Tuổi Tác Có Là Vấn Đề – Truyện Sex Hay 2020

Phần 18

Lâu lắm, Hà cố thu hết sinh lực còn lại để mở mắt ra. Nàng lờ mờ thấy người tình đang chống tay nằm nghiêng nhìn mình mà cười. Nàng xấu hổ nói nhỏ :
– Ghét mình quá đi. Mình cứ ăn hiếp em.
– Ăn hiếp làm em sướng quá đến bất tỉnh nhân sự, bỏ tôi nằm chèo queo bên em.

Hà nép đầu vào ngực người tình mà co rút một cách sung sướng.

Bên ngoài, tiếng chim kêu trên cành cây ngoài vườn thật là êm ả. Không khí thật là an bình. Người phụ nữ được thoã mãn tận cùng, đặt mũi vào da người tình mà hít thật sâu mùi vị nồng nồng của người đàn ông vừa cho nàng bao nhiêu cảm xúc tuyệt vời.

Tuấn đưa tay vuốt tóc Hà. Đắn đo một lúc, chàng mới nói :
– Em nè, theo tôi thì chuyện của chúng mình nên dừng ở đây, vì tôi …
Hà đưa ngón tay lên chặn ngay môi của Tuấn :
– Mình đừng nói nửa, em biết mà … Em được làm vợ mình chỉ một lần thôi là em mãn nguyện rồi. Em thương Mẹ lắm, em không muốn Mẹ buồn vì em đâu.
– Nhưng mà …
– Không có nhưng mà gì hết, mình không nên gợi lại chuyện này nửa, em không muốn đâu. Bây giờ chúng mình chỉ còn mấy tiếng đồng hồ nửa mà thôi, sau đó em sẽ ra về, xoá đi hết kỷ niệm sáng hôm nay. Bây giờ em chỉ muốn mình nâng niu em, cho em làm vợ của mình trong khoãng thời gian còn lại. Mình chịu không mình ?

Tuấn mĩm cười thoải mái. Chàng cúi xuống nhẹ nhàng cởi nút áo của Hà rồi đưa tay xoa bóp gò vú săn chắc. Chàng cúi xuống ngậm núm vú mà bú thật chậm … Hà ôm đầu của người tình mà vuốt ve mái tóc bồng bềnh … Chưa bao giờ nàng thấy mình hạnh phúc như giây phút này. Thật là tuyệt vời …Nàng thầm nghỉ mình thật là may mắn mới có được giây phút hạnh phúc này, dù nó ngắn ngủi nhưng nó thật là khỗng lồ làm tim nàng vừa reo vui, vừa đau nhói …

Bú vú đả đời rồi, Tuấn nằm ngửa ra rồi nhấc người đàn bà trần truồng đặt lên người mình. Hà thò tay nắm con cặc căn cứng đút vào khe lồn mình rồi trườn mình xuống để con cặc găm sâu vào khe lồn. Tuấn thở phào sung sướng, chàng đưa tay xoa nhẹ mông đít mà hỏi nhỏ :
– Em còn đau không ?
Hà cười khút khích :
– Mình dử như cọp ! em mới gây sự chút xíu mà mình đả nở đánh em tơi bời hoa lá, không chút xót thương.
– Tôi có đánh em thì có vậy mới được em thương đó !
– Xí, nói vậy mà nói được ! thương hồi nào đâu ?

Hà sung sướng nằm áp đầu vào ngực của người tình, lắng nghe cảm giác thật dể chịu của con cặc đang tràn ấp lồn mình. Lâu lắm rồi nàng không có cảm giác như vầy, được làm tình một cách thật ấm áp. Nàng thầm nghỉ Mẹ mình hạnh phúc thật, được Trời ban cho ân phước không ngờ. Nhưng Hà không còn thời gian để suy nghỉ mông lung nửa vì Tuấn đang đụ nàng thật mạnh bạo làm Hà cầm không được tiếng rên rối rít. Khi Tuấn gầm lên như con thú rồi bắn khí xối xả sâu trong tử cung nàng thì Hà hảnh diện đến đau nhói trong lồng ngực. Nàng cố khép thật chặc khe lồn lại để nâng niu con cặc đang co giựt hổn loạn trong cơ thể mình …

Một lúc lâu sau, hai cơ thể vẫn sung sướng xiết chặc vào nhau. Tính khí hay hơn thua của Hà lại nổi lên, nàng nhỏ nhẹ hỏi người tình :
– Mình nè, hỏi thiệt mình nhe : mình thích em hay thích mẹ em hơn ?
Tuấn cười lớn, đưa tay véo nhẹ vào gò má của người tình :
– Em quả thiệt là người phụ nữ không chịu thua kém ai ! nhưng mà trong chuyện này thì làm sao mà so sánh được ? Mẹ em khác, em cũng khác, mỗi người mỗi khác !

Rồi Tuấn làm bộ trầm ngâm :
– Có điều …
Chàng bỏ lửng làm Hà ngồi nhổm dậy, tò mò :
– Có điều gì vậy mình ?
Tuấn nheo mắt :
– Mẹ em lúc trước không biết nhưng sau khi được tôi chỉ dẩn thì Mẹ em trở thành một người đàn bà biết …bú cu chồng tuyệt vời, đệ nhất thiên hạ luôn !
Hà ngượng ngùng :
– Cái đó … cái đó thì em … chưa bao giờ biết đến !
– Ủa, thiệt sao ? chưa bao giờ em bú chồng em sao ?
Hà rút mặt vào nách của Tuấn rồi mắc cở nói nhỏ :
– Chưa.
– Nè … em có muốn tôi chỉ cho em không ?
Hà ngước đầu lên nhìn Tuấn, vừa cười hì hì, vừa gật đầu lia lịa …làm Tuấn phì cười :
– Em không biết bú chồng nhưng … em có được chồng em bú không ?
Hà đỏ mặt cười hì hì :
– Mình kỳ quá nghen ! cái chuyện đó … em … em cũng không biết luôn.
– Em thật là quê mùa hết mức ! thôi thì vầy : tôi chỉ em bú tôi rồi sau đó tôi sẽ bú lồn em cho em biết cái thú vui độc đáo đó nghe ?

