Chú Hoàng và Cô Chủ Vân – Truyện Sex Hay

Phần 14

Cuối năm học, con Thu được điểm cao chót vót và nhà trường đề nghị Ba Mẹ nó nên cho nó về Sài Gòn để tiếp tục học, môi trường và trình độ ở đó thích hợp hơn với một học sinh giỏi như nó. Ba Mẹ nó đồng ý ngay và nhanh chóng tìm được cho con Thu một chổ trong một trường nội trú có tiếng.

Con Thu ham thích học hành nên nó mừng lắm. Chỉ có một điều làm nó bâng khuâng : nó đã quen với chú Hoàng, người đàn ông lịch lãm trung thành, đã hiểu được những thầm kín của nó, người đã giúp nó giãi quyết được những rạo rực đầu đời, một cách kín đáo, không phê phán, không so đo. Nó rất cảm kích trước thái độ đó của chú Hoàng. Bây giờ lên Sài Gòn, nó sẽ không còn có một người như chú Hoàng để dẫn dắt nó. Nó bâng khuâng vì vậy.

Ông Hãi ra lệnh cho chú Hoàng đem xe chở con Thu lên Sài Gòn.

Cuộc hành trình diển ra rất vui vẻ. Cả hai đều vui vì lần đầu tiên được ngồi nói chuyện với nhau mà không phải lén lút, dấu diếm. Chú Hoàng khám phá ra một con Thu tinh tế hơn là chú tưởng, biết có những ý tưởng hay và sâu sắc, còn con Thu thì lại nhìn thấy nơi chú Hoàng một người đàn ông rất vui tính, biết kể chuyện khôi hài làm nó cứ phải cười rúc rích suốt chuyến đi. Xe chạy được 3 tiếng đồng hồ mà cả chú Hoàng lẫn con Thu lại được hiểu nhau hơn là qua 9, 10 lần liên hệ lén lút trong căn phòng bí mật.

Chú Hoàng chọc ghẹo đứa con gái :
– Từ đây cô Ba được tự do, không có ông bà già kềm chế, nhớ coi chừng bị dụ dổ đó nhen !
– Xí, bộ chú tưởng tôi dể bị dụ lắm sao ?
Chú Hoàng mỉm cười không trả lời. Con Thu thấy vậy, bực bội nói:
– Vậy là chú không tin tôi phải không ?
– Có chứ, tui tin cô Ba mà !
– Vậy sao chú cười mỉm chi ?
– Tui đâu có cười mỉm chi !
– Tôi biết chú cười nhạo tôi.

Chú Hoàng nghiêm nghị nói :
– Thôi để tui nói thẳng thắng cho cô Ba nghe. Tui hơi lo lắng cho cô Ba, sợ cô Ba có những thúc dục đòi hỏi mà không ai giãi quyết được cho cô. Nếu bị dồn nén quá thì sợ cô Ba sơ ý làm những chuyện không tốt cho cô Ba …

Con Thu im lặng, mắc cỡ, vì bị người đàn ông đoán đúng tim đen của mình.
Chú Hoàng cũng im lặng , miên man suy nghỉ. Sau một lúc, chú do dự nói:
– Tui nghỉ có một phương pháp giúp cô Ba …
– Chú nói cho tôi nghe đi.

Chú Hoàng ngừng xe vào một chổ vắng rồi chú giải thích cho con Thu nghe. Theo chú đã đến lúc con Thu phải biết tự tháo gỡ cho mình những dồn nén của cơ thể. Nếu không biết làm như vậy thì dồn nén sẽ tạo quá nhiều áp lực, ảnh hưởng xấu đến nhiều lãnh vực. Tóm lại đã đến lúc con Thu phải biết tự thủ dâm mà giải toả những háo hức của cơ thể. Con Thu ngớ ngẫn vì nó không biết thủ dâm là gì.

Chú Hoàng mỉm cười hỏi nó :
– Cô Ba có tin tưởng tui không ?
– Thì chú nhìn lại những gì đã qua giữa chú và tôi thì cũng biết tôi có tin tưởng chú hay không ?
– Vậy thì bây giờ tui sẽ chỉ dẫn cho cô Ba về thủ dâm.

