Chú Hoàng và Cô Chủ Vân – Truyện Sex Hay

Phần 20

Khi chiếc xe đò để nó bên ven đường thì con Vân nhìn quanh. Đúng là một cái làng bị bỏ quên ! lác đác vài mái nhà cách nhau cả chục thước. Không khí thật an bình và trong trẻo làm con Vân cảm thấy thật thoãi mái sau 3, 4 giờ bị nhồi xe. Nó bước đến một cái quán bèo nhèo bên cạnh đường và hỏi thăm đứa bé gái đứng đó. Con nhỏ nói là hôm qua đúng là có một người đàn ông xuống đây, ông ta đã từng đến làng này rồi và những lần đến đây, ông ta đều ở trọ nhà của ông bà già nơi đầu làng.
Con Vân mừng quá. vừa bước vừa chạy về hướng con bé gái chỉ tay. Nó tìm ra không khó căn nhà gổ đầu làng.
Bước vào, con Vân được bà chủ nhà ra tiếp đón. Bà xác nhận là có chú Hoàng mới đến ở vài ngày nhưng bây giờ chú không có đây, chú đi dạo núi. Bà nói :
– Mổi lần có chuyện gì buồn, cần nghỉ ngơi thì cậu ta đến ở với chúng tôi. Chúng tôi rất thích được chăm sóc cho cậu Hoàng.
Bà không nói rỏ chính bà mới sung sướng được chăm sóc cho chú Hoàng vì mổi lần chú đến nghỉ ở đây là lồn bà lại được dịp sử dụng hết công sức !
Bà nhìn con Vân mà nghi ngờ hỏi :
– Cháu sao giống một người đàn bà mà bác biết vì cô ta cũng từng đến đây với cậu Hoàng. !
– Dạ, thưa bác, có phải là cô Hương không ?
– Ừ đúng rồi ! bộ cháu biết cô Hương sao ?
– Dạ, con là con gái của cô Hương.
– Hèn gì ! coi bộ cháu còn đẹp hơn Mẹ cháu nữa đó nhe.

Được bà già chỉ đường, con Vân hấp tấp len theo con đường mòn leo núi. Bà già có nói với nó là chú Hoàng thế nào cũng đi lên cúng trong miếu Sơn Thần.
Đến lưng chừng núi thì miếu Sơn Thần hiện ra. Con Vân rón rén bước vào … tim nó đập thình thịch khi nó thấy dáng một người đàn ông đang ngồi xếp bằng trước bàn thờ. Con Vân mừng quá, sau bao nhiêu tháng trời tìm kiếm, đến lúc nó gần tuyệt vọng thì chú Hoàng lại có đây.
Nghe tiếng động, chú Hoàng quây lại và chú chưng hửng khi thấy con Vân đứng đó mà nhìn chú, hai hàng nước mắt lặng lẻ chảy dài theo gò má …
Chú Hoàng hốt hoảng đứng dậy, chạy đến … vừa đúng lúc để con Vân xà vào lòng chú mà khóc ròng. Chú Hoàng cũng xúc động, chú chỉ biết ôm con Vân mà vỗ về :
– Cô chủ nhỏ, cô đi đâu vậy … nín đi …
Con Vân càng khóc lớn hơn … bao nhiêu đè nén, bao nhiêu đau thương từ mấy tháng nay được dịp tuôn trào ra … con Vân khóc cho đã, cho vơi hết những đen tối trong lòng. Chú Hoàng cũng cảm động ứa nước mắt.

