Mối tình vụng trộm – Truyện Sex Mới 2021 Hay – Update Chap 16

Chúng ta ăn gì bây giờ hả em ?

Lan , mày muốn ăn gì nào ?

Ăn gì cũng được mày ah .

Hay mình đi ăn lẩu đi anh ? Chọn quán nào có điều hoà ngồi cho mát anh à .

Oke em !

Tôi đưa hai em ra quán ăn cách đó ko xa lắm . Vào quán , tôi hỏi các em muốn ăn gì ? Lan nói là ăn gì cũng đk còn em thì muốn ăn hải sản . Vậy tôi chọn 1 lẩu hải sản dành cho 3 người đi .
Em nhân viên đưa chúng tôi lên phòng có điều hoà , tôi và em ngồi 1 bên còn Lan một mình một bên . Em nhân viên hỏi chúng tôi muốn uống gì ? Tôi quay sang hỏi “ cho hai em chọn “ , Lan nói muốn uống beer , vậy cả 3 cùng chọn beer .

Đồ ăn được mang lên cùng với 1 két beer tiger , em biết tôi tửu lượng kém nhưng vì lý do bạn em hôm nay xuống đây là ngày đầu cho nên bắt tôi nhất định phải uống . Beer được bật ra và rót đều ra 3 cốc , cốc đầu tiên cả 3 cùng nâng lên và uống hết . Tôi gắng gượng uống hết sau cùng , lúc này đây tôi thấy vẫn ổn , nhưng cũng hơi rùng mình . Cốc tiếp theo Lan chưccs riêng sk tôi , vì lý do này tôi cũng k thể từ chối cũng cố gắng uống ko thể để cho Lan cười được .

Sau hai cốc mặt tôi bắt đầu thấy nóng , đầu óc có vẻ hơi choáng váng . Tôi tranh thủ ăn ko thì đói lại càng nhanh say , mặc kệ hai đứa nói chuyện với nhau . Vì lâu ngày ko gặp cho nên hai em có rất nhiều chuyện để tâm sự .

Em biết tôi ko uống được cho nên em đã lấy lý do để mời riêng Lan 3 cốc liền để cho tôi có time tranh thủ nghỉ ngơi lấy lại sức , kiểu gì Lan cũng sẽ quay sang lấy lý do để mời tôi uống .

Đang nửa chừng cuộc nhậu thì bỗng dưng chuông đt e reo , tôi liếc mắt qua thì đó chính là T gọi , e nhìn tôi và đứng dậy đi ra ngoài để nghe đt . Trong lúc em ra ngoài thì Lan đã có cơ hội để tiếp tục mời tôi uống , Lan lần đầu gặp , em ý mượn hết lý do này lý do khác để mời tôi , vì sĩ diện cho nên tôi k thể từ chối được . Tôi ko ngờ Lan uống tốt vậy , Lan mời tôi tới 4 cốc rồi mà em vẫn tỉnh như chưa hề uống , lúc này tôi nói tôi ko thể uống thêm được nữa , nhưng Lan vẫn muốn tôi uống thêm . Đúng vừa lúc em nghe đt xog e vào và nhìn thấy tôi mặt đỏ phừng phừng , em biết Lan tranh thủ ép tôi uống rồi . Em quay sang bảo với Lan “ anh ý uống kém lắm , sắp say rồi đấy , rồi tý nữa tao với mày ko khiêng được anh ý về đâu “ . Lan nghe xog cười và bảo tôi “ thôi beer e đã chót rót ra rồi , vậy anh uống cỗ cốc này đi rồi em tha hjhj “ . Lan đã nói như vậy rồi cũng cố gượng cười và gật đầu , vì lúc này tôi thấy beer đầy lên tận cổ tôi k muốn mở miệng ra chút nào nữa , nhưng 1 cốc beer mà tôi k cố đk hay sao .

Uống xog cốc beer cuôi cùng tôi cảm giác Hoa hết mắt , tôi k cả dám mở miệng ra nói chuyện , chỉ ngồi im vì sợ bị chớ ra ngoài . Em và Lan vẫn tiếp tục uống , cả hai hăng say kể những câu chuyện ở quê , từ thủa nhỏ đến thời sinh viên . Tôi thật sự ko có để ý tới những câu chuyện của hai em vì tôi cảm thấy hoa mắt và rất buồn ngủ . Tôi chỉ mong sao hai em uống xog để tôi được về nằm ngủ , két beer vơi dần , chai cuối cùng cũng đk các em bật ra lốt .

