Mối tình vụng trộm – Truyện Sex Mới 2021 Hay – Update Chap 16

Mở đầu .

Câu chuyện của 2 năm trước , thật sự là rất tuyệt vời các bạn ah…

Mk và bạn cùng quê chơi rất thân , vào năm 2015 bạn có quen 1 bé làm cty ở kcn gần nhà và đã yêu nhau đk 1 time, có vài lần nhậu nhẹt hoặc cafe Bạn cũng đem ny đến giới thiệu với mn và trong đó có mk. Lần đầu gặp e ân tượng với mk nhất là e có làn da rất trắng và dáng ng rất cân đối. Sau 1 thời gian hay đàn đúm nhậu nhẹt thì e cũng hay nc và chêu đùa mk thi thoảng mk bắt gặp ánh mắt nhìn trộm mk của e nó mỗi lần nv mk cảm thấy rạo rực trong ng .

Khoảng 1 năm sau bạn mk sang hàn quốc lao động bỏ lại e ny ở nhà và hứa hẹn 2 năm sau về sẽ tổ chức đám cưới… khi bạn mk đi đk 1 time khoảng 4-5tháng e ý rất buồn vì phải xa cách ny và nỗi nhớ nhung… mỗi lần e ý tâm trạng lại hay thức khuya , mk thấy e thức khuya mk Nt hỏi chuyện và nhắc e ngủ sớm sau vài lần nv vào 1 hôm e chủ động nt trước với mk nói là nhớ bạn mk lắm và khóc lóc, mk dỗ dành rồi nc tếu cho e cười còn hứa nếu e k khóc sẽ đưa e đi xem phim ( mk là ng tâm lý và thích lãng mạn )
. Lúc đầu e nghe thấy thì chợt cười và hỏi lại mk là có thật ko mk trả lời e là thật nhưng sau đó e nói thôi sợ ny ghen chết, mk có nói a mk sẽ k nói chuyện đưa e đi xem phim e cứ yên tâm thế là e đồng ý ngay và hẹn luôn vào thứ 7 tuần đó.

Đến ngày hẹn mk đến phòng trọ e đón e đi ăn trưa ăn uống xog đi shopping và cafe đợi tới h chiếu phim mà mk đã chọn, mk chọn phim kinh dị và phòng chiếu có giường nằm các bạn ah hjhj…. khi vào phòng xem e nằm bên trong mk bên ngoài rồi phim bắt đầu chiếu , mở đầu cũng k có có vẻ gì là kinh dị nhưng về sau cũng có vài cảnh hơi gợn ng mk quay sang nói với e “ a cho e mượn tay gối nè “ vừa nói mk vừa duỗi tay và 1 tay quay sang nhấc nhẹ đầu e lên đặt tay kia dưới đầu e vì mk biết mk ko làm vậy e cũng chả dám gối lên tay mk hjhj. Hôm đó mk ko tập trung vào bộ phim mà trong đầu mk lúc nào cũng nghỉ làm sao để cho e ôm mk tại vì mùi hương trên cơ thể của e rất quyến rũ mà mk lại ko dám lỗ mãng sợ e nghĩ mk ko đứng đắn . Sau đó phim tới đoạn hồi hộp và làm e giật mk theo phản sạ mk kéo e vào ngựcvaf tay kia che mặt cho e khỏi coi , e cũng như phản xạ úp mặt vào ngực mk k dám xem tiếp 1 lúc sau mk thấy e vẫn úp mặt vào ngực và 1 tay ôm qua bên kia ngực mk mk nói với e là qua đoạn đó rồi e ah sau đó e ngẩng mặt lên nhìn mk với ánh mắt long lanh và hơi thở quyến rũ lúc đó mk chỉ muốn đặt lên e 1 nụ hôn lồng cháy thôi. Phim vẫn tiếp tục chiếu e lúc đó quen ôm mk vẫn k chịu bỏ tay ra khỏi ngực mk làm mk thấy rạo rực , thằng bé của mk dậy biểu tình từ lúc nào k hay . Sau mấy phút lại tới đoạn làm e giật mk lần này k những e ôm mk rất chặt và còn lấy chân gác lên mk nữa và k may hơn nữa e đã đặt chân lên luôn thằng nhỏ đang biểu tình bên dưới , ko biết e có cảm nhận đk ko nhưng k thấy e nhấc chân ra và cứ để nv k nhúc nhích còn ng mk nóng ran tim đập thình thịch … sau đó ko thấy e xem tiếp mà cứ ôm mk nv tới hết phim.

