Mối tình vụng trộm – Truyện Sex Mới 2021 Hay – Update Chap 16

Em “ hự “ , âm thanh đó phát ra từ miệng em và lúc đó môi em hơi mấp máy kèm theo vẻ mặt đờ đẫn , nhưng em vẫn tỉnh táo quay camera ra chỗ khác để T ko thể thấy đk vẻ mặt em lúc đó .

Sau khi em đã quen với cảm giác con căk của tôi lấp đày trong lồn e , em ngồi duỗi chân từ từ ra và tựa lưng vào tường . Tôi cảm nhận được sức nặng của cơ thể em đè lên vùng hạ bộ của tôi , con căk tôi ở trong lồn em đang bị lồn em bóp chặt .

Em lại bắt đầu tiếp tục quay màn hình điện thoại lại để nói chuyện với T .

“ em vừa làm gì mà a nghe thấy có tiếng động lạ vậy ?” T hỏi em như vậy .
“ em vừa bị con muỗi nó đốt anh ah , e vồ được nó rồi anh hjhj.” Câu trả lời của em rất thuyết phục T . “ nó đốt vào đâu vậy em ? “ T hỏi . “ nó đốt vào lồn em anh à hjhj “ em trả lời với ánh mắt dâm đãng liếc qua nhìn tôi . Vì câu trả lời đó của em làm con căk tôi trong lồn e hơi cương lên một tý vì bị kích thích .

– Con muỗi chết tiệt sao lại dám đốt vào chỗ đó của người yêu anh chứ … em giết chết nó đi em .

– Vâng anh ! Nhưng nó đốt làm em ngứa … lồn … quá.

– Cho anh xem chỗ nó đốt xem nào , chắc con muỗi này có độc đấy em ah .

Em ko trả lời câu hỏi đó của em mà e cúi xuống nhìn bên dưới rồi em dạng hai chân ra , em dùng tay sờ chỗ giao nhau của lồn em và con căk tôi , em xoa xoa cái lồn . “ Chắc nó có độc thật anh !” Em vừa nói vừa xoa cái khe lồn và cái hột le đang căng mọng .

“ Cho a xem chút đi nào .” T năn nỉ em , nhưng vẫn chưa thấy em phản hồi , màn hình điện thoại đã bị em quay lên vách tường khiến T ko thấy em đâu . T suốt ruột hỏi : “ Em đang làm gì vậy ?” .

Lúc này em mới ngẩng mặt lên nhìn vào màn hình điện thoại nũng nịu nói : “ em ngứa lồn … lắm … hự … hự … từ nãy em đang gãi lồn anh à , lồn em nó xưng lên rồi cho nên em ko cho anh nhìn đâu .”

– Thôi được rồi anh thương , em đừng gãi nữa ko nó lại càng xưng lên đấy .

– Vâng ạ ! Em ko gãi … nữa … em chỉ … xoa … thôi anh .

– Không có anh ở bên em ,em chăm sóc nó cẩn thận khi nào anh về anh bù cho nha .

– Vâng …a…Anh ơi ! Em xoa lồn mà nước lồn nó cứ chảy ra cơ … anh …

Em vừa nói vừa nhấc mông lên dập nhẹ xuống hai phát , chưa hết , sau đó em còn lắc ,còn sàng sang hai bên . Người e vẫn cứ lắc lư kèm theo giọng nũng nịu với T , chính vì như vậy T cũng không nghi ngờ điều gì . Từ bao giờ , dưới gốc căk tôi đã xuất hiện 1 vũng nước đọng lại có màu hơi đục và kèm theo bọt ,đó là dâm khí của em , là nước lồn do em sướng chảy ra . Cứ như vậy em ko còn để ý đến những câu nói của T nữa , người em như bị ma nhập , vặn vẹo ngả nghiêng . Em cố tình dãy giụa để được cử động cho lồn và căk ma sát với nhau em nũng nịu liên tục để T không thể nghi ngờ gì về hành động của e :” em ko biết đâu … hu…hu… anh về đi … lồn em lâu rồi ko đk ai gãi ngứa… lắm …a…a…nh .”

Ở bên dưới , tôi bắt lấy cơ hội cũng hơi di chuyển mông để được cọ sát con căk vào lồn em hơn . Cứ như vậy cảm giác kích thích đến tột độ , nhiều lúc tôi phải kìm hãm lại không thì phụt ra mất . Tối cũng biết em là nứng không thể chịu đựng nữa rồi , tôi ước được ngồi dậy địt cho tung cái lồn của e , để em và tôi được giải phóng cơn nứng .