Khi nó bớt buồn đau rồi thì chú Hoàng dìu nó ra ngoài miếu, kéo nó ngồi xuống một cái thân cây được đẻo thành một cái ghế cho khách đi đường nghỉ chân. Chú hỏi thăm nó thì con Vân thút thít kể hết cho chú nghe. Sau khi để tang cho Mẹ nó xong thì con Vân có đi về quê của chú để kiếm chú nhưng hỏi thăm mọi người không ai biết chú đi đâu. Nó buồn bã trở nhà. Sau nghe đâu chú vào Sài-Gòn thì nó lại lặn lội vào đó để kiếm chú. Nó ở nhà chị Thu cả tuần nhưng Sài-Gòn lớn quá, kiếm người như kiếm một cây kim trong đống rơm. Nó thất vọng trở về Phan Rang. Vì buồn phiền nên nó học hành không được, cuối năm bị thi rớt. Tưởng đâu mất chú luôn nhưng hôm qua, tình cờ lại nhìn thấy chú trước cổng trường, nhưng chạy theo thì chú đã biến mất. Nó phải truy lùng khắp nơi, may là mò ra được tung tích của chú nơi bến xe đò mới tìm gặp được chú ở nơi khỉ ho cò gáy này.
Chú Hoàng xúc động vì không ngờ là con Vân đã đi tìm chú một cách khổ sở, chật vật như vậy, chú nói :
– Cô chủ nhỏ vất vả quá, tui áy náy vô cùng.
Con Vân cười hì hì trong nước mắt :
– Thôi miễn gặp được chú là tôi mừng rồi.
– Hôm qua, thật sự là tui đả lấy quyết định tìm lại cô chủ nhỏ. Tui vừa qua một cơn khủng hoảng nặng nề … bấy giờ mới đủ sức mà gặp lại cô chủ nhỏ, vì suốt đời tui, chỉ muốn được gần cô chủ nhỏ mà phục vụ cô. Nhưng hôm qua, đứng chờ cô trước cổng trường, tui thấy cô với một người con trai, có vẻ rất thân tình với nhau nên tui không dám làm phiền cô mà bỏ đi …
Chưa nói hết câu thì con Vân đã đưa tay tát chú Hoàng một cái làm chú suýt ngã ngữa. Chú đưa tay xoa xoa gò má.
Con Vân trừng mắt :
– Chú nói bậy … cái gì mà thân tình ? đến chú mà cũng không hiểu tôi sao ?
Chú Hoàng thầm nghỉ :
– « Cô chủ nhỏ dữ thiệt, giống y như Mẹ cô. Mẹ cô thì lúc nhỏ cứ đánh mình u đầu, còn cô này thì bây giờ lại tát mình xưng mặt ».
Con Vân lại ứa nước mắt :
– Chú bỏ đi không nói một lời làm tôi chới với, chú có biết không ? chú lại hiểu lầm tôi với người con trai đó. Thiếu chút nữa là chú lại đi mất. Tôi hận chú lắm. Tôi ghét chú nhất đời ! »
Nói xong, con Vân lại đưa tay ra tát chú thêm một cái nữa.

Chú Hoàng không dám né tránh, cứ để cho con Vân đánh, rồi chú ôm con Vân vào lòng mà vuốt ve :
– Tui có lỗi ngàn lần với cô chủ nhỏ. Cô muốn tát tui cả ngàn lần tui cũng chịu.

Đánh được chú Hoàng làm tan biến hết căm hận của con Vân, bây giờ cả hai mừng rỡ vì được gặp lại nhau, sau giây phút gây cấn, họ sung sướng quấn quít với nhau … con Vân ôm xiết người đàn ông trong vòng tay của nó …và … không biết ai đã khởi động nhưng hai đôi môi đã bàng hoàng tìm đến nhau, quyện vào nhau. Con Vân bồi hồi đưa lưỡi của nó cho chú Hoàng âu yếm nút … Tuy đã trải qua bao nhiêu trò chơi đầy tính cách dâm dục nhưng đây là lần đầu họ hôn nhau thật sự. Một nụ hôn tuyệt vời đã phá vở rào cản tâm lý cuối cùng và đã đưa họ lên thật cao …

Nụ hôn kéo dài … họ không thiết gì đến thời gian và không gian quanh họ. Cặc của chú Hoàng nứng tột độ trong khi khe lồn của con Vân cũng ướt nhèm.
Chật vật lắm, chú Hoàng mới đẩy con Vân ra xa. Chú hào hển nói :
– Cô chủ nhỏ, tui phải nói cho cô nghe hết mọi chuyện, nếu không nói tui sẽ không an lòng chút nào.

Rồi không đợi con Vân có ý kiến, chú kể cho nó nghe hết về chuyện tình của chú và cô Hương. Chú không bỏ xót một chi tiết nào … chú Hoàng không muốn che dấu với đứa con gái, chú muốn mọi sự phải minh bạch. Chú biết là nói ra tất cả, có thể là con Vân sẽ thất vọng mà bỏ đi nhưng chú chấp nhận sự lựa chọn đó, vì chú biết là qua nụ hôn vừa rồi chú đã thật sự yêu con Vân. Và trong tình yêu thì không có chổ đứng cho sự gian dối.

