Vụng Trộm Cùng Thầy Dạy Đàn – Truyện Sex Cực Dâm ( Update Chap 35 END)

Hơn hai tuần sau công việc cửa hàng khá bận , chuyện hẹn với Phong để đi sang nhà chị Tiên không sắp xếp được . Nhưng cuối tuần lại có triễn lãm đồ gỗ mỹ nghệ ở Tân Bình , nên Nga nhờ Phong cùng đi cho vui vì hôm đó Phong rãnh không phải đi học . Trên đường đi chỉ khuất vài con phố Nga cố tình cạ vú vào lưng Phong mà trước đó Nga đã cố kheo léo ngồi giữ khoảng cách ngồi đằng sau xe để phòng ai trông thấy . Hai vú chị cạ thật sát vào lưng Phong khiến Phong rạo rực sướng lạ . Dương vật cương cứng trong quần , phải cố ghim lắm và mất một lúc cái của nợ kia mới chịu xìu xuống khi cùng chị vào trong mấy gian hàng hội chợ . Hai chị em đi xem , thỉnh thoảng chỉ đưa bàn tay nhỏ nhắn cho Phong dắt đi như hai chị em .

Sau khi tham quan triễn lãm xong cũng gần xế trưa , Chị Nga rủ Phong đi ăn luôn . Tiệm ăn cũng kế bên khu vực triển lãm . Ăn xong chị Nga cảm thấy buồn ngủ vì đã quen ngủ ở cửa hàng buổi trưa , nên ăn xong thấy chị ngáp ngắn ngáp dài , Phong cười hỏi :

– Bộ đêm qua vợ chồng chị hăng quá ,Sao mà giờ đã ngáp rồi vậy hả chị ?

– Em chớ có nói vớ nói vẫn . Chẳng được tẹo nào hết .

– Sao thấy chị buồn ngủ bậy ?

– Vì chị quen ngủ trưa chút mới được .

– Em chở chị về nhanh nhé ?

– Ơ mà trờ nóng khiếp thế này ..đi sao được

– Hay mình ngồi nghỉ đây chút cho bớt nắng rồi về chị nhỉ ?

– Hay chị em mình tìm chổ nào nghỉ đi em ?

– Vâng được đấy chị .

– Chỉ vậy là nhanh thôi đúng không ?

– Có gì đâu tìm chổ cho chị nghỉ thôi mà .

– Nhớ đấy nhé ?Chớ có linh tinh với chị là chết với chị đấy nhé !

Chị Nga liếc mắt lườm Phong cười . Qua ánh mắt dường như Phong đoán được lòng dạ người đàn bà này và chuyện sẽ sắp xảy ra thôi . Chi Nga chủ động trong chuyện này , nhưng đâu hay rằng với Phong cũng không gì lạ lắm , nhất là khu vực này khá nhiều khách sạn mini chạy dọc con đường có nhiều cây bóng mát . Nơi mà trước đây Phong đã từng vào cùng chị Đào , mỗi khi đưa chị đi công chuyện như bây giờ chị Nga đang làm vậy . Phong khá bất ngờ với đề nghị của chị Nga nhưng rồi thầm nghỉ , người phụ nữ nào thiếu thốn đời sống tình dục thì rất dể có kết cuộc ở những nơi như thế này . Miễn đối tác đó là ai , chỉ cần được chăm sóc và biết cách đưa các chị lên đĩnh là đạt mục đích . Chị Nga cũng không nằm ngoài loại người đó .Lắm tiền nhiều của nhưng lại thiếu chuyện tế nhị kia . Bởi chị cũng đang vào tuổi hồi xuân như chồng chị đã đôi lần trêu như cảnh báo chị .

Bây giờ cả hai đã vào gian tiếp tân một khách sạn nhỏ mà trước đây Phong đã vào vài lần . Chị Nga vẫn che kín mặt bằng khẩu trang che nắng , lại kèm chiếc kiếng mát đen to nữa . Chị dường như khá yên tâm với nơi này vì sự yên tịnh của khách sạn và không gian mát lạnh khi từ ngoài trời nắng bước vào trong . Ngồi chờ Phong làm thủ tục nhận phòng xong , Nga mới dám mở khăn quàng ra , nhưng kiếng và khẩu trang Nga vẫn thận trọng chưa dám tháo .

Đến khi cả hai bước hẳn vào thang máy Nga mới dám cởi hết ra . Nga dựa hẳn vào vai Phong hỏi :

– – Bộ em đã vào chổ này rồi sao mà chị nghe ăn nói như thân lắm vậy hả Phong ?

– Mới vào lần đầu mà chị .

– Chứ sao mà thấy nói chuyện gì thầm thì với con bé kia vậy ?

– Ô hay cái con quản lý kia vô duyên kinh luôn đó chị .

Vừa nói Phong vừa kéo chị sát vào người , chị Nga mắt lúng liếng ngước nhìn lên hỏi :

– Vô duyên là thế nào ?

