Chú Hoàng và Cô Chủ Vân – Truyện Sex Hay

Phần 3

Sáng hôm sau nó dậy trễ hơn ngày thường …

Bên ngoài tiếng chim sẻ ríu rít trong những tàng cây ngoài vườn. Trong nhà im vắng vì chắc tất cả đều đi vắng … Con Vân vươn vai sãng khoái. Nó nằm im một lúc lâu trong giường để tận hưởng không khí an lành. Rồi nó chợt thấy thèm … thèm tình dục.

Tối hôm qua, thủ dâm cho chị Phượng đã làm nó hứng tình rồi, bây giờ cơn hứng tình lại trổi dậy. Nó chợt nhớ đến những gì đã thoả thuận với chú Hoàng. Nó do dự một khắc rồi quyết định thử nghiệm chuyện đó.

Nó đứng dậy kiếm một cái khăn màu đỏ đem ra cột vào thanh sắt cửa sổ phòng, phía hướng ra sân. Rồi nó trờ lại giường.

Nó lấy cái gối ôm đặt lên bụng mình, có lẽ vì trong thâm tâm nó, con Vân vẫn có chút ngượng ngùng, nó không dám nhìn thấy chú Hoàng làm những gì mà nó đang ao ước. Cái gối ôm như là một bức tường ngăn cách giữa chú và nó.

Một lúc sau … con Vân nghe tiếng gõ cửa kín đáo, nó nhắm mắt nằm im không trả lời … Chờ một chút, chú Hoàng nhẹ nhàng mở cửa bước vào phòng. Chú mĩm cười khi thấy con bé nằm tênh hênh trên giường. Chú chỉ thấy phần dưới của nó mà thôi vì con bé đặt cái gối ôm dài lên bụng nó. Chú tinh ý, hiểu ngay tâm lý đứa con gái.

Chú lắng nghe động tĩnh trong nhà: thật ra chú cũng biết là mình đang làm một chuyện rất liểu lỉnh mang tính chất cực kỳ nguy hiểm ! sơ sót một chút thôi thì không những chú sẽ mất việc mà chắc chắn chú còn sẽ bị vào tù như chơi về tội liên hệ tình dục với trẻ em, con Vân dù sao cũng mới 13 tuổi, vẫn còn là một đứa con nít trước pháp luật !

Nhưng chú bất cần: cơ hội thật quá tuyệt vời, cơ hội được liên hệ tình dục với con gái ông chủ, một đứa con gái mới 13 tuổi đời mà lại có máu dâm thật hồn nhiên làm chú lao đao.

Chú thầm nghỉ, dù có chết chú cũng sẵn sàng ký hai tay, huống gì chuyện mất việc và vào tù !

Chú nhẹ nhàng bước đến chân giường rồi rón rén nằm lên giường, kéo tấm ra giường qua bên. Chú mĩm cười thú vị khi thấy con bé đã tuột quần lót của mình ra trước rồi. Chú nằm im chiêm ngưỡng cái lồn quá xinh đẹp. Lần trước trong bóng tối mờ mờ dưới cái váy của đứa con gái, chú không được nhìn thật rỏ lồn của cô chủ nhỏ nhưng lần này, con bé vì chưa biết ý tứ nên nằm tênh hênh dưới ánh sáng ban mai, phơi lồ lộ lồn của nó nên chú sung sướng ngắm nhìn không chán. Cái lồn trắng tinh, không một cọng lông … cái lồn mới ngũ dậy, còn mùi nồng nồng của đêm qua, lại còn phảng phất múi khai khai của nước đái, của khe lồn … chú Hoàng đê mê để mũi thật gần khe lồn mà nhắm mắt hít thật sâu như để phổi của mình được tràn đầy mùi lồn của đứa con gái còn trinh.

Con Vân cảm nhận thật rỏ ràng hơi thở của chú Hoàng lên lồn của nó. Nó rùng mình nổi da gà thích thú. Thật là may mắn cho nó, có được một chú Hoàng hoàn toàn tùng phục nó và chấp nhận phục vụ cho nó một cách kính cẩn và trung thành. Nó đã may mắn gặp được cô Ái Vân, bây giờ lại được gặp chú Hoàng, họ là hai bùa hộ mệnh cho nó : được nằm thoải mái trong giường của mình mà lại được một người đàn ông hết lòng phục vụ.

