Vụng Trộm Cùng Thầy Dạy Đàn – Truyện Sex Cực Dâm ( Update Chap 35 END)

Giọng Nga khàn đục vì đang nứng lồn , rạo rực nhìn mu lồn chị Tiên đang nẩy lên khi cái sextoy đang găm vào nhúc nhích rung kêu ro ro . Nga lại nuốt nước miếng nữa thèm thuồng vừa sợ sệt cho hột rung vào từ từ rồi ngập hẳn trong lồn . Chưa gì mà Nga đã cảm thấy chổ ấy bị nong ra vì cái hột cưng cứng ấy . Nga bật công tắc và giựt mình tê người lại :

– A a aa

– Sướng chưa hả con kia ?

– A a tê chổ đó lắm chị ạ ..

– Sướng chứ ?

– Tê quá a aa thích thật không ngờ em hư thế này aa

– Sướng đi con !

– A a a không khéo em tè ra mất chị ạ

– Mày thấy chưa , cái hột rung này cũng làm tê cả lồn mày đấy . Cứ từ từ rồi biết con ạ .

Chị Tiên cười liếc nhìn sang Nga đang đỏ ững mặt vì sướng nứng . Nga thôi nhìn lên mà hình mà mắt khép lại mồm há ra thở và rên vì đang tê dưới lồn khi hột rung tăng dần trong ngách âm đạo , nước bên dưới lại chảy ra . Nga đưa lưỡi ra liếm hai bên mép giọng rên khà khà :

– A a ư ư ..

– Đã chưa con ?

Chị Tiên nhìn sang thấy Nga đang sướng bèn hỏi , Nga xấu hổ nhưng đang sướng nên không sao trả lời được . Nga tiếp tục rên càng lúc càng to như đang làm tình với chồng . Nga chuyển sang nghỉ đến khúc gân thịt to của Phong đã đôi lần ấn vào khe mông mình . Nghỉ vậy thôi cùng với cái hột rung quái lại kia đang nhấp nhô nong trong lồn ,Nga thấy sướng tê khắp người .

Chị Tiên nằm cạnh sục mạnh cái sextoy vào sâu hơn khi biết mình sắp ra :

– A á ơi sướng thế này aa ra ra đây ..aaa sướng ggggg

– A chị đã ra rồi à ?

Nga nhìn sang chị Tiên thấy chị ngoẹo cổ sang một bên mắt nhắm lại , mồm há ra thở dốc từng hồi sung sướng .Mu lồn chị nãy lên từng chập như đang được đụ với ai . Cái dương vật giả còn cắm sâu chổ đó vẫn không ngừng kêu rung lắc qua lại tự do khi chị Tiên buông ra nằm bải hoải vì vừa xuất khí xong .

Nga cũng đang như muốn ra khi nhìn thấy chị Tiên như thế , cái hột rung làm tê cả chổ đó khiến Nga như muốn buồn tiểu .

– A a chị em cũng ra đây aaaa .

Hai chân Nga khép thật chặt lại giữ cái hột rung trong sâu rồi thở hắt ra . Mu lồn Nga cũng nãy lên theo phản xạ tự nhiên như được đụ với chồng .

– Mày cũng ra rồi à ?

– A a vâng chị …không ngờ sướng thật đấy ..

– Thấy chưa ?

Chị Tiên vuốt tóc trên trán rồi ngồi dậy nhẹ nhàng rút cái sextoy ra khỏi lồn mình , nước dâm cũng chảy theo rơi xuống nệm giường . Nga nhìn xuống đám lông lồn mình đang dựng đứng lên , cái hột rung vẫn còn nằm trong , Nga muốn sướng thêm chút nữa rồi mới bảo chị :

– Thôi em trả lại chị đây .Sợ quá à …

– Đã bảo sướng lúc nãy mà giờ nói sợ là thế nào hả mày !

– Eo ôi không ngờ …. Em bây giờ mới biết đấy …

– Sướng không ?

– Có

– Thế mày mang cái này về nhà dùng nhé ?

– Thôi em chả dám đâu .Nhỡ ông Quang biết được thì chết .

– Thế lúc nào cần thì qua với tao nhé !

– Tính sau .

– Sướng rồi mau quên nhỉ ?

– Đâu có .Em sợ nhưng mà cũng thấy thích thật đấy .

– Biết ngay mà . Thôi nằm nghỉ đến chiều rồi về nghe .

– Chị tắt phim đi . Em hết thích rồi .

– Xạo .Ra rồi nên hết chứ gì ?

– Biết rồi mà chị còn hỏi nữa . Mà cũng mệt thật đấy chị .

– Chắc mày ra cũng nhiều như tao nhỉ ?

– Bình thường .

Nga rút cái hột rung ra rồi chạy vào toi let kế bên để rửa .

Chiều nay Phong đến dạy đàn hơi trể vì kẹt xe , Phong lo sợ chị Nga sẽ giận , nhưng khi bước vào nhà đã thấy chị tươi cười vừa lau mái tóc ướt vừa nhìn Phong :

– Trể vậy em . Chắc lo chở bạn gái đi đâu à ?

