Mối tình vụng trộm – Truyện Sex Mới 2021 Hay – Update Chap 16

“Ót .” Con căk đã chui vào lồn e , “ hự “ em rên nhẹ trong miệng , em bấu vai tôi , chân quặp mông tôi ghì chặt . Cơ lồn e đang bóp đang nhai con căk tôi , nó bóp rất mạnh , tôi hơi kéo con căk ra và thúc mạnh 1 cái , “ hự “ em lại rên khi con căk đã ngập sâu trong lồn e.

– Ui… sướng… quá…a…a!

– Sao em lại sướng ?

– A địt em sướng … buồi anh chọc vào lồn… em… sướ…ng …lắm …a…a…

– Thế sau này em có muốn a địt nữa ko ?

– Có a ơi ! A muốn địt em lúc nào cũng đk , địt ở đâu cũng đk … a… a địt mạnh lên đi … em… suớ…ng … lồn quá …

Con căk tôi chui ra chui vảo lồn e rất đều và nhịp nhàng , tôi chưa muốn cho em lên đỉnh , muốn cho e thật nứng , để xem độ dâm của e tới đâu.

Mặc dù ánh đèn đường ko xuyên đk qua tán cây keo nhung tôi vẫn có thể nhìn thấy con căk bóng nhẫy vì nước lồn của e đang thúc từng phát một thật sâu vào lồn e và kèm theo tiếp nhóp nhép… tôi nhìn e thấy mắt e lim dim , miệng e hơi hé và có tiếng rên ư … ư… phát ra rất đều . Tôi kéo lưng e lại gần và môi tôi chạm vào môi e , e thấy thế cũng bắt đầu phản ứng đưa lưỡi qua quấn lấy lưỡi tôi , em hôn rất tuyệt rất nhẹ nhàng . Bên dưới con căk vẫn làm đúng nhiệm vụ của nó còn bên trên môi e và môi tôi vẫn quấn lấy nhau .

Tôi giật mk mới nhớ ra là tôi quên ko để ý xem có ai đi tới chỗ chúng tôi ko , tôi thả môi e ra và ngó sang 2 bên , chợt thấy xa xa cách khoảng 200m đag có 3 người đang đi bộ tới nhìn cũng lớn lớn tuổi . Tôi nói với e là có ng sắp đi tới , em ngó ra nhìn ko nói gì , tôi dừng lại ko địt e nữa để cho e tỉnh táo trở lại .

– Sao bây giờ hả anh ?

– Chắc người ta ko thấy mk rõ mình đâu , với lại ai lại đi nhìn chằm chằm vào những đôi đang ôm nhau chứ . Em lại ngồi quay lưng ra ngoài đường e lo gì , em cứ ôm a hôn a như bình thường ng ta biết ý cũng k nhòm trộm đâu mà e sợ .

– Vâng ! Nhưng nhỡ người ta biết mình đang làm gì thì sao anh ?

– Người ta ko biết đâu , mà có biết thì cũng chả biết mình là ai , chẳng nhẽ người ta lại vào tận đây nhòm mình chắc hjhj.

– Vâng !

– Nếu em sợ thì thôi để a rút ra rồi mặc quần lại nhé ?

– Ko ! Anh ko đk rút ra . Để im đấy đi , em hôn a là đk mà .

Nói xog em kéo ng tôi lại gần , con căk đag nằm 1 nửa trong lồn em cũng vì thế tiến dần dần vào sâu trong lồn em hơn . Em lại bắt đầu thở mạnh vag rên ư… ưm trong miệng . Tay tôi vòng qua ôm lưng e , gù chặt cho con căk chui thật sau trong lồn e , lồn e lại co bóp làm tôi sướng k thể chịu đk chỉ muốn địt thật mạnh mà thôi .

Tôi vẫn liếc nhìn 3 người sắp đi tới chỗ chúng tôi, em vẫn hôn tôi mà k cần để ý ji xung quanh . Khi 3 người đi còn cách khoảng chục mét thì thôi thấy có 1 người đàn ông nhìn sang bên tôi và có vẻ nhìn kỹ . Tôi mặc kệ và vẫn hôn e nhưng ánh mắt vẫn liếc theo dõi 3 người họ . Khi họ vừa đi qua đk 3-4m chợt trong đầu nảy ra 1 ý nghĩ, tôi rút con căk ra và địt 1 cú thật mạnh vào lồn e , do tôi địt mạnh cho nên phát ra tiếng kêu “ bạch “ , tôi nghe rất rõ , vì cú địt mạnh đó e cũng phát ra tiếng “ ứ …ưm “ trong miệng , nhưng vì đang hôn tôi nên tiếng rên đó của e ko to . Tôi thấy người đàn ông vừa rồi để ý chúng tôi vừa đi vừa quay lại nhìn nhưng k nói gì và quay đầu đi tiếp .

