Chú Hoàng và Cô Chủ Vân – Truyện Sex Hay

Phần 2

Con Vân ngồi xuống bên giường. Miệng nó khô cằn khi nó run run đưa tay nằm lấy con cặc của chú Hoàng. Con cặc đang mới cương nhẹ nhưng khi được bàn tay nhỏ xiú của đứa con gái chạm vào thì nó hùng dũng nứng lên cứng ngắt. Chú Hoàng lịm người run rẩy : chú không ngờ là trong đại nạn lại gặp được phúc tinh. Chú không thể nào tưởng được là hôm nay chú lại được cô chủ nhỏ nắm con cặc của mình trong tay. Cảm giác được một đứa con gái trẻ măng nắm cặc thật là thần tiên, không cách chi mà tã được. Mà đứa con gái trẻ măng đó lại là con gái của ông bà chủ của mình mới là tuyệt vời !

Chú nằm yên mà hưởng thụ, không dám nhúc nhích, sợ làm cô chủ nhỏ bực mình mà bỏ đi thì uổng biết bao nhiêu ! Chú như nằm mơ, không dám trở mình sợ bị thức tỉnh !

Con Vân cũng khẩn trương không kém. Tuy bề ngoài nó cố làm mặt tỉnh bơ nhưng trong lòng nó thì giao động như điên. Mà làm sao giữ bình tĩnh cho được khi mà lần đầu tiên đứa con gái 13 tuổi được nắm một con cặc to bự trong tay. Con cặc thật ấm, thật mịn, thật cứng. Con cặc co giựt như có sự sống riêng của nó …
Sau một lúc nắm bóp một cách khờ khạo vì thiếu kinh nghiệm, con Vân từ từ thấy tự tin hơn. Sau khi hết khẩn trương rồi thì nó bắt đầu cảm nhận được sự sung sướng khi nắm trong tay con cặc của chú Hoàng. Nó ráng nhớ lại những gì cô Ái Vân đã giảng cho nó và những gì hồi nẩy nó thấy chị Năm Bếp thực hành.

Con Vân thử bóp con cặc rồi xụt lên xụt xuống thật chậm. Nó cảm nhận là chú Hoàng co giật và thở ra một cách thích thú.

Nó dạn dĩ hơn một chút và lập lại động tác. Chú Hoàng lại run rẩy sung sướng … Chú không ngờ là không những cô chủ nhỏ rờ nắm cặc của mình mà bây giờ lại còn xụt cặc cho mình. Chu mở mắt lén nhìn trộm bàn tay nhỏ nhắn đang nắm con cặc mà xụt nhè nhẹ. Thật là kích dâm và tuyệt vời không thể tã!

Chú sướng quá. Sướng không phải vì con Vận biết thủ dâm giỏi, ngược lại nó còn nhiều vụng về, sơ sót … mà chú sướng vì chú được con ông chủ, một đứa con gái còn quá trẻ thủ dâm cho chú. Chú không ngờ là đứa con gái mà từ mấy năm nay chú đưa rước và chăm sóc một cách kính cẩn và trung thành lại đang ngồi đây mà sụt cặc cho mình ! ! !

Sự kích thích của chú mau chóng lên thật cao làm chú phải nhăn nhó kêu đứa con gái:
– Cô chủ nhỏ, xin cô chủ ngừng đi, không thôi thì …

Con Vân ngạc nhiên rồi tức giận chu mỏ lên:
– Sao lại ngừng? bộ chú chê tôi không biết làm đúng hay sao?

Chú Hoàng cười gượng:
– Không phải đâu. Cô chủ làm quá đúng và quá giõi. Đến mức tui cầm cự không nổi nữa. Cô chủ mà làm tiếp thì tui phải ra khí mà thôi. Mà tui không dám ra khí sợ cô chủ la rầy tui.

Con Vân vở lẽ, nó thầm nghỉ:
«Mình hay thiệt! mới thủ dâm cho chú Hoàng lần đầu mà lại thành công dễ dàng như vậy. Mà mình cũng chưa bao giờ thấy đàn ông ra khí, chỉ nghe cô Ái Vân mô tã sơ sài ! vậy mình cứ làm tới cùng coi ra sao! ».

Nghỉ vậy, nó không thèm trả lời mà cứ bóp con cặc mà tiếp tục xụt.

Tội nghiệp cho chú Hoàng, chú ráng hết sức cầm cự, không dám ra khí sợ làm nhơ nhớp tay của cô chủ không giống ai này, nhưng sức chú có hạn, sự kích dâm lại quá cấp bách nên sau một lúc cắn răng cố chống chọi, chú cong người lại, hai tay chú cố bấu vào tấm ra giường rồi chú gồng mình bắn khí ra sối sả… đầu óc chú quây cuồng như đã uống cả lít rượu đế, chưa bao giờ chú ra khí đầy khí thế như vậy…chú cắn răng không dám rên la vì sợ cô chủ trách móc.

Con Vân thích quá, nó cảm nhận qua bàn tay của nó những rung chuyển kinh hồn của con cặc đang xịt khí ra dầm dề, những làn khí trắng đục bay bổng lên rồi rơi lả tả xuống tay nó, xuống giường, xuống đùi, xuống bụng của chú Hoàng… nó càng xụt thì con cặc lại càng xịt khí ra … bất tận. Lần đầu tiên con Vân cảm nhận được quyền lực vô biên của nó, ngay cả đối với một người đàn ông đáng tuổi cha chú. Khi nó ban phát ân huệ cho chú Hoàng thì chú hoàn toàn tuỳ thuộc vào nó

Chú Hoàng tối tăm mặt mày, thở hào hễnh nhưng chua bao giờ chú được sướng đến mức độ đó.

