Chú Hoàng và Cô Chủ Vân – Truyện Sex Hay

Phần 12

Trời hừng sáng khi chú Hoàng tỉnh dậy. Chú bắt đầu nhớ lại những gì xẩy ra tối hôm qua. Chú lật đật quây sang bên thì thấy con Vân đang ngồi xếp bằng trên giường mà nhìn chú với ánh mắt lo lắng. Thấy chú đã tỉnh, nó e dè hỏi :
– Chú ngũ dưới đất có được hay không ?
Chú Hoàng cười tươi :
– Tui ngũ chổ nào cũng được, cô chủ nhỏ đừng lo cho tui.
Thấy chú Hoàng tười cười, con Vân có phần yên tâm, nó rụt rè hỏi :
– Chú có còn giận tôi hay không ?

Chú Hoàng thấy nó lo lắng như vậy cũng hả dạ, chú từ tốn nói :
– Hôm qua đi chơi khuya về, thấy cô chủ nhỏ ngồi ngũ trước cửa phòng tui là tui đã quên hết những bực bội rồi.

Con Vân mừng rỡ nhẫy xuống ôm cổ chú Hoàng mà nói nhỏ :
– Tôi có lỗi lắm, chú đừng chấp tôi nhe !

Chú Hoàng cảm khái vô cùng, chú đưa tay ôm đứa con gái, vuốt ve tóc nó một cách âu yếm. Chú thấy lòng mình thật vui khi mối liên hệ giữa chú và con Vân được trở lại hài hoà như vầy.

Con Vân nhẫy lên mà cười :
– Chú ngồi đây, tôi chạy ra đầu ngỏ mua điễm tâm cho chú nhe ?
Không chờ chú Hoàng trả lời, con Vân bỏ chạy ra ngoài. Một lúc sau, nó đem về hai gói xôi. Hai người vui vẻ ngồi dưới sàn nhà mà ăn sáng.

Con Vân vừa ăn vừa liếc nhìn chú Hoàng một cách lạ lùng. Sau cùng chú đành phải hỏi :
– Sao cô chủ cứ lắm lét nhìn tui vậy, có điều gì muốn nói hay sao ?
– Hồi nẩy chú nói là … hôm qua chú đi chơi về khuya … chú đi chơi với ai vậy ?
Chú Hoàng cười thầm :
– « Cô chủ nhỏ lại nổi máu ghen tị rồi đây. Hôm qua sấn xả với mình, bây giờ thì lại muốn kiểm soát mình. Mình cũng phải cho cô chủ biết chút mùi bực bội. »

Nghỉ xong, chú bình thãn trả lời :
– Hôm qua vì bị cô chủ nhỏ làm buồn bực nên tui đi ra ngoài kiếm một người đàn bà nào đó biết làm cho tui hết buồn hết bực …

Nói xong, chú liếc nhìn con Vân và chú hối hận ngay vì thấy mặt đứa con gái buồn xo. Nhưng chú cũng còn chút hận trong lòng nên chú cứ điềm nhiên mà ăn hết gói xôi.

Con Vân cảm thấy vừa buồn vừa bực nhưng nó cũng biết là mọi chuyện cũng là do lỗi của nó mà thôi nên nó đành câm miệng.
Ăn xong, con Vân móc trong túi ra sợi dây chuyền của chú Hoàng mà nói :
– Hôm qua khi chú tức giận mà ra khỏi phòng tôi, chú bức lấy dây chuyền này mà liệng xuống đất. Tôi lượm, trả cho chú đây.
Nó tò mò hỏi :
– Mà sao chú có trang sức gì lạ quá, giống như cái ống hộp …
Chú Hoàng mỉm cười lấy món trang sức, xoay vòng để tháo rời hai phần ra, đưa cho con Vân nhìn thấy bên trong, có một nhúm lông tóc.

Con Vân ngạc nhiên :
– Tưởng là vàng ngọc gì, ai dè chỉ là lông tóc gì đó, không có giá trị gì hết ráo !
– Sao cô chủ nhỏ biết là không có giá trị ? đối với tui thì giá trị lớn vô củng.
– Vậy đó là vật gì kinh khủng dữ vậy hả chú ?

Chú Hoàng nheo mắt cười lớn :
– Đó là lông … chim của cô chủ đó !

