Tuổi Tác Có Là Vấn Đề – Truyện Sex Hay 2020

Phần 24

Sáng hôm đó, con My đã được Hãi vừa trao cho nó kiến thức vừa cho nó thực tập ! Con bé vốn háo hức tò mò về tình dục từ lúc nó 13 tuổi, nên nó hấp thụ rất nhanh làm Hãi rất mừng. Khi Hãi biểu nó thử ngậm cặc chàng vào miệng cho biết mùi thì con bé gật đầu ngay, không ngần ngại.

Con My áp dụng tất cả những gì mà Hãi chỉ dẫn cho nó làm chàng nhiều lần phải biểu nó ngưng lại vì chàng không cầm cự nổi, thiếu điều xuất khí mấy lần. Con cặc cứ co giật, đầu cặc ướt nhèm … làm Hãi phải hít thở thật sâu, thật chậm mấy lần để kềm chế luồng khí chỉ muốn vở òa ra … Chàng muốn dành sinh lực cho con My suốt buổi sáng hôm đó nên chàng không muốn xuất khí vội.

Cả hai vui vầy giao hoan với nhau, thật tâm đầu ý hợp. Một gả đàn ông 37 tuổi và một đứa con gái 15 tuổi, cách biệt nhau gần hai con giáp nhưng lại cảm thấy thật gần gũi với nhau.

Thấy gần trưa, gần giờ Mẹ nó về nên con My nằng nặc đòi Cậu cho nó bú cặc chàng tới nơi tới chốn. Hãi cũng chịu không nổi vì cứ phải đè nén từ mấy tiếng đồng hồ rồi nên chàng gật đầu.

Chàng ra bếp kiếm được một lọ mứt dâu Đà Lạt đem vào phòng. Khi thấy mình không cầm cự được với con My thì Hãi biểu nó ngậm một muỗng mứt dâu vào miệng trước khi tiếp tục bú. Khi chàng rên la mà bắn khí vào miệng con bé thì nhờ mùi vị mức dâu nên con My không những không bị lợm giọng mà lại càng làm nó thích thú bú liên tục. Hãi nằm thở không ra hơi mà con bé vẫn còn thèm thuồng tiếp tục bú chàng như để vét hết tinh khí trong hai hòn dái. Hãi nằm rã rời ra đó, mặc cho con bé bú đến giọt khí cuối cùng.

Họ chỉ kịp tóm gọn quần áo trước khi Mẹ con My về nhà.

Huyền ngạc nhiên thấy con gái đã có mặt ở nhà. Con My viện cớ là tiết học cuối, thầy giáo bận họp nên cho cả lớp về sớm.

Huyền nhìn con mà lo lắng :
– Mẹ thấy con bơ phờ dã dượi … coi bộ có bị bịnh không đó ?
Con My đỏ mặt chối phăng, nó nói là do hồi sáng có lớp thể dục phải chạy bộ nhiều quá nên bị mệt mà thôi !

Nếu Mẹ nó tinh mắt thì sẽ thấy là con My không bận quần lót. Nếu nhìn kỷ từ phía trước thì mu lồn con bé lờ mờ hiện ra xuyên qua cái quần bà ba trắng ! Vì gấp gáp quá nên nó bỏ quên cái quần sì-líp trên giường của Hãi. May cho nó – và cho Hãi – là Mẹ nó tránh không vào phòng của Hãi nếu không nàng sẽ thấy ngay cái quần sì-líp nhỏ xíu của con My nằm chình ình giữa giường !

Tối đến khi Hãi vào ngũ, chàng cũng thót tim khi thấy cái quần lót của con My. Chàng cẩn thận lấy cái quần cất vào va-li, xem đó như một kỷ niệm tuyệt vời phải giữ suốt đời.

Ăn cơm trưa xong, con My xách cặp đi học. Khi thấy nó đi khuất rồi thì Huyền bước đến đứng trước Hãi, nàng mỉm cười, có vẻ ngượng ngùng làm Hãi tò mò :
– Ủa, hôm nay chị sao vậy ? tới giờ ra mở cửa tiệm rồi đó.
Huyền cúi đầu :
– Hôm nay đóng cửa tiệm !
– Sao vậy ?
Huyền đắn đo một lúc rồi quyết định nói :
– Hồi sáng, em nói một câu làm chị thắm thía quá !
– Em nói gì vậy ta ?
– Em nhớ không ?, em nói là chị khắt khe với em, mới trùng phùng mà lại để em một mình …lại không cho em nói chuyện … chuyện xưa…
– …..
– Câu nói của em làm chị tự xem xét lại mình. Chị thấy mình thật quá đáng với em. Hãi nè, chị nhận ra là trong thâm tâm của chị, chị đã có trách hờn em, vì khi xưa em đả bỏ chị mà đi vượt biên, để chị bơ vơ ở lại đây.

