Chú Hoàng và Cô Chủ Vân – Truyện Sex Hay

Phần 17

Cuộc trở về nhà của chú Hoàng thật không dễ chút nào. Con Vân làm mặt lạnh lùng, không nói với chú một tiếng. Những lúc phải lấy xe chở nó đi học hay đi đâu đó thì đứa con gái không thèm ngồi ghế trước bên cạnh chú như trước, mà nó ra ngồi đằng sau, khoanh tay ngó lơ ra xa, không thèm nhìn chú, không thèm trả lời chú. Tánh nó quá cứng đầu nên càng có thái độ đó, nó càng bị ràng buộc, không biết thoát ra bằng cách nào.

Chú Hoàng bực lắm nhưng không biết phải làm gì để vừa lòng cô chủ nhỏ. Hơn nữa chú đang rối ren vì mối tình với cô Hương nên chú cũng không có nhiều nghị lực để đối phó với đứa con gái lạ kỳ và đặc biệt này.

Còn con Vân thì qua mấy ngày làm mặt lạnh thì nó cũng chán rồi, tự thâm tâm nó cũng muốn làm lành nhưng bề ngoài thì nó sỉ diện không chịu thua !

Phải cần có một sự kiện bên ngoài mới giải quyết được bế tắc đó !
Chiều hôm đó chú Hoàng đang ngồi trong phòng sắp sếp giấy tờ thì con Vân hào hểnh chạy vào, mặt hớt hơ hớt hải. Nó ríu rít :
– Chú ơi. Nguy rồi. Chú phải cứu tôi.

Vừa nói nó vừa nằm tay chú mà kéo làm chú Hoàng cũng hốt hoãng chạy theo.

Thì ra là con Vân nghịch ngợm lợi dụng không có Ba Mẹ ở nhà nên nó ăn cắp chìa khoá chiếc xe thùng Toyota mà lén lút đem ra chạy chơi trên con đường trước nhà. Không phải lần đầu nó quậy như vậy, nhưng lần này vì sơ ý nên nó suýt gây ra tai nạn, chiếc xe thùng leo lên bờ lề và bị kẹt trên gò đất cạnh đường.

Vừa kéo tay chú Hoàng đi về nơi xẩy ra tai nạn, con Vân vừa hấp tấp kể cho chú Hoàng biết hết tình hình. Chú Hoàng lắc đầu chịu thua đứa con gái quá nghịch ngợm.

May là tai nạn không quá nặng nề như con Vân tưởng. Chú Hoàng nhờ mấy người đi đường giúp một tay để đẩy, đến khi chiếc xe thoát ra được cái bẩy.

Chú biểu con Vân leo lên ngồi bên cạnh chú. Con bé ngượng ngùng nói lí nhí vài tiếng cám ơn. Thật ra nó vui lằm vì bức màn băng lạnh giữa nó và chú Hoàng đã được phá vở. Trong thâm tâm, nó cho là tai nạn vừa qua là một điều rất hay đối với nó.

Chú Hoàng vừa rồ mày xe vừa mỉm cười :
– Cô chủ nhỏ lần sau đừng làm chuyện quậy phá như vậy nữa, ông chủ và bà chủ mà biết được thì chắc chắn là cô chủ phải ăn đòn mà thôi.
– Tất cả cũng tại chú mà thôi.
– Ơ kìa, cô chủ nói nghe hay quá ! sao cái gì cũng đổ lên vai tui hết vậy ?
Con Vân chu mỏ :
– Không đổ lên chú thì đổ lên ai bây giờ ?
Rồi nó buồn buồn nói :
– Chú không thèm chơi với tôi nên tôi kiếm trò làm bậy cho vui.

Biết con Vân tánh khí không giống ai, nói ngang nói ngược, nên chú Hoàng chỉ cười. Trong lòng chú cũng vui vì không còn phải đối phó với cô chủ nhỏ nữa.

Chú đưa tay ra về phía con Vân :
– Thôi được rồi, tui chịu hết. Vậy bây giờ cô chủ nhỏ với tui làm lành với nhau nghe ?
Con Vân thích chí cười hì hì đưa tay ra bắt tay chú Hoàng.
– Vậy bây giờ chú chỡ tôi đi chơi một vòng đi.

