Chú Hoàng và Cô Chủ Vân – Truyện Sex Hay

Phần 5

Sáng hôm sau, chính ông lại hoảng sợ khi khám phá ra cái phần tối tăm đó của ông, cái phần làm ông nứng cặc như điên khi ông vuốt ve đứa con gái đáng tuổi con cháu của mình. Ông đã từ chối không theo đám bạn bè đến cái động đó nữa. Ông muốn chôn vùi cái phần tối tăm của ông, cái phần làm ông tự hổ thẹn.

Vậy mả bây giờ, ngồi trước đứa con gái của người bạn, chỉ mới hữi mùi hương của nó, chỉ mới nhìn thoáng qua cái quần lót của nó mà ông lại rụt rịt muốn nứng cặc rồi. Ông vừa hoang mang bối rối, vừa thấy kích thích lạ lùng. Ông lúng túng không biết phải xử lý ra sao ? tốt nhất là đứng dậy ra về để khõi bị ma ám mà làm bậy để rồi hối hận không kịp.
Con Vân nhìn gương mặt trắng bệt của ông Văn thì biết là kế hoạch của chú Hoàng đang được tiến hành đúng theo dự tính của chú.

Nó chợt thấy ông Văn như muốn đứng dậy, gương mặt ông đầy hoảng hốt như muốn trốn chạy. Nó nhớ lời chú Hoàng đã nói trước với nó là phải tạo điều kiện để bắt người đàn ông phải chủ động chui vào bẩy vì theo chú nói thì dù có bị kích thích đến đâu chăng nữa nhưng không người đàn ông nào dám xàm sở với con Vân ngay trong nhà của nó vì nguy cơ quá cao.
Con Vân nghỉ được một kế, nó lui ra một bước, giã bộ trặc chân mà ngã ngồi xuống sàn, vừa ôm chân vừa xuýt xoa kêu đau.
Ông Văn lật đật đưa tay đở nó mà lo lắng hỏi :
– Có sao không cháu ?
– Đau quá Bác ơi.
Ông Văn vội vả ngồi xuống, nắm chân nó mà quan sát. Con Vân đưa chân nó cho ông Văn và trong tư thế đó ông không thể không nhìn thấy cả quần sì líp của đứa con gái đang lồ lộ hiện ra. Ông thẩn thờ nhìn vào chổ kín của nó, miệng ông kho cằn.
Ông vừa bóp chân của đứa con gái, vừa nói như người máy :
– Cháu đau chổ nào vậy ?
– Phía bên trên đó Bác …
Ông Văn lần tay lên bắp chuối của con Vân :
– Phải chổ này không ?
– Dạ, hình như phía trên nữa …Ui da, đau quá …
Người đàn ông đổ mồ hôi, đưa tay rờ lên đầu gối đứa con gái. Ôi chao da nó sao mà mịn, mà ấm tuyệt vời. Cái váy đã được con Vân kín đáo kéo lên đến hông nên ông được nhìn thật gần cái quần sì-líp màu hồng, thật dễ thương.
Ông Văn run rẩy xoa bóp đùi của con Vân …
– Dạ Bác xoa đúng chổ làm con thấy đở đau ngay. Bác bóp lên trên một chút nữa … dạ đúng chổ đó rồi …
Chổ đó lại thật gần mu lồn của đứa con gái ! ông Văn nhắm mắt không dám nhìn nữa, nhưng bàn tay của ông như có sự sống riêng, bàn tay đang bò lên … bò lên … rồi run rầy đặt lên mu lồn con bé. Ông Văn tối tăm mặt mày, ông cảm nhận cái lồn ấm áp của đứa con gái con người bạn đang phập phồng dưới tay ông. Và cặc ông cũng đang nứng lên tối đa, căng phồng cái quần. Ông vừa hoảng sợ, vừa sung sướng cực kỳ. Không ngờ ngày hôm nay mình lại có được cái may mắn không ngờ : mình đang rờ lồn của một đứa con gái 13 tuổi, một đứa con gái con của người bạn thân của mình !

