Vụng Trộm Cùng Thầy Dạy Đàn – Truyện Sex Cực Dâm ( Update Chap 23 )

Chỉ kịp đảo mắt nhìn thoáng qua căn phòng Chị Nga khá hài lòng . Chị định đi lại bàn để cất cái túi xách nhưng vừa dứt câu hỏi của chị , Phong đã nắm vai chị kéo lại rồi cúi xuống khóa miệng chị bằng nụ hôn say đắm ướt át và Nga cũng chỉ trông chờ vậy . Nga cho tay nắm lấy vai Phong ghì xuống mồm há rộng ra cho lưỡi Phong lùa vào khoang miệng , lưỡi Nga cũng ngọ ngoạy trong miệng Phong đẫm nước miếng . Hai lưỡi xoắn lấy nhau nhồm nhoàn .Tiếng nuốt lưỡi nghe chùn chụt thật rõ , mỗi khi cả hai nhả ra để lấy hơi hôn tiếp . Chưa bao giờ Nga cảm nhận được nụ hôn nào đê mê sướng tê người như thế này . Nụ hôn của tình yêu và dục tình mang lại cho Nga cảm giác no đầy mà bao năm làm vợ Nga chưa có được . Chính lúc này đây Nga đang ngụp lặn trong men tình say sưa bên giai trẻ .Có phải mình đã yêu Phong thật hay chỉ là cơn say nắng thoáng chốc đây ?

Nga lan man nghỉ khi nụ hôn càng lúc càng đắm đuối hơn , hai bàn tay Phong choàng lấy eo chị rồi cho xuống xoa bên ngoài hai bờ mông căng đét của chị Nga trong chiếc quần jean trắng .Phong lấy tay bóp hai mông chị kéo vào thật sát nơi dương vật mình đang cương hết cở chỉa ngang một bên quần . Lúc này Nga cũng theo phản xạ của con cái cho tay xuống tìm khóa quần âu của Phong để kéo ra . Nhưng Nga chỉ kéo hết xuống mà chưa thể tháo dây nịt ra được .

Cơn thèm khát đã đến độ Nga không còn giữ bình tỉnh được nữa , Nga vội vã cho tay vào quần lót Phong nắm lấy cái dương vật to khủng . Cái của quý này đã hai lần đút vào lồn Nga lén lút ở nhà rồi , mà bây giờ cầm lấy vẫn thấy đã tay .

Nga nuốt nước miếng vén tóc nói nhỏ vào tai Phong :

– Em cởi ra đi !

– Cởi cho em hay cho chị ?

– Cho chị đi nào aa thích thế aa

Nga buông tay cầm dương vật để Phong cho hai tay cởi dây nịt thật nhanh và cả con cặt to gân guốc bật ra chỉa ngang bụng chị .Nga cúi xuống nhìn thoáng rùng mình vì nó to thật . Lúc gần gủi ở nhà do sợ và gấp nên Nga chưa kịp nhìn kỹ cái buồi của Phong . Nga lấy tay nắm lấy vừa tròn hết nắm tay của mình , của Phong cứng to vừa nóng vừa dài chỉa ngang trông mạnh mẽ hơn ông Quang nhiều . Bà Tiên bảo giai trẻ có khác . Lát nữa đây khúc gân thịt này sẽ chui vào lổ lồn mình . Nghỉ đến đó là Nga đã sướng rợn người .Khắp người chị như nổi gai ốc . Hai vú như cương ra và muốn tựa hẳn vào ngực người tình trẻ .

Nhìn cái đầu khấc bóng lưỡng như cái nấm khổng lồ giựt giựt trong tay , Nga vội ngồi xuống thụp ném cái túi xách lên giường , một tay vẫn không rời dương vật Phong . Một tay Nga nắm thân phần thân dương vật còn tay còn lại Nga xoa xoa nâng niu hai cái bìu dái cũng to không kém . Chắc là tinh đầy trong này .Vừa xoa nắn Nga vừa nghỉ như thế .

Nga nắm dương vật quẹt qua lại vành môi như sắp thưởng thức món ngon vật lạ trên đời .Đã bú buồi của Phong một lần ở nhà tắm , nhưng lần này thời gian và không gian giúp Nga tận mắt chiêm ngưỡng cái báu vật sắp thuộc về mình . Lần nào Nga cũng thấy lạ và hấp dẫn đến lạ lùng .

