Vụng Trộm Cùng Thầy Dạy Đàn – Truyện Sex Cực Dâm ( Update Chap 35 END)

Hai thầy trò đang mãi mê chơi đàn thì Nga đã ra đứng cạnh bên như vài lần trước đây , nhưng lần này Nga chủ động hơn khi cố tình dùng đùi mình cạ vào hông Phong , Phong biết và âm thầm cho bàn tay trái với ra phía sau chạm vào mông chị Nga . Bàn tay Phong dần dần thám hiểm xuống dần bắp vế chị rồi dừng lại chổ bẹn .Phong khéo léo lấy tay nắn , chị Nga vẫn để yên cho Phong hành động . Khi bàn tay di chuyển dần lên khoảng giữa hai chân chị đang dang ra . Bàn tay Phong chạm vào đám lông lồn lù xù thô cứng , Phong khẻ vuốt cho đám lông đi vào từng kẻ cả bàn tay , Phong nứng tợn và chị Nga cũng đang như thế . Nga nén hơi thở khi vừa nhìn con đánh đàn vừa để ý bàn tay Phong dần chạm vào hai mép lồn chị đã ướt từ bao giờ . Nước dâm tiết ra trơn nhẵn mấy đầu ngón tay Phong . Phong bạo dạn hơn khi lấy tay vân vê hai mép cà vạt và chị Nga thở ra rồi khép chân giữa chặt tay Phong lại chổ ấy . Phong cố cho một ngón tay vào lổ lồn chị và ngoáy khều thật nhẹ hai bên vách lồn , chị Nga nứng càng nứng lồn hơn nữa , chị trân người thở hắt ra mà chỉ Phong mới hiểu được tín hiệu này trong lúc con bé vẫn mãi miết chơi đàn :

– Ư u ưm …

Tiếng rên thật khẻ vừa đủ cho Phong nghe , chị muốn ngã người hẳn vào Phong và muốn được đụ ngay lúc này . Chị đang sướng và không chịu được nữa , chị lấy tay gở tay Phong ra rồi ra dấu yên lặng với Phong và liếc mắt cùng chỉ tay về phía buồng tắm . Như hiểu ý chị , Phong ngồi ngay lại chỉ đàn cho bé Trang . Chị Nga bước ra cửa nói vọng vào cho bé Trang :

– Trang ơi , con chơi đàn nhé .Mẹ ra ngoài sau vườn tí nhé !

– Vâng mẹ .

Phong quay ra thoáng đã mất bóng dáng chị đi về phía sau nhà . Đang lúc còn còn đang phân vân , Phong dường như nghe tiếng cửa bếp sau nhà mở lọt ánh sáng vào rồi khép thật nhanh lại . Phong đoán chị đã lẽn cửa sau để vào nhà tắm rồi . Chờ thêm ít phút Phong đứng lên vào nhà bếp lấy nước uống và liếc về phía buồng tắm thấy cánh cửa khép hờ và ánh điện đã được bật lên . Phong bước nhanh thật yên lặng về phía cửa buồng tắm rồi hỏi :

– Chị Nga đấy hả ?

– Vào nhanh đi em kẻo con bé nó nghi .

– Vâng .

Lần này Phong kéo cửa bước vào trong thật nhanh và vội khép cửa lại thì bị chị mắng :

– Phải để cửa còn biết ở ngoài con bé …nhỡ ..nhỡ có gì thì phải ..

– Dạ

– Nhanh đi .

Nói xong chị đứng lên nhoài người tìm môi Phong hôn chùn chụt như thèm khát lâu ngày lắm , Phong chỉ kịp há miệng ra cho chị nuốt lưỡi . Nụ hôn thèm thuồng đầy nhục dục của người đàn bà hồi xuân đang khát tình đến đĩnh điểm . Chị Nga tóp má lại mà hút hết lưỡi Phong vào trong mồm mình . Hai aty chị ôm ghịt lấy vai và lưng Phong .