Nói đến đó, Huyền không cầm được nước mắt mà thổn thức khóc.

Hãi không hiểu hết nổi uẩn khúc trong lóng chị mình nhưng chàng cũng dịu dàng ôm chị Hai vào lòng mà vổ về an ủi. Sau một lúc Huyền nín khóc, nhỏ nhẹ nói tiếp :
– Chị nhận ra là có vẻ như chị lạnh nhạt với em là để « phạt » em đã bỏ chị. Chị thật là quá vô lý đối với em. Gặp nhau lại sau bao nhiêu năm xa cách mà chị lại không biết trân trọng, lại làm cho em buồn lòng. Cho chị xin lổi.

Huyền đỏ mặt, hạ thấp giọng :
– Vì nhận ra điều đó mà chị muốn đền bù lại cho em … vì vậy mà chị … mà chị đóng cửa tiệm để ở nhà với em … hai ngày cuối trước khi em đi.

Hãi sung sướng ôm xiết chị vào lòng. Huyền nhu mì ép mình vào Hãi. Chàng nâng gương mặt nàng lên để âu yếm hôn lên môi nàng. Nụ hôn nồng nàn làm Huyền chới với …

Nàng không dám nói với Hãi là thật ra cách đây mấy ngày sau khi được ân ái nồng nhiệt với Hãi, Huyền mới nhận ra là làm tình với Hãi đả làm cho thèm muốn tình dục nổ bùng lên trong cơ thể nàng. Mười mấy năm trời bị lảng quên, bây giờ tình dục của nàng bùng cháy lên sau khi hôm nọ được Hãi đụ mấy lần liên tiếp. Huyền cố dùng lý trí cầm cự nhưng cơ thể nàng cứ đòi được hưởng lại những cảm giác tuyệt vời mà Hãi đem lại cho nàng. Đầu óc của nàng cứ liên tục nghỉ đến chuyện đụ đéo. Lồn nàng lúc nào cũng ướt sũng !

Rồi hồi sáng khi Hãi nói bóng nói gió trách nàng vô tâm thì Huyền bàng hòang nhận ra là mình thật vô lý : có được thằng em mà mình thương yêu kề cạnh mà lại lấy cớ này cớ nọ để xua đuổi nó, trong khi cơ thể nàng chỉ thèm muốn được truy hoan cùng nó.

Nàng quyết định dành hai ngày còn lại để vui vầy với nó, để bù đấp lại phần nào những trì trệ do nàng gây ra.

Hãi mừng rỡ, không ngờ chị Hai lại đổi ý vào giờ chót. Chàng biết là mình phải lợi dụng tình huống này mà thực hiện những gì mình ao ước.
Chàng ôm chị Hai mà cười :
– Chị nói là chị tuyệt đối nghe theo em ?
Huyền nhu mì gật đầu :
– Chị hứa đó.
– Vậy thì điều thứ nhất em muốn là được chị chấp nhận làm vợ em.

Huyền giựt mình ngỡ ngàng. Những tưởng đâu nó đòi hỏi nàng điều gì bình thường ai dè nó lại đưa ra một điều kiện quá bất ngờ ! Nàng suy nghỉ mông lung … thật ra mà nói thì mình cũng đã thuộc về nó rồi, mình đã trao trinh tiết và cả con tim cho nó và mình đã nhiều lần làm chuyện phòng the vợ chồng với nó rồi, thì trên thực tế nó cũng như là chồng mình rồi ! Với lại mang danh nghĩa là chị em chứ thật ra mình với nó đâu cùng một dòng máu !

Nghỉ vậy nên Huyền đưa môi hôn lên má của Hãi mà ngượng ngùng nói nhỏ :
– Thì đã là như vậy rồi chứ còn gì !
– Nhưng em muốn nghe chị khẳng định thật rõ ràng.
– Em cần như vậy sao ? thôi được, chị nói đây : trong lòng chị chỉ có một người đàn ông mà thôi, người đó là em, là người chồng độc nhất của chị. Chị rất sung sướng được làm vợ em để chăm sóc cho em suốt đời. Còn em, em có chấp nhận làm chồng của chị hay không ?

