Mối tình vụng trộm – Truyện Sex Mới 2021 Hay – Update Chap 16

Tôi cảm giác được chắc chắn đó là lưỡi của Lan … ôi Lan đang liếm con căk tôi , cái lưỡi từ từ di chuyển khắp thân căk rồi xuống tới hai hòn dái . Tôi cứng đờ ng , cảm giác thật sung sướng nhưng tôi vẫn cố gắng kìm nén , tôi k thể động đậy đk tôi phải giả vờ ngủ ko thì Lan sẽ ngại mà ko bú căk tôi nữa .

Lữoi Lan di chuyển lên thân căk vag rồi tôi cảm nhận đk đầu khấc của tôi đang len lỏi giữa hai bờ môi của Lan và từ từ chui sâu vào trong miệng Lan . Lan bắt đầu mút rất nhẹ nhàng , Lan di chuyển con căk tôi trong miệng nhịp nhàng rồi từ từ Lan nhat con căk của tôi ra , trong đầu tôi đang nghĩ : “ đang sướng ntn sao Lan lại dừng lại chứ … Lan bú tiếp đi em … “ . Con căk đang sung sướng thì tự dưng lại dừng lại , tôi có chút hụt hẫng , nhưng rồi tôi lại thấy bàn tay của Lan lại cầm vào con căk tôi và hơi hơi lắc lư và tôi cảm nhận được đầu khấc đang chạm vào cái gì đó ướt ướt phát ra tiếng lép nhép rất nhỏ . “ Chẳng nhé là … ôi ko phải là Lan đang định địt trộm tôi đấy chứ ? “ , Lan dừng lắc lư con căk và tôi cảm nhận đk con căk tôi đang chui dần dần vào 1 nơi nào đó rất khít và ấm . Cả cái đầu khấc đã nằm chọn ở trong nơi đó rồi từ từ lại chui ra ngoài xog lại từ từ chui tiếp vào trong . Lần này nó chui sâu hơn , tới nửa cái thân căk rồi lại từ từ chui ra ngoài , xog lại tiếp tục chui sâu vào bên trong . Tôi cảm giác được cái đầu khấc đã chạm tới tận cùng của nơi đó nhưng thân căk tôi vẫn thừa 1 đoạn ngắn …

Cảm giác ấm lóng ẩm ướt bao phủ toàn thân căk , Lan ko động đậy mà giữ yên ở tư thế đó , tôi cảm nhận được lồn Lan đang co bóp . Trong bóng tối tôi k nhìn thấy gì hết , ko biết cảm súc của Lan ntn vì Lan ko phát ra một tiếng rên nào cả nhưng cảm nhận từ lồn Lan đang bóp lấy thân căk tôi thì tôi biết Lan đang rất sướng . Lan giữ nguyên tư thế đó 1 lúc rồi bỗng nhiên rút ra rồi tôi thấy tiếng Lan leo lên giường . Lan lại làm tôi hụt hẫng … “ sao Lan ko tiếp tục hay Lan sợ tôi phát hiện , liệu Lan đã sướng chưa ?” . Cứ như vậy không khí trong phòng yên tĩnh ko một tiếng động , tôi vẫn nằm đó mà đợi xem Lan có động tĩnh gì nữa ko . Nhưung rồi mọi thứ vẫn im lặng vag tôi biết Lan đã chìm vào giấc ngủ . Con căk tôi vẫn cứng vẫn còn ướt bởi nước lồn của Lan nhưng tôi ko dậy đi rửa bởi vì tôi vẫn phải giả vờ ngủ say .

Tôi nằm ngủ lúc nào ko biết . Đến khi tôi thấy em đôbgj đậy trong vòng tay của tôi , và tay em đang tìm lấy con căk tôi rồi vuốt ve , tôi cũng tỉnh , tôi quay sang em đặt lên chán em một nụ hôn . Em vẫn gỗi đầu lên ngực tôi , tay em ko ngừng vuốt ve con căk . Trời có vẻ vẫn chưa sáng hẳn , trong phòng vẫn tối om . Em từ từ di chuyển đầu xuống dần tới bụng tôi , em đưa cả con căk vào trong miệng mà ngậm . Em mút xog e quay lên nói nhỏ với tôi : “ sao buồi anh mặn thế ? Hôm qua em nhớ em lau cho anh rồi mà nhỉ ? “ . Tôi giả vờ ko biết và nói : “ chắc e chưa lau hay e lau chưa kĩ thôi , toàn nước lồn em cả đấy , giờ em làm sạch nó đi “ .

