Vụng Trộm Cùng Thầy Dạy Đàn – Truyện Sex Cực Dâm ( Update Chap 35 END)

Tuần sau Nga cố tránh né Phong và ăn mặc kín đáo hơn , sau khi suy nghỉ lại sự liều lĩnh của mình đã quá dể với Phong . Nga đôi chút dằn vặt ăn năn khi nghỉ đến chồng . Nga sợ điều gì đó không hay xảy ra . Ông Quang vẫn trả bài tuy có thưa đi , nhưng vẫn không cải thiện được mấy về chất lượng , cứ chưa được ít phút thì ông đã ra trong khi Nga chưa tới đĩnh . Với Nga như thế vẫn chưa thỏa mãn trọn vẹn .Sự xuất hiện của Phong , đặc biệt từ khi được nắm trọn cái dương vật to dài trong tay Nga không sao quên được . Cứ nghỉ đến là mặt Nga đỏ ững lên , lồn như muốn rỉ nước và cơn thèm làm tình với đàn ông lạ ngoài chồng lại kích thích Nga tột độ . Phải chăng những điều chị Tiên đã nói đúng và dấu hiệu của sự hồi xuân đang đến .

Nếu ở cửa hàng công việc không nhiều thì Nga dể ngợi lung tung về chuyện ấy rồi thấy cơn thèm dâng lên làm cả người rạo rực khó tả . Đôi lúc Nga muốn gọi chị Tiên để rủ đi cà phê rồi về nhà chị cùng xem phim sex và được thủ dâm bằng sextoy . Nhưng lại ngại với chị và lương tâm cứ hay dằn vặt mỗi khi nghỉ đến chuyện ấy .

Phong cũng lấy làm lạ vì sự thay đổi của chị mấy tuần sau này . Cả hai không dám lên tiếng về chuyện ấy nữa . Chỉ chào hỏi bâng quơ mà thôi . Phong có cảm nghỉ vì sự nôn vội của mình đã làm chị giận , nên một lần gần chị trong bếp Phong không giữ được nữa :
– Chị giận em à ?

– Không .

Chị đáp cộc lốc và chăm chú vào việc nấu ăn , chị ôn tồn bảo Phong :

– Em ra kèm con bé đi để chị nấu ăn .

– Dạ xong rồi chị .

– Thế em muốn nói gì với chị ?

– Em sợ chị giận em vì chuyện ấy …

– Không . Đừng nhắc chuyện ấy nữa . Mà chị mới là người có lỗi trong chuyện này .

– Sao là tại chị ?
– Vì chị quá dể dải với em , nên mới thế .

– Chị đừng nghỉ lung tung như thế .

– Thế em có khinh chị không ?

– Dạ em quý chị chứ đâu dám khinh chị bao giờ .

– Thật không ?

– Dạ .

Phong thầm mừng rồi tiến lại gần chị nhưng chị đã vội thấy :

– Em cứ ngồi đấy nói chuyện với chị được rồi .

Phong nghe lời chị trở ra . Nga nghe giọng ngọt êm trầm buồn của Phong rồi lại nhớ đến cái dương vật khủng mà mình đã cầm . Đêm qua ông Quang đã làm chị chưa thỏa mãn khi chỉ nhấp vài cái mà đã ra .Nga chán chường vì cơn sướng chưa tới . Nga không tài nào ngủ được lại nhớ đến căn phòng của chị Tiên với cái hột rung .Ước gì có cái đó ở đây lúc này nhỉ , Nga nhíu lồn lại rồi tự thủ dâm và nghỉ đến con cặt của Phong .Nga thiếp đi lúc nào không biết và mong chiều mai gặp Phong .

Bây giờ Nga đang phân vân đôi đường khi thân xác đang đến thời đòi hỏi . Nga xong việc bếp quay lại bàn ngồi một mình thẩn thờ nghỉ vẫn vơ . Phong đang chỉ cho con chị học đàn ngoài phòng khách tiếng đàn và tiếng cười vui vang vào tận gian bếp . Nga cảm thấy hạnh phúc chỉ trong khoảnh khắc này thôi .