Nói xong, chú kéo cái ghế ngồi của con Thu cho nó nằm dài ra.
Chú nói :
– Bây giờ cô Ba phải triệt để nghe theo tui.
Con Thu gật đầu tin tưởng.

Chú Hoàng biểu con Thu tháo quần sì-líp của nó ra. Đứa con gái đỏ mặt ngượng ngùng nhưng rồi nó cũng làm theo. Chú Hoàng lại kêu nó vén vày lên đến ngang hông. Con Thu lại nghe lời. Được nhìn rất rỏ ràng cái lồn xinh xắn của đứa con gái dưới ánh sáng ban ngày, Chú Hoàng thầm khen là lồn của con Thu rất đẹp, mu lồn của nó đã có khá nhiều lông rồi, nhưng vẫn chưa đủ để che khuất khe lồn dể thương. Chú Hoàng kín đáo lầy từ trong túi ra một chai nhỏ đựng chất dầu vaseline mà chú thường đem theo. Chú cẩn thận trét lên khe lồn con bé rồi chú biểu nó nhắm mắt thư giãn …chú nhẹ nhàng vuốt ve lồn đứa con gái mới lớn rồi từ từ chú bắt đầu xụt lồn cho nó. Lúc đầu con Thu nằm yên không nhút nhích nhưng rồi dần dần nó cảm nhận được sự rạo rực … lồn nó bắt đầu hé cành cửa đề tiếp đón cảm giác mới lạ. Cảm giác chớm nở nơi khe lồn rồi dần dần lan toả ra. Khi thấy hơi thở của đứa con gái không còn đều đặn nửa mà đang trở nên hổn loạn thì chú Hoàng biết mình đã thành công.

Chú nắm tay con Thu mà đặt lên lồn của nó. Rồi chú thận trọng điều khiển những ngón tay của đứa con gái, dạy cho nó biết những động tác phải làm, cần làm. Con Thu bắt đầu nổi da gà mà lúng túng run rẩy …

Chú Hoàng giúp nó tìm ra được chổ ần núp của hột le bé tí để tập trung vào đó … Đứa con gái nhắm mắt mà ú ớ mấy tiếng vô nghỉa, rồi tay chú Hoàng nắm tay nó mà tăng nhanh tốc độ. Con Thu co giựt hai chân rồi cuối cùng thì nó ré lên một tiếng thất thanh kinh ngạc, người nó cong lên, tay nó bụm chặt mu lồn trong khi khe lồn nó nổ tung ra làm nó choáng váng mặt mày … thật là đẹp, cảnh tượng một đứa con gái mới hưởng khoái lạc nhục dục lần đầu tiên trong đời !
Chú Hoàng để con Thu nằm thoi thóp thở … chú cẩn thận lấy giấy mù-xoa ra vệ sinh lồn của đứa con gái. Con Thu ra khí nhiều làm chú phải dùng đến 3 cái khăn mới chùi sạch được lồn của nó. Chú kín đáo đưa miếng giấy chùi lên mũi mà hửi để biết mùi khí của đứa con gái 16 tuồi, rồi chú đút khăn giấy vào túi của mình.