Có vẻ em cũng k nhớ rõ cho nên em lại cúi xuống mà mút , em mút một lúc xog em quay lên nói nhỏ : “ lần này sạch rồi nhớ , thôi a mặc quần áo vào đi ko tý sáng rồi .” Nói xog Em lấy quần áo cho tôi và em cũng mặc quần áo lại , tôi mặc xog tôi vẫn nằm đó ngủ tiếp còn em đã dậy đánh răng rửa mặt , ăn sáng để chuẩn bị đi làm .

Trước khi đi làm em ko quên ôm tôi và trao tôi một nụ hôn , vừa hôn tôi tay em vừa luồn vào trong quần tôi lôi con căk ra . Em rời luôn môi tôi , em cúi xuống ngậm lấy con căk em mút một cái rồi nhả phát ra tiếng “ bậc “ . Sau đó em nhìn tôi e cười với ánh mắt dâm dê .

Em đứng dậy , cầm túi sách và đồ rồi bước ra khỏi phòng . Tôi nằm đó vẫn ko ngủ được , tôi đang nghĩ lại chuyện Lan làm tôi quá , liệu có nên nói thẳng với Lan là tôi đã biết chuyện Lan làm ko hay là vẫn nên im lặng . Và rồi tôi quyết định im lặng vì có thể khi nói ra Lan sẽ ngại thì sao , rồi Lan về quê thì sao . Thôi cứ coi như k biết gì đi biết đâu sau này sẽ có cơ hội …

Tôi vẫn nằm dưới đất mà nghịch điện thoại , bỗng dưng tiếng chuông điện thoại của Lan reo .

Lan : em đây !

Lan : vâng ! Em chưa xin được việc ạ .

Lan : vâng ạ !

Lan : em cũng nhớ anh lắm .

Lan : khi nào anh được nghỉ ạ .

Lan : Em ở cùng bạn em , cái đứa mà em hay kể với anh đó ạ .

Lan : vâng ! Anh giữ gìn sk nha , em dậy đây ạ .

Nói chuyện với ny xog Lan đi xuống giường , tôi nằm quay lưng lại giường Lan . Lan thấy tôi đang nghịch đt thì nói : “ anh hôm nay dậy sớm thế ạ ? “ . Tôi quay lại cười và trả lời Lan : “ uhm ! Anh tỉnh rồi lại ko ngủ được nữa , em ngủ ngol ko ? “ . Lan vừa vươn vai vừa nói : “ trời có sập em vẫn ngủ ngol anh ạ hjhj “ .

Nhìn Lan ngồi trên giường hai chân thõng xuống đất , phải nói chân Lan rất thon và thẳng lại còn trắng nữa , trắng tới nỗi nhìn rõ từng cọng lông chân .

Lan xuống giường , đi lại gần cái gương và cầm chiếc lược lên chải lại mái tóc , khi lan đưa tay chải tóc đã vô tình làm lộ cái bụng phẳng và trắng nõn , ở dưới cái rốn là một đường lông tơ kéo xuống cạp quần hơi mờ mờ , nhìn rất cuốn . Con gái mà có lông ở rốn kéo xuống dưới thì sinh lý cao lắm đây . Lan vừa búi tóc vừa đi vào nhà vs , cái mông lắc lư theo từng bước chân của Lan , tôi đưa mắt nhìn theo đằng sau , mắt nhìn vào cặp mông đó cho đến khi khuất hẳn .

Tôi nằm đó lại nghĩ đến chuyện đêm qua làm tôi càng cảm thấy khó chịu … con căk nó lại cương lên :” Làm ntn để được địt Lan đây ?” Đang nghĩ cách để địt được Lan thì chuông đt tôi reo , chỗ tôi làm việc mấy ngày k thấy tôi đi làm cho nên họ gọi hỏi xem tôi làm sao mà nghỉ mấy hôm . Tôi lấy lí do nhà có vc bận nhưng ngày mai tôi sẽ đi làm trở lại .

