Mối tình vụng trộm – Truyện Sex Mới 2021 Hay – Update Chap 15

T gọi về qua mesenger cho e , T ko nhìn đk thấy e thì liền hỏi .

T : em hôm nay tắt điện sớm thế .

Em : dạ ! E nằm sớm cho nên ko muốn bật điện a ah .

T : e bật điện lên đi , a muốn nhìn thấy e , a nhớ e lắm .

Em : vâg đợi e lát .

Em vội vàng tìm chiếc váy mặc vào rồi đứng dậy ra khỏi giường bật điện , bật điện xog e cho tay lên miệng “ suỵt “ một tiếng với mk ý muốn mk ngồi yên không T biết . Sau đó e lại bắt đầu cuộc nc với T , còn mk thì ngồi dưới cuối giường tựa vào tường ko biết làm gì thì bỏ đt ra chơi vltk mobe.
Mk thấy Em và T nc rất vui thì thoảng e còn liếc mắt nhìn trym mk , trym mk nó vẫn dựng hiên ngang hùng dũng . Chắc e đag thèm lắm nhưng ko làm gì đk . Mk vừa chơi vltk thi thoảng lại cho tay xuống sóc lọ mấy cái ve vẩy con trym cho e nhìn e thèm , em nhìn thấy mk làm nv e lườm mk rồi lại nhìn con trym hùng dũng kia k chớp mắt , cuối cùng e cũng đành nói với T rằng “ a đợi e 2-3p e đi vs nhé “ và sau đó e úp đt xuống giường rồi bò về cuối giường túm lấy trym mk cúi xuống ngậm mút bú 1 hồi nhưng e k dám làm ra tiếng động như trước . Đk 1 lúc e đành nhả con trym ra và ko quên búng nhẹ con trym và cưới khoái trí rồi quay lại nc với T .

E và T xa nhau nhưng ngày nào T đi làm về cũng gọi nc với Em 2 tiếng trước khi đi ngủ . Hnay chắc cũng vậy , mk nghĩ ngồi 2 tiếng đợi em và T nc xog cũng lâu mk thấy khó chịu , chỉ mong sao cho T nhanh đi ngủ còn tiếp tục . Thi thoảng mk nhìn e và ra hiệu e thôi k nc nữa nhưng e lại lườm chắc vì ko muốn T buồn vì T và e yêu nhau nhiều lắm mk biết nv mà .

Con trym mk nó biểu tình mãi mà k chịu xuống làm mk thấy khó chịu , lúc này mk nhìn thấy e ngồi với tư thế 1 chân co 1 chân duỗi và trong chiếc váy ngủ k mặc quần lót đó mk nhìn thấy lồn e mờ mờ , hình như e cạo hết lông xung quanh và chỉ để ở trên 1 chút nhìn thật hấp dẫn . Ko biết e cố tình hay vô ý nhưng e dần dần dang rộng 2 bên đùi ra cho mk chiêm ngưỡng toàn bộ lồn e . lồn e rất đẹp , 2 bên mép hơi phớt đen và bóng vì nước lồn của e ra từ lúc nào ko biết . Thì thoảng e lại dang rông rồi lại khéo chân lại nhìn rất kích thích , mk nhìn rõ 1 ròng nước chảy xuống khe đít vào đọng lại ở chiếc váy ngủ bằng lụa e mặc . Sau 1 lúc mk ko chịu đựng đk nữa mk đánh bạo , mk bò xuống dưới chân e và chui đầu vào trong chiếc váy ngủ , mk cảm nhận đk mùi lồn bốc lên lồng lặc thật quyến rũ . Mk chui trong đó nhưng k thấy e phản ứng gì mà vẫn nc với T bình thường thì mk đã hiểu e đag muốn gì ở mk . Nhưng mk cũng k làm gì chỉ nằm xuống ngắm lồn e thôi , em thì vì nứng quá mà mk lại k làm gì cho nên nước lồn vẫn cứ tuôn ra như suối . Mk thấy vậy đưa mũi vào gần ngửi ngửi ôi thật là quyến rũ , cái mùi làm mk chỉ muốn úp mặt vô mà liếm mà húp thôi nhưng mk ko làm thế là vì mk để cho e nứng đến tột độ sau đó để e ấn đầu mk vào lồn e . Mk thấy e hơi dịch lồn về phía mk chắc muốn mk liếm lắm rồi , mk đành đưa lưỡi liếm 1 đường từ khe lồn lên tới hột le đỏ ửng của e và dừng ở hột le mk đá lưới mấy cái làm e rung đùi và gồng cơ bụng lên . Chắc chắn e sướng lắm nhưng k thể lzj đk khác vì còn đag nc với T.

Sau 1 lúc chêu e mk vén váy e lên qua bụng rồi luồn tay lên vú vừa bóp vú e vừa liếm nhẹ lồn e , nước lồn ra lênh láng ra tới đâu mk liếm sạch tới đo . Thi thoảng mk nhìn e thì thấy mỗi lần mk liếm là mặt lại nhăn và mắt e lim dim . E bây giờ k còn tập trung nc với T nữa mà cứ ậm ừ nc qua loa , T thấy vậy liền hỏi “ em hnay sao vậy e ốm hay e mệt ?” , e nói e k sao và cuộc nc vẫn tiếp tục , ai làm vc của ng ấy , mk vẫn liếm lồn cho e . Mk đag liếm nghe thấy T nói với e là nhớ e lắm muốn được nhìn thấy vú e , e cũng đồng ý hạ 1 bên dây áo xuống và cho T xem vua của mk , T rất thích và đòi xem lồn của e nữa . Mk nghĩ chắc e cho T xem suốt cho nên T quen rồi lại đòi . Vẻ mặt e đơ đơ rồi cũng đồng ý , lúc này mk nhường cái lồn lại cho T , em đưa đt xem xuống dưới háng và dạng chân rộng ra cho T ngắm . T nói “ ui cái lồn của e bị ướt rồi kìa “ , e cười và nói “ tại em nhớ a đó , em thèm a đó ư ư “ .

