Vụng Trộm Cùng Thầy Dạy Đàn – Truyện Sex Cực Dâm ( Update Chap 35 END)

Mặc chị Nga giục , Phong vẫn quyết không tắt đèn , Phong lấy tay gở hai tay chị đang để trên ngực ra . Phong úp mặt vào hai bầu vú đầy đặn mềm mại mát rượi thơm mùi nước hoa cùng mùi da thịt đầy dục tình của chị .Phong hôn lấy hôn để hết bầu vú này rồi sang bầu vú kia , chị có hai quầng vú khá rõ to màu đỏ cùng hai cái ti cũng to không kém . Phong nghe thiên hạ nói rằng loại đàn bà này thuộc hạng rất dâm có vẻ khá đúng với chị Nga bây giờ .Hai tay Phong nắn bóp vần vò thật là đã . Tuy đã lớn tuổi nhưng chị vẫn giữ hai vú không bị xệ lắm . Phong nhớ vú chị Đào không to bằng lại hơi bị xệ nhiều hơn .

Chị Nga đã đi vào cơn mê bởi những nụ hôn ướt át lên hai đầu vú với đầu lưỡi liếm rất điệu nghệ của Phong khi liếm quanh hai quầng vú rồi lại nhấn nhá nuốt lấy ti vào sâu giữ chặt trong mồm , thỉnh thoảng Phong lại lấy răng cắn rồi kéo giựt ra khiến chị sướng tợn . Eo ôi mới chỉ bú thế này mà thằng Phong đã làm mình sướng thế này rồi nhỉ ? Nga nghỉ như vậy khi đang được Phong chăm sóc vú mình . Phong mút và giữ hai ti đã cương khá to trong mồm nghe chị Nga nằm dưới mắt nhắm nghiền rên rỉ xuýt xoa :

– A a em aa ư ưm ưm a á em làm chị thích thế aa

– Thích không chị ?

– …..

Nga không trả lời mà gật đầu vì ngượng ngùng lẫn với cơn sướng đang lên khi Phong mút nhây giữ hai đầu ti như muốn dùng răng để kéo ra . Chị Nga không ngớt rên càng lúc càng to , tiếng rên hổn hển vì sướng khoái . Ôi sao thằng em lại khéo thế này nhỉ ? Không chừng Phong đã từng quan hệ với nhiều phụ nữ trước khi đến với mình ? Nga vừa sướng vừa nghỉ mơ hồ như thế .Cơn sướng đã làm Nga quên hết tất cả giữa mối quan hệ của chủ nhà và gia sư và càng chẳng còn muốn quan tâm đến chuyện của Phong trước đây nữa .

Phong bỏ đôi vú đầy của chị rồi lấy lưỡi ra xuống lổ rún chị , khiến Nga rú lên vì nhột :

– A á nhột nhột quá aaa Phong ..

– Em phải làm cho chị lên tiên luôn ..

– A a đủ rồi Nhột quá chị chịu không được em ..

Phong lấy lưỡi xoắn vào lổ rún khá sâu của chị , do chị hơi béo phần bụng hơn chị Đào nên lổ rún nhìn rất thích . Chắc chị đã chuẩn bị cho lần giao hoan này hay sao mà chổ lổn rún chị thơm nồng mùi nước hoa đắt tiền . Phong nghỉ như vậy khi hôn ngay rún chị .

Mặc cho chị Nga co rúm người lại vì nhột và sướng , Phong vẫn thong thả rê lưỡi quanh vùng bụng chị , phần mỡ bụng chị không dày nhưng hai bên hông thịt trắng đầy đặn bóp thật đã . Chị Nga rũn người ra và bên dưới nước dâm chị lại ra thấm qua chiếc quần lót bé tí . Một tay Phong xoa lên mu lồn bên ngoài quần lót chị . Một mãng nước thấm rịn ra rõ trên nên chiếc quần con màu vàng nhạt mà chị mới mặc lần đầu . Phong cảm nhận được phần lông dày lào xào bên trong , vài sợi lông dài loăn xoăn ló ra hai bên viền quần nhìn thật dâm .

Còn cả một buổi chiều nên Phong không vội , cái không gian riêng tư yên lặng thế này càng giúp cho cả hai dể thăng hoa và không phải lo sợ điều gì nữa .

Một tay Phong xoa bóp vú còn tay trai kia Phong cho vào trong quần lót chị , đám lông đen dày trượt qua khe mấy ngón tay khiến Phong rạo rực nuốt nước miếng , Phong lấy ngón giữa tìm cái ranh lồn chị đã ướt đẫm nước và từ từ len lỏi vào trượt lên hai mép lồn trơn mềm . Nga không ngừng rên rỉ từng đợt theo hơi thở gấp gáp của minh :

– A aa thôi em chị chịu không nỗi đâu aa aa a em

– Chị cứ thả lỏng để em làm cho sướng .