Chị Nga hỏi bâng quơ cười đi vào bếp trong chiếc áo thun kiểu dài qua mông dùng làm đồ ngủ , hai ố tay khoét sát nách khá rộng , để ý có thể nhìn thấy cặp nhủ hoa bên trong đang đong đưa theo mỗi bước chân của chị . Phong nhìn kiểu ăn mặc khá táo bạo thêm phần trẻ trung so với tuổi của chị . Phong vội trả lời vừa nhìn cái mông căng sau lớp vải khi chị xoay người lại để bước vào gian bếp :

– Dạ bị kẹt xe chị ạ .

– Không sao Chị chỉ đùa vậy thôi Phong à .

Nói xong chị vào bếp còn Phong vào ngồi kèm con bé chơi đàn , cũng may con bé khá ngoan và thông minh nên chỉ gì nó cũng mau tiếp thu . Mới học lớp sáu nên con bé cũng chưa để ý đến chuyện người lớn lắm .

Khi đã yên trí để con bé tự đánh đàn , Phong vội vào phòng ăn lấy nước uống và mong được bắt chuyện với chị Nga . Lúc bước đến tủ lạnh , bất ngờ Phong nhìn thấy chị đang ngồi nhặt ra dưới sàn nhà , hai chân chị khép lại , nhưng do chiếc áo thun quá ngắn nên cả phần âm hộ cùng đám lông tua tủa chìa ra ngoài mép quần lót trắng mỏng tanh . Phong đứng ngây người nhìn thật kỹ vào chổ đấy vừa mở tủ lạnh sờ soạng tì nước . Chị Nga vẫn làm như không hay biết gì , thật ra chị đang muốn khiêu gợi chổ sâu kín nhất của đàn bà cho Phong thấy . Chị vẫn thong thả nhặt rau , phần Phong vẫn không rời mắt khoảng giữa hai chân chị đang kẹp lại . Nhìn kỹ Phong thấy chổ đó mờ một màu đen , Phong nốc ly nước xong mà cổ vẫn thấy khác và bối rối không ít .

Phong sợ chị sẽ bắt gặp mình đang đứng nhìn chị khá lộ , bèn lên giọng giả lả :

– Chị có cần em giúp nhặt rau không hả chị Nga ?

Chị Nga ngước mắt lên nhìn Phong cười hỏi lại và không quên nhìn xuống dưới khép chân lại . Nga cũng biết nảy giờ Phong đã nhìn thấy hết chổ đó của mình , vừa thích thú hỏi Phong :

– Con trai mà cũng biết nhặt rau à !

– Biết chứ chị .

– Thế ngồi xuống phụ với chị nhặt nốt chổ này với chị đi nào .

– Dạ .

Phong vui vẻ ngồi xuống đối diện với chị , hai mái đầu chăm chú xuống rổ rau và mắt thì Phong không rời cố nhìn vào chổ kín của chị .Dầu đã khép chân nhưng do ngồi quá gần nên Phong cũng không khó để nhìn thấy lớp vải quần lót trắng mỏng mờ đen đen bên trong , vài sợi lông lồn chìa ra loăn xoăn khá dài . Cặt Phong nứng căng cứng chỉa sang một bên thật rõ cộm nổi lên, chị Nga liếc nhìn thèm thuồng cũng nứng như Phong . Nga nhớ lại những thước phim sex ở nhà chị Tiên cách đây không lâu . Nga rạo rực không kém , hai má đang đõ ững lên vì nứng dầu mới tắm xong .

Cả hai cùng nhặt rau vừa nói chuyện vừa e dè giữ kẻ cho có lệ . Phong biết chị đã bật đèn xanh cho mình vì qua kinh nghiệm với chị Đào chỉ dạy từ trước . Phong nghỉ sớm muộn gì mình cũng sẽ làm thịt được chị Nga . Bây giờ phải biết kìm nén và khéo léo để ăn mới ngon và chị sẽ tự hiến dâng cho như chị Đào đã trao cho Phong biết bao cung bậc tình ái mà Phong không thể quên được .

Chị Nga nuốt nước miếng chân lại muốn dạng ra cho Phong nhìn hơn và cử chỉ như muốn được con cu nhét vào lồn để đụ ngay bây giờ . Chút kìm chế chị thở ra rồi bất ngờ đứng lên :

– Em nhặt nốt chổ này để chị nấu ăn nhé Phong !

– Dạ vâng chị .

Chị Nga quay lại bếp loay hoay nấu ăn , Phong vừa nhặt rau vừa nhìn mông chị từ phía sau , mỗi khi chị nhớm chân lấy đồ gì gần cả bộ mông căng đấy cùng chiếc xì líp mỏng khoe ra thật rõ , Phong ước đến xoa lên chổ đó . Đang mãi nhìn thì cơ hội đến khi chị Nga bắt chiếc ghế con để lấy hủ gia vị trên kệ bếp . Chị đứng lên trên ghế vô tư chìa mông trắng ngần về phía Phong như khiêu khích , Phong thấy thế liền đứng lên đi lại giữ ghế cho chị :

– Chị để em giữ ghế kẻo ngã đó .