Con Vân há hốc miệng … rồi nó mắc cỡ đỏ bừng mặt, lúng túng một cách thãm hại … nó đứng vụt dậy, quây người bỏ chạy ra ngoài. Chú Hoàng cười vang thích thú khi thấy phản ứng của đứa con gái.

Con Vân vừa mắc cỡ, vừa lâng lâng sung sướng : « anh ta quí mình đến mức đeo cả lông chim của mình vào cổ ! rỏ là không giống ai ! khùng như vậy là hết mức chữa trị ». Nó không còn buồn vì chuyện chú Hoàng bỏ đi chơi tối hôm qua với người đàn bà nào đó nữa.

Cô Hương có hai bạn gái rất thân từ lúc còn học Trung Học, cô Trâm và cô Mỹ. Họ thân nhau như những ngón tay của một bàn tay, dù tính tình của ba người đều rất khác nhau : cô Hương thì chúng ta đã biết rồi, nghiêm khắc như nhà giáo nhưng vừa bàng hoàng khám phá ra tình dục với chú Hoàng. Cô Trâm thì liếng thoắng năng động, ở nhà lúc nào cũng áp đảo chồng mình. Cô Mỹ thì bất hạnh nhất vì dù đã gần 40 rồi nhưng vẫn còn đơn thân độc mã, suốt ngày thui thủi một mình.

Trong một dịp gặp gỡ hàng tuần, cô Trâm cười toe toét mà nói với hai bạn :
– Nè hai bà ! tớ vừa trải qua một chuyện thật không thể tưởng được, nhưng lại … tuyệt vời !
Cô Hương và cô Mỹ bĩu môi :
– Mầy lại bày trò gì phạm thuần phong mỹ tục nửa đó ?
– Hai đứa bây cứ đánh giá tao thấp quá, nhưng tao không chấp đâu. Đây nè ! tao vừa khám phá ra một chỗ massage tuyệt vời !
– Trời ơi ! tưởng cái trò gì kinh khủng lắm, ai dè là trò massage. Ai mà không biết !

Cô Trâm chặc lưỡi :
– Nhưng món massage này độc nhất vô nhị ! chỉ dành cho giới thượng lưu tao nhã. Chỉ có tại một resort cao cấp ở Mủi Né của mình.
Hai cô bạn bắt đầu tò mò, ríu rít hỏi dồn. Được thế, cô Trâm làm bộ làm tịch một lúc trước khi xuống giọng mà tiết lộ :
– Massage này chỉ dành cho người nữ chúng mình, mà phải được giới thiệu đàng hoàng thì mới được phục vụ. Nếu tụi bây muốn thì tao giới thiệu cho.

Cô Hương chần chừ :
– Tao không kết cho lắm với cái trò massage … nằm đó cho người ta nắn bóp …tao không thấy ưa cho lắm …

Cô nhớ lại lúc ở trong căn chòi, có lúc được chú Hoàng đấm bóp massage cho mình mà sao lúc đó mình lại thấy sung sướng thích thú vô ngần, không như mấy lần đi massage với mấy đứa bạn. Cô hơi đỏ mặt khi nhớ đến lúc chú Hoàng hóm hỉnh massage giữa hai mông đít của cô và thừa cơ hội khều khều vào lỗ đít của cô …rồi lại tinh nghịch đút một ngón tay vào lỗ đít làm cô rùng mình nỗi gai nỗi ốc cùng mình. Cô Hương thở dài nhớ đến người đàn ông mà mình tìm đủ cách để loại ra khỏi tầm suy nghĩ của mình, nhưng sao lạ quá ! càng cố quên thì lại càng nhớ nhung …

Cô Trâm nguýt một cái :
– Xí … mầy lúc nào cũng làm vẻ đạo mạo như bà già. Chán mầy quá ! Mầy không biết hưởng thụ là gì, cứ khư khư gò bó theo mấy cái đạo lý rẻ tiền.

Cô Hương mỉm cười không trả lời, cô thầm nghỉ : « Tụi mầy đâu có biết là tao cũng có bồ chứ đâu có thua ai. Bồ tao lại là một người tình ngoại hạng trong chuyện chăn gối ». Cô Hương hây hây đỏ mặt vì ý nghĩ táo bạo và tục tiểu không khớp với lối suy nghĩ thông thường của mình, nhưng nàng lại thấy lâng lâng vì mình dám « nhẩy rào ».