Chú nằm xụi lơ ra đó để mặc cho đứa con nít vắt khí của chú đến giọt cuối cùng.

Khi xong rồi thì con Vân đứng dậy cười hồn nhiên:
– Chú có hài lòng với tôi hay không ?
Chú Hoàng lật đật ngồi lại ngay ngắn mà nói:
– Dạ, thưa cô chủ nhỏ, cô tốt bụng với tui quá. Tui nhớ ơn cô suốt đời.
Con Vân lại cười thích thú:
– Vậy nếu cần tôi ban ơn cho chú thì chú cứ kêu tôi.
Chú Hoàng mừng thầm, không ngờ hôm nay lại được may mắn đến mức đó. Chú cúi đầu:
– Dạ, nếu cô chủ chấp nhận thì tui thật có phước.
– Được rồi, ngày mai cùng giờ tôi sẽ đến gặp chú. Nhưng mà tôi cảnh cáo chú: chú không được liên hệ với chị Năm bếp nữa.
– Dạ, dạ, tôi không có ý định liên hệ với bất cứ người phụ nữ nào, nếu cô chủ không cho phép.
Trước khi mở cửa, con Vân còn lên giọng:
– Từ đây chú là người của tôi.

Hôm sau, như đả nói, con Vân lại đến phòng của chú Hoàng. Nó thản nhiên lấy tờ giấy 200.000 đút vào túi rồi lật chăn ra mà thủ dâm cho chú. Và chú Hoàng lại được ra khí dầm dề.

Và những ngày kế tiếp … hai tay bị băng bột không sử dụng được nên chú Hoàng rất sung sướng được đứa con gái con ông chủ giải quyết cho mình những đòi hỏi sinh lỳ. Con Vân thì càng ngày càng tự tin, nó học hõi rất nhanh và trở thành thật điêu luyện trong nghệ thuật thủ dâm.. Nó lại có tinh thần cầu tiến nên nó biểu chú Hoàng phải hướng dẫn thêm cho nó. Chú rụt rè nói:
– Dạ, nếu cô chủ cho phép tui cho ý kiến thì trong lúc vừa làm thao tác trên con cu của tui, cô chủ vừa lấy tay kia mà bóp hai hòn dái thì tui sẽ sướng hơn nữa.
Con Vân thực hành ngay và thò tay thích thú rờ bóp hai hòn dái sân sượng của người đàn ông.
Chú Hoàng nhăn mặt:
– Dạ, xin cô chủ đừng mạnh tay, chổ đó nhạy cảm lắm.
Con Vân hiểu ý, nó điều chỉnh lại cách rờ bóp hai hòn dái, và nó biết là mình đã làm đúng khi nghe chú Hoàng rên rỉ hơn lúc thường.
Chú thều thào:
– Dạ, đúng như vậy đó cô chủ, cô chủ học mau lắm.

Khi chú xuất khí thì nó cũng thấy là chú xuất khí nhiều hơn khi nó nâng niu hai hòn dái của chú.

Con Vân cảm thấy hạnh phúc lắm. Tình dục như vậy thật là tự nhiên, thoải mái, giản dị, hoàn toàn không có gì phải suy nghỉ ! có buổi chiều, nó cảm thấy lâng lâng thích thú, nên nó đặt đầu lên bụng của chú Hoàng để nhìn cho thật gần khi nó xụt cặc cho chú. Mùi hăng hăng của con cặc của chú làm nó thấy dễ chịu. Nó đã biết kéo dài thởi gian, xụt cặc mà không cho chú đạt được khoái lạc làm chú cứ rạo rực rên rỉ. Nó chống cùi chỏ, sát gương mặt vào thật gần con cặc để chiêm ngưỡng: con cặc của của người đàn ông tráng kiện thật là hùng dũng, nó chơi hoài mà không biết chán.

Đúng vậy, xụt cặc cho chú Hoàng là một trò chơi mới mẻ và rất thích thú đối với con Vân. Càng xụt nó càng mê!

Con Vân cũng bị kích dâm lắm chứ khi có những trò chơi như vậy với chú Hoàng, khe lồn nó cũng ra nước ướt nhẹp, và nhiều tối, trước khi ngũ, nó nhớ lại những gì đã làm trong buổi chiều mà không cầm lòng được, phải thò tay vào rờ bóp khe lồn cho vơi đi những rạo rực. Nhưng nó nhận thấy là tình dục một mình thật không thể nào bằng với tình dục được chia sẽ. Trò chơi một mình chỉ là giải pháp tình thế nên nó cũng không mặn mòi cho lắm với chuyện tự thủ dâm.

Mười ngày trôi qua như vậy …

Chiều hôm đó khi con Vân bước vào phòng của chú Hoàng, nó bước đến ngăn kéo tủ đầu giường định lấy số tiền như thường lệ. Nó ngẩn người khi thấy ngăn kéo trống trơn. Nó quây sang chú Hoàng:
– Ủa tiền đâu rồi chú ?
Chú Hoàng lắm lét:
– Dạ thưa cô chủ nhỏ. Dạ hết tiền rồi cô à.
– Ủa sao vậy?
– Dạ, chắc cô chủ không quan tâm nhưng 10 ngày qua cô chủ đả lấy hết 2 triệu đồng rồi, đó là cả lương tháng của tui … Phải chờ một tuần nữa tui mới lảnh lương.

