Chú Hoàng và Cô Chủ Vân – Truyện Sex Hay

Phần 21

Khi chiếc xe đò để nó bên ven đường thì con Vân nhìn quanh. Đúng là một cái làng bị bỏ quên ! lác đác vài mái nhà cách nhau cả chục thước. Không khí thật an bình và trong trẻo làm con Vân cảm thấy thật thoãi mái sau 3, 4 giờ bị nhồi xe. Nó bước đến một cái quán bèo nhèo bên cạnh đường và hỏi thăm đứa bé gái đứng đó. Con nhỏ nói là hôm qua đúng là có một người đàn ông xuống đây, ông ta đã từng đến làng này rồi và những lần đến đây, ông ta đều ở trọ nhà của ông bà già nơi đầu làng.

Con Vân mừng quá. vừa bước vừa chạy về hướng con bé gái chỉ tay. Nó tìm ra không khó căn nhà gổ đầu làng.
Bước vào, con Vân được bà chủ nhà ra tiếp đón. Bà xác nhận là có chú Hoàng mới đến ở vài ngày nhưng bây giờ chú không có đây, chú đi dạo núi. Bà nói :
– Mổi lần có chuyện gì buồn, cần nghỉ ngơi thì cậu ta đến ở với chúng tôi. Chúng tôi rất thích được chăm sóc cho cậu Hoàng.
Bà không nói rỏ chính bà mới sung sướng được chăm sóc cho chú Hoàng vì mổi lần chú đến nghỉ ở đây là lồn bà lại được dịp sử dụng hết công sức !
Bà nhìn con Vân mà nghi ngờ hỏi :
– Cháu sao giống một người đàn bà mà bác biết vì cô ta cũng từng đến đây với cậu Hoàng. !
– Dạ, thưa bác, có phải là cô Hương không ?
– Ừ đúng rồi ! bộ cháu biết cô Hương sao ?
– Dạ, con là con gái của cô Hương.
– Hèn gì ! coi bộ cháu còn đẹp hơn Mẹ cháu nữa đó nhe.

Được bà già chỉ đường, con Vân hấp tấp len theo con đường mòn leo núi. Bà già có nói với nó là chú Hoàng thế nào cũng đi lên cúng trong miếu Sơn Thần.

Đến lưng chừng núi thì miếu Sơn Thần hiện ra. Con Vân rón rén bước vào … tim nó đập thình thịch khi nó thấy dáng một người đàn ông đang ngồi xếp bằng trước bàn thờ. Con Vân mừng quá, sau bao nhiêu tháng trời tìm kiếm, đến lúc nó gần tuyệt vọng thì chú Hoàng lại có đây.
Nghe tiếng động, chú Hoàng quây lại và chú chưng hửng khi thấy con Vân đứng đó mà nhìn chú, hai hàng nước mắt lặng lẻ chảy dài theo gò má …
Chú Hoàng hốt hoảng đứng dậy, chạy đến … vừa đúng lúc để con Vân xà vào lòng chú mà khóc ròng. Chú Hoàng cũng xúc động, chú chỉ biết ôm con Vân mà vỗ về :
– Cô chủ nhỏ, cô đi đâu vậy … nín đi …

Mọi việc xẩy đúng như chú Hoàng và con Vân dự định. Con Vân giao hết cho chú Hoàng số tiền mà nó có do những cuộc chơi bày ra bởi nó và chú trong quá khứ. Số tiền không phải nhỏ đó giúp chú Hoàng mạnh dạng khuếch trương công việc kinh doanh của chú và thành công đã đến, tạo cho chú một địa vị khá tốt.

Lâu lâu con Vân lại xuống Sài Gòn để chia sẻ cuộc sống của chú Hoàng. Dù những lần đó chỉ kéo dài vài ba ngày nhưng đối với họ đó là những ngày thật ấm áp, giúp họ càng lúc càng gắn bó khắn khít với nhau hơn.

Chú Hoàng cố hết sức chung tình với người vợ chưa cưới của mình … chỉ có vài ba lần do đi chơi với bạn bè thì chú cũng có cơ hội ôm ấp vài người con gái làng chơi nhưng con Vân không quan trọng hoá vấn đề vì nó rất thoáng trong tầm nhìn.

