Chú Hoàng và Cô Chủ Vân – Truyện Sex Hay

Phần 13

Từ lúc quen với thằng Dũng, ông Hãi dần dần tìm được một hướng đi mới cho mình. Ông thoả thuận với cô Hương là mổi người lấy lại tự do của mình nhưng họ quyết định không cần phải đi đến ly dị vì nhiều lý do chánh đáng.

Ông Hãi trở lại Huế để tìm gặp lại thằng Dũng. Thằng Dũng mừng đến ứa nước mắt, trong thâm tâm của nó, nó không dám mơ tưỡng là ông Hãi sẽ quây trở lại tìm nó. Ông Hãi đã mở cửa cho nó tiếp cận với một thế giới mới lạ và huy hoàng nhưng nó cũng biết phận mình không phải cùng trình độ và giai cấp của ông Hãi nên nó cố quên đi những giây phút hạnh phúc mà nó được hưởng.

Gặp lại ông, nó chỉ kêu được tiếng « Anh Hai » rồi nó đứng đó mà nhìn ông, lòng đầy cảm xúc. Ông Hãi cũng sung sướng không kém, ông thật hài lòng khi thấy thằng Dũng tỏ rỏ tình cảm lưu luyến của nó.

Ông rủ thằng Dũng đi du lịch vài ngày với ông để tìm hiểu nhau thêm và cũng để có dịp lấy thước đo tình cảm thật sự của hai người.
Ông đề nghị đi một tour Thái Lan với thằng Dũng vừa để cho thằng con trai mở mang tầm nhìn thêm vừa để tránh những soi mói ngột ngạt của xã hội Việt Nam.

Những ngày đó thật là thần tiên đối với thằng Dũng. Lần đầu tiên trong đời nó được nhìn thấy những cái hay, cái lạ của nước người và kế bên đó nó cũng được tận hưỡng sự yêu thương âu yếm của một người tình đầy tế nhị. Nó ngụp lặn trong tình dục tươi sáng.
Khi thấy nó đả sẵn sàng rồi thì tối hôm đó ông Hãi ôm nó vào lòng mà thầm thì:
– Hôm nay anh sẽ làm tình thật sự với em để em thật sự thuộc về anh.
Thằng Dũng tin tưởng gật đầu sung sướng.

Và tối hôm đó, ông Hãi đã chuẩn bị thật chu đáo trước khi đút con cặc vào lổ đít thằng con trai để đụ nó. Thằng Dũng nằm im hưởng thụ đến khi ông Hãi bắn khí tung toé vào hậu môn nó.

Sáng hôm sau, vừa tỉnh dậy là thằng Dũng đòi được thực tập bài học vừa mới hấp thụ. Ông Hãi hơi lo lằng vì chưa bao giờ ông được đụ ở lổ sau nhưng sau cùng thì thằng Dũng cũng thành công mà đút được cặc của nó sâu trong đít ông. Ông chỉ cho nó biết vừa đụ đít vừa thò tay ra phía trước để thủ dâm cho ông đến khi ông không chịu được nữa mà đầu hàng không điều kiện trước thằng con trai mới lớn.

Ông thích thú dạy thằng Dũng nằm kế bên ông mà cùng tự thủ dâm.

Trở lại Huế, ông Hãi không muốn cho thằng Dũng vừa đi làm khách sạn vừa đi học cầm chừng, ông đề nghị tạo điều kiện để cho thằng Dũng chú hết tâm trí vào việc học hành cho đến nơi đến chốn. Và để tránh những lời đồn đại dị nghị, ông biểu nó phải rời Huế mà lên Đà-Lạt để học tiếp. Ông mua cho thằng Dũng một căn hộ cao cấp và mổi cuối tuần ông đều lên đó mà sống với nó.