Con Vân bỡ ngỡ … thiệt ra mà nói thì hồi nào giờ nó có biết gì đâu về chuyện tiền bạc, cứ ngỡ là thò tay ra thì có tiền ngay mà xài. Tiền nó lấy được từ chú Hoàng nó bỏ vào con heo đất để dành vì nó đâu có nhu cầu sài tiền gì nhiều !
Nó bực mình dậm chân:
– Vậy bây giờ chú tính sao đây ?
Chú Hoàng ngượng ngùng:
– Hay là cô chủ cho tui khất nợ, khi có lương tui sẽ trả lại cho cô chủ.
Con Vân bật cười vì thấy chú thật lệ thuộc vào mình. Thật ra thì nó đâu có cần tiền của chú Hoàng, đó chỉ là cái cớ để nó phát huy quyền lực của nó mà thôi. Nó mê thích chuyện thủ dâm cho chú nên trong thâm tâm của nó, dù có phải làm miễn phí nó cũng chấp nhận.
Nó vùng vằng:
– Chú có giải pháp nào khác hơn không ?
Chú Hoàng cúi mặt:
– Dạ có nhưng mà … tui sợ cô chủ la tui là không biết giử phận mình.
– Thì chú cứ nói đi, tôi hứa sẽ không la chú.
Chú Hoàng nuốt nước miếng rồi lấy hết can đảm để nói:
– Tui không còn tiền để trả cho cô chủ nhưng nếu cô chủ cho phép tui được đền bù bằng một cái gì khác … tương tự như những gì cô chủ ban cho tui … thì có được không ?
Con Vân ngẩn người … rồi nó hơi đỏ mặt nói:
– Bộ chú đề nghị muốn …

Nó mơ hồ hiểu là chú Hoàng muốn đáp lể lại cho nó, chú muốn làm cho nó sướng để đền bù công của nó vì chú hết tiền, có bao nhiêu thì đã bị nó lấy hết rồi !

Con Vân nhớ lại từ mấy tháng nay, từ khi cô Ái Vân ra đi thì nó không được bú lồn nữa, đành phải tự thủ dâm. Nó thèm, nó nhớ những lúc được bú lồn nhưng trong hiện tại nó không còn cách nào nữa.

Bây giờ đề nghị của chú Hoàng làm nó bồi hồi nao nao. Qua hai tuần nay, nó đã thấy được là chú rất rõ ràng với nó, chú vẫn giữ chừng mực, giới hạn cung kính với nó. Dù được nó xụt cặc nhưng lúc nào chú vẫn tôn trọng nó là người chủ, không bao giờ chú có một cử chỉ hay lời nói bỡn cợt, xúc phạm. Chú phân định rõ rảng chú là người làm, là đầy tớ, còn nó là người chủ. Hai giai cấp không pha trộn vào nhau!
Con Vân quây lại nhìn chú Hoàng, chú đang tuổi sung sức và phải nói là chú đẹp trai. Nó nghe nói là chú độc thân vì chú ham chơi gái nên chưa chịu lập gia đình. Có lần nó hỏi thì chú đã ngượng ngùng thú nhận là chú đã rờ lồn được gần hết mấy chị nhân viên trong nhà, cả những người đã có gia đình.

Con Vân đã xiêu lòng rồi nhưng nó vẫn còn do dự.
Thấy cô chủ nhỏ im lặng không trả lời, chú Hoàng biết là mình đả đánh trúng vào tim đen của đứa con gái rồi. Chú mừng không thể tã, nếu biết thuyết phục đúng mức thì chú sẽ làm được một việc kinh thiên động địa ngày hôm nay.
Chú dầy dặn kinh nghiệm đời vả tâm lý đàn bà con gái nên chú biết là trong những ngày qua, được xụt cặc cho chú thì cô chủ nhỏ bắt buộc phải bị kích dâm ghê hồn, thế nào cũng đã nghỉ đến tình huống chính nàng được bú lại. Tuy cô chũ còn trẻ măng nhưng qua cách hành động của nàng thì chú biết thế nào cô cũng đã có trãi qua kinh nghiệm tình dục với ai đó rồi.
Chú Hoàng nhỏ nhẹ nói:
– Hai tay tui còn băng bột nên tui không phục vụ tốt được nhưng nếu cô chủ nhỏ chịu leo ngồi lên mặt của tui thì tui tin tưởng là tui sẽ đem lại được sự hài lòng cho cô chủ.

Con Vân nghe thấy thích lắm, tánh nó tò mò mà lại vô tư nên nó thầm nghỉ :
– Mình chưa bao giờ được ngồi lên mặt một người nào, thiệt là tục tĩu quá sức, nhưng chú Hoàng hết mực tùng phục mình thì đây là cơ hội không dễ gì có để cho mình thử nghiệm.

Nghỉ xong con Vân nói:
– Được tôi đồng ý thử xem chú có làm tôi hài lòng không, nhưng chú phải nằm yên, không rục rịch … chú phải để tôi hoàn toàn chủ động.
Chú Hoàng mừng quá, chú sẵn sàng làm bất cứ chuyện gì miễn là được cô gái con ông chủ cho phép chú chạm vào vùng kín của nàng. Cả đời chú cũng không thể nào ngờ được là hôm nay chú lại được diễm phước khổng lồ này. Đối với chú, cô chủ nhỏ gần như là bà tiên bà thánh cao vời vợi.

May là hôm đó, Con Vân bận một cái váy rộng nên nó nhanh chóng cởi cái quần sì líp để qua bên rồi nó leo lên giường.

