Vụng Trộm Cùng Thầy Dạy Đàn – Truyện Sex Cực Dâm ( Update Chap 35 END)

Nga đang hứng và không còn giữ kín điều gì bí mật về chuyện vợ chồng nữa với Phong mà càng ve vãn gợi trí tò mò của Phong nữa . Bởi lúc này Nga đang cho Phong vần vò thân thể mình thế này rồi thì còn gì mà giấu , chỉ còn một chổ kín nhất là Nga chưa dám cho vì sợ . Nga nghỉ đến chuyện gia đình , đến sự khinh rẻ coi thường của Phong nữa .

Phong ghé miệng đưa lưỡi ra liếm lên vành tai Nga làm Nga rùng mình vì nhột và sướng tê cả người . Cái chổ mà chồng chị ít khi biết làm cho khúc dạo đầu như thế này . Nga không ngờ sao Phong lại khéo đến thế . Những gì bà Tiên kể cho Nga nghe chắc gần đúng rồi chăng . Nga nhắm mắt lịm đi và như quên hết là mình đang làm điều sai trái với chồng con ngay chính ngôi nhà của mình . Cơn sướng đến nhẹ nhàng thêm nhiều rạo rực hơn mỗi khi làm tình với chồng .

– A thôi aaa thôi em làm chị buồn lắm …

– Sao là buồn hả chị ?

– Là khó chịu .. là tê khắp người luôn đó ..

– Vậy mà em cứ tưởng em đang làm điều gì để chị buồn chứ ?

– Không phải …chỉ nhột chịu không nỗi đâu em …aaa aa thôi đi em …

Hai tay Phong vẫn miệt mài xoa bên ngoài vú Nga , hai đầu ti đang cương cứng như hai hạt đậu bên trong .Tiếng thở Nga nặng dần , Phong biết chị đang phê . Phong tiếp tục lấy miệng liếm rồi ngậm nửa vành tai , nơi có chiếc khuyên tai Nga đang đeo . Phong mút lấy thật nhẹ nhàng ướt át trong mồm làm Nga thêm hứng tình hơn . Nga chỉ muốn buông xuôi để Phong muốn làm gì thì làm .Tiếng thở thều thào như tiếng mèo vào mùa động được rít qua khe miệng chị , người chị mềm ra mặc cho Phong đang bóp vú mình , mấy lần Phong cho tay xuống dưới để vén áo chị lên nhưng đều bị Nga kịp chặn lại giọng thều thào :

– Thôi em ..

– …..

– Đừng mà đã bảo không được chổ đấy aa

Phong vẫn cố nhưng không được , rồi nghỉ lại không nên vội , như Phong đã từng bị chị Đào dạy cho bài học vì sự ham hố , vồ vập khi lần đầu làm tình với chị . Phong nắm lấy bàn tay chị dí xuống hạ bộ mình , chị không phản đối mà chiều theo bản năng con cái đang đi tìm cái của con được .Cái khúc gân thịt mà chị đang thèm khát giờ đang cứng tướng nóng hổi bên trong quần Phong . Chị lấy tay xoa rồi nắn bóp lấy. Nga rụt rè thầm thì trong miệng : to thế cơ . Chắc nó phải dài hơn gang tay !

Chợt Nga tỉnh lại rút tay lại , lo lắng buột miệng yếu ớt với Phong :

– Nhanh thôi kẻo con bé biết bây giờ đó Phong .

– Em biết mà , nó đang chơi đàn .Chị yên tâm đi .

– Nó mà biết thì chết đấy !

Phía dưới dương vật Phong vẫn không ngớt dí vào khe mông chị làm chị càng nhột và nứng tợn nhưng cố kìm e dè hỏi :

– Cái gì dưới cưng cứng ở dưới vậy Phong ?

– Dạ có gì đâu chị .

Phong giả bộ trả lời nhưng thừa biết chị đang rất hứng , tim chị rộn rả đập liên hồi như chờ đợi điều gì táo bạo thèm khát hơn . Chị bạo mồm buột kêu :

– Chứ không phải cái của em đang ấy vào mông chị kia à ?

– Dạ dạ em xin lỗi chị .

– Lại xin lỗi nữa , nãy giờ làm chị khó chịu chết đi được .

Chi Nga cho tay xuống như muốn đẩy dịch ra nhưng sức trẻ đã mạnh hơn .Bàn tay chị chạm lấy bên ngoài dương vật to cương cứng của Phong thảng thốt kêu :

– Eo ôi của em to thế này , ai mà chịu nỗi nhỉ ?