Nga bước ra đi lại chổ chân cầu thang nơi hai thầy trò đang vui vẻ tập đàn với nhau . Con bé đang chơi đàn , ngồi sát bên Phong đang chỉ tay con bé .Nga nhẹ nhàng đến đằng sau làm cả hai không hay biết . Nga đứng đằng sau nhìn rồi chị tiến sát lại lấy bắp đùi mình chạm vào hông Phong , Phong giựt mình quay lại , bốn mắt nhìn nhau bất ngờ rồi Phong như nhận ra sự thèm khát trong đôi mắt chị . Mắt chị long lanh ướt nhìn Phong ra dấu yên lặng rồi một tay đặt lên vai Phong đứng nghe con bé đàn . Chị xoay người lại lấy phần mu lồn chạm lên lưng Phong . Phong rùng mình sung sướng cảm nhận được phần mu mềm của chị đang cạ qua lại trên lưng theo tiếng đàn của con . Chị Nga vẫn đong đưa mu lồn chà qua lại trên lưng Phong vì nứng , một tay chị vẫn để lên vai Phong . Người Phong nổi gai ốc vì sướng , cặt đã cương cứng chật trong quần vì cái va chạm cố tình này . Phong đoán biết như thế .

Dường như nhận ra tín hiệu từ đằng chị , Phong lấy tay trái vẩy lại đằng sau chạm vào khủy chân chị rồi không thấy chị phản ứng Phong cho bàn tay di chuyển dần lên trên đùi trơn mát lạnh .

Khi gần chạm đến phần mông chị Nga lấy tay chặn lại .

Bất ngờ chị lên tiếng với con bé :

– Trang ơi . Con chơi đàn , để mẹ đi tắm nhé !

– Vâng ạ .

Chị quay mông đi lên cầu thang rồi dừng lại nhìn xuống , Phong ngước lên nhìn chị ánh mắt chị đắm đuối và ẩn chứa đầy nhục cảm bên trong . Không lâu sau Phong thấy chị Nga đi xuống tay cầm đồ và đi về phía phòng tắm . Như chợt hiểu ra , Phong đứng lên rồi giả bộ đi vào bếp lấy nước uống nhưng Phong lại men đi ra phía sau nhìn về phía của phòng tắm . Tiếng khóa cửa buồng tắm làm Phong thất vọng , không như Phong nghỉ .

Phong quay lại chơi đàn cùng bé Trang . Phong lại nôn nao khi vẫn chưa thấy chị Nga tắm xong . Rồi Phong nghe tiếng mở cửa phòng tắm nhưng chị vẫn chưa bước ra . Phong bạo dạn tiến lại gần khe cửa nhìn vào như mọi lần trước đây và sung sướng được chiêm ngưỡng thân hình trần truồng trắng chị phơi ra dưới ánh đèn điện . Phong nuốt nước miếng nhìn trân trân vào bộ mông chị khi chị quay lại đằng sau jhi chị đang lấy khăn lau đầu . Chợt thật nhanh chị liếc nhìn qua kiếng soi mặt thấy Phong liền buột miệng gọi :

– Phong đó hả em ?

– Dạ em đây chị .

– Có còn muốn nhìn chị nữa không ?

– Dạ muốn chị .

– Thế vào đây đi mà nhìn đi .

Phong tưởng mình sẽ bị mắng , nào ngờ lại được chị cho vào xem chị ở truồng bên trong . Phong nắm tay nắm cửa rồi vội vàng hỏi chị :

– Em vào nhé !

– Vào đi , mà coi chừng bé Trang đấy nhé !

– Vâng ạ . Nó đang học đàn đó chị .

– Chắc không ?

Chưa dứt câu Phong đã đẩy cửa bước vào phòng tắm nhìn chị trố mắt :

– Ôi thân hình chị đẹp quá !

