Vụng Trộm Cùng Thầy Dạy Đàn – Truyện Sex Cực Dâm ( Update Chap 35 END)

Khi Nga còn đang lim dim chờ đợi thì Phong đã úp mặt vào đám lông rồi lấy mũi cày xới lên chổ đó . Qúa bất ngờ với việc này chị Nga kêu rú lên :
A a không được .Bẩn ,Chổ đó bẩn mà em aaaa
…….
Mặc cho chị Nga kêu gào bẩn Phong vẫn lì lợm lấy mũi cày xới lên đám lông rồi lấy lưỡi quét một đường từ dưới lổ đít lên tận âm vật chị . Chị Nga quíu người lại vì cái lưỡi quái ác kia đã làm chị sướng bất ngờ . Đúng như bà Tiên bảo : bú lồn là sướng nhất có khác . Nga nghỉ như thế khi cả người đang như tên mây nhẹ tênh vì cái lưỡi liếm điêu luyện của Phong vào nơi kín nhất của đàn bà . Mùi khai khai và thơm của của da thịt chị làm Phong nứng tợn . Cái lồn chị Đào liếm không sướng bằng . Lồn chị Nga vừa mập vừa nhiều lông lại có thêm cái cà vạt dài nhìn trông ngộ vừa liếm vừa mút kéo chổ đó ra thật là thích . Phong miệt mài bú liếm đã đời cái lồn mà Nga mới lần đầu mới được bú .
Tính gia trưởng của ông Quang quá cao nên ông đã có bao giờ chịu bú lồn đâu . Vẫn nghe thiên hạ kháo nhau điều này và lần gần đây nhất khi xem phim sex với chị Tiên , Nga mới biết và thấy hứng khi nhìn thấy chuyện bú lồn trên phim . Còn giờ đây chị đang giạng hai chân thật rộng ra cho Phong bú liếm chổ đó . Nga quằn quại rên rỉ không ngớt , mồm rên ư hử càng lúc càng to và dâm đãng . Bao thèm muốn giờ được giải phóng qua cái lổ lồn này nhờ vào cái lưỡi qua khéo của trai trẻ .
A a ơ á á sướng thế hả giời aaa
……..
Tiếng nhóp nhép nghe rõ từ dưới lồn chị Nga , chị vẫn tiếp tục rên :
A a ơ em làm gì chị thế hả ? aaaa
Em đang bú lồn cho chị .
Ơ hơ !
Nga đang sướng bất ngờ nghe từ miệng Phong chữ lồn , Nga nắm lấy đầu Phong ghì chặt vào mu mình :
Mạnh lên ema aa
Hai chân chị co lên vừa dang rộng ra nên lổ lồn chị nhìn khá rõ và rất dể để Phong cho đầu lưỡi đút vào sâu để ngoáy . Chị Nga ưỡn mu lên mấy lần như muốn đái ra vì quá sướng như thế này . Cái đầu Phong bị chị ghì chặt vào lồn muốn ngạt thở , vài sợi lông lồn chui vào mũi nhột ngứa khó chịu nhưng Phong vẫn không ngừng bú liếm . Lưỡi Phong liếm hết hai bên mép rồi lại nhả ra rê sang hai bên bẹn trắng ngần mập đầy . Hai đùi chị cũng to hơn của chị Đào . Cái lưỡi rê đến đâu cả người chị lại rợn lên cơn sướng nứng khác dập dìu .Chị Nga lắc đầu qua lại mồm vẫn không ngớt rên, thỉnh thoảng chị lại lấy tay bụm mồm để khỏi rên to vì xấu hổ với Phong .
A a Phong ơi aaa chị chết mất ..aaa
Sướng không chị ?
……..
Nga ngậm mồm để bớt rên vì xấu hổ .Ôi sao thằng Phong lại khéo thế kia nhỉ ? Không chừng nó đã quan hệ với ai rồi ? Chị vẫn lại nghỉ linh tinh về Phong nữa .
Chưa dứt câu chị đã không kìm được nữa mà phóng ra một tia nước dài lên mặt Phong , chưa bao giờ Nga được lên đĩnh sướng đến đái ra như thế này và Phong cũng ngạc nhiên về độ dâm của chị Nga hơn hẳn chị Đào ngày trước . Phong lấy tay vuốt mặt đầy nước từ lồn chị bắn ra , chị Nga không còn biết mình gì nữa nằm dạng chân ra mồm há ra ngáp ngáp thở hổn hển vì sướng .
Ôi chị bắn đầy mặt em rồi nè !
