến giỗ của Bà thì chú vẫn lên nhà trên đốt 3 nến nhang mà tưỡng nhớ Bà.

Bà Tư rất hiền lành, nhân hậu lúc nào cũng giúp đỡ những người xung quanh. Chính Bà đã cho tiền để gia đình chú có thể xây dựng lại mái nhà sau cơn bão. Chính Bà đã khuyến khích con gái kêu chú đến nhà để dạy học cho chú. Đả vậy khi chú 10, 12 tuổi, Bà còn lâu lâu kêu chú đến làm những việc tạp vụ nhỏ để cho chú chút ít tiền mặt. Chú cảm kích vô cùng, và cũng vì vậy mà chú không ưa Ông Tư chút nào vì dạo sau này Ông bỏ bê gia đình, chỉ ham cờ bạc hút hít. Có lần chú thấy Bà Tư ngồi sau nhà ôm mặt mà khóc dàn dụa. Lúc đó chú đã 14 tuổi rồi, chú đã biết chuyện phải trái, chú mon men đến bên Bà để vụng về an ủi Bà. Bà Tư nực cười thấy thằng bé có lòng tốt, Bà ôm chú vào lòng. Có lẻ vì cô đơn quá lâu, không có ai tâm sự nên Bà Tư được dịp dốc hết bầu tâm sự cho thằng con trai nghe. Bà dặn dò chú Hoàng không được nói lại cho ai nghe hết.

Từ đó Bà càng yêu mến chú hơn, hễ có dịp là Bà Tư kêu chú Hoàng giúp Bà một tay trong những chuyện hàng ngày. Chú Hoàng hãnh diện và mừng rỡ vì được cơ hội trả ơn cho đại ân nhân của gia đình mình.

Có một lần … lần đó là một khúc quanh cực kỳ quan trọng trong cuộc đời của chú. Hôm đó, Bà Tư biểu chú đi theo Bà đến nhà một người quen để mua trái cây. Trên đường về, trời nắng chang chang, thấy chú hì hục vác cái thúng nặng trĩu, Bà Tư cười tội nghiệp kéo chú vào nghỉ dưới một lùm cây cách xa đường chừng vài chục mét. Thằng con trai đổ mồ hôi, ngồi thở hổn hển. Bà Tư cười vang, biểu chú nằm xuống, đặt đầu lên đùi Bà, rồi Bà rút khăn ra mà chu đáo chùi mồ hôi trên gương mặt đứa con trai.

Lúc đó chú Hoàng thích lắm, có bao giờ chú được ai ân cần chăm sóc cho mình như vầy đâu, mà người chăm sóc cho chú lại Bà Tư ! Bà là người mà chú thấy gần gũi nhất trong gia đình. Chồng Bà thì chú ghét, còn con gái Bà thì chú sợ, chỉ có Bà, với tánh tình hiền hậu, dễ dãi, lúc nào cũng quan tâm đến chú là làm chú thoãi mái và ngưỡng mộ vô vàng.

Chú nằm đó lim dim đôi mắt mà hưởng thụ giây phút êm ấm. Được nằm trên đùi Bà Tư, chú nghe mùi hương toã ra từ cơ thể người đàn bà, mùi nồng nồng của mồ hôi và một cái mùi lạ, mùi thơm của cơ thể đàn bà ! Chợt chú hoảng hốt ngồi dậy, lắp bắp xin lỗi rối rít. Bà Tư ngạc nhiên trố mắt không hiểu, đến khi Bà nhìn xuống và thấy đũng quần thằng con trai đội lên thì Bà mới vỡ lẽ : thì ra nó đang nứng cặc ! thật ra thì dạo sau này chú Hoàng cũng đã biết nứng cặc một cách tự nhiên vào buổi sáng khi mới thức dậy, nhưng đây là lần đầu tiên chú nứng cặc trong tình huống mới lạ được chạm vào cơ thể một người đàn bà. Chú hoảng hốt vì cho rằng động thái đó là một sự vô lễ, thiếu tôn trọng đối với Bà Tư. Chú cúi đầu lo sợ, thiếu điều muốn bật khóc.

