Vụng Trộm Cùng Thầy Dạy Đàn – Truyện Sex Cực Dâm ( Update Chap 35 END)

Hôm nay chị Tiên ghé lại cửa hàng để lấy lại chìa khóa vì có khách muốn xem nhà . Vừa bước vào đã nghe giọng chị toang toác :
Ê con kia nhanh đưa tao cái chìa khóa đi nào .
Eo ôi gì mà chị vội thế kia , ngồi uống nước nói chuyện cái đã nào .
Không được , tao đang vội vì có khách sộp xem nhà .
Nga vừa lục trong bóp chìa khóa đưa chị Tiên . Chị Tiên cầm lấy rồi hỏi vặn :
Bộ mày cũng chưa xài à ?
Bà ăn nói nói luyên thuyên con bé giúp việc nó nghe đấy .
Xài thì nói xài , nó có hiểu đếc gì mà mày ngại hả !
Bà vô duyên thế .Có gì đâu mà xài .
Nga cười đáp trả lại chị Tiên .
Kệ nó , chắc mày đã “ ăn “ nó rồi chứ gì ?
Ăn cái đầu chị đó . Rõ khổ bận tối mặt tối mày lấy đâu thì giờ mà ăn với chả uống .
Đùa với mày tí thôi , cũng mong cho mày nếm mùi đời với giai trẻ mới vui .
Chị Tiên ghé sát vào tai Nga thầm thì rồi cười ha hả .
Vui gì . Lo thì có .
Sao mày nhát thế nhỉ ?
Đâu được thoải mái như chị mà dám .
Thôi tao đi đây . Nếu chưa bán được thì tao gửi lại chìa khóa cho mày dùng nhé ?
Thèm vào .
Nhớ nhé ?
Xao bỏ xừ .
Đã sướng lên thì xa đâu cũng lết đến được con ạ .
Em ngại lắm .
Mày giả bộ hoài .
Thật đấy .
Nga vừa nói vừa cười vì đã giấu chị Tiên chuyện đã quan hệ với Phong . Chị Tiên đi về , Nga ngồi thừ xuống ghế nhớ đến Phong mà lòng lại nôn nao lạ. Nhớ những lần lên đĩnh khi được Phong địt trong nhà nghỉ mà Nga thấy như đỏ bừng mặt lên . Nhất là khi chị Tiên nhắc đến vụ đó nữa .

Chiều nay cảm thấy người mệt nên Nga về sớm , ngồi nói chuyện với chị giúp việc rồi chờ đến giờ đi đón con bé . Nhân tiện chị giúp việc xin chị Nga về sớm vào chiều thứ năm , đúng ngày Phong đến dạy đàn con bé . Nga đồng ý để chị về sớm và sẽ sắp xếp được sau khi dặn dò chỉ làm một số việc nhà .
Đêm đó Nga chợt nghỉ đến chuyện hẹn Phong đến sớm để liều quan hê tại nhà luôn vì với Nga đang thấy thèm tình . Không biết sắp đến ngày kinh hay là mình quá dâm , quá đòi hỏi xác thịt đây nữa ?
Sáng hôm sau Nga gọi cho Phong và Phong đồng ý liền dầu có giờ dạy trước đó . Với Phong biết đâu chị hẹn đến sớm có chuyện gì tâm sự , chuyện không hay gì đây . Hỏi chị mà chị vẫn không chịu trả lời mà chỉ nhắn lại rằng :
Em cứ đến khắc biết .
Vâng chị .

Đúng như kế hoạch của mình , Nga về sớm để chị giúp việc về thăm gia đình . Trước hết Nga đi tắm và trong lúc tắm Nga đã thủ dâm sau khi nhìn mình lõa lồ trong gương và nghỉ lát nữa đây Phong sẽ đến dày vò thân thể này . Vừa thủ dâm Nga vừa rên khẻ :

Phong ơi … anh ơi em sướng đây …aa
Nga bước ra phòng tắm với thân hình lõa lồ vì nhà không còn ai , Nga đi lại phía sa lông ngồi xuống rồi lấy khăn tắm khoác hờ vì lạnh rồi lấy máy sấy tóc cho khô . Chưa được mươi phút Nga đã nghe tiếng chuông cổng , Nga ngước nhìn lên đồng hồ rồi thâm cười vì Phong đã đến hơi sớm hơn chị hẹn .
