Vụng Trộm Cùng Thầy Dạy Đàn – Truyện Sex Cực Dâm ( Update Chap 35 END)

Lát sau Nga xong việc ra ngồi nơi bàn uống nước nhìn hai thầy trò đang chơi đàn , lòng tràn ngập niềm vui sướng . Đôi khi Nga thấy cần những giây phút như thế này . Công việc làm ăn của cả hai vợ chồng đã lấy đi hết thời gian dành cho nhau như thế này .Bây giờ lại có Phong bước vào đời mình sau hơn ba tháng dạy đàn cho con . Không biết quá vội hay mình thật sự đã hư đốn thế kia ? Nga nghỉ ngợi lung tung khi biết mình đã trao thân cho giai trẻ là Phong tuần rồi . Mà mình cũng đâu còn để giữ nữa , giá như ông Quang biết quan tâm đến đời sống tình dục với mình thì chắc đã không có chuyện cho Phong quan hệ trong buồng tắm .

Nghỉ đến là hai đầu vú Nga cương lên , máu dồn xuống âm hộ và dâng lên hai má đỏ bừng . Cũng phải khen Phong đã biết cách làm cho mình sướng nhiều đến thế .

Nga uống một ngụm nước rồi nhìn ra sân vườn và quên để ý Phong đã bước vào bếp lúc nào chả hay . Phong đứng đằng sau lưng chị Nga , lấy hai tay chạm lên hai vai chị thỏ thẻ :

– Chị đang nghỉ gì vậy hả ?

– Eo ôi làm chị giựt cả mình ,

Nga quay lại nhìn Phong cười tươi :

– Có nghỉ gì đâu .

– Nhìn mắt chị là em biết chị đang suy nghỉ gì đó .

– Eo ôi ,Có tí tuổi mà bày đặt nhỉ .

Phong lấy tay ấn sau vai chị làm chị Nga cảm thấy dể chịu :

– Ơ em ấn chổ đấy chị thích lắm đó .Làm việc ngồi cả ngày mõi cổ luôn .

– Rồi để em làm cho chị sẽ đỡ ngay mà .

– Chị tưởng em chỉ biết chơi đàn thôi chứ .

– Cái này em chỉ học lóm mấy đứa bạn thôi mà .

– Tay em khỏe nên bóp thấy đã lắm .

– Đã lắm hả chị ?

– Ừ đã lắm .

– Có đã như lúc trong buồng tắm không chị ?

Vừa nói Phong vừa ép con cặt mình chạm vào lưng chị rồi khẻ quét qua lại làm chị Nga rùng mình nổi da gà khắp người . Chị đáp lại giọng nhẹ nhàng :

– Thôi đừng nhắc đến chuyện ý nữa .Xấu hổ quá .

– Có gì đâu , miễn mình giữ kín là được chị ạ .

– Mà chị cũng sợ . Nhỡ … nhỡ ..

– Em hứa chỉ với chị mà thôi . Em sẽ giữ kín chuyện này .

– Nhớ kín mồm em nhé ?

– Vâng .Chị yên tâm đi .

Như thế là chị đã chấp nhận cho Phong tiếp tục với mối quan hệ lén lút này . Phong vui trong lòng vừa thấy hứng cặt cương cứng hơn áp càng sát vào lưng chị . Chị Nga nuốt nước miếng nhớ lại phút giây đầu tiên khúc gân thịt này đi vào lổ lồn mình . Hai má chị ững nóng lên vì thẹn lại vừa sướng . Nước dâm lại thấm qua lới băng vệ sinh mấy ngày cuối kỳ phụ nữ ẩm ướt bên dưới .

– Em đã từng quan hệ với ai chưa hả Phong ?

– Dạ chưa chị .

– Chị không tin đâu .

Chị Nga dò xét khi nhớ lại lời của chị Tiên ngày trước khi nói về Phong . Phong vẫn không chút lúng túng khi trả lời chị .

– Mà sao chị lại hỏi em câu này nữa ?

– Vì chị có cảm giác em …em

– Em như thế nào ?

– Thôi chị không nói nữa nhé .

– Vâng .

Tay Phong bây giờ đã men xuống vuốt ve hai lổ tai chị . Cái nơi mà đàn bà nào cũng rất dể gây nhột và hứng tình . Phong đã được chị Đào chỉ dạy khá rành về những vùng nhạy cảm và cách để làm người phụ nữ sướng . Bây giờ điều đó không khó để Phong đem ra sử dụng với chị Nga . Tuy có cố giả nai , nhưng với người phụ nữ từng trải chuyện phòng the dường như Nga cũng dể nhận ra sự tinh đời của Phong . Nhưng rồi nghỉ cho cùng điều đó cũng chẳng mang lại cho Nga chuyện gì đáng tiếc cả ngoài đôi chút ghen trong lòng vì nghỉ mình lại là kẻ xài lại của kẻ khác .