Gương mặt chú Hoàng chỉ cách khe lồn đứa con gái trong gang tấc. Đến lúc đó chú mới phát hiện là cô chủ nhỏ thật ra đã có vài cọng lông tơ thật mỏng, phải nhìn thật gần mới thấy. Chú thầm nghỉ:
– Điều này chứng tỏ cô chủ nhỏ gần có kinh nguyệt rồi. Và nếu cái lồn xinh đẹp này được nuông chìu kích thích tốt thì không bao lâu lông sẽ che phủ cả vùng … Mình may mắn đến đúng lúc, phải tranh thủ thời gian mà hưởng thụ trước khi lông mọc che hết cảnh quan.
Chú Hoàng tuy nhiều kinh nghiệm đàn bà nhưng chưa bao giờ trong đời chú, chú lại được ôm ấp một cái lồn không lông, do đó chú rất hạnh phúc trong giây phút này, chú cứ nằm đó mà trầm trồ chiêm ngưỡng …

Phần con Vân, nứng lồn từ lúc mới ngũ dậy, chỉ mong muốn được giải toả, vậy mà chờ đợi háo hức một lúc lâu vẫn chưa được bú nên nó sốt ruột, đập mạnh hai chân …
Chú Hoàng hiểu ý, chú không dám chần chờ nữa, thè lưỡi ra mà bắt đầu liếm khe lồn ướt át.

Sáng hôm đó, lần đầu tiên trong đời nó, con Vân được một người đàn ông bú lồn ngay trên giường mình, ngay trong phòng riêng của nó. Tình huống thật là thoải mái cho nó nên đứa con gái tận hưởng khoái lạc hết mình, nó tin tưởng trao lồn nó cho chú Hoàng một cách tuyệt đối, để chú làm nó quây cuồng, đê mê mà ứa khí ra liên miên bất tận. Khi cơn địa chấn vừa lắng xuống, khi đứa con gái vừa lấy lại được hơi thở bình thường thì người đàn ông lại mở đợt tấn công thứ nhì làm con Vân sung sướng được đưa lên chót vót trên mây một lần nữa.
Nó thiếp đi trong hạnh phúc nhục dục, lồn của nó được bú đến đỏ gấc lên …

Chú Hoàng đứng dậy móc cặc ra mà bồi hồi thủ dâm, cặp mắt chú không rời cảnh tượng thật tục tiểu và khêu dâm của đứa con gái nằm phơi lồn ra đó, khí của nó tạo thành một vũng ướt trên tấm vãi giường dưới đít của nó.

Chú run rẩy xịt khí ra đầy khăn mù xoa. Chú tối tăm mặt mày, quỵ hai đầu gối xuống, gục mặt vào lồn con bé mà thở hào hểnh …
Trước khi rời phòng, chú chu đáo đấp lại mền cho cô chủ nhỏ.

Những ngày tươi đẹp và an bình tiếp tục trôi qua trong cuộc sống của con Vân. Hạnh phúc tràn đầy. Con bé có được tất cả về tình dục: khi nó thèm thì nó chỉ cần gắn một cái khăn trắng ngoài cửa sổ; ngay lập tức chú Hoàng hối hả chạy về phòng chú để đón tiếp nó, đưa cặc ra cho nó chơi đùa. Và lâu lâu thì con Vân lại treo cái khăn đỏ để bắt chú phải bỏ hết công việc mà lên phòng nó để phục vụ cho nó. Đã vậy, chú Hoàng còn phải chung tiền cho nó ! nhưng chú rất sung sướng, không tiếc nuối điều gì: chú xem mình là người đàn ông may mắn nhất đời mới có được cơ hội liên hệ tình dục với một đứa con gái mới lớn vừa tươi đẹp, trẻ tuổi, vừa là người chủ nhỏ của chú. Chú hoàn toàn tùng phục con Vân, chú chấp nhận mình chỉ là một dụng cụ để cho cô chủ sử dụng. Chú không đòi hỏi gì hơn. Càng về lâu, liên hệ giữa chú và con Vân càng khắn khít hơn, mặc dù tính cách chủ – tớ giữa họ vẫn rõ ràng. Chú Hoàng tận tuỵ chỉ dẫn cho đứa con gái tất cả những gì mà nó muốn, từ chuyện tình dục đến chuyện tình đời. Trong gia đình, Ba Mẹ con Vân cứ lo kinh doanh nên không trao được cho mấy người con những kiến thức và tình thương nóng ấm, do đó con Vân rất sung sướng có được một người như chú Hoàng để hoàn tất giáo dục cho nó.
Có những buổi sáng, nằm trên giường sau khi được chú Hoàng làm cho mình bay bổng lên chín tầng mây, con Vân cảm thấy thật gần gũi chú. Nó đưa tay vuốt tóc của người đàn ông đang đặt đầu lên mu lồn của nó mà cất tiếng hát nho nhỏ … một bài hát vu vơ …Chú Hoàng ưa thích những giây phút đó khi tất cả 5 giác quan của chú đều tràn đầy con Vân: miệng thì còn ướt khí của đứa con gái, mũi thì còn vương vấn mùi lồn của nó, mắt thì đang chiêm ngưỡng khe lồn phập phồng, tai thì nghe tiếng hát của cô chủ, tay thì đang vuốt ve nâng niu làn da cực kỳ mịn màng của đứa con gái.

