Vụng Trộm Cùng Thầy Dạy Đàn – Truyện Sex Cực Dâm ( Update Chap 35 END)

Sau bao năm vất vả , đến giờ vợ chồng Nga đã có cơ ngơi khá hoành tráng . Ngôi biệt thự nằm ở khu Thảo Điền quận 2 , chỉ có bọn đại gia mới dám nghỉ tới . Nhờ thế lực cùng với sự quen biết của bố vợ mà Quang , chồng Nga đã có cơ ngơi như thế này . Cái chức giám đốc chi nhánh ngân hàng đầy lợi thế để dể kiếm ra tiền đối với vợ chồng Nga .

Đã dọn về hơn hai năm nay , nhưng việc đón đưa con đi học vẫn chưa được thuận lợi như ý . Nhất là chuyện học đàn của con gái . Bé Trang , con gái duy nhất của hai vợ chồng năm nay đã mười một tuổi . Do mãi lo kiếm tiền nên vợ chồng chưa định sinh đứa thứ hai . Thời gian trôi đi và giờ khi Nga đã bốn mươi ngoài còn chồng thì hơn vợ năm tuổi .Chuyện sinh đẻ dường như không còn nghỉ đến nữa .

Trước đây Nga vẫn ước ao có thêm một đứa con nữa , nhưng cố mãi vẫn không được . Chồng Thu không phải thuộc loại yếu sinh lý , chuyện sinh hoạt vợ chồng vẫn đều đặn hằng tuần hai nhát , như lời Nga vẫn hay đùa với chồng mỗi khi quan hệ . Thời gian gần đây tuy có thưa dần , nhưng vợ chồng vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm cả . Nhu cầu của Nga có cao hơn chồng , nên có thời gian Quang khuyên vợ ở nhà nghỉ ngơi trông nom công .

thay-giao-day-dan

Sở dĩ có chuyện trên vì Quang lo vợ ra ngoài dể bị thiên hạ gạ gẫm tán tỉnh , bởi Nga tuy không xinh lắm nhưng được tính tình khá sôi nổi và đặc biệt rất có duyên với đàn ông . Với chiều cao bình thường nhưng Nga sở hữu bộ ngực khá to , đặc biệt bộ mông đi trông rất khêu gợi đàn ông .

Từ khi thành vợ chồng Quang biết vợ mình dâm ngầm , chuyện đòi hỏi xác thịt còn nhiều hơn mình . Một tuần sinh hoạt như thế mà với Nga vẫn như chưa đủ . Nhưng Nga cố kìm nén vì công việc của chồng nên Nga đành chịu ở nhà và không đi làm nữa .

Với tính tình vui vẻ và thích tự do , nên ở nhà chưa tròn một năm Nga đâm chán và đòi chồng kiếm việc cho mình . Được sự giúp đỡ của khách hàng mà giờ đây Nga quản lý một cửa hàng đồ nội thất không xa nhà lắm . Cùng làm việc với Nga là đứa cháu gái của chồng từ ngoài quê đưa vào phụ giúp .

Nhưng sự đời không hoàn hảo như mọi người nghỉ khi nhìn vào căn biệt thự của Nga .

Bé Trang không phải là đứa có năng khiếu nhạc cho lắm , từ lúc nhỏ thấy mọi người cho con đi học đàn thì vợ chồng Nga cũng hùa theo cho con đi học cho vui chứ cả hai vợ chồng chuyện nhạc có nào biết gì . Từ khi dọn về khu biệt thự này , Quang bàn với vợ mua cho con gái cây đàn piano cho con học và cũng làm đẹp cái phòng khách sang trọng của mình .

Nhưng việc học đàn của con bé cũng chả mấy tiến bộ , dầu Nga biết chuyện học ở trường là chính . Đã vài lần tìm người dạy đàn cho con , nhưng Nga vẫn chưa quen tìm được người cả vì bấy lâu nay chỉ đưa con đến trung tâm dạy nhạc để học mà thôi . Bây giờ vợ chồng Nga muốn có thầy cô về tận nhà kèm cho con bé cho tiện đón đưa và chuyện tiền bạc không thành vấn đề với Nga nữa , miễn tìm được người dạy và con bé chịu học là vợ chồng Nga ưng ý rồi .

Cách đây chừng tuần lễ Nga gặp lại chị bạn cũ một thời làm chung chổ giờ ra riêng làm ăn phất lắm . Cũng nói sơ về bà bạn của Nga tên Tiên hơn Nga ba tuổi thôi , nhưng trông già dặn và lanh lợi hơn Nga nhiều . Qua vài lần đò bây giờ chị Tiên vẫn đơn chiếc , nhưng chị vẫn thích sống thoải mái như thế . Trong buổi cà phê khi Nga nhắc đến chuyện học đàn của con , chị Tiên liền tỏ ra nhiệt tình chỉ giúp tìm người cho Nga .

Cuộc đối thoại như thế này :

– Nghe mày mới nói đang cần người dạy đàn cho con hả ?

– Vâng

– Ừ để tao chỉ mày mối này dạy tốt lắm đó !

Vừa nói chị Tiên mặt như hớn hở rạng ra nhìn Nga cười :

– Mà mày thích tìm thầy hay cô hả ?

– Thầy hay cô gì cũng được . Miễn dạy tốt là bao tiền em cũng chịu .

– Mày bây giờ giàu sá gì đến tiền nhỉ ?

Chi Tiên nói mĩa cười nhếch miệng nhìn Nga .

– Em sao giàu bằng chị

– Mày xạo , làm như tao không biết .

– Mà sao chuyện chỉ cho em người dạy đàn được không ?

– Ừ quên nữa . Thế thì tao giới thiệu mày thầy dạy đàn cho cháu nhé !

– Vâng cảm ơn chị . Mà khi nào hả chị ?

– Con này chưa gì đã vội . Cứ thư thả để tao liên lạc xem có còn hay không ?

– Sao vậy chị ?

– Vì cậu này dạy đàn hay lắm , đã từng dạy cho con bạn tao học cách đây hơn một năm rồi .

– Chị chỉ cho em đi .

– Không được vì con đó đã đi đoàn tụ bên Úc với gia đình rồi . Để tao liên lạc xem số điện thoại của thầy cho mày gọi thử xem .

– Mà sao chị biết thầy dạy hay ?

– Thì con bạn tao nó kể , không những hay mà cò hấp dẫn nữa đó .Mày có tin không ?

– Ơ em chưa hiểu ý chị nói .

– Ngoài giỏi chuyện dạy đàn giỏi nữa mà nó còn được con bạn tao dạy lại chuyện kia nữa nghe mới đã làm sao !