– Là sao chị nói vậy hả ?

– Thì của em to thì khối em sẽ chết đấy nhé !

– Em có biết làm gì đâu .

– Em xạo vừa thôi .Chị biết em hết rồi .

Chị Nga suýt kể ra chuyện của Phong với người đàn bà tên Đào , nhưng sợ Phong quê .Thôi đành làm lơ để cả hai cùng có cảm giác vụng trộm như thế này vẫn hay hơn .

Tiếng đàn bổng đột ngột ngưng , cả hai vội rời nhau ai về vị trí nấy . Phong lên tiếng trước khi thấy dáng con bé vào lấy tủ lạnh lấy nước uống :

– Em xong bài số 6 chưa vậy ?

– Dạ gần xong rồi thầy .

– Giỏi lắm .

– Mẹ ơi có gì ăn không ?

– Con đói à ?

– Vâng ạ .

– Đồ trong tủ lạnh đó con .

– Nảy giờ mẹ làm gì ?

– A aa mẹ đang luộc rau ..

Nga lúng túng với câu hỏi tình cờ của con . khi đang bắt nồi nước trên bếp luộc rau . Phía dưới nước lồn đã ra rịn thấm hết qua chiếc quần lót và nhơm nhớp chổ đấy . Cơn rạo rực tan biến nhanh vì sự xuất hiện bất ngờ của con bé . May mà cả hai đã kịp buông nhau ra .

– Thế mà con cứ tưởng mẹ đã nấu xong hết rồi chứ .

– Còn mấy món nữa con ạ . Học đàn ngoan đi nghe con

– Vâng ạ .

Lúc này Phong đang ngồi dạo đàn ở bên ngoài , tiếng đàn thật rõ hay vang vọng khắp căn nhà .Nga chợt thấy chút hạnh phúc ấm áp tuy mới vừa có cử chỉ vụng trộm với Phong .

Khi hai thầy trò đang ngồi chơi đàn , Nga tranh thủ đi thay chiếc quần lót , vừa thay Nga vừa thầm nói : Nga ơi sao mày dâm thế ? Nga cười mĩm nhìn vào trong gương , dáng mình hãy còn xuân chán nhỉ ? Nga lại nhớ lời xúi giục của bà Tiên : cứ hưởng đi mày !

Chiều nay ông Quang bất ngờ về sớm và Nga kịp đi thay bộ đồ mặc ở nhà khá kín đáo trong khi con bé ra mở cổng . Nga nháy mắt cảnh báo Phong rồi vào bếp tiếp tục nấu ăn . Ông Quang lần đầu gặp được thấy dạy đàn con mình . Hai người đàn ông ngồi nói chuyện khá thân mật làm Nga thêm chút yên tâm lẫn lo lắng về chuyện vụng trộm liều lĩnh của mình .

Đêm đó trước khi trả bài cho vợ ông Quang khen Phong với vợ , ông đâu có ngờ vợ mình lại đang dan díu với thầy dạy đàn .

Nga cũng thấy lạ mỗi khi nghỉ đến dương vật của Phong là Nga làm tình với chồng rất hăng và mạnh bạo , khiến ông Quang phải ngạc nhiên :

– Sao dạo này vợ máu thế nhỉ ?

– Chả biết nữa chồng . Chắc vợ sắp mãn kinh rồi không chừng .

– Mới hơn bốn mươi tí mà đã mãn ..

– Biết đâu được … nên người mới cứ như thế này đó .

– Máu thật đấy ..

– Thế hả chồng …hay tại chồng có lăn tăn con nào ở chổ làm không mà quên vợ rồi …

– Luyên thuyên thế chưa đủ à ?

– Chưa .

– Kinh thế nhỉ . Bửa nay vợ ăn nói bạo mồm nhỉ !

– Vợ chỉ sợ chồng chê vợ không biết chiều …

– Như vậy là chồng sướng lắm rồi …

– Vợ muốn sướng thêm nữa …

– Thôi hôm khác đi nhé !

– Nhớ tuần này mới có …

Nga đưa một ngón tay giơ lên cho chồng thấy rồi cười thật đĩ .

– Nhớ rồi ngủ đi vợ .

Nga sung sướng quay ra ôm gối ngủ . Ông Quang cũng nhanh ngáy. Ông chỉ thoáng nghỉ về sự đòi hỏi như ngày càng cao của vợ rồi cũng đi vào giấc ngủ nhanh .