Chú Hoàng và Cô Chủ Vân – Truyện Sex Hay

Phần 18

Hôm đó, cái ngày định mạng đó, chú Hoàng nhớ suốt đời, vừa vào phòng mình sau một ngày mệt nhọc, chú thấy một lá thư nhét dưới khe cửa. Mỡ thư ra, chú ngạc nhiên nhận ra tuồng chữ của cô Hương. Sự ngạc nhiên càng bùng nổ ra đến cao điểm khi chú đọc :
« Anh Hoàng, em đang run đây khi viết cho anh thư này : em vừa có kết quả với que kiểm tra thai và theo đó thì em mang thai ! em mừng quá. Em chạy ra phòng khám bác sĩ để xác định lại tin mừng đó. »

Chú Hoàng sững sờ … phải vài ba phút nữa chú mới hoàng hồn. Và chú bắt đầu cảm nhận tính cách động trời của tin đó : cô Hương mang thai với chú ! chú rối tơi bời và chú phải bỏ ra sau vườn ngồi suy nghỉ lúc lâu mới tìm lại được sự thăng bằng. Trước hết chú cảm thấy hạnh phúc vô củng, thật là không thể tưởng tượng được ! Mình sắp làm cha ! nhưng rồi sau đó chú thầm nghỉ phải lấy những quyết định gì cho hợp lý trong tình huống này ? chuyện này thật quá quan trọng, quá tầm tay của chú … dù sao cũng phải bàn bạc với cô Hương cho thật chín chắn.

Chú đang miên man với bao suy nghỉ và cảm giác đầy mâu thuẫn và hổn loạn thì chú nghe những tiếng la kèm theo tiếng khóc từ phía nhà làm chú giật mình chạy về …

Một chị nhân viên mếu máo báo cho chú biết là bà chủ vừa bị tai nạn lưu thông. Cô từ trong phòng khám bác sĩ bước ra, đang bước qua đường thì bị xe tông. Cô được đưa đi cắp cứu ngay nhưng cô đã tử vong trong nhà thương.

Những ngày sau đó là những ngày thật đau buốn cho tất cả những người trong cuộc. Một cái tang mà không ai ngờ lúc nào cũng là một thãm hoạ cho gia đình người đó.

Một tuần sau đám tang, con Vân mới nhận ra là chú Hoàng đã biến đi từ lúc nào, nó hỏi Ba nó thì mới được biết là chú Hoàng chỉ để lại cho ông một bức thư ngắn gọn xin phép được nghỉ việc. Chú đã ra đi mà không chờ lấy tháng lương còn thiếu.

Chờ cho mãn tang và nhân dịp nghỉ hè, con Vân xin Ba nó cho nó đi du lịch. Đó chỉ là cái cớ thôi, chứ thật ra con Vân lấy xe đò đi về quê chú Hoàng để tìm chú. Nó đến nhà Ba Mẹ chú để hỏi tin tức nhưng Ba Mẹ chú cho biết là chính họ cũng bặt tin chú Hoàng. Được biết con Vân là con gái cô Hương, Ba Mẹ chú Hoàng tha thiết mời nó ở lại. Con Vân vui vẻ ở lại vài ngày, nhờ đó nó được biết thêm về chú Hoàng. Thì ra gia đình chú mang ơn với gia đình bên Mẹ nó nên nghe theo lời Ba Mẹ, chú bỏ học Cao Học để đến làm quản gia cho Mẹ nó. Con Vân còn được biết là cô Hương, Mẹ nó lúc trẻ đã dạy học cho chú Hoàng, nếu không có cô Hương đốc thúc thì có lẻ chú Hoàng không đạt được trình độ học vấn của ngày hôm nay đâu.

Thâu thập được thông tin về những nơi chú Hoàng có thể lui tới, con Vân cố tìm chú, nhưng chỉ hoài vọng mà thôi. Có lúc buồn bực quá, con Vân ngồi lặng lẻ khóc. Bà Mẹ chú Hoàng nhìn thấy, bà lẳng lặng lắc đầu mà xót xa cho đứa con gái còn quá trẻ, bà đã đoán ra được phần nào tâm trạng của nó nhưng bà nghỉ dù sao nó mới 16 tuổi cái tuổi bồng bột, rồi cái gì cũng qua thôi.

