Uống nhầm thuốc – Truyện Dịch ( Update Phần 92 )

CHƯƠNG 76: BBQ DÂM LOẠN (3)

Kim Phượng nhấp một hồi đã cảm thấy mỏi chân, hôm nay Dũng đã dùng tuyệt chiêu bế tinh chứ không thoải mái thả lỏng như mọi ngày. Kim Phượng hơi dừng lại một chút nhưng Dũng đang trong cơn sướng khoái thì làm sao mà chịu được.

Dũng chồm người lên làm Kim Phượng dúi đầu về phía trước, dương vật cong lại ấn thẳng vào tử cung của nàng. “Ứ” Kim Phượng rên khẽ một tiếng. Dũng nhích mông ra xa để lấy đa rồi bất ngờ hẩy mạnh vào lồn Kim Phượng khiến dâm thủy từ trong khe lồn mẹ nó bị ép lại rồi bắn mạnh ra vì chịu áp lực lớn.

Kim Phượng không chịu được con quái vật của Dũng đang thô bạo nong lồn nàng ra như vậy, nàng cảm nhận rõ sự cọ xát từ thành vách thịt non âm đạo với con cặc to lớn gân guốc đang ấn sâu tới tận tử cung. Đôi khi đầu cặc Dũng như muốn tách miệng tử cung của Phượng ra để chui vào đâm nát tử cung nàng. Dũng nhấp như vũ bão, trong cổ họng nó phát ra từng tiếng gầm gừ vì sung sướng, dương vật ra ra vào vào kéo theo từng mảng chất nhờn bám dính lấy thân cặc, hai mắt nó đỏ ngầu như đã nhập ma.

Kim Phượng chưa bao giờ thấy Dũng thô bạo như vậy nhưng khoái cảm liên tục đánh úp lên não bộ làm cho Kim Phượng mê muội, Kim Phượng rên rỉ những tiếng vô nghĩa.

“ơ….ơ….ớ….ớ…ơ…”

Dũng bị tiếng rên của Kim Phượng kích thích. Nó nắc càng nhanh hơn, tiếng phạch phạch phát ra từ hai bộ phận sinh dục đang dính lẹo lại với nhau cũng như tiếng cặp mông tròn lẳng của Kim Phượng bị bẹn của Dũng va vào.

“Mạnh nữa lên…ớ…ớ…mẹ sắp ra rồi…ớ”

“Hừ hừ…” – Đáp lại tiếng rên rỉ của Kim Phượng là những cú nắc như trời giáng với tốc độ của một chiếc máy khâu.

“Hự..hự…Aaaaaaaaaaaaaa”

Kim Phượng rú lên thảm thiết. Nàng thật sự đã bị con cặc của Dũng làm cho sướng đến thần hồn điên đảo, nàng đã lên đỉnh và xuất khí. Dâm thủy bắn ra thành tia, ướt hết cả hai bên đùi của Dũng.

Mặc dù Kim Phượng đã lên đỉnh nhưng Dũng vẫn chưa dừng lại, từng nhịp nắc của nó vẫn đều đều phang thẳng vào lồn của Kim Phượng.

Khoái cảm đợt trước chưa nguôi thì khoải cảm đợt sau đã tới. Kim Phượng bị kích thích mạnh, âm đạo của nàng liên tục xuất khí ào ạt. Giờ đây Kim Phượng đã chẳng thể rên rỉ được nữa rồi, nàng chỉ há miệng ra ngáp lấy từng hơi không khí để không bị sướng đến chết.

My nhìn thảm cảnh của Kim Phượng vừa kích thích lại vừa thấy thương, vì chính My đã trải qua cảm giác như vậy.

“Thôi Dũng. Mẹ đã không chịu được nữa rồi. Để em lên thay đi”

Câu nói của My làm Dũng bừng tỉnh trong cơn mê, Dũng lại nghĩ tới cái thai của Kim Phượng nên buông nàng ra, để nàng ngồi xuống ghế tựa nghỉ ngơi. Kim Phượng như một sợi bún nằm ườn luôn ra chiếc ghế tựa.

My tới trước mặt của Dũng. Dũng nhẹ nâng một chân My đặt lên ghế, mặt đối mặt nút lấy lưỡi của My, dương vật chỉ hơi cạ nhẹ vài cái rồi đút thẳng vào trong âm đạo đã ướt đẫm từ lúc nào. Lần này Dũng làm nhẹ nhàng hơn vì đã lấy lại lý trí nhưng tốc độ thì vẫn duy trì như vậy. Thuốc “Tăng cường thân thể” và “thuốc kích dục mãn tính nam” đã làm Dũng như một cái máy địt thực thụ, nó địt dường như không biết mệt.