Một hôm, thằng Dũng nói với ông Hãi :
– Anh Hai, anh còn nhớ là em đã kể cho anh nghe về chị Tâm của em, anh có nhớ không?
– Anh có nhớ.
– Chị Tâm cũng xin Ba Mẹ cho lên Đà-Lạt để học Đại Học với em.
Ông Hãi tỏ vẻ nghi ngờ :
– Sao tự nhiên hôm nay em lại kể cho anh về chị Tâm của em ?
Thằng Dũng chắc lưỡi :
– Chuyện dài dòng lắm, từ từ em sẽ kể. Anh cũng biết, chị Tâm chỉ lớn hơn em có 1 tuổi, chị bị khuyết tật từ lúc mới sanh ra. Chị không đi đứng bình thường mà phải chống nạng vì bị liệt 70% phần dưới. Đi xa thì phải ngồi xe lăn. Chị cũng khá xinh xắn nhưng vì bị tật nên không hề có người yêu.
– Sao vậy ?
– Thì anh biết đó, xã hội Việt nam của mình nhiều thành kiến lắm. Đàn ông lấy vợ là muốn vợ phải đảm đang nội trợ, chứ không ai thèm lấy một người vợ khuyết tật hết. Do đó chị Tâm dù có chút nhan sắc nhưng cũng bị ế. Có lúc chỉ cũng buồn tình, lo là mình sẽ thành gái già mà không biết được thế nào là tình yêu, thế nào là cuộc sống lứa đôi. Nhà chỉ có hai chị em nên em rất gắn bó với chị Tâm, chia sẻ với chỉ những vui buồn, gúc mắc của chỉ. Danh nghỉa chị em chứ thiệt ra tụi em như là bạn thì đúng hơn
– Em cứ nói cho cô ta biết là cô ta còn trẻ quá mà, mới 20 tuổi như em, còn nhiều thời gian và cơ hội trong đời.
– Biết là vậy nhưng chỉ có phần nào thối chí. Chị Tâm kể hết tâm tình cho em vì em gần như là người độc nhất gần gủi với chỉ. Cũng như em đả từng nói với anh, em kể hết cho chỉ về anh. Em tán dương anh là người rất đẹp trai mà lại lịch lãm, chưa bao giờ em quen một người đàn ông nào có nhiều ưu điểm như anh.
– Thôi đừng xạo quá, không ai tin em đâu !
– Ai không tin thì em không biết chứ chị Tâm thì lại tin hết mình. Chị khao khát được gặp anh để được biết anh. Anh nghỉ sao ?
Ông Hãi gãi đầu :
– Ừ thì em tính sao cũng được. Đã là người nhà của em thì cũng là người nhà của anh mà.

Do đó tuần sau, khi ông Hãi lên thăm thằng Dũng thì được nó báo là tối hôm đó nó sẽ mời ông Hãi và Tâm đi ăn.
Buổi ăn rất vui vẻ, ngoài sự dự đoán của ông Hãi. Ông nghỉ là sẽ tiếp chuyện một cách lịch sự chị của thằng Dũng cho xong chuyện nhưng không ngờ là Tâm gây được ấn tượng thật tốt : đứa con gái có tầm nhìn rất sâu sắc và rất hợp với ông. Càng nói chuyện ông càng cảm thấy quí mến đứa con gái khuyết tật này. Ông hẹn tuần sau sẽ có dịp gặp lại nó.