Trở về nhà, con Vân không còn thiết gì đến chuyện học hành nữa nên kết quả trong trường sa sút hẳn. May là lúc đó có thằng Lộc hết sức động viên nó và kéo nó vào những cuộc đi chơi dã ngoại cuối tuần nên con Vân cũng bớt đi phần nào căn bịnh trầm cảm.

Thằng Lộc hết sức chăm sóc nó và con Vân cũng hứng thú phần nào được có thằng con trai theo đuổi mình. Từ từ nó siêu lòng để cho thằng Lộc nắm tay nó rồi vuốt ve nó. Tối hôm qua ngồi ngoài công viên trong bóng tối đồng loã, thằng con trai bạo dạn đút tay vào áo để rờ vú nó nhưng con Vân vẫn không phản đối. Nó dửng dưng để cho thằng Lộc xoa bóp gò vú của nó. Thấy vậy, thằng con trai rạo rực phanh ngực áo của con Vân ra rồi cúi đầu xuống mà ngậm vú đứa con gái để bú. Con Vân ngồi yên tò mò nhìn thằng con trai bú vú mình, nhưng nó không có cảm nhận gì đặc biệt, ngoài một cảm giác nhồn nhột.
Thấy mình đã đạt được mục tiêu, thằng Lộc không dám đi xa hơn, sung sướng dẫn con Vân trở về nhà.

Con Vân quen dần được có thằng Lộc bên cạnh nuông chìu nên sau cùng rồi thì nó cũng chấp nhận thò tay vào quần thằng con trai mà nắm con cặc của thằng Lộc. Lâu lắm rồi nó không được vọc chơi với một con cặc nên nó thấy thích thú lắm. Nó thầm so sánh con cặc của thằng Lộc nhỏ nhắn hơn con cặc của chú Hoàng ! Lần đầu tiên xụt cho thằng Lộc, con Vân đã làm cho thằng con trai xịt khí ra dầm dề. Thằng Lộc mừng quá, không ngờ là một đứa con gái còn trẻ như con Vân mà lại có khiếu như vậy, nó càng hết sức o bế đứa con gái. Nó cứ tưởng là nó đã chinh phục được con Vân nhưng thật ra đối với con Vân những chuyện đó chỉ là những trò chơi để cho vơi đi những buồn bực trong lòng nó mà thôi. Những buồn bực mà ngay chính nó cũng không nhận dạng được một cách rõ ràng : nó chỉ thấy thiếu vắng khi chú Hoàng không có ở bên nó để phục vụ cho nó. Lúc trước nó quen, lúc nào cần có chú là nó chỉ cần búng tay một cái là chú có mặt ngay, bây giờ không có chú thì nó mới nhận ra tầm quan trọng của chú.

Một thời gian sau, con Vân nghe phong phanh là có người nhân viên gặp chú Hoàng ở Sài-Gòn. Nó kiếm cớ đi thăm chị Ba của nó, vào Sài-Gòn lặn lội đi tìm chú. Nhưng thành phố lớn quá mức tưởng tượng của đứa con gái, tìm một người mà lại không có bao nhiêu thông tin thì chĩ hoài công mà thôi. Con Vân lủi thủi trở về Phan Rang.

Phần chú Hoàng thì ngay sau khi biết tin cô Hương tử vong, chú đã lẳng lặng rời bỏ tất cả mà quyết định ra đi. Chú ra bến xe đò phân vân chưa biết đi về đâu thì chợt chú nhớ đến điểm gặp gỡ cuối cùng của chú và cô Hương. Chú lấy vé xe đi đến cái làng ở chân núi, tìm lại nhà trọ nơi chú vá cô Hương đã được hưởng hạnh phúc trong mấy ngày. Được tin cô Hương đã mất, hai vợ chồng ông bà già hết sức an ủi chú và đề nghị chú ở lại đó một thời gian để dưỡng sức.
Chú Hoàng thương tâm quá đổi nên đổ ra bệnh, nằm hôn mê cả tuần.