Chỉ có một lần, chú Hoàng im hơi lặng tiếng không dám kể cho con Vân biết …

Lần đó … chú nhận được một thiệp mời đám cưới. Mỡ phong bì ra chú mỉm cười ngạc nhiên : thì ra người gởi là con Ty. Chú Hoàng bồi hồi nhớ lại … khi xưa chàng đã có dịp đẫn đứa con gái này đi chơi vài ngày, lúc đó nó còn là đứa con nít vừa mới lớn, chàng đã dạy cho nó biết bú cặc chàng. Rồi sau đó, vài ba lần chàng đã lén cô chủ nhỏ rũ con Ty vào nhà nghĩ để cho nó bú cặc mình. Nhưng vì rủi ro quá cao nên chàng đành phải dẹp bỏ chuyện đó. Mặc dù vậy, chú Hoàng vẫn kín đáo hỗ trợ cho gia đình con Ty về mặt tài chánh. Nhờ vậy mà dạo sau này gia đình nó được khắm khá hơn.
Bây giờ biết được tin con Ty lấy chồng chàng cũng mừng cho nó. Chàng nhẩm tính đứa con gái bây giờ cũng đã 19, 20 tuổi rồi.

Trong thiệp mời, con Ty viết thêm dòng chữ ân cần mời chàng phải đi dự đám cưới của nó cho bằng được. Chú Hoàng trầm ngâm do dự một lúc trước khi quyết định ra Phan Thiết vài ngày, nhân cơ hội gặp vài đối tác kinh doanh ngoài đó của công ty.

Chú do dự vì chú nhớ đến một kỷ niệm nóng bỏng với con Ty đã làm chú hơi hoang mang và từ đó chú đã cố ý tránh xa con Ty…

Lần đó, chú nhớ rõ lắm …

Mẹ con Ty có gặp chú, khóc lóc nhờ chú giúp. Thì ra mấy hôm trước đó, con Ty bỗng dưng đòi đi tu ! Ba Mẹ nó hoảng hồn vì nó mới 15, 16 tuổi mà cả gia đình lại trông nhờ vào nó không ít ! Nhưng con Ty quyết liệt, nó vào một ngôi chùa gần đó xin đi tu.

Mẹ con Ty biết nó rất nghe lời chú Hoàng nên bà chạy đi tìm chú mà xin chú giúp một lời, khuyên nhũ con gái mình.
Chú Hoàng đắn đo vài phút vì từ hai ba năm nay chú không muốn gặp lén lút con Ty nữa một phần vì sợ cô chủ nhỏ phát hiện và một phần vì con Ty còn trẻ quá, nếu có sự cố gì thì hậu quả quá to lớn, thật không đáng cho chú liểu lỉnh tiếp tục, mặc dù chú rất thích con bé, những lần hiếm hoi dẩn nó lén lút đi nhà nghỉ, chú được nó bú cặc thật tài tình.
Nhưng sau cùng thì chú cũng vị nể Mẹ con Ty và hứa sẽ nhanh chóng tìm gặp con bé để khuyên nó.

Chiều hôm sau, sau công việc, chú tìm đến ngôi chùa và chú dễ dàng gặp con Ty. Chú Hoàng khựng ra nhìn đứa con gái : qua mấy năm rồi … đứa con gái càng lớn càng đẹp ra, mặc dù nó đã xuống tóc, đầu nó cạo trọc nhẵn thín. Nó bận một bộ đồ bà ba nâu, thô sơ dãn dị. Con Ty đứng xớ rớ nhìn chú, mặt nó buồn xo làm chú Hoàng cảm động.
Chú nắm tay nó dẩn ra bờ sông để hỏi cho ra việc. Con Ty ngập ngừng, nó dùng những từ thật ngây thơ, ngô nghê để diễn tả tâm trạng của nó … nghe xong chú Hoàng chấn động tận thâm cang. Con bé vụng về nói cho chú nghe về sự gắn bó của nó với chú, người đã dẫn dắt nó trong những bước chập chững đầu đời và nó chỉ ao ước được đi bên cạnh chú suốt đời. Nhưng thấy chú lánh xa nó, không thèm gặp lại nó nên nó không còn thấy hứng thú trong cuộc sống nữa vì vậy nó tìm đường đi tu.

