Chú Hoàng và Cô Chủ Vân – Truyện Sex Hay

Phần 15

Một thởi gian sau, ông Hãi biết mình thật sự rất gắn bó với cả hai người tình trẻ, ông bàn tính với thằng Dũng và con Tâm để tìm được một giải pháp ổn thoả. Ông bỏ tiền mua một căn nhà trên Đà-Lạt cho thằng Dũng và con Tâm và tạo điều kiện để cho con Tâm mở một cửa hàng kinh doanh theo khả năng của nó.
Sau này, con Tâm sanh được một đứa con trai bụ bẫm. Ông Hãi mừng quá vì đó là đứa con trai đầu tiên của ông, với cô Hương thì ông chỉ có ba đứa con gái. Sau này khi vợ ông chết thì ông không ngần ngại làm thủ tục cưới con Tâm một cách đàng hoàng. Ông Hãi là người tình của cả thằng Dũng và con Tâm nhưng giữa con Tâm và thằng Dũng thì đúng ra họ vẫn chỉ là chị em mà thôi, thằng Dũng tuy có phá trinh chị nó thật nhưng đó cũng là bấc đắc dỉ mà thôi, sau lần đó thằng Dũng không còn liên hệ tình dục gì nữa với con Tâm.

Lần đó ông Hãi định ở lâu hơn ở Đà-Lạt nên ông biểu chú Hoàng lái xe về nhà, khi nào ông cần thì đem xe lên đón ông. Được dịp, chú Hoàng đánh một vòng qua Đức Trọng để thăm một người bạn trước khi về lại nhà. Trên đường về, đang chạy chầm chậm qua đèo thì chợt chú Hoàng bàng hoàng nhận ra đây là địa điễm mà năm trước cũng đúng vào thời điễm này, chú và cô Hương đã trải qua một tình huống kinh hoàng nhưng cũng rất tuyệt vời và lãng mạng. Từ đó chú và cô Hương tránh né nhau tuyệt đối. Nghỉ đến chuyện năm xưa, chú Hoàng bồi hồi thở dài. Chú đậu xe vào một góc của bãi đậu xe kế bên cái cầu mới được xây lại. Chú ngồi lặng người một lúc lâu.

Rồi chú bước ra khỏi xe, đứng nhìn lên phía đồi cao. Hôm nay trời hơi u ám nên có mây bám vào sườn đồi trông rất đẹp. Chú Hoàng lững thững bước theo một con đường mòn. Đi được một lúc chú chợt bật cười khi nhận ra đây là con đường mòn đi lên cái chòi mà chú đã biết.
Chú thầm nghỉ :
– Mình bày đặt lãng mạn, mộng mơ như đám thanh niên mới lớn. Thiệt là không biết mắc cở !
Tuy nghỉ vậy nhưng chú cũng tiếp tục leo lên đồi…
Vừa ra khỏi bìa rừng thì chú đứng lại nhìn căn chòi gổ quen thuộc. Hình như tất cả đều giống y như một năm về trước, không có gì thay đổi.
Chú tãn bộ bước về hướng căn chòi … và khựng lại khi thấy bóng dáng một ai đó trong chòi.
– Chắc là anh nông dân nào đó, đang sửa soạn nấu cơm chiều. Hay lắm, mình vào trò chuyện một lúc với anh ta cho vui.
Chú mạnh dạn bước vào chòi vừa tươi cười cất tiếng chào. Tiếng cười vụt tắc ngắm khi chú nhận ra người nông dân đó không ai khác hơn là cô Hương.
Cùng lúc cô Hương cũng quây người lại và nhận ra chú Hoàng. Nàng giựt mình la hoãng lên :
– Ủa … ủa … mình … chú …
Chú Hoàng cũng ấp úng :
– Mình … tui … tui …
Rồi cả hai đứng đó mà nhìn nhau. Thời gian như ngưng đọng lại …
Một lúc lâu, chú Hoàng nhẹ nhàng hỏi :
– Sao mình lại một mình lên đây, vất vả lắm.
Cô Hương đỏ mặt, lúng túng, cúi đầu vân vê tá áo. Rồi như đã lấy một quyết định, nàng mạnh dạn ngước đầu nhìn chú Hoàng :
– Em lên đây để hồi tưỡng lại kỷ niệm năm xưa. Còn mình …?
– Tui tình cờ … đi ngang qua đây … lửng thửng đi dạo không ngờ bước chân lại dẫn dắt đến đây.
Cô Hương mắt đỏ hoe, nói nhỏ :
– Em cố gắng quên chuyện bửa hôm bão tố đó … nhưng em không quên không được.
Chú Hoàng cảm động quá, bước đến ôm chầm người đàn bà vào lòng. Chú chỉ biết nói :
– Tui … nhớ mình lắm.
Cô Hương khóc thút thít :
– Em cũng nhớ mình muốn chết !
Chú Hoàng đẩy người đàn bà dựa vào cái tường đất … hai đôi môi tìm đến nhau rồi quấn quít lấy nhau … họ không còn biết gì nửa đến thực tế quanh họ vì họ đã vào thế giới riêng của họ … chú Hoàng hấp tấp tuột quần của cô Hương rồi chú không không ngần ngại móc cặc của mình ra mà đặt vào khe lồn của người thiếu phụ. Cô Hương không quen với những hành động táo bạo trong tình dục nên nàng lúng túng kêu nhỏ :
– Mình … lở có ai mà thấy thì sao ?
– Họ có thấy thì cho họ thèm chảy nước miếng !