Hai vợ chồng ông bà lão hết sức chăm sóc cho chú và nhờ đó chú mới khỏi bệnh. Nhờ bà chủ nhà ân cần làm toàn những thức ăn bồi dưỡng nên chú dần dần khôi phục lại sức khoẻ hoàn toàn. Và với thời gian thì niềm đau cũng lắng xuống, chìm sâu vào bên trong.
Chú Hoàng quyết định đi vào Sài Gòn để tự túc lập nghiệp. Chú ở nán thêm vài ngày nữa theo lời mời của bà chủ nhà.
Sáng hôm đó, ăn sáng xong, chú cảm thấy trong người mình thật là sung sức, và lần đầu tiên chú cảm nhận là mình lại hứng tình trở lại.
Chú nhìn bà già mà cười thật lạ lùng làm bà hơi bối rối. Chú nói :
– Bác à, bác còn nhớ lần trước khi con và vợ con đến ở đây không ?
– Bác nhớ chứ, làm sao bác quên được !
– Lần đó có lần bác đã đem lại cho con thật nhiều sướng khoái.

Bà già đỏ mặt cúi đầu ấp úng, không ngờ là chuyện kín đó của bà lại được người đàn ông này biết. Chú Hoàng cười :
– Hôm nay con thấy sung sức lắm, con thèm được Bác cho con thêm một cơ hội như lần trước.

Bà già càng lúng túng hơn … lần trước được bú cặc chàng trai này đã để lại cho bà một kỷ niệm thật đẹp và bà đã chu đáo chôn nó vào một góc kín của ký ức, lâu lâu đem nó ra mà trầm trồ chiêm ngưỡng … Bà không ngờ là hôm nay người đàn ông này lại thẳng thừng yêu cầu bà như vậy. Bà lo lắng hoang mang, không biết chàng ta có ý định gì ? chồng bà xách cuốc đi lên rẩy rồi, đến trưa mới về nhà thì nếu có gì thì bà biết phải phản ứng làm sao đây ?

Chú Hoàng thấy bà run rẩy thì chú bước đến nắm tay bà mà kéo bà về phía phòng ngũ. Bà già cố cưỡng lại, bà kéo lê hai chân nhưng sức bà đâu có bao nhiêu. Bà bị quăng lên giường như một bao bố rồi chú Hoàng cởi quần ra nằm lên giường, chú nắm vai bà đè xuống hạ bộ của mình, ra dấu bà phải làm điều gì chú đang thèm muốn. Bà già cố năn nỉ lần cuối nhưng chỉ vô ích mà thôi, chú Hoàng đang cần được giải toả sau bao nhiêu ngày bị bệnh nên chú đâu có nghe !

Bà già đành riu ríu tùng phục. Bà không còn muốn chống cự làm gì cho mệt xác. Và khi ngậm được con cặc trong miệng thì bao nhiêu đắn đo, ngượng ngùng đều tan biến hết, bà sung sướng tìm lại được cảm giác tuyệt vời khi được bú một con cặc đản ông hùng dũng.

Không được xuất khí từ cả tháng nay nên chú Hoàng cũng sung sướng vô ngần. Chú hoàn toàn không câu nệ việc người bú chàng là một bà già 60 tuổi, chú chỉ cần nhớ là bà già có một nghệ thuật thật tinh vi trong lãnh vực bú cặc. Vậy là đủ cho chàng rồi.

Khi chàng ra khí thì bà già nuốt lia nuốt lịa nhưng cũng không kịp vì chàng ra khí nhiều quá. Một dòng khí chảy dài theo khoé mép cũa bà mà nhễu xuống tấm trải giường.

Mấy sáng hôm sau thì hể ông chồng mình vừa ra đi là bà háo hức chạy vào phòng chú Hoàng để đánh thức chú dậy, và để chào mừng chú bằng một pha bú cặc thật tuyệt vời. Bà bắt đầu ghiền mùi khí nồng nặc của chú Hoàng, những khi chú dậy trễ thì bà cứ náo nức đi ra đi vô chờ đợi như đứa bé náo nức chờ mẹ đi chợ về mà cho quà !

