Tuổi Tác Có Là Vấn Đề – Truyện Sex Hay 2020

Phần 25

Phần Hãi thì hạnh phúc còn cao gấp bội : chàng không ngờ mình lại được ông Trời ưu đãi đến mức đó. Hồi sáng được con My bú cặc thật sướng đến độ gần bất tỉnh khi xuất khí, rồi trưa nay lại được Mẹ con bé chịu bú cặc mình lần đầu ! Cả hai mẹ con tuy vụng về nhưng cả hai rất háo hức làm chuyện đó, làm chàng sướng không thể tã được.

Khi Hãi gần ra khí thì chàng do dự, không biết là chị Hai có chấp nhận để chàng ra khí trong miệng nàng hay không ? nhưng thèm muốn được làm chuyện đó với người mẹ chỉ vài tiếng đồng hồ sau đứa con gái làm chàng quyết định thuyết phục cho bằng được Huyền. May là Huyền cũng bị kích dâm quá khi thấy con cặc co giật trong miệng mình, với lại được Hãi dặn dò kỷ lưởng, lại biểu nàng ngậm trước một muỗng mứt dâu Đà-Lạt nên Huyền đồng ý cho Hãi xuất khí vào miệng nàng. Khi sự cố xẩy ra, nàng phải chật vật lắm mới giữ được con cặc trong miệng mình vì Hãi run rẩy co đạp như bị kinh phong trong khi chàng cất tiếng kêu la sung sướng làm Huyền cũng bị kích thích quá độ, lồn nàng cũng ướt nhẹp hạnh phúc …
Hai tay của Hãi nắm chặt đầu của Huyền, chàng cúi đầu mỡ to mắt ra nhìn con cặc của mình bắn khí liên miên vào miệng chị mà sướng đến hoa cả mắt ! Huyền tham lam bú như muốn nuốt trọn con cặc vào bụng mình. Trong một phản xạ tự nhiên, Hãi định rút cặc mình ra nhưng Huyền cứ bám lấy, nàng dùng răng cắn nhẹ lên thân cặc làm Hãi đành thúc thủ, để yên cho chị Hai tiếp tục bú nút …

Hai người đều biết là họ vừa vượt thêm được một bậc thang nữa trong tình yêu thắm thiết giữa họ : họ đã chấp nhận để tinh khí của người kia tiết ra trong miệng mình và đã đồng ý uống dòng khí đó một cách sung sướng.
Hai thân thể trần truồng quyện vào nhau suốt cả buổi chiều hôm đó … họ trao cho nhau tất cả những gì mà người kia ao ước, thèm muốn. Tình dục nếu đi cùng với tình yêu thì đó là điều tuyệt vời nhất trên thế gian này.
Tâm trạng của Hãi thật phức tạp vì bên cạnh niềm vui sâu đậm tìm được người chị Hai như mong ước với viễn tượng tương lai tốt đẹp thì chàng cũng nhận ra là con My đang chiếm một chổ đứng không nhỏ trong chàng ! Tuy nó mới thật sự đi vào đời chàng chưa đầy một tuần nhưng Hãi cứ bị hình ảnh của nó ám ảnh liên tục. Chàng cố tự thuyết phục đó chỉ là một trò chơi mang tính cách dâm dục, là chàng đến với nó chỉ là để lợi dụng một đứa con gái khù khờ mới dậy thì, có sự thu hút nhất thời của trái cây xanh chưa chín, hơn nữa nó chỉ là đứa con nít miệng còn hôi sữa, không thể nào xứng đôi với chàng được … vân vân và vân vân. Nhưng khi định tâm lại, khi dám nhìn thẳng thắn vào sự thật thì chàng phãi thừa nhận là mình đã gắn bó không ngờ với nó. Con bé có một thái độ tin tưởng tuyệt đối với chàng làm Hãi xúc động, nó lại đem lại cho chàng một cái gì đó tươi sáng mà chàng đang cần. Nó đến với tình dục một cách thật tự nhiên vô tư, tạo ra cho Hãi một cảm giác thật thoải mái không ngờ. Ôm nó vào lòng chàng thấy lòng thật bình yên, xa nó là chàng thấy thiếu vắng. Ngay như hồi nẩy đang được Huyền âu yếm bú cặc, chàng cũng không khỏi nhớ đến nó. Hồi sáng, khi ôm nó trong lòng, chàng đã mường tượng đến một tương lai trong đó con My có một chổ đứng thật đẹp. Nhưng bây giờ Mẹ nó lại sẵn sàng đến với chàng, cũng với một sự tin tưởng tuyệt đối ! Vậy thì chàng phải làm sao đây ?