Cô Hương vừa đỏ mặt vừa sung sướng, gục đầu vào ngực người tình, phó thác mọi chuyện cho chàng. Chú Hoàng đưa tay nâng đùi trái của cô Hương lên để dễ dàng đút cặc vào hang lồn. Chú hứng tình quá nên không chần chờ thút mạnh con cặc cho nó trườn sâu vào … cô Hương cũng nứng lồn quá rồi nên nàng cũng háo hức hẩy mu lồn lên để đón tiếp người tình. Hai người điên cuồng làm tình trong tư thế đứng, trong tiếng rên, tiếng kêu, tiếng thở hổn loạn. ..

Cô Hương cắn mạnh vào vai người tình đến chảy máu khi nàng nhận được dòng khí của chàng sâu trong tử cung của mình, hoà trộn với dòng khí của nàng.

Họ xuống chân núi kiếm được một chỗ trọ trong một căn nhà mộc mạc của một cặp nông dân già. Những ngày sau đó là những ngày thực sự huy hoàng trong cuộc đời của họ. Bao nhiêu rào cản, bao nhiêu bó buộc của xã hội, của gia đình, của đạo lý … đều bị gác bên ngoài, chỉ còn lại hai tâm hồn rạo rực muốn tận hưởng những giây phút hiếm hoi mà ông Trời ban cho họ.

Cô Hương vốn rất nghiêm túc từ nhỏ, nhưng bây giờ gặp được một người tình trẻ hơn mình 5 tuổi, tánh tình phóng khoáng, không câu nệ, nên bị chàng ta lôi cuống mình vào một thế giới trẻ trung, đầy sống động làm nàng lúc đầu hơi bỡ ngỡ nhưng rồi nhanh chóng nàng tìm được sự sung sướng khi người tình làm cho nàng cười nắc nẻ, khi kể cho nàng nghe những chuyện khôi hài, làm nàng bồi hồi khi dạy cho nàng những trò chơi tình dục mới mẻ, làm nàng rung động khi ôm nàng mà âu yếm nút lưỡi nàng …

Từ khi lấy một ông chồng không mấy mặn mà với chuyện chăn gối, cô Hương nhìn chuyện tình dục như một bổn phận, nhưng bây giờ thì chú Hoàng đã dạy cho nàng khám phá ra tình dục là một trò chơi tuyệt vời. Chàng đụ nàng bất cứ lúc nào, trong đũ mọi tư thế làm nàng hạnh phúc vô ngần.
Buổi sáng, trong lúc ngồi nhìn hai người ăn sáng, bà chủ nhà cười cười mà nói :
– Hai cô cậu sung sức ghê, tối hôm qua cứ làm giường kêu kẻo kẹt miết đến khuya, làm tui ngũ không được.
Cô Hương mắc cở quá, nếu được cho độn thổ mà trốn mất thì cũng chấp nhận ngay, nàng đỏ mặt, ấp úng :
– Dạ … tụi con …có lổi quá với hai bác …
Ông già phá lên cười :
– Bà nhà tui nói để cho vui đó thôi, chứ tụi tui rất khoái khi được nghe cô cậu vui vẻ với nhau. Hai cô cậu làm tụi tui nhớ đến thời niên thiếu. Lúc đó tui cũng hăng lắm đó, tối nào tuy có mệt mấy thì cũng vui vẻ với bà xả ít nhất một lần.
Bà già lấy tay đập vào vai chồng mà cười :
– Đó là thời xửa thời xưa… chứ bây giờ thì ổng vào giường là nằm ngũ khò khò, đâu có còn biết đến vợ gì nữa đâu !
Cả bốn người cười vang.