Tôi quyết định sẽ về nhà mấy hôm , cũng còn phải đi làm chứ cứ như thế này chắc sớm muộn cũng bị đuổi việc .

Cầm điện thoại lên tôi nt cho em mấy dòng nói tôi sẽ về nhà mấy ngày , rồi cũng nói với Lan mấy câu rồi chào Lan . Có vẻ Lan cũng ko muốn tôi về thì phải , ánh mắt Lan nói lên điều đó nhưng rồi tôi cũng quyết định đi về .

Mấy ngày đầu quay lại công việc tôi ko tập trung được bởi vì mấy ngày vừa qua ở cùng em , em cho tôi nhiều cảm xúc làm tôi khó quên . Và tôi luôn luôn muốn được ở bên cạnh em , rồi còn Lan nữa . Cứ nghĩ tới Lan mà tôi lại thấy tiếc , tiếc vì chưa được khám phá cơ thể Lan , chưa được làm tình với Lan . Ở căn phòng đó có quá nhiều cảm xúc thăng hoa mà tôi chưa bao giờ ở nơi khác có được .

Thấm thoát tôi đã về nhà được 1 tuần , một tuần này thi thoảng em vẫn nt cho tôi , những dòng tin nhắn đại loại như là : “ em nhớ anh… em thèm được ngậm buồi anh ngủ … em thèm được anh địt … “ . Tôi đọc mà chỉ muốn lao đến bên em luôn thôi , nhưng vừa nghĩ mới về nhà đk mấy hôm lại đi sợ bố mẹ lại hỏi này hỏi kia .

Rồi đến một hôm tôi đang làm việc thì nhận đk tn của e .

Em : Anh đang làm gì vậy ?

Tôi : Anh đang làm e ah !

Em : Tối nay anh về sớm ko? Qua phòng đi , tối có bạn e qua chơi , anh về đây nhậu cùng bọn em .

Tôi : uhm ! Tối anh qua .

Hôm đó lại là tối thứ 7 , mà tôi nghe nói hôm sau có bão về thì phải . Làm tới cuối chiều , nhìn bầu trời có vẻ muốn mưa , tôi xin về sớm . Về tắm rửa xog phi xuống phòng e lúc đó khoảng 7h tối . Vừa vào tới phòng thì thấy đồ ăn đã chuẩn bị xog và bầy ra rồi , trong phòng có em , Lan và một đôi trai gái lạ . Em thấy tôi xuống liên bảo : “ Anh xuống muộn thế , mọi người đợi anh mãi , đói chết đi được “ . Tôi bảo : “ anh còn về tắm , tắm xog a phi luôn xuống đây đấy “ . Lan ngồi trên giường cũng nói : “ đủ người rồi nhậu thôi “ . Rồi mọi người bắt đầu ngồi xuống , em và tôi ngồi gần nhau , còn Lan và hai người kia ngồi cùng một mé .

Trước khi ăn em có giới thiệu hai người đó là bạn làm cùng cty , trọ cách đây 5-6 km , ngừoi quê nơi khác . Tôi để ý người con trai kia có vẻ hiền lành và ít nói . Mới vào nhậu được một lúc thì trời có vẻ nổi gió và có vài hột mưa , bạn nam kia thấy mưa liền nói : “ hôm nay sang đây quên đem áo mưa rồi “ . Em nghe thấy vậy cũng liền nói : “ anh đừng lo , ko mưa to đâu mà tý có mưa thì e cho mượn áo mưa lo gì “ . Nghe thấy em nói như vậy ng con trai kia cũng k nói gì nữa . Tôi thấy bạn nam đó rất ít nói cho nên chủ động hỏi chuyện cho bạn ý đỡ buồn .