Ông đang đê mê thì một tiếng la lớn làm ông giật nẩy người. Người quản gia của gia đình đang nhìn ông với nét giận dử :
– Ông đang làm chuyện gì tồi bại với cô chủ của nhà tui ?
Ông Văn xanh mặt, vội vã đứng dậy mà lấp bấp :
– Tôi … tôi …
Chú Hoàng bước đến nắm cổ áo ông mà dằn :
– Thật là khốn nạn ! tui sẽ trừng trị ông.
Ông Văn hốt hoãng đưa hai tay lên che mặt như đễ tránh một trận đòn.
Chú Hoàng tiếp :
– Và tui sẽ ra khai báo công an ngay bây giờ.
Ông Văn hốt hoãng đến tái mặt, ú ớ :
– Đừng … đừng …
Chú Hoàng xoay qua con Vân mà nói :
– Cô chủ cứ lên lầu đi, để tui giải quyết chuyện này.
Con Vân đi lên lầu xong, chú Hoàng quây sang ông Văn :
– Ông giải thích ra sao chuyện này ?
Ông Văn sợ đến té đái, ông nhanh chóng nghỉ nếu chuyện này làm to ra thì hậu quả sẽ kinh hoàng không biết đâu mà lường. Công an mà vào cuộc thì ông làm sao còn chổ đứng ở thành phố này nữa, và ông còn mặt mũi nào mà nhìn gia đình, mà nhìn Ba con Vân ! Chỉ vì dục vọng nhất thời, chỉ vì ham muốn vuốt ve một cái lồn con nít mà ông bị đặt vào tình thế cực kỳ khó khăn này.
Ông thểu não nói :
– Tôi đã làm bậy … trong một cơn điên loạn, không tự chủ nên tôi đã làm bậy, nhưng tôi không có ý làm hại con bé …
Chú Hoàng dịu giọng :
– Cũng may là tui đến đúng lúc chứ không biết ông còn ác ý gì !
– Không tôi nói thật, tôi không có ý làm hại con bé …
– Thiệt không ?
Thấy người quản gia xuống giọng, ông Văn như người sắp chết đuối mà nắm được cái phao, một tia hy vọng loé lên làm ông hấp tấp nói tiếp :
– Thật vậy, trong một lúc không tự kiểm soát được tôi đã có một cử chỉ bậy bạ nhưng tôi chỉ muốn vuốt ve cô chủ của chú mà thôi. Không có ý gì khác đâu.
Thấy người quản gia buông lỏng cổ áo mình ra, nét giận dữ đã bớp đi nhiều, ông Văn mừng rở, ráng thuyết phục thêm :
– Chú phải thông cãm cho tôi, chúng mình cũng là đàn ông với nhau. Làm sao tôi không rung động khi thấy con bé xinh đẹp mà lại mặc váy cực ngắn, để lòi ra cã đồ lót …
Chú Hoàng làm thinh nên ông Văn lại hăng hái nói tiếp :
– Chú ráng bỏ qua chuyện này cho tôi, tôi không quên ơn chú. Không lẻ chỉ vì một cử chỉ không nên không phải mà chú nở giết hại tôi hay sao ? chú mà làm lớn chuyện này ra thì tôi không còn chổ đứng nữa. Tôi chấp nhận sự trừng phạt nhưng nếu như vậy thì sự trừng phạt thật quá lớn lao, không tương xứng với cái lổi của tôi.
Thấy chú Hoàng ngập ngừng do dự, ông Văn quyết đánh một đòn thật mạnh :
– Nếu chú bỏ qua thì tôi xin chịu đền bù cho chú chút tiền để nói lên sự cám ơn của tôi.
Liếc nhìn chú Hoàng đang tư lự, ông Văn nói thẳng :
– 3 triệu để chú mua quà bánh cho người thân ?
Thật ra 3 triệu đâu có nghỉa lý gì với ông Văn, mặc dù 3 triệu là lương cả tháng cùa chú Hoàng.
Không thấy chú phản ứng, ông Văn lo lắng :
– Nếu chú cần 5 triệu thì tôi cũng sẽ đưa cho chú cầm …
Chú Hoàng giả bộ do dự thêm một lúc để ông Văn nóng lóng thêm, rồi chú nói :
– Thật ra thì tui cũng nghỉ là nếu chuyện này đổ bể ra thì quá thiệt thòi cho ông. Nhưng …
– Nhưng sao ? chú cứ nói cho tôi.
– Nhưng tui nghỉ đến cô chủ của tui. Người thiệt thòi trong chuyện này là cô chủ, ông cũng phải nghỉ đến điều đó chứ !
Ông Văn thở phào khi thấy tình huống đang đi về hướng tích cực cho mình, ông háo hức nói :
– Lẻ dỉ nhiên rồi. Theo chú thì tôi phài làm gì để đền bù cho cô chủ của chú ?
– Tui biết cô chủ đang ham muốn một cái điện thoại di động đời mới, nếu ông tặng tiền cho cô để cô có được món quà đó thì cô chủ sẽ vui vẻ ngay.