Cuộc nhậu kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ cuối cùng cũng sắp kết thúc . Em quay sang hỏi tôi “ anh có say ko vây? “ . Tôi mỉm cười và nói líu lưỡi “ theo em a có say ko ? Hjhj “ . Lan cũng cười và bảo “ thôi bọn em xog rồi , bắt a ngồi chờ bọn em lâu quá mà hj “ . Tôi bảo em nhân viên lên tính tiền , thanh toán xog tôi cố gắng đi cho ngay ngắn k hai em cười tôi mất . Đường về tới phòng sao xa thế , đi mãi mới về được tới phòng .

Về tới phòng tôi nằm vật ra giường , tôi quơ lấy cái chăn và ôm ngủ luôn lúc nào ko hay . Tôi đã uống beer rượu vào thì ngủ say tới mức ai bế đi đâu cũng ko biết . Trong cơn mơ tôi mơ thấy có tiếng sấm và tiếng mưa rất to .lúc này tôi mơ màng , vì khát nước và hơi đau đầu , tôi cảm giác buồn buồn bên dưới . Tôi mở mắt ra nhưng có vẻ ngoài trời đang mưa thật , mưa rất to là khác , vì mái phòng trọ lợp tôn cho nên tiếng mưa rơi càng thêm ồn ào . Nhưng vì đau đầu và chưa hết men trong người tôi lại chìm ngay vào giấc ngủ tiếp . Ko biết tôi lại ngủ được bao lâu , nhưng vì có gì đó ở bên dưới làm căk tôi thấy buồn buồn cho nên lại đánh thức tôi dậy , tôi mở mắt ra và cố gắng nhớ lại xem tôi đang ở đâu , và rồi tôi cũng tỉnh táo trở lại , tôi biết tôi đang ở phòng em . Cảm giác có người đang bú căk tôi bây giờ mới rõ rệt vì tôi đã tỉnh , và có phản ứng . Tôi cảm nhận con căk phình to hơn từ khi tôi tỉnh . Tôi đưa tay sang hai bên cạnh xem có ai nằm gần ko nhưng rất may là ko có , trong phòng tối đen như mực , ngoài toeiwf thì mưa rào rào cũng với tiếng gió cho nên bên trong phòng ko có nghe thấy tiếng gì .

Ai đó bên dưới vẫn bú căk tôi nhiệt tình , lúc nhanh lúc chậm , lúc liếm bi lúc thì liếm lỗ nhị . Tôi biết nhưng cứ nằm im để hưởng thụ và căn bản là tôi vẫn hơi chóng mặt . Một lúc sau tôi thấy ng ấy ngưng bú căk tôi , rồi lấy tay cầm con căk tôi quệt quệt vào chỗ nào đó có vẻ trơn và ướt át . Lúc này trong đầu tôi đã hình dung đó là cái lồn rồi .

Con căk tôi được một cái lồn hiện tại tôi chưa biết là lồn của ai đang từ từ ôm lấy cái đầu khất và dần dần nhuốt chọn cả thân con căk vào . Dừng lại khoảng mấy giây , tôi thấy ng đó bắt đầu nhâng lên hạ xuống từ từ , để tránh va chạm mạnh cho nên người đó ko dám hạ cộc xuống chỉ lưng chừng con căk rồi lại nhấc lên . Cảm giác cái lồn này cũng rất khít như cái lồn của e , nhưng tôi vẫn k động đậy vẫn nằm im vì sợ nếu k phải e thì toang , tôi giả vờ vẫn ngủ say để mặc ng đó làm gì thì làm .

Cái lồn cứ tượt lên tượt xuống trên thân căk , nước lồn ra rất nhiều tôi có thể cảm nhận đk . Cái lồn đang nhấp lên nhấp xuống bỗng dưng dừng lại , rồi xoay tròn hình như là đổi tư thế . Rồi lại tiếp tục nhấp , với tư thế mới này tôi cảm thấy rất khít , tôi hình dung ng này đang quqy lưng lại với tôi . Tôi nghe thoáng qua có hơi thở gấp gáp vaf tiếng ưnm… ử… phát ra nhưng cũng ko phân biệt được là của ai . Vẫn cố gắng nằm im nhưng con căk thì được kích thích , cơn sướng lan toả ra khắp người . Tôi dần dần quên mất cảm giác đang say rượu vì cơn sướng đã lấn át hết trong tâm trí tôi .

Tôi cố mở mắt ra nhìn trong đêm tối xem là ai đã và đang địt tôi , nếu là em thì tôi sẽ dậy và cùng phối hợp với e để cho em đỡ mệt nhưng tôi ko thể nhận biết được đây là ai .