Hãi cảm động nói :
– Đó là ước vọng của em từ cái đêm định mạng cách đây 17 năm.
Chàng ôm xiết chị Hai vào lòng mà cười vui vẻ :
– Ngày hôm nay là ngày đáng ghi nhớ, ngày hai đứa mình kết nghĩa vợ chồng. Tối nay chị phải làm một bữa tiệc thịnh soạn để ăn mừng …
Huyền lo lắng :
– Không được đâu Hãi à, còn con My nửa, chưa phải lúc để cho nó biết chuyện của mình !

Hãi cũng giựt mình, thót tim. Trong cơn vui sôi động, chàng quên bẵng đi con bé ! câu nói của chị Hai làm chàng vừa chợt nhận ra là mình bị đưa vào một thế kẹt kinh khũng tiềm tàng nhiều nguy cơ đáng sợ ! Mình đang bắt cá hai tay, vừa ôm Mẹ vừa ôm luôn cả con !

Huyền đắn đo nói :
– Chị sẽ làm một bửa ăn thật ngon tối nay nhưng mình không nói gì hết với con My nhe ?
Hãi bối rối gật đầu.

Như để quên đi mối lo đó chàng ẫm Huyền vào phòng mà cười :
– Chuyện ăn uống tính sau, bây giờ mình phải động phòng hoa chúc chứ !
Huyền sung sướng để người tình bồng mình vào, đặt mình xuống giường rồi cởi hết quần áo của mình. Nàng thẹn thùng nằm trần truồng ra đó dưới cặp mắt đầy thèm thuồng của Hãi. Hãi cũng nhanh chóng vất bỏ hết quần áo của mình rồi nằm xuống ôm cơ thể mát rượi của người thiếu phụ.

Cùng lúc chàng ngỡ ngàng cảm nhận là con cặc của mình chỉ nứng lên có một phần mà thôi. Hãi mím môi thầm nghỉ : « Chết rồi ! hồi nẩy con My nó bú cặc mình làm mình xuất khí quá chừng. Bây giờ không còn xí quách nữa để lâm trận với Mẹ nó. Hỏng rồi ! »

Không để cho chị Hai kịp thời phát hiện ra « sự cố », Hãi nhanh nhẹn trườn mình xuống phía hai chân của chị Hai, tránh xa không cho chị cơ hội đụng vào con cặc yếu xìu … chàng vừa đặt môi hôn lên chùm lông lồn của chị vừa ngước đầu lên nhìn chị mà mỉm cười :
– Chị muốn chìu em phải không ? vậy thì hôm nay chị cho phép em được bú chị nhe ?

Huyền hoãng hốt, đưa bàn tay bụm mu lồn mình lại :
– Không được đâu, không được đâu …

Từ hồi nào giờ, Huyền rất bão thủ trong chuyện tình dục. Làm tình đối với nàng tóm lại là người đàn ông đút cặc vào âm đạo của người đàn bà. Giãn dị vậy thôi. Thăng hoa được với giải pháp đó thì tại sao lại phải đi tìm những trò kỳ quặc khác ?

Hãi làm mặt giận :
– Chị vừa hứa là sẽ chìu chuộng em ! chưa chi mà đã nuốt lời rồi.
Huyền đỏ bừng mặt lúng túng, nhưng hôm nay đã lở hứa không làm trái ý Hãi nên nàng bị mắc vào thế kẹt.

Huyền dùng dằn nhưng rồi nàng cũng đành nhắm mắt chấp nhận mà thôi. Huyền rút bàn tay đang bụm mu lồn.

Hãi lợi dụng thời cơ mà nằm vào giửa hai đùi của chị. Cực chẳng đã, Huyền đành phãi bẹt hai đùi ra mà đón chàng.

Hãi biết đây là cơ hội hiếm có để cho chị Hai biết được cái trò bú lồn này nên chàng dùng hết kinh nghiệm từng trãi của mình mà bú chị thật sây mê …

Huyền mắc cỡ mằm im thin thít, để mặc cho thằng em bú mình. Nhưng nàng chỉ nằm im được một chút mà thôi vì khi cái miệng tham lam của Hãi chinh phục được khe lồn của nàng rồi thì Huyền không kềm chế được những giao động làm cơ thể nàng vặn vẹo run lên … Huyền lúng túng ú ớ :
– Em làm gì vậy … chị … chị …
Cùng lúc nàng rít khẽ lên một tiếng khi hột le của nàng được Hãi ngậm vào miệng …