Ông Văn mừng quá, không ngờ là mình lại thoát nạn trong gang tấc ! đứng bên bờ vực thẳm tưởng đâu là sẽ chết đến nơi, không ngờ lại được ông Trời thương mà mở cho mình một con đường sống. Ông vội vàng nói :
– Một điện thoại di động giá là bao nhiêu ? 12, 15 triệu phải không ? thôi tôi đưa cho chú 20 triệu đây : 5 triệu để cám ơn chú và 15 triệu để chú đưa lại cho cô chủ của chú.

Ông mở cạt-táp lấy ra ngay 20 triệu mà đưa cho chú Hoàng, rồi hấp tấp đi ngay, ông sợ là người quản gia đổi ý mà làm khó dễ ông tiếp.

Chú Hoàng mừng rở chạy lên phòng con Vân mà báo cáo cho nó. Chú đưa hết tiền cho con Vân và chúc mừng nó thành công không ngờ. Con Vân thích thú nhẩy đến ôm chú Hoàng mà dụi đầu vào ngực chú làm chú sung sướng quá, chú rón rén cúi đầu xuống hôn vào mái tóc của đứa con gái. Đây là lần đầu tiên con Vân bày tỏ một cảm tình riêng tư với chú làm chú thấy lòng dạt dào tình cảm.
Chú biết rõ là con Vân chỉ thích chơi đùa, nó hầu như không quan tâm đến chuyện tình cảm sâu đậm. Cái liên hệ của nó với chú qua chuyện tình dục chỉ có tính cách vừa đùa giỡn vừa ích kỷ hưởng thụ mà thôi, nhưng chú bất cần, chú thấy mình rất hân hạnh được là đối tượng cho cô chủ nhỏ sử dụng. Và chú không đòi hỏi gì hơn, chấp nhận những gì mà con Vân trao cho chú như những hạnh phúc tuy nhỏ nhoi nhưng rất đầy đủ cho chú.
Con Vân đưa 5 triệu cho chú Hoàng mà nói :
– Tiền này ông Văn đưa cho chú mà, tôi có phần tôi rồi.
Con Vân nhìn chú Hoàng mà cười thích thú. Nhờ chú mà nó vừa được sống một trò chơi thật tuyệt vời. Với trò chơi đó nó càng cảm nhận quyền lực vô biên của nó đối với đàn ông. Sự thích thú tột độ làm con Vân tự nhiên thấy hứng tình lạ lùng. Hồi nẩy tuy là đóng kịch với ông Văn nhưng khi ông ta rờ mu lồn của nó qua làn vãi mỏng thì nó cũng bồi hồi rạo rực. Bây giờ lại được một số tiền khổng lồ nữa … nó vui quá, nhìn chú Hoàng mà mỉm cười.
Chú Hoàng nhẹ nhàng nói :
– Thôi tui còn phải đi xuống làm việc, cô chủ có cần gì nữa không ?
Hai gò má con Vân đỏ hây hây, nó cười hì hì :
– Có chứ … chú chờ tôi một chút.

Rồi nó đứng dậy, chạy đến bên cửa sổ, lấy ra một cái khăn đỏ mà cột vào song cửa. Nó quây lại mà nhìn chú Hoàng với ánh mắt long lanh.
Chú Hoàng sung sướng đến lịm người, cô chủ cột khăn đỏ là tín hiệu báo cho chú biết là cô đang hứng tình, cần đến chú. Cả tuần nay chú lo lắng không thấy khăn đỏ ngoài cửa sổ, chú ngồi đứng không yên, không biết mình có làm điều gì phật ý cô chủ nhỏ hay không ?

Chú nhìn con Vân đứng bên cửa sổ, hai tay chấp đằng sau lưng, trong một tư thế vừa hồn nhiên vừa ngượng ngùng … Một lần nữa, chú phải chắc lưỡi khen thầm là con bé xinh đẹp khác thường, người nó toả ra một sức thu hút thật đặc biệt làm một người đàn ông từng trãi như chú cũng phải mềm lòng, huống gì mấy ông già đang hồi xuân như ông Văn !