Những lúc đó, chú thầm nghỉ, nếu mình có chết ngay giây phút này thì mình cũng sung sướng chấp nhận.

Chú đề nghị con Vân đừng nên giữ quá nhiều tiền trong phòng mà nên kêu Ba Mẹ nó mỡ cho nó một tài khoản tiết kiệm để gửi tiền vào đó, để mai sau có dịp mà sử dụng.

Con Vân nghe theo vì thật ra mà nói thì càng lúc nó càng có nhiều tiền: tiền của chú Hoàng mà cả tiền của con Phượng ! từ lúc được con Vân cho khám phá ra tình dục thì con Phượng đâm ra ghiền ! chị cứ đòi con Vân thủ dâm cho chị để chị được sướng. Mà con Phượng cũng lạ: con Vân sẳn sàng chỉ dẩn cho chị cách tự thủ dâm nhưng chị không thích. Có lẻ vì tánh chị thích thụ động hơn. Con Phượng nói:
– Tao thích mầy làm cho tao hơn, mầy muốn bao nhiêu tiền tao cũng sẳn sàng đưa hết cho mầy.
Con Vân cười:
– Sao chị không chịu để cho anh Hiếu làm cho chị?
– Thôi tao sợ lắm, đàn ông con trai không biết đâu mà lường. Với mày tao yên tâm hơn!

Vì vậy mà cứ lâu lâu thi con Vân lại tìm đến chị Phượng của nó để thủ dâm cho chị. Biết được tình dục làm cho con Phượng tươi tắn hẳn ra, người con gái lù đù, nhạt nhoà, không ai thèm để ý đến trở thành một cô gái tuy không đẹp hơn nhưng có duyên hơn nhiều. Thói quen thời thơ ấu đó vậy mà lại được kéo dài trong suốt cả đời hai chị em, mặc dù sau này họ đều có gia đình con cái đề huề. Sau này khi có dịp gặp lại nhau thì họ sung sướng nắm tay nhau mà tìm một không gian riêng tư để lập lại những cử chỉ vụng trộm thời thơ ấu.

Chú Hoàng khiêng thùng nước suối mới mua bước vào nhà bếp thì chú thấy chị Năm Bếp đang nấu cơm. Người đàn bà tuy không đẹp nhưng lại có duyên mặn mà, chị Năm có chồng một con nhưng khi đi ra chợ vẫn có khối đàn ông ngưỡng mộ nhìn chị. Chú Hoàng mỉm cười nhẹ nhàng bước đến sau lưng chị rồi đưa tay khều khều vai chị làm chị giật bắn mình.
Quây người lại thấy chú Hoàng, chị Năm làm mặt giận :
– Đồ quỷ ! làm tui hết hồn !