Khi ra rửa chén, bà già nói nhỏ với cô Hương :
– Hồi nảy bác nói chơi thôi, con đừng quan tâm nhe. Thiệt ra bác thích lắm đó. Có hai con, trong nhà không khí sinh động hẳn lên.
Cô Hương lại được một phen đỏ mặt, lúng túng. Bà già lại nói tiếp :
– Con có phước lắm đó. Chồng con vừa đẹp trai, lại vừa sung sức trong chuyện chăn gối.
Cô Hương hây hây mắc cở vì bà già lầm tưởng chú Hoàng là chồng mình. Cô Hương có cảm tình ngay với bà già, tự nhiên nàng lại hứng thú khi được tâm sự với một người đàn bà về những chuyện thầm kín. Trong cuộc sống hằng ngày vì mãi lo chuyện kinh doanh nên nàng đâu có được những giây phút bình thường như vầy ! Nàng nói :
– Dạ, ảnh sung sức thiệt đó bác, nhiều lúc ảnh làm con mệt muốn chết !
Bà già nhìn nàng rồi mỉm cười :
– Nhìn mắt cô long lanh như hai bóng đèn thì tui cũng biết ngay là cô dù có mệt chăng nữa, cũng hạnh phúc tràn đầy. Đúng không nào ?
Cô Hương ngượng ngùng gật đầu mà cười hì hì.
Bà già nói nhỏ vào tai người thiếu phụ :
– Có chồng như vậy, con phải ráng chìu chồng, nó có đòi gì cũng phải chìu nó, không thôi có nguy cơ nó đi tìm bên ngoài cái mà nó không có trong nhà.
Cô Hương do dự một lúc rồi tâm sự với bà già :
– Dạ … nhưng mà bác à, có một chuyện chắc con không làm được.
Bà già tò mò :
– Giữa hai vợ chồng, có gì lại không làm được ?
– Dạ … có một lần duy nhất … ảnh năn nỉ con … làm chuyện đó nhưng con nằn nặc không chịu nên ảnh cũng bỏ qua luôn.
– Chuyện gì kinh khủng vậy ?
Cô Hương ngượng ngùng :
– Dạ … ảnh … ảnh muốn con … bú ảnh.
Bà già chống hai tay vào hông mà nhìn nàng :
– Trời ơi ! tưởng là chuyện gì ghê lắm ! vợ bú cu chồng là chuyện thường tình mà !
– Dạ … nhưng mà con sao thấy sợ sợ, gớm gớm …
Bà già suy nghỉ một lúc rồi nói :
– Thôi nè, bác có một cách giúp con. Dể lắm. Tối nay, con thử xem. Cứ lấy một chút mật ông mà trét lên con cu của chồng con rồi bú thì con sẽ không còn thấy gớm nữa.
Cô Hương ngẩn người rồi cười khúc khích :
– Bác có ý kiến hay lắm. Để tối nay con thử xem.
Bà già mơ màng nhìn ra xa :
– Hồi xưa, bác phải nói là bác rất thích thú khi được chơi trò đó với bác trai. Nhưng rồi về già, ông không còn hứng thú gì nữa nên bác cũng không có dịp làm trò đó nữa.
Cô Hương nheo mắt mà nói đùa :
– Chắc bây giờ bác vẫn còn thèm được bú một con cu phải không ?
Bây giờ đến phiên bà già hơi đỏ mặt :
– Nói thiệt với con, tuy bây giờ đã gần 60 rồi nhưng bác vẫn cón thích chuyện đó. Đây là chuyện bí mật giữa hai bác cháu mình, đừng nói cho ai nghe nhe, kỳ cục lắm!
Cả hai cười xoà lên, vui vẻ.