Xem xog phim mk đưa e về phòng và mk cũng đi về nhà . Vừa về tới nhà mk mở đt ra đã thấy e nt
– Em : em cám ơn a vì đã đưa e đi chơi làm e rất vui hjhj .

– Mk : hjhj ko có gì e ah a cũng lâu rồi k có cảm giác đó a vui lắm

– Em : cảm giác đó là cảm giác gì hả a

– Mk : ah ko ý anh là cảm giác đk cùng ng cgai khác đi chơi và xem phim giống như các cặp đôi yêu nhau khác ý hjhj…

– Em : vâg a , e cám ơn a vì để e gối lên tay cả buổi , chắc e mỏi tay lắm

– Mk : a ko sao chỉ cần e vui là đk hjhj

– Em : mà sao e thấy tim a đập nhanh và mạnh lắm đó a ah , e nghe thấy đk luôn đó .

– Mk : hjhj tại vì lâu rồi a ko có ng cgai nào ôm nv làm a thấy hồi hộp và rạo rực ( mk đánh liều nt nv xem e phản ứng ntn ) .

– Em : a điêu , e thấy ny nói a nhiều ny lắm mà
– Mk : ah đấy là ny a chứ k phải ng a yêu hjhj , a 3 năm rồi chưa có nắm tay cgai hôm nay lại có e nằm bên ôm nv a lại có cảm giác …

-Em : cảm giác cái đầu a ý hj

-Mk : thật mà e , a rất thích đk ôm ny ngủ , thích ny gối lên tay a và ôm a như hnay e ôm a ý hjhj

– Em : ôi sướng thế , a T thì toàn ngủ quay lưng vào e thôi a ( T là bạn mk ) .

– Mk : e cũng thích đk ôm ngủ ah , ny a trước thì kêu nóng với khó chịu nhưng mãi mới quen đấy .

– Em : chị ý thế mà lại k thích ah , e mong chẳng đk ý huhu .

– Mk : sao lại ko đk chứ e hjhj .

– Em : có ai để mà ôm đâu a hjc .

– Mk : e có thích hay k thôi nếu e thích a lại cho mượn 1 hôm đấy hjhj .

– Em : thôi e ôm a cả buổi chiều đau tay a rồi ôm nữa a gãy tay thì sao hj . Đầu e nặng lắm đấy

– Mk : ko sao a tự nguyện có ji a tự chịu haha

– Em : nhưng thôi e sợ a T biết lắm chết đấy a ý hay ghen lắm .

– Mk : a ko nói với ai đâu mà sợ , a cũng biết mk nên làm gì chứ hjhj

– Em :thế nhưng mà a vừa đi chơi về xog giờ lại đi nữa bme a ko mắng a ah .

– Mk : hjhj e yên tâm a k sao , thế nhé a tắm xog a xuống . Ah mà e ăn gì ko a mua a cùng e ăn a đói lắm .

– Em : nhưng mà e sợ sảy ra chuyện gì lắm a ah .

– Mk : sảy ra làm sao đk e .

– Em : ý em là nằm cùng a e sợ …

– Mk : sời , có ôm ngủ thôi mà cũng sợ a k ngáy đâu e yên tâm a ngủ ngoan lắm

– Em : vâg a thế tý a xuống nhé , a mua gì cũng đk a ah .