Đến Sài Gòn thì trời đã tối. chú Hoàng lái xe đến khu nội trú của trường con Thu. Đậu xe ngay ngắn dưới tàn cây xong, chú Hoàng vui vẻ quây sang con Thu mà nói :
– Tui đả làm xong phận sự, đưa cô Ba đến nơi đến chốn. Cô Ba vào nhận phòng xong là tui quây xe về.
Con Thu buồn buồn nói :
– Chú về ngay sao ?
– Nếu tui chạy nhanh thì 1, 2 giờ sáng tui sẽ về đến nhà.
– Chú tốt với tôi quá, chú dạy cho tôi được nhiều điều lợi ích cho tôi. Mà chú lúc nào cũng tôn trọng tôi. Tôi không biết lấy gì để cám ơn chú.
Mắt chú Hoàng long lanh sáng khác thường, chú vừa có một ý tưởng điên rồ, chú chậm rãi nói :
– Tui có một ước mong rất bất lịch sự, không dám nói cho cô Ba nghe.
Con Thu trố mắt :
– Bất lịch sự ? tôi sẳn sàng nghe mà.
– Tui … tui thèm được nhìn cô Ba … thủ dâm, xem cô có học thuộc bài mà tui đã chỉ cho cô hồi trưa không !
Con Thu đỏ bừng mặt, nó quá bất ngờ trước yêu cầu của chú Hoàng, nó suy nghỉ thật nhanh rồi nó ngượng ngùng hòi :
– Ngay bây giờ hay sao ?
Chú Hoàng mừng quá, chú nói ngay :
– Trong xe, không ai thấy được đâu, chổ này lại trong góc kín đáo.
Con Thu cười :
– Vậy là chú đã có tà ý trước rồi phải không, đậu ngoài chổ sáng thì không thèm, lại kiếm chổ tối …
– Cô Ba biết hết tim gan của tui rồi.
– Chú tốt với tôi thì tôi cũng muốn để lại cho chú một kỷ niệm.

Con Thu dáo dác nhìn quanh rồi, yên tâm, nó ngã lưng vào ghế xe, từ từ vén vày lên. Nó biết là chú Hoàng đang trố mắt ra nhìn nó, điều đó vừa làm nó ngượng vừa làm nó thấy kích thích vô cùng. Nó nhìn ra ngoài một lần nữa cho chắc ăn rồi nhít mông lên để tuột quần sì-líp xuống ngang đùi.

Đây là lần đầu tiên con Thu tự thủ dâm nên nó còn vụng về trong giai đoạn đầu, nó chưa biết dùng những ngón tay nào cho hợp, nó chưa biết áp dụng cường độ nào cho đúng, nó chưa biết hết những gì cần thiết. Nó loay hoay dùng ngón tay để xoa bóp khe lồn một lúc trước khi bản năng giúp nó từ từ tìm ra được cách thức đúng. Nó xoay người qua bên để được ngã đầu lên kính xe …trong tư thế đó nó nhìn thấy chú Hoàng. Trong bóng tối lờ mờ nó thấy rỏ đôi mắt háo hức của người đàn ông dán chặt vào bàn tay của nó. Tự nhiên nó thấy sung sướng vô cùng, được ngồi đây mà chia sẻ một giây phút thật thầm kín với một người khác. Nó thầm thì :
– Chú nhìn tôi nhe …
– Cô Ba đẹp lắm …
– Chú ơi … ôi … ôi … tôi thích lắm …
– Cô Ba tiếp tục đi …tôi nhìn cô Ba đó …
– Trong người tôi dể chịu lắm … tôi … tôi.

Rồi đứa con gái chợt khép chặc hai đùi lại mà run rẩy, miệng nó hé ra trong một tiếng kêu âm thầm, gương mặt nó rạng rở sung sướng …

Khi bước xuống xe thì con Thu xín vín như người bị sây, chú Hoàng phải dìu nó đi thật chậm như dìu bệnh nhân. Đứa con gái mắc cở đỏ mặt, nói thật nhỏ vào tai người đàn ông :
– Tất cả cũng tại vì chú xúi bậy !
Cả hai cùng cười rúc rích thật thân mật. Mối liên hệ của họ nhờ đó mà được sâu đậm thêm một mức đáng kể.

Thằng Dũng lo liệu thật chu đáo công tác mà ông Hãi giao cho nó. Nó thích lắm, được làm một công chuyện thật khác thường, một công chuyện vừa để giúp đở người chị gái lạ đời, vừa để tạo ra một niềm vui đặc biệt cho người ân của nó. Nó biết, mặc dù ông Hãi do dự nhưng trong thâm tâm ông rất thấy thích thú.