Tất cả những suy nghỉ đó làm tâm trạng chàng nặng trĩu. Chàng vắt tay lên trán mà miên man lo lắng trong khi Huyền đặt đầu lên ngực chàng mà thiếp đi trong một giấc ngủ an lành…

Sau một giấc ngủ trưa sảng khoái, Huyền thức dậy, vươn tay ra mà vuốt ve ngực của người tình, nàng thấy lòng mình thật hạnh phúc tràn trề. Từ khi chấp nhận xem Hãi là chồng của mình, từ lúc chấp nhận là đời mình mãi mãi gắn bó với Hãi, không so đo, không do dự, thì Huyền cảm thấy lòng phơi phới hạnh phúc. Tất cả rào cản đều bị sụp đổ … Nàng không thèm nghỉ gì thêm, không muốn để bất cứ điều gì làm cản trở hạnh phúc của mình. Ngay như với con My, nàng cũng tự nhũ là mình đã sẵn sàng nói hết mọi chuyện với nó, nó có nghỉ gì thì tùy nó, Huyền không muốn con gái mình là một rào cản cho chuyện tình cảm giữa mình và cậu của nó.
Hãi đắn đo một lúc rồi nói với chị Hai mình :
– Chị à, em suy nghỉ lung lắm, em nghỉ ra được một kế hoạch này, em trình bày cho chị để xem chị nghỉ sao !
– Em nói cho chị nghe đi.
– Trước hết, nếu mình thành vợ chồng với nhau thì mình không thể nào ở lại đây được, có quá nhiều người biết chị. Thật không dễ dàng chút nào. Em nghỉ chị nên bán hết tài sản ở đây rồi đi tìm một nơi khác để sinh sống, trong một môi trường mới, không ai biết tung tích mình. Thí dụ về một thành phố lớn như Sài Gòn hay Huế, Đà Nẳng … nơi đông người không ai thèm xía vô chuyện mình. Em cũng sẽ hổ trợ tài chánh cho việc đó. Sau khi ổn định, em sẽ đi đi về về để hai đứa mình có được cuộc sống vợ chồng bình thường, trong tương lai xa hơn, em sẽ về ở Việt Nam luôn với chị. Chị nghỉ sao ?

Huyền nhìn Hãi với một ánh mắt long lanh sung sướng :
– Như vậy thật là tuyệt vời. Thật là đại sách ! hai vợ chồng mình làm lại hết từ đầu, không ai biết nguồn gốc của mình, không cần sợ dị nghị, soi mói của người xung quanh.

Nàng chợt lo lắng :
– Nhưng còn con My thì sao ?
– Em chưa nói hết. Em thấy con My học rất giỏi, nó là học sinh ưu tú. Em muốn chị cho phép em bảo lãnh cho nó qua Mỹ sống với em, em sẽ lo hết cho nó. Như vậy lưỡng tiện : nó vừa có được một tương lai sáng tốt, vừa không chen vào chuyện của vợ chồng mình ở Việt Nam. Sau này khi nó lớn ra trường rồi thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Huyền mừng qúa :
– Thật là hay hết sức ! như vậy chị an tâm cho nó, mà lại không phải lo nó cản trở cuộc sống của hai vợ chồng mình.

Hãi cũng mừng rỡ không kém khi được Huyền chấp thuận. Như vậy thì chàng vẫn sẽ được có con My bên cạnh khi ở Mỹ và khi về Việt Nam thì chàng lại có Mẹ nó, thật là tuyệt diệu, vừa có chì lẫn chài !

Sau bữa cơm tối hôm đó, cả gia đình 3 người quây quần ngoài sa-lông. Theo dự kiến của Hãi và Huyền thì Hãi phải nói rõ cho con My biết về quyết định của hai người lớn trong việc chọn con đường du học qua Mỹ cho con bé.

Hãi nhìn con My mà lòng thấy dạt dào, nó ngồi đó mà cười thật tươi, đôi lúc nó lại nhìn chàng mà bẽn lẽn. Có lẽ nó nhớ đến kỷ niệm hồi sáng trốn học về nhà làm chuyện tình dục với chàng ?

Hãi nhìn chăm chăm vào ngực con bé và đoán lờ mờ gò vú dễ thương của nó. Cặp mắt chàng lại nhìn xuống mà dán vào khu tam giác kín : con bé ngồi vô tư bẹt hai đùi ra làm Hãi nóng mặt vì chàng cũng có thể đóan được khe lồn của con My xuyên qua làn vãi mõng của quần ngũ. Chàng lại nứng cặc !