Con Vân hồn nhiên đút tay dưới váy để tuột quần sì-líp, quăng nó vào gốc phòng, rồi nhanh chóng nhẩy lên giường nằm vươn hai tay ra mời mọc người đàn ông.
Chú Hoàng vội vàng bước đến nằm xuống giữa hai đùi con bé, chú nhẹ nhàng vén váy lên để lộ ra mu lồn quá dễ thương của đứa con gái. Chú trầm trồ nhìn không chán, chú để ý thấy mu lồn đã có thêm vài cọng lông tơ nữa rồi. Chú sung sướng nói :
– Cô chủ nhỏ ! cô đã có thêm lông rồi đó.

Rồi chú cúi đầu xuống mà làm những gì mà cô chủ nhỏ đang thèm thuồng.
Chú cười thầm khi thấy khe lồn của con Vân đã ướt mèm.

Sáng hôm đó, tinh thần của con Vân đặc biệt vui vẻ và thoãi mái vì vừa thành công vượt bực trong một trò chơi mới mẻ. Vì vậy sáng hôm đó nó ra khí thật nhiều, hai tay nó cứ ấn đầu chú Hoàng vào lồn nó, không cho chú buông ra, bắt chú phải bú nó mải miết …

Mấy tuần đã trôi qua, ông Văn đang ngồi làm việc tại văn phòng thì cô thư ký báo cho ông biết là có chú quản gia bên nhà ông Hãi, ba con Vân xin gặp có chuyện. Ông Văn giựt mình, lo lắng. Câu chuyện xẩy ra hôm đó đã để lại cho ông một kỷ niệm thật khó quên. Chỉ trong một khoãng thời gian thật ngắn, chỉ vài khắc đồng hồ, mà ông đã được trải nghiệm những cảm giác hoàn toàn trái ngược : từ cảm giác đê mê bay bổng khi được rờ quần sì-líp của một đứa con gái xinh đẹp vẫn chưa ra khỏi tuổi con nít, đến cảm giác kinh khủng như cả bầu trời đang sụp đổ lên đầu mình, rồi cuối cùng là cảm giác hồi sinh của kẻ tử tội được ân xá ! những ngày sau đó ông chỉ còn giữ lại cảm giác đầu tiên, cảm giác tuyệt vời khi được vuốt ve mu lồn của đứa con gái trẻ, con người bạn thân …

Bây giờ ông hoang mang không biết chú Hoàng đến gặp ông có chuyện gì. Nhưng ông cũng cho mời vào.
Gặp ông, chú Hoàng nói ngay :
– Thưa ông tui đến đây để chuyển một đôi lời của cô chủ của tui cho ông.
Nghe vậy, ông Văn thở phào yên tâm, ông vui cười hỏi :
– Vậy sao ?
– Dạ, cô chủ của tui muốn cám ơn ông về món quà quí giá mà ông tặng cho cô. Cô muốn mời ông đến nhà cho cô được nói trực tiếp lời cám ơn đó.

Ông Văn do dự :
– Tôi thấy điều đó chắc không ổn đâu … tôi …
Biết ý, chú Hoàng cắt ngang :
– Dạ, xin ông đừng nghỉ lầm. Cô chủ của tui rất thành tâm mời ông, cô nói với tui là gặp ông lần trước cô rất thích thú, vì vậy lần này cô biểu tui phải mời cho bằng được ông.
Ông Văn nghe thích chí, nhưng ông vẩn e dè người quản lý :
– Vậy sao ? hay lắm nhưng còn chú thì …
– Dạ, phận tui là người làm, cô chủ biểu sao tui nghe vậy. Nếu cô chủ vui là tui cũng vui theo. Cô chủ nói nếu mời ông đến được ngày mai, vào buổi sáng thì hay nhất vì cả nhà đi vắng.
Nghe đến đó thì ông Văn mừng như mở cờ trong bụng. Thấy mắt của ông long lanh sáng ngời thì chú Hoàng cười thầm : « mấy ông nội này dại gái thiệt, nhất là với gái còn xanh non ! ».
Chú Hoàng nghiêm nghị nói tiếp :
– Tuy cô chủ có nhã ý mời ông nhưng tui thấy mình có trách nhiệm đối với cô chủ nên tui xin ông lưu ý 2 điểm.
Ông Văn đang mơ màng đến cảnh tượng mình được gặp lại đứa con gái xinh xắn nên ông thờ ơ hỏi chú Hoàng :
– Điểm gì chú cứ nói đi.
– Thứ nhất là cô chủ của tui vẫn là một đứa con nít chưa thật sự là một thiếu nữ, do đó ông không được đi quá trớn với cô chủ. Tui nói ít mong ông hiểu nhiều. Tui có đủ khả năng để kiểm soát được điều đó.
Ông Văn nghiêm nghị nói :
– Tôi hoàn toàn đồng ý với chú.
– Điểm thứ hai là ông phải tìm cách nào mà thưởng cô chủ nhỏ của tui thật xứng đáng.
– Theo chú thì tôi nên làm thế nào ?
– Cô chủ của tui còn ham chơi, lúc ham cái này, lúc thích cái kia. Tốt nhất là ông đưa tiền để cô ta muốn sắm món gì thì cứ tự tiện.
– Hay lắm. Nhờ chú mà mọi chuyện thông suốt được như vầy, tôi sẽ không quên ơn chú.