Bà Tư cũng bàng hoàng, sững sốt vô cùng, Bà không thể nào ngờ rằng thằng Hoàng lại nứng cặc như vậy. Thằng con trai mà Bà từng bão bộc bây giờ đã thành người lớn rồi. Thời gian qua mau thật…

Bà nhìn thằng Hoàng đang mếu máo muốn khóc mà bao nhiêu tư tưởng xung đột trong đầu Bà. Bà ngước đầu lên nhìn bầu trời mà thở dài cảm khái … Bà nghỉ đến thân phận hẫm hiu của mình, có chồng mà cũng như không ! mình toàn làm điều thiện mà sao ông Trời không cho mình được hưởng một cuộc sống lứa đôi như bao người đàn bà khác ? Quây lại nhìn thằng Hoàng, tự nhiên Bà thấy tội nghiệp nó. Bà mỉm cười, đưa tay ngoắt nó, mà nói :
– Đến đây nằm xuống, Bà không giận con đâu. Nằm xuống đây.
Chú Hoàng vừa mừng vừa sợ, chú rón rén nằm xuống, đặt đầu lên đùi Bà :
– Bà không rầy cháu thiệt sao ?

Bà Tư cười xoà, đưa khăn âu yếm tiếp tục chùi mồ hôi cho thằng con trai. Chú Hoàng yên tâm, nhắm mắt nằm yên. Và cảm nhận con cu của mình vẫn cương cứng dưới cái qưần xà lỏn. Sau một lúc, không biết Bà nghỉ gì mà Bà Tư bậm môi, vụng về thò tay xuống luồn tay vào nắm con cặc thằng bé. Động tác tày trời đó làm cả hai run lây bẩy : Bà Tư run vì không ngờ mình dám làm chuyện động trời như vậy, còn chú Hoàng thì run vì chưa bao giờ có ai nắm con cặc của chú… Sau một lúc Bà Tư bớt giao động mà từ từ thấy thích thú : đã bao nhiêu năm rồi, Bà không có được cảm giác tuyệt vời khi có một con cặc nằm êm ấm trong bàn tay của mình ! Mình cứ lo cho người khác, mà có ai lo cho mình đâu, hôm nay được dịp tìm lại những rung động tưởng đã quên mất, thật là không ngờ. Con cặc thằng Hoàng tuy còn nhỏ nhưng thật dể thương, mũm mĩm. Bà thích thú nắm con cặc mà vuốt ve.
Bà thầm thì :
– Con ngoan lắm … Bà thương …

Chú Hoàng quây đầu dụi mặt vào bụng của Bà mà thở hổn hển, đầu óc chú hổn loạn. Bàn tay của người đàn bà làm chú quây cuồng, kích thích. Lần đầu tiên tình dục được khơi dậy trong chú. Chú nghe Bà nhỏ nhẹ hỏi :
– Con có thích hay không ?
Chú lắp bắp nói không ra hơi :
– Bà ơi, cháu thích vô cùng. Bà tốt với cháu quá.

Người đàn bà nghiêm túc nhưng cô đơn, thiếu thốn … trong một lúc không cầm lòng được, đã sẵn sàng xé rào cản để cho những đè nén sâu xa của mình được dịp nẩy nở lại một cách sáng chói.

Chú Hoàng lúc đó đâu có kinh nghiệm gì về tình dục, chú chập chững, bỡ ngỡ như con nai con nên Bà Tư chỉ mới vuốt ve vài phút là chú đã đạt được khoái lạc … chú lo lắng kêu ríu rít mà xịt khí ra tơi bời, người chú co giựt thật đáng thương.

Phần Bà Tư thì Bà cũng quá kích thích nên khi thấy mình thành công nhanh chóng làm cho thằng con trai rên rỉ nên Bà cũng cuống quít cong người lại mà ứa khí ra ướt nhẹp quần lót. Sướng khoái tuy ngắn ngủi nhưng cũng làm Ba hoa cả mắt vì đã quá lâu rồi Bà không có được cảm giác thần tiên đó. Tay Bà xiết chặc cu thằng nhỏ.

Trên đường về, Bà căn dặn chú Hoàng không được tiết lộ bí mật với bất cứ ai.

Sau chuyện đó, Bà Tư bị lương tâm dằn vặt vì Bà thuộc dạng người sống nề nếp, nghiêm túc. Tội nghiệp cho Bà, Bà thở vắn than dài tự trách mình hồ đồ, nông nổi. Bà đi chùa niệm kinh hối lổi, cầu xin Trời Phật giúp Bà không bị cám dỗ … nhưng những cảm giác cực khoái vừa tìm lại được cứ ám ảnh Bà miết, làm Bà dù cố chống chọi nhưng vẫn không cầm cự lâu được, nhất là Bà thấy chú Hoàng vẫn cung kính, hết lòng hết dạ với Bà làm Bà rất hài lòng và vững bụng tin tưởng. Do đó, Bà đành thở dài mà chấp nhận sa ngã …Bà lại tạo cơ hội để dẫn thằng con trai đến địa điểm lần trước và Bà lại đi theo những đòi hỏi của chính mình, để thủ dâm cho chú Hoàng. Lần này Bà bạo dạn hơn và Bà dám vén áo mình lên cho thằng con trai được gục mặt vào da bụng trần của mình. Bửa trưa hôm đó, dưới ánh nắng chói chang, trong lùm cây bên cạnh con đường vắng, người đàn bà ngồi dựa vào thân cây, một tay vuốt mái tóc đẫm ướt mồ hôi của chú Hoàng, một tay thì lại sung sướng vân vê xụt cặc cho chú.