Chú Hoàng gật đầu đồng ý. Cả hai tìm lại được niềm vui khi được gần nhau. Con Vân kể cho chú nghe những chuyện cỏn con xẩy ra trong những ngày chú không có mặt, nhưng nó tránh không nói đến thằng Lộc. Chú Hoàng nghe lòng mình thật êm dịu được ngồi bên đứa con gái mà chú quí mến, được nghe nó nói đủ mọi chuyện tầm phào. Bên cạnh con Vân chú dần dần quên hết những rối răm, những buồn phiền lo nghỉ liên quan đến cô Hương. Con Vân đem lại được cho chú sự hồn nhiên của tuổi trẻ, những gánh nặng đeo trên vai từ mấy ngày nay như được tháo gở hết. Chú đậu xe bên lề đường, vươn vai một cách thích thú.

Chú quây đầu lại nhìn con Vân và chú bồi hồi nhận ra là đứa con gái hình như đả lớn hơn, đã đẹp hơn, một vẻ đẹp thật đơn sơ, không màu mè. Chú chắc lưỡi :
– Cô chủ đẹp quá !
– Chú khen tôi nhưng chú cứ bỏ tôi mà đi đâu bặc tin. Chắc là chú đi theo một cô gái nào rồi chứ gì ?
Chú Hoàng chột dạ vì con Vân đoán đúng tim đen của chú, nhưng nó nào có biết là chú vừa qua một tuần ân ái mặn nồng với Mẹ của nó ?

Chú cười hì hì, nói nhỏ :
– Tui đi có chuyện của tui. Rồi dù sao thì tui cũng về để phục vụ cô chủ mà.
Hai gò má con Vân đỏ hây hây, nó hỏi :
– Thiệt hông đó ? chú sẵn sàng phục vụ cho tôi sao ?
– Sẵn sàng 200 phần trăm luôn.

Con Vân lấy trong túi ra một khăn mù xoa màu đỏ rồi ngượng ngùng treo lên cái kính chiếu hậu. Chú Hoàng bồi hồi vì chú biết chiếc khăn màu đỏ là tín hiệu giửa hai người khi con Vân đòi chú lên phòng nó để làm cho nó đạt được sướng khoái.

Từ cả mấy tuần nay con Vân không được sướng nên nó rất thèm thuồng. Nó lại không chịu tự thủ dâm nên mức dồn nén trong cơ thể nó đã lên đến mức báo động. Hơn nữa mấy ngày nay phải tranh chấp với chú Hoàng làm nó mệt mõi lắm rồi. Bây giờ khi mọi chuyện được êm ấm rồi thì nó càng ao ước được chú Hoàng chăm sóc cho nó.

Chú Hoàng rạo rực hỏi nhỏ :
– Cô chủ nhỏ muốn ngay bây giờ hay sao ?
Con Vân bồi hồi gật đầu.

Chú Hoàng leo ra phía sau xe thùng, lấy mấy cái bao bố tời và mấy tấm bạt xếp lại thành một góc khá thoãi mái. Con Vân nằm lên đó và tuột quần sì-líp của mình để qua bên. Chú Hoàng hấp tấp nằm vào giữa hai đùi đứa con gái.
Con Vân hứng tình quá nên nó đưa hai tay kéo đầu chú Hoàng về phía hạ bộ của nó vừa rít :
– Mau lên đi mà …

Chú Hoàng cũng nứng cặc quá chừng, chú vén váy con Vân lên và đút ngay mặt vào lồn đứa con gái mà hít thật sâu để mùi lồn xâm nhập sâu trong cơ thể của chú.
Con Vân gấp gáp quá, nó cứ hẩy mu lồn nó lên về phía gương mặt của chú mà lắp bắp :
– Chú ơi … mau lên đi … mau.

Chú Hoàng vừa đặt miêng lên khe lồn đứa con gái là con Vân đã cầm cự không được, nó ré lên một tiếng rồi bắn khí ra dầm dề. Cả cơ thể nó run rẩy theo nhịp của dòng khí tuôn ra, nó rên rỉ :
– Ồ sướng quá … sướng quá … tuyệt vời … bú em nữa đi …

Trong cơn mê sãng, con Vân mất hết tự chủ nên lần đầu tiên nó xưng « em » với chú Hoàng. Chú Hoàng nghe được tiếng nói êm dịu đó, chú hạnh phúc quá, chú móc cặc ra đặt lên mu lồn đứa con gái… Chỉ cần cà qua cà lại vài vòng trong rừng lông của con Vân là chú cũng gầm lên một tiếng mà xịt khí ra xối xả.

