Mối tình vụng trộm – Truyện Sex Mới 2021 Hay – Update Chap 15

– Cái gì cứng như thế này a ?

– A ko biết , e xem xem nó là cái gì đi .

– Nằm trong quần a mà a ko biết ah , Thôi để e kiểm tra

Em từ từ cời cúc quần tôi ra vừa cởi e vừa hôn tôi , rồi tới cái khoá e kéo xuống , vì là tôi vẫn ngồi trên xe cho nên em k thể cởi hết ra đk . Em nhẹ nhàng luồn tay vào trong quần ship , con căk đag cứng và dựng trong quần ship tôi cho nên e mới luồn tay vào là đã chạm vào đầu căk của tôi .
Em cầm đầu căk tôi bằng 5 đầu ngón tay , e xoay xoay nhẹ thi thoảng e lấy ngón tay cái xoa xoa đầu khấc lúc đó có chút nước nhờn từ lỗ sáo rỉ ra e xoa đến trơn bóng cái đầu khấc . E ko hôn nữa và nhìn xuống nơi bàn tay e đag nghịch , em cười và tụt xuống xe em đứng đối diện với tôi , đứng sát ng tôi . Tôi cúi xuống đặt lên môi e 1 nụ hôn , tay e vẫn đag ko ngừng nghịch con căk hết sục rồi lại xoa .

– Em mút đi !

– Thôi ! Người ta thấy thì chết

– A coi cho , mình đứng chỗ tối người ta chỗ sáng làm sao mà thấy được , mà có ai thì a cũng thấy từ xa rồi em yên tâm đi hjhj , có nhìn thấy cũng chả biết mk là ai hehe …

– Em làm 1 tý thôi nhé

– oke em !

– Anh để ý cho e đi đừng có mà nhắm mắt đấy ko ngta đi tới gần lại k biết .

– Em mút đi chuyện khác em cứ để a lo hjhj…

Em hơi cúi xuống và ko quên vén mái tóc sang 1 bên , em hơi nghiêng nghiêng mặt và đặt nhẹ bờ môi mềm mại lên cái đầu khấc bóng nhoáng và căng phồng như cây nấm của tôi . Em lấy đầu lưỡi đá nhẹ di nhẹ xung quanh đầu khấc xog rồi e há miệng ngậm nó vào e mút , mới đầu e mút nhẹ nhàng tôi cảm thấy thật thoải mái và dễ chịu dần dần e mút càng ngày càng nhanh thi thoảng e còn tạo ra những tiếng động ko hề nhỏ … chụt …những lần đá lưỡi … lách … tách … và kèm theo tiếng rên ư… ưm … trong miệng e nghe rất gợi dục .

– Em mút căk a sướng quá … a…a… em mút mạnh nữa lên đi em , con căk này là của em đó e muốn làm gì nó cũng đk .

– Con căk này ngol quá , em thèm nó lắm … ư … ưm … nó to quá .

Lúc này e đag mút rất nhiệt tình e còn ko nhớ là mk đang đứng ở ngoài đường , em quên tất cả trong đầu e bây giờ chỉ còn nghĩ tới con căk đang trong miệng e . … em nứng quá … a… ư… chụt … . Em nhả con căk ra khỏi miệng và e vít cổ tôi xuống hôn ngấu nghiến , tối xuống xe ôm eo em , tay xoa nhẹ bờ mông cong cong của e và bóp nhẹ . Tay e vẫn k ngừng sục căk kèm theo những tiếng ư… ưm…trong miệng . Tay tôi xoa mông xoa xuống đùi e rồi vòng về háng e, tôi lấy tay vén dần dần váy e lên rồi luồn tay vào bên trong vào giữa hai đùi e . Tiếng thở e càng ngày càng mạnh , tay tôi tiếng dần vào vùng tam giác , chạm vào tới quần lót của e tôi dùng hai đầu ngón tay miết nhẹ nhẹ ở bên ngoài quần lót dọc theo cái mép lồn . Em rùng mình liên tục e có vẻ k còn muốn đứng nữa e ko hôn tôi nữa mà đứng ôm tôi dựa vào ng tôi mà rên . Tôi lấy ngón tay luồn vào bên trong chiếc quần lót tay tôi liền chạm ngay tới mép lồn của e và tôi cảm nhận thấy lồn em đã ướt nhép rồi , tay tôi di tới đâu là ướt tay tới đó . Ngón tay tôi tách hai mép lồn e ra đi dọc theo cãi rãnh lồn e tới chỗ cái lỗ tôi hơi ấn nhẹ vào cái lỗ lồn rồi lại đi dọc cái rãnh . Tôi cứ làm nv và nhìn e , em mặt đờ đẫn thở hổn hển và chân hơi run .