Tuần sau, vừa gặp ông thì thằng Dũng đã nhìn ông mà cười một cách bí mật làm ông Hãi thắc mắc, thúc nó nói nhưng thằng Dũng chỉ cười mà làm lơ.
Tối dến, sau khi âu yếm vuốt ve nhau cho thoả chí rồi thì thằng Dũng mới gợi chuyện :
– Chị Tâm của em thật là khác thường !
– Sao em lại « phán » như vậy ?
Thằng Dũng quây qua nhìn ông Hãi mà cười :
– Anh biết chị nói gì với em về anh hay không ?
Ông Hãi nhìn thằng Dũng một cách nghi ngờ :
– Ai mà biết được ! nhưng thấy em cười nhăn răng thì anh đoán là thế nào cô ta cũng bêu xấu anh.
– Không phải đâu. Nè, cách đây mấy bửa, em có gặp chị. Em thấy thái độ của chị kỳ kỳ, lạ lạ. Chị nói chuyện lòng vòng một lúc rồi sau cùng chị lúng túng nói với em « tao nói mầy điều này, mầy đừng giận tao nghe ». Em mới nói : « Chị rào đón làm gì dử thế ! chúng mình đã thân thiết với nhau, có gì cứ nói đi. ». Chị Tâm càng lúng túng hơn, cứ vo ve cái khăn trên bàn một lúc … rồi sau cùng chị mới thổ lộ : « Mầy biết ý tưởng của tao về mối lo lắng của tao trong chuyện chăn gối vợ chồng, mầy biết là tao cứ nghỉ là mình sẽ thành gái già mà không bao giờ được nếm mùi vị trái cấm. Mầy cũng biết là tao cứ bị ám ảnh về chuyện đó. Bây giờ tao nghỉ đã có phương án để giải quyết điều đó cho tao. Nhưng tao sợ mầy hiểu lầm tao. ». Chị trầm ngâm một lúc rồi nói tiếp, anh hảy nghe đây : « Tao tự nhiên có một lòng tin tuyệt đối với anh Hai sau lần hàn huyên với ảnh. Và tao muốn xin ảnh hảy … hảy dạy cho tao biết chuyện tình dục vợ chồng ».
Ông Hãi giật mình nhẩy nhổm lên :
– Em nói gì vậy, đừng có đùa vô duyên !
– Em không có đùa đâu ! anh hảy bình tình nghe em nói tiếp. Thì ra chị Tâm ao uớc được anh phá trinh cho chị được biết mùi tình dục ! chị bị ám ảnh chuyện tình dục từ lâu rồi nhưng chị lo sợ sẽ thành gái già còn trinh. Gặp anh, chị hết lòng tin tưởng anh nên chị mới có ý tưởng lạ lùng đó. Chị biết anh là người yêu của em nhưng chị thuyết phục em là chị không có ý định chiếm đoạt anh, hơn nữa chị biết chị là đứa con gái khuyết tật, không có hy vọng gì. Em nói với chị là em không cảm thấy ghen tuông gì với chị, em thông cảm cho chị lắm.

Ông Hãi thở dài :
– Anh chịu thua mấy người trẻ như tụi em. Anh tuy mới 40 tuổi nhưng hình như là anh đã bị bỏ xa rồi, không còn theo kịp tụi em …
Thật vậy, ông Hãi thuộc loại đàn ông nghiêm túc, bảo thủ, không dể dàng thích nghi với những gì quá tân tiến, hiện đại. Việc một cô gái đáng tuổi con mình đề nghị mình phá trinh cô ta là một chuyện nằm ngoài sức tưởng tượng của ông.
– Anh nghe tiếp đây. Chị Tâm nghe em nói là em không hề ghen với chị thì chị mừng lắm, chị năn nỉ em cố thuyết phục anh trong chuyện đó. Chị nói là chỉ có anh, người đàn ông có nhiều kinh nghiệm đời mới giúp chị được, mới hiểu được tâm lý phức tạp của chị. Không bao giờ một thằng con trai cùng tuổi, cùng thế hệ có được sự cảm thông đó. Chị ao ước được anh chấp nhận. Một lần duy nhất mà thôi. Rồi sau đó chị sẽ biến ra khỏi tầm mắt của anh …
Ông Hãi bối rối vì thật sự ông không thể nào ngờ là một cô gái trẻ lại dám có ý tưởng khác thường như vậy. Dù biết đó là một cô gái khuyết tật có nhiều mặc cảm và đang bị dồn nén trong một hoàn cảnh mà cô ta đánh giá là tối tăm, không lối thoát, nhưng ông Hãi cũng bị dồn vào thế khó xử. Một đằng ông đã biết mình đồng tính, không còn quan tâm đến nữ giới như trước, ông lại đầy đủ hạnh phúc với thằng Dũng. Nhưng một đằng khác thì ông cũng cảm thấy kích thích vì lời đề nghị lạ lùng của đứa con gái khuyết tật lạ lùng. Ông chưa bao giờ quan hệ tình dục với một cô gái khuyết tật và điều đó khơi dậy trong ông một sự kích dục kín đáo.
Ông Hãi suy nghỉ một lúc nhưng không tìm ra một câu trả lời suôn sẻ nên ông khoát tay :
– Thôi, nhức đầu quá ! anh để em nghỉ giùm anh, em tính sao thì anh nghe vậy.
– Vậy thì được, em sẽ nghỉ giùm anh, rồi em sẽ bàn với anh.