Chú Hoàng cảm động, ôm con Ty vào lòng. Chú không ngờ là đứa con gái nhỏ tí teo nầy lại có một tình cảm sâu đậm với mình như vậy, sẵn sàng rời bỏ cuộc sống trần tục chỉ vì không được đi bên cạnh mình.

Chú Hoàng dìu con bé ngồi xuống bãi cỏ. Chú nhẹ nhàng giải thích cho nó nghe là tuổi tác giữa nó và chú cách nhau quá nhiều, không thể nào chú lấy nó làm vợ được, với lại chú đã có người vợ chưa cưới rồi, nó đừng mơ tưởng chuyện viển vông. Chú cố ý thẳng thừng để cho con Ty trở về với thực tế. Nhưng chú không ngờ là suy nghĩ của con Ty không phức tạp đến mức độ đó, nó nói là nó đâu có đòi hỏi gì chú đâu, nó chỉ buồn vì thấy chú lánh xa nó, rồi trong một lúc bực mình nó nẩy ra ý định đi tu cho bỏ ghét. Nếu chú lâu lâu tìm gặp nó như lần này là nó đủ vui rồi ! nó cười hì hì hứa là sẽ không đi tu đâu …
Chú Hoàng ngắm nhìn đứa con gái dưới ánh sáng le lói của buổi chiều tà … nó dễ thương thật ! những lần trước, chú chỉ chơi đùa với nó, lợi dụng tuổi trẻ của nó. Nhưng lần này, được ngồi nghe nó nói chuyện, chú thấy thật gần gũi nó. Con bé có một cái gì đó làm chú thấy rung động lạ lùng. Chú quên hết mọi chuyện, chú ôm nó vào lòng và thích thú hít thở mùi hương của nó. Con Ty cũng sung sướng được chú ôm ấp. Nó bi bô kể đủ thứ chuyện cho chú nghe. Cả hai cười đùa đến khi trời gần tối.

Chú Hoàng bắt đầu nứng cặc. Được ôm một đứa con gái mới dậy thì trong vòng tay, một đứa con gái nhu mì và xinh xắn như con Ty thì chú Hoàng làm sao mà cưỡng lại được ? mọi chuyện bây giờ đã rõ ràng rồi. Chú đã bắt con Ty hứa là không đi tu nữa và chú cũng hứa đại là lâu lâu sẽ tìm gặp nó. Chú cũng chấp nhận là trong thâm tâm, chú có ít nhiều tình cảm với đứa con gái này. Chú thừa biết là mình đang làm bậy nhưng chú không thể nào cưỡng lại được máu đa dâm của mình !

Chú Hoàng hôn con bé, chú dạy cho nó biết thế nào là hôn môi, là nút lưỡi. Con Ty sung sướng tiếp cận trò chơi mới. Nó biết là chú Hoàng thật tình với nó và nó đã có một chỗ đứng trong lòng chú, một chỗ đứng nhỏ nhoi thôi nhưng bấy nhiêu đó cũng đủ làm nó thoả mãn rồi.

Nút lưỡi nhau một lúc thì cả hai đều hứng tình thật sự. Một tay của chú đã luồn dưới quần bà ba của đứa con gái. Chú mĩm cười thú vị khi cảm nhận là con Ty bây giờ đã bắt đầu có lông lồn rồi, không như lần trước chú rờ lồn nó. Mốc lồn nó một lúc thì con Ty đã ứa chất nhờn ra ướt nhèm. Nó thở hỗn hễnh, nằm banh hai đùi ra như chờ đợi.

Chú Hoàng tuy nứng cặc nhưng chú vẫn không mất trí khôn. Chú biết là con Ty sẵn sàng trao cho chú trinh tiết của nó nhưng chú biết là hậu quả sẽ quá phức tạp đối với chú. Chú không dại gì mà phạm vào lầm lỗi đó.

Nhưng chú cũng thèm muốn con bé lắm. Chú nhẹ nhàng tuột quần của con Ty ra rồi tiếp tục nâng niu lồn của nó. Chú kín đáo đẩy ngón tay theo khe và ve vãn lỗ đít của đứa con gái. Con Ty nhắm mắt rùng mình. Nó lo lắng kêu nhỏ khi ngón tay bức được vòng cơ quanh đít mà trườn vào bên trong. Con Ty lắp bắp kêu tên chú. Chú Hoàng âu yếm vuốt ve bên trong lỗ đít đến khi đứa con gái dịu người lại và bắt đầu thấy thích. Chú Hoàng thừa dịp đút thêm ngón tay thứ hai để căn rộng lổ sau của nó ra.