Đả lấy lại được phong độ, chú Hoàng quyết định là đúng thời điễm mình phải ra đi.

Buổi sáng cuối cùng, bà chủ nhà vừa bước vào phòng thì chú ẩm bà lên giường rồi nhanh chóng cởi phăng quần áo của bà ra làm bà hoang mang không biết chú có ý định gì. Chú Hoàng mỉm cười nhìn chùm lông lồn màu xám tro của bà chủ nhà, chú không ngờ là bà có nhiều lông như vậy : lông bà bao trùm không những khe lồn mà còn mộc túa ra hai bên háng. Khi thấy chú Hoàng định leo lên mình với ý định đụ bà thì bà thất kinh hồn vía, năn nỉ chú Hoàng tha cho bà. Bà nói là tuy bà bú cặc chú thật, nhưng bà không muốn cặm sừng cho chồng bà, nếu bà làm tình với chú thì cũng như là bà ngoại tình với chồng, bà sẽ có lỗi với chồng.

Bà chống cự trong tuyệt vọng làm chú Hoàng phải dùng sức mạnh mới chinh phục được bà, chú đè bà ra để đút cặc vào khe lồn còn khép kín của bà. Thật vậy, bà không giao cấu với chồng từ cả mấy năm rồi nên lồn bà teo nhỏ lại. Chú Hoàng khó khăn lắm mới khai mỡ lại được con đường độc đạo. Bà thở hồng hộc cố chống cự, đẩy chàng ra một cách vô vọng. Bà khóc thút thích vì vừa bị cưỡng dâm, vừa bị đau đớn trong khe lồn. Khi chiếm được bà rồi, khi con cặc nằm tuốt sâu trong tử cung bà rồi thì chú Hoàng lại trở nên rất dịu dàng và chu đáo, chú vuốt ve chăm sóc bà làm bà từ từ hết tủi thân và dần dần mở cửa đón tiếp chàng, lồn bà bắt đầu tiết ra chất nhờn làm dịu đi cơn đau xé và những vuốt ve của người đàn ông làm bà bồi hồi hứng tình.

Thấy bà đã sẵn sàng, chú Hoàng nắm hai chân bà mà vắc lên vai mình, bắt bà phải mỡ rộng hai đùi ra mà phơi khe lồn ra lồ lộ… Bà mắc cỡ vì tư thế quá tục tĩu nên lấy hai bàn tay che khít mắt … Chú Hoàng ngồi vào giữa hai đùi bà, hai tay nâng đít bà lên rồi chú bắt đầu đụ bà thật hùng hồn đến khi chú bắn khí dầm dề vào lồn bà trong khi bà ôm xiết người đàn ông mà xuất khí làm chiếc giường gổ mộc mạc kêu kèn kẹt.

Đã qua được rào chắn tâm lý, bà già sung sướng nằm thim thíp hưởng thụ. Bà thầm cám ơn thần thánh đã cho bà cơ hội cuối cùng trong đời để được hưởng khoái lạc nhục dục với một người đàn ông tráng kiện, sung sức.

Chú Hoàng thích thú chơi nghịch với rừng lông sum xê của Bà. Chú hỏi Bà thì Bà mắc cỡ thú nhận là hồi còn trẻ, do chồng Bà thích mu lồn rậm lông nên Bà lấy một loại lá rừng chà lên mu lồn hằng ngày, nhờ đó mà Bà có được nhiều lông.

Bà chủ nhà ra bếp loay hoay sửa soạn bửa điểm tâm cho chú Hoàng trong khi chú tắm rửa. Bước ra, chú bước đến sau lưng Bà mà hỏi nhỏ vào tai Bà là Bà có muốn được đụ một lần nữa không vì do mới khôi phục sức khoẻ nên chàng còn thèm ! Bà già đỏ mặt gật đầu. Chú Hoàng tuột quần Bà mà đụ đứng Bà ngay tại bếp làm bà vừa đổ mồ hôi, vừa ra khí tung toé.

