Mối tình vụng trộm – Truyện Sex Mới 2021 Hay – Update Chap 16

Về đến khu phòng trọ của e , e mở cửa vào phòng , trong phòng không khí thật nóng và ngột ngạt . Em bảo tôi ngồi đợi em để e đi tắm cho mát vì ng e vừa ra nhiều mồ hôi , tôi ngồi giường em nghịch điện thoại , tôi nghe thấy tiếng dội nước ào ào của e . Chợt tôi nảy ra ý định , tôi nói với e là tôi cũng muốn tắm , em cũng đồng ý và bảo tôi đóng cửa phòng lại . Tôi đóng cửa phòng lại và cởi hết quần áo , lúc đó tôi cũng thấy nóng thật cũng muốn tắm nhưng quan trọng vẫn là muốn được tắm cùng e . Em ở 1 mình ,phòng tắm của e ko có cửa cho nên tôi cứ thế đi vào .

Vào đến cửa phòng tắm tôi thấy e đang ngồi xổm kỳ cọ cặp vú , tôi nhanh chân vào và nói : “ để anh giúp em kỳ lưng nhé .” Em trả cũng k phản đối liền gật đầu và cười với tôi . Tôi bảo e đứng dậy rồi lấy sữa tắm ra lòng bàn tay và xoa đều lên lưng e , tôi xoa từ bả vai xuống lưng rồi sang hai bên cạnh sườn xog lại xuống mông . Phải nói e có nàn da trắng mịn tuyệt đẹp , ko có một cái sẹo hay mụn nào . Em đứng yên cho tôi xoa , tôi xoa tới đùi em , xuống chân e rồi tôi lại xoa từ chân hướng lên trên đùi , bàn tay của tôi lúc này luồn vào giữa hai bên đùi e , em cũng hơi dạng chân ra để tôi xoa cho dễ dàng . Tay tôi xoa đều và nhẹ nhàng , đến bẹn e tôi cố ý chỉ xoa hai bên bẹn e tay tôi chỉ di chuyển qua mép lồn e nhưng ko xoa chỗ đó . Xoa xog phần bẹn em tôi vòng tay ra trước xoa tới bụng e , khi xoa bụng e tôi đứng sát người e , lúc này con căk tôi đã cứng nó đang chục vào mông e . Em cũng biết và đưa tay ra đằng sau túm lấy con căk của tôi và bóp bóp .

Tay tôi di chuyển dần dần lên ngực e , khi vừa tới cặp vú săn chắc của e thì e đã dựa hẳn vào người tôi , e quay đầu lại hôn tôi với hơi thở gấp gáp . Tôi xoa bóp cặp vú của e thật ký lưỡng , vì thế hơi thở của e càng gấp gáp hơn , lưỡi của e cuốn lấy lưỡi tôi , tay e đang bóp chặt con căk và đang xục căk tôi . Tôi di chuyển tay xuống bụng em rồi tới phần mu lồn e , tôi xoa xoa cái mu lồn có vài cọng lôg thua thớt rồi xuống dần xuống dần tới mép lồn em . Tôi đặt cả bàn tay úp vào lồn e , tôi cảm nhận đk lồn e đã ra rất nhiều nước nhờn , rồi ngón tay giữa của tôi đặt vào giữa 2 mép lồn giống như chiếc bánh mì kẹp súc sích mà thi thoảng tôi hay ăn vậy. Ngón tay tôi miết dọc theo khe lồn e , người e cong cớn mỗi khi ngón tay tôi đi chuyển theo khe lồn e, hơi thở e càng gấp gáp hơn . Rồi bỗng nhiên e xoay người lại e nói : “ thôi nào , để em tắm cho a nhớ .” Khi e nói kèm theo ánh mắt thật dâm đãng .

Bàn tay em mềm mại xoa đều sữa tắm lên người tồi , em xoa ngực rồi xuống bụng , em làm tôi có cảm giác nhột . Em ngồi thụp xuống xoa hai bên đùi , lúc đó con căk tôi đang chĩa thẳng vào mặt e . Lúc này e lấy thêm sữa tắm rồi tạo bọt ở lòng bàn tay e xog e dùng hai tay đầy bọt đó túm lấy con căk tôi mà nhào mà bóp , rồi 1 tay dịch xuống dưới hai hòn bi của tôi bóp bóp , em rất chăm chú làm và thi thoảng ánh mắt ngước lên nhìn tôi . Tiếp theo đó e dội 1 gáo nước lên con căk tôi cho sạch hết sữa tắm rồi bất ngờ em đưa miệng lại ngậm con căk tôi rồi mút . Em mút đầu khấc rồi em đưa lưỡi liếm xung quanh đầu khấc, môi e lưỡi em di chuyển trên thân căk tôi làm tôi cảm giác rất khó tả , thật kích thích . Liếm hết thân căk tôi e di chuyển lưỡi dần dần tới hai hòn bi , em ngậm từng hòn rồi kéo dài ra chợt e nhả nghe “ bậc “ , em cười cười rồi lại tiếp tục hờn tiếp theo, em có vẻ rất thích thú khi làm việc đó . Rồi bỗng nhiên có tiếng chuông đt reo , đó là tiếng gọi từ messenger của e . “ Chắc là anh T gọi về rồi … suỵt …” em nói và ra hiệu cho tôi im lặng , em bot mặc tôi trong nhà tắm và chạy ra ngoài nghe đt .

Tôi ở trong nhà tắm nhẹ nhàng dội từng gáo nước để tắm cho sạch hết sữa tắm em vừa xoa lên người tôi , tôi thi thoảng nghe e nói chuyện với T .

– Vâng! Em biết rồi , anh hôm nay làm mệt ko ?

– Vậy ah ! Hôm nay em ko làm gì e ngủ cả ngày ở phòng anh à . Anh tắm rửa rồi ăn chút gì đi kẻo đói .

– Vâng ! Anh tắm đi xog thì gọi cho em , em đợi .

Thế rồi ko nghe thấy em nói ji nữa , cuộc gọi đã chấm dứt , và lúc đó tôi cũng tắm xog đi ra ngoài . Em đang ngồi trên giường ko có 1 mạnh vải che thân , tôi lại gần và ngồi sát người e.

– Anh tắm xog rồi ah. Em đang định vào tắm lốt cho a hjhj.

– Thôi đợi em nõi chuyện xog chắc a ngủ luôn trong đó mất.

– Anh T vừa đi làm về cho nên a ý gỏi cho e , giờ a ý tắm , tắm xog a ý lại gọi đó .

– Vậy ah ! Hay a về nhé ko sợ T phát hiện thì chết .

– A ko phải về đâu , anh cứ giữ im lặng cho em là đk , tý em tắt điện để khỏi cho anh nhìn thấy gì .

– Thế cũng được , vậy để a mặc quần vào rồi ra dắt xe vào e nhé .

– Vâng !

Tôi mặc xog quần áo và ra ngoài dắt xe vào , vừa dắt xe vào thì em cũng đã khoắc lên người 1 chiếc váy ngủ bằng lụa nhìn rất đẹp rồi e lại lên giường ngồi nghịch đt , tôi định leo lên giường ngồi cùng em thì e bảo tôi tắt điện đi và bật cái đèn ngủ cho đỡ tối . Tôi làm theo e nói xog tôi leo lên giường nằm , em bảo tôi là tắt điện rồi anh ko ccầ mặc quần đâu cởi ra cho mát , tôi cười và cởi liền chiếc quần ra , giờ trên người tôi trần như nhộng .