Khi thấy đứa con gái hoàn toàn tùng phục rồi thì chú kín đáo cởi quần mình ra rồi đặt con cặc cương cứng trước cái lổ. Chú giải thích cho con Ty biết những gì chú đang muốn làm với nó. Chú vừa hôn nó vừa hỏi nó có đồng ý hay không ? Chú nói là đụ đít sẽ không tổn hại đến trinh tiết của nó nhưng đụ đít là một bằng chứng là chú ao ước nó trở thành người tình của chú.

Con Ty sung sướng gật đầu.

Chú Hoàng cẩn thận nằm xuống bãi cỏ … chú biểu con Ty ngồi trên hạ bộ của chú, nắm lấy con cặc của chú mà tự đút vào lổ đít mình. Chú nói như vậy nó sẽ kiểm soát được cường độ của cuộc xâm nhập đầu đời.
Con Ty nhất nhất nghe theo. Khi con cặc bắt đầu chui vào lổ đít thì nó nhăn mặt vì đau đớn, nó rên nhỏ :
– Ui da ui da… con đau lắm chú ơi …
Nhưng con bé quyết tâm đi đến cùng. Nó nhấp nhô trên con cặc, đẩy vào, rút ra … con cặc trườn vào từng ly một. Đứa con gái hít hà, rên rỉ … nhưng rồi sau cùng con cặc cũng vào lút cán. Đứa con gái rung rẩy nằm lên người đàn ông mà thở nặng nhọc : lổ đít bé tí của nó căng bành tối đa để tiếp nhận con cặc cương to.

Chú Hoàng âu yếm vuốt ve người tình bé nhỏ của mình, chú ôm nó mà nựng nịu nó làm con bé từ từ thư giãn ra. Con cặc không làm nó đau nữa và nó đang cảm nhận sự hoà hợp chặt chẻ của hai cơ thể … con cặc phập phồng trong đít của nó làm nó cảm thấy thích thú vô cùng.

Chú Hoàng lại bắt đầu cất tiếng hát nhỏ. Đứa con gái sung sướng lắng nghe, nó nép mình vào ngực của người tình, nó hảnh diện lắm vì nó đã tiếp nhận được con cặc của người tình trong cơ thể nó. Nó chỉ cần động đậy hạ bộ là cảm nhận ngay sự hiện diện khổng lồ của con cặc trong người nó, nó có cảm tưởng là con cặc tràn đầy lên cả lồng ngực của nó. chiếm cứ từng tế bào trong nó. Nó mĩm cười hạnh phúc, không ngờ là ý định điên rồ đòi đi tu lại làm cho người tình của nó phải lặn lội lên đây năn nỉ nó và bây giờ nó mới được có con cặc của chàng trong đít nó.

Nó vui quá, chợt cười rộ lên làm chú Hoàng ngừng hát mà tò mò hỏi :
– Ủa, sao tự nhiên cười vậy ?
Con Ty đỏ mặt, rút vào ngực chàng :
– Con cười … vì con vui. Sao tự nhiên con thấy … thương chú quá chừng.
– Nếu thương chú thì quây mặt lại đây, đưa lưỡi cho chú hôn.
Nụ hôn nồng nàn làm cả hai bay bổng lên tuốt trên mây…
Chú Hoàng nói nhỏ vào tai con bé :
– Con có muốn chú hát ru cho con ngủ hay không ?
Con bé cười :
– Ngủ … ngay ngoài đồng hay sao ?
– Ừ, ngay ngoài đồng.
– Ngủ … với cái của chú tuốt trong đít con hay sao ?
– Ừ, với con cu của chú nằm trong con.
Con Ty nhu mì nằm áp má vào ngực người đàn ông :
– Con muốn lắm. Chú ru cho con ngủ đi.