Điều quan trọng là Nga đã được sung sướng bởi ngay lần quan hệ đầu tiên với Phong . Đôi lúc Nga nghỉ sẽ khó từ chối lần kế được . Bây giờ cái của nợ ấy lại đang cương nóng hổi sau lưng mình . Có muốn cũng đành chịu vì ngày kinh nguyệt vẫn chưa hết . Nhưng Nga vẫn thấy thèm tợn .

Hai tay Phong tiếp tục cho xuống cổ áo rộng hở một nút , rồi dể dàng dừng lại ở hai quả vú to mềm mại của chị . Nga khẻ rùng mình hai đầu ti đã cương cứng hết cở như hai hạt lạc . Nga không phản ứng mà để cơn thèm trôi xuôi theo từng cử chỉ xoa bóp thật điệu nghệ của Phong . Phong nghe chị Nga thở nặng rên khe khẻ . Thật là đã khi được đứng dí cặt vào lưng vừa nắn bóp vú chị . Phong so sánh vú chị Nga khá to hơn của chị Đào , bóp đã tay hơn .

Chị Nga rên rỉ :

– Thôi đi em .

– …..

– Thôi đi em làm chị chịu không nổi nữa đâu aaaa

– …..

– Thôi đi …a aaa em chị thèm quá aaa

– …….

– Đừng mà em aa a

– ……

– A a aa .Em làm gì thế hả ? aaa

Càng nghe chị rên rỉ Phong càng xoa bóp mạnh vú chị , đến mức chị phải thốt lên :

– Thôi em chị xin em đấy .Bóp vừa thôi hư hết vú chị bậy giờ đấy .

– Em thích vú chị quá .Vì nó vừa đẹp vừa to nữa . Xoa thích lắm chị ,

– Thôi đi , xem chừng con bé đấy .

– Chị yên tâm đi , em có nhìn mà .

Phong đứng ôm chị nhưng mắt vẫn liếc về hướng cầu thang nơi tiếng đàn đang ngân vang . May nhờ bức tường ngăn giữa nhà ăn với phòng khách nên cả hai cũng dể lén lút thế này .

Đang mãi sướng thì tiếng bé Trang gọi vào tìm thầy làm chị Nga hốt hoảng lấy tay xô Phong ra :

– Nhanh nhanh kẻo nó vào nhìn thấy bây giờ .

– Vâng chị .

Phong lúng túng bước ra với dương vật căng đội lên lộ rõ dưới quần . Không biết con bé có để ý nhìn thấy cái của nợ khủng kia của thầy ?

Chị Nga hoàn hồn vội vàng lên lầu để thay quần lót đã ướt đẫm nước dâm .

Mấy tuần sau cả hai cũng chỉ lén lút qua lại , nhưng chỉ dừng ở chuyện sờ mó , hôn hít thôi vì chị Nga hãy còn sợ và dằn vặt khi nghỉ đến chuyện cho Phong địt lần nữa . Mấy lần Phong gợi ý chị vào buồng tắm nhưng Nga đã cự tuyệt vì sợ lộ với con .

Như bao lần , đêm qua ông Quang vẫn không làm tròn nhiệm vụ người chồng đối với vợ , nên Nga cảm thấy nôn nao thèm muốn lạ thường vì nứng lồn tợn . Nga bổng thèm được Phong địt ngay , nên chiều nay Nga ăn mặc khá thoáng với chiếc váy hai dây mõng và bên trong thả rông cả trên lẫn dưới lồn .

Phong đến dạy hơi ngạc nhiên vì ít thấy khi nào chị Nga lại mặc áo ngủ như thế này . Để ý Phong có thể nhìn thấy cả chùm lông đen mờ phía dưới váy , còn trên ngực hai đầu ti mà Phong vẫn thường se đội lên trông thật kích thích . Phong mong bày đàn nhanh cho con bé để vào nhà bếp vui với chị .

Khi Phong vẫn còn đang chỉ con bé bài mới thì chị Nga đã đi ra đứng cạnh bên Phong như trước đây mà Phong chả hay biết . Lần này chị cố tình cạ hẳn cái mu lồn lên lưng Phong . Phong giựt mình quay lại nhìn chị cười , ánh mắt chị thoáng ướt át lúng liếng thèm .