Thế rồi mk lập tức tắm rửa sạch sẽ xịt nước hoa các kiểu xog xuôi phi xuống chỗ e . Tới phòng e mk thấy phòng e mở cửa e đang lau phòng , e mặc bộ váy ngủ màu đỏ mà thằng bạn mk mua tặng e ngày sn . Em thấy mk xuống thì cũng ngừng lau và mời mk vào còn bảo mk cho xe vào phòng luôn ko để ngoài nhỡ mất e k đền đk hjhj . Mk cho xe vào rồi bỉ túi đồ ăn , khi mua mk mua thêm 4 non beer rồi bảo e uống cùng mỗi ng 2 non e cũng đồng ý . Ăn uống xog ngồi nc tếu tý cũng tới 10h đêm lúc đó e mới sực nhớ là tý nữa ny sẽ gọi điện về nc . E sợ ny biết mk ngủ phòng e cho nên bảo mk đi ngủ thôi tắt hết điện đi , mk vội vàng đi vs rồi đánh răng xog xuôi cũng lên giường , mk lên trước mk nằm trong e xog sau nên nằm ngoài , trước khi nằm e k quên tắt điện .

Em : tý a T gọi về a nhớ nằm im đừng nói j đấy .

Mk : vâg em biết rồi thưa chị

Em : hjhj em ngoan thế .

Mk : T hay gọi về tầm này hả e

Em : vâg a ý làm về muộn tắm xog a ý hay gọi nc với e .

Mk : gọi video hay gọi thoại vậy e .

Em : a ý hay gọi video a ah , nay e tắt điện k cho a ý thấy k chết ý .

Mk : e yên tâm tý e cứ nc a năm yên ko nhúc nhích , a cũng k nghe trộm đâu e và T cứ nc tự nhiên nhé hjhj

Em quay sang đấm thụp vào ngực mk , mk nhân cơ hội đó kéo e vào ôm a cũng hưởng ứng theo . Mk cảm thấy tim mk lại đập loạn nhịp , thằng bê lại đội quần lên .
Năm ôm nhau nc tay mk cứ xoa lưng e và mk biết e k mặc áo lót hjhj . Sau 1 lúc e lại gácchânn lên mk và ko khác lúc chiều tẹo nào e đặt chân lên rõ mạnh làm thằng bé suýt gãy , lúc đó mk đau lắm nhưng chỉ dám ư trong miệng thôi k dám kêu ra thành tiếng . Chắc lúc đó e cũng nghe thấy và biết nhưng e ko nói ji và im lặng . Mk thấy nv mk lại ôm e chặt hơn và quay sang hôn lên chán e và nói chúc e ngủ ngol . Cứ nv mk ko nói j nữa và e cũng k nói gì nhưng bàn tay đặt lên ngực mk kia thì cứ chọn chỗ đầu ty của mk xoa xoa nhẹ nhẹ từ từ .

Mk : đừng làm vậy a buồn hjhj

Em : em k thấy buồn hjhj

Mk : thật đấy a buồn sắp k chịu đk rồi tha a đi mà .

Em : kệ a , a buồn chứ e buồn đâu hjhj

Mk : thật e ko buồn ko ?

Em : thật mà .
Sau câu tl đó của e mk đánh liều cho tay sang sờ ngực e e kêu “ ư “ rất nhỏ nhưng mk có nghe thấy . E ko giữ tay mk mà tay kia đag xoa đầu ty mk đấm vào ngực mk thụp cái , mk ko nói gì , trong bóng tối mk bỏ tay ra khỏi ngực e rồi đưa tay lên cằm để xác định vị trí rồi mk đặt lên môi e 1 nụ hôn . E giật mk ko đọng đậy cũng ko phản ứng gì , mk mạnh dạn đưa đầu lưỡi tách hai hàm răng e và luồn vào bên trong . Lúc đó thấy môi e hơi mấp máy có vè hơi phản ứng với cái lưỡi của mk rồi lưỡi mk cũng tìm đk lưỡi của e .