Khi con Ty ngủ rồi thì chú Hoàng cứ trằn trọc một lúc lâu. Chú thấy mình đang đi vào một con đường đầy nguy cơ. Tất cả cũng vì tánh đa tình, đa dâm của mình. Mình đã có một người vợ chưa cưới đây thâm tình, vậy mà mình lại đang nằm đây ôm một đứa con gái miệng còn hôi sữa, con cặc đang đút trong đít của nó. Thật là điên rồ. Chú tự nhũ là ngày mai phải tránh xa đứa con gái này. Nhưng bên cạnh đó chú cũng biết rõ mình lắm chứ, chú biết là mình có không ít tình cãm với nó. Suy nghĩ mông lung một lúc, chú thở dài nhắm mắt cố tìm giấc ngủ.

Khi trời tờ mờ sáng thì cả hai thức dậy, nhìn nhau cười sung sướng. Con cặc tuy có xìu đi chút ít nhưng vẫn còn nằm trong đít đứa con gái. Con Ty thích thú khi thấy mình chỉ cần sàng qua sàng lại hạ bộ một tí là con cặc lại cương trở lại trong đít của mình. Lần này chú Hoàng tận tuỵ chỉ dẫn cho con Ty biết làm thế nào cho người đàn ông được sướng trong khi đụ đít.

Trên bãi cỏ vắng, hai cơ thể quần quật với nhau đến khi người đàn ông run rẩy xịt khí sâu trong đít của đứa con gái.
Sau lần đó, chú Hoàng biệt vô tăm tích 3, 4 năm, đến bây giờ, khi chú nhận được thiệp cưới của con Ty.

Ngày cưới của con Ty, chú Hoàng hân hoan đến nhà nó và được gia đình tiếp rước nồng hậu. Ai nấy đều xem chàng là người ân lớn của gia đình. Chú Hoàng không ngờ con Ty bây giờ đã là một thiếu nữ xinh đẹp không ngờ, nó nhìn chàng cười bẽn lẽn làm chàng càng ngây người ra … Con Ty giới thiệu cho chàng chồng tương lai của nó. Thì ra chú rể thuộc dạng nông dân mới giàu vì vừa được đền bù đất đai, anh chàng trông hơi ngô nghê với bộ đồ tây cà-vạt.

Buổi tiệc được tổ chức khá rình rang trong một quán ăn sân vườn. Cô dâu rạng rỡ trong bộ trang phục truyền thống màu đỏ rực. Chú Hoàng ngắm nhìn nó mà không khỏi vui mừng : dù chàng chỉ có chút ít quan hệ tình dục với con Ty nhưng chàng cũng rất tự hào về nó.
Chú cũng vui được dịp gặp lại chị Năm Bếp, dì của con Ty. Lúc trước, Chú chỉ biết chị Năm quần áo xoàng xĩnh trong lúc làm việc, nhưng hôm nay chị Năm thật rạng rỡ trong bộ áo dài dự tiệc. Được ngồi cùng mâm, bên cạnh Chị, Chú nói nhỏ vào tai Chị :
– Hôm nay em đẹp thật, làm tôi thiếu điều nỗi hứng đây !
Chị Năm mắc cỡ, cúi đầu nói nhỏ :
– Anh đừng có sàm sỡ …
Nhưng Chị lại không phản ứng gì khi chú Hoàng tinh quái kín đáo đặt tay lên đùi Chị dưới gầm bàn tiệc. Không những vậy, Chị còn lơ đãng kéo cái ví đặt lên đùi mình, vô tình che khuất bàn tay phiêu lưu của người đàn ông.

Giữa buổi tiệc, mẹ con Ty hối hả nhờ chú Hoàng chở con Ty về nhà để thay đồ.
– Con nhỏ thiệt là hồ đồ. Tui đã biễu nó phải đem theo bộ đồ đầm để thay, vậy mà rốt cuộc nó lại quên ở nhà. Nhờ anh cảm phiền chở nó về thay đồ vì ở đây chỉ có anh là có xe ô-tô.

Chú Hoàng vui vẻ nhận lời. Về đến nhà, con Ty chạy nhanh vào phòng để thay đồ trong khi chú Hoàng ngồi ở phòng ngoài mà chờ nó.