Nga từ từ đưa lưỡi ra liếm nhẹ như thăm dò phản ứng của Phong , và chỉ mới cái chạm đầu tiên lên đầu khất đã làm Phong giựt tê cả người :

– A aa chị ..aaaa

Phong cúi nhìn xuống dưới thấy hai má chị Nga hóp lại , chị đã cho mồm bú một cách điệu nghệ và thanh thục còn hơn cả kiểu bú của chị Đào . Chị Đào chỉ bú cho có lệ để nhanh rồi đụ cho sướng . Trong khi đó chị Nga chậm rãi cho phần thân dương vật đi vào mồm mình thật khít , vì cặt Phong to quá nên Nga không thể ngậm hết được liền . Vừa xoa bìu dái vừa mút buồi với Nga đã quá kinh nghiệm với chồng . Với Phong thì chị cũng không khó để làm cho gã trai trẻ này phải chết với mình về độ dâm và từng trải . Nga rất thích bú cặt chồng , ngoài chuyện làm cho chồng sướng dể cương cứng mà còn là trò nghiện của Nga từ bấy lâu . Nay được bú con cặt khủng của Phong giữa không gian kín đáo như thế này , Nga càng hứng tợn và mạnh bạo hơn không kìm giữ được nữa .

Bao nét đoan trang , nghiêm túc của bà chủ cửa hàng đồ gỗ đã được lột bỏ ngoài cửa . Bây giờ chính là lúc Nga đang sống cho chính mình như chị Tiên vẫn thường khuyên nhủ Nga .

Tiếng mút thỉnh thoảng bật ra nghe “ bụp bụp “ khi Nga hết ngậm dương vật rồi nhả ra muốt lại tiếp . Nga dở đủ kỷ năng bú liếm của mình ra để làm cho Phong sướng cũng chính là thói tật đam mê của Nga là thích bú cặt . Chưa dừng ở đó , đôi lần Nga cúi xuống liếm hai hòn dái làm Phong chịu không thấu vì sướng . Nga hết nuốt từng hòn vào mồm rồi lại nhả ra để bú hòn kế bên làm Phong càng sướng tợn và không kìm được tiếng rên to khà khà . Vừa ngậm chị Nga vừa nhả ra vừa hỏi Phong khi nghe tiếng Phong rên rỉ :

– Thích lắm hả em ?

– Dạ aaa dạ chị làm em sướng quá chị Nga ơi aaa

– Sướng như thế nào ?
– Ôi sướng lắm chị ạ aaaaa . Không khéo em ra mất aa

– Ráng nhé chị đang thèm của em đây

– Chị thích bú của em lắm phải không ?

– Ừ chị thích bú như này lắm em

– Thế à ?

– ….

Tiếng mút vẫn chùn chụt , bụp bụp nghe rõ to khi chị nhả ra để lấy hơi mút tiếp :

– Buồi em to mút đã thiệt đó ..

– Chị cứ mút đi em sướng lắm ..

– Nhớ chớ có phóng vào mồm chị đấy nhé !

– Vâng aaaa

Với kinh nghiệm của người đàn dâm và từng trải nên Nga dừng không ngậm nữa , vì đoán Phong sẽ dể ra mất . Nga đứng lên lại tìm môi Phong để hôn tham lam và đầy thêm khát . Tiếng thở hổn hển của chị lớn dần :

– A aa ư ư ư

Tiếng rên từ cổ họng và mồm bị khóa lại bởi miệng Phong , hai lưỡi lại xoắn lấy nhau không rời . Eo ôi đã thật thế này . Nga vừa hôn vừa nghỉ như thế .

Phong vừa hôn vừa dìu chị Nga đi về phía giường rồi xô chị nằm xuống .Phong nằm đè lên người chị môi vẫn không rời và chị Nga cũng đang thích như thế . Con cặt cứng cứ dúi vào mu lồn chị . Phong lấy tay cởi nút áo chị ra , nhưng chị đã ngồi nhổm dậy :

– Để chị cởi cho .Em làm thế kẻo nhàu áo chị mất .