Hãi quây sang Huyền mà giã bộ trịnh trọng nói nhỏ vào lổ tai nàng :
– Chị à, về cái chuyện em phải nói với con My, em nghỉ em phải nói riêng với nó trong phòng, không nên có mặt chị, để nó được thấy thoãi mái hơn.
– Vậy sao ? thì nếu cần em cứ theo đó mà làm.

Hãi mừng rỡ được chị Hai chấp thuận, chàng quây sang con My :
– My nè, hảy vào phòng với cậu, cậu có chuyện rất quan trọng cần bàn với My.

Con My ngạc nhiên quây sang nhìn Mẹ nó rồi ríu ríu đi theo Hãi vào phòng của nó đằng sau nhà. Hãi kín đáo khóa cửa phòng sau khi nhìn lần chót ra sa-lông và thấy Huyền đang lui cui mở máy tivi để xem chương trình buổi tối.

Chàng quây lại đứng nhìn con My mà mỉm cười dịu dàng. Chàng mở rộng vòng tay ra như để đón mời. Con bé vui vẻ nhảy ào vào để được chàng ôm. Chàng sung sướng vuốt ve, nâng niu đứa con gái mà thấy lòng mình thật an bình. Hai bàn tay trượt dài theo lưng của con My, rồi đặt lên hai mông đít nó để xoa bóp. Hai mông đít còn nhỏ nhắn, nằm trọn trong lòng bàn tay tham lam. Hãi nứng cặc quá mức, chàng kéo mông đít con bé ấn nó vào con cặc căn cứng của mình làm con My cười khút khích :
– Cậu ẩu quá nhe ! bộ không sợ Mẹ hay sao ?
– Mẹ đang mê mẩn xem tivi mà !

Nhưng chàng cũng kéo con nhỏ ngồi xuống giường mà nghiêm trang nói cho nó nghe về đề nghị của chàng bảo lãnh nó qua bên Mỹ ăn học. Con My mừng rỡ ôm cổ chàng mà hôn túi bụi vào má chàng để cám ơn rối rít. Rồi nó lo lắng hỏi :
– Qua đó My ở nội trú trong trường hay sao ?
– Không, My phải ở với cậu chứ ! cậu bưng My qua bên đó chỉ vì thèm muốn có My bên cạnh để được chăm sóc cho My thì nở nào mà lại bỏ My vào nội trú ?

Con My nhíu mủi để khôi hài, nó cười nhỏ :
– Nhà cậu bên đó lớn không ? có phòng riêng cho My hay không ?
– Nhà cậu đủ lớn để có một phòng riêng cho My, nhưng nếu My muốn thì My ở chung phòng cậu cũng được thôi !
Con nhỏ bẽn lẽn :
– Có phải ngũ chung giường hay không ?
– Cái đó thì tùy My. Cậu muốn lắm nhưng cái đó là do My quyết định.
– My chỉ sợ …
– Sợ cái gì ?
– Sợ ngũ với cậu rồi cậu cứ làm mấy chuyện đó với My làm My ngũ không được !
– Vậy thì cậu hứa chỉ làm mấy chuyện đó với My khi My vòi vĩnh mà thôi, không bao giờ ép My hết. Chịu không ?
– Qua bên đó cậu có bắt My phãi ngũ trần truồng với cậu hay không ?
– Cậu muốn lắm nhưng chuyện đó cũng để My quyết định.
– Vậy thì My chịu qua đó sống với cậu. Cậu phải hứa thương My hoài hoài, không được bỏ My.
Hãi cảm động ôm con My vào lòng mà vuốt ve nó :
– Cậu xin hứa. Nếu cậu không giữ lời hứa thì ông Trời sẽ phạt cậu thật nặng.

Hãi nâng cằm con bé lên và cúi đầu xuống hôn nó. Nút lưỡi nó một hồi làm cả hai hứng tình, Hãi dìu con bé nằm xuống giường rồi nhẹ nhàng đưa tay tuột quần nó. Con My xanh mặt, lắp bắp nói :
– Cậu ! My sợ lắm … Mẹ …
– Cậu cũng sợ … nhưng mà cậu thèm bú My quá đi.

Hãi nằm vào giữa hai đùi nó rồi háo hức bú lồn đứa con gái. Con My lúc đầu còn khẩn trương lo lắng nhưng mau chóng nó quên hết mà thích thú mỡ thật rộng hai đùi ra để cho Hãi bú nó. Nó còn đưa hai tay vịn đầu Hãi mà đẩy đầu chàng ép mạnh thêm vào lồn nó.