Không để lâu chị cho tay xuống dưới nịt quần Phong gấp gáp mở nịt quần , Phong biết vậy là chị đã chủ động nên vội cởi nhanh cả hai quần rơi xuống nền . Cái dương vật gân guốc vừa to vừa dài chỉa ngang bụng chị Nga , Nga cho tay nắm vừa hôn vừa hít hà :

– ừ ờ . hơ hờ …

– …aaa…aa

Rồi Nga ngồi thụp xuống một tay nâng bìu dái , một tay nắm thân cặt cho vào mồm mút mút đầu khấc , mặt chị hơi nhăn vì cái đầu rùa khá to bè lại thêm mùi khăm khẵm vì Phong chưa rửa. Không cần biết sau vài lần mút thử đầu khấc Nga đã quen và thích với cái mùi của quý của Phong , Nga cho mồm ngậm từ từ từng chút rồi ngập hẳn tận cuống họng , cái khúc gân của Phong khá dài nên Nga không thể nuốt hết được . Chị nhả ra lấy hơi thở thều thào :

– To thế ..

– Ôi chị bú cho em nữa đi ..em thích ..

– Sướng lắm à em ?

– Dạ chị làm em sướng lắm …

– Không được bắn vào mồm chị đấy nhé !

– Dạ chị làm tiếp đi ..

Chị Nga cho vào mồm mút tiếp , tiếng kêu bậc bậc mỗi khi chị nhả ra để lấy hơi bú tiếp , chị nhìn cái dương vật Phong sung sướng :

– Của em to mút thích thật đó …

– Vậy hả chị ?

– Nói bé thôi …đã được chưa ?

– Dạ đủ rồi chị .Không khéo em ra mất ..aaa sướng quá chị ơi …

Chị Nga kéo nắp bệ xí ngồi xuống dạng chân và kéo chiếc áo lên bảo Phong :

– Em cho vào đi …chị thèm ..

– Cho cái gì vào hả chị ?

– Vẽ chuyện. Nhanh lên kẻo con bé nó thấy lâu ..đi tìm ..nhanh đi aa

Phong hơi khụy người xuống kê con cặt khủng mình ngay cửa lồn chị dạng ra bây giờ mới thấy rõ màu hơi hồng bên trong , Nga lấy tay vén hai bên đám lông rồi chỉ vào :

– Cho vào nhanh đi em chị thèm lắm rồi ..

Một tay chống lên thùng nước , một tay Phong cầm cặt cho vào lổ lồn đỏ nổi lên giữa rừng lông đen trông thật dâm đãng . Do chị dang rộng nên cặt Phong vào khá dể cùng với nước dâm tràn trề trào ra hai bên mép . Chị Nga lấy tay bụm mồm ngước nhìn Phong :

– A á nhẹ thôi em làm nhẹ thôi chị đau quá ..

– Dạ em làm nhẹ đây ..

Cái điều cả hai mong đợi giờ đã đến , chị Nga cảm nhận được lổ lồn mình đang bị nong ra vì cái dương vật quá khổ của Phong . Phong vẫn còn lúng túng khi lần đầu được đụ chị trong cái toi let chật chội lén lút thế này . Loay hoay Phong rút dương vật ra rồi đẩy ra vào nhẹ nhàng làm chị Nga sướng tê lồn :

– A aa chị sướng …đấy đấy …làm như thế …aa sướng ..

– Sướng lắm hả chị ?

– Có .Em thích không ?

– Dạ sướng lắm .Lần đầu được làm với chị em thích quá chị ..

– Mạnh thêm chút nữa đi em !

– Mạnh hả chị ?

– Mạnh vừa vừa thôi cho chị sướng nữa đi . Chị đang thèm ..

Phong tăng lực dập nhanh và mạnh hơn làm chị Nga sướng tê cả lồn , chị ưỡn mu thêm lên như muốn cặc vào sâu hơn nữa :

– Ấn mạnh vào .aaa aa

– Rồi chị …

– À a à aa sướng ggg aa nữa đi aaa

– Nữa hả chị ?

– Ờ mạnh lên nữa đi ..a a chị thèm quá aa aaa

– ……….