– Vâng

Phong cũng cởi nốt áo trên người của minh vừa nhìn chị thích thú .Chị Nga ngước nhìn cũng cười theo :

– Bộ chưa nhìn thấy sao , mà nhìn chị kỹ vậy hả Phong ?

– Chị nhìn lúc nào cũng thấy đẹp hết đó !

– Chị già rồi mà , sao bằng mấy em tuổi tin nhỉ ?

– Sao bằng chị được . Của chị cái gì cũng đầy đặn hết .Nhìn là thấy hứng liền .

– Xạo chỉ giỏi nịnh chị đúng không ?

Cả hai vừa lột bỏ quần áo cho nhau , chị Nga vẫn thỉnh thoảng sờ thằng nhỏ của Phong cứng nóng hổi cứng tướng trong tay thật là đã . Đến lúc Phong đã trần truồng hết , chị Nga hảy còn chiếc quần trắng chưa cởi kịp vì khá chật . Chị nằm xuống lăn qua lăn lại tránh né như muốn trêu chọc Phong . Nhưng sức trẻ và chị cũng đến lúc ham muốn , cuối cùng chị cũng bị Phong khuất phục một cách miễn cưỡng khi cả hai lại cùng nhau nuốt lưỡi nhau nhồm nhoàn , tiếng mút lưỡi nghe chùn chụt phát ra nơi mồm chị Nga hóp lại vì cố giữa lưỡi Phong thật sâu . Phong cho tay mở nút quần và phẹc mơ tuya quần chị rồi sờ lên mu quần lót chị nghe hơi ẩm ướt bên trong , vừa hôn Phong vừa khéo léo cho tay vào trong đám lông lồn men tìm cái khe tình của chị đã trơn nhẵn nước dâm . Chị Nga thở nặng qua khe mũi môi không rời lưỡi người tình trẻ . Chừng ít phút ra cả hai nhả ra , Phong ngồi dậy kéo xuống đến lưng chừng đầu gối . Phong quỳ lên đùi chị nhìn xuống mu lồn chị , nơi chiếc quần lót hàng hiệu màu trắng ngà không che hết mớ lông lồn chị lòi ra loe hoe hai bên mép quần trông thật khêu gợi .

Chị Nga nhìn Phong cười :

– Sao không cởi nốt cho chị mà còn ngắm gì nữa hả ?

– Bộ chị thèm lắm à ?

– Em vần chị nảy giờ sao mà chị chịu được .Nhanh lên chị thích rồi đấy .

Phong nắm lưng quần kéo xuống lại còn vướng bàn chân , do ống quần khá chật . Phải dùng sức Phong mới lột hết ra được . Phong nằm đè lên người chị , con cặt chỉa đúng vào mu lồn , mặt Phong úp vào ngực chị rồi hôn lên cổ và gáy chị . Chị Nga giảy dụa lắc đầu qua lại vì nhột và bị kích thích nơi gáy .

Phong cho tay lên vai chị kéo chiếc nịt vú ra , nhưng chị đã bảo dừng lại :

– Thôi đi em , để như này được rồi . Nhỡ có ai vào …

– Ôi chị này , đã vào đến đây khóa cửa phòng rồi còn ai vào nữa .

– Mà sao sao chị sờ sợ sao ấy ..

– Chị cứ thoải mái đi để em làm cho chị lên đĩnh luôn đó ..

– Lên đĩnh như nào chị không biết ?

Nga giả bộ hỏi lại Phong , nhưng thực ra chị quá rành và ao ước chuyện này , bởi bao năm sống với ông chồng gia trưởng , nên bây giờ được nghe lời Phong nói chị càng nôn nao và chờ đợi đón nhận giây phút này đây .

Cái nịt vú cuối cùng đã được cởi ra phơi bộ ngực căng tràn của tuổi hồi xuân , chị Nga lấy hai tay che lại xấu hổ :

– Eo ôi thế này , xấu hổ mất .Tắt đèn đi ! Tắt đèn đi em

– Tắt thì sao em nhìn thấy được chị ?

– Chị không quen để đèn như thế này .Em tắt đi . Tắt đi ..