Tôi thấy 3 người đi xa , tôi buông e ra , em liền đấm “ bụp “ vào ngực tôi và véo vào eo tôi em nói : “ anh … sao lại liều thế , người ta biết thì chui vào đâu đk .” Tôi cười “ hjhj , biết thì sao chứ , chẳng nhẽ biết mình đang địt nhau lại vào ngó ah .” “ anh liều thật đấy …a…ư…” em vừa nói chưa dứt câu tôi bền thúc mạnh con căk vào lồn e .

– Sao e ko nói tiếp đi , mắng a nữa đi , đấm a mạnh vào a xem nào .

– Ư…ưm… sướng… lồn quá … ui… a địt … mạnh… quá … sướng lồn quá … a…á…

Tôi lắc từng cú thật mạnh vào lồn e , vì từ nãy tôi cũng chịu đựng và kích thích lâu quá rồi , giờ ko có gì có thể cản được sức con căk chọc vào lồn e được nữa . “ Anh ơi! A địt… mạnh nữa lên … lồn…em… lồn … em sắp ra rồi …a…anh !” Bây giờ ko còn ai ngoài đường chỉ còn em và tôi cho lên em có hét lên cũng chả ai nghe thấy và tôi có địt toang lồn em ra cũng chả ai nghe thấy . Tiếng “ bạch … bạch … “ càng lúc càng nhanh , ray em bấu mạnh vào vai tôi, đầu e ngửa lên trời và giật theo từng cú địt của tôi , miệng em há to và phát ra âm thanh “ ư… ư…ư “ liên tục .

– Đã lồn quá anh ơi… a địt e sướng… ư…ư !

– Buồi a cũng tê lắm rồi em ah !

– Anh … ơi e…m… sắ…p … ra… rồi .

– Anh cũng sắp ra rồi e này .

– Vâng ! Anh … ra đi …e… ra… a ơi , lồn … sướng… quá… a….a…

– Anh cho vào lồn e nhớ .

– A bắn hết vào lồn e đi … anh…

Tôi cảm nhận đk thành lồn e đang xiết chặt , tay em bấu chặt , chân e quặp chặt, nhưng tôi vẫn cố nhấp để cảm nhận đk tận cùng của cơn cực khoái. Tôi cảm thấy căk tôi sắp bùng nổ , chỉ cần 1-2 nhịp nữa là bung ra . Rồi cái khoẳng khắc đó cũng tới “ a…a… anh ra rồi .” Căk tôi giật giật , người e cũng giật giật , em ko nói gì mà mặt ngửa lên trời , mắt lim dim. Từng dòng tinh hết đợt này tới đợt khác phun ra theo từng nhịp xiết của thành lồn e , khi đợt phóng cuối cùng đã phóng ra con căk lúc này cũng đang thu nhỏ lại , lồn em vẫn đag bóp mỗi lần bóp làm con căk tôi lại tụt ra ngoài . Tôi cúi xuống nhìn thấy 1 dòng chất lỏng màu trắng chảy ra rơi xuống yên xe và chảy tiếp xuống dưới đất, khi dòng nước đục đó chạm đất nghe “ toẹt … toẹt .”

Tôi đứng sát lại ôm e vào ngực , em cũng ôm chặt tôi 1 lúc sau tôi nói : “ em sướng ko ?” Sau đó tôi thấy em gật đầu . Tôi biết sau cơn sướng e rất mệt cho nên ko thể trả lời đk câu hỏi của tôi . Cứ ôm nhau nv 1 nát bỗng có tiếng “ bẹt… bẹt “ ở dưới phát ra , e và tôi đều biết tiếng đó là do đâu phát ra , e liền vội vàng xuống xe và ngó ngang ngó dọc thấy k có ai e bèn ngồi xổm xuống , tôi đứng ngay sau e tôi nghĩ e định đi vs , nhưng tôi ko thấy có tiếng nước chảy mà là tiếng “ bẹt… bẹt…bẹt…” liên tục phát ra từ lồn em . Một nát sau ko còn thấy tiếng gì nữa e đứng dậy và nói : “ khiếp của a ra nhiều thế , ở bên trong vẫn đầy , rặn mãi mới hết hjhj.” “ Ai bảo lồn em làm căk a sướng, nó vắt hết tinh trùng của a rồi , cứ đà này chắc a kiệt sức mất huhu .” Tôi nũng nịu e như vậy . “ mà a lại đói rồi e ah “ . Em liếc tôi :” vời mới ăn xog giờ đã kêu đói, đúng là ham ăn hơn heo .” Tôi bèn đáp lại em: “ a ăn được bao nhiêu vừa a cho e hết còn gì hjhj.” Em lại véo tôi cái rõ đau rồi e bảo tôi lai e về phòng cho e thay quần áo vì cứ để lồn ướt như vậy e thấy khó chịu .