Khi cô Mỹ kể sơ qua cho cô Hương nghe chuyện mình được massage một cách thật đặc biệt thì cô Hương đỏ mặt mà nói :
– Tao không ngờ mầy lại táo bạo như vậy !
– Thiệt ra mà nói thì tao đâu có biết gì đâu, bị đưa vào tình thế một cách bất ngờ … chắc là con Trâm nó cài tao vào chuyện đó.
– Chắc vậy … nhưng mà nhờ nó cài … mà mầy được hưởng.
Cô Mỹ xuống giọng hỏi nhỏ :
– Mầy muốn thử không ?
Cô Hương lúng túng đỏ bừng hai gò má :
– Thôi kỳ lắm …
– Có gì đâu mà kỳ, mình trả tiền cho bọn nhân viên nó phục vụ mình chứ có gì xấu xa đâu.
Thấy cô Hương còn do dự, cô Mỹ đánh đòn tâm lý :
– Với lại là đàn bà con gái với nhau hết mà !
Cô Hương im lặng có vẻ xiu lòng, cô Mỹ nói thêm :
– Giả dụ lúc đó mầy thấy không thích nữa thì cứ biểu tụi nó ngừng là xong.
Cô Mỹ đứng dậy kéo tay bạn mình :
– Mệt mầy quá ! cứ lưỡng la lưỡng lự hoài như con gái mới lớn. Thôi bây giờ không nói gì nữa, cứ đi theo tao.

Cô Hương đành phải riu ríu đi theo bạn mình.

Bao nhiêu do dự của cô Hương đều tan biến khi cả hai đến điễm massage. Không khí rất lịch sự và đẳng cấp làm cô Hương rất hài lòng. Đã vậy, cô cũng ngạc nhiên không kém khi được tiếp cận nhóm nữ nhân viên : toàn là những cô gái vừa trẻ đẹp vừa vui vẻ lịch sự. Cô Hương ngắm nhìn và chấm được hai cô nhân viên hợp nhãn nhất với mình.