– Ừ giữ cho chị nhé .

Khi chị vừa lấy được đồ , đang loay hoay để bước xuống ghế thì Phong đã lấy tay ôm choàng lấy chị để đỡ chị xuống , bàn tay Phong cố tình chạm vào bộ ngực thường thả rông của chị . Cảm giác thật sướng khi lần đầu được chạm vào hai bầu vú chị .Chị ngúng ngẫy :

– Buông ra ,được rồi .

Chị quay mặt lại mắt long lánh ướt nhìn thẳng vào mắt Phong trừng :

– Định giở trò gì với chị đó hả Phong ?

– Đâu có ,Em chị sợ chị té thôi .

– Nhìn mặt em cũng ghê đấy chứ . Cũng biết lợi dụng chị nhỉ .

– Tại chị đẹp và quyến rủ quá đó .

– Khéo nịnh .Chị già rồi .

– Không .chị còn đẹp lại hấp dẫn nữa đó .

– Hấp dẫn chổ nào ?

– Chổ này nè .

Vừa nói Phong vừa cho tay chạm vào bầu ngực chị làm chị trố mắt nhìn hăm dọa :

– Đừng liều thế nhé !

– Cho em ôm chị đi nha ?

– Lại đòi ôm nữa . Đã cho hôm trước rồi .

– Hôm trước khác bây giờ khác chứ chị .Giờ em chỉ muốn ôm chị chặt hơn thôi .

– Xạo vừa thôi .ChỈ khéo lợi dụng chị là nhanh .

– Ai biểu chị đẹp .

– Nói hoài , nịnh hoài không biết ngượng à .

– Thật mà chị .Em ôm chị nhé !

– Coi chừng con bé nó biết là chết đấy nhé ! Nhanh nhé !

– Dạ .

Được chị cho phép , Phong đến ôm sát chị vào từ phía sau , nhưng chị Nga vội ra dấu yên lặng và chỉ tay ra phía phòng khách xem con bé đang thế nào . Tiếng đàn vẫn vang đều khiến chị chút yên tâm :

– Rồi mà nhớ lần này nhanh nhé !

Phong vòng tay qua eo chị mạnh dạn siết chặt hơn , hai tay cho lên xoa bên ngoài vú chị , nhưng chị vẫn không phản ứng gì hết .Phong biết chị đã bằng lòng và đồng ý cho mình . Phong sung sướng , phía dưới hạ bộ đã nứng căng cứng chỉa vào khe mông chị như đang nắc vào lồn chị . Cái kiểu ôm vừa bóp như thế này khiến Nga bất ngờ thấy sướng tê cả người vì cảm giác vụng trộm xen lẫn với sự lạ lẫm đến từ một gã trai trẻ như Phong . Cái vật cưng cứng phía dưới đang cạ vào khe mông chị làm Nga thấy hứng tình liền . Hai bàn tay Phong bắt đầu xoa khắp hai bầu vú bên ngoài chiếc áo thun , Phong thấy chị yên lặng bèn vội bóp nhào mạnh hơn làm chị Nga khó chịu :

– Bóp mạnh thế ! Hư hết đồ của chị sao hả Phong ?

– Em sờ nhẹ nhé ! .

– Nhẹ thôi lần này thôi đấy !

– Vâng chị . Em chỉ xoa nhẹ thôi mà .

– Nhẹ mà thế cơ à ?

Giọng chị thều thào yếu ớt xen lẫn tiếng rên khe khẻ qua mồm , Phong chợt cho một tay xuống định kéo áo chị lên thì bị tay chị chặn lại :

– Chỉ ở trên thôi , tham thế hả ?

– Em xin lỗi chị vì em thích chổ đó nữa .

– Đã bảo chị cho ôm như này thôi mà . Chổ đó dành cho ông Quang nhà chị biết chưa nào !

– Vâng em xin lỗi chị .

– Ghét cái mặt em ghê . Nhìn không tin được . được đằng chân đã lân đằng đầu ..

– Thôi em không sờ chổ đấy nữa .

Phong gục đầu sau gáy chị rồi thơm lên mái tóc chưa khô hẳn , mùi dầu gội đắt tiền thơm sộc vào mũi cái mùi đầy gợi dục .Phong thì thầm bên tai chi :

– Tóc chị thơm quá vậy ?

– Tại chị mới gội đầu đấy mà .

– Chị gội dầu gì mà thơm thế ?

– Hàng của ông Quang mua cho chị đấy .

– Thế ảnh cũng biết chăm sóc chị dữ vậy hả ?

– Chỉ vậy thôi chứ có làm ăn gì được nhiều đâu em .