Sáng hôm sau, ông Văn rạo rực chạy đến nhà con Vân. Và được nó tiếp đón thật nồng hậu.

Nó ngồi trên ghế sofa bên cạnh ông mà nói uyên thuyên đủ mọi chuyện làm ông Văn rất thích thú, ông có cảm tưởng mình trở lại lứa tuổi học đường … Nó để cho ông nắm tay nó vuốt ve. Đến một lúc, con Vân hứng quá, nhẩy vào lồng của ông mà ngồi một cách tự nhiên như đứa con nũng nịu với người cha. Ông Văn mừng rở đến hoa cả mắt. Ông rón rén vuốt ve lưng đứa con gái và khi thấy nó không phản ứng, ông run run đặt tay lên đùi trần của nó. Làn da đứa con nít thật mịn như lụa làm ông không thể không nứng cặc được.
Cảm nhận được điều đó dưới đít nó, con Vân ngây thơ hỏi :
– Bác ơi, có cái gì cồm cồm trong quần của bác vậy ?
Ông Văn nuốt nước miếng một cách khó khăn :
– Ờ … thì …đó là vật riêng của đàn ông …
– Ủa, hay quá … vật đó là gì vậy ? Bác đưa cho con xem …
Ông Văn do dự, đưa mắt nhìn ra hướng cữa, canh chừng chú quản gia. Thấy chú Hoàng ngồi tuốt ngoài hành lang xa, ông nhớ lời người quản gia cảnh báo ông: « ông làm gì mà cô chủ tui la toáng lên là tui sẽ chạy đến ngay. ». Ông yên tâm thầm nghỉ : « mình cứ đừng làm gì gây hốt hoãng cho con bé là xong ».
Ông quây sang con Vân, cười:
– Vật này cất kỷ lắm, không cho cháu xem được !
Con Vân nũng nịu:
– Bác xấu với con quá, sao không cho con coi ?
– Muốn coi thì cứ tự mình đi tìm …
Con Vân ngồi qua bên, thò tay nắm con cặc cương cứng qua làn vãi quần của ông làm ông run người vì thích thú.
– Ùa cái gì mà giống như khúc cây vậy hả Bác, mà sao Bác lại giấu trong quần ?
Nói xong nó tò mò lục lạo, kéo fermeture quần của ông mà đút bàn tay nhỏ nhắn của nó vào. Ông Văn nứng cặc quá, ông không ngờ hôm nay mình lại được ông Trời ưu đãi đến mức nầy, được chơi trò con heo với một đứa con gái chưa đến tuổi dậy thì, vừa ngây thơ vừa dâm dật không thể tưỡng.
Ông Văn ngã người vào lưng ghế sofa, lim dim hưỡng thụ, ông sung sướng nhìn đứa con gái chật vật với quần lót của ông … rồi sau cùng nó cũng lôi được con cặc căn cứng của ông ra mà trầm trồ:
– Ồ, con chưa thấy vật gì mà lạ lùng như vầy. Đây là vật riêng của đàn ông đó hả Bác?
– Ờ đúng đó … cháu có … thích không ?
Con Vân vừa bóp vừa vuốt ve con cặc mà cười hì hì :
– Dể thương quá, ấm quá, mịn quá … con thích lắm.
Đây là con cặc thứ nhì nó được nắm. Con cặc của ông Văn nhỏ và dài, không giống như con cặc hùng dũng của chú Hoàng, nhưng dù nhỏ hay dài, con Vân cũng cảm nhận được là khi nó nắm con cặc thì người đàn ông hoàn toàn chịu sự chi phối của nó.
Con Vân nhìn ông Văn mà hồn nhiên hỏi:
– Bác ơi, con thấy thích cái vật này ghê ! Bác cho con chơi với nó một chút nghe?