Con bé tên Huyền tóc ngắn còn con Hoài thì tóc dài. Hai đứa đều quê ở Bến Tre, học nghề massage rồi ra đây vào resort này làm việc.
Trong lùc chúng nó xoa bóp mình thì cô Hương thú vị nằm nghe hai đứa con gái bi bô kể chuyện. Cả hai cũng có chút ít học vấn nhưng ở quê nhà ngoài chuyện đi làm ruộng thì không có tương lai gì tốt đẹp cho chúng nên hai đứa quyết định lên Sài Gòn tìm việc. Chúng nó theo học một khoá đào tạo massage ở Hội Liên Đới Phụ Nữ nhưng sau đó thấy khó tìm được một việc làm đàng hoàng trong nghề mà không bị cuốn vào hướng mãi dâm nên khi có người giới thiệu cho chúng nó ra Mũi Né làm việc trong một resort cao cấp với khách nữ thì chúng nó mừng rỡ chấp nhận ngay.
Con Hoài cười cười :
– Làm cho khách nữ dù sao cũng dể hơn khách nam. Khách nam bộp chộp và dể nham nhở, họ ít tôn trọng tụi em lắm cô ơi.
Con Huyền tán thành :
– Với lại tụi em ở đây, đứa nào cũng tình nguyện làm massage cho khách nữ.
Hai đứa nhìn nhau cười đồng loã. Cô Hương tò mò hỏi :
– Tại sao hai em thích làm với khách nữ ? nói cho cô nghe.
Con Hoài nhanh nhẩu nói :
– Cô hỏi tại sao thì em cũng không biết … em chỉ biết là khi được xoa bóp một cơ thể của đàn bà con gái thì em thấy thích thú, có lẻ vì làn da phụ nữ mịn màng, thích hợp với em hơn.
Con Huyền tiếp thêm :
– Tụi em thấy thoải mái với khách nữ hơn. Em có cảm tưởng hiểu được những phản ứng của phụ nữ hơn, để làm khách hài lòng.
Cô Hương mỉm cười :
– Hai đứa nói nghe hay thiệt. Vậy cô chờ xem có đúng như vậy hông !

Qua 5, 10 phút được massage thì cô Hương phải thầm công nhận là hai đứa con gái làm nàng rất hài lòng. Thật ra thì lúc đầu cô Hương không mặn mà cho lắm với trò massage vì từ lúc trẻ nàng không thích có ai chạm vào cơ thể mình. Cũng vì vậy mà với chính chồng của mình, cô Hương cũng hạn chế tối đa những vuốt ve từ phía ông Hãi … nhưng từ lúc khám phá ra tình dục sáng lạng với chú Hoàng thì trong người nàng có những thay đổi thật sự, dạo sau này nàng có những bức rức đòi hỏi khác thường. Hôm nay được hai bàn tay thiện nghệ vuốt ve xoa bóp cơ thể, cô Hương thở phào thích thú thật sự !

Thật ra mà nói thì lúc đầu, cô Hương có phần nào căng thẳng, cô đến đây một phần chỉ vì chìu lòng người bạn mà thôi.

Nhưng cung cách của hai đứa nhân viên làm cô thật sự hài lòng. Chúng tạo cho cô một tâm trạng rất thoải mái và càng lúc càng thú vị.
Con Huyền và con Hoài có đủ kinh nghiệm để nhận ra là những cơ thịt của cô khách đang từ từ buông dãn ra, không còn căng thẳng nữa. Hai đứa nhìn nhau hội ý rồi bắt đầu nhẹ nhàng tấn công vào những điểm nhạy cảm hơn … Cô Hương mãi buông mình vào sự thư giãn, nàng không chú ý đề phòng nên sau một lúc thì cô Hương bị hứng tình lúc nào mà không hay ! khi bồi hồi nhận ra thì đã trễ rồi … những ngón tay đang xoa bóp vùng đùi gần háng của nàng làm nàng rùng mình thổn thức …như chờ đợi … như do dự …một ngón tay kín đáo luồn dưới dây lưng sì-líp và rụt rè chạm vào những cọng lông ven rìa … cô Hương nhắm mắt thở nhẹ nhỗm. Hai đứa con gái hiểu ý, con Hoài nhẹ nhàng nói :
– Cô à, chúng em cởi quần lót của cô cho thoãi mái hơn nghe cô ?