Mối liên hệ giữa người đàn bà đứng tuổi và đứa con trai 14, 15 tuổi được tiếp tục một cách lén lút. Bà Tư thương yêu chú Hoàng như trứng mõng, Bà thúc đẩy chú học hành cho thật giỏi để tạo dựng cho mình một tương lai tốt sau này. Còn chú Hoàng thì chú càng cảm kích bà Tư. Bà không những là ân nhân của chàng và gia đình chàng mà bà còn là người đàn bà đầu tiên dạy cho chàng về tình dục. Cuộc sống tình dục sau này của chàng hoàn toàn là do ành hưởng của Bà. Kế bên đó, chú Hoàng không bao giờ quên là mối liên hệ giữa chàng và Bà là mối liên hệ chủ – tớ. Đó là một điều thật rõ ràng đối với chú và chính điều rõ ràng đó đã làm cho Bà Tư yên tâm, vững bụng. Thằng con trai hoàn toàn trung thành với Bà và nhất nhất tuân theo lệnh của Bà, chỉ làm những gì Bà cho phép. Ngay trong những lúc hiếm hoi khi Bà Tư bị dằn vặt quá mức và tự cho phép mình được gần gũi với chú Hoàng, thì chú chỉ được làm những gì Bà đồng ý, nghĩa là nằm thoải mái trong lòng Bà một cách thụ động trong khi Bà thủ dâm cho chú.

Nhưng số Bà Tư bạc phận … cuối năm đó, Bà lâm bịnh nặng. Bác sĩ báo tin cho Bà biết là qua khám nghiệm, Bà bị ung thư gan, một bịnh rất nguy kịch, không biết còn sống được bao lâu, nếu ra nước ngoài chửa trị thì hoạ may còn có chút hy vọng. Khi biết hung tin, Bà Tư vẫn điềm tỉnh, Bà cho gọi chồng con đến để báo tin và quyết định đi ra nước ngoài để điều trị. Bà rất tin số mạng nên vẫn ráng giữ được sự thanh thãn trong lòng. Mặc cho cô Hương con gái Bà khóc lóc, Bà vẫn bình thản xử lý hết mọi việc trước khi ra đi.

Xong xuôi mọi chuyện, Bà báo cho gia đình biết là Bà cần lên núi nghĩ dưỡng vài ba ngày trong một nhà nghỉ, không ai được đến phá rầy.
Đến ngày cuối, trước khi trở về nhà, Bà kín đáo gọi chú Hoàng lên gặp Bà. Nằm trên giường bịnh, Bà Tư nhìn thằng con trai với gương mặt buồn so, đứng xớ rớ bên cạnh, Bà thở dài :
– Sao con lại buồn làm gì, Bà không buồn thì tại sao con lại buồn ?
Nghe vậy chú Hoàng không cầm lòng được nữa mà chảy nước mắt :
– Bà tốt với mọi người, với gia đình cháu và … đặc biệt là với cháu … mà sao ông Trời lại ác với Bà như vậy, cháu giận ông Trời lắm !
Bà Tư cười buồn :
– Đừng nói bậy nà. Ông Trời mà nghe được thì không ổn đâu.

Rồi Bà nhìn thằng con trai mà thở dài :
– Thôi lên giường nằm bên Bà !

Chú Hoàng ngoan ngoãn nghe lời. Thật ra thì Bà Tư đã có quyết định rồi. Bà biết chuyến đi nước ngoài của mình lần này lành ít dữ nhiều, không biết mình có còn trở về nhà nguyên vẹn hay không ? nhưng tâm lý của Bà rất thanh thãn, Bà đã dọn dẹp trong đầu, phá hết những gúc mắc, rào cản, Bà muốn thực hiện hết những gì còn bỏ dỡ trước khi ra đi …
Bà ôm ấp vuốt ve thằng con trai một lúc rồi Bà cởi áo ra cho nó được nhìn ngực trần của Bà. Chú Hoàng trố mắt ngây ngất chiêm ngưỡng lần đầu tiên trong đời một cơ thể đàn bà không che đậy. Bà Tư lúc đó mới 45, 46 tuổi, cơ thể của Bà còn săn chắt, đầy nhựa sống. Sau một lúc do dự, Bà Tư cho phép thằng con trai được rờ bóp cơ thể của Bà, thằng con trai háo hức vuốt ve khắp nơi. Bà run run đưa tay nâng vú mình lên biểu nó bú vú Bà.