Một lúc lâu sau, con Vân mới mỡ mắt ra mà thều thào :
– Chú đã cho tôi lên thiên đàng … thật là … tuyệt vời …
Rồi nó đưa tay ra vuốt mái tóc của chú mà ngượng ngùng nói thật nhỏ :
– Tôi lại thèm nữa nè …
Chú Hoàng lại được một phen bú lồn đứa con gái thật chậm, thật âu yếm đến khí nó thăng hoa lần thứ nhì, lần này nó bay bổng lên thật xa, tít ra ngoài vũ trụ …

Khi con Vân tỉnh dậy thì nó nhìn thấy chú Hoàng ngồi bên cạnh mà canh chừng cho nó ngũ. Con bé vươn vai sung sướng. Trong cơ thể nó, khoái lạc nhục dục vẫn còn luân lưu một cách thật mạnh mẽ. Hôm nay được xuất khí một cách thần tiên làm nó phải công nhận vai trò quá quan trọng của chú Hoàng trong cuộc đời của nó. Tuy nó mới 15 tuổi nhưng con Vân đã có nhiều kiến thức về tình dục và nó biết là có được một người như chú Hoàng để « phục vụ » cho nó một cách tận tụy và trung thành là một điều thật là hiếm có. Thiếu vắng chú trong mấy tuần làm nó càng biết đánh giá cao và hưởng thụ khi được chú chăm sóc như vừa rồi. Nó chợt nhớ lại là có một lúc trong khi đang thăng hoa, nó đã xưng « em » với chú. Con Vân lúng túng đỏ mặt vì theo suy nghỉ của nó, xưng « em » là đã tùng phục người kia rồi, là một hình thức chấp nhận mình đã thuộc về anh ta rồi. Ý tưởng đó càng xoay vòng trong đầu nó làm con Vân hoãng sợ, không dám nghỉ tiếp, nó vùng dậy, ngồi ngay ngắn không dám nhìn chú Hoàng.
Chú Hoàng âu yếm nhìn nó mà nói :
– Cô chủ nhỏ ngũ một giấc thật dài.
Đứa con gái dụi mắt :
– Vậy sao, bây giờ là mấy giờ rồi hả chú ?
– Gần 10 giờ tối rồi.
– U chu choa ! mà tất cả cũng tại chú hết !
Chú Hoàng cười xoà :
– Lại đổ lỗi nữa rồi. Mà thôi, tui biết mà, tui nhận hết lỗi về tui.
Con Vân cười hì hì :
– Chú ngoan vậy, tôi mới thương … í … mới thích chú.

Nói lỡ lời, con Vân mắc cỡ đỏ mặt làm chú Hoàng làm lơ, giả bộ không nghe thấy để tránh cho con Vân không bị bối rối.
Chú rũ con Vân đi tìm một quán mì để ăn tối. Con Vân ăn ngấu nghiến hai tô mì vì nó đói lả người.

Nhìn con Vân ăn mà chú Hoàng thấy lòng mình thật yên ắng. Chú có thể có những cuộc tình sôi động bên ngoài nhưng khi được gần con Vân thì lúc nào chú cũng thấy thật an bình.

Thấy chú Hoàng nhìn mình mà mỉm cười lạ lùng, con Vân hơi ngượng, nó ngừng ăn mà hỏi :
– Cái gì mà nhìn tôi kỳ vậy ?
Chú Hoàng tinh quái kề miệng gần lỗ tai đứa con gái :
– Tui thấy hồi nẩy là chim của cô chủ nhỏ đầy rặc lông rồi đó ! chắc là đến lúc phải cạo lông rồi.
Con Vân ngượng ngùng cười hì hì …

Cả hai thích thú vì đã nối lại được sợi dây gắn bó. Qua những ngày khó khăn vừa qua, con Vân thầm biết là mối gắn bó của mình với chú Hoàng đã đi xa thêm một mức. Tự nhiên nó lo lắng vô cớ …

Và họ tìm lại được cuộc sống bình dị như lúc trước. Có được chú Hoàng, con Vân lại hăng hái tìm kiếm những trò chơi mới.

Con Phượng biết mình không có khả năng học cao hơn nên sau lớp Trung Học nó xin Ba Mẹ được ngừng học để theo ba Mẹ học nghề. Nhưng mau chóng một bà mai tìm đến nhà và làm mai cho nó với một cậu con trai ở thị trấn kế bên. Ông Hãi và cô Hương biết đó là điều tốt nhất cho con Phượng nên họ đồng ý ngay. Như dự đoán, con Phượng cũng nghe theo một cách thụ động.