Ông Văn sung sướng gật đầu. Dù có mơ ông cũng không thể nào hình dung được là ngày hôm nay, mình lại được sống một tình huống tuyệt vời như vầy: đã trên 50 tuổi rồi mà lại được liên hệ tình dục với một đứa con gái tràn đầy nét hồn nhiên của tuổi 13. Tâm lý dâm dục của ông lại càng được kích thích một cách mạnh mẽ bỡi một ý tưỡng không trong sáng cho lắm: đứa con gái đó lại là con của một người bạn thân thiết của ông. Được liên hệ tình dục đằng sau lưng của người bạn làm ông càng nứng cặc thêm. Ông biết như vậy là tồi bại, là xấu xa nhưng ông không thể kềm chế được sự kích dâm đó.

Ông hả hê nhìn đứa con gái chơi vộc với con cặc của ông và ông không ngờ là mau chóng nó tìm được những động tác làm con cặc của ông sướng đến run rẩy ! hơi thở của ông trở nên bấn loạn, ông cất một tiếng rên ngạc nhiên. Ông đặt tay mình lên bàn tay nhỏ nhắn của nó để hướng dẩn nó. Ông có biết đâu là con Vân đã thiện nghệ trong nghệ thuật thủ dâm cho đàn ông, nó đâu cần ông chỉ dẫn ! nó chỉ làm bộ ngô nghê lúc đầu mà thôi.

Con Vân sụt vài phút là ông Văn rướn mông đít lên khỏi nệm ghế, hai tay ông bấu một cách tuyệt vọng vào tay ghế, mắt ông hoa đi … con Vân chỉ kịp bụm bàn tay nó vào đầu cặc của ông khi ông rên lên một tiếng dài mà xuất khí xối xả. Tình huống tuyệt vời ông đang sống làm cho ông Văn ra khí một cách thật dũng mãnh như chưa bao giờ ông được trải nghiệm, ngay như lúc còn đi học, khi ông còn sung sức, ông cũng không xuất khí mạnh mẽ như ngày hôm nay. Ông càng kích thích khi nghe con Vân kêu réo :
– Ủa, cái gì lạ quá Bác ơi ! cái nầy nó phun nước ra đầy tay con nè …
Nó tiếp tục sụt … trong khi ông Văn hạnh phúc tràn đầy, tiếp tục ra khí …

Khi tất cả xong rồi thì con Vân kín đáo lấy mấy cái khăn giấy trên bàn mà chùi sạch những chứng tích. Ông Văn vẫn còn nằm dựa lưng ghế mà thở dốc.

Con Vân vuốt ve con cặc yếu xìu … nó thích thú vô cùng. Đây là người đàn ông thứ nhì nó đã ban phát cho hạnh phúc. Cảm giác quyền lực vô biên trong nó càng dồi dào hơn. Nó không quan tâm gì đến cá nhân người đàn ông bên cạnh, ông ta chỉ là một con cặc đang nằm trong lòng bàn tay nó mà thôi. Ông ta có xấu hay đẹp trai, có già hay trẻ, cũng không quan trọng gì đối với đứa con gái lạ lùng này, nó chỉ thích cảm nhận con cặc run rẩy bắn khí hùng hồn dưới sự điều khiển của nó mà thôi.

Nó thấy có cảm tình thương yêu đặc biệt với một con cặc yếu xìu sau cơn rung chuyễn, con cặc nằm yên thoi thóp trong tay nó … con Vân âu yếm vuốt ve một lúc thì con cặc lại rụt rịt ngỗng đầu lên.
Con Vân cười vui :
– Bác ơi, cái này của Bác sao lại phồng lên nữa vậy nè !

Ông Văn cũng ngạc nhiên không ngờ là mình lại có thể nứng cặc mau chóng như vậy. Đây là lần đầu tiên con cặc của ông lại nứng chỉ vài phút sau khi đã xuất khí. Ông sung sướng thầm cám ơn đứa con gái đã làm ông hứng tình đến mức đó.

Ông khuyến khích, năn nỉ nó làm lại những động tác hồi nẩy và màu nhiệm thay, đứa con gái lại thành công dẩn ông lên đến đỉnh cao của khoái lạc một lần nữa. Lần này, lượng khí ông xuất ra không còn bao nhiêu nhưng hạnh phúc trong thâm tâm của ông thì lại vô tận.
Khi đứng lên đi về thì ông đi không vững phãi nhờ chú Hoàng dìu ông ra xe.