Chú Hoàng dẫn người tình đi bộ tham quan cả vùng, rồi chiều đến, chàng ngồi ngoài hiên hát cho nàng nghe những bài hát dân dã của vùng quê Thừa Thiên. Cô Hương dịu dàng ngồi đặt đầu lên vai người tình mà thích thú lắng nghe. Chàng chìu chuộng nàng từng ly từng tí làm cho cô Hương sung sướng vô ngần. Họ tận hưởng những giây phút quí báu, hiếm hoi vì cả hai đều biết là vài ngày nữa họ sẽ bắt buộc phải trở lại cuộc sống thực tế, trong đó họ không bao giờ được quyền đứng kế bên nhau.

Tối hôm đó, bà già đang mơ mơ màng màng thì nghe tiếng cười rúc rích trong phòng của hai người tình trè. Nhìn qua bên thấy ông chồng ngũ sây li bì, bà mỉm cười thầm nghỉ : « ông nhà mình có cái tài là hể đặt lưng xuống thì ngũ ngay, trời có gầm, cũng bất cần ! ». Bà rón rén đứng dậy bước đi về phía tiếng cười. Bà thấy cánh cữa phòng chỉ đóng hờ nên qua một giây do dự, hé mắt nhìn trộm vào … Bên trong, cô Hương đang cười rúc rích mà lấy mật ong từ một cái hủ để trét lên con cu của người tình. Người đàn ông cũng cười mà tò mò hỏi :
– Mình làm trò gì lạ vậy ?
– Em mới có một công thức nấu ăn mới, để em thữ nghiệm …
– Mình thử nghiệm cái gì mà sao tui thấy lo lo. Tui chỉ có một báu vật đó thôi, mình thử nghiệm rồi làm hư hỏng nó thì chết tui mất !
Cô Hương cười ngặc nghẹo rồi nói :
– Mình nhắm mắt đi …

Chú Hoàng ngoan ngoãn nằm yên nhắm mắt. Cô Hương bồi hồi há miệng ra rồi ngậm con cặc của người tình. Cả hai đều run bắn người lên. Chú Hoàng run vì chú không ngờ người tình lại chịu làm một thao tác mà nàng đã khăn khăn từ chối mấy ngày trước. Còn cô Hương thì run vì nàng cũng không ngờ là mình dám làm một chuyện quá ư là táo bạo đối với nàng. Nhưng cảm giác có được một con cặc trong miệng thật là đặc biệt, không gớm ghiếc như nàng đã nghỉ, có lẽ nhờ vào vị ngọt và thơm của mật ong. Nàng hãnh diện khi cảm nhận là con cặc đã ngay lập tức cương cứng lên trong miệng mình, làm nàng phải há miệng ra to hơn để tiếp nhận nó. Chú Hoàng nằm yên nhắm mắt mà mỉm cười một cách hả hê …

Đả thông qua được cái rào cản tâm lý, cô Hương dần dần thấy thích thú khi được ngậm con cặc trong miệng. Nàng bắt đầu cảm nhận nguồn sống mạnh mẽ đang luân chuyển trong cái vật thể căng phồng trong miệng mình và nàng khám phá ra là mình yêu thích cảm giác đó. Nàng thầm cám ơn bà già đã khai thông cho nàng một bế tắc và giúp nàng khám phá ra cái cảm giác tuyệt vời này. Nàng có biết đâu là bên ngoài phòng bà già đang thích thú nhìn trộm những gì bà đã chỉ dẫn cho nàng !

Bây giờ cô Hương không còn ngượng ngùng nữa, nàng háo hức bắt đầu bú. Nàng bú một cách vụng về vì tuy đã ngoài 40 tuổi, đã có 3 con lớn chồng ngồng rồi nhưng đây là lần đầu tiên trong đời, nàng bú cặc. Nhưng nhờ tình yêu thương dạt dào mà nàng đang có trong tim nên nàng mau chóng biết làm những động tác gì cần thiết để đem lại khoái cảm cho người mà nàng yêu thương.