Ngồi thêm một lúc thì ngoài trời gió càng ngày càng to hơn , nhưng vẫn chưa có mưa . Người con trai kia có vẻ suốt ruột và lo lắng còn người con gái thì ko để ý vì đang mải chém gió cùng Lan và em , cả ba đứa đều có tửu lượng rất tốt , lại có vẻ hợp chuyện .

Bạn nam có vẻ lo lắng và nói với bạn nữ kia : “ hay mk về đi thôi ko tya mưa gió to lại ko về được “ . Em nghe được lại nói : “ ôi anh ơi về làm gì trời này , ngoài trời đang gió to thế về nguy hiểm lắm , với lại bạn em nó uống rượu chẳng may cảm thì sao , thôi cứ ngủ ở đây đêm nay đi anh à , tý em chải chăn xuống đất cho hai người ngủ được chưa ? “

Bạn nữ nghe vậy cũng nói : “ tối ngủ đây cũng được anh ạ , về giờ nguy hiểm lắm “ . Bạn nam ko nói gì mà chỉ cười , có vẻ ngại .

Thời gian trôi qua , tôi nhìn đồng hồ đã là 10h tối , mà ba đứa vẫn có vẻ chưa uống xog . Tôi và bạn nam kia mỗi ng một điện thoại nghịch . Nhưng nhìn thì có vẻ cả ba đứa đều ngà ngà say . Một nát sau cả ba cùng đứng lên dọn dẹp , có vẻ cuộc nhậu đã kết thúc . Tiếng bát đĩa vứt vào chậu loảng xoảng … có vẻ k ai rửa vì đều say cả .

Thu dọn xog , em lau nhà rồi chải chiếu vag chăn xuống dưới đất , en nói : “ hôm nay hai bạn ngủ dưới này nhé ? “. Lúc này Lan đã lên giường , Lan vào trong nằm gọn và đang ôm chiếc gối ôm , tôi thì ngồi sẵn trên giường và vẫn ôm đt . Xog xuôi e tắt điện và cũng lên giường e nằm luôn mé ngoài , tôi thấy lạ là sao em ko nằm giữa , chắc e say cho nên em ko để ý . Tôi nằm xuống ôm e , cả căn phòng toàn thấy mùi hồng xiêm chín . Em say nhưng ko quên đưa tay vào quần tôi mà sờ , còn phía sau lưng tôi Lan nằm im ko một tiếng động .

Tôi nằm mãi k thể ngủ được vì mùi rượu nồng nặc và tiếng ngáy của bạn nam kia , cầm điện thoại xem lúc này đã hơn 12h đêm , ngoài trời gió vẫn to và kèm theo mưa . Trời càng ngày càng mưa to càng ồn khiến tôi càng k thể ngủ được . Rồi bỗng nhiên em năn người ra khỏi cánh tay tôi , tôi định kéo em quay lại nhưng nghĩ sao lại thôi . Trong đầu tôi đang nghĩ gì ? Tôi thấy Lan vẫn nằm yên hơi thở có vẻ nặng , chắc Lan cũng say rồi . Tôi bèn quay người sang phía Lan , áp sát gần người Lan nhưng tôi k dám chạm vào người Lan .

Tôi nằm yên một lúc rồi mạnh dạn tôi đặt tay sang ôm Lan , thấy ko có phản ứng và hơi thở của Lan vẫn như cũ , tay tôi từ từ luồn vào giữa người Lan và chiếc gối ôm . Tay tôi đã chạm vào bầu ngực của Lan , tim tôi đập loạn , hồi hộp . Bởi vì Lan ko mặc áo lót cho nên tôi cảm nhận được đầu vú của Lan cứng cứng , tôi chạm nhẹ rồi bóp nhẹ vú của Lan bên ngoài áo . Lúc này thời gian như ngừng trôi , Lan vẫn ko có động tĩnh . Tôi di chuyển tay xuống phía dưới rồi luồn vào trong áo của Lan và di chuyển dần lên trên vú Lan , tay tôi đã chạm vào vú Lan . Vú Lan thật mịn và căng , lại rất vừa tay , tôi xoa nhẹ nhàng nhưng vẫn ko thấy Lan có chút phản ứng nào cả , tôi bèn nhẹ nhàng lật ngửa Lan ra rồi từ từ vén áo của Lan lên khỏi ngực . Tôi chồm dậy từ từ hơi ngậm vào núm vú , nhẹ nhàng đá lưỡi ở núm vú , tôi k dám làm mạnh vì sợ Lan tỉnh.