Con Vân nép người vào lòng chú Hoàng mà nghe chú nói. Khi chú nói xong rồi thì nó nhẹ nhàng lấy trong túi ra một miếng giấy, đưa cho chú. Chú Hoàng ngẩn người vì đó chính là cái thơ cuối cùng mà cô Hương nhét dưới cửa phòng chú, báo cho chú biết là nàng có thai và sẽ ra phòng khám bác sĩ để xác nhận tin mừng đó.
Con Vân nói :
– Khi chú bỏ đi không một lời thì tôi có vào phòng chú để tìm thông tin để đi kiếm chú. Và tôi đã nhặc được lá thư này. Đọc xong tôi thẩn thờ. Từ đó tôi mới hiểu ra hết mọi chuyện. Những gì mập mờ, u tối đều được đem ra ánh sáng. Và tôi đã hiểu tại sao chú bỏ đi. Lúc đầu tôi phải nói là tôi bực bội lắm, nhưng qua một đêm trằn trọc, tôi đã có suy nghỉ khác và tôi đã tự hứa một điều… chú có muốn nghe không ?

Chú Hoàng cảm khái gật đầu.
Hai gò má của con Vân đỏ bừng lên khi nó tiếp :
– Tôi đã quỳ trước bàn thờ của Mẹ và tôi đã hứa là tôi sẽ thay thế Mẹ mà yêu thương, chăm sóc cho chú suốt đời. Nếu chú chấp nhận.
Chú Hoàng sung sướng quá, chú chỉ biết kêu :
– Cô chủ nhỏ !

Rồi chú ôm đứa con gái mà âu yếm hôn nó…
Xong chú dẫn con Vân đi theo sườn núi đến căn chòi nơi cô Hương và chú đã khởi đầu cuộc tình của họ. Cùng lúc một cơn mưa lại trút xuống. Con Vân cười :
– Chắc là tín hiệu của ông Trời, bắt tôi và chú lại bị cô lập ở đây.
Con Vân cảm khái nhìn quanh : thì ra tại nơi này mà Mẹ đã được chú Hoàng yêu thương !
Đứa con gái bước đến đống cỏ trong góc, rồi nhẹ nhàng kêu chú Hoàng :
– Chú đến đây … tự nhiên tôi lạnh quá, chú ôm tôi đi.

Chú Hoàng ngoan ngoãn nghe lời. Con Vân từ từ nằm ra đống cỏ kéo theo người đàn ông … Họ lại động lòng, bắt đầu nút lưỡi nhau lại. Từ lúc biết hôn lưỡi, con Vân đâm ra thích môn này thật sự, nó vừa hôn vừa kín đáo nắm tay chú Hoàng mà đút dưới áo len của nó. Chú Hoàng tuy đã chơi nhiều trò với đứa con gái đặc biệt này nhưng chưa bao giờ nó cho chú bóp ngực nó. Vì vậy đây là lần đầu chú được xoa vú của nó, một gò vú săn cứng với một núm vú tròn veo. Chú bắt đầu nứng cặc trở lại … chú háo hức nói :
– Cô chủ nhỏ cho tui bú vú cô nhe ?

Con Vân nhắm mắt gật đầu. Khi chú Hoàng ngậm đầu vú nó vào miệng thì đứa con gái kêu ríu rít vì ngạc nhiên : lần trước khi thằng Lộc bú vú nó thì nó không thấy có gì đặc biệt hết, nó chỉ thấy nhồn nhột mà thôi. Còn lần này khi được chú Hoàng bú vú thì nó thấy đầu óc xoay vần vì kích thích ngay. Được nằm ở đây đưa vú cho người tình bú thật là tuyệt ! con Vân còn sung sướng hơn khi nó biết đây là nơi mà Mẹ nó đã được chú Hoàng yêu thương. Con Vân không ngần ngại nhích đít lên để tuột quần trong lẫn quần ngoài ra rồi nó hấp tấp mở nút quần của chú Hoàng. Chú Hoàng cũng điên tiết lên, chú mất hết định hướng rồi, chỉ còn là một sự thèm muốn tột cùng …Hai cơ thể đầy rạo rực quấn quít với nhau.