Vào Sài-Gòn, chú Hoàng tìm được cơ hội kinh doanh trong lãnh vực quản trị xí nghiệp. Chú mở một văn phòng nhỏ và dần dần cũng tạo cho mình được một chút tăm tiếng. Chú vùi đầu vào công việc để quên đi hết những kỷ niệm đen tối của quá khứ.

Nhưng rồi một cơ hội đã đến làm cho những kỷ niệm đó bùng sống trở một cách thật bất ngờ.

Hôm đó chú bước vào một quán cà-phê thì đụng đầu với một cô gái đang đi ra. Ai ngờ cô gái lại là con Thu ! cả hai bở ngở nhận ra nhau rồi đều vui mừng chào hỏi nhau.

Chú Hoàng mời con Thu ngồi lại uống nước với chú và con Thu vui vẻ chấp nhận.

Câu chuyện nhanh chóng quây về chuyện Mẹ con Thu cả hai bùi ngùi tiếc nuối người phụ nữ quá cố. Chú Hoàng tiết lộ cho con Thu biết là lúc nhỏ chính cô Hương là người đã dạy cho chú biết viết biết đọc. Con Thu ngạc nhiên thích thú, háo hức yêu cầu chú kể thêm cho nó biết về cái mảng quá khứ đó của Mẹ nó.

Chú Hoàng cầm ly nước mà kể cho con Thu nghe …

Khi chàng được 5 tuổi thì vì là nhà nghèo nên không được đi đến trường. Lúc đó cô Hương đã 10 tuổi rồi. Cô Hương thấy thằng nhỏ nhanh nhẩu nên cô thương tình, đem sách vở xuống để dạy cho nó học chử. Cũng nhờ cô Hương mà chú Hoàng đã biết viết và biết đọc. Lúc đó chú còn nhỏ mà lại ham chơi nên ngồi học với cô Hương là một cực hình với chú.

Chú Hoàng buồn buồn nói :
– Mẹ của cô nghiêm mà dữ lắm, tui mà không làm đúng là Mẹ cô lấy cái thước gổ đập lên đầu tui. Đau muốn chết !

Con Thu cười :
– Bị đánh vậy mới nhớ bài.

Ba Mẹ của chú biết ơn cô Hương và gia đình ông bà Tư nên họ căn dặn chú là sau này hể có dịp thì phải trả ơn cho gia đình ông Tư, dù gì nhất định cũng phải báo đáp.
Cũng vì vậy mà sau này khi học xong Đại Học, mặc dù có dịp được học cao hơn nhưng chú Hoàng cũng trở về Phan Rang mà vào làm quản gia cho gia đình cô Hương.

Con Thu nghe xong mới hiểu rỏ tại sao một người có tài như chú Hoàng mà lại cam phận chịu làm quản gia tầm thường cho gia đình mình. Thì ra vì chú mang ơn với cô Hương và gia đình bên ngoại của mình !
Con Thu đặt tay lên tay của chú Hoàng mà nhỏ nhẹ hỏi :
– Có phải chú ở lại chỉ vì muốn nghe theo lời dặn của Ba Mẹ chú để báo ơn cho gia đình của tôi ? và khi Mẹ tôi mất chú không còn gì ràng buộc nửa nên bỏ đi phải không ?

Câu hỏi của con Thu làm chú Hoàng chấn động. Chú chỉ nhìn ra xa mà không thể nào nói được một tiếng. Cả hai im lặng, mỗi người theo đuổi một ý nghỉ riêng tư.
Một lúc lâu sau, con Thu mở lời :
– Chú không còn ràng buộc nên ra đi. Thì cũng như tôi …

Chú Hoàng ngạc nhiên :
– Sao cô Ba lại nói vậy ?
– Tôi không còn gì ràng buộc tôi với đất nước này. Mẹ tôi đả mất, Ba tôi thì lúc nào cũng vắng mặt, tôi không thấy gần gủi chút nào với ông. Chị Hai của tôi và con em của tôi thì họ khác tôi nhiều quá … Do đó tôi dự định đi ra nước ngoài học tiếp rồi sau đó định cư luôn ở bên đó, không muốn về Việt Nam nữa. Giấy tờ đã xong rồi, có lẻ tháng tới là tôi sẽ lên máy bay. Biết đâu sau này tôi cưới luôn một ông chồng ngoại quốc cho tiện !
– Cô Ba nói chuyện vợ chồng mà như là chuyện đùa !