– Ơ ơ hờ hờ sao sướng thế này hả giời aa nữa đi cho chị sướng aa

– Rồi em làm mạnh nhé aa mà em sợ chị đau thôi .

Tiếng dập nghe càng rõ hơn khi hai bộ phận sinh dục va chạm nhau phành phạch làm rung rinh cái thùng nước đằng sau lưng Nga . Chị Nga vẫn dang rộng hai chân ra nhận những cú nắc mạnh của Phong . Rồi như thấy cấn sau lưng chị ngồi thẳng dậy lấy tay vuốt tóc trên trán :

– Hay em ngồi xuống thay chị để chị ngồi lên trên cho .Chị thấy mõi lưng quá ..đó .

Phong ngưng dập , rút cái dương vật ướt đẫm nước dâm trầm trồ :

– Của chị nhiều nước thật đó .

– Xấu hổ quá ,Tại em đó .

– Bộ chị không thích sao ?

– Thích chứ .Chị đang thèm mà .Ngồi xuống đi em .

Phong xoay người lại ngồi xuống bệ chỉa dương vật thẳng lên , chị Nga ngại ngùng nhìn cái đầu khất to bè như cái đầu nấm , chị lúng túng bước chân qua khẻ khàng lấy tay cầm cặt chỉnh ngay lổ rồi ngồi xuống từ từ .Lần này dương vật thâm nhập vào lồn chị khá dể do đã quen .Chị mím môi mím lợi khi khúc gân thịt chạm đến tận tử cung .Chị khẻ rên :

– Ha hà a à à … sâu thế aa aa à

– …..

– A aa aa chết mất thôi em aa aaaa .

Cái dương vật to vật vả nong cái lồn chị căng ra , hơi thốn do chưa quen với cái ấy trong tư thế cưỡi ngựa . Chị Nga khẻ rùng mình khi dương vật đã vào tận tử cung .Chị nắm lấy hai vai Phong và bắt đầu nhún kiểu cưỡi ngựa mà chị luôn thích mỗi khi địt với chồng . Phong được dịp vén áo chị lên rồi đưa miệng vừa bú hết vú này sang vú kia . Tiếng mút vú chùn chụt thật là đã vì cũng là lần đầu Phong được bú vú chị . Điều mà hơn tuần trước đây Phong còn không dám nghỉ tới . Tiếng bú vú vẫn tiếp rục nghe chùn hụt làm Nga vừa được sướng cả hai nơi . Chắc chưa bao giờ Nga lại được sướng như thế .

Do cặt Phong dài nên chị cảm thấy hơi thốn chút rồi cơn sướng khoái không chịu được đến rất nhanh . Khoái lạc làm cả hai quên đi chuyện con bé đang đánh đàn .Nhưng cũng may tiếng đàn vẫn vang đều đặn .Chị Nga hối hả nhún vừa rên cố ghìm không rên to :

– A a em ơi chị sướng quá aa

– Chị sướng đi chị

– A ha ha aa không khéo chị ra nữa mất aa em chị chịu không nổi aa sướng ggg a

– Chị ra đi aaaa

– A aa sướng mà em nhớ không được phóng vào chị đấy nhé !

– Dạ em cố chị aa em cũng sướng quá chị aa

– Rên bé thôi aa aaaaa chị ra mất aa

– Chị ra đi ..

Chị Nga ngước mắt lên trần lấy ngón tay cho vào mồm cắn lại để khỏi phát ra tiếng rên lớn vì quá sướng . Chị cố ngậm mồm lại người nhẹ tênh vừa nhún cho dương vật đâm vào hết cở sâu . Trán lấm tấm mồ hôi mắt lơ mơ như người nghiện .

– Đừng phóng nhé aa chị có bầu thật đấy aaa aa

– A em cũng sướng đây chị aa

– A a à à chị ra a aa aa rồi aa hừ hừ …

– A aa chị ra rồi hả aa .Em sướng quá chị ..aaaa em sướng …

– A aa hãm lại đi aaa

– A a em ra rồi chị ơi aaaa aaa aa

– A a aa aa thôi chết chị rồi aaa