Thấy chú Hoàng không trả lời cứ đứng nhìn mình mà cười, chị Năm đâm ra lúng túng. Thật ra thì trong đám đàn ông, chị có cảm tình nhiều nhất với chú Hoàng, vì chú không những đẹp trai, mà còn có phong cách một người đàn ông lịch sự có trình độ văn hoá cao. Đối với chị, chú Hoàng là một người thuộc về giai cấp cao và lần trước khi được chú quan tâm đến chị và thuyết phục chị thủ dâm cho chú thì tuy không nói ra chứ chị rất hãnh diện.
Chú Hoàng nheo mắt cười :
– Em còn nợ tui một món đó nhe !
Chị Năm bỡ ngỡ :
– Tui mà nợ anh ?
– Đừng chối à nhe ! lấy tiền của tui mà không làm đến nơi đến chốn thì là nợ chứ gì ?
Chị Năm đỏ bừng mặt … chị nhớ lại là lần đó nhận lấy tiền của chú Hoàng để thủ dâm cho chú khi tay chú bị băng bó, nhưng làm chưa xong thì bà chủ kêu réo nên chị phải bỏ chạy về bếp. Chị Năm cúi đầu, ngượng ngùng :
– Đâu phải lỗi của tui … tại bà chủ …
– Thì tui đâu có nói là em có lỗi … tui chỉ muốn em phải thực hành hợp đồng mà thôi.
Nói xong chú kéo fermeture quần, để bung ra con cặc đã bắt đầu hơi hơi cương lên.
Chị Năm thất kinh hồn vía, ngó dáo dác mà lắp bắp :
– Chú … chú … khùng rồi sao ?
Chú Hoàng mạnh dạn nắm tay chị Năm mà đặt lên con cặc của mình :
– Đừng lo mà, tui biết là cả nhà đi vắng hết rồi, chỉ có tui với em thôi.
– Bó tay ! Chú khùng hết mức chửa trị rồi …thôi … tui sợ lắm …

Tuy nói vậy, nhưng chị Năm cũng bắt đầu bị kích thích. Cuộc sống của chị nhàm chán như tờ giấy báo : hết nấu cơm trưa rồi lại nấu cơm chiều, hết lo cho người chồng lù khù thì lại phải chăm sóc cho đứa con nhề nhệ, sức khoẻ yếu. Tự nhiên hôm nay có người đàn ông lịch lãm kéo chị vào một tình huống đầy sôi động, đầy kích thích … Chị Năm dùng dằng lấy lệ nhưng rồi chị cũng bằng lòng nắm con cặc mà bồi hồi làm những động tác thủ dâm. Chị lo lắng nếu bà chủ bước vào bếp mà thấy chuyện động trời này thì chắc chết hết cả đám ! sợ thì sợ quíu tay quíu chân nhưng khe lồn thì ướt nhẹp vì nứng !

Lâu lắm rồi chị đâu có được nắm trong tay một con cặc hùng dũng như con cặc của người đàn ông này, con cặc của chồng chị bèo nhèo không thể nào sánh kịp.

Chị xụt không đầy năm phút thì chú Hoàng đã có tín hiệu gần đạt được điểm đến, làm chị Năm sung sướng hãnh diện, chị vừa bóp mạnh thêm con cặc vừa tăng cường độ … chú Hoàng gầm lên một tiếng, chú đưa tay bấu vào vai của người đàn bà … rồi chú thích thú bắn khí ra dầm dề … Chị Năm chỉ kịp quây qua bên chụp lấy cái lon trên bàn mà hứng lấy dòng khí…

Khi xong rồi, chị Năm nhìn chú Hoàng mà ngượng ngùng nói nhỏ :
– Trả nợ rồi đó. Làm người ta muốn điên lên…

Chú Hoàng thừa dịp chị Năm đang bối rối, chú nhanh nhẩu đút tay vào quần chị. Chị Năm chưa kịp phản ứng thì chú Hoàng đã nắm lấy được chùm lông lồn. Chị Năm hoảng hồn, định thối lui một bước nhưng chú Hoàng nắm lông lồn của chị nên chị bị đau, nhăn mặt không dám nhúc nhích. Thật ra thì chị Năm tuy có cảm tình với chú Hoàng nhưng chị không hề có ý định đi xa hơn trong chuyện này, chị chỉ xem đây là một trò chơi xả buồn mà lại có thêm được chút tiền. Bây giờ thấy trò chơi đang có nguy cơ đi xa quá nên chị lo lắng, xuống nước năn nỉ :
– Chú buông tui ra đi, tui sợ lắm.
– Tui không làm gì đâu để cho em sợ. Tui chỉ thèm rờ rẫm em một chút thôi mà.

