Bước Chân Của Vợ – Truyện Sex NTR SOME 2023 – Update Chương 47

Lời nói đầu
Xin chào các anh em trong hội
– Đây là câu chuyện thứ 2 mình sáng tác.
Chuyện đầu là Bảo đời 1-2 , do thời gian sáng tác đã lâu nên không còn cảm hứng để phát triển tiếp tác bảo đời.
– Nay mình xin gửi đến các anh em câu chuyện thứ 2 của mình , đây là truyện thể loại NTR , Cuckold , ngoại tình , some , gangbang v.v…. Và nhiều thể loại khác nữa , tùy theo độ dài phát triển của truyện .
Mong anh em ủng hộ.

Phần 1

Phát hiện

Hương vợ tôi năm nay 28 tuổi , là một phụ nữ xinh đẹp , 3 vòng vòng nào ra vòng nấy. đặt biệt là cặp mông căng tròn, ai nhìn cũng muốn đè ra để Doggy cho thoả cơn thèm khác , dù xung quanh nàng bao nhiêu đàn ông con trai già trẻ lúc nào cũng muốn gạ gẵm để chăn nàng như rau , nhưng tôi luôn tin vào con người của nàng , nàng là một người phụ nữ đoan trang hiền lành, sống dưới sự giáo dục của mẹ vợ tôi là một giáo viên, nên càng làm cho tôi luôn tin tưởng nàng là một người vợ thuỷ chung .
Hương vợ tôi trước đây học điều dưỡng , sau khi tốt nghiệp cứ ngỡ sẽ phục vụ ngành y , nhưng cuộc đời ko phải nói muốn gì là đc nấy , với nhiều lý do này kia nên Hương vợ tôi ko có duyên với ngành y, hiện đang làm cho một công ty bất động sản , dù cho đi đâu hay làm việc gì thì Hương vẫn luôn là tâm điểm của những người khác giới, dù cho tụi choi choi đang ngồi ghế nhà trường hay những ông già con cháu đã đầy đàn vẫn ko thể làm ngơ mỗi khi nàng đi ngang qua , nhưng dù cho thế nào tôi vẫn luôn tin tưởng nàng, đặt biệt ngay trong công ty nơi nàng đang làm còn có tài mắt của tôi , đó là thằng Phúc , thằng bạn thân của tôi , chúng tui quen nhau từ ngày chúng tôi vào học chung trường tuy khác khoa , nhưng chúng tôi ở ghép với nhau chung 1 phòng trong suốt 4 năm ròng rã cùng thêm 2 thằng bạn nữa ( 2 thằng đó sẽ nói sau ) , Hương lại là người mà nó giới thiệu cho tôi , nên tôi càng yên tâm khi có nó cùng làm chung với Hương.

Lúc đầu nó đang cua hương nhưng ko đc , sau 5-6 tháng mời gọi toả tình hẹn gặp mặt tặng quà điều không đc gì , nên nó bỏ cuộc , trong quá trình hẹn Hương đi đến nhà trọ nơi chúng tôi ở hay đi chơi củng đôi lần có mặt tôi, nên qua nó tôi biết đc hương có đc số điện thoại của Hương là chuyện bình thường. cứ thế sau khoản hơn nữa năm sau ngày thằng Phúc bỏ cuộc để tìm mục tiêu khác thì ko biết từ khi nào tôi đã quen đc Hương, rồi hẹn hò và tiến đến hôn nhân . cứ ngỡ cuộc hôn nhân của tôi cứ thế mà trôi qua yên bình mãi mãi về sau thì có một lần vô tình tôi phát hiện một sự việc, một bí mật, mà bí mật này như một hiệu ứng domino , mở ra vô vàng những bí mật khác về vợ tôi. mà cho tới bây giờ tôi vẫn ko thể tin đc về người vợ luôn trong một vỏ bọc của một phụ nữ đoan trang hiền lành lại là một con đỉ dâm đãng.