Tôi biết em đang rất sướng , vì đáy quần lót của em đã ướt sũng . Tôi dừng ngón tay giữa ở ngay vị trí cái lỗ lồn và bắt đầu ấn từ từ nhẹ nhẹ vào trong cái lỗ . Lỗ lồn e rất khít , tay tôi vào tới đâu tôi cảm nhận đk cơ lồn em bóp chặt tới đó . Vào đk 1 đốt ngón tay e bắt đầu thở mạnh e ôm chặt lấy tôi miệng e mấp máy : ..anh… e…em ko chịu đk nữa …a… ưm , em sướng quá …em thèm …a…nh … cho vào … đ…iiii… em nứng … lắm . Tôi mặc kệ e nói gì tay tôi vẫn tiến sâu vào bên trong , do là e đang đứng cho nên ngón tay tôi ko thể vào sâu hết cỡ đk , tôi bắt đầu móc nhẹ lồn e . Ngón tay tôi thụt ra thụt vào lồn e với nhịp độ chậm chậm … tôi cảm nhận cơ thành lồn e như đang muốn nhai ngón tay tôi vậy . Còn em , người e hơi trùng xuống có vẻ e đag rất phê .

– A…nh … cho vào … đi…. a….a

– Em bảo a cho gì vào cơ ?

– Anh cho trym vào… đi … anh

– Ko phải trym , em nói lại đi cho cái gì vào nào .

– Anh cho buồi và…o… a…á…

– Cho buồi vào miệng e ah !

– Ko a…nh cho vào lồn em đi e chịu hết nổi rồi !

– Em đag ở đường đấy , em ko sợ ng ta thấy sao ?

– Kệ ! Lồn e đang nứng lắm … em ko chịu đk …

Thấy e nói như vậy tôi biết e nứng lắm rồi , tôi rút ngón tay ra khỏi cái lỗ lồn rồi tôi đưa tay lên cạp quần lót và kéo xuống . EM ngoan ngoãn nhấc từng cái chân lên để tôi cơi chiếc quần lót của e ra , trong lúc tôi cúi xuống cởi quần cho e tôi ngửi thấy mùi của dâm khí , là mùi của lồn e đang nứng thoảng qua mũi tôi , thật sự là tôi cũng nứng k chịu đk nữa .

Cởi xog quần lót cho e tôi bế e ngồi lên yên xe còn tôi đứng dưới đất tôi nâng cằm e lên và đặt lên môi e 1 nụ hôn , em cũng đáp lại tôi đưa lưỡi ra cuốn lấy lưỡi tôi còn tay e thì đã mò tới con căk của tôi và sục . Em vừa sục căk vừa kéo con căk lại gần e , tôi hiểu ý e tôi lại gần em 1 tay tôi nhấc chân e lên và hơi trùng đầu gối xuống để cho độ cao của con căk cao ngang tầm lồn của e . E kéo con căk tới cửa lồn e và bắt đầu quẹt qua quẹt lại ở cửa lồn e tạo ra những tiếng nhép nhép nghe thật kích thích . Sau khi làm ướt con căk xog e ấn đầu căk vào lỗ lồn , tôi hiểu ý nhưng tôi k ấn vào và cứ để yên như vậy , em sau mấy lần kéo căk vào lỗ lồn mà k thấy căk chui vào e nói khẽ :

– Anh ấn vào đi !

– A ấn vào làm gì hử ?

– Ấn vào lồn e đi … anh … địt em đi