Chị Năm đành đứng dựa vào cái tủ bếp, để mặc cho chú Hoàng rờ bóp lồn của mình. Sau một lúc, chị yên tâm khi thấy người đàn ông không có ý định cưỡng chế mình, nên chị bắt đầu buông lỏng người ra mà hưởng thụ giây phút mong manh. Chị đã bị kích thích quá mạnh hồi nẩy khi xụt cặc cho chú Hoàng nên chú chỉ cần vuốt ve lồn của chị vài ba phút là chị đã run rẩy mà thăng hoa một cách tuyệt vời. Tội nghiệp cho Chị Năm, chị nghiến răng không dám rên la, sợ ai đó nghe thấy, nhưng càng kềm chế thì khí càng xịt ra dù chị cố khép chặt hai đùi một cách tuyệt vọng. Chị đứng đó vừa run rẩy vừa xuất khí ra dầm dề … Chị hoa cả mắt !

Đã lâu lắm rồi chị đâu có cơ hội được hưởng thụ một cách tuyệt vời như vầy. Chị sướng đê mê … khi chị khó nhọc lấy lại được hơi thỡ bình thường thì chị lại ngượng ngùng nói thiệt nhỏ :
– Chú … chú … làm cho tui không còn biết Trời Đất gì nữa!

Chú Hoàng mỉm cười thú vị. Chú không ngần ngại đút hai ngón tay tuốt vào khe lồn người đản bà mà xụt một cách thật vũ phu làm vang lên tiếng ọc ạch dâm đãng từ khe lồn ướt sũng. Chị Năm ngạc nhiên, bối rối. Chị không thể nào ngờ được là người đàn ông lại tiếp tục xụt lồn ngay sau khi chị vừa đạt được sướng khoái. Tình huống thật là mới lạ với chị. Chị luống cuống …nói :
– Thổi đủ rồi … tui không chịu nổi nữa đâu …

Chú Hoàng bất chấp… cứ mạnh tay mà xụt làm chị Năm phải gồng người chịu đựng … rồi chị lại bị cuống trôi đi thật xa một lần nữa …bao nhiêu khí còn lại trong chị lại được tung ra vung vãi …chị kêu ríu rít …
Khi tất cả đã xong và chị mệt nhọc xốc xếp lại quần áo chỉnh tề thì chị chợt kêu lên một tiếng :
– Chết tui rồi !
Thì ra cái lon mà chị quơ lấy để hứng dòng khí của chú Hoàng lại là lon sô-cô-la lõng mà chị đang định dùng để làm bánh tráng miệng cho chiều nay !
Chú Hoàng cười hì hì, nói nhỏ vào tai chị :
– Thì cứ lấy đại mà làm bánh đi, bánh nướng xong thì đố ai mà biết trong đó có khí của tui !

Bước ra ngoài, chú Hoàng vừa đi vừa chặc lưỡi, lắc đầu tự trách :
– Mình thiệt tệ quá, mới hứa hôm nào với cô chủ nhỏ là không màng đến con đàn bà nào khác, vậy mà vừa thấy bóng dáng một cái lồn là đã quên Trời quên Đất rồi !
Chú Hoàng thật đúng là một người đàn ông chính cống ! dù trình độ học vấn có cao đến mấy chăng nữa nhưng vẫn bị tình dục điều khiển một cách dễ dàng ! Cũng như chính chú đã thừa nhận : hễ thấy một cái lồn là quên hết mọi việc, không còn biết ất giáp gì nữa …

Lần nọ, lợi dụng Ba Mẹ có công việc đi xuống Sài Gòn mấy ngày trong khi hai chị của mình đi vắng cả ngày nên con Vân treo khăn đỏ để chú Hoàng lên gặp nó trong phòng. Lần đó, không hiểu sao, nó hứng tình hơn lúc bình thường, nó biểu chú Hoàng phải tìm một tư thế khác mà phục vụ nó.

Chú Hoàng mừng rỡ đề nghị con bé nằm lên người chú, nhưng ngược chiều để chú bú nó.

