Mối tình vụng trộm – Truyện Sex Mới 2021 Hay – Update Chap 16

Trên giường ,em nằm gối lên tay tôi , tay em không quên sờ con căk đag cương phía dưới , tay em lúc xoa lúc vuốt . Rồi em trườn người xuống nằm gối đầu lên bụng tôi , mặt em áp sát vào con căk . Em ve vẩy con căk , cọ sát thân căk vào má vào mũi em , em đang nghịch nó đang chơi với nó .

“ Sao nó to thế nhỉ ?” Em chợt nói . Tôi đưa tay xuống xoa nhẹ mái tóc e ,” tại em xinh và dâm cho nên nó mới to như vậy đấy .” Tối vừa nói vừa ấm đầu em xuống , em hiểu ý tôi muốn gì .

Sau đó tôi có cảm giác có gì đó mát mát lướt nhẹ qua đầu khấc , rồi lại lướt xuống thân căk .

“ Em dâm thật à anh ?” Em chợt nói rồi lại đưa lưỡi tiếp tục liếm láp con căk bên dưới . Tôi hơi hẩy con căk lên vì sướng và kích thích “ anh thích em dâm như vậy , cảm giác rất kick thích em ah .”

“ Tại anh cứ làm em sướng rồi bắt em nói linh tinh ý .” Em nũng nịu với tôi . “ T nó không như vậy ah e ?” Tôi hỏi thăm dò nhưng tôi biết thằng bạn tôi nó hiền chắc k dâm như tôi như e . “ Ko ạ , anh ý chả bao giờ nói những câu như vậy cho nên em cũng ko nói gì , anh ý còn ngại làm tình ý , nhiều lúc em thèm mút căk cho a ý nhưng sợ a ấy nghĩ em dâm đó .”

Chơi với nhau từ bé , ai tính ntn tôi lại ko biết hay sao . T đi chơi cùng bạn bè nói chuyện rất ít khi kể hay nhắc đến ny chứ đừng nói kể chuyện chăn gối , còn bọn tôi , mỗi khi tụ tập mà k có bọn con gái bên cạnh thì có chuyện gì cũng lôi ra kể cho vui , có người thì kể như để khoe thành tích. Trong đám bạn chơi cùng T là người nhã nhặn nhất . Tôi ko ngờ cómmột ngày con người yêu nó lại nằm bú căk cho tôi như thế này . Càng nghĩ lại càng kích thích .

Em còn đang say mê với con căk tôi thì có thông báo tin nhắn messenger , em với cái đt ,hai tay cầm điện thoại rep tn nhưng con căk vẫn nằm ngon lành trong miệng e , tôi vẫn có cảm giác thấy lưới em đang đảo bên trong . Rep xog tn e lấy tay lôi con căk ra , có vẻ như e rất mỏi miệng vì ngậm lâu nv .

Tôi hơi ngẩng đầu lên nhìn vào màn hình điện thoại e , đó là T , em đang rep tn của T . Cảm giác khi người yêu của bạn vừa bú căk cho mình vừa nt cho bạn thật kích thích .

Rồi e buông con căk tôi và ngồi dậy , em chỉnh lại mái tóc , em ngồi tựa vào tường hai chân e gác lên chân tôi và nhìn tôi cười .

Và rồi chuông đt cũng reo …

– Anh ăn ngon miệng ko anh ?

– vậy ạ ! Ở nhà nóng lắm anh ah , anh biết phòng em rồi còn gì , như cái hầm ý , cả ngày e ko đi ra khỏi cái hầm huhu…

– Thôi anh ah , lắp điều hoà tốn điện lắm , với lại ở đây làm gì có ai đi trọ mà lại lắp điều hoà đâu , người ta lại nghĩ em làm này làm kia anh ah …

Cứ như vậy cuộc nc của e và T cũng diễn ra đk chục phút , tôi lúc đó cũng ko biết làm gì lại lấy điện thoại ra chơi game …

– Vâng ! Vậy a đợi em bật điện lên nhớ .

Em đặt điện thoại xuống giường rồi rất nhanh lao xuống giường bật điện , khi e đi lên giường e đi qua người tôi , em cố tình đá trúng con căk của tôi và cười như k có chuyện gì . Em lại ngồi tư thế đó , lại tiếp tục chò chuyện với T , tay e với túm lấy con căk , có vẻ tôi nằm hơi xa cho nên e phải hơi cúi người xuống . Em túm con căk và kéo lại , tôi phải di chuyển theo e ko thì đau chết . Lúc này tôi nằm sát người em , con căk nằm đúng giữa hai bên đùi e , áp gần sát tới cái lồn của e .

E vừa nói chuyện với T tay e vừa nghịch căk tôi , e bẻ ngang bẻ ngửa như cần số oto vậy . Thi thoảng e lại liếc nhìn tôi với ánh mắt dâm đãng , tôi thật sự rất kích thích , rất muốn làm cái gì đó nhưng lại sợ …

Đang nói chuyện e úp điện thoại xuống giường và cúi xuống ngậm con căk tôi thật sâu làm tôi rất bất ngờ . Khi em nhat con căk ra e còn cố tình gây ra âm thanh “ bậc “ xog e lại ngồi ngay ngắn cầm điện thoại lên . “ có gì đâu anh , em vừa chạy ra chốt cái cửa anh ah …”

Tôi bị e kích thích , tôi nứng tột độ , điều tôi muốn làm bây giờ nhất là đk nhét con căk vào lồn e , tôi nghĩ liền và làm liền .

Tôi nghiêng người hướng con căk chĩa về phía lồn e , tôi cầm con căk dí sát lồn em nhưng vì e ngồi hơi vuông góc với tường cho nên con căk tôi ko thể chạm vào khe lồn e đk . Em hiểu ý tồi , e hơi ngồi tụt xuống , lúc này thì đơn giản rồi , cái lồn e đã lộ thiên . Tôi cầm con căk quệt qua quệt lại ở khe lồn e , lúc này tôi mới biết lồn em ướt sũng từ bao giờ . Tiếng lép nhép vang lên , anh mắt em có vẻ hơi đờ dẫn nhưng em vẫn cố tỏ ra ko có chuyện gì để T ko thể phát hiện đk . Tôi quệt ngang quệt dọc ở giữa khe lồn e , rồi lại ấn nhẹ vào cái lỗ , cái đầu khấc chui vào xog tôi lại liền rút ra ngay . Tay em lúc đó đã bấu chặt tay tôi , lúc này tôi thấy cuộc nói chuyện của e và T chỉ còn là T nói gì e trả lời đấy .

Tôi cứ trêu e như vậy , rồi đột nhiên e cử động mạnh , em nhấc mông dậy và đẩy sát tôi vào gần tường , em túm con căk chĩa thẳng vào lồn e rồi e ngồi thụp phát , con căk tôi chui thẳng vào lồn e trong vòng một lốt nhạc .