Tôi bú bên này rồi lại sang bên kia , tay tôi từ từ di chuyển xuống bụng Lan , da của Lan rất mịn và mát , tay tôi di chuyển tới cạp quần rồi từ từ luồn nhẹ nhàng vào bên trong . Vừa chạm tới đám lông tôi dừng lại , miệng tôi vẫn k rời khỏi núm vú của Lan . Ko thấy Lan phản ứng tay tôi tiếp tục di chuyển xuống qua đám lộng mềm , rồi chạm tới cái hột le . Tôi bỏ qua cái hột le và tiếp tục di chuyển ngón tay xuống phía dưới , bên dưới có vẻ Lan cắt tỉa gọn gàng bởi vì tôi thấy xung quanh lồn Lan ko có cọng lông nào cả , rất mịn . Ngón tay tôi đặt vào giữa khe suối , nơi đó có chút nước nhờn chảy ra từ khi nào . Tôi miết ngón tay theo dọc khe lồn , nước nhờn có vẻ bắt đầu rịn ra , một lúc sau ngón tay tôi đã ướt nhẹp . Tôi rút tay ra khỏi quần Lan vè đưa tay lên mũi ngửi , nước lồn Lan rất thơm , rồi tôi cho tay vào miệng mút thấy hơi mặn mặn .

Tôi đánh liều ngồi dậy , hai tay nhẹ nhàng từ từ kéo quần của Lan xuống , khi tới bờ mông của Lan thì chiếc quần ko xuống được nữa cho nên tôi phải dùng sức mạnh hơn kéo . Rồi chiếc quần cũng tụt xuống , tôi cởi hẳn quần của Lan ra và để sang một bên , tôi nhẹ nhàng nhấc hai chân của Lam sang hai bên và nằm vào giữa háng Lan . Bởi vì trời tối cho nên tôi k nhìn thấy gì , tôi từ từ nhích dần nhích dần cho đến khi cái mũi của tôi đánh hơi đk mùi lồn . Tôi đưa lưỡi liếm nhẹ , liếm phát đầu tiên tôi liếm trượt sang bên bẹn Lan , rồi từ từ tôi di chuyển lưỡi vào đúng lơi cần liếm . Bây giờ tôi ko còn nghĩ được gì nữa , tôi vục đầu vào mà liếm lồn của Lan , lưỡi tôi lướt dọc lướt ngang khe lồn , rồi tôi lại mút hột le , lấy lưỡi đá hột le . Nước lồn càng ngày ra càng nhiều tôi húp tới “ soạp “ bởi ngoài trời mưa to cho nên cũng ko nghe thấy rõ . Càng liếm nước lồn càng chảy ra lêng láng , nước lồn dính cả vào mũi vào miệng tôi . Tôi thấy người Lan hơi rung khi lưỡi tôi đá qua hột le . Lúc này tôi cũng nứng căk lắm rồi tôi vừa liếm lồn Lan và vừa đưa tay xuống cởi chiếc quần của tôi ra để giải phóng cho con căk hùng dũng .

Đến lúc này tôi đã ko còn kiên nhẫn đk nữa , tôi trườn người lên , một tay chống xuống giường , miệng thì tìm lấy vú Lan mà bú , còn tay kia tôi cầm lấy con căk từ từ đưa lại gần khe lồn Lan , tôi quệt con căk theo dọc cái khe lồn vài đường như vậy rồi từ từ ấn nhẹ con căk vào cái lỗ lồn đang rỉ nước ra . Tôi thấy Lan có vẻ thở mạnh hơn nhưng ko thấy phản ứng khác , tôi vẫn tiếp tục ấn , khi cái đầu khấc chui vào được thì tôi cảm nhận được lồn Lan đang bóp rất mạnh . Tôi tiếp tục ấn thêm thì thấy Lan hơi cong mình lên , tôi tiếp tục ấn cho tới khi con căk chui ngập trong lồn Lan .