tôi vẫn còn nhớ rất rõ ngày hôm đó là thứ 2 , sau 1 ngày nghĩ ngơi và quần thảo với vợ tôi một đêm mặn nồng, tôi đi gặp đối tác tại quán cafe gần 1 khách sạn , thì vô tình thấy vợ tôi cùng thằng phúc đang đi vào ngồi 1 bàn cách chỗ tôi ko xa , ngồi cùng 2 người thì có thêm 2 người nam , một già một trẻ, tôi nghĩ chắc đó là đối tác của vợ tôi , tôi cũng ko thấy gì lạ nên củng ko quá quang tâm , củng ko muốn làm ảnh hưởng đến công việc của nàng mà cứ ngồi đó mà theo dõi nàng để khi nào nàng xong việc sẽ đến gặp nàng sau , hôm nay nàng mặt áo sơ mi công sở ríp qua gối , có lẽ nàng và thằng phúc ko thấy tôi vì 2 người họ ngồi hướng lưng về phía tôi , trong lúc đang trao đổi với đối tác thì bàn của nàng đứng lên 4 người 3 nam một nữ cùng hướng về khách sạn đối diện , tuy lòng tôi có chút sao động nghĩ vu vơ , vợ tôi cùng 3 người đàn ông vào khách sạn làm gì , tôi lại chấn tỉnh lại tự chấn an mình , chắc khách sạn đó là nơi tạm chú đối tác của nàng , vào đó để này kia mục đích là công việc, tôi càng yên tâm hơn khi đi cùng nàng còn có thằng Phúc , nhưng dù gì phụ nữ có trồng mà vào khách sạn cùng đàn ông khác cũng khiến lòng tôi hơi bồn chồn lo âu , nên sau khi đã bàn xong công việc với đối tác của mình, tôi ko vội đi ngay , mà ngồi lại đó để chờ xem khi nào thì vợ tôi ra , lòng tôi luôn mong sau cô ấy sẽ ra ngay .

nhưng cuộc đời luôn làm cho con người luôn phải thất vọng thì nhiều, tôi phải ngồi suốt hơn 1 giờ đồng hồ số lượng người ra vào rất nhiều nhưng vẫn chưa thấy vợ tôi và thằng phúc ra , phải chờ đến 2 giờ thì mới thấy bóng hình của vợ tôi ra cùng thằng Phúc, mà ko thấy 2 người kia , tôi ko nhớ 2 người kia đã ra chưa hay vẫn còn trong khách sạn. tôi lại bàng hoàng hơn khi thấy trên người vợ tôi đang mặt vẫn là áo sơ mi trắng như hồi nãy nhưng quần thì lại quần tây đen dài, dù cho mặt gì thì vợ tôi vẫn tỏa ra sự quyến rũ của mình , hình như Hương và thằng phúc đang đứng đợi taxi , trong lúc đợi xe thằng Phúc phủi cái gì trên mái tóc xoả dài của vợ tôi trong vẻ rất ân cần , tôi bàng hoàng nhớ lại lúc nãy tóc của vợ tôi bới cao lên rất gọn gàng sau bây giờ lại buôn xã dài thế này. muôn vàn thắc mắc về tình huống lúc này về vợ tôi , cho đến khi xe taxi đến , thằng phúc ân cần mở cửa xe cho vợ tôi vào rồi đóng cửa lại cho xe chạy , nó ở lại đang đợi ai đó , thì khoảng mấy phút sau thằng thành niên trẻ hồi sáng đi ra , thay gì áo âu phục quân tây đen như hồi trước khi vào khách sạn thì giờ là quân thể thao áo thung , Lúc nãy vợ tôi cũng mặt quần tây đen thay vì ríp, tôi thấy thằng phúc và thanh niên đó nói gì đó rồi cười rất điểu .