– Thật không ?

– Thật đó chị .

Giọng chị nhẹ nhàng khàn khàn như đang thèm khát .Phong tiến lại đằng sau xoa lên lưng chị chứ không biết phải làm như thế nào . Phong định cho tay xuống xoa đôi mông to tròn không chút tì vết của chị . Đôi mông to đầy hấp dẫn hơn cả chị Đào mà Phong đã bao lần làm tình với chị theo kiểu doggy . Nhưng Phong lại cho tay ra đằng trước xoa hai vú chị khiến chị nhột :

– Bảo chỉ cho nhìn thôi mà .

– Em yêu chị quá đi chị Nga ơi .

Nga làm bộ hỏi nhưng đang rất nứng lồn không kìm được .

– Thật không ? Thế yêu chị đi nào …

Chị Nga đang thủ dâm nảy giờ vì cơn hứng tình và Nga nhớ sắp đến kỳ kinh nguyệt nên người lúc nào cũng thấy thèm muốn đàn ông lạ lùng , chiều nay có mặt Phong ở đây bao kìm nén vì chồng không thỏa mãn được đêm qua giờ chỉ muốn bộc phát ra với giai trẻ thôi . Phong rời tay khỏi hai vú chị rồi định cởi khóa quần ra nhưng chị đã kịp ngăn lại :

– Không được .Chị chỉ nói đùa thôi …mà đã tưởng chị ..cho ..

– Em yêu chị .

– Bé cái mồm lại …

– Lát nữa để chị tính …em ra đi không con bé nó nghi ..

– Em chưa thấy dưới chị ..

– Rồi nè nhìn thấy chưa ?

Chị Nga quay thật nhanh người lại cho Phong nhìn xuống ngã ba đen tuyền lông vừa mới lau khô xù lên một đám như lông con chó xù nhà chị , Phong cho tay xuống sờ lên đám lông dày . Phong trố mắt vì đám lông chị mọc lan loăn xoăn cao lên gần chổ ngấn mỡ bụng phía dưới thì một màu đen kịt . Lần đầu Phong được nhìn và sờ lồn chị Nga . Cảm giác thật hồi hộp và sung sướng . Lồn chị lông cũng nhiều hơn chị Đào .Phong so sánh như thế .Cả thân hình cũng múp rụp trông dâm và đã mắt hơn nữa .

– Lông chị nhiều thế à ? …

– Thích không ?

– Thích .

– Bộ chưa nhìn thấy chổ này của phụ nữ à ?

– Chưa .

Phong ngập ngừng trả lời như chưa bao giờ thật .

– Xạo .Chị không tin .

Chị Nga cho tay sờ xuống hạ bộ Phong :

– Ờ mà của em cũng đã cứng rồi nè .

– …..a aa thích chị sờ chổ đó ..aa

– Em bước ra nhanh đi ..lát chị bảo …

– Dạ .

Phong nhanh bước ra khỏi phòng tắm nghe theo lời chị . Lát sau chị Nga đi xuống bếp với chiếc áo thun mặc làm váy rất khiêu gợi mà bao lần đã mặc trước đây . Phong lại nôn nóng muốn gần chị , thì chị đã lên tiếng trước :

– Phong ơi

– Dạ có gì không chị ?

– Rãnh không giúp chị chổ này chút coi .

– Dạ rãnh chị . Chờ em chút nữa thôi em đang bày dỡ bài cho bé Trang .

– Khi nào xong em vào giúp chị nhé !

Giọng chị ngọt ngào làm sao , Phong vừa dạy đàn vừa cảm thấy vui hẳn lên . Xong việc Phong bước vội vào bếp nhìn thấy chị đang ngồi nhặt rau dưới nền nhà , thoáng nhìn giữa hai đùi chị đang ngồi hơi dạng ra là nguyên một đám lông đen kịt cùng hai môi lồn lớn hơi dài bị đám lông che khuất . Phong nín thở hồi hộp ngồi xuống đối diện với chị vừa nhặt rau vừa nhìn vào ngã ba đen ngòm kia . Cặt Phong nứng chỉa sang bên phải và Nga cũng nhìn thấy thèm thuồng .