Trong phòng bắt đầu vang lên tiếng thở đứt đoạn của người đàn ông đang hưỡng thụ.
Bên ngoài phòng, bà già cũng đang sung sướng tìm lại được những cảm giác của quá khứ đang dâng tràn trong cơ thể của mình. Qua trung gian người đàn bà trong phòng, bà đang sống một tình huống mà lúc xưa bà rất ưa thích …
Chợt chú Hoàng đưa tay đẩy đầu cô Hương ra xa, chàng ấp úng :
– Mình làm tui điên lên, tui không cầm cự được nữa đâu, thiếu điều ra khí rồi đó.

Cô Hương không nói một lời, nàng chỉ đưa ngón tay móc thêm một chút mật ong trong hủ rồi trét lên đầu con cặc đang run rẩy. Rồi không chần chờ nàng ngậm nó vào miệng mà tiếp tục bú một cách quyết liệt. Chú Hoàng hiểu ý nàng, chàng mừng rỡ nằm yên chờ đợi … để rồi trong giây phút, chàng cất lên một tiếng rên dài … chàng hẩy bụng của mình lên cho con cặc chui sâu vào cuống họng của người tình … hai tay chàng bấu chặc vào mái tóc của nàng rồi chàng nhắm mắt mà bắn khí ra xối xả …

Cô Hương cũng nhắm mắt mà cảm nhận từng dòng khí hùng hồn tuôn ra trong miệng nàng. Nhờ có vị ngọt của mật ong nên nàng có cảm tưởng là khí của người tình giống như sữa yaourt thơm, nàng thèm thuồng nuốt lia nuốt lịa … nàng tiếp tục bú và người đàn ông tiếp tục run rẩy ứa khí ra trong tiếng kêu la …
Bên ngoài bà già chứng kiến trận động đất mà cũng run rẩy vì thích thú. Không cần rờ vào quần nhưng bà cũng biết là lồn mình ướt nhẹp vì rạo rực …
Cô Hương khép nép nằm xuống ôm người tình mà ngũ…

Ngày hôm sau, cô Hương có dịp kể cho người tình biết rỏ chi tiết về chuyện tối hôm qua, và vai trò động viên của bà chủ nhà. Chú Hoàng ngạc nhiên thú vị, chú thầm nghỉ :
– « té ra cũng nhờ bà nầy mà mình được bú cặc đã đời ! mà nhìn kỷ ra thì bà nầy tuy đã 60 tuổi hơn nhưng vẫn còn phong độ, tướng tá vẫn còn chắc nịch, hèn gì bà ta vẫn còn khoái chuyện tình dục. Có điều xem như ông chồng thì già hơn nhiều và không còn được khoẻ cho lắm ».
Chú Hoàng cười hì hì :
– Thành ra tui và mình đều chịu ơn của bà chủ nhà, mình thì được khám phá ra một trò chơi thích thú, còn tui thì được làm nạn nhân của mình, để cho mình tha hồ mà dày vò, thí nghiệm !
– Xí … nói vậy mà không biết xấu hổ, không biết ai là nạn nhân của ai đó nhe !
Cả hai cười xoà vui vẻ.
Cô Hương đắn đo một lúc rồi nhìn chú Hoàng mà cười một cách khó hiểu làm chú nghi ngờ :
– Ủa, sao tự nhiên nhìn tui kỳ vậy, hay có chuyện không ổn rồi đó, tui nghi quá.
– Mình nè, em nói cái này mình đừng giận nghe. Em thích bà chủ nhà này lắm nên em có một ý tưởng tặng món quà cho bà ta.
– Tui đồng ý với mình. Hai vợ chồng chủ nhà rất tốt với hai đứa mình. Tặng quà cho họ ngoài chuyện trả tiền mướn phòng, là điều dĩ nhiên.
– Không phải, em chỉ muốn nói đến tặng quà cho bà già mà thôi.
– Vậy sao ? mà mình muốn tặng bà ta cái gì ?
Cô Hương vừa mím môi vừa chỉ vào ngực người tình làm chú Hoàng trố mắt :
– Mình định cho bà ta cái áo sơ-mi của tui sao ?
– Cái anh này, sao ngốc thế ? em muốn tặng anh cho bà ta đó.
Chú Hoàng nhẩy đổng lên mà lúng túng :
– Mình nói cái gì kỳ cục quá vậy ?
– Ngồi yên lại mà nghe em nói : hôm qua nói chuyện thâm tình với bà ta thì em biết là bà ta buồn vì ông chồng không còn quan tâm đến chuyện chăn gối nữa, mà bà ta thì lại còn thèm thuồng háo hức được bú … cu, đó là trò chơi mà bà ta ưa thích nhất lúc còn trẻ. Do đó, em muốn tạo cơ hội cho bà ta được bú … anh một lần cho thoả chí, coi như là món quà mình tặng cho bà ta.
– Mình làm anh bất ngờ quá.
– Em nghỉ, lúc bình thường thì chuyện đó có vẻ hoang đường, nhưng nếu mình làm bộ ngũ sây li bì không còn biết trời đất gì nữa thì em đoán là bà ta sẽ có can đãm mà đến làm chuyện đó với mình.