Chú Hoàng đặt đầu lên cái gối rồi ra dấu cho đứa con gái ngồi choàng qua đầu chú. Con Vân nghe theo … nó cẩn thận xấp sếp ngăn nấp cái váy che khuất hết đầu của chú Hoàng rồi nó từ từ hạ người xuống … nó cẩn thận đặt mu lồn của mình lên gương mặt của chú. Tình hưống như là trong mơ nhưng cảm giác lại thật là thần tiên. Con Vân bắt đầu đặt lồn nó lên trán của chú Hoàng, rồi nó từ từ đẩy lồn nó lên mắt của chú … lên sóng mũi …

Bên dưới chú Hoàng sướng đê mê. Dù bị trùm đầu dưới cái váy của đứa con gái nhưng chú cũng thấy được mờ mờ ảo ảo lồn của con Vân. Cái lồn trắng tinh, tuy nhẵn thín, không một cọng lông nhưng lại gồ lên như một mu rùa. Đẹp không biết sao mà tã! Mùi lồn lẩn mùi nước đái, mùi mồ hôi của đứa con gái làm chú nứng cặc tối đa. Chú thầm cám ơn Trời Phật Ông Bà cho chú được hưởng giây phút này, giây phút chú được tiếp cận một cái lồn đứa con gái mới 13 tuồi đời mà đã biết dâm dục, hơn nữa đó lại là cái lồn của con gái ông chủ!

Khi con Vân nhẹ nhàng đặt khe lồn của nó lên miệng của chú Hoàng thì chú bắt đầu bú lồn nó. Con Vân thích quá, nó gục đầu vào cái tường gổ bên trên đầu giường, để mặc cho lồn nó được nuông chìu dưới cái váy kín đáo.

Con Vân không khỏi so sánh chú Hoàng với cô Ái Vân ! cô Ái Vân bú rất nhẹ nhàng, chậm chạp còn chú Hoàng thì bú mạnh mẽ và bạo lực hơn.
Chú Hoàng là một cao thủ trong chuyện bú lồn đàn bà con gái nên mới qua 5 phút thì đứa con gái non nớt đã bị cuốn đi thật xa rồi, nó không cầm được tiếng rên rỉ, người nó quýu lại, hai đùi nó xiết đầu của chú Hoàng làm chú đau đớn nhưng chú không dám kêu la, ráng chịu đựng mà tiếp tục bú con bé…

Rồi con Vân hấp tấp kêu lên một tiếng dài …nó rùng mình mấy cái rồi dòng khí nhờn của nó ứa ra đầm đìa. Nó tuôn khí ra bao nhiêu thì cái miệng tham lam của chú Hoàng háo hức liếm hết, nuốt hết … khí đứa con gái còn trinh thật là thơm, thật là bùi, chú Hoàng quên hết đau đớn vì khi xuất khí thì đứa con gái càng siết chặt thêm hai đùi của nó, ép cứng đầu của chú, đã vậy chú còn bị ngộp thở dưới cái váy trùm lên đầu. Nhưng chú quên hết các thứ đó, chú nhắm mắt đê mê hưởng thụ từng giọt khí chảy vào cuống họng của chú. Lồn con Vân nhỏ tí teo nên chú Hoàng há miệng ra ngoặm trọn cả lồn của nó vào miệng … chú nút như muốn nuốt trửng đứa con gái. Con Vân hoa cả mắt, nó cũng đẩy mạnh khe lồn của nó vào miệng chú Hoàng như muốn giúp chú nuốt trôi hết cơ thể của nó.

Chú Hoàng bị kích thích quá đổi nên tuy không có sự cọ chạm nào vào con cặc cương cứng của chú nhưng chú cũng đạt được khoái lạc … con cặc của chú xịt khí ra xối xả …khí bay lên không rồi rơi lả tả xuống cả lên tóc của con Vân …

Lâu lắm, con Vân mới loạng choạng đứng dậy … chú Hoàng hào hểnh tìm lại được hơi thở … gương mặt chú tèm lem chất nhờn của con bé …
Con Vân mệt mỏi thầm thì :
– Chú làm tôi thiếu điều muốn tắt thở …
Chú Hoàng mừng rở:
– Cám ơn cô chủ nhỏ đã cho ban ân cho tui. Tui rất hãnh diện. Tui lúc nào cũng sẵn sàng để phục vụ hết mình cho cô chủ.
– Thôi bây giờ tôi về ngũ, mệt muốn chết đây !

Sự cố ngày hôm đó đã dạy được cho con Vân một điều quan trọng mà nó sẽ tuân thủ suốt đời: tình dục chỉ đẹp khi được thực hiện bởi hai người, còn tình dục đơn phương không thể nào so sánh được. Từ đó con Vân không bao giờ tự thủ dâm một mình nữa.

Hôm đó, con Vân đang trên đường về nhà thì nó thấy anh Hiếu chạy đến bên nó và đưa cho nó một là thư. Nó nghe anh ngượng ngùng nói nhanh:
– Nhờ Vân đưa cái này lại cho chị Phượng giùm anh nhe.
Anh Hiếu là bạn cùng trường với chị Phương, chị cả của con Vân. Dạo sau này, nó thấy hình như anh Hiếu có vẻ quan tâm hơi nhiều đến chị cả của nó.

Con Vân mau mắn chạy về nhà rồi nó leo lên phòng của chị Phượng. Khi nó kể chuyện về bức thư của anh Hiếu thì nó thấy con Phượng đỏ mặt. Chị nói nhỏ:
– Đâu, đưa đây cho tao.