Con Vân nghe theo … nó hơi bối rối vì chưa bao giờ nó lại kề cận chú Hoàng đến mức độ đó. Nó ưỡn người lên khi nó đặt khe lồn của nó lên mặt của chú nhưng khi chú bắt đầu bú nó thì con Vân bị cuốn đi trong cơn bão lốc … nó từ từ nằm xuống lên người của chú. Cảm giác thật là tuyệt diệu, chú Hoàng nhiều kinh nghiệm và tâm lý nên chú dốc toàn lực của mình đề phục vụ cho đứa con gái làm nó chỉ còn biết nằm lên người chú mà rên rỉ … Chú kềm chế không cho nó đạt được khoái lạc vội nên con Vân càng lúc càng bức rứt …

Chợt nó cảm nhận là gương mặt nó đang kề cận hạ bộ của chú và con cặc của chú trong quần sọt đang cương cứng đội quần lên một cách mãnh liệt. Cùng lúc, những cú bú mút của chú làm nó không cưỡng lại được, nó vùi mặt vào quần sọt của chú. Nó thoáng có ý nghỉ là chú Hoàng dàn cảnh sự việc để dồn nó vào thế tục tiểu này … nhưng đầu óc của nó không còn đủ tỉnh táo nữa mà tiếp tục suy nghỉ … bàn tay của nó rạo rực tháo nút quần của chú và nhanh chóng con cặc bung ra như khúc cây !

Chưa bao giờ con Vân lại cận kề con cặc của chú Hoàng như lần này … mùi nồng nồng của con cặc làm nó ngây ngây, nó run run đưa tay nắm chặt con cặc nóng hổi … cùng lúc, chú Hoàng đưa một ngón tay rề rề lên lổ đít của con Vân làm nó cuống quít : từ lúc cô Ái Vân lần đầu kích thích lỗ đít của nó thì từ đó đến giờ cái vùng nhạy cảm đó không được chiếu cố đến. Hôm nay tự nhiên chú Hoàng lại xâm nhập vùng này làm đứa con gái rùng mình …

Chú Hoàng đủ kinh nghiệm để hiểu được phản ứng của đứa con gái, chú từ từ chà xát lỗ đít nhăn nhúm làm con Vân càng co rúm người lại, tay nó bấu chặt con cặc của chú. Nó hổn hễnh chờ đợi …

Khi ngón tay bức phá được lực chống của các cơ thịt quanh lỗ đít và trườn vào thì con Vân không cầm được tiếng kêu cứu thãm thương. Cùng lúc miệng của chú ngậm hết khe lồn bé tí mà nút thật âu yếm … con Vân mất hết tự chủ, nó gục đầu xuống hạ bộ của chú Hoàng, gương mặt của nó ấn sâu vào rừng lông đen của người đàn ông. Chú Hoàng càng bú nó, càng đụ lỗ đít của nó thì nó càng cuống quít, hai tay nó bấu chặt vào con cặc cương cứng như vào một cái phao cứu hộ …

Chú Hoàng nứng cặc đến mức độ tối đa. Chú hạnh phúc tràn trề. Chú chỉ còn một ao ước cuối cùng mà thôi: là đứa con gái chịu ngậm con cặc của chú vào miệng thì dù có bị tuyên án tử hình thì chú cũng chấp nhận. Chú ưỡn cặc mình về phía cái miệng của con Vân như để gởi tín hiệu cho nó …
Nhưng con Vân chỉ xiết chặt con cặc trong tay nó, nó áp cây thịt nóng hổi vào gò má nó mà rên rỉ chứ nó không hề có động tác nào theo hướng ước mong thầm kín của người đàn ông.
Khi con Vân xuất khí thì nó nghiến răng mà run như bị cảm lạnh, nó không còn biết Trời Đất gì nữa, hai tay nó tự động xiết chặt con cặc của chú Hoàng làm chú đau thấu xương.
Nhưng lạ lùng thay, trong cơn đau đó lại nổ bùng ra cơn sướng khoái … làn khí tràn lên từ hai hòn dái muốn nổ bung ra ngoài nhưng con đường ống bị bàn tay của đứa con gái bóp nghẹt làm áp lực tăng lên mức độ tối đa. Làn khí không đường thoát có cơ muốn dội ngược lại làm cho con cặc càng phồng to ra… chú Hoàng đau quá đến mờ cả mắt, chú cố lăn qua bên đề giải toả con cặc nhưng con Vân đang đê mê xuất khí nên nó cứ bấu vào con cặc không chịu thả ra …