Phần Hãi thì chưa bao giờ trong đời, chàng bị kích dâm kinh khủng như lần này : được bú lồn đứa con gái trong phòng của nó trong khi bên ngoài Mẹ nó đang ngồi coi tivi cách đó không đầy 10 thước. Nổi lo sợ càng cao thì sự kích dâm càng tăng đến mức tối đa làm Hãi vừa bú lồn vừa run trong khi con cặc chàng thì lại nứng đến độ làm Hãi cứ phải thò tay xuống mà nắm nó, không thôi nó xuất khí bất cứ lúc nào vì bị kích thích quá đỗi …

Con My cũng ráng mím môi không dám rên, nó há miệng trong im lặng như con cá trồi lên mặt nước mà tìm oxy …
Vừa lúc đó, Mẹ nó đến gỏ cữa mà hỏi :
– Sao lâu vậy Hãi ? có vấn đề gì không ?
Hãi hốt hoãng quíu tay quíu chân cố lấy giọng trầm tĩnh mà trả lời :
– Không có gì đâu, cho em 5 phút nữa.

Con My cũng thất kinh hồn vía, nó cuống quít lồm cồm định ngồi dậy nhưng sự sợ hãi như càng làm nó bị kích thích thêm để rồi khoái cảm nhục dục nổ tung trong lồn nó làm nó cắn răng vặn người mà xuất khí ra dầm dề … Hãi phải đưa hai tay kèm mông đít nó lại, không cho lồn nó thoát khỏi miệng chàng, để chàng được tiếp tục liếm khí của nó. Cả hai vật lộn với nhau trong khi bên ngoài cữa, Mẹ con My nói tiếp :
– Nhanh lên rồi hai cậu cháu còn ra ăn tráng miệng nữa chứ …nồi chè chín rồi đó.

Con My ríu rít :
– Dạ … dạ …

Trong khi hai bàn tay nó vừa vò tóc của Hãi vừa kéo đầu chàng ép mạnh vào lồn nó như thể muốn đút cả cái đầu của Hãi vào tận cùng trong khe lồn nhỏ tí của nó. Nó sướng quá thiếu điều muốn ngất đi.

Hãi như điên tiết lên, chàng móc con cặc ra rồi nằm lên người con bé, chàng nắm con cặc đặt vào khe lồn nó mà đẩy … con cặc nhờ chất nhờn của khí con bé nên chui vào được đầu hang, Hãi nhắm mắt tận hưởng cảm giác quá sung sướng. Con cặc chui vào đụng đến màn trinh ! Tiếng con My rên rỉ vì đau đớn làm Hãi giựt mình chực tỉnh ! chàng đổ mồ hôi, không ngờ mình lại nông nổi quá như vậy. Cháng nắm con cặc rút ra rồi chà xát vào khe lồn nóng hổi… chỉ chà qua chà lại hai ba lần thôi cũng đủ làm cho con cặc chịu không nổi mà co giựt như điên, bắn xịt khí vào khe lồn, lên mu lồn , lên bụng con bé. Nếu lúc đó chàng có đút cặc vào khe mà phá trinh nó thì con bé cũng chịu thôi. May mà Hãi vẫn còn giữ lại chút ít trí khôn nên hôm đó con My mới không bị mất trinh trong phòng nó.

Hai đôi môi thô bạo quyện vào nhau trong tiếng ú ớ dâm dật … lúc đó dù cho Mẹ con My mà có mở tung cữa vào thì chắc họ cũng bất cần, vẫn tiếp tục quấn vào nhau như hai con sam !

Rồi cả hai nhìn nhau cười sung sướng, Hãi nói nhỏ vào tai con My :
– Người yêu bé nhỏ của tôi, My làm cậu muốn điên luôn !
Con My hãnh diện :
– Người cậu thương yêu của My, cậu làm My muốn chết luôn !
Ngay giây phút đó cả hai đã biết rằng họ đã thật sự gắn bó với nhau và tương lai của họ không thể nào thiếu vắng người kia. Con My thều thào :
– Thôi mình ra ăn chè, không thôi Mẹ chờ.

Hôm sau là ngày cuối trước khi Hãi bay trở về Mỹ, Huyền muốn dành trọn ngày cho người tình của mình. Nàng rủ Hãi đi tắm bùn ở Tháp Bà. Tâm trạng của Huyền rất là hạnh phúc từ lúc nàng đã tháo gỡ được những u uất đối với thằng em trai, từ lúc nàng đã chấp nhận xem Hãi là chồng của mình, từ lúc nàng dẹp bỏ được hết những rào cản để cho tình dục tự do nẩy mầm trong cơ thể nàng. Nàng không còn ngượng ngùng khi được Hãi nắm tay nơi công cộng, ngược lại nàng còn sẵn sàng có những cử chỉ âu yếm với Hãi nơi đám đông.