Lúc bấy giờ Tôi đang trong tình trạng rất hoang mang đầy nghi hoặc, giờ đây sự tin tưởng vào thằng phúc đã có chút lai động . tôi luôn tự biện minh cho rằng ngày xưa khi thằng phúc tán tỉnh Hương nếu Hương chấp nhận thằng phúc thì người hôm nay làm chồng của Hương có thể là nó chứ ko phải tôi. chứ đâu chờ cho đến hôm nay Hương mới giang giếu với nó , chưa nói đến 2 người kia nữa , có 1 suy nghĩ thoáng qua có khi nào Hương cùng 3 người họ làm những điều mà trước đây tôi với thằng phúc và 2 người cùng phòng đã , nhưng tôi lại bát bỏ suy nghĩ đó , vì cho rằng mình biết rất rõ về con người Hương , nàng ko thể nào làm cái chuyện đó , gia đình gia giáo của nàng nữa làm củng cố lòng tin của tôi về con người nàng . còn về thằng Phúc, giữ tôi và những thằng cùng phòng thời còn sinh viên ko phải là ko có chuyện trai gái, dữ nữa là đằng khác , nhưng bây giờ Hương là vợ tôi chẳng lẽ vợ bạn thằng Phúc cũng…..

cuối cùng tôi gạt bỏ hết những ý nghĩ xấu về vợ và bạn tôi chọn cách tin tưởng họ , nhưng nỗi bất an vể người vợ vào khách sạn cùng 3 người đàn ông luôn âm ỉ trong lòng tôi , một chút sau thằng phúc và thanh niên trẻ củng đón taxi đi mất.

19h tôi về nhà trong tâm trạng bồn chồn lo âu, ko biết có nên hỏi thẳng Hương hay ko ..
anh ơi , anh ơi tiếng gọi của Hương vợ tôi kéo tôi về thực tại, tôi ngước lên nhìn Hương bằng ánh mắt ngạc nhiên, đáp lại tôi bằng 1 nụ cười mê hoặc lòng người của vợ tôi, màu tắm rửa rồi còn ăn tối nữa , hôm nay có việc gì mà nhìn anh bần thần vậy , câu hỏi của Hương nhìn tôi đây nghi vấn. ko có gì chỉ là đầu tuần có nhiều dự án , nên anh hơi mệt thôi , anh đi tắm đây , sự chống chế của tôi , để cho nàng ko hỏi nữa , tôi đi nhanh vào nhà tắm tôi sợ ở lại một chút sẽ ko kiềm đc lòng mà hỏi Hương về vụ hồi trưa .

chuẩn bị tắm thì tôi thấy cái quần tây đen trên đóng đồ dơ , tôi liền cầm cái quần đó lên thì thấy nó lớn hơn so với Hương, càng nhìn kĩ thì càng thấy đây là cái quần đã cũ, vì thấy mạc trên quần đã mờ đi qua năm tháng. tôi lộn từ trong ra ngoài nhìn kỹ về chiếc quần , tôi dự định sẽ đem ra để hỏi Hương về chiếc quần thì bỗng bên ngoài có tiếng gọi .

anh ơi có điện thoại gọi , tôi làm tức quấn khăn ngang lưng rồi ra cầm lấy điện thoại từ tay Hương thì ra là thằng Phúc. ko biết thằng này có ý gì mà cứ tào lao nói chuyện ko đâu vào đâu, giống như đang muốn câu giờ tôi thì phải, tôi muốn kết thúc ngay cuộc nói chuyện để còn xem kỹ chiếc quần còn nằm trong nhà tắm, phải mất 10 phút nó mới chịu tắt máy, khi vào nhà tắm tính xem kỹ chiếc quần thì nó đã biến mất từ khi nào . tôi tính ra ngoài hỏi Hương về chiếc quần nhưng tôi lại chọn phương án im lặng, vì nghĩ nếu nó là chiếc quần bình thường thì chẳng có gì để nói, còn nếu nó là bằng chứng cho sự ngoại tình của Hương thì chắc gì Hương dám nhận, nên cũng cho qua .

khi tắm xong ra thì Hương cũng từ ngoài vào, tôi có hỏi em đi đâu thì cô ấy nói đi đổ rác.