Tội nghiệp chú Hoàng ! gương mặt thì bị khe lồn đứa con gái đè bẹp, thở không ra hơi trong khi con cặc muốn xịt khí ra cũng không được vì bị bế tắc hoàn toàn. Chưa bao giờ trong đời chú mà chú lại trải nghiệm một cảm nhận kinh khủng như ngày hôm nay, sướng khoái và đau đớn cùng một lúc làm chú chịu không nổi, ngất đi không còn biết ất giáp gì nữa …

Con Vân xuất khí đã đời xong, nó mới nới lỏng hai tay đang xiết con cặc của chú Hoàng. Không còn bị ngăn trở nữa, làn khí ào ạt bắn phọt ra … Con Vân không đề phòng nên bị dòng khí bắn tung toé lên mặt, lên tóc, lên ngực nó. Nhưng nó mệt quá rồi, không còn sức phản kháng nữa. Nó cứ để vậy, úp mặt lên rừng lông của chú Hoàng mà thiếp đi.

Sau lần đó, con Vân mắc cỡ vì mình đã đi quá xa trong sự thân cận với chú Hoàng nên nó không dám lập lại trò chơi đó nữa, nó hạn chế chỉ để chú Hoàng lâu lâu bú lồn nó một cách bình thương như những lần đầu tiên.

Chiều hôm đó, không hiểu tại sao mà con Thu lại đến gõ cửa phòng con Vân. Chị nói:
– Tự nhiên tao thèm ăn trái nhản. Vân, mầy đi với tao ra vườn sau để hái nhản nhe?
Gia đình họ có một vườn trái cây lớn rất phong phú chạy dài đến chân đồi phía sau nhà. Vị trí dành cho cây nhản nằm tuốt nơi đó. Con Vân uẻ oải trả lời:
– Thì chị đi một mính đi, rủ em làm gì, em làm biếng lắm!
Thiệt ra thì hồi sáng nó vừa được chú Hoàng bú lồn nên bây giờ nó còn hơi sật sừ …
Con Thu xuống nước, năn nỉ :
– Thôi mà ! mầy biết tao hay sợ ra đó một mình. Đi với tao đi! rồi mầy muốn gì tao cũng chịu.
Như chúng ta đã biết con Thu là chị kế của con Vân, nó hơn con Vân có 3 tuổi, năm nay nó 16 tuổi. Con Thu là con mọt sách, cả ngày chỉ lo học, không thèm để ý đến bất cứ chuyện gì khác. Nó học nhiều đến mức bị cận thị phải đeo mắt kiếng. Tành con Thu vừa nhút nhát vừa ích kỷ nên nó không có nhiều mối liên hệ với những người xung quanh nó, có thể nói con Vân là người gần như độc nhất có ít nhiều trao đổi với con Thu. Trong thâm tâm, con Thu rất phục con Vân vì cái tánh dám làm, dám nói của con em gái của nó. Nó cũng muốn thoãi mái, hồn nhiên như con Vân nhưng nó biết là nó không làm như vậy được.
Thấy con Thu năn nỉ, con Vân đành đứng dậy, nó nói:
– Cái gì chị cũng sợ … rồi sau này khi lấy chồng rồi thì không biết chị sẽ ra sao ?
Con Thu đỏ mặt:
– Nói bậy ! tao không bao giờ lấy chồng đâu, sợ thấy mồ ! cứ thấy trên tivi, cặp trai gái ôm nhau là tao đã thấy lạnh xương sống rồi !
Con Vân cười nhạo:
– Nói thì nói hay lắm, chứ khi chị được ai đó ôm rồi thì cứ ghiền suốt ngày đêm.
Thật ra thì con Thu cũng như chị Phượng của nó, họ hoàn toàn mù mờ về chuyện tâm sinh lỳ, do cách giáo dục cổ hủ trong gia đình này. Cả đến khi con Thu có kinh nguyệt lần đầu, nó đã hoãng sợ khi thấy tí máu chảy ra từ khe lồn của nó, may là nó được chị Lành, chị giúp việc tạp vụ cho nó những hướng dẫn cần thiết.
Rồi mấy tháng sau, nó lại nhờ chị Lành giãi thích và trấn an nó khi nó phát hiện những cọng lông đầu tiên chớm mọc trên mu lồn của nó…