Chú Hoàng ngạc nhiên quá mức, không ngờ người tình của mình lại có thể nghỉ đến một chuyện tày trời như vậy. Chàng cúi đầu, đắn đo … Cô Hương nói tiếp :
– Chắc mình tự hỏi tại sao em lại có thể đưa ra ý tưởng kỳ hoặc như vậy ? trước hết là trong thâm tâm em, em không phải là người ích kỷ, em không ưa chiếm đoạt riêng cho mình, sau nữa là nhờ bà chủ nhà mà em phá vở được một rào cản quan trọng trong tư duy của em …với anh, em khám phá ra một thế giới tình dục rất sáng lạng và tự nhiên, không ràng buộc, không hạn chế …em thật là sung sướng. Hôm qua nghe và hiểu được bà chủ nhà, em chợt có ý tưởng lạ lùng đó và em nghỉ là … mình cũng sẽ ưa thích ý tưởng đó, vì ý tưởng đó một phần cũng là do mình truyền đạt cho em.
Chú Hoàng ôm người tình vào lòng mà âu yếm hôn lên má của nàng, không nói một lời … vì có nói cũng bằng thừa mà thôi.

Cả tuần con Vân gần như một thân một mình ở nhà : Ba nó thì đi đâu trên Đà-Lạt chỉ có gọi điện thoại về nhà một lần. Mẹ nó thì cũng biến đâu mất, không để lại tin tức gì. Nhưng điều làm con Vân bực bội nhất là chú Hoàng cũng biệt tăm. Nó có gọi vào điện thoại di động và gởi cả tá tin nhắn nhưng hình như chú đã tắc máy. Từ bực bội con Vân đâm ra lo, không biết có gì xẩy ra không ! nó cáu kỉnh với tất cả mọi người từ chị Phuợng đến những người làm công làm ai nấy đều sợ hải mà lánh xa nó.
Từ hai năm nay, con Vân quen với sự hiện diện của chú Hoàng bên cạnh nó, đem lại cho nó sự thăng bằng cả về thể xác lẩn tinh thần. Bây giờ nó mới nhận ra là có được những trò chơi tình dục với một người thân tín và trung thành như chú Hoàng thật không phải là điều hiển nhiên chút nào. Hơn nữa chú Hoàng lại biết đúng những sở thích của nó mà giúp nó được toại nguyện trong mọi tình huống.

Bây giờ không có chú bên cạnh nữa thì con Vân mới cảm nhận thật rỏ ràng tầm quan trọng của chú. Nó thấy bơ vơ, thiếu vắng một cách lạ kỳ. Nhưng con Vân vẫn còn là một đứa con nít, dù sao nó cũng mới vừa mới 15 tuổi vào tháng trước nên nó chưa hiểu một cách chính xác những phức tạp của tình cảm. Thật cũng lạ, đứa con gái tuy đã có những kiến thức về tình dục hơn hẳn những đứa trẻ cùng tuổi, nhưng về tình cảm thì lại ngốc nghếch như bao đứa con gái khác cùng lứa.

Nó xem chú Hoàng như một món đồ chơi và bây giờ món đồ chơi không còn đó thì nó bực bội vì thiếu thốn.

Con Vân buồn tình, gọi điện thoại cho nhóm bạn cùng lớp để đi chơi nhưng chỉ sau một tiếng đồng hồ là nó kín đáo rút lui, nó không chịu được lối nói chuyện đượm mùi con nít của tụi bạn. Trình độ của con Vân đã bỏ quá xa đám bạn rồi nên nó khó mà hoà nhập được với chúng nó : nếu chỉ gặp nhau để uống ly nước trái cây mà nói chuyện trong lớp học thì còn được chứ nếu gặp nhau để hàn huyên tâm sự thì con Vân không thể !

