Mối tình vụng trộm – Truyện Sex Mới 2021 Hay – Update Chap 15

Mặt trời cũng bắt đầu hé rạng , tôi đã đến lúc phải dậy … em đã dậy từ khi nào mà tôi ko hay biết , không thấy em ở trong phòng . Tôi đi vệ sinh cá nhân , một nát sau nghe tiếng bước chân có người vào phòng .

– A dậy rồi ah ? Em vừa đi mua đồ ăn sáng cho a nè , tý anh đánh răng xog thì ra ăn nhé .

– Oke em !

Xong xuôi , tôi ra ngoài phòng , em nhìn tôi chăm chăm và nói : “ anh không mặc quần vào , cửa để toang hoang như thế này nhỡ ai nhìn thấy thì sao ?” . “ Hì Hì … vừa a dậy cửa phòng vẫn đóng cho nên a mới không mặc đấy “ tôi với cái quần mà mặc vào .

– Xem em mua gì cho anh ăn nào .

– Hjhj em mua bánh mỳ thôi , anh ăn tạm nhé .

– Món ngon nhất thì không bỏ ra cho anh ăn .

– Đâu anh , em làm gì có đồ ăn trong phòng đâu ạ .

Tôi vừa cắn một miếng bánh mỳ to và nhìn em cười , tôi đi lại phía em , ghé vào tai em thì thầm . Em véo tôi rõ đau rồi lườm lườm tôi mấy cái , em nói : “ cả ngày hôm qua anh hành em chưa chán ah ? Vừa sáng ra đã dâm dê nữa rồi “ .
Nói thật , ở bên em tôi không cảm thấy chán , tôi rất thích cái tính của em , bên em tôi cảm thấy vui vẻ và vô tư . Tôi cắn miếng bánh thật to , vừa nhai vừa cười trêu em : “ Hôm qua là anh hành em hay em hành anh nhỉ ? Hình như có gì đó sau sai .” Bất ngờ em đạp tôi một phát , làm tôi không kịp né , tôi nhìn e lườm mà buồn cười tý sặc bánh mỳ .

– Anh ăn nhanh lên rồi còn về đi làm , em cũng sắp đến giờ phải đi làm rồi , cứ đứng đấy mà nói người ta …

– Hjhj , anh ăn xog rồi đây nè , thế tối nay anh lại xuống đây ôm em ngủ nhé .

– Vâng ! Mà anh đem quần áo xuống luôn đây ở đi , ngày nào cũng đi đi về về tội lắm .

– Thế thật nhỉ ? Hjhj ý kiến của em hay đấy , nhưng mà xuống đây ai giặt quần áo cho anh , anh ở nhà có phải giặt đâu .

– Em giặt cho , ai bắt anh tự giặt đâu chứ .

– Ui ! Em ngoan thế , thế ngày nào anh cũng thưởng cho em nhé hjhj .

– Anh thưởng cái gì ?

Tối tiến lại trước mặt em rồi lôi con căk đang ngủ ngon trong quần ra : “ phần thưởng của em đây nè .” Em đưa tay ra cầm lấy con căk mà vuốt , em ngước lên nhìn tôi và rồi em đưa căk vào miệng em , em mút em liếm . Con căk đang ngủ ngon bị em đánh thức , nó bắt đầu căng phình cơ thể gân guốc lên . Tôi đang phê , cảm giác thật thư giãn , đột nhiên em dùng lại và nói : ” thôi đến giờ em phải đi làm đây , anh cất cái của nợ này đi em không thèm đâu , đây , em đưa cho anh một cái chìa khoá phòng khi nào a xuống anh tự mở cửa vào nhé . Chắc em hôm nay về 8h tối đấy , anh đến sớm thì ra ngoài ăn trước đi không đói .” Tôi đưa tay cầm lấy chiếc chìa khoá và nói : “ oke em , a xuống sớm rồi đợi em về , hai đứa cùng đi ăn mới vui chứ ăn một mình chả ngon gì cả .”