T : em thèm gì vậy ?

Em: em thèm a đút vào , lâu rồi em ko đk đút vào ư..ư “

T : em muốn đút cái gì vào ?

Em : em mu…muốn …. a đút buồi vào lồn e a..ư… ư ….

T : a cũng nhớ lồn e lắm . Thèm đk địt e .

Mk ngồi sau chiếc đt mà nghe em nc và nhìn lồn e nước ra ngập ngụa thật sự quá kích thích .

Em : anh về địt em đi a …em thèm đk địt lắm rồi ư..ư..m

T : a về đk a về luôn nhưng vì tương lai 2 chúng ta e cố gắng đợi a 2 năm e nhé .

Em : vâng e vẫn đợi a mà , ko đợi a thì e đã kiếm ng khác rồi .

T : a biết em yêu a nhiều lắm mà , thôi hnao a mua buồi giả bên này gửi về cho e dùng tạm nhé .hjhj

Em : ko ứ chịu đâu … em muốn buồi thật cơ …ư

T : thế phải đợi a 2 năm lúc đó a về a địt bù e nhé .

Em : vâg a nhớ phải địt bù đấy … ưm…ư…

T : đk rồi a biết rồi , thôi a nhìn đủ rồi nhìn nữa a chảy máu cam ra mất hjhj

Em : thế giờ a ngủ chưa ?

T : nc với e lát đã vẫn sớm mà a chứ ngủ đk .

Em : vâg ạ !

Sau đó e lại nc với T như bt nhưng để lại cái lồn nhoe nhoét là nước , em vẫn k khép cái háng lại mà vẫn để banh ra thật hấp dẫn .

Mk nhìn nv thật sự là k thể chịu đk mk tiến lại gần và kê buồi mk ở cửa lồn e em thấy thế liền quay sang nhìn mk như kiểu rất bất ngờ nhưng lại k phản đối . Mk cọ buồi mk vào giữa 2 mép lồn e kêu nhép nhép rồi tìm đúng cái lỗ lồn hơi ấn vào trong nhưng có vẻ rất chật , mỗi lần ấn vào nó lại trượt ra ngoài làm e nhăn hết mặt em phải đưa tay lên bịt miệng ko để kêu thành tiếng . Sau vài lần ấn trượt k vào lỗ e liền đưa tay xuống cầm buồi mk hướng đúng lỗ lồn e để mk ấn vào và lần này k thể trượt ra ngoài đk vì đã có tay e giữ , buồi mk lao vào bên trong nghe “ ọt “ làm e há miệng trợn cả mắt . T thấy vậy liền hỏi e lsao thế e nói e bị ợ chua chắc do ăn ko tiêu . Còn về phần mk buồi khi chui vào lồn e đk 1 nửa mk để im Mk cảm nhận đk cơ lồn e bóp ngấu nghiến , mk giữ yên k nhúc nhích vì mk biết là buồi mk to quá e ko quen nếu mk tiếp tục e sẽ thấy đau . Mk để đó 2p e lấy lại đk bình tĩnh và nc với T tiếp . Lúc này e ko ngồi tựa nữa mà nằm xuống 2 chân quắp sau hông mk và 1 tay giữ đt 1 tay đặt ở bụng mk để k cho mk đút sâu vào nữa . Đk 1 lúc mk hơi rút nhẹ ra 1 chút rồi lại hơi ấn vào với nhịp điệu chậm chạp nhưng như vậy cũng đủ làm e ngất ngây vì mk cảm nhận đk lồn e bóp liên tục và nước lồn thì vẫn k ngừng tuôn ra . Cứ như vậy thi thoảng mk lại đút từ từ đút thật sâu vào bên trong lồn e , e bắt đầu ko để tay ở bụng mk nữa mà đưa lên bịt miệng và gồng bụng . Mk cảm nhận đk buồi mk đã chạm cộc tới tử cung của e mk cứ để đó và ko rút ra , lúc đó e đã rên lên thành tiếng “ ư “ nhẹ trong miệng và T cũng đã nghe thấy và hỏi “ em có sao ko ? “ , e ko tl mà mắt lim dim và môi mắm lại lắc đầu . Sau đó e chợt bỏ tay ra khỏi miệng và nói với T “ em thèm địt quá a ơi … ưm “ . T lúc đó hỏi “ em vẫn nứng ah “ . Em ko nói mà gật đầu mặt nhăn nhó .

T : e tìm tạm cái j đút vào lồn e đi phải giả toả xog mới ngủ đk chứ .

Em : dạ ! Em đút rồi a … ah … ư …

T : e đút cái gì vào lồn e vậy cho a xem có đk ko ?

Em : e đu… đút … tay e vào a …

Mk nghe e và T nc nv mk rất húng mk vẫn rút ra và đút vào lồn e chậm chậm ko dám làm mạnh vì sợ động vào ng e sẽ làm T nghi ngờ và tay em cũng luôn giữ ở bụng mk ko cho mk địt quá mạnh .

Em : em muốn a địt …mạnh… ơ .. cơ !

T : a có đấy đâu mà địt e mạnh đk .

Em : anh cho e xem buồi a đi để e tự sươn…sướng…