Con Vân lại thử để cho bọn con trai tán tỉnh nó. Trong trường có thằng Lộc là có vẻ mết nó nhất. Thẳng Lộc lớn hơn con Vân 3 tuỗi, nó học lớp 12. Thằng Lộc đẹp trai, mà lại có tài ăn nói nên rất được bọn con gái ưa thích. Nhưng thằng Lộc chỉ để ý dến con Vân.

Lúc đầu con Vân không thèm để mắt đến nó nhưng dạo sau này vì chú Hoàng cứ đi vắng suốt nên con Vân lại để cho thằng Lộc tiến đến gần nó hơn. Một vài lần thằng Lộc đã mời được con Vân đi uống nước với nó và nó đã ráng dùng hết mọi tài năng của nó để gò con Vân cho bằng được. Nhưng con Vân vẫn dưng dưng.

Thằng Lộc suy đoán là con Vân chưa dứt khoát vì còn do dự nên nó vẫn bền chí mà theo đuổi. Nó cho là con Vân còn trẻ quá, mới 15 tuổi nên con bé chưa sẵn sàng cho chuyện yêu đương trai gái. Chỉ cần bền chí thì với thời gian đứa con trai tin tưởng là nó sẽ chinh phục được con Vân.

Hôm qua thằng Lộc được cơ hội rủ con Vân đi dạo ngoài bãi biển và nó mừng rở khi được con Vân chấp thuận. Hai đứa tản bộ dọc theo bờ kè đến một góc vắng thì thằng Lộc đề nghị ngồi xuống một cái ghế dài bằng đá. Nói chuyện vu vơ một lúc thì thằng Lộc mạnh dạn đưa tay nắm tay đứa con gái. Con Vân không phản kháng làm cho thằng con trai háo hức muốn đi xa thêm : nó ghé môi lại gần để hôn lên gò má đứa con gái.

Con Vân dững dưng đề cho thằng Lộc hôn nó. Nó tò mò như đang nhìn một phim ci-nê mà trong đó nó không phải là nữ diên viên. Nó lạ lùng thấy nó ngồi trơ ra đó như một tượng đá để mặc cho thằng con trai háo hức vuốt ve. Khi thằng Lộc bồi hồi đặt tay lên ngực nó mà xoa xoa nhè nhẹ vú của nó thì con Vân hoàn toàn không thấy mãy may xúc động nào.
Nó ngạc nhiên thầm nghỉ : « lạ quá, nghe nói là rất tuyệt vời khi được xoa bóp vú nhưng sao mình vẫn thấy lạnh tanh ? »

Thằng Lộc không dám đi xa hơn nhưng nó rất hài lòng, cho rằng nó đã đạt được mục tiêu đầu tiên, con Vân đã cho phép nó rờ vú thì như vậy là quá hay rồi, không cần phải vội vã làm gì, đi quá nhanh có thể làm hư hết kế hoạch. Vì vậy nó nắm tay con Vân mà đi trở ngược về.

Về nhà, con Vân lẻn xuống phòng của chú Hoàng, lấy cắp một tắm hình của chú đem ra xé nát, vức xuống đất rồi còn dẫm chân lên mà dầy xéo cho hả tức vì chú bặt tin, không màng báo cho nó.

Con Phượng rốt cuộc lại là đứa được hưởng lợi nhiều nhất trong giai đoạn này : để giải khuây, con Vân tìm đến chị Hai nó để mà thủ dâm cho con Phượng. Thừa dịp cả Ba lẩn Mẹ đều vắng mặt, hai đứa con gái mặc sức mà lộng hành. Hể rãnh một chút là con Vân xuống phòng chị nó, bắt con Phượng nằm lên giường tuột quần ra cho nó được vộc chơi với khe lồn của chị Hai của nó. Có ngày con Phượng được xụt lồn đến hai, ba lần. Lồn nó đỏ hồng lên vì sung sướng.

(Hết Phần 15 … Xin mời đón xem tiếp Phần 16 )