Thế rồi tôi cũng chuẩn bị đi về để bắt đầu công việc của một ngày mới . Trên đường về tôi không ngừng nghĩ lại thời gian ở bên em vừa qua , tôi thật sự rất vui và hào hứng , tôi còn nghĩ sau này ở bên em chắc chắn sẽ còn nhiều chuyện hấp dẫn và kích thích .

Cả ngày hôm đó , thời gian làm việc của tôi trôi qua rất nhanh . Làm về tới nhà , tôi bảo với bố mẹ là sang nhà bạn ở gần cty ở cùng một thời gian , bố mẹ không phản đối mà chỉ hỏi qua loa vài câu .

Tối hôm đó tôi cũng không ăn cơm ở nhà mà tắm rửa xog là tôi gập mấy bộ quần áo cho vào túi rồi phi xuống phòng em luôn . Trên đường xuống phòng em , tôi mua ít đồ ăn vặt , hoa quả , rồi định ghé vào tiệm thuốc mua bao cao su nhưng tôi thấy em ko có ý muốn tôi đi bao nên đành thôi . Tới phòng trọ e , tôi dùng chìa khoá lúc e đưa tôi từ sáng để mở cửa phòng , cánh cửa vừa mở ra tôi cảm nhận được một luồng hơi nóng ập thẳng vào mặt , tôi thầm nghĩ “ nóng ntn thì sống sao được .” Để gọn đồ lên bàn , tôi lao lên giường nằm nghịch điện thoại để đợi em về , mãi không tới 8h tối để được gặp em , bụng tôi cũng đói , muốn đợi em về rồi cùng đi ăn . Ở trong phòng em được một lúc mà cảm thấy cơ thể đang ra mồ hôi , nó dính dính cảm giác khó chịu , tôi quyết định đi tắm . Tắm xog tôi nghĩ chả cần mặc quần aó làm gì cho nóng , và cứ thế lên giường nằm đợi em .

Rồi cuối cùng cũng nghe thấy tiếng em đang nói chuyện với ai ở ngoài , em mở cánh cửa ra , rất bất ngờ , e không đi một mình mà còn có một người con gái khác tay cầm túi sách . Tôi vội vàng kéo chăn lại đắp lên người , sự việc này là ngoài dự định của tôi , may quá là tôi phản ứng kịp thời .

– Anh xuống lâu chưa ? anh đã ăn gì chưa ? Đây là bạn em vừa ở quê lên , định xin làm ở khu công nghiệp này anh ah .

– Uhm ! Vậy ah , a xuống được lúc rồi em ah a cũng chưa ăn j , a đợi e cùng đi ăn .

– Vâng anh ! Bạn em tên Lan , còn đây là người yêu tao tên Hùng .

– Tôi : Anh chào em !

– Lan : Vâng ! E chào anh !

– Em : Ở a lạnh ah mà đắp chăn thế ?

– Tôi : A vừa tắm xog thấy cũng hơi lạnh nên a đắp tý thôi .

Em ngồi xuống giường bên cạnh tôi rồi nhìn tôi với ánh mắt tinh nghịch , chắc có lẽ em biết tôi đang nói dối . Em bảo lan để đồ một chỗ rồi bảo lan đi tắm trước đi , còn em làm hơi mệt em ngồi nghỉ một nát em tắm sau . Tôi thi thoảng liếc qua nhìn Lan , Lan dáng người cũng tương đối , nhưng có vẻ cắp vú của lan hơi to , nhìn bên ngoài đã đồ sộ thế kia cơ mà , trong đầu tôi hình dung các kiểu . Lan cũng chuẩn bị đồ để vào tắm , em có vẻ ít nói , hoặc do em đi xe mệt .

Lan đang lúi húi lấy đồ trong túi ra để chuẩn bị đi tắm , thì tay em đã luồn vào trong chăn , sờ vào đùi tôi . Lúc đó tôi đột nhiên lại dâng lên cảm xúc , con căk bắt đầu có tín hiệu phình lên . Tay em di chuyển dần lên phía trên , rồi cuối cùng cũng chạm vào thứ cần chạm , em túm chặt con căk và dùng sức bóp . Tôi k dám kêu lên vì trong phòng không phải chỉ có hai đứa .