Lồn Lan co bóp liên tục , hơi thở của Lan càng ngày càng nặng và kèm theo tiếng rên nghe k được rõ cho lắm . Tiếp tục kéo nhẹ con căk ra rồi lại ấn vào , mỗi lần ấn vào cộc thì ng Lan lại rung lên nhưng vẫn k có phản ứng gì khác . Đã làm đến như vậy thì tôi còn sợ gì nữa , tôi tăng tốc độ địt Lan , con căk tôi di chuyển trong lồn Lan càng ngày càng nhanh hơn , bởi nước lồn Lan ra nhiều cho nên thi thoảng vẫn có thể nghe tiếng nhóp nhép . Và trong miệng Lan đã bắt đầu phát ra tiếng “ ư… ưm…” . Lúc địt nhanh thì tôi chỉ dám đút già nửa con căk vào lồn Lan vì tôi sợ tao ra tiếng động và sợ rung giường . Lúc thì địt nhanh lúc thì địt chậm , lúc địt chậm tôi từ từ di chuyển con căk vào sâu trong lồn Lan , khi gần cộc tôi ấn mạnh một cái làm Lan kêu “ ợ… ơ “ cứ mỗi lần như vậy Lan lại nấc lên . Tôi biết Lan đã tình , tôi nằm đè lên người Lan ghé sát vào tai Lan thì thầm : “ em sướng ko ? “ . Lan gật đầu và đưa tay xuống ôm mông tôi kéo sát vào lồn Lan . Có vẻ Lan đã nứng lắm , tối thấy vậy liền dừng lại ko nhấp nữa . Lan ấn mông tôi vào ko được thì nói : “ a nhấp đi …” . Tôi giả vờ hỏi lại Lan : “ nhấp gì cơ ? “ , Lan nói : “ a nhấp vào lồn em đi … nhấp mạnh lên “ . Tôi vẫn k nhấp mà giữ yên như vậy , Lan ko chịu được nữa liền thốt lên : “ anh địt em đi anh … địt vào lồn em đi anh … em muốn … anh địt mạnh “ . Nghe được những câu như vậy tôi từ từ nhấp tiếp , Lan thở hổn hển : “ ui … sướng lồn quá … buồi anh to … địt lồn em sướng … quá “ . Tôi lại tăng tốc độ cho Lan sướng hơn , lồn Lan càng bóp mạnh nước lồn lại càng ra nhiều . Tay Lan bấu chặt vào vai tôi : “ a … ơi … em sắp ra … a địt mạnh lên … a… sướng lồn em quá …” . Lan cong người lên để nhận từng cú nhấp của tôi vào lồn Lan . Ngoài trời mưa càng to tôi địt Lan càng mạnh . Tôi lúc này cũng ko chịu được nữa tôi cũng sắp ra . Thấy tôi tăng tốc chắc Lan cũng biết Lan nói : “ a … đừng cho vào trong … a…a “ . “ vậy cho ra đâu đây ?” Tôi hỏi . Lan lại nói : “ anh cho vào miệng e … a….aa … đi “ . Người Lan co giật liên tục , tôi cũng sắp ko chịu đk bèn rút căk ra khỏi lồn em rồi di chuyển lên phía trên , em lấy tay túm lấy con căk ướt sũng nước lồn của tôi và ngẩng đầu lên đưa vào miệng , em mút lấy mút để rồi con căk tôi giật giật từng dòng tinh nóng hổi bắn vào sâu trong miệng Lan . Ko thấy Lan nhả ra mà vẫn tiếp tục mút căk tôi cho tới khi con căk bé và mềm oặt Lan mới chịu nhat con căk ra . Xog tôi nằm vật xuống giường , tôi vừa sướng vừa mệt bời vừa rồi Lan đã vắt kiệt tinh trùng của tôi . Lan nằm một lúc rồi lấy đt soi tìm quần mặc vào và cũng k quên mặc lại quần cho tôi . Mặc xog quần tôi lại quay sang ôm em ngủ . Tôi thật nhanh đã chìm vào sâu trong giấc ngủ .