– A aa chị sướng rồi em ơi aaa đừng dừng lại ..

– Dừng lại hả chị ?

– Không em làm tiếp đi

– Vâng chị .

Phong vẫn miệt mài cho cả hai ngón tay vào sâu hơn rồi móc lên thanh vách âm đạo nghe sừng sực . Chị Nga nhoai người ưỡn mu lên cao cho Phong đút vào sâu hơn :

– A aa sao đã thế này hả giời … aaa

Chị Nga chưa bao giờ được sướng bởi kiểu móc lồn thế này . Ở nhà ông Quang cứ hứng là leo lên nhấp cho đã rồi ra một minh , mặc để vợ đang giữa chừng chưa đến . Giờ đây với giai trẻ Nga được chiều chuộng và âu yếm thật tuyệt vời thế này . Chắc minh sẽ khó bỏ được thằng bé này ? Trong cơn sướng nứng Nga lại nghỉ như thế về Phong . Khoảng cách tuổi bây giờ không còn nữa , chỉ còn là sự giao phối của hai con đực và cái .

Nhớ lại buổi ban đầu gặp tại nhà khi biết được tuổi của mẹ Phong cũng trạc tuổi mình , Nga đã khá bất ngờ và ái ngại . Nhưng giờ đang trong vòng tay của giai trẻ thế này Nga cũng vui vì chỉ còn là chị em , kiểu xưng hô cũng không quá khó nghe .

– A a em của chị đâu ?

– Gì hả chị ?

– Của chị đâu ?

– Của chị đây nè .

Phong thôi không móc lồn nữa và dịch người lên sát hông chia con cặt khủng của minh cho chị nhìn . Nga nắm lấy nhìn ngạc nhiên :

– Eo ôi to thế này cơ à ?

– Thì nó vẫn vậy mà chị .Có khác gì đâu .

– Sao bây giờ chị nhìn kỷ nó lại to thế cơ chứ .

Nga vừa nắm phần thân dương vật Phong còn tay kia lại thích xoa xoa bìu dái :

– Cái này cũng to phết .Trông kinh !

– Của em vậy mà to hả chị ?

– Còn phải hỏi .

– Sao lúc nào em cũng nghe chị bảo to hết vậy .

– Chỉ mới có mấy lần ở nhà lén lút chứ có được nhìn kỷ như này đâu .

– Bây giờ chị cho em nhìn của chị đi nhé ?

– Chứ chị có cấm đâu mà em phải xin . Chị cho nhìn thoải mái đó .

Nga nhìn Phong cười thật đáng yêu vừa cho tay xuống tự cởi chiếc quần lót minh ra rồi cẩn thận để lên đầu giường sau khi nhìn kỷ đáy quần ướt đẫm nước dâm . Eo ôi sao mà mình ra nước nhiều thế này nhỉ ? Nga xấu hổ thầm nghỉ như thế khi vừa săm soi nhìn đáy cái quần lót hàng hiệu mới mua .

– Nhìn gì mà lâu thế hả chị ? Của chị chứ của ai đâu mà phải nhìn lắm thế !

– Tại em hết đó .

– Sao lại tại em ?

– Vì cái này nè !

Chị Nga chồm người lấy tay nắm lấy con cặt cương cứng vừa cười thật dâm đãng .

– Thích không chị ?

– Thích .

– Của chị đó .

– Hổng thèm .Ghét rồi .

Bất ngờ Phong đẩy chị nằm xuống lấy hai tay giang rộng hai chân chị ra rồi nhìn vào đám lông lồn đã xù lên như đám rừng đen kịt , Phong lấy tay vuốt lên đám lông để tìm khe lồn , đập vào mắt đầu tiên là hai mép lồn chị khá dài , nó nằm dạt qua hai bên mép hơi thâm .Phong lấy tay mân mê hai múi thịt này làm chị Nga sướng tê cả người :

– A a ư ư ưm aa aa à à

– Thích không chị ?

Chị Nga lắc đầu qua lại hai mắt nhắm nghiền , Phong thấy muốn đút cặt vào liền , nhưng chợt nghỉ lại còn nhiều thời gian để đùa chơi với cái lồn già này mới thích .Phong muốn làm cho chị phê đi , nghiện đi về kỷ năng làm tình mà chị Đào trước đây đã dạy . Biết cách làm cho phụ nữ phải mê mệt vì mình .