– Nó đưa em hai cái bao cao su , mà em không nhận .Em bảo có rồi . Nó bảo ai vậy , làm như em quen biết với nó bao giờ .

– Ơ hơ em dỡ hơi chưa , sao mà không lấy cất để dùng .

– Em có mang theo như chị dặn rồi nè .

Phong lấy tay vổ vào phía bóp sau mông quần nghe bồm bộp tự tin nhìn chị cười .

– Nhưng mà mà nhỡ …

– Nhỡ sao chị ?

– Nhỡ lát cần dùng thì sao ?

– Đã bảo chị đưa em loại này tốt hơn mà .

– Mà nhỡ ..nhỡ có làm thêm thì sao ?

– Wow chị đòi hai cái lận à ? Tiếc nhỉ .Em mang chỉ có một cái thôi .

– Thì chị chỉ nghỉ vậy thôi . Chị sợ em đòi thêm thì có .

– Em không ngờ chị lại dâm thế này .

– Bảo chị dâm này nè ! Ghét ghét .

Nga lấy tay bẹo vào hông Phong , rồi Phong ôm siết chị lại trong vòng tay rắn chắc định hôn , nhưng chị chỉ lên trền thang máy :

– Coi chừng camera đó !

Nghe thế Phong vội buông ra rồi thì thầm bên tai chị :

– Em sẽ chiều chị hai cái nhé !

– Xạo vừa thôi .

– Gần lên đến tầng năm rồi đây chị .

Nói xong cửa thang máy đã dừng rồi mở ra . Chi Nga không lạ gì chuyện vào khách sạn .Nhưng với một người đàn ông khác ngoài chồng , thì đây là lần đầu tiên . Nga bỏ hết mọi lo lắng bấy lâu bên ngoài về mối quan hệ bất chính này . Tim Nga đập rộn ràng háo hức như ngày còn con gái sắp được người yêu hôn .

Nga bước chậm theo sau Phong tiếng giày nện lên hành lang nghe rõ mồn một . Phong dừng trước phòng rồi tra chìa khóa vào một cách thành thạo , chị Nga như ngờ ngờ điều gì không thành thật ở Phong , nhưng đã vào đến đây rồi thì chị biết mình đã chấp nhận cuộc phiêu lưu mới đầy hứng thú và nhiều rủi ro . Nhưng bản năng con cái trong nười đang thèm được một con đực chăm sóc no đủ , càng khiến Nga nôn nao nhanh vào phòng để cùng ân ái với Phong như Nga đã mong đợi từ lúc lên ngồi đằng sau lưng Phong từ quán ăn .

Khi cánh cửa phòng vừa được khép lại , Nga đã chủ động ôm chầm lấy ngang hông Phong rồi gục đầu vào ngực người tình trẻ nũng nịu :

– Cảm ơn em đã đưa chị vào đây nghỉ trưa .

– Chỉ vậy thôi hả chị ?

Phong đùa lại với chị rồi cúi xuống hôn lên mái tóc thơm lừng mùi nước hoa đắt tiền . Nga vẫn dụi đầu vào ngực Phong phần bụng chị chạm khẻ vào cái dương vật đã cương cứng của Phong . Nga cảm thấy hứng tình thật nhanh vì cái va chạm này , Nga lấy tay cho xuống hạ bộ Phong xoa lấy bên ngoài dương vật giọng đùa thật đĩ :

– Chưa gì mà đã cứng tướng thế này rồi hả em ?

– Chị như thế này làm sao mà em không cứng lên được hả .

– Ghét .Thôi chị không thèm nữa đâu .

– Thật không ? Hay lát chị lại đòi em phải chiều chị đó .

– Kiêu nhỉ ?

– Trưa nay chị em mình thoải mái một bửa chị nhé ?

– Thoải mái như nào ?

– Thì em sẽ làm cho chị lên mây luôn !

Chị Nga cũng không còn cảm thấy chút mắc cỡ vì lời nhắc nhở Phong lúc nảy ở quán ăn . Cơn dâm trong con người đàn bà chị đã thắng lý trí . Chị đáp lại tỉnh queo :

– Thật không ? Sợ xong rồi sẽ chán bà già này ngay mà .

– Chán sao được ,Người chị cứ còn căng như thế này thì thằng đàn ông nào chả mê .

– Thật không đấy ,Chị chả thấy gì ngoài mỗi mình em khen .

– Thật đó . Ngực chị thế này bóp sướng tay thôi .

Phong đã cho tay xuống xoa bên ngoài ngực chị Nga , chị nổi da gà khi bàn tay đàn ông lạ sờ vào ngực mình .Nga khẻ thở nặng ngước lên nhìn Phong :

– Chị có hư không em ?

– Sao chị hay hỏi em hoài câu này vậy nhỉ ? Chị cứ vui và thoải mái với em là được .

– Em có nghỉ gì về chị thế này không ?

– Em lại càng yêu chị hơn nữa đó .

– Thật không hay chỉ giỏi nịnh hả Phong ?