Con Thu nheo mắt nhìn chú Hoàng :
– Đàn ông con trai tôi không thấy có gì đáng cho tôi lưu ý. Chỉ có một người đàn ông lúc trẻ đã làm tôi cảm phục …

Chú Hoàng nhìn con Thu và bắt gặp ánh mắt long lanh của nó, chú giựt mình khám phá ra là dưới ánh đèn mờ, con Thu rất giống Mẹ nó. Mắt chú mờ đi…
Con Thu nói tiếp :
– Người đó đã ức hiếp tôi nhưng tôi không oán trách, người đó đã có lần muốn lấy đi đời con gái của tôi, tôi cũng không trách, người đó đã dạy tôi nhiều về thế giới tình dục. Nếu tôi được ngày hôm nay, một phần cũng do ảnh hưởng người đó.

Chú Hoàng nói lảng đi :
– Cô Ba, tối rồi, tui đưa cô về nhe ?
– Chú không muốn tôi nói về người đó thì thôi, mình đi … nhưng tôi chưa muốn về.
– Vậy cô Ba muốn đi đâu ?
– Tôi nghe nói nhiều về vũ trường nhưng bản thân là con gái nên tôi chưa có dịp đi vào những nơi đó. Chú dẫn tôi đi nhe ?
– Cũng được thôi.
– Nhưng tôi không ưa loại nhạc kinh dị, vậy chú có biết nơi nào có nhạc nhẹ, dể nghe mà không bị thũng lỗ tai không ?
Chú Hoàng cười xoà :
– Tui sẽ hướng dẫn cô Ba.

Họ thích thú hưởng được một buỗi tối thật thú vị. Con Thu rất ưa không khí nơi chú Hoàng đưa nó đến, toàn là nhạc Trịnh Công Sơn và nhạc nhẹ rất hợp với nó. Đây đúng ra không phải là một vũ trường chính cống, mà là một phòng trà ca nhạc sống với một khoãng không gian nhỏ dành cho những ai muốn khiêu vũ. Thấy nhiều cặp bước ra sàn nhảy, chú Hoàng háo hức mời con Thu :
– Cô Ba ra nhảy cho vui, lâu quá tui cũng không được dịp nhảy.
– Nhưng tôi nào có biết nhảy đầm, nhảy điếc gì đâu ?
– Cô Ba cứ ra đây, tui chỉ cho … không khó đâu.

Con Thu gật đầu. Cả hai nhảy luôn mấy bản đến mệt nhừ.

Con Thu nói :
– Thôi mình nhảy thêm bản cuối cùng này rồi chú đưa tôi về.

Bản này lại là một bản slow. Những cặp trên sân ôm xiết nhau … Con Thu cũng nhẹ nhàng dựa vào chú Hoàng. Nhạc du dương làm mọi người cảm thấy thật thoãi mái … Mùi nước hoa mà con Thu dùng làm chú Hoàng chợt nhớ đến mùi nước hoa của cô Hương … cũng là mùi nầy, đúng rồi ! … trong một khoãng khắc chú Hoàng tưỡng là mình đang ôm người tình đã mất trong vòng tay, tự nhiên chú lại hứng tình, con cặc cương cứng lên mà áp vào hạ bộ người con gái. Con Thu cũng cảm nhận ngay hiện tượng đó, nó lúng túng đỏ mặt chưa biết phải phản ứng ra sao thì chú Hoàng thức tỉnh … chú bàng hoàng buôn con Thu ra, bối rối xin lỗi nó rồi dìu nó về bàn.

(Hết Phần 18 … Xin mời đón xem tiếp Phần 19 )