Chợt chú Hoàng lồm cồm định ngồi dậy, chú thở hổn hển :
– Không xong rồi ! Cô chủ nhỏ làm tui điên rồi. Mình đi về không thôi tui không tự kiểm soát được nữa …
Con Vân nhu mì nói :
– Chú nằm xuống … tôi không muốn về, tôi muốn ngũ lại đây qua đêm.
Chú Hoàng giật mình, lo lắng :
– Cô chủ nhỏ nói sao ?
Con Vân kéo chú nằm lên nó như hồi nẩy rồi ngượng ngùng nói thật nhỏ vào tai chàng :
– Tôi muốn bắt chước Mẹ. Tôi muốn đây là địa điểm để tôi trao thân cho chú.
Chú Hoàng ngẩn người ra nhìn đứa con gái … chú xúc động đến run người, chú thầm thì :
– Cô chủ nhỏ đã suy nghĩ kỷ chưa ?
Con Vân đưa tay vuốt tóc người tình :
– Hôm nay, em …em muốn thuộc về anh hoàn toàn. Em ao ước điều này.
Chú Hoàng ứa nước mắt vì vui mừng, chú ấp úng :
– Em … em … tốt với anh quá.

Khi con cặc đâm thủng màn trinh đứa con gái, chú Hoàng âu yếm hái trên môi nó tiếng rên đau đớn kèm theo tiếng kêu đầy tin tưởng : « Anh yêu… ».

Họ ôm nhau làm tình trên đống cỏ khô … thật không có gì đẹp bằng ! qua bao nhiêu là thử thách, là hiểu lầm, bây giờ họ sung sướng trao cho nhau tất cả những gì sáng lạng nhất trong họ.

Họ đã từng có những cuộc chơi tình dục táo bạo với nhau, họ đã biết hết cơ thể xác thịt của họ, nhưng bây giờ thì khác hoàn toàn vì họ đã trao cho nhau cái gì quí hiếm nhất : tình yêu. Họ làm tình không chỉ vì muốn tìm khoái lạc mà vì họ muốn thể hiện cái tình yêu đó. Tình dục cộng với tình yêu là một thế giới khác hoàn toàn, đầy ánh sáng và huy hoàng.

Họ không cần nói nhiều. Chỉ cần những cái nhìn đầy yêu thương, những cái nắm tay xiết chặc, những nụ cười rạng rỡ … lâu lâu đứa con gái lại kêu nhỏ « Anh ! » nó thích thú kêu lên tiếng đó như để tận hưỡng một âm thanh mới lạ và thật dễ thương.

Thời gian không còn ảnh hưởng gì đến họ nữa…đêm trên núi tuy lạnh nhưng họ vẫn không màng đến …

Khi mặt trời sáng hôm sau đánh thức họ dậy thì con Vân nũng nịu đòi chú Hoàng đụ nó để chúc mừng buổi sáng cho nó. Chú Hoàng làm sao mà không chìu chuộng đứa con gái cho được ? Được đút cặc vào khe lồn ấm áp của đứa con gái mà mình chăm sóc yêu thương từ lúc nó mới ra đời là một hạnh phúc thật đặc biệt đối với chú.

Sau khi được thoả mãn con Vân bắt chàng phải hứa với nó là trong tương lai, những khi họ thức dậy bên nhau thì chàng phải chúc mừng buổi sáng cho nó theo kiểu này.

Trên đường về, họ lại dẫn nhau vào miếu Sơn Thần. Chú Hoàng kể cho con Vân nghe về lời khấn của Mẹ nó. Con Vân bắt chú Hoàng phải quỳ bên cạnh nó và khấn với nó và hứa với thần thánh là sẽ chăm sóc cho nó suốt đời, không được bỏ đi như lúc trước nữa.

Ra ngồi nhìn xuống thung lũng chú Hoàng ôm con Vân mà âu yếm vuốt tóc người tình :
– Bây giờ em đã thuộc về anh rồi thì lâu lâu cũng phải ráng nghe lời anh một chút.
Con Vân cười hì hì :
– Đồng ý, nhưng mà lâu lâu anh cũng cho em làm « cô chủ nhỏ » nhe ?
– Được mà, trong lòng anh, lúc nào em cũng là « cô chủ nhỏ ». Nghe anh đây : bây giờ về nhà thì anh muốn là em phải học lại thật đàng hoàng. Em mới 16 tuổi, phải còn ít nhất 2 năm nữa mới xong Trung Học. Phần anh thì anh trở lại Sài-Gòn anh muốn tạo cho mình một sự nghiệp vững vàng. Khi em học xong anh sẽ đàng hoàng đến xin cưới em về làm vợ anh, chịu không ?
Con Vân áp đầu vào vai người tỉnh, sung sướng gật đầu.