Khi ông Hãi lên Đà-Lạt lần tới thì tối thứ bảy, sau khi đi ăn phè phởn, nó cùng ông Hãi về nhà. Thằng Dũng nghiêm nghị noi :
– Anh Hai em đã chuẩn bị hết mọi chuyện. Chị Tâm đang nằm trong phòng trên mà chờ anh đó.

Đứng trước tình huống không thể lùi được nữa, ông Hãi đâm ra lo lắng, tự nhiên ông bớt tự tin, ông không biết mình có thể hoàn tất được nhiệm vụ hay không ? Thằng Dũng phải hết sức động viên ông, nó nhắc là hồi nẩy ông đã uống một viên Viagra để hổ trợ nếu có trục trặc. Thấy ông vẫn do dự, thằng Dũng đề nghị cùng đi theo ông, không để ông một mình với chị Tâm của nó.

Nhưng những lo lắng của ông đều tan biến hết khi ông vào phòng và thấy đứa con gái đang nằm trong chăn. Ông Hãi quên hết những do dự khi ông nằm vào giường vả cảm nhận đứa con gái đang run rẩy vì lo sợ. Con Tâm càng run sợ bao nhiêu thì ông Hãi càng lấy lại sự tự tin bấy nhiêu. Thật vậy ngày hôm qua con Tâm còn nhìn sự việc một cách rất bàng quan như một chuyện không liên quan gì nhiều đến nó. Nhưng ngay bây giờ khi nó đang nằm trong cái giường này mà chờ đợi thì nó mới nhận ra tính cách quá điên rồ của đề nghị của nó ! lúc này nó mới bắt đầu hoãng sợ thật sự và khi thấy ông Hãi leo lên giường nằm xuống cạnh nó thì con Tâm co rúm người, tay chân của nó quýu lại một cách thật tội nghiệp. Nó chợt có ý định muốn chạy trốn nhưng nó nhớ lại là mình bị liệt hai chân, có lên đây được cũng phải nhờ thằng Dũng cõng lên. Mà hơn nữa nó đã cởi quần áo ngoài chỉ còn chừa lại cái áo thun và cái quần sì-líp thì bỏ chạy đi đâu ?

Thằng Dũng kín đáo ngồi xuống cái ghế trong góc phòng, để mặc cho ông Hãi tự tiện.

Thấy con Tâm run sợ, ông Hãi mới nói :
– Tâm nè, nếu em thấy mình lầm mà không muốn tiến tới nữa thì anh không ép em đâu ! em cứ ra về.

Một câu nói đầy thông cảm của ông Hãi vậy là lại có kết quả trái ngược hẳn ! con Tâm là một đứa con gái nhiều cá tính ; có khuyết tật đã rèn luyện nó, tạo cho nó tính cương quyết, không chấp nhận thua thiệt, không chấp nhận sai lầm. Vì cái tánh đó mà khi nó nghe ông Hãi gợi ý là nó đã sai lầm và ông thương tình khuyên nó nên bỏ cuộc thì nó phản ứng mạnh mẽ ngay. Nó lấy lại phần nào sự bình tĩnh để trã lời ông :
– Anh Hai em đã quyết rồi, em không bao giờ lui đâu.

Nghe giọng nói của nó thì ông Hãi cũng đoán được tâm lý đứa con gái, ông mỉm cười :
– Thôi được, nhưng mà anh thấy em căng thẳng quá, vậy em để anh massage cho em nhe. Có một dạo anh đi học massage cho vui, hôm nay thực hành lại.

Ông nắm tay con Tâm và bắt đầu xoa bóp cho nó. Được massage lúc này thật là đúng lúc khi mà tất cả cơ thể của đứa con gái đang căng lên như một cây cung đã lắp tên. Mà ông Hãi lại biết massage thật sự nên con Tâm dần dần bớt căng thẳng, ông càng massage thì nó càng thoãi mái, dễ chịu. Nó nhắm mắt lim dim để mặc cho ông Hãi muốn làm gì thì làm. Ông lật người con Tâm lại để xoa bóp lưng của nó và khi bàn tay của ông tiến đến mông đít thì nó chỉ hơi căng thẳng một khoãng khắc khi ông kín đáo tuột quần sì-líp của nó ra. Nhanh chóng nó thích thú cảm nhận hai bàn tay người đàn ông xoa bóp hai mông đít của nó và lúc đó thì con Tâm đã hoàn toàn buông thõng rồi, không còn e dè, do dự gì nữa.