Hôm nọ con Phượng kêu con Vân mà nói :
– Tao gần lấy chồng rồi … tao lo quá đi.
– Chị lo điều gì ?
– Thì … hồi nào giờ tao có biết gì về đàn ông đâu … tao … tao lo đến mất ngủ đó !
– Chị thiệt là ngốc ! thì đám cưới xong rồi chồng chị sẽ chỉ cho chị, và với thời gian thì chị sẽ có đủ kiến thức về chuyện đó, có gì đâu mà lo ra quá vậy !
– Mầy làm sao hiểu được tâm trạng của tao. Mầy thì cái gì cũng biết, tao lù đù …
Con Vân ôm chị nó vào lòng mà cười :
– Biết rồi ! thôi không phê phán nữa. Vậy chị nói rỏ cho em biết mối lo của chị, em sẵn sàng giúp cho.
– Tao có nhiều mối lo lắm. Nhưng cái to đùng đang làm tao mất ngũ là người đàn ông khác người đàn bà chổ nào ?
Con Vân cười phá lên :
– Trời ! thiệt không đó ? chị không biết thiệt sao ?
– Tao chỉ biết mấy cái mầy dạy tao thôi, còn những gì mầy chưa dạy thì làm sao tao biết ?
Con Vân ngẫm nghĩ một lúc rồi nó vổ tay :
– Được rồi, em có kế hoạch để kiếm cho chị một « người mẩu ». Chị hảy chờ em.

Con Vân gặp chú Hoàng và bàn tính với chú về chuyện đó. Chú Hoàng không khỏi cười thầm vì tính khí lạ lùng của con Vân. Nhưng chú cũng vui vì thấy con bé tin tưởng nơi chú : cái gì nó cũng hỏi chú, bàn bạc với chú.

Lợi dụng một buổi tối không có Ba Mẹ ở nhà, con Vân kêu chú Hoàng lên phòng con Phượng. Thấy chú Hoàng, lúc đầu con Phượng bối rối hoảng hốt nhưng được con Vân trấn an nên nó cũng yên tâm, với lại con Phượng cũng biết là chú Hoàng là người rất kín đáo, đáng tin tưởng từ xưa đến giờ.

Theo chương trình đã được bàn trước, chú Hoàng không nói một lời, chỉ thực hành lệnh của con Vân. Chú leo lên nằm trên giường.
Con Vân tuột quần chú ra nhưng con Phượng run rẩy quá … Con Vân phải động viên nó liên tục …con Phượng hoảng sợ vì mới lần đầu được thấy một con cu thật. Chú Hoàng cảm nhận được điều đó, chú lấy cái gối che khuất mặt của mình … nhờ đó con Phượng mới hết mắc cỡ và căng thẳng …
Con Vân phải nắm tay con Phượng mà bắt buộc nó đặt lên con cu của người đàn ông. Tình huống quá đặc biệt làm chú Hoàng không nứng cặc được, con cu cứ yếu xìu …con Vân kiên nhẫn chỉ điểm cho chị nó và từ từ nhờ bớt đi căng thẳng nên con Phượng bắt đầu thấy thích thú khi được vọc chơi với cái vật thể đặc biệt này. Chợt nó la lên :
– Ui cha, Vân ơi, ghê quá, ghê quá !

Thì ra sau một lúc thì chú Hoàng cũng động tình, con cặc của chú bắt đầu cương lên làm con Phượng la lên ríu rít. Chú thầm nghỉ : « mình thật có phước, lần này với cô Hai thì cả ba người con gái trong gia đình này đều đã nắm trong tay của họ con cặc của mình. Đã vậy, Mẹ của họ lại người tình của mình ! ».
Những trò chơi do con Vân nghỉ ra, cứ như vậy mà thay đổi theo sự ngẫu hứng của đứa con gái nghịch ngợm.

Lâu lâu, ông bà Hãi lại sai chú Hoàng lấy xe chở lên Sài-Gòn cho con Thu một vài thùng đồ ăn, lương thực. Những lần đó thật là thú vị đối với chú vì được lên chơi Sài-Gòn lúc nào cũng là một điều rất thích thú. Và thứ nữa là được gặp con Thu lúc nào cũng là một niềm vui, cả cho chú lẫn cho đứa con gái.

Từ lúc lên sinh sống ở Sài-Gòn, con Thu mất đi hết tính cách cây nhà lá vườn của nó, tuy nhiên nó vẫn học hành rất giỏi. Quen biết nhiều bạn bè ở thành phố con Thu không còn co rút nhút nhát như xưa nữa. Được gặp chú Hoàng nó vô cùng mừng rỡ. Nó tíu tít hỏi thăm tin tức ở quê nhà và sau khi đi ăn tối, cả hai trở về phóng trọ của con Thu.