Phong ngồi dậy kéo cái khăn trên đầu giường để lau , Nga cũng bừng tỉnh lại xấu hổ :
Thật hả em ?
Nè đầy lên mặt em .
Phong nhìn xuống dưới lồn chị đang mở ra , các cơ vòng như thít lại như cái mồm của chị thật là dâm đãng quá sức Phong tưởng . Như vậy đàn bà xuất khí là có thật , trước đây với chị Đào , Phong chưa bao giờ thấy hiện tượng này . Một vệt nước loang dưới ra trắng khi chị dịch cái mông sang một bên .
Eo ôi chị hư quá . Chị xấu quá thế này hả Phong .
Em thấy chị sướng quá đó .
Thật là chị không biết luôn đó . Lần đầu chị mới biết lên đĩnh là thế nào đó .
Còn nữa chị .
Thôi chị mệt lắm rồi .
Sướng chứ sao bảo mệt hả chị ?
Cảm ơn em . Đừng chê chị nhé Phong ? Chị sướng lắm .

Chờ cho chị Nga nghỉ thở , hai chân chỉ bải hoải duổi dạng ra phơi cái lồn tênh hênh đầy lông trông thật khiêu khích . Không chờ lâu Phong lấy tay banh hai đùi chị rộng ra trông như hai cái đùi ếch , chân phải chị Phong nắm lấy gát lên vai trái mình rồi kê dương vật vào ngay lổ lồn đang bị banh rộng ra nhìn khá rõ . Phong nhấn nhá quẹt qua lại hai bên mép lồn trơn nhẩy nước rồi đâm từ từ vào . Chị Nga nhắm mắt lại bặm môi cắn răng nghe từng phân cái đầu buồi Phong đang vào dần lồn mình .
Phong chống một tay xuống nệm còn tay kia giữ một chân chị , cái thế này đút vào đụ thật sâu lồn đàn bà nào cũng phải mê .
Phong bắt đầu dập vào lồn chị mới được vài phát thì chị đã bật dậy đẩy Phong ra rồi kêu to :
Bao đâu ? bao đâu ?
Em không ra đâu chị .
Ai mà biết được .
Em biết mà .
Có chắc không .Thôi mang bao vào đi .
Đang hứng bị chị từ chối Phong đành theo ý chị , chồm lấy cái bao trong bóp rồi đưa cho chị :
Chị mang giúp em đi nào .
Đến chuyện này mà cũng nhờ chị nữa à .
Em thích nhìn chị đeo vào cho em .
Vẽ chuyện .
Nói rồi chị Nga xé bao rồi tra vào dương vật Phong thật gọn gàng và nhanh . Chị vừa vuốt xuống cho cái bao đủ căng rồi nghịch bóp hai quả cà làm Phong tức giựt mình :
Cũng biết nghịch với em hả . Lát cho cho chị chết .
Còn khuya .
Nhớ nhé ?
Ừ làm cho chị sướng đi em .
Nga nằm xuống giống ý hệt tư thế lúc nảy . Bình thường hai vợ chồng chỉ sử dụng kiểu truyền thống úp mặt vào nhau , ông Quang nằm đè lên người rồi nhấp cho ra . Bây giờ Phong lại bày ra cái trò dạng chân cao thế này , địt sao mà kích thích thế . Nga lẫm bẫm nghỉ khi Phong đã đút cặt hẳn vào lồn và đang dập nhẹ nhàng ra vào , tiếng nhóp nhép bắt đầu nghe rõ hơn . Tuy lúc nảy đã phóng tinh ướt cả ra giường , nhưng với của lạ và giai trẻ nên Nga rất dể ra nước để đáp ứng con cặt khủng của Phong .
A a nhẹ thôi …aaa sướng thế aaa
Sướng lắm hả chị ?
…….
Tiếp dập nghe đầu đặn khi hai bộ phận sinh dục va vào nhau . Chừng không lâu sau Nga cảm thấy hứng muốn tăng tốc :
A aa em mạnh vào nữa đi em ..
Mạnh hả chị ?
Ừ mạnh chị mới sướng aaa
Mạnh này .
Phong nghe lời chị dập càng lúc càng mạnh và cái lồn hồi xuân đang thèm khát của chị . Phong nhìn xuống hai vú chị to bè ra dạt qua hai bên cũng không quá sệ so với tuổi chị . Thỉnh thoảng Phong bóp một bên vú chị và chị cũng cho tay lên tự xoa vú mình :
A ư chị sướng quá aaa em aaaa anh aaa
A aa anh aa em sướng aa em chết mất aaa
Trong lúc sướng chị cũng quên luôn cách xưng hô mà vẫn tưởng như chồng đang làm tình với mình mồm vẫn hay gọi như thế . Phong vừa dập mạnh không ngừng vừa nghe thế cũng hùa theo vì thích thú :
A aa Nga em sướng lắm à ?