Đến mức này em cũng không thể chịu đựng được nữa rồi , em nói : “ a ơi ! Em buồn đi vệ sinh … anh chờ em chút được không anh …” . T chưa kịp nói gì e thì em đã vứt điện thoại xuống giường , em nhấc mông lên làm con căk chui ra khỏi cái lồn nghe “ ọt “ một tiếng . Em bước xuống giường , vừa đi vào nhà vệ sinh em vừa vẫy tôi theo . Tôi hiểu ý em liền nhẹ nhàng theo sau em vào nhà về sinh . Vừa vào tới cửa phòng vệ sinh em lao lên ôm cổ tôi vít xuống hôn lấy hôn để , 1 tay em cho xuống dưới vuốt con căk trơn ướt vì dâm khí của e . Em nói :” anh địt em đi …anh … em muốn địt lắm .” . Tôi xoay người em lại , em chống tay vào tường , rồi tối đứng phía sau cầm con căk cà cạ vào lồn em , khi xác định đúng vị trí cần tìm tôi ấn , một tiếng động vang lên “ ọp “ .

Con căk một đường lao cộc vào trong lồn em , chân e run run vì sướng .

– Á…hự… ui sướng lồn em quá , anh… địt mạnh lên đi …ư…ưm .

– Địt mạnh T nó nghe thấy thì làm sao em ?

– Em kệ … a…aaa… sao lại sướng lồn như thế này … a…aa…

Tôi địt rất nhanh nhưng tôi khổng để cho đùi tôi đập vào mông em được vì tôi sợ gây ra tiếng động . Tôi tăng tốc vì tôi biết em đang sắp lên đỉnh , tôi cảm nhận được thành lồn em đang co bóp . Tôi sợ e lên định e sẽ hét rất to , để tránh điều đó sảy ra tôi bèn dùng tay bịt miệng em , và tôi địt những cú dứt khoát vào lồn em .

– Em sắp ra…a…aa … anh địt … sướng chết lồn … mất thôi …a…a…mạnh… lên … a…

Tối không thể để em mất hứng được , tôi dồn hết sức để địt những phát cuối cùng này .

– Anh cũng sắp ra rồi em ah !

“ Bạch … bạch … bạch …” mặc dù hạn chế nhưng âm thanh đó vẫn xuất hiện .

– Em ra…a… a… anh ơi !

Lúc này tôi cảm thấy từng đoàn tinh trùng đang lối đuôi nhau chạy theo dọc thân căk , tôi cũng chuẩn bị ra , tôi không chịu đựng đk nữa : “ anh cũng ra… anh bắn vào lồn em nhớ ? “ . Em chưa kịp nói gì thì căk tôi giật giật liên tục , từng đợt từng đợt bắn vào trong lồn e , em kẹp chân lại , lồn e bóp liên tục như muốn vắt kiệt tinh trùng còn sót lại trong người tôi vậy . Sau khi con căk tôi bắn hết tinh trùng vào lồn em thì cũng bắt đầu mềm và thu nhỏ dần nhỏ dần , con căk đang dần trôi ra khỏi cái lồn của em . Căk tôi vừa ra khỏi lồn em thì có một dòng nước trắng đục đặc quếnh chảy ra rơi xuống đất “ toẹt “ một tiếng . Nghe được âm thanh đó em liền quay lại nhìn tôi và nhìn xuống đất , em mỉm cười , em cúi xuống nhìn con căk ủi xìu của tôi , tay em túm lấy và đưa vào miệng em mút . Em mút rất ngon lành , bao nhiêu là dịch nhờn bám vào thân căk đã được em mút sạch sẽ rồi em mới nhả căk ra . Sau khi được em về sinh sạch sẽ tôi cảm thấy mệt và buồn ngủ , tôi nhẹ nhàng lên giường nằm còn em em vẫn ở trong đó rửa ráy cho sạch rồi em vào sau .

Vào tới giường em cầm điện thoại thì thấy T vẫn đang đợi e , em nói với T em đã đi vệ sinh xog và giờ rất buồn ngủ , em kêu T đi ngủ thôi không muộn mai còn có sức đi làm . Và rồi hai người cũng chúc nhau ngủ ngol .

Em ra tắt điện rồi lao lên nằm bên cạnh tôi , gối lên tay tôi và ôm sát . Tôi hôn nhẹ lên chán e và nói : “ chúc em ngủ ngon .” Em ko nói gì chỉ thấy rúc rúc lại gần , tay em cho xuống dưới cầm lấy con căk và nắm vào trong lòng bàn tay . Cứ như vậy cả hai chìm vào giấc ngủ tới sáng .