Từ lần đầu tiên khi chú Hoàng dạy cho con Thu biết thủ dâm, cả hai trỡ rất thân thiết với nhau như hai người bạn. Họ rất thoãi mái và cởi mỡ với nhau, sẵn sàng kể cho nhau nghe những chuyện thầm kín bí mật chỉ có bạn thật thân mới được chia sẻ.
Có lần chú Hoàng nhìn con Thu mà cười cười :
– Nè cô Ba, từ lúc lên đây,có đã có cậu bồ nào chưa ?
Con Thu cười hì hì :
– Cả tá luôn, đếm không xuể !
– Nhưng cô cũng nên thận trọng, không phải ai cũng tốt.
– Chú làm như là ông già không bằng ! biết rồi mà ! thiệt ra thì tôi cũng có lả lướt cho vui mà thôi, chứ chú biết rồi, tôi không ưa đàn ông con trai Việt nam, tôi ao ước sau này lấy được chồng nước ngoài …
– Cô Ba nói làm tui tủi thân quá ! tui cũng là đàn ông Việt nam nè.

Con Thu cười :
– Chú thì khác vì chú không giống ai hết, với lại …
Nó hơi đỏ mặt nói tiếp :
– Với lại chú … chú đã chỉ cho tôi nhiều kiến thức quá rồi mà.

Chú Hoàng tò mò :
– Nếu không có bồ thì chắc cô phải giải toả bằng cách khác phải không cô Ba ?
Con Thu mắc cở nhưng cũng ngượng nghịu gật đầu :
– Chú hỏi kỳ cục quá.

Chú Hoàng lại cười :
– Cô Ba, mình gần gũi với nhau, tui muốn nói một chuyện, cô Ba đừng la tui nghe : từ lúc được nhìn cô Ba thủ dâm trong xe, tui hay ao ước được nhìn một lần nữa…

Con Thu càng đỏ mặt thêm, nó cúi đầu … làm sao nó quên được kỷ niệm kỳ lạ đó ! nó còn nhớ cảm giác cực kỳ kích thích khi nó dám thủ dâm trong chiêc xe trong bóng tối của một bãi đậu, với chú Hoàng bên cạnh nhìn nó chăm chăm … từ đó, lẻ dĩ nhiên nó đã quen thủ dâm nhưng không bao giờ nó đạt được mức độ khoái cảm của tối hôm đó. Đã lỡ làm một lần rồi thì làm thêm một lần nữa cũng không có sao !

Một lúc lâu sau, con Thu bẽn lẽn hỏi nhỏ :
– Bộ chú muốn ngay bây giờ sao ?
Chú Hoàng mừng quá, chú run run đáp :
– Thì cái đó là tuỳ cô Ba mà thôi …
– Chú lại xúi tôi làm bậy rồi … nhưng mà … chú đứng dậy tắc bớt đèn đi.

Con Thu ngượng ngùng nằm xuống, đút tay vào váy vuốt ve lông lồn mình. Cảm nhận cái nhìn hau háu của người đàn ông trên thân thể của mình làm nó vừa mắc cỡ vừa kích thích lạ kỳ. Nhưng rồi khi nó bắt đầu xụt lồn thì chỉ còn lại sự kích thích được chiêm ngưỡng khi mình làm chuyện xấu xa thầm kín ….Đứa con gái sung sướng mỡ rộng đùi mình ra để được thoải mái hơn.

Khi tất cả đã xong rồi, chú Hoàng bồi hồi nói với con Thu :
– Cô Ba, cô đã cho tui một món quà quá đẹp. Tui cám ơn cô.

Con Thu vẫn còn đang thở hào hểnh, chưa lấy lại được hơi thở bình thường, nó lim dim đôi mắt, gương mặt rạng rỡ vì vừa mới được hưởng khoái lạc nhục dục tuyệt vời …Nó vẫn có phần luyến tiếc vì cảm thấy chưa đã ! bàn tay của nó vẫn còn vân vê trong quần sì-líp, chưa chịu rút ra …Chú Hoàng kiên nhẫn ngồi chờ … bàn tay từ từ động đậy trở lại …con Thu lại thèm muốn thủ dâm một lần thứ nhì …lần này kéo dài hơn, chậm hơn, nhưng kết quả cũng khổng lồ như lần đầu … khí của đứa con gái xịt ra dầm dề … nó chỉ biết đưa tay ra làm dấu cho chú Hoàng biểu chú nên ra về cho nó được nghỉ ngơi. Ra khí nhiều quá làm nó bải hoải tay chân …

(Hết Phần 17 … Xin mời đón xem tiếp Phần 18 )