Ông kín đáo đưa cho chú Hoàng phong bì nhờ chú đưa lại cho con Vân.

Ông sung sướng quá nên ông đã bỏ vào phong bì đến 40 triệu, gấp đôi số tiền ông đã trao cho con Vân lần trước. Số tiền tuy nhiều nhưng tánh ông Văn khá sòng phẳng, ông cho đó là số tiền tương ứng với hạnh phúc nhục dục khổng lồ mà đứa con gái đã trao cho ông.

Con Vân vui quá, đưa lại cho chú Hoàng 10 triệu và bỏ vào trương mục tiết kiệm của nó số tiền còn lại.

Sáng hôm đó, chú Hoàng đang chạy chuyện cho ông Hãi ngoài thành phố thì chú nhận được tin nhắn khẩn cấp của con Vân trên điện thoại di động, kêu chú phải về nhà gắp. Chú lo lắng bỏ hết mọi chuyện mà lấy xe chạy về. Trên đương đi chú càng lo lắng thì càng nhận ra là mình quan tâm quá mức đến cô chủ nhỏ. Chú thở dài, nghỉ mông lung …
Chú thở hào hểnh đứng trước phòng con Vân mà gõ cửa. Con Vân mở cửa rồi kéo chú vào phòng. Chú hỏi nhanh :
– Có gì vậy cô chủ ?
Thấy con Vân đứng nhìn chú mà ngượng ngùng thì chú Hoàng ngạc nhiên trố mắt ra nhìn đứa con gái. Con Vân lúng túng cười :
– Tôi phải gọi chú về gấp vì tôi đang gặp chuyện không biết phải xử lý ra sao !
– ….
– Hình như tôi đã … có kinh lần đầu. Có máu chảy ra ở chổ kín … mà tôi không biết phải hỏi ai. Chỉ có chú là người thân tín nên tôi phải gọi chú về.
Chú Hoàng thở phào nhẹ nhõm. Chú lại cảm thấy thật sung sướng khi được con Vân xem chú là người thân tín, đến mức muốn chú hướng dẩn cho nó về chuyện thầm kín đó.
Chú chắc lưỡi :
– Mà lạ thiệt nghe, cô chủ chỉ mới 13 tuổi, vậy mà đã có kinh rồi ! sớm ghê !
Con Vân chu mỏ cự nự :
– Sớm là … cũng tại chú đó !
– Ùa, sao lại tại tui ? cô chủ nói lạ quá.
– Thì tại … tại … chú cứ … chăm sóc chổ đó hoài … nên làm kinh tới sớm.
Chú Hoàng cười thầm :
– « Cô chủ nhỏ nói ngang như cua. Mà thôi mình có cải lại chỉ làm cô ta nổi doá lên thì không hay.»
Nghỉ vậy chú chỉ chấp tay cười hì hì. Con Vân nhăn mặt :
– Thay vì đứng đó mà cười thì chú phải chỉ dẩn cho tôi phải xử lý ra sao đi chứ !
Chú Hoàng biểu nó ngồi nhà chờ rồi chú chạy ra nhà thuốc Tây mua một hộp băng vệ sinh.
Chú dẩn con Vân vào phòng tắm bắt nó cởi quần ngồi lên toilets rồi chú lấy vòi nước mà chu đáo rữa hết dấu vét máu trong khe lồn của nó.
Con Vân ngượng ngùng nhìn chú chăm sóc mình mà nghỉ bâng quơ :
– « Người đàn ông này đúng là người thân tín nhất của mình, anh ta sẳn sàng làm tất cả vì mình, mình biểu gì anh ta cũng nghe dù mình là đứa con nít trong khi anh ta là một người dầy dặn kinh nghiệm đời. Không biết mình cư xử với anh ta như người đầy tớ có đúng hay không ? »
Nghỉ vậy, con Vân đưa tay vuốt tóc người đàn ông đang quỳ trước mặt nó, nó nhu mì nói :
– Chú Hoàng, chú tốt với tôi lắm.
Chú Hoàng ngạc nhiên ngước lên nhìn, chú thấy ánh mắt long lanh của đứa con gái đang nhìn mình. Chú rún động, quây mặt ra phía khác mà trả lời :
– Đâu có gì đâu. Đó là bổn phận của tui mà thôi.
Cả hai im lặng không nói một lời …
Rồi chú Hoàng lấy khăn lau thật chu đáo lồn của con Vân, chú biểu nó vào nằm lên giường rồi chú dạy nó cách đút băng vệ sinh vào khe lồn, chu nói :
– Tui mua thứ băng có cái size nhỏ nhất đó, vậy mà hình như cũng còn hơi rộng. Khe của cô chủ nhỏ còn hẹp quá vì cô còn trẻ. Cô phải cẩn thận, không thôi tổn hại đến màng trinh.
– Tôi nghe nói về màng trinh nhưng không hiểu rõ lắm, chú giảng cho tôi nghe.
Chú Hoàng lấy tờ giấy trắng và cây bút chì rồi vẻ cho con Vân thấy :
– Đây là màng trinh, nằm trong âm đạo của con gái, thường cách cửa mình chừng vài phân. Màng trinh không kín mít mà có khe hở để các loại dung dịch có thể thoát ra. Thí dụ nhu khi có kinh, máu kinh có thể thông qua. Hoặc …
Thấy chú ngừng nói mà nhìn nó cười mỉm, con Vân tò mò :
– Hoặc sao ?
– Hoặc … khi cô chủ nhỏ sướng khoái mà xuất khí ra cho tui được hưởng mùi vị !
Con Vân mắc cở, đánh trống lảng :
– Vậy mất trinh là sao ?