Cái j đến cưối cùng cũng đến e cũng bắt đầu lấy lưỡi cuốn lấy lưỡi mk và hơi thở có vẻ hơi gấp gáp . Mk đưa tay ra sau lưng e ôm chặt rồi xoa lưng e xuống tới hông . E cũng ôm ra sau lưng mk và hôn mk rất khiêm tốn , tay mk rời bỏ lưng e chuyển ra đằng trước sờ lên ngực e hơi bóp nhẹ , e bắt đầu thở gấp hơn và hôn với vận tốc nhanh hơn lúc trước . Tay mk xoá ngực e bên ngoài chiếc váy ngủ 1 lúc mk lại chuyể ra sau lưng e xoa lưng rồi dần dần xuống tới mông , xuống tới đùi khi hết phần váy là tới làn da mịn màng và mát của e . Mk lấy chân quặp e lại rồi hôn với vận tốc nhanh hơn chút nữa , còn tay mk xoa đùi e rồi luồn vào trong váy xoa tới mông e , mk k dừng ở mông vì mk ko thích e nghĩ mk là ng lỗ mãng a bỏ qua lơi đó và đưa tay lên xoa tấm lưng mền và mịn của e , lúc tay đi qua bờ mông mk ko cảm nhận đk quần lót của e mk đoán chắc e k mặc quần lót . Tiếng hôn và nhịp thở dần dần càng ngày càng to , mk lại tiếp tục cho tay về phía trước để đk chạm vào bầu ngực mịn và mềm của e , mỗi 1 nhịp mk bóp ngực e thì e lại rên thành tiếng “ ư “ trong miệng . Tay e cũng bắt đầu luồn vào trong áo và chạm vào ngực mk ve ve đầu ty nhưng k hiểu sao e lại thôi k nghịch đầu ty của mk nữa mà đưa tay từ từ xuống dưới quần mk đặt ở đúng chỗ cúc quần , thì ra e đang định cởi quần của mk nhưng e loay hoay mãi k cởi đk e ko tiếp tục cởi nữa mà luồn tay hẳn vào trong quần và tóm cổ thằng em mk lôi lên . Bởi vì mk biết trym mk to cho lên e sẽ cảm thấy bất ngờ , tey e xoa xoa rồi vuốt ve cùng với hơi thở gấp gáp , mk cho tay ra khỏi bầu ngực của e và đưa xuống dưới cởi cúc quần của mk ra , e thấy vậy liền đưa tay giúp mk cởi bay chiếc quần dàu và quần lót 1 lúc .

Khi cơi xog cho mk thì bắt đầu mk cũng cởi cho e chiếc váy và rồi e lại cởi cho mk chiếc áo , vậy là 2 ng đã k còn gì để che thân . Mk đặt ngửa e ra và bắt đầu hôn lên vú e , mk lấy lưới đá hết bên này lại sang đá bên kia , e thì quằn quại và hơi thở càng ngày càng gấp gáp , tay e nghịch trym mk càng lúc càng nhanh . Rồi e ko chịu đk nữa e đè lại mk xuống và hôn lên đầu ty của mk , đk 1 lúc e hôn xuống dưới bụng rồi sang 2 bên hông xuống tới đùi . Tay e vẫn đang sóc lọ cho mk , e ko vội , e lại tách đùi mk ra và ngồi giữa 2 đùi mk . Trong bóng tối mk ko nhìn thấy nhưng mk biết e đang buộc lại tóc , xog xuôi đâu đấy e lại tìm tới trym mk và sóc sóc .
Em : của a to thế .

Mk : to thật á ?

Em : vâg a, đẫy tay e , chắc gần bằng cổ tay e mất .

Mk : hjhj thế k biết có vừa miệng e ko .

Em : để e thử xem nào .
Rồi e cuu xuống ngậm đầu trym mk , e chỉ ngậm ngay cái đầu khấc , lưỡi e đá đá , rồi e cho sâu dần dần mk cảm thấy chạm tận vào sâu trong họng e nhưng vẫn chưa hết trym của mk . Một lúc e k chịu đk e nhả trym mk ra kèm theo tiếng sặc vì nghẹn . Em nói “ khiếp của a to thế e ko thể ngậm hết đk nó “ . Mk nói với e “ e ko cần ngậm hết đâu , ngậm ở đầu thôi cũng đk “ . Em k nói gì và lại cúi xuống mút , mới e mút nhẹ nhàng và có chút đá lưỡi , 1 lúc sau r mút thành tiếng “ chụt , chụt “ . Mk thì đag nằm hưởng thụ sự sung sướng mà e đem lại , thì chợt đt e rung , e tìm đt và nói “ thôi chết rồi a T gọi , a nằm yên nhé ?”
Xog rồi e ý ngồi dựa đầu giường bắt đầu nc với T .