Chợt chàng nghe con Ty kêu réo tên chú :
– Chú ơi, chú giúp con một tay ! Mau lên.
Chú Hoàng lò mò vào gõ cửa phòng và khi chàng bước vào thì chàng giật mình khựng lại : trong bóng tối lờ mờ, đứa con gái đang đứng giữa phòng, trên người nó chỉ có bộ đồ lót mỏng manh … Miệng chàng khô cằn, chàng cố nuốt nước miếng mà không có kết quả gì. Chú Hoàng lắp bắp :
– Con … con …làm gì … vậy …
Con Ty cười buồn :
– Chú thấy con … đẹp không ?
– Con đẹp tuyệt vời …
– Vậy sao mấy năm nay chú không tìm đến con ?
– Chú … chú …
– Con cứ chờ chú hoài … mà chú không thèm đoái hoài đến con chút nào.
– Ty nè … chú … không biết nói gì …
– Con có gởi cho chú mấy lá thư hỏi thăm chú … vậy mà chú cũng không thèm trả lời cho con.
– Ty ơi … mọi chuyện không đơn giản như con tưởng đâu …
– Muốn gặp riêng được chú, con đã phải dàn cảnh quên bộ đồ để bắt chú phải chở con về nhà …
– Trời ơi, vậy sao Ty ? thì ra con đã sắp đặt mọi chuyện ?
– Đúng vậy. Chú còn nhớ lần đầu khi chú dẫn con đi chơi ở Mũi Né không ? lần đó con đã nói với chú một điều rất quan trọng, chú có nhớ không ?
– Chú … chú … xin lỗi con … chú …
– Chú không nhớ vậy con nhắc lại cho chú nghe … lần đó con có nói là con ao ước sau này được làm vợ chú.
– Ty !
– Lần đó chú có cười và trả lời con là con nhỏ hơn chú đến hai con giáp thì làm sao mà làm vợ chú được. Con biết lắm chứ. Hôm nay con lấy chồng, con sẽ về làm vợ người khác … nhưng …
– Ty ơi … con làm chú lo lắng quá … con có ý gì ?
Con Ty không nói không rằng, nó bước đến nhẹ nhàng cởi dây lưng quần của người đàn ông rồi tuột quần của chàng xuống … Nó sung sướng khi thấy con cặc ngổng lên thật hùng dũng.
Chú Hoàng cố nói :
– Không được đâu Ty ơi …
Nhưng đứa con gái bất cần … nó đưa tay nắm chặt con cặc mà xiết nhẹ làm chú Hoàng cất tiếng rên rỉ. Chú cố chống chọi một cách tuyệt vọng …
Con Ty ngước đầu lên nhìn chú Hoàng mà âu yếm nói :
– Con vẫn ao ước … ngày hôm nay … ngày đám cưới của con … con muốn được làm vợ của chú … ngay bây giờ.
Chú Hoàng đã điên lên rồi. Một người đàn ông mê gái như chú Hoàng thì làm sao mà cưỡng lại được lời mời mọc đầy thâm tình của người con gái đã từng chia sẻ những giây phút nóng bỏng với chàng ? Chàng không còn lý trí để mà tính toán hơn thiệt gì nữa … chàng bồng đứa con gái đặt lên giường rồi hấp tấp cởi đồ quăng ra tứ phía …

Khi con cặc bắt đầu chen vào khe lồn trinh trắng và đụng vào màn trinh của đứa con gái, thì chú Hoàng đưa tay vuốt ve gương mặt nóng rực của con Ty mà âu yếm hỏi :
– Con đã suy nghĩ kỷ chưa ?
Đứa con gái chỉ đưa hai tay bợ lên hai mông đít của người đàn ông mà cương quyết ấn mạnh.
Tiếng kêu thảm thiết của con Ty báo hiệu là giây phút đó, nó đã trao cho người đàn ông trinh tiết quí giá của nó… Chú Hoàng nứng cặc quá mức : được vinh dự đụ cô dâu trong ngày cưới của nàng là một tình huống quá mới lạ và quá đỗi kích dâm đối với chàng nên mau chóng chàng rùng mình xuất khí đầm đìa vào lồn con Ty… Chàng ôm xiết nó mà kêu tên nó liên tục …

Khi cả hai trở lại tiệc cưới thì không ai để ý đến họ. Hoạ hoằn nếu có ai thấy con Ty đi đứng hơi chậm chạp khó khăn mà hỏi nó thì nó cười mệt mỏi mà trả lời là sáng giờ chạy xiên chạy xéo cả ngày với đôi giày cao gót, nên bây giờ nó mỏi giò đau chân quá. Chỉ có vậy thôi.