Địt tôi thêm một lúc người đó lại dừng lại , nhấc lồn ra khỏi con căk tôi , tôi thấy có 1-2 giọt nước rơi trên bụng mk . Rồi ko thể thấy được ng đó định làm gì nữa .

Bàn tay ng đó cầm lấy con căk tôi rồi sóc sóc , sóc một lúc lại thấy có cái ji đó ôm chọn con căk cảm giác mềm mại và ấm áp . Cảm giác này tôi biết chính là cảm giác đang được bú căk , thì ra là ng đó lại bú căk tôi . Con căk tôi vừa được địt và chắc chắn nước lồn dính ở thân căk rất là nhiều nhưng ng đó đã liếm và bú hết xung quanh ko sót lại chỗ nào . Tôi rất phê nhưng ko thể biểu hiện ra bên ngoài , tôi cảm nhận được tinh trùng của tôi đang hành quân sắp sửa bung ra ngoài . Tôi cố nhịn , ng đó chắc biết tôi sắp muốn suất cho nên bú rất nhanh và ko quên dùng cả tay mà sóc . Tôi phải đấu tranh tư tưởng , tôi ko biết đó là ai nhưng tôi ko thể đầu hàng nhanh nv đk , tôi cố nghĩ tới chuyện khác để quên đi cảm giác sung sướng hiện tại . Rồi cũng có tác dụng , ng đó bú một hồi rất nhanh nhưng k thấy tôi ra đành phải nhả căk tôi ra khỏi miệng , chắc là mỏi miệng vì căk tôi có vẻ hơi to . Sau một lúc ng đó chỉ dùng tay để sóc cho tôi thì lại dùng miệng bú tiếp , con căk lại được kích thích lại muốn suất tinh . Tôi biết lần này tôi k thể chống đối đk nữa , tôi tập trung tinh thần hết cỡ , cố gắng dồn nén hết tinh trùng còn lại trong cơ thể , tôi muốn bắn một phát thật ấn tượng . Ng đó biết sắ đạt đk mục đích cho nên càng bú càng nhiệt tình , sau đó con căk tôi giật giật liên tục , từng dòng tinh trùng phun rất mạnh ra ngoài , miệng ng đó vẫn k rời ra khỏi thân căk mà vẫn cố mút thêm nữa chắc cũng muốn vắt kiệt tinh của tôi đây mà . Tôi rùng mình rồi cảm giác thăng hoa bay bổng như chưa bao giờ có đk vậy , con căk tôi thi thoảng vẫn hơi giật giật nhưng cũng ko còn gì nữa vì tôi biết tinh trùng của tôi đã suất ra hết rồi . Con căk tôi bé lại dần mềm nhũn ra nhưng vẫn chưa rời ra khỏi miệng ng đó , mà ng đó vẫn mút nhẹ nhàng , tôi k thấy ng ấy nhả căk tôi ra từ khi tôi suất tinh , ko biết ng đó còn ngậm tinh trùng tôi trong miệng hay đã nhuốt hết rồi .

Con căk tôi mềm nhũn ko còn muốn gì nữa , một lúc sau tôi thấy ng ấy mút kéo dài con căk tôi ra rồi nhả ra , sau đó lại ngậm cả thân căk vào trong miệng , cái lưỡi bên trong đảo liên tục làm tôi lại thấy rùng mình . Sau đó lại nhả ra , cái lưỡi di chuyển xuống hai hòn dái liếm láp . Lúc này tôi suy nghĩ chắc chỗ tinh trùng vừa rồi đk em ấy nhuốt hết là chắc . Liếm xuống xung quanh dái rồi lại liếm xung quanh thân căk , chắc là em ấy muốn xoá hết dấu vết của cuộc làm tình vụng trộm đêm nay mà . Liếm xung quanh gốc căk tôi xog em ấy nhẹ nhàng kéo chiếc quần của tôi lên cẩn thận kéo khoá và cài cúc , sau rồi bò xuống giường k một tiếng động .

Ngoài trời mưa vẫn to , tôi nằm nghĩ lại tình huống vừa rồi và thử đoán xem đó là ai nhưng thật sự tôi k thể phân biệt được vì ko ngửi thấy mùi cơ thể , ko đk sờ thì làm sao tôi biết đk . Nằm một lúc k nghĩ đk ra cái gì thì cơn buồn ngủ của tôi lại đến , tôi nhắm mắt lại mà ngủ lúc nào ko hay .