Ông Hãi kín đáo lấy một con cu giã chạy pin để tiếp tục rà xoa mông đít. Ông từ từ đưa con cu giã vào khe đít … chế độ run đều đều làm con Tâm vô cùng thích thú, nó thỡ phào thoãi mái. Áp con cu giã vào khe đít cho nó chạm vào khe lồn đứa con gái, ông Hãi tiếp tục để cho cái món đồ chơi run đều đặng … đến khi hơi thở của con Tâm bắt đầu không còn bình thường nữa, mông đít của nó bắt đầu hơi dao động một cách khác lạ …

Nhưng ông Hãi biễu nó như vậy là đũ rồi và đã đến lúc nó nên ngũ. Con Tâm ngoan ngoãn nghe lời, ông Hãi nhẹ nhàng ôm nó vào lòng rồi cả hai nhanh chóng chìm vào giấc ngũ. Thằng Dũng cũng kín đáo lên lên giường nằm ngũ kế bên con Tâm …

Sáng hôm sau, con Tâm thức tỉnh đầu tiên. Nó nhớ lại những gì đã sẩy ra tối hôm qua mà thầm cám ơn ông Hãi quá chu đáo và tế nhị, giúp nó qua được những giây phút căng thẳng, hốt hoãng.

Nó cúi đầu nhìn xuống và mắc cỡ đỏ mặt khi thấy bàn tay của nó đang nắm con cặc của ông Hãi trong giấc ngũ. Nó định rút tay ra nhưng cùng lúc ông Hãi ôm nó vào lòng mà nói giọng ngái ngũ :
– Em cứ để như vậy, anh thích lắm.

Con Tâm nghe theo, nó hơi vụng về vì đây là lần đầu tiên nó được nắm một con cặc đàn ông nhưng nó biết cảm nhận ngay là điều đó rất thích thú. Nó vuốt ve một lúc thì bỡ ngỡ thấy con cặc bắt đầu cương lên. Tuy biết về lý thuyết nhưng đây là là lần đầu tiên nó thật sự thấy điều đó, và điều đó làm nó tự tin hơn. Nó nắm bóp một lúc thì ông Hãi tỉnh giấc hoàn toàn, Ông mỉm cười hướng dẫn nó thực hành cho thật tốt. Con Tâm vui mừng vì đến với tình dục một cách tự nhiên như vầy thật là đúng như nó ao ước. Ông Hãi lại biểu nó thử thực hành trên thằng Dũng. Con Tâm đỏ mặt mắc cỡ, nhưng được ông Hãi khuyến khích và thuyết phục cho nó thấy là nếu cứ gò bó trong những xiềng xích phức tạp thì khó đạt được hạnh phúc nên sau cùng thì con Tâm cố vượt qua được rào cản tâm lý, nó ngượng ngùng quây qua thằng Dũng đang ngũ mà thò tay nâng niu con cặc của thằng em trai. Nó lại thích thú thấy mình thành công làm cho con cặc cương lên. Thằng Dũng tỉnh giấc và ngạc nhiên thích thú khi phát hiện ra tình huống thật không ngờ.

Con Tâm đưa hai tay nằm hai con cặc mà nhìn ông Hãi cười thật tươi. Con cặc của thằng Dũng thì nhỏ và dài trong khi con cặc của ông Hãi thì no tròn và bự.

Thấy con Tâm đã bị kích thích rồi, ông Hãi không ngần ngại vạch lồn của nó ra mà vuốt ve. Ông biết khuyết tật của đứa con gái làm tắt đường thần kinh vận động chứ đường thần kinh cảm giác vẫn còn đầy đủ. Thật vậy, chỉ qua một lúc kích thích thì khe lồn đứa con gái đã ướt nhèm chất nhờn trong khi con Tâm bắt đầu rên rỉ như con chó con.