Hai đứa con gái ra đến vườn nhãn và bắt đầu hái nhãn một lúc thì con Thu kéo tay áo con Vân mà lo lắng nói nhỏ :
– Nè, hình như có ai đang đi về phía mình.
Quả thật, có tiếng ai đó xì xào mà lại là tiếng đàn ông con trai.
Con Thu cuống quít kéo con Vân chạy vào căn chòi gần đó, căn chòi dùng để cất dụng cụ nhà vườn. Con Vân bực mình vì tánh nhút nhát của chị ba nó, nhưng nó cũng đành phải chạy theo.
Trong căn chòi tối, cả hai phập phồng nhìn qua khe hở của cái tường ván…
Bên ngoài chú Hoàng hiện ra, đi kèm chị Lành. Chị Lành là một phụ nữ đâu chừng 30 tuổi, chị rát hiền lành và có duyên. Chị đã có chồng và hai con. Chị để gia đình lại quê mà lên thành phố kiếm việc làm, gởi tiền về nuôi chồng con.
Chú Hoàng dừng lại mà cười :
– Sao mấy ngày nay em lại cứ tránh né tui vậy ? May là hôm nay tui gặp được em ngoài này.
Chị Lành nhăn nhó :
– Anh từ đâu nhẩy ra làm tui hết hồn, thiếu điều làm rớt cái giỏ đựng trái cây mới hái. Tui xui xẻo mới gặp anh ngày hôm nay.
Chú Hoàng cười hì hì:
– Tui có phải là ma quỷ gì đâu mà em sợ.
– Tui nghe tụi nó nói anh «ghê lắm » , phải đề phòng không khác gì quỷ
– Tụi nào ?
– Thì tụi con gái trong nhà chứ ai !
– Tui nó nói gì kệ tụi nó, chứ tui thì chỉ muốn giúp em mà thôi.
– Anh giúp tui? Giúp cái gì nói thử xem!
– Tui biết em đang lo lắng vì thằng cu ở quê đang bị bịnh cần thuốc thang. Nè tui muốn tặng em 200.000 gởi về cho thằng cu.
Chị Lành trố mắt:
– Gì nhiều vậy?
Rồi chị ấp úng:
– Anh tốt với tui quá …
Thật ra thì chị Lành đâu có để ý gì đến những lời bàn tán về chú Hoàng. Chị vẫn thấy là chú rất đàng hoàng với chị, lại có những cung cách rất chu đáo làm chị rất hài lòng. Trong thâm tâm chị thích cái lịch lãm của chú nhưng chị là gái có chồng nên chị tránh né chú mà thôi. Đôi lúc chị thỡ dài mà buồn cho số phận của mình: mang tiếng là có chồng chứ có ai biết đâu là chồng chị bị liệt dương sau một trận say rượu bí tỉ đến bị hôn mê phải mang đi nhà thương. Cũng vì chồng chị không làm gì ra hồn nên 3 năm nay chị mới phải lên thành phố mà kiếm việc làm nuôi gia đình. Có những đêm hè nóng nực, chị trằn trọc ngũ không được vì chị vẫn còn những đòi hỏi sôi sụt của thể xác nhưng chị vẫn phải cố kềm chế. Chị biết chú Hoàng để ý đến chị và tìm đủ mọi dịp để ve vãn chị và điều đó làm chị cũng rung động nhưng chị sợ tai tiếng nên chị tránh né chú mà thôi.
Hôm nay được chú Hoàng quan tâm và đưa cho chị số tiền không nhỏ, chị cảm động ứa nước mắt. Đã lâu lắm rồi đâu có ai quan tâm và chăm sóc cho chị đâu. Cả ngày cứ lủi thủi một mình, chỉ biết đem sức lao động ra mà quần quật làm việc cho quên sự trống vắng và sự nhớ thương hai đứa con.
Chú Hoàng bước đến nắm tay chị mà vổ về làm chị càng tủi thân thêm. Bao nhiêu dồn ép bức xúc từ mấy tháng nay được dịp tuôn trào ra … chị cầm lòng không được, nên khi chú Hoàng đưa tay ôm chị vào lòng thì chị không chống cự, để người đàn ông ôm mình.

(Hết Phần 3 … Xin mời đón xem tiếp Phần 4 )