Vụng Trộm Cùng Thầy Dạy Đàn – Truyện Sex Cực Dâm ( Update Chap 35 END)

Chiều nay Phong đến nhà dạy đàn cho con bé như thường lệ , nhưng chút ngạc nhiên vì vẫn chưa thấy bóng dáng quen thuộc của chị ở bếp . Hai thầy trò tập đàn khá vui và trong lúc tập Phong mới bắt đầu để ý đến ngực của con bé qua nách áo của nó , hai đầu ti nâu đỏ cũng thấp thoáng quầng vú khá to như mẹ của nó vậy , tuy mới ngần ấy tuổi nhưng chắc ảnh hưởng gen của mẹ mà vú cũng hơi gò lên sớm hơn những đứa cùng trang lứa nó . Với Phong như thế nhìn cũng vui và lại nghỉ đến bầu vú to của chị Nga mà Phong đã bú mút say sưa đã như thế nào .
Trong lúc ngồi kế bên Phong lại nghỉ con bé này lớn đây chắc cũng dâm như mẹ nó vậy ?
Lúc này Nga đang chậm rải bước nhẹ xuống lầu nhìn thầy trò đang chơi đàn mà lòng chị thấy vui

. Chỉ chưa đầy ba ngày sau lần quan hệ với Phong ở nhà nghỉ về , nay Nga mới gặp lại Phong . Nga không ngờ con người nhìn bề ngoài thư sinh thế kia của Phong mà lúc lâm trận lại mạnh mẽ hừng hực đến thế . Chỉ nghỉ đến lúc ấy là Nga thấy lòng lại rạo rực lên ngay , mặc dầu cách đây ít lâu Nga tự bấn với lòng mình sẽ không thể có thêm lần nào nữa về mối quan hệ bất chính này nữa , khi nằm xem ti vi trên lầu .
Nga đứng trên cầu thang nhìn xuống đôi chút ngượng ngùng trong đầu , Nga mặc bộ đồ bộ khá kín đáo chứ không mặc chiếc váy gợi tình nữa , vì sợ sẽ dể cám dỗ cho cả hai . Nga biết thế nên e dè bước xuống rồi chào Phong và vào bếp nấu ăn . Phong dường như nhận ra điều khác lạ nơi chị chủ nhà . Không còn vồn vả như bao lần trước đây nữa .
Phong cũng hơi ngại ngùng và chưa biết sẽ lên tiếng như thế nào với chị khi vào bếp sau khi kèm xong con bé chơi nốt đoạn nhạc khó .

Phong vào bếp lấy nước uống và liếc nhìn chị Nga đang yên lặng nấu ăn , như mọi lần chị đã lên tiếng và vui mà hôm nay sao chị lại im đến thế . Phong nhẹ nhàng bước về phía chị , nhưng chưa đến sát chị liền bị chị bảo :
Em ra ngoài ghế ngồi đi , để chị nấu ăn đi Phong .
Hôm nay chị mệt à ?
Không .
Chị đáp cộc lốc rồi tiếp tục công việc bếp của mình , Phong hơi quê đi lại bàn ăn ngồi uống nước và chưa dám lên tiếng gì vào lúc này . Không khí yên lặng càng khiến Phong lo lắng liệu chuyện quan hệ với chị mấy hôm trước đây có bị ai phát hiện ?
Rồi dường như không kiên nhẫn hơn nữa Phong lên tiếng :
Hôm đó mấy giờ chị mới về đến nhà vậy chị ?
Đừng nhắc chuyện ý nữa nhé .
Vâng .
Nói bé thôi , con bé chị nó nghe đấy . Không tốt đâu em .
Vâng chị .
Quên chuyện đó đi em nhé ?
Giọng chị thật khẻ nhắc Phong , chị quay lại thấy đôi mắt người tình trẻ nhìn xa xăm ra ngoài vườn buồn bả mà thấy thương trong lòng .
Dạ em nghe chị .
Phong định bước ra phòng khách thì đã bị chị gọi giật lại :
Phong này .
Dạ chị gọi em .
Lại đây chị nhờ chút em .
Đang yên lặng bổng được chị nhờ Phong vui hẳn lên quay lại hỏi :
Chị nhờ em à ?
Lại đây bảo này .
Vừa nói Nga vừa ra dấu yên lặng cho Phong thấy , Phong vội vả tiến về phía chị và Nga đã giang hai tay ra ôm chầm lấy người tình trẻ siết chặt vào bằng cái khóa môi làm Phong bất ngờ hết sức . Cuối cùng rồi Nga cũng không chiến thắng nổi thân xác mình , và Phong cũng hiểu ra rằng với phụ nữ thật khó hiểu và cũng thật dể hiểu khi đã yêu .
Hai người ôm siết nhau hôn say đắm như bao lần , lưởi Nga lùa vào trong khoang miệng Phong khuấy đảo rồi Nga nuốt lấy lưởi Phong lại giữ chặt trong mồm mình . Nga kiểng chân lên để hôn , bụng chị chạm vào hạ bộ Phong đã bắt đầu cương cứng dần . Rồi Nga đẩy Phong ra và gục đầu lên ngực Phong thở hổn hển , Phong nghe tim chị đập mạnh . Cả hai nhìn nhau hạnh phúc và không nói gì hết , dường như họ đã hiểu tiếng lòng của nhau rồi .
Phong cúi xuống hôn lên mái tóc chị thơm mùi dầu gội . Nga ngước lên nhìn Phong cười hỏi :
Có thấy hôi lắm không em ?
Thơm thì có chị ạ .
Thế à !
Lúc nào Phong cũng nghe câu chị hỏi như thế , lòng Phong như dịu lại sau khoảng thời gian căng thẳng vì yên lặng lúc nảy . Nga thích dựa vào lòng người tình trẻ , nhưng chợt nhớ ra đang ở nhà :
Thôi em ra với con bé đi nhé ! Để chị còn nấu cơm .
Dạ .
Phong định ôm chị và hôn , nhưng Nga đã kịp vùng ra và nói khẻ :
Đủ rồi em ạ . Để lúc khác đi .
Vâng . Khi nào hả chị ?
Tham thế . Chưa chán bà già à ?
Chị lúc nào cũng nói đùa thế hoài à .
Chị nói thật đấy . Chán chị chưa ?
Chán sao được . Lúc nào em cũng thích được như thế lắm .
Như lúc nảy à ?
Lúc đi xem triển lãm đó .
Eo ôi , mới ba ngày mà đã …..
Với chị thì lúc nào cũng được .
Phong cười trêu chị , Nga vội lấy tay ra dấu yên lặng lần nữa :
Nói bé thôi khéo con Trâm nó nghe đấy !
Chị lườm Phong rồi quay lại bếp , Phong bước ra phòng khách tiếp tục dạy đàn , lòng khấp khởi vui .