Cô Trâm quay sang cô Mỹ :
– Mỹ ! mầy có dám thử trò nầy với tao không ?
– Tao … tao … không biết.

Thật ra cô Mỹ tánh rất nhút nhát, cái gì cũng so đo, không dám. Chính vì cái tánh đó mà đã 40 tuổi rồi mà cô vẫn độc thân. Người đàn ông nào đến với cô cũng nhanh chóng nản lòng vì cái tánh quá nhút nhát đó. Bốn mươi tuổi mà vẫn còn trinh !

Cô Trâm biết vậy nên cô quyết định :
– Mầy không biết thì tao biết giùm mầy. Ngày mai tao đến dẫn mầy đi massage. Mặc kệ con Hương !

Hôm sau, khi cùng đến nơi massage với cô Mỹ, cô Trâm cười bí mật mà nói :
– Tao để mầy vào trước, tao ngồi uống nước ngoài nầy, với lại tao còn có một cuộc điện thoại quan trọng cần làm ngay.
Cô Mỹ lúng túng :
– Ủa, vậy mầy để tao đi một mình sao ?
– Đừng có lo, tao đã dặn kỷ nhân viên rồi. Tao nhắc mầy : keep cool, cứ để bọn nhân viên chúng nó chăm sóc mầy.

Cô Mỹ lúc đầu còn hơi bối rối nhưng khi thấy nhân viên nữ trẻ đẹp và sốt sắng tiếp đón mình thì nàng yên tâm. Theo lời hướng dẫn, nàng thay đồ chỉ còn mang nịt vú và quần lót. Nằm ngây ngắn trên bàn massage, cô Mỹ ngạc nhiên khi thấy có đến 4 cô nữ nhân viên vào phòng để chăm sóc cho mình. Thì ra đây là kiểu massage đặc biệt mà con Trâm nói ! Đến 4 người massage hèn gì giá cả cao chót vót ! Nhóm nhân viên vừa trẻ đẹp vừa thân thiện nên cô Mỹ rất hài lòng.

Cô yên tâm nghe theo lời hướng dẫn của bọn nhân viên và bắt đầu được massage.

Quả thật là 4 người nữ nhân viên có trình độ tốt, cô Mỹ dần dần được đưa vào một trạng thái thật dễ chịu. Nàng thích thú cảm nhận 8 bàn tay vuốt ve, nâng niu cùng một lúc từng cơ thịt của mình. Thật là tuyệt vời, đúng như con Trâm quảng cáo !

Hai bàn tay kín đáo xoa bóp mặt trong của đùi nàng …hai bàn tay không biết vô tình hay cố ý cứ đụng vào đũng quần sì-líp nàng làm nàng hơi bối rối. Sau một lúc thì hai bàn tay khác lại nhẹ nhàng xoa bóp hai gò vú bên trên làn vãi mõng của nịt vú làm hai núm vú tự động cương cứng lên. Cô Mỹ hơi bỡ ngỡ nhưng nàng thầm nghĩ : cũng là đàn bà phụ nữ với nhau thì đâu có sao !. Nghĩ vậy, cô Mỹ buông lỏng người đễ cho những bàn tay vuốt ve cơ thể của cô.

Những bàn tay thật thiện nghệ … biết xoa đúng chỗ, biết ấn đúng nơi làm cho người thiếu phụ dần dần hứng tình một cách không ngờ. Khi cô Mỹ nhận ra thì đã trễ rồi, người cô hừng hực một ham muốn lạ lùng, quá mới lạ đối với cô. Thì ra cô Mỹ tuy đã 40 tuổi nhưng vì sống quá khép kín trong sự nhút nhát nên cô chưa biết thế nào là ngọn lữa của ham muốn nhục dục. Lẻ dỉ nhiên cô đâu phải là sỏi đá ! cũng có những đêm cô nằm trằn trọc vì cơ thể cô có những rung động đòi hỏi, nhưng cô Mỹ cái gì mà mới lạ thì cũng sợ, cũng lo nên cô nhắm mắt gạt qua bên những đòi hỏi đầy tình cách nguy hiểm đó … rồi dần dần thì những đòi hỏi đó cũng nhạt dần vì không được nuôi dưỡng …

Ngày hôm nay, không đề phòng nên cô đã để cho 8 bàn tay rờ bóp cơ thể của cô, mà 8 bàn tay đó đã được cô Trâm căn dặn trước phải đạt cho được mục đích nên cô Mỹ bị lọt vào bẩy mà không hay.