Tuy đã 18 tuổi rồi, học lớp 12 nhưng con Phượng vẫn còn ngốc nghếch thiệt thà gần như đứa con nít. Sống trong môi trường kín cổng cao tường, lại không được nhanh nhẹn như con em gái của mình nên con Phượng có nhiều mặc cảm, tự ti. Đã vậy, nhan sắc của con Phượng lại rất tầm thường, nếu không muốn nói là yếu kém. Chị biết mình thua sút bạn bè, thua sút luôn với hai đứa em gái. Con Vân thì lại thương cái tánh hiền lành của chị Phượng. Nó hay tìm đến chị để chuyện trò, hàn huyên nên con Phượng tuy đôi lúc ganh tị với nó nhưng chị vẫn thích được nó quan tâm, không như con Thu, đứa em gái kế, cứ chúi đầu học hành không thèm để ý gì đến mọi người chung quanh.

Hôm đó, nắm được cái thư trong tay, con Vân hành hạ chị Phượng của nó, bắt chị phải kể hết cho nó nghe « chuyện tình » của chị với anh Hiếu. Con Phượng đỏ mặt phàn đối, chị nói đó chỉ là tình bạn mà thôi, nhưng sau một lúc bị con Vân tra hỏi thì chị cũng đành phải thú nhận là anh Hiếu có vẻ đang muốn đi xa hơn.

Hôm đó tâm tình được với con Vân, Con Phượng như muốn nhân cơ hội mà hỏi đứa em gái về mấy đề tài mà chị đang bị bí. Chị nói nhỏ:
– Vân nè, mày khôn lanh hơn tao vậy mày chỉ cho tao đi. Trong thư này, anh Hiếu ảnh đề nghị muốn gặp tao ngoài công viên bãi biển. Tao lo quá. Mày biểu tao phải làm gì ?

Con Vân cảm thấy thật thương chị Hai của mình. Rõ ràng là chị quá ngốc nghếch, đã là một thiếu nữ rồi mà đến chuyện tư tình cũng hoàn toàn mù tịt, mà đó cũng là hậu quả của cách giáo dục trong gia đình của nó mà thôi. Một cách giáo dục nghiêm khắc mà lại thật nghèo nàn, thiếu trước hở sau … Nó may mắn hơn vì gặp được cô Ái Vân đúng lúc để được đón nhận những kiến thức về tâm sinh lý giúp nó trải nghiệm được những bài học tuyệt vời với cô Ái Vân lẫn mấy ngày nay với chú Hoàng.

Con Vân quyết giúp chị Phượng của nó mở thêm tầm kiến thức của chị, nó xích lại ngồi sát con Phượng trên bờ giường rồi nói :
– Đây nè, theo em biết thì khi chị ra gặp anh Hiếu, sau khi nói chuyện trên trời dưới đất rồi thì thế nào ảnh cũng tìm cách nắm tay chị.
Vừa nói, nó vừa đưa tay ra nắm tay chị Phượng. Chị bồi hồi để tay mình nằm gọn trong tay con Vân. Sự đụng chạm với một làn da lạ làm chị rùng mình. Con Vân nói tiếp:
– Chị cứ tưởng tượng em là anh Hiếu đi. Như vậy dễ cho chị học hỏi những gì có thể xẩy ra.
– Ờ, ờ, tao nghe theo mày.
Con Phượng nhắm mắt, buông thỏng người…
Con Vân nhẹ nhàng nâng niu bàn tay của chị Phượng, thấy chị nổi da gà, nó cười thầm :
– « Chị Phượng rỏ thật là mù mù tịt tịt như con vịt !. Mới được nắm tay mà đã quíu người rồi. »

Nó ranh mãnh tiếp tục ấn bóp bàn tay của chị. Tội nghiệp cho chị Phượng, hồi nào giờ có bao giờ được ai vuốt ve như vậy đâu ! làm chị vừa bối rối vừa bồi hồi. Phần con Vân thì sau một lúc đùa giỡn với chị Phượng, nó cũng bắt đầu thấy rạo rực. Ba ngày qua nó không xuống gặp chú Hoàng vì sau lần được bú lồn đến tá hoả tam tinh, nó cần nghỉ dưỡng vài ngày để lấy lại sức. Nhưng mới nghỉ dưỡng hai ngày là con nhỏ đã thấy rạo rực rồi. Do đó hôm nay vuốt ve con Phượng một lúc thì đứa con gái đã động lòng. Mà tánh nó không câu nệ vì bất cứ rào cản nào, hễ thấy cái gì đem lại cho nó thích thú là nó làm.

Nó không ngần ngại đặt tay lên đùi của chị Phượng. Tội nghiệp chị ! quá thật thà nên đâu có biết đề phòng, cứ nhắm mắt nghe theo lời đứa em gái…

Khi bàn tay con Vân luồn dưới váy mà nhẹ nhàng đặt lên quần lót của chị thì chị cũng hoang mang, rục rịch định phản đối nhưng giọng con Vân quyết liệt:
– Chị ngồi im, đừng có nhúc nhích !
Chị không dám hó hé, ngồi yên lại. Con Vân dỉu chị nằm xuống giường rồi nó mạnh dạn luồn tay vào quần lót của chị mà xoa xoa mu lồn của chị. Đả nói con Phượng chỉ có kiến thức của đứa con nít trong lãnh vực tình dục , nên chị không biết phải phản ứng ra sao, có điều chị cũng mơ hồ hiểu được là đưa lồn mình cho đứa em gái vuốt ve là không ổn cho lắm. Nhưng mà cảm giác mới lạ làm chị bỡ ngỡ. Chị ngượng ngùng thật thà hỏi:
– Mình làm như vầy có kỳ cục không hả Vân ?
Con Vân không trả lời chỉ chú tâm vuốt ve mu lồn mới được khai phá. Một mu lồn đã có nhiều lông đen mướt. Nó thích thú vì không ngờ ngày hôm nay, do hoàn cảnh đưa đẩy thật bất ngờ mà nó có diễm phước được rờ lồn chị Phượng, người chị hiền lành và ngốc nghếch của nó. Lông lồn chị không được rậm như lông lồn cô Ái Vân nhưng con Vân vẫn thấy thích. Một cái thú mà nó sẽ giữ mãi mãi trong suốt đời nó: sau này dù có căng thẳng, có buốn nản hay có tuyệt vọng mà được luồn tay vào một rừng lông lồn để nâng niu thì tất cả những đen tối đều được xoá đi như có phép màu.