Chú Hoàng lại cười thầm :
– « Cô chủ nhỏ này thật không giống ai ! biết sụt cặc đàn ông, biết để cho mình bú lồn đến ra khí đầm đìa, vậy mà lại mơ hồ chuyện mất trinh ! »
Con Vân tinh mắt, nó hỏi ngay :
– Chú vừa nghỉ xầu về tôi phải không ?
Chú Hoàng giật mình :
– Dạ không, tui chỉ ngạc nhiên vì thấy cô chủ không biết rành về chuyện màng trinh.
Con Vân lườm chú :
– Tôi không ưa nếu chú nghỉ xấu về tôi. Vì tôi lúc nào cũng nghỉ tốt về chú.

Chú Hoàng không dám nghỉ xa nghỉ gần nữa, chú tiếp tục đưa cho con Vân hết kiến thức về đề tài kinh nguyệt rồi sau đó chú trình bày rõ cho con Vân biết về chuyện mất trinh.

Qua phần thực tập, chú Hoàng chỉ dẩn cho con Vân biết vị trí của màng trinh, chú xin phép nó rồi chú thận trọng đút một lóng tay vào khe lồn con bé đến khi ngón tay chạm vào màng trinh của nó. Chú biểu nó nằm đó mà thử cãm nhận ngón tay của chú khi đụng vào màng trinh. Con Vân nằm yên … nó không nói ra nhưng cảm giác mới lạ với một ngón tay nằm trong khe lồn làm nó thấy rạo rực trong người. Nó nằm im nhắm mắt, hai đùi bẹt rộng ra …

Chú Hoàng cũng sung sướng vô cùng, được ngồi kế bên cô chủ nhỏ, được đút ngón tay trong lồn cô chủ nhỏ trong một không gian thật yên tĩnh, nhẹ nhàng làm chú vừa cảm khái, vừa nứng cặc. Chú thấy mình càng gắn bó với cô con gái lạ đời này.
Thời gian như cô đọng lại …

Lâu lắm, con Vân mới mỡ mắt ra, nó thích thú dang hai tay ra mả uốn éo cho dãn gân. Ngón tay của chú Hoàng vẫn nằm trong khe lồn nó và khe lồn nó đã làm quen với ngón tay, khe lồn nó đã ươn ướt…

Con Vân nhẹ nhàng nói :
– Thôi chắc chú cũng phải đi làm tiếp … tôi cũng có chuyện phãi làm.
Chú Hoàng ra đến ngưỡng cửa phòng khi con Vân kêu chú :
– Những lần tới, tôi thích khi chú đến gặp tôi thì chú cứ làm như hồi nẩy … tôi thích lắm… tôi có thể nằm cả giờ như vậy …

Chú Hoàng mừng lắm, vừa đi xuống lầu vừa miên man nghỉ đến cảnh tượng được ngồi bên cô chủ nhỏ mà đút ngón tay vào cửa mình của cô chủ. Làm cho cô chủ nhỏ được sung sướng, và được cô chủ khen mình là chú thấy hạnh phúc rồi.

Cả ngày hôm đó chú Hoàng cứ lâng lâng như đi trên mây…

(Hết Phần 5 … Xin mời đón xem tiếp Phần 6 )