Nga lên lầu thay chiếc áo ngủ hai dây và bên dưới vẫn để truồng . Trời hãy còn nắng nên Nga khoác thêm chiếc áo khoác rồi đi ra cổng để mở . Hy vọng là Phong chứ không là ai khác , Nga cẩn thận đứng nép bên cổng rồi nhướng chân nhìn qua lổ khóa thì thấy tay tổ trưởng dân phố đang đứng lầm bầm bên ngoài cổng . Nga hơi bực mình vì sự xuất hiện của lão tổ trường khá nhiều chuyện này . Thôi đành phải mở cổng hỏi lão chuyện gì . Vừa mở cổng ra đã thấy mặt lão cười nham nhở đưa tờ thông báo của phường , lão vừa đưa vừa cố nhìn vào trong nhưng Nga đã kịp nép sát đằng sau cánh cổng , vì thế lão cũng chả thấy gì cách ăn mặc hở hang của Nga .
Nga vội quay vào ngồi phịch xuống ghế đôi chút hụt hẩng rồi lấy tay bật TV xem .
Nga ngước nhìn đồng hồ đã qua giờ hẹn với Phong , chút lo lắng nôn nao xuất hiện trên gương mặt . Chưa kịp xem Nga đã nghe tiếng chuông cổng , Nga vội ra mở cổng , lần này đúng là Phong đến .Vừa đi vào nhà với người tình trẻ , Nga lên tiếng hỏi :
Bộ em bận lắm hả Phong ?
Dạ không chị . Bị kẹt xe chị ạ .
Thế mà chị cứ nghỉ em quên chứ !
Câu hỏi vừa trách yêu khiến Phong đôi chút yên lòng hỏi lại :
Mà chị bảo em đến sớm có việc vậy hả chị ?
Vào nhà nhanh rồi chị trả lời cho nhé !
Vâng .
Phong bước vào nhà theo sau chị Nga , bước chân chị thoăn thoắt nhanh như vội , Phong bất ngờ để ý cách ăn mặc táo bạo của chị , có khi bên dưới sau lớp vải mỏng kia không chừng chị đang để truồng thì phải . Vì Phong không thấy viền quần lót nổi rõ lên như mọi lần . Chiếc áo khoác ôm lấy lưng nên lộ rõ cặp mông to tròn của chị . Vừa đi sau Phong vừa lo lẫn thích thú vì chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra đây .
Phong hơi ngạc nhiên vì thấy nhà vắng lặng không có mặt bà giúp việc nhà . Phong vừa đặt mông ngồi xuống sa lông đã thấy chị Nga bưng hai lý nước ra đặt xuống bàn rồi nhìn Phong chăm chú .
Có việc gì không hả chị ?
Nga bước nhẹ lại ngồi xuống bên người tình trẻ rồi kéo đầu ôm vào ngực mình , cả khuôn ngực mềm mại của chị thật thơm mùi sữa tắm in hẳn lên cả mặt Phong . Qúa bất ngờ vì chưa kịp hiểu điều gì thì Phong đã được chị chăm sóc như thế . Phong ngước mặt nhìn chị định hỏi nhưng chị đã cúi xuống bịt kín bằng nụ hôn đắm đuối như bao lần trước đây . Hai lưỡi lại tìm quấn lấy nhau như hai con rắn trong khoang miệng của nhau . Tiếng chị khẻ rên khà khà nơi mũi , Phong cũng nhanh hiểu ra sự việc và nổi thèm khát nhục dục của người đàn bà hồi xuân của chị .
Nga chủ động lấy tay cởi chiếc áo khoác trên người quăng xuống đất trong khi hai môi vẫn dính chặt lấy nhau . Phong cũng mạnh bạo kéo hai dây chiếc áo ngủ tụt xuống trong lúc Nga rụt tay lại cho Phong dể cởi nó ra .Cả hai quả vú to tròn trịa trơn bóng dưới ánh sáng khung cửa sổ hắt vào .Lần đầu Phong nhìn thấy vú chị thật đẹp giữa ban ngày ngay tại chính ngôi nhà của chị . Phong cũng không ngờ có ngày như thế này .Trên đường đến Phong lo lắng có chuyện chẳng lành nên chị mới bảo đến sớm vậy .
Vậy đến giờ Phong đã hiểu chị , thương và yêu chị hơn . Bất chấp tất cả chỉ vì nhục dục đã chị đã chẳng còn rụt rè , ý tứ như ngày đầu còn e dè tránh né nữa .
Cũng gần bốn tháng thôi , Phong nhẩm nhớ như thế . Phong và chị chỉ có một lần duy nhất quan hệ thoải mái ở khách sạn mà thôi . Mấy lần gạ gẩm chị đi nhà nghỉ đều bị chị từ chối vì bận và một phần sợ lộ đến tai chồng thì chết .