Xong Bà kín đáo tuột quần mình ra rồi kéo chú Hoàng nằm lên mình. Đứa con trai sây sẫm mặt mày, không còn biết trời đất gì nữa … Bà Tư nhẹ nhàng giúp nó từng ly từng tí… Khi Bà ngửa mặt ra sau mà rên nhẹ thì nó lờ mờ đoán là nó đã sắp sửa đạt được mục tiêu kỳ bí, một mục tiêu mà bất đứa con trai nào cũng ấp ủ trong tiềm thức …con cặc của nó đang lấp ló trước một hang động ấm áp sẵn sàng dẫn nó đến một thiên đàng hạ giới đầy hứa hẹn …

Nó run bần bậc nhưng phản xạ giúp nó từ từ len lỏi vào …Bà nằm im hưởng thụ cảm giác quá tuyệt vời … Sau bao nhiêu năm bị bỏ hoang, bây giờ lồn Bà lại được xâm chiếm ! Bà dạy nó đụ Bà thật nhẹ nhàng đến khi nó xuất khí ra triền miên trong khi Bà ôm xiết nó trong vòng tay của Bà.

Nếu không bị bịnh hiểm nghèo thì không bao giờ Bà Tư cho phép mình đi quá xa như vậy, đi ra ngoài khuôn khổ nề nếp của mình. Nhưng khi biết mình bị ung thư thì đã có một cuộc chuyển hoá trong tâm lý của Bà. Bà muốn hoàn thành những gì mà Bà kềm chế trong cuộc đời của Bà. Bà không có hạnh phúc trong đời sống vợ chồng, trống vắng trong tình cảm, tình dục. Bà đã gắn bó với chú Hoàng, tình cảm của Bả đối với thằng con trai thật phức tạp : Bà thương mến nó như con của mình, nhưng kế bên đó Bà đã có những giao động kích thích khi được vuốt ve con cặc của nó … Bao nhiêu đó thật ra cũng đủ làm Bà mãn nguyện rồi. Nhưng từ khi biết mình bị bịnh thì Bà lại thèm muốn được đi đến tận cùng tất cả với thằng con trai. Bà ao ước được cảm nhận con cặc đó, không nằm trong tay của mình nữa mà lại nằm tuốt sâu trong lồn của mình. Biết chú Hoàng chưa bao giờ liên hệ tình dục với phụ nữ càng làm Bà thèm thuồng một cách ích kỷ, thèm thuồng được là người đàn bà đầu tiên, thèm thuồng được chứng kiến thằng con trai tơ run rẩy xuất khí trong khe lồn của mình. Bà yêu mến chú Hoàng lắm nên mới có sự thèm muốn đó, Bà muốn cho chú một món quà nhớ đời.

Chú Hoàng ở lại với Bà suốt đêm hôm đó và Bà đã chỉ điểm cho chú tất cả kiến thức về tình dục. Thằng con trai 15 tuổi háo hức, vụng về … nó sây mê khám phá ra một thế giới thật đẹp thật tuyệt vời. Nó không chịu ngừng, con cặc cứ cương cứng liên tục. Bà Tư sung sướng để cho thằng con trai mặc sức mà dầy xéo khe lồn của mình. Đến gần sáng khi họ lăn ra ngũ thì Bà Tư thầm đếm là mình đã được đụ đến 5 lần ! Bà rùn mình sung sướng, không chút tiếc nuối những gì mình đã dám làm.

Mới 15 tuổi nhưng thằng con trai đã phát huy được tất cả tiềm năng đáng kinh ngạc của nó về tình dục. Mà tất cả cũng nhờ vào công của Bà Tư. Bà đã biết nâng niu khai thác tiềm năng còn ủ kín, tạo ra một không khí ếm ấm, an toàn giúp cho thằng con trai mau chóng đạt được lòng tin tưởng mà phát huy được hết tiềm năng đó.

Chú Hoàng thật may mắn mới gặp được một người đàn bà tuyệt vời như Bà Tư.

(Hết Phần 7 … Xin mời đón xem tiếp Phần 8 )