Chiều hôm đó, nó ra tay vuốt ve lồn của chị Phượng làm chị bỡ ngỡ khám phá ra những rung động mới lạ, những cảm giác lạ lùng. Chị nằm yên trên giường, mắt nhắm kín, hơi thỡ bắt đầu hổn loạn.
Tiếc cho chị là cùng lúc có tiếng Mẹ kêu từ nhà dưới biễu chị xuống cho Mẹ sai bảo điều gì đó. Cực chẳng đả, chị ngồi dậy, mặt đỏ gấc mà thật thà nói, giọng đầy luyến tiếc :
– Mày làm tao không biết trời đất gì nữa.
– Nếu chị muốn thì em sẽ chỉ tiếp cho chị …
Mắt chị sáng lên:
– Ừ, tao muốn lắm …
Con Vân khôi hài:
– Nhưng mà, chị không trả công cho hướng dẩn viên nên hướng dẫn viên hơi buồn…
Tửơng thật, con Phượng với lấy một cái hộp trong ngăn kéo, đưa cho con Vân:
– Nè, tao cò chút tiền đó, mầy muốn lấy bao nhiêu thì cứ lấy, tao chưa cần.
Con Vân mỡ hộp, lấy đại một xấp giấy bạc, đút vào túi.
Con Phượng nắm tay nó:
– Mầy đừng quên lời hứa nhe.
Con Vân cười nhạo:
– Chà, coi bộ chị thích được xoa bóp chổ đó lắm hé!
– Ừ, tao thấy thích thích lắm.

Con Vân do dự khi nó bước vào phòng của chú Hoàng. Nó do dự vì với suy nghĩ nông cạn và non nớt của nó thì nó không biết phải giải quyết ra sao: một đằng nó hiểu là chú Hoàng không thể nào đưa hết tiền hàng tháng của chú cho nó để nó xụt cặc cho chú. Mà nó đâu cần số tiền đó! Nó cũng biết là xụt cặc thì người được hưởng lợi là chú nhưng chính nó cũng phải nhìn nhận là trò chơi đó làm nó vô cùng thích thú, phải nói là nó ghiền món này. Vừa qua chú Hoàng để nghị bú lồn nó để trả nợ và nó cũng phãi công nhận là chú bú thật là tuyệt vời … nhưng tánh nó còn con nít, thích hơn thua, nó không biết làm cách nào để vẫn giữ được thể diện và vai trò làm chủ của nó đối với chú Hoàng.

Vào phòng nó thấy chú Hoàng mừng rỡ đón nó thật cung kính, điều này làm nó cũng thấy vui vui. Nhưng nó châu mày khi thấy tay của chú không còn bị băng bột nữa. Như vậy là chú đâu cần đến tay của nó nữa !

Chú Hoàng dầy dặn kinh nghiệm nên khi thấy con Vân nhìn tay của chú mà nhăn mặt thì chú đã đoán biết phần nào tâm trạng con bé.
Chú thận trọng nói:
– Cô chủ, tuy tui không còn bị hạn chế bởi hai tay của tui nữa nhưng thật sự mà nói thì tui vẫn rất cần cô chủ vì cô chủ thành thạo không ai bằng ! tui năn nỉ cô chủ đừng bỏ quên tui.
Con Vân nghe mà hả dạ mát lòng, nó cười hì hì thích thú.
Chú Hoàng nói tiếp:
– Nhưng cô chủ cũng biết đó, tui không thể nào trả cho cô chủ hết tiền lương của tui, tui còn cần tiền để sống. Nhưng nếu cô chủ cho phép thì tui xin được đưa mỗi tháng một phần ba tiền lương của tui cho cô chủ. Phần còn lại … tui xin được đền bù không bằng tiền nhưng bằng sự cống hiến của tui cho cô chủ được hài lòng thích thú.

Con Vân nghe lọt lổ tai quá nên nó đã muốn gật đầu rồi. Nó có biết đâu là chú Hoàng vẫn thường phải chi mổi tháng nhiều hơn số tiền đó cho những cuộc tình qua đường của chú. Đề nghị của chú rất có lợi cho chú vì chú chi ít tiền hơn mà lại có được cô chủ nhỏ trong giường của chú, cô chủ nhỏ giá bằng gấp trăm lần mấy ngưới đàn bà kia.