Ông Hãi muốn hoàn tất cho thật nhanh việc phá trinh của con Tâm để cho nó được yên tâm, rồi sau đó mới chỉ dẩn cho nó những kiến thức về tình dục. Ông lấy mấy cái gối để kèm vững hai chân bị liệt của con Tâm rồi kéo thằng Dũng ngồi vào giữa hai đùi của đứa con gái, xong chính ông cầm con cặc của thằng con trai mà đút vào hang lồn của con Tâm. Thằng Dũng bối rối vì nó không ngờ là hôm nay nó lại vào tình huống không ngờ này, nó nhìn ông Hãi như để van xin ông nhưng ông Hãi nói vào tai nó là con cặc của nó nhỏ nên nếu nó phá trinh con Tâm thì sẽ đỡ gây đau đớn cho đứa con gái hơn là ông. Thằng Dũng có muốn lui cũng không được vì ông Hãi ép nó phải đụ con Tâm.

Ông Hãi hoàn toàn có lý cho nên sáng hôm đó, khi Thằng Dũng đâm thủng màn trinh của chị nó thì con Tâm chỉ cất lên một tiếng kêu nhỏ rồi mau chóng cơn đau lướt qua, không để lại dấu tích tệ hại gì.

Con Tâm chưa biết mùi của khoái lạc vì tất cả còn quá mới mẽ với nó nhưng nó sung sướng vì hôm nay nó đã không còn trinh nữa và viễn ảnh trở thành « gái già mà chưa biết đàn ông » đã biến mất, không còn ám ảnh nó nữa. Nó đinh ninh là ông Hãi sẽ là người lấy đi trinh tiết của nó nhưng nó hiểu ý của ông, vì muốn cho nó ít đau nên ông cho thằng Dũng làm nhiệm vụ đi tiên phong. Nó cảm khái lắm vì thấy ông quan tâm đến nó trước nhất.

Thằng Dũng làm nhiệm vụ tiên phong mở đường xong thì ông Hãi mới chịu đụ con Tâm. Ông dùng tất cả kinh nghiệm của mình để giúp đứa con gái tiếp cận với tình dục một cách tuyệt diệu nhất và phải nói là ông đã thành công như ý muốn : sáng hôm đó đứa con gái vừa mới tập tễnh bước vào thế giới tình dục đã biết thế nào là sướng khoái nhục dục, nó đã biết thế nào là « cái chết tuyệt vời » khi lồn nó ứa khí ra liên miên trong khi người đàn ông cũng xuất khí sâu trong cái lồn mới được khai phá của nó.

Con Tâm hạnh phúc thì khỏi nói rồi ! phần ông Hãi thì ông cũng sung sướng vô ngần vì ông không ngờ là mình vẫn liên hệ tình dục được với một người khác phái, đặc biệt hơn nữa là người con gái đó đáng tuổi con ông. Ông sung sướng khi biết là mình không phải chỉ là pê-đê mà thật ra mình thuộc dạng lưỡng tính. Con Tâm tuy có khuyết tật nhưng khi được chỉ điểm về tình dục rồi thì nó biết đem lại cho người tình của nó tất cả sướng khoái.

Cả ngày thứ bảy hôm đó và ngày chúa nhật hôm sau, con Tâm và ông Hãi quấn quít với nhau không rời. Ông đụ đứa con gái không biết bao nhiêu lần ! Lồn nó đỏ rần lên.

Khi họ mệt và đói thì Thằng Dũng chạy đi mua thức ăn đem về. Vả cả ba vui vẽ ăn uống trên giường. Tình cảm giữa họ trong vắt, không một gợn mây. Thằng Dũng không hề ghen vì nó tin tưỡng hoàn toàn ông Hãi. Nó kín đáo nép qua bên để cho ông Hãi hưỡng thụ mối quan hệ mới đầy kích thích.

(Hết Phần 14 … Xin mời đón xem tiếp Phần 15 )