Tư thế này mặc dù rất kích thích nhưng lại nhanh mỏi. Chỉ mới hơn 10 phút My đã không chịu được mà xin đổi tư thế khác.

“Vậy em nằm ra đi” – Dũng nói với giọng như ra lệnh.

My ngoan ngoãn nằm xuống ngay bên cạnh chiếc ghế của Huyền như để Huyền có thể thấy rõ hơn quá trình làm việc. Hai đùi của My tách ra, Dũng đi tới banh hai mép lồn của My ra rồi đút cặc vào. Dũng như đang tập squad ở tốc độ cao, tiếng bành bạch vang thằng vào tai Huyền làm Huyền nứng vô cùng, tay Huyền đã không chịu được mà mò mẫm xuống dưới háng mân mê.

Dũng cầm hai chân của My lên, cặc nó cứ thế đâm tới đâm lui vào trong âm đạo của My. My nếm được khoái cảm tiêu hồn, trong miệng liên tục rên rỉ đầy sảng khoái, rất tự giác phối hợp với Dũng mà di chuyền bờ mông, khiến cho dương vật của Dũng ra vào càng thêm thuận lợi.

“Hự…lồn em tuyệt lắm My…hự…”

Dũng dùng sức xung phong liều mạng, không chút lưu tình mà đút vào rút ra ngày càng mạnh mẽ. Hai tay nó buông chân của My ra chộp lấy cặp vú lớn trước ngực đang dập dờn như cơn sóng trước mặt, nó khom người xuống liều chết ngậm lấy núm vú của My mà bú mút.

Khoái cảm càng ngày càng mãnh liệt khiến cho My triệt để điên cuồng, lỗ lồn bị chọc vào rất sâu và bị căng ra vì độ lớn của con cặc, trước ngực cũng bị mút thỏa thích, lại còn cùng người tình địt nhau trước mặt người khác làm My triệt để mất đi lý trí.

“A….a… anh giết em mất…a…a…chồng yêu…địt nát lồn em đi…a…em thích bị anh địt…a….aa….em muốn anh địt chết em….a…”

Dũng nghe My khẩu dâm thì càng tăng nhanh tốc độ tất công, huyệt động của My xiết chặt con cặc của Dũng lại, nàng đã đạt tới đỉnh điểm.

“Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa”

My rên dài một tiếng, dâm thủy phun tung tóe, chất nhờn còn chảy xuống cả lỗ đít của nàng.

“Em tiếp được chứ” – Dũng ân cần hỏi.

“Em chịu thôi. Chiều đã hai cái rồi” – My lắc đầu nguầy nguậy.

Dũng rút dương vật bị ép chặt đến mức hơi ngả màu thâm tím ra khỏi lỗ lồn còn chưa thể khép lại của My. Hai mu lồn của My đã chuyển sang màu đỏ ửng do va chạm quá mạnh.

Dũng quay đầu nhìn Huyền với ánh mắt cầu khẩn.

“Cô Huyền giúp con được chứ. Con còn chưa ra”

Huyền đang trong cơn nứng nhìn điệu bộ của Dũng mà phì cười.

“Thôi đi sói ạ. Anh tưởng tôi không biết anh nghĩ gì hay sao? Tôi đúng là bị mẹ con nhà anh lừa vào tròng mà”

“Đâu có ai lừa cô chứ. Cô giúp con đi mà. Con cũng sẽ báo đáp lại cho cô” – Dũng gãi gãi đầu nói.

“Thôi. Coi như là tôi đen đủi. Sao lại làm thân với mẹ con nhà này chứ”

“Hừ. Nghiện lại còn ngại. Ai đòi chén nó cách đây cả gần một năm rồi” – Kim Phượng nghe Huyền như kể khổ liền không chịu được mà chen miệng vào.

“Là tôi đó. Bây giờ khác lúc đấy khác. Hừm” – Huyền cũng không vừa mà đấu võ mồm với Kim Phượng.

“Bà không muốn thì thôi. Hờ hờ. Con trai, qua đây mẹ cho địt” – Kim Phượng vẫy vẫy tay gọi Dũng.

“Ai bảo không muốn chứ” – Huyền thấy Kim Phượng đã hồi phục sau cao trào thì quýnh lên vội kéo tay Dũng lại.

“Biết mà” – Kim Phượng lườm nguýt Huyền.