Phong có cảm nhận được đám lông nham nháp cọ trên lưng mình thật mềm mại , Phong cho tay tái ngoắc ra đằng sau xoa lên mông chị bên ngoài váy rồi cho xuống dưới váy móc ngược lên chạm vào chổ lông lồn thô ráp loăn xoăn .Phong xoa đám lông rồi một tay dần tìm vào cái khe lồn đã đẫm ướt từ bao giờ . Cặt Phong căng cứng khi ngón tay Phong móc ngược lên điểm G của chị . Cái chiêu này do chị Đào chỉ khá kỹ , nên Phong không mấy khó khăn ngoáy đúng chổ yêu thích của chị Nga .

Nga nhíu lồn hai chân khép chặt lại như muốn giữ chặt ngón tay tinh quái kia của Phong thật lâu trong âm đạo mình .

Nga khẻ mím chặt môi lại nín nhịn cơn sướng đang tới . Rồi chị quay vội bước vào bếp lại chứ không như Phong tưởng như lần trước chị sẽ vào nhà tắm . Phong ngồi nán dạy con bé dăm phút rồi giả bộ vào trong tìm nước uống . Mà Phong cũng thật sự khô khốc cổ họng vì chị Nga ban nảy .

Phong bước vào đã thấy chị đang loay hoay rửa rau , quay mông ra ngoài bàn ăn . Phong rón rén bước lại đằng sau chị thật khẻ như mèo rồi lấy hai tay nắm lấy hông chị , khiến Nga giựt mình :

– Eo ôi …em làm chị giựt cả mình …liều thế hả ?

– Chị còn thích em ôm nữa không ?

– Hết thích rồi .

Giọng chị ỡm ờ đẩy đưa đầy ẩn ý . Phong lấn tới bèn vén phần vạt váy đằng sau lên để nhìn cả cái mông trắng phau mập đầy đặn , phải nói mông chị đẹp hơn của chị Đào nhiều . Phong nuốt nước miếng nhìn xuống thèm thuồng mặc cho chị Nga cảnh cáo :

– Chị không đùa đâu đấy Phong nhé !

– Cho em nhìn chút mà .

– Bộ chưa thấy à ?

– Mà em thích ngắm mãi .

– Ngắm gì cái bà già này nhỉ .

– Mông chị đẹp hơn ai hết đó .

– Lộ mánh rồi thấy chưa . Vậy mà cứ bảo chị là lần đầu .

– Thật đó chị . Em chỉ toàn xem trên phim kia thôi mà ,

– Thế à . Mà của chị sao đẹp bằng mấy con diễn viên trên phim được .

– Trên phim sao bằng được sờ chị mềm mát trơn tuột thế này hả chị .

– Chỉ giỏi nịnh thôi đúng không ?

– Thật đó chị ,

– Ghét cái mặt em rồi đó .

Hai tay Phong vẫn không rời hai bờ mông tròn không một tì vết của chị Nga , thỉnh thoảng Phong cho một ngón tay quẹt xuống khe đít và chạm vào đám lông cứng chỉa ra tua tủa thật kích thích . Chị Nga vẫn thích thú để yên cho Phong sờ và móc . Nhưng khi Phong cho ngón tay chọt vào lổ lồn trơn ướt thì chị kêu :

– Không được đâu em . Như thế đủ rồi kẻo con bé nhìn thấy bây giờ .

– Chị yên tâm đi , nó đang học đàn mà .

– Em chớ có mà chủ quan .Có ngày chết đấy .

– Hay chị đứng tì tay vào vách này cho em ấy chị nhé ?

– Ấy là ấy thế nào được . Chị không thích như thế .

– Em thấy chị ra nước quá rồi đó .

– Thì ai bảo em sờ chị chổ ấy như thế ,Sao mà chị không ướt được .

Miệng thì nói nhưng trong lòng Nga lại đang rất muốn Phong địt ngay lúc này . Nga bỏ đồ xuống chậu rồi lấy khăn lau tay ngước nhìn Phong nhắc :

– Em ra xem con bé thế nào rồi vào chị chờ .

– Chị thèm đúng không ?

– Bé cái mồm lại . Mà làm nhanh đấy nhé em .Chị sợ lắm .

Giọng chị Nga rụt rè sơ sệt vừa mong đợi , Phong nhìn chị vừa thấy hứng vừa thương cho chị . Người đàn bà dâm khát tình đến độ này mà chồng chị lại quá hờ hững trong chuyện tế nhị kia .

Phong quay vào bếp nhìn không thấy chị đâu . Chưa kịp lên tiếng Phong đã nghe giọng chị nhỏ nhẹ :

– Ở đây này .