Hôm sau, chú Hoàng đến nhà con Ty, chú định nói vài lời giã từ vợ chồng nó. Con Ty vui vẻ nhờ chú chở nó ra chợ Văn Thánh mua vài món đồ. Trên xe, chú Hoàng len lén đưa tay qua để nắm tay đứa con gái. Cả hai nhìn nhau cười vui.
Mua sắm xong, hai người ngồi uống ly nước mía trước khi về nhà, con Ty kể là tối hôm qua, chồng nó hơi xỉn nên khi vô động phòng, anh ta làm phận sự một cách máy móc, không nhận ra là con Ty đã dùng tấm ra trải giường hồi chiều, tấm ra còn dính vết máu trinh của cuộc tình chớp nhoáng giữa nó và chú Hoàng. Sáng ra khi thấy vết máu đỏ trên ra, chồng nó vui mừng điện thoại khoe với ba mẹ anh ta.
Con Ty hạ thấp giọng :
– Chú ! con vui lắm. Dù sao thì con cũng được là vợ của chú trước khi làm vợ người khác. Một cuộc hôn nhân sấp đặt, một cuộc hôn nhân vì lợi ích mà thôi.

Nó nhìn chú Hoàng với cặp mắt long lanh làm chàng bồi hồi rạo rực…Gương mặt đứa con gái đẹp quá … Chàng không cầm lòng được, nắm tay đứa con gái, kéo nó đi tìm một nhà nghỉ kín đáo trong một cái hẻm khuất. Rồi trong căn phòng tranh tối tranh sáng, chàng run run cởi áo, cởi quần con Ty ra mà trầm trồ chiêm ngưỡng thân hình trắng nõn nà của nó. Khi chàng đụ nó, chàng dạy nó cách nút lưỡi để làm tăng sự khắn khít của hai cơ thể. Được đụ lần thứ ba từ ngày hôm qua, lồn con Ty đã bắt đầu biết quen hơi hướng của con cặc đàn ông. Hơn nữa lần này chú Hoàng chu đáo hướng dẫn nó từng ly từng tí nên lần này con Ty đã biết nếm mùi sung sướng của khoái lạc. Nó kêu ríu rít mà cào cấu vào vai của chú Hoàng khi lồn nó ứa khí ra triền miên …
Chú Hoàng có ý định quây trở về Sài Gòn nhưng con Ty năn nỉ chàng quá nên chàng lại ở thêm vài ngày nữa. Sáng nào con Ty cũng mượn cớ đi chợ mà chạy ra tìm đến nhà nghĩ cũa chú Hoàng. Họ âu yếm yêu nhau không so đo, không tính toán. Tuy mới biết làm tình nhưng ngày nào con Ty cũng được đụ ít nhất hai lần : một lần vào buổi sáng với chú Hoàng và một lần trong đêm với chồng của nó. Đôi khi chồng nó còn kéo nó vào phòng vào buổi trưa ! Lồn nó mau chóng thích hợp với cường độ sử dụng cực kỳ cao đó.

Chú Hoàng có một đặc điểm : trong khi chàng đang yêu đương người đàn bà nào thì chàng chỉ biết độc nhất có người đó, thể như chàng tạo dựng ra một bức tường rào cô lập chàng và người đó với thế giới bên ngoài, làm cho người đàn bà sung sướng có cảm nhận mình là người đàn bà độc nhất trong tâm tưởng, trong cuộc đời của chú Hoàng. Mà thật vậy, chú hoàn toàn không giả dối với tình cảm, dù cuộc yêu đương chỉ kéo dài trong một tiếng đồng hồ, một ngày, hay một tuần. Cũng vì đặc điểm đó mà những người tình của chú Hoàng không bao giờ quên được chàng.

Cuối năm, chú Hoàng nhận được một thiệp báo tin từ con Ty : nó vừa sanh được một đứa con trai đầu lòng. Con nhỏ hóm hỉnh viết thêm một câu : Thiệt ra con cũng không biết ai là cha thật của nó. Nhưng con cứ muốn nó là con của chú !

(Hết Phần 21 … Xin mời đón xem tiếp Phần 22 )