Con Vân đòi ngồi vào giữa hai đùi của người tình để được dựa vào lòng của chàng. Cả hai ngồi im lặng trên sườn núi mà ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp.
Sau một lúc, chú Hoàng kín đáo thò tay ra phía trước để luồn vào quần sì líp của đứa con gái. Con Vân cười khúc khích :
– Anh thiệt là dâm quá mức ! bao nhiêu đó cũng chưa đủ sao ?
– Em đẹp như bà tiên
Mà lại thơm như trái xoài riêng
thì làm sao gần em mà anh không bị động cho được mới là lạ !
– Xí, làm thơ ba xu dở ẹc … mà sao lại dám so sánh người ta với trái xoài riêng ?

Tuy nói vậy nhưng con Vân vẫn để cho chú Hoàng vuốt ve lồn của nó. Sau một lúc thì nó cũng bắt đầu hứng tình : ngồi trên núi này vừa được ngắm nhìn phong cảnh an lành dưới thung lũng vừa được hưởng hạnh phúc tràn trề, mà còn lại được bóp lồn nữa …thì biểu sao nó không nứng lồn cho được ? thấy đứa con gái bắt đầu run run trong lòng mình, chú Hoàng mừng lắm, chú nói nhỏ vào tai con Vân :
– Em nè … anh thèm được nhìn em thủ dâm một lần …

Thật vậy, chưa bao giờ chú được nhìn con Vân xụt lồn : lúc nó còn nhỏ, con Vân có biết thủ dâm nhưng rồi nhanh chóng nó không tha thiết với trò chơi lẻ loi đó nữa vì mỗi khi nó có nhu cầu thì nó chỉ cần cột một cái khăn lên cửa sổ là chú Hoàng chạy đến ngay để phục vụ nó.

Lần này muốn chìu lòng người yêu nên con Vân ngượng ngùng gật đầu : nó thò tay tuột quần lót ra rồi đút tay dưới váy để bắt đầu xụt lồn. Nhanh chóng nó tìm lại được những cử chỉ quen thuộc, nó mỉm cười thích thú …Con Vân cố mở mắt nhưng rồi nhanh chóng tất cả trở thành mờ dần trước mắt nó … Nó chàng hãng hai đùi rộng ra, dựa mình vào lòng chú Hoàng mà lắp bắp rên rỉ :
– Anh yêu … anh nhìn em nhe …
– Ừ … anh đang nhìn em đây … em đẹp lắm …

Khi nó xuất khí, thì có cảm tưởng như hình ảnh của thung lũng an bình dưới chân nó như bị chìm trong sương mù lung linh …
Chú Hoàng sung sướng nhớ lại cũng tại đây mà cô Hương, mẹ con Vân cũng đã cho chú món quà tuyệt vời khi cô chấp thủ dâm cho chú được chiêm ngưỡng.

Hôm sau, chú Hoàng đưa con Vân ra lấy xe đò trở về Phan Rang.

Chú đưa cho bà chủ nhà một số tiền hậu hỉ, thật ra thì cũng nhờ có cái duyên của hai ông bà mà cuộc sống tình cảm của chàng được trang điểm bởi hai bông hồng thật là quí hiếm.
Nhìn thấy bà chủ nhà bịn rịn vì biết lần này chàng ra đi chưa chắc trở lại, chú Hoàng thương tình, chàng biết lúc đó ông già không có nhà nên chàng ẩm bà vào phòng trong, nằm lên giường, tuột quần ra rồi biểu bà ta bú cặc mình một lần cuối. Tánh chàng lúc nào cũng nặng về tình cảm : hể thấy người tình nào của mình không được vui là chàng không chịu được, phải chìu chuộng cô nàng đó ngay. Trong ngày qua chàng đã được đụ đến mấy lần, con cặc được phê quá rồi nhưng nhờ bản lỉnh của bà chủ nhà nên sau cùng thì bà cũng đã uống được chút khí còn sót lại của chú Hoàng.

(Hết Phần 20 … Xin mời đón xem tiếp Phần 21 )