A aa em sướng aa
Nhiều không em ?
A aa sướng thế aa không khéo em ra mất anh aaa
Em ra đi . Anh cũng sắp ra đấy …
A aa anh phóng đi .. phóng chưa ?
Anh a á anh ra đây em aaaa
Nói xong Phong gồng mình phóng những luồng tinh nóng vào lồn chị ,Nga cũng cong người lên ôm siết Phong sung sướng , hai mắt vẫn nhắm nghiền tiếng thở như đứt hơi vì sướng .
A aa em ra aaaa
Anh cũng ra rồi em aaaa
Nga không còn biết xấu hổ gì hết . Chỉ có cơn sướng nứng cùng cực được giải thoát qua loạt tinh được cả hai bắn ra . Phong vẫn còn nằm sấp đè lên người chị tim đập thình thịch , dương vật cố phóng những giọt tinh cuối vào bao cao su khi cái âm đạo vẫn còn đang co bóp chặt lấy .
A ôi nặng thế …
Chị Nga đã tỉnh sau vài phút lên đĩnh vu sơn nhìn qua vai Phong :
Eo ôi nặng thế ,Đè xẹp hết vú chị sao Phong ?
Lúc nảy nghe chị xưng là em mà !
Eo ôi xấu hổ quá . Lúc ý chị không biết gì hết cả ..
Chứ chị không nhớ mồm kêu gì à ?
Chị chả nhớ nữa …. Cứ tưởng đang với ông Quang nhà chị nên mới thế …
Xấu hổ chưa ?
Còn chọc chị nữa .
Bộ lúc nảy nghỉ đang đụ với chồng à ?
Chị Nga lấy tay chặn mồm Phong lại khi Phong vừa nói tục .
Thôi ở đây cứ xưng anh em nghe chị ?
Kỳ lắm ,
Chứ sao lúc nảy chị xưng được .
Đã bảo lúc ý không biết gì .
Phong từ từ rút cặt ra khỏi lồn khi nó hảy còn chưa mềm hẳn , chị Nga ái ngại nhìn phần cuối của cái bao cao su vừa được rút ra khỏi lồn mình .Chị thở dài khoan khoái :
Eo ôi , nhiều thế kia à ?
Tại lâu rồi em mới được đụ chị mà .
Lại nói luyên thuyên nữa rồi .
Chứ nói sao hả chị ?
Thì cứ nói “ quan hệ “ cho dể nghe không ?
Em thấy chữ ấy nghe thế nào khó nói lắm .
Nhìn mặt em ai ngờ cũng dâm dữ vậy ?
Làm sao bằng chị được . Chị còn dâm ác luôn đó .
Xạo không à .
Vừa nói Nga vừa cầm cái bao cao su chứa đầy tinh trùng đưa lên ngắm thật kỷ sau khi cẩn thận vuốt lấy ra từ cái buồi người tình trẻ đã dần mềm lại :
Của em nhìn đặc kẹo thế này , thì không dính bầu mới lạ .
Chị nói sao ?
Lần đầu em phóng vào chị lúc ở buồng tắm không sài bao , may mà chị kịp mua thuốc uống đó .
Vậy hả chị ? Thế chồng chị thì sao ? Có xài bao không ?
Không .
Sao vậy hả chị ?
Vô duyên sao mà truy chị dữ vậy ?
Thì em hơi tò mò thế thôi .
Em hỏi thì chị cũng kể nốt luôn , chứ có giữ gìn gì nữa .
Chị kể đi chị .Em nghe đây .
Với giọng hơi trầm buồn chị Nga kể :
Với chồng chị không sài bao .Vì chồng chị hết khả năng rồi .
Em chưa hiểu ý chị . Thấy ổng khỏe quá trời mà chị .
Thấy vậy chứ đi bác sĩ khám rồi , bảo tinh trùng của ổng yếu lắm nên không thể thụ thai được .
À thì ra vậy . Thế có chữa không chị ?
Chữa gì nữa , để vậy thôi .
Mà chị đâu có muốn đẽ nữa đúng không ?
Thì đến tuổi này còn đẽ đái gì nữa .
Phong nghe giọng chị kể thẳng tuột không chút ngượng ngùng , Phong thầm nghỉ với mấy chị lớn tuổi kinh nghiệm như chị Nga chắc chẳng còn gì nữa để giữ gìn . Nghe mà thấy thương cảm cho chị .