Uống nhầm thuốc – Truyện Dịch ( Update Phần 92 )

CHƯƠNG 80: CHỢ NÔ LỆ.

Trung dẫn nhóm ông Quân đi vào một lối rẽ. Bên trong lối rẽ này tràn ngập mùi son phấn thơm tho, không hề giống với không khí bên ngoài. Hai bên là từng chiếc lồng với diện tích chỉ 1m2 và cao tầm 2m, trong chiếc lồng là hàng quốc cấm mà cả nhân loại lên án, chính là người.

“Đây là nơi buôn người, có nhiều loại lắm. Có nô lệ nam dùng để khai khoáng trộm hoặc là làm lính đánh thuê cũng có cả nô lệ nữ về làm búp bê tình dục. Ông anh thấy ok không?” – Trung vỗ vai ông Quân giới thiệu.

“Được đấy. Nhưng sao nhìn mấy người này đều như mất hồn thế kia?” – ông Quân thắc mắc hỏi.

“Đều là bị dùng mê dược. Não bộ ảnh hưởng lớn rồi, bây giờ như một trang giấy trắng. Anh về chỉ cần dạy lại như dạy chó là còn ngoan hơn cả chó” – Trung nhếch mép cười. Dường như không phải hắn nhìn những người trong lồng như một con người mà chỉ là những con chó mà thôi.

Hoài nhíu mày khi nhìn cảnh tượng trước mắt, nam nữ hai bên đều trần truồng không mảnh vải che thân, trên cổ còn có một chiếc vòng nối với một chiếc xích sắt. Một người lính đặc công như Hoài không thể chấp nhận được việc như thế này, nhưng khi Hoài có ý nghĩ phản kháng thì đầu Hoài lại xuất hiện tình trạng mê man.

“Hay đấy nhỉ? Giá cả thế nào?” – ông Quân hỏi.

“Còn tùy. Trong này toàn hàng tuyển, rẻ nhất cũng nửa triệu. Đều có giá trên cửa lồng hết đó anh”

Ông Quân đi tới một chiếc lồng, bên trong là một thiếu nữ chỉ chừng 16 tuổi, đôi vú non trắng nõn căng tròn, cặp mông căng mịn vút cao, có thể nhìn thấy khe bướm lấp ló ở giữa cặp đùi của cô, bảng giá ghi 1.000.000$.

“Đắt như vậy? Bỏ ra cả triệu đô mua về một con đàn bà?” – ông Quân quay đầu hỏi Trung.

“Đắt xắt ra miếng anh trai. Nghe lời răm rắp không biết cãi là gì, anh dùng trò gì nó cũng chiều. Có thể dùng cả để tiếp khách hoặc nhiều mục đích khác. Hàng này là cực phẩm đó.” – Trung cười giải thích cho ông Quân.

Ông Quân đi từng chiếc lồng, bên trên có giá đúng thật đều không dưới 500.000$, nam rẻ hơn nữ một chút. Như cô gái vừa nãy quả thực cũng là hàng tốt, bên trong đa số tuổi từ 22-28, càng trẻ thì giá càng cao, đặc biệt hàng này nguyên zin 100%.

Ông Quân đi tới được một nửa dãy lồng thì có một người phụ nữ da trắng tầm 40 tuổi đi tới. Người phụ nữ này dáng người cao dong dỏng, mái tóc màu vàng xõa từng lọn uống cong xuống tới tận ngang ngực, cặp ngực no tròn săn cứng hở hơn nửa sau lớp váy cúp ngực ngắn ngủn, đôi chân dài miên man và khỏe khoắn, đôi mông tròn trịa được ôm sát được tôn lên bởi chiếc váy của nàng.

“Albert, Ông muốn mua người hả?” – Người phụ nữ lên tiếng. Cô ta nói bằng tiếng Anh (mình ngu tiếng Anh nên xài luôn tiếng Việt. Anh em cứ nghĩ là cô ta nói tiếng Anh cho hợp lý nhé!)

“Chào Pie. Tôi dẫn người tới xem. Cô cứ tự nhiên” – Trung đáp lại Pie.

“Được. Cứ xem đi, ưng ai thì nói với tôi” – Pie nói với Trung rồi quay đi tiếp một đoàn khách khác.

“Ok!” – Trung gật đầu với Pie.

Ông Quân đi qua đi lại một hồi cũng chẳng thấy có gì đặc biệt, nữ sắc đối với ông Quân cũng không có quá nhiều sức hút. Kim Phượng – vợ ông vô cùng đẹp và sexy, ông cũng không thiếu gái nên những nơi như này gần như chẳng có mấy sức hút với ông.

“Thôi. Về đi. Anh thấy cũng bình thường” – ông Quân nói với nhóm người.

“Anh không hài lòng sao?” – Trung thắc mắc hỏi. Thông thường người đi vào đến đây đều sẽ mua 1-2 nô lệ nữ về chơi cho thích.

“Haha… Là chú không biết. Vợ chú Quân là siêu phẩm, những thứ này không lọt vào mắt chú ý là phải thôi” – Ông Thắng giáo sư nói.

“Ra là vậy. Bêu xấu rồi” – Trung gật gù nói.

Ông Quân hừ lạnh trong lòng khi nghe ông Thắng giáo sư nói như vậy, dám để mắt tới vợ ông thì chắc chắn sẽ ngủ với giun sớm mà thôi.

Nhóm người ra về thuận lợi, trước khi đi ra còn mua bổ sung thêm đạn dược đề phòng có cướp đường.

Trung tiễn nhóm người ông Quân ra tới tận bến tàu rồi hắn quay về địa đạo.

Một lúc sau thuyền cũng đã tới, nhóm ông Quân vội vàng lên thuyền để về nơi cắm trại nghỉ ngơi rồi mai khởi hành về Việt Nam.