Một khi trong lòng đã rõ ràng rồi thì hôm đó, nàng hơi đỏ mặt khi nói với Hãi :
– Em nè, tắm bùn xong, mình đi ăn rồi sau đó mình mướn một căn bungalow trong khu du lịch để nghỉ trưa nhe ?
Hãi nheo mắt ghẹo : :
– Chị đòi nghỉ trưa thiệt hông ? hay là chị lại đòi làm chuyện khác với … em ?

Bị đoán đúng tim đen, Huyền mắc cỡ, lấy tay đấm vào vai người tình :
– Em kỳ cục quá nhe.

Hãi lại càng cố ý chọc ghẹo Huyền hơn, chàng ghé vào tai nàng nòi nhỏ :
– Từ hôm qua, được bú chị, em đã ghiền mùi « chim » của chị rồi. Vậy chút nữa cho em bú chị một lần nữa nhe ?

Huyền lại càng đỏ mặt thêm, nàng lúng túng không biết nói gì làm Hãi cười hì hì thích thú, cách đối xử mới của Huyền tuy rất đơn giản nhưng đã nói lên sự tùng phục của chị Hai đối với mình, sự tùng phục của người vợ đối với chồng. Chàng lâng lâng sung sướng lạ kỳ.

Tối về, vừa ăn cơm xong là Huyền đã ngáp đến chảy nước mắt, nàng nói :
– Thôi tui đi ngũ đây, mệt muốn chết luôn !

Mà không mệt làm sao được ! vì cả buổi trưa từ 1 giờ đến gần 5 giờ, nàng đã tham lam truy hoan cùng Hãi với tất cả sự háo hức của người đàn bà đang yêu, đến nổi không có được một phút ngũ trưa thì bây giờ nàng chỉ ao ước được vào giường ngũ là cũng dễ hiểu mà thôi.

Huyền không khỏi ngượng ngùng khi nhớ lại chuyện tày trời mà hồi chiều nàng đã làm với Hãi. Số là lúc đó sau khi làm tình với nhau một lần rồi, khi cả hai đang vui vẻ ôm ấp nhau thì chợt Hãi nheo mắt nhìn nàng mà hỏi :
– Em hỏi thiệt chị chuyện này, không biết chị có chịu nói thẳng với em hay không !
– Thôi, bày đặt vòng vo … chị không có gì phải dấu em đâu.
– Vậy thì … chị nói cho em nghe : từ lúc sống đơn độc … chị có những đòi hỏi về sinh lý hay không ?
Huyền mắc cở, cười vụng về :
– Thì … thì … người ta cũng bằng xác thịt chứ bộ, chứ có phải là sỏi đá gì sao ?
– Vậy thì chị giải quyết chuyện đó bằng cách nào ?

Huyền đỏ bừng mặt, câu hỏi của Hãi thật quá soi mói, nàng ấp a ấp úng mà không trả lời được. Hãi ngồi nhổm dậy, vừa đưa tay vuốt ve chùm lông lồn của Chị Hai vừa nhìn sâu vào mắt nàng mà cười :
– Chị có thủ dâm hay không ?

Huyền lấy tay đập mạnh vào ngực Hãi, vừa cười giả lả không dám nhìn vào mắt Hãi. Nhưng Hãi cứ nằng nặc hỏi tới nên sau cùng thì Huyền đành phải ngượng ngùng gật đầu …

Huyền rạo rực nhớ lại lúc mới đầu, nàng không hề dám nghỉ đến chuyện thủ dâm, xem đó là một chuyện xấu xa, không thể chấp nhận ! nhưng về sau, bị dằn vặt miết, nhất là những lúc nàng nhớ lại kỷ niệm những ngày đầy hoan lạc với thằng Hãi trong rừng …nên rốt cuộc Huyền cũng đành sa ngã … và tập tễnh đút tay vào quần lót để thủ dâm … Luân lý vẫn là rào cản mạnh nên Huyền chỉ chấp nhận thủ dâm khi nào cơ thể nàng không chịu đựng nổi. Những lần đó nàng chờ cho con gái ngũ yên giấc rồi mới thở phào mà sung sướng tuột quần ra để sụt lồn …

(Hết Phần 25 … Xin mời đón xem tiếp Phần 26)