– Lúc nảy đã nhìn thấy hết của chị rồi nhé !

– Chổ ấy của chị đẹp ghê đó .

– Xạo .già rồi nhìn chán lắm phải không em ?

– Càng hấp dẫn nữa đó chị . Nhìn hoài không chán đó chị ,

– Thôi không cho nhìn nữa . Quên nãy giờ để em nhìn .Xấu hổ quá thôi .

Chị khép hai chân lại . Phong lấy tay chạm vào đầu gối chị muốn banh ra . Nhưng không được .

– Ở nhà chị hay mặc thế này à ?

– Ừ .Chị thích thoải mái nữa . Với lại nhà có ai đâu .

– Có em mà không ngại à .

– Với em chị xem như là em của chị thôi .

– Chị vui và thoải mái thật đó .

– Vì chị tin em , nên mới cho em nhìn thấy đó .

– Lỡ em hư thì sao ?

– Nói luyên thuyên nữa rồi .Cho nhìn như vậy là quá lắm rồi . Lấy vợ rồi khắc biết thôi .

– Em chỉ thích nhìn của chị thôi .

– Già rồi nhìn chán ngắt đúng không ?

– Em thích là được rồi .

– Thế lúc nãy chị bảo em yêu chị đi trong nhà tắm cơ mà .

– Lúc ấy khác , giờ khác .

– Sao vậy chị ?

– Lúc đó đang hứng ( vì chị vừa thủ dâm ) .Bây giờ hết hứng rồi .

Chị Nga cười giòn tan trêu Phong ánh mắt liếc nhìn hạ bộ Phong đang u lên một cục .

– Đã cứng lại rồi à ?

– Tại nhìn chị đó .

– Chị có gì đâu .Khép lại rồi mà .

– Chị chọc em hoài . Cho em ôm chị nữa nhé !

– Đã bảo cho lúc trong phòng tắm rồi thôi .Tham thế .

– Chị như thế này sao mà em chịu được .

– Thế thì tự xử đi .

– Tự xử như thế nào hả chị ?

Phong giả bộ ngây thơ hỏi lại chị . Chị Nga mắt ngước lên lườm Phong :

– Mặt này dâm dê phải biết .

– Em hiền mà chị .

– Hiền mà chổ đó chưa gì đã cứng .Mà của em to thật đấy . Hôm trước chị cầm không hết tay luôn đó ! Kinh thật .

– Thế chị thích không ?

– Hỏi hoài .Ghét .

– Lát nữa em cho chị cầm nữa nhé ?

– Không thèm .Chớ có liều như thế nữa . Chị sợ lắm .

– Em biết chị thích cầm mà .

– Sợ lắm .

– Vậy chị nhé ?

Chị Nga đứng lên sau khi nhặt xong chổ rau và đi về phía bếp . Phong cũng đứng dậy theo sau lấy tay xoa lên mông chị .Chị Nga ngoáy lại nguýt :

– Lại hư nữa rồi .Em ra dạy đàn đi , lát chị ra rồi tính …

– Tính chuyện gì hả chị ?

– Thì chuyện ý đó .

– Vậy nhé chị ? Chắc là chị lại thích rồi chứ gì ?

– Không hỏi nữa , em hỏi nữa chị cắt đấy nhé !

– Vâng .

Phong đi ra dạy cho con bé , Nga tiếp tục với chuyện bếp mong cho xong để còn ra với Phong . Cuộc trò chuyện đầy chất dâm đãng cũng như Nga đã rất hứng tình thế này thì lại càng nôn nóng giải tỏa cho được . Trong đầu Nga đang hình thành một việc liều lĩnh mà Nga đang nghỉ sẽ sắp phải xảy ra thôi .