Trưa hôm đó, Huyền đã bàng hoàng khám phá ra một chân trời khác lạ, một khía cạnh mới mẽ của tình dục thật tuyệt vời mà nàng không thể ngờ được. Nàng cảm khái nghỉ về quá khứ, nghỉ đến thời xa xưa khi nàng phải chăm sóc, thay tã cho thằng Hãi khi nó còn chưa biết đi. rồi lại phải nhọc nhằn chạy theo nó để đút từng miếng cơm, rồi lại dẫn nó đi học … vậy mà rồi bây giờ nó lại đền đáp cho mình bằng cách cưng chìu nâng niu khe lồn của mình … Huyền âu yếm đưa tay vuốt ve mái tóc của Hãi, nàng thầm thì :
– Bú Chị nữa đi em, em làm chị thích lắm …

Trưa hôm đó, Huyền sung sướng nằm phơi lồn ra đó, cho người tình trẻ tuổi của mình mặc sức mà bú, mà liếm đến khi nàng cầm cự không nổi nữa, đành phãi ngượng ngùng mím môi rên rỉ, để dòng khí tuôn tràn vào miệng Hãi …

Một lúc lâu sau, Huyền mới lấy lại được hơi thỡ bình thường … Hãi nheo mắt nhìn nàng mà ghẹo :
– Chồng cưng chìu như vậy, vợ có thích không ?
Huyền cười mệt mõi :
– Thích …
– Hèn gì mà khi vợ ra khí, vợ co giật như tôm mới bị vớt lên bờ, mà lại kêu réo như kêu đò !

Huyền mắc cỡ, dụi mặt vào cổ thằng em. Hãi đưa tay xoa bóp mu lồn đầy lông mà âu yếm chọc tiếp ;
– Vậy thì từ nây, vợ phải để chồng bú chim mình nghe chưa ! không được từ chối !
Huyền cười khút khích gật đầu. Cùng lúc nàng đưa tay xuống bụng của Hãi rồi khựng lại :
– Ủa, sao thằng nhỏ của em yếu xìu vậy ?
Hãi nói trớ đi :
– Hồi nẩy khi được nhìn chị đạt đến tuyệt đỉnh Vu Sơn, em cũng bị kích thích quá nên cũng có ra khí. Ra khí khô đó mà !

Huyền không có nhiều kiến thức về chuyện kín của đàn ông nên Hãi có nói gì thì nàng cũng tin. Hãi lại còn nói tiếp :
– Bây giờ em chỉ cho chị cách làm cho thằng nhỏ hưng phấn lại. Chỉ cần chị chịu bú nó là nó sẳn sàng ngay.

Huyền dùng dằng :
– Thôi, ai làm chuyện kỳ cục đó !
– Thấy chưa, mới nói là vợ hết lòng chìu chồng ngày hôm nay, vậy mà chưa chi đã rút lời rồi !
Huyền đành phì cười :
– Rõ ràng là chồng hiếp đáp vợ quá sức đó nhe.
Rồi nàng lại lo lắng :
– Nhưng mà chị sợ … chưa bao giờ làm chuyện đó nên vụng về lắm. Em chê chị thì sao ?
– Để em hướng dẫn chu đáo cho chị, miễn là chị đồng ý bú thằng cu.
– Chị biết rồi mà, từ nây về sau, em biểu gì thì chị nguyện sẽ nghe theo
– Đây nè ! chị đặt đầu lên bụng em cho được thoãi mái … chị há miệng ra rồi ngậm thằng nhỏ đi. Như vậy đó … đúng rồi …

Trưa hôm đó, Huyền bập bẹ học bú cặc thằng em trai. Lúc đầu nàng còn khẩn trương, không được an tâm cho lắm nhưng nhờ Hãi tận tụy chỉ bảo, với lại tâm lý của Huyền hôm đó là muốn vớt vát lại lối đối xữ vừa quá đáng vừa ngu dại của mình trong những tuần qua, nên nàng cố gắng muốn làm vừa lòng Hãi. Nhờ đó mà dần dần nàng biết thấy thích thú bú con cặc đang dần dần cương nứng lên trong miệng nàng. Khi con cặc thật sự to cứng trong miệng nàng thì Huyền rất hảnh diện đã dám vượt qua rào cản tâm lý để đạt được kết quả tốt đẹp này, nàng sung sướng nghe Hãi rên rỉ.

(Hết Phần 23 … Xin mời đón xem tiếp Phần 24)