Bị hứng tình rồi thì cô Mỹ không nằm yên được nữa, người cô cứ giao động trong sự chờ đợi không tên. Mấy cô nhân viên nhìn nhau cười hài lòng. Một cô mạnh dạng luồn tay dưới nịt vú mà trực tiếp bóp vú cô Mỹ làm nàng không kềm được một tiếng rên nhỏ. Hai núm vú được hai bàn tay kẹp chặc mà bóp …cô Mỹ vừa đau vừa sướng. Cô chưa kịp phản ứng thì một bàn tay đã táo bạo đút dưới sì-líp mà xoa xoa rừng lông lồn của cô.
Cô Mỹ nhắm mắt mà ríu rít kêu :
– Đừng … đừng … không được đâu …

Nhưng cái quần lót đã bị tuột đi và hai rồi ba bàn tay chen lấn nhau mà chinh phục lồn của cô. Một bàn tay nắm chùm lông lồn mà kéo mà rịt … một bàn tay lại len vào cửa mình mà ngoáy còn bàn tay kia thì lại nương theo khe mà muốn khám phá lổ đít của cô. Tội nghiệp cho người đàn bà còn quá ngốc nghếch ! Nhiều cảm giác quá làm cho nàng cuống quít, đầu óc quây cuống, không biết phải phản ứng ra sao ? không biết phải chú tâm vào phần nào của cơ thể mình …Cô Mỹ vừa sợ vừa sướng.

Bàn tay đã vạch ra được hột le và nhẹ nhàng se se giữa hai lóng tay. Cô Mỹ bối rối định quây mình ngồi dậy nhưng tám bàn tay cương quyết đè cô nằm xuống, bắt cô phải chịu đựng …

Bàn tay bắt đầu xụt hột le đều đều trong khi mỗi bàn tay kia đều chia nhau mà vuốt ve khắp cơ thể người thiếu phụ.

Cô Mỹ nghe ngọn lữa trong người mình lớn dần như vũ bão. Cô vừa sợ vừa thấy sướng lạ kỳ. Chưa bao giờ cô có cảm nhận khổng lồ như vậy … người cô cứ nẩy lên như con tôm mới bị bắt lên bờ, mấy cô nhân viên phải chật vật lắm mới kèm được cô.

Và rồi cái gì phải đến, đã đến, cô Mỹ nghiến răng, mím môi … khoái lạc nổ tung trong cô … hai chân cô đạp lên không một cách hỗn loạn … một dòng khí xịt ra từ khe lồn của cô. Người nữ nhân viên đang xụt lồn cho cô mỉm cười ngạc nhiên vì chưa bao giờ nàng được nhìn một người đàn bà ra khí gần giống như đàn ông. Nàng thích thú bóp mạnh hột le làm cô Mỹ ré một tiếng và một dòng khí nhỏ lại xịt ra. Được ra khí lần đầu trong đời, cô Mỹ cuống quít bần loạn một cách thãm thương. Cô không biết phải làm gì để kiểm soát cuộc động đất kinh hồn trong cơ thể mình. Cô nghiến răng trong tuyệt vọng … lồn cô cứ co thắt … cứ ứa khí ra dầm dề. Bàn tay của cô nhân viên nắm lấy chùm lông lồn mà giựt theo nhịp … vài cọng lông rơi lả tả …Cơn đau đó lại làm cho cơn sướng khoái tăng lên thêm một bực. Cô nhắm mắt ngất đi, để mặc cho tám bàn tay giày xéo cơ thể loã lồ của mình.

Khi cô Mỹ ra ngoài tìm cô Trâm thì cô đi không muốn nổi, phải có một cô nhân viên ân cần dìu cô. Cô mệt đứt hơi nhưng mắt cô long lanh sáng ngời. Cô tự nhũ mình phải rũ con Hương đi với mình lần tới để cho nó biết cái trò chơi tuyệt diệu này.

(Hết Phần 12 … Xin mời đón xem tiếp Phần 13 )