Phong sung sướng lấy hai tay vò lên hai vú hơi xệ chút nhưng đầy đặn đẹp hơn chị Đào nhiều .Da thịt chị mát và trơn , bóp hai vú thật đã tay Phong bắt đầu nghe tiếng chị rên đứt quảng khi Phong cúi xuống bú lên hai đầu ti như hai quả nho mọng nước .Phong nút vào mồm nhấn nha giữa hai hàm rằng làm chị rùng mình sướng :
A aa em làm gì đó chị sướng …
Em sướng à
Như chợt nhớ ra cách gọi khi yêu , Nga liền phản ứng đáp nhanh :
A aa anh em sướng , em thích aa anh mút chổ đó nữa đi …aaa
Thích lắm hả em ?
A aa em thèm quá aaa anh aaa
….
A anh …
….
A aa á nữa đi …em sướng aa
Nga lấy tay trái kéo ghịt đầu Phong vào sát vú cho dể bú , tay còn lại Nga chủ động cho xuống bên ngoài hạ bộ Phong mà xoa nắn cái dương vật đang cứng bên trong . Nga loay hoay tìm cách mở cái nịt quần trong lúc Phong vẫn mê mãi hai bầu vú mà mút lấy mút để . Nga ngữa mặt lên trần nhà , hai mắt nhắm nghiền vì sướng khắp cả người .
Dường như biết được chị đang cần cởi quần , Phong nhóm người lấy tay cởi thật nhanh chiếc quần âu ra rồi vứt xuống nền nhà . Nga không bỏ qua cơ hội nắm lấy cái dương vật đang u lên một đống to khủng bên trong chiếc quần sịp mỏng . Nga cho tay chui vào trong quần lót rồi nắm lấy cái buồi to vật vã của Phong bật ra chỉa lên trời như mời gọi thách thức cơn thèm khát của Nga . Nga thở ra thật mạnh rùng mình khi nắm lấy khúc gân thịt đầy cả bàn tay nắm vừa nóng ấm : Eo ôi to thế kia ư ?
Nga lẫm bẫm trong mồm nuốt nước miếng thèm thuồng nhìn xuống cái đầu khấc to bè bóng lưỡng rồi cúi xuống thử hôn phớt lên chổ đó , cái va chạm bất ngờ vào chổ nhạy cảm nhất của đàn ông làm Phong giựt mình rên :
A a em aa em aaa
Phong vội tụt luôn chiếc quần sịp ra và tranh thủ cởi nốt chiếc áo sơ mi còn sót trên người ra vứt lên sa lông . Nga cũng không chờ đợi hơn được nữa và tụt luôn chiếc váy mõng ném xuống kế bên . Hai thân thể giờ đã hoàn toàn trần truồng dưới ánh sáng ban ngày trong căn phòng khách mà mọi khi đến dạy Phong thường ngồi ở đây .
Nga sung sướng lẫn thẹn đôi chút đổ người nằm sấp lên người Phong khi Phong đang ngồi dựa lưng vào sa lông nhìn chăm chăm vào phần lông đe ngòm đang xù lên thật rõ phía dưới lồn .Đám lông lồn Nga vừa tắm nhìn thật dâm và đã mắt Phong . Con cặt Phong giờ đã cương hết mức khi nhìn chổ đó của đàn bà . Hai thân thể quấn lấy nhau như đôi rắn mùa động động dục , tiếng rên cùng tiếng hôn môi chùn chụt phát ra trong căn phòng khách vào buổi chiều nghe rõ mồn một .
Nga chỉa vú cho Phong hôn thêm nữa vì nứng , bên dưới dương vật Phong đang chỉa đâm sượt hai bên háng Nga , Nga vẫn tiếp tục ưỡn mu lồn ép thật mạnh vào hạ bộ Phong như đang đụ Phong vậy , Phong biết người đàn bà này đang lên cơn dâm quá đổi và mình phải làm gì lúc này .
Chưa kịp xoay sở Nga đã tụt vội xuống ngồi dưới nền nhà lấy tay cầm dương vật Phong lên trầm trồ nhìn tấm tắc khen :
Của anh nhìn mãi không chán .
Vậy thì em cứ làm đi .
Làm như nào nào ?
Em bú đi .
Tưởng gì chứ , bú là thứ em nghiện lắm đó .
Nhớ lúc ở khách sạn em bú làm anh suýt ra luôn đó .
Còn lần này thì cố nhé !
Bú đi em , anh thích em bú nó .
Bú gì ?
Bú cặt anh đi .
Nghe gớm !
Chứ em nói bú gì ?
Bú buồi của anh .
Ừ em bú buồi anh đi Nga !
Nga cúi xuống cầm cặt Phong đưa dần vào mồm rồi mút chậm rải như đang mút kem vậy , Phong nhắm mắt lại vì sướng tê người khi cái lưỡi Nga liếm trên đầu khất thật điêu luyện như trong phim Nhật mà Phong từng xem . Phong lấy hai tay ấn đầu Nga vào sâu hơn làm Nga ngạt phải gở thay thoát ra gào :
Anh làm như thế em thở sao nổi hả ?
Xin lỗi em .