Rồi không đợi câu trả lời, hai đứa nhanh chóng tuột cái sì-líp mỏng dính. Lúc đó thì cô Hương cũng lúng túng mắc cỡ : hồi nào giờ có khi nào nằm tênh hênh phơi lồn ra đó cho người ngoài thấy đâu, chỉ có chồng nàng và chú Hoàng là hai người duy nhất được nhìn tận mắt vùng cực kín của nàng ! phản xạ làm nảng đưa bàn tay lên che lồn của mình. Hai đứa tiếp viên hiểu tâm lý đàn bà con gái nên chúng nó không nói không rằng, cứ tiếp tục massage, xoa bóp. Sau một lúc thì cô Hương càng hứng tình hơn, và khi con Huyền đưa tay nhắc bàn tay của nàng đặt qua bên thì nàng không phản đối. Nàng nhớ lại câu nói của cô Mỹ : dù gì chăng nữa tụi nó cũng là đàn bà con gái như mình mà ! Cô Hương yên tâm nằm im chờ đợi…nàng chỉ rướn người lên khi một bàn tay đặt nhẹ lên mu lồn của mình. Bàn tay vờn qua vờn lại trong rừng lông đen … lúc thì phớt qua như gió thoãng, lúc thì nhấn mạnh một cách rõ ràng. Trong khi đó hai bàn tay khác lại vầy vò hai núm vú cương cứng của cô làm cô rùng mình, không kềm được một tiếng kêu nhỏ.

Đứa con gái co hai chân của cô Hương lại rồi bắt cô phải chàng hãng hai đùi ra … tư thế tục tiểu giúp đứa con gái dễ tiếp cận với khe lồn hơn. Nó không ngần ngại đút ngón tay trỏ vào khe lồn ướt át mà xoa bóp hai mép vách bên trong âm đạo làm cô Hương thốt một tiếng kêu sung sướng. Nàng mơ màng nhớ đến người tình và mường tượng chính chàng đang vuốt ve lồn của mình. Nàng sung sướng kêu thầm tên người tình. Đến lúc này cô Hương mới bàng hoàng nhận ra mối thâm tình của mình với chú Hoàng ! từ sau mấy ngày định mạng trong căn chòi trên núi, nàng đã cố dùng lý trí để chôn vùi kỷ niệm đó, xem đó như một sự cố ngoài vòng kiểm soát của mình. Nảng đã tránh né không gặp lại chú Hoàng, không cho phép mình nhớ lại những giây phút nóng bỏng đó, để cố tìm lại thăng bằng cho đầu óc của mình.

Nhưng trong giây phút này khi cơn hứng tình đang dâng lên, khi khe lồn của mình đang được vuốt ve chăm sóc thì bao nhiêu rào cản trong đầu nàng đều rơi rụng một cách thảm hại … tất cả tế bào trong người nàng đang kêu réo tên người tình, đòi hỏi sự hiên diện, sự xâm nhập của người tình …
Cô Hương thầm thì : Đụ em đi anh, làm cho em sướng đi anh yêu …

Con Huyền có biết đâu khi nó nhập hai ngón lại để đút vào khe lồn thì hai ngón tay của nó được cô khách xem như là con cặc của người tình ! người cô Hương co giựt liên tục theo nhịp xụt của đứa con gái… đến khi nàng kêu lên một tiếng dài, hai chân co giãn ra một cách hỗn loạn trong khi dâm khí ứa ra từng đợt … đứa con gái vẫn tiếp tục xụt, nó biết phải làm gì để thúc đẩy mức sướng khoái của cô khách lên cao chót vót. Đứa bạn nó thì cũng bóp mạnh hai núm vú làm cho cơn đau và cơn sướng hoà trộn với nhau. Cơn động đất tuyệt vời kéo dài cã mấy phút …

Khi con Huyền và con Hoài đỡ cô Hương ngồi dậy thì nàng mỉm cười mệt mõi, đưa hai tay ra bẹo má của hai đứa con gái mà nói :
– Hai đứa giỏi thiệt, cô hài lòng lắm.

Rồi nàng tiếp :
– Thế nào cô cũng có dịp đến gặp lại hai đứa.
Con Huyền và con Hoài cám ơn tíu tít khi cô Hương dúi vào tay chúng nó một số tiền bo hậu hỉ.

(Hết Phần 13 … Xin mời đón xem tiếp Phần 14 )