Đã vậy chú còn đánh ra đòn cuối cùng để thuyết phục đứa con gái:
– Tui xin để cô chủ chủ động hết mọi chuyện. Tui xin có đề nghị này: khi cô chủ muốn ban ơn cho tui thì cô chủ cứ treo ngoài cửa sổ của cô chủ một tín hiệu. Khi thấy tín hiệu thì tui sẽ bỏ hết công việc mà về phòng của tui chờ đợi cô chủ. Cũng như vậy khi cô chủ cần đến tài năng của tui thì cô chủ cứ treo một tín hiệu khác ngoài cửa sổ, tui thấy thì sẽ mau mắn tìm lấy cớ nào đó để lên phòng cô chủ mà phục vụ cho cô chủ.
Con Vân nghe ý kiến lạ lùng nhưng vui quá, hợp ý mình quá nên nó gật đầu, vui mừng:
– Đề nghị của chú rất hay, tôi đồng ý. Tôi sẽ gắn một cái khăn mầu trắng bên ngoài cửa sổ khi tôi muốn đến phòng chú còn khi tôi cần đến chú thì tôi sẽ dùng một cái khăn màu đỏ.
Chú Hoàng sung sướng tán thành.
Con Vân còn hỏi thêm:
– Vậy chú định kiếm cớ gì để được lên gặp tôi?
– Dạ, nếu là buổi sáng thì tui đem thức ăn sáng lên cho cô chủ, còn trưa thì tui đem nước trái cây. Còn khuya tối thì … chắc không cần cớ gì đâu thưa cô chủ.
– Ờ chú thật chu đáo. Nhưng có lẻ chú nên lên phòng tôi buổi sáng thì tiện hơn vì cả nhà đi vắng, Ba Mẹ tôi thì đi làm còn hai chị của tôi thì thường là đã đi học rồi.
– Dạ, tui xin nghe lời.
Con Vân nghiêm nghị:
– Còn một điều tôi muốn chú phải tuân thủ : một khi tôi hứa sẽ lo cho chú thì chú không được để người phụ nữ nào bén mãng bên chú.
Chú Hoàng thầm nghĩ :
– « Cô chủ còn nhỏ tuổi mà đả chứng tỏ vị trí độc tài của mình rồi. Thật đáng sợ! nhưng cô chủ biểu như vậy thật kẹt cho mình, không lẻ mình lại ruồng bỏ mấy con tình nhân của mình? Cô chủ chỉ thủ dâm cho mình nhưng mình cũng cần đụ mấy con tình nhân của mình chứ!»
Chú gãi đầu suy nghĩ thật nhanh rồi nói trớ đi :
– Dạ, tui xin hứa không bao giờ để bất cứ người phụ nữ nào thay thế vai trò của cô chủ.

Ần ý của chú là hứa sẽ không để bất cứ người đàn bà nào khác thủ dâm cho chú, thay thế cho con Vân. Như vậy không có nghĩa là chú không được đụ đéo những người đàn bà khác.
Con Vân dù sao cũng còn là đứa con nít 13 tuổi nên nó làm sao mà nhận ra hết những lắt léo của người lớn, nhất là một người giàu kinh nghiệm đời như chú Hoàng.

Bước về phòng, con Vân trong lòng vui như Tết. Nó thấy mình toàn thắng trong mọi lãnh vực. Mình vừa được tiếp tục trò chơi với chú Hoàng, trò chơi mà mình đâm ra ghiền, vừa vẫn được chú trả tiền hậu hỷ. Đả vậy khi mình cần thì chú phải bỏ hết công việc chạy đến để phục vụ cho mình như mình muốn !

Nó vỗ tay tự khen mình. Nhưng nó cũng hơi phân vân cảm thấy hình như trong chiến thắng này có cái gì không ổn nhưng nó không đủ kinh nghiệm đời để nhận ra được cái gì không ổn đó. Thấy suy nghĩ thêm chỉ nhức đầu mà thôi nên con Vân gạt ngay ý tưởng đó ra khỏi đầu.
Nó leo lên thang lầu vừa hát nhỏ … đi ngang qua phòng chị Phượng nó dừng lại mỉm cười. Hôm nay nó vui lắm nên nó muốn chia sẻ niềm vui đó với mọi người. Và nó nhớ là nó còn nợ chị Phượng một món.
Khi con Vân bước vào thì con Phượng đang ngồi nơi bàn học. Ngước lên thấy con Vân, con Phượng đỏ hồng hai má, chị bối rối chưa biết làm gì thì con Vân mau mắn bước đến bên chị, kéo ghế ra ngồi. Nó nắm hai tay của chị mà cười bí mật:
– Hôm nay em vui quá chừng.
Con Phượng cũng vui theo con em, tò mò hỏi:
– Mặt mầy sáng rỡ, coi bộ có chuyện gì vui thiệt, kể cho tao nghe với.
– Không được đâu, bí mật mà. Ba Mẹ mà biết được chắc đánh em nhừ xương!
– Chắc mầy lại làm chuyện phá làng phá xóm chứ gì ?
– Không phải đâu. Chuyện đàn ông con trai !
Con Phượng ngượng ngùng hỏi:
– Chuyện đàn ông con trai?
– Mà thôi hảy nói chuyện của chị. Hôm nọ em chỉ xong cho chị, mà chị có ra gặp anh Hiếu không ?
Con Phượng đỏ mặt:
– Mầy chỉ chưa xong, làm sao tao dám ra gặp anh Hiếu, tao sợ thấy mồ !
Con Vân cười hì hì, kéo chị Phượng ra nằm lên giường rồi nó đưa tay ra xoa xoa lên hạ bộ của chị Phượng bên trên cái quần ngũ:
– Bài học tiếp theo hay cực kỳ, mắc tiền hơn bài học trước đó nhen.
– Bực mình mầy quá, thì cứ lấy tiền trong hộp của tao đi. Mầy nói nhiều quá!
Biết chị mình đang nao nức chờ đợi, con Vân cười hì hì, đứng dậy mỡ cái hộp sắt lấy mấy tờ giấy tiền bỏ vào túi rồi nó với tay tắt cái đèn lớn, chỉ để lại cái đèn nhỏ trên bàn học.
Xong nó trở lại giường, bắt chị Phượng cởi quần ngũ ra. Nhưng khi nó biểu chị cởi bỏ luôn cái quần sì-líp thì con Phượng mắc cỡ, nói nhỏ:
– Có cần thiết không ? tao ngượng quá hà!
– Giữa hai chị em con gái mà có gì phải ngượng? chị mà không cởi hết thí em không chỉ cho chị đâu.
Con Phượng đành riêu riếu nghe theo.

Dù đang nao nức chờ đợi giây phút này từ mấy ngày qua nhưng con Phượng vẫn thấy mắc cỡ khi nằm cởi truồng ra đây cho đứa em gái nhìn. Chị tự động đưa tay ra che mu lồn của mình.

Con Vân đưa tay nhè nhẹ nắm tay chị đặt qua bên rồi nó bắt đầu vuốt ve mu lồn của chị.

Qua giây phút ban đầu thẹn thùng, căn thẳng, con Phượng từ từ buông lỏng người ra … bàn tay của con Vân thành thạo luồn vào chùm lông thưa thớt của chị để gãi nhè nhẹ vào da lồn của chị làm chị nhanh chóng thở phào thích thú …

Con Vân đang lúc hứng khởi sau cuộc bàn luận với chú Hoàng, nên nó muốn chia sẻ với con Phượng sự dạt dào hứng tình của nó. Thật cũng may mắn cho chị Phượng, nhờ vậy mà con Vân tận tuỵ chăm sóc lồn của chị một cách thật đặc biệt. Sau khi nó xoa bóp đã đời mu lồn của chị thì nó luồn một ngón tay xuống sâu hơn … làm con Phượng chột dạ, chị thoáng hơi lo lắng khi ngón tay lạ chạm vào nơi kín nhất của cơ thể chị. Chị tự động khép hai đùi lại như muốn ngăn cản sự xâm chiếm. Chị cất lên một tiếng kêu nhỏ đầy lo lắng …

Con Vân biết ý. Nó dừng lại chờ chị Phượng … một lúc sau, khi thấy chị bớt căng thẳng thì nó dịu dàng xâm nhập vào khe lồn của chị. Lần này thì con Phượng nhắm khít mắt mà chịu đựng … cùng lúc chị lại từ từ rộng mỡ hai đùi … Con Vân thấy vậy mừng lắm, nó biết là nó đã thắng trận. Nó nâng niu một lúc thì cảm thấy là khe lồn của con Phượng bắt đầu ẩm ướt và hơi thở của chị đã bấn loạn không còn bình thường nữa.
Nó nhẹ nhàng cô lập được hột le của chị, theo như những gì mà cô Ái Vân đã chỉ dẫn cho nó. Hột le của chị cương to lên như hột đậu phọng, to hơn hột le bé tí tẹo của nó.

Con Vân bắt đầu dấy nhanh lên hột le của con Phượng … chị rạo rực nằm run như tờ giấy phất phơ trước ngọn gió. Chị mím môi ú ớ vài tiếng vô nghĩa. Con Phượng đã sẵn sàng để mở cửa chào đón trận bão tình dục đang bùng dậy trong cơ thể của chị …
Nhưng tiếc cho chị là cùng lúc, Mẹ lại kêu réo tên chị ở nhà dưới làm chị hốt hoãng đứng dậy, quơ nhanh cái quần ngũ để mặc vào, bỏ quên luôn cái quần lót. Trước khi rời khỏi phòng, chị quây đầu lại nhăn nhó với con Vân, chị năn nỉ :
– Chút nữa khi mọi người đi ngũ hết rồi thì mầy xuống phòng tao nhe?

Thấy chị Phượng bị thiệt thòi hai lần liên tiếp nên con Vân thương tình, tối hôm đó, chờ cho mọi người ngũ yên thì nó rón rén xuống lầu hai tìm đến chị Phượng … để thấy chị đang thao thức chờ đợi nó. Và đêm hôm đó, nó đủ thời gian để xụt lồn cho chị đến nơi đến chốn. Làm chị bỡ ngỡ run rẩy mà xuất khí ướt nhẹp. Đến từng nấy tuổi mới biết thế nào là khoái lạc nhục dục! 18 tuổi mới biết ra khí lần đầu ! Sợ bị người nhà nghe được nên con Phượng ra khí mà cố kềm chế, không dám la lớn, chị ra khí mà nghiến răng run lây bẩy, hai tay bấu víu vào tấm ra trải giường thiếu điều làm rách hết tấm vải !

Người chị ướt đẫm mồ hôi khi chị cố tìm lại nhịp thở bình thường :
– Vân ơi, mầy làm cái gì lạ quá làm tao không còn biết Trời Đất gì nữa.
Con Vân cười thầm, không ngờ chị Hai của mình thật quá khờ khạo, đến tuổi lấy chồng rồi mà vẫn không biết gì hết về tình dục. Ra khí đến ướt đẫm tấm ra giường mà còn chưa nhận ra hiện tượng đó là gì ! ! !

Nó tinh quái đè chị ra mà xụt lồn chị lần thứ nhì làm con Phượng lại được một phen thăng hoa, làm chị quýu tay quýu chân, chị ra khí nhiều quá thiếu điều muốn xỉu. Lồn con Phượng đỏ hồng lên vì sung sướng.

Khi con Phượng nằm lăn ra ngũ vùi vì mệt mỏi thì con Vân mới rón rén bước về phòng mình.

Giấc ngủ đêm hôm đó của con Vân tràn đầy mộng mị …

(Hết Phần 2 … Xin mời đón xem tiếp Phần 3 )