Tối hôm sau, sau bửa cơm, tự nhiên Hà thấy lòng mình buồn man mác … Chồng nàng đả xách xe đi đâu mất, còn đứa con thì đang ngồi mê mẫn xem tivi. Hà bước ra ngoài hiên đứng nhìn bầu trời lấp lánh sao… tự nhiên nàng thấy tủi thân … kỷ niệm ngày hôm qua lại ùn ùn quây trở lại làm nàng chới với. Nàng nhớ quây quắc người đàn ông làm nàng khám phá ra bản chất thật của nàng, bản chất bị chôn sâu từ bấy lâu nay … làm tình với anh ta thật là tuyệt vời !

Đôi chân nàng đưa đẩy Hà bước về phía nhà của Tuấn và của Mẹ nàng. Hà thấy hổ thẹn nhưng không hiểu sao nàng lại thấy thèm được nhìn lại Tuấn … Nàng ngấp nghé đứng dựa vào vách để nhìn trộm vào trong.

Mẹ nàng và Tuấn đang ăn cơm. Mẹ nàng lăn xăng lo lắng cho Tuấn thật chu đáo, lâu lâu hai người lại nhìn nhau cười vang lên, không khí thật là ấm cúng đầy tình thương làm Hà vừa mừng cho Mẹ vừa không khỏi hơi cảm thấy ganh tị với Mẹ.

Ăn xong, Tuấn vươn hai tay ra mà cười :
– Mình cho tôi ăn một bửa cơm thật là khoái khẩu. Đả thật đó !
Mẹ Hà sung sướng nhìn người tình, mắt long lanh :
– Nghe mình nói, tui vui ghê !
Bà lại nheo mắt :
– Ăn rồi … bây giờ mình có muốn ăn tráng miệng không ?
Bên ngoài, Hà cảm thấy một cái gì đó hơi là lạ khi nhìn hai người cười khút khích một cách khác thường. Tuấn nắm tay Mẹ nàng mà nói :
– Vậy Mình muốn ăn trước hay để tôi ăn trước ?
Hà lại càng thấy khó hiểu thêm !
Mẹ nàng cười hớn hở :
– Hôm nay, tui nhường Mình đó. Vậy Mình ăn trước đi nhe ?
– Ừ, tui chìu Mình.

Hà thấy Mẹ nàng dọn nhanh chóng bàn ăn. Xong nàng ngạc nhiên thấy Mẹ lấy một cái gối để lên bàn. Còn đang thắc mắc thì Mẹ nàng lại leo lên nằm trên bàn ăn, hai chân thòng xuống. Bà gối đầu thật thoãi mái trong khi Tuấn kéo ghế ngồi vào giửa hai chân của Mẹ. Qua khe cửa sổ, Hà thấy Mẹ nàng nhít đít lên để Tuấn kéo tuột quần trong lẩn quần ngoài của Bà, để lộ ra mu lồn nhẳn thín như mu lồn con nít. Chợt Hà đỏ rần mặt lên vì nàng vừa hiểu mọi chuyện : thì ra « ăn tráng miệng » đây là tiếng lóng giửa hai người để chỉ động tác người này bú người kia ! Hà mắc cở quá, định bỏ đi nhưng không hiểu sao chân nàng vẫn đóng chặt xuống đất và mắt nàng vẫn chầm chầm nhìn vào.

Tuấn với lấy lon sữa đặc, chàng múc ra một muỗng sữa rồi trét lên khe lồn của người tình. Hà trố mắt ra nhìn, miệng khô cằn. Lần đầu tiên nàng thấy mu lồn của Mẹ. Nàng nhớ là khi xưa lồn của Mẹ nhiều lông lắm, cã một rừng lông xum xê, bao phủ cả cái tam giác kín, tại sao bây giờ lại trơn tru ? nàng thầm đoán là Mẹ nàng cạo hết lông là vì người tình… Hà thấy ánh mắt đầy trầm trồ chiêm ngưỡng của Tuấn.

Tuấn cười nhỏ :
– Mình nè, sao càng ngày tôi càng mê mẩn mu lồn của mình, thật là quá đẹp !
Hà nghe Mẹ mình kêu réo :
– Mình cứ nói dài dòng hoài, tui chờ Mình chịu không nổi nè !
Tuấn nghe lời vợ, đưa lưỡi ra bắt đầu liếm những giọt sữa đang đọng lại trên mu lồn của người tình.

Chàng càng sây mê liếm thì Mẹ nàng càng run rẩy giao động.

Bên ngoài, Hà hoa mắt trước cảnh tượng đầy dâm tính thật quá mới lạ đối với nàng. Hồi nào giờ, tuy đả có chồng con, nhưng kiến thức về tình dục của nàng rất nghèo nàn. Chỉ mới hôm qua, bị Tuấn cưỡng dâm thì Hà mới khám phá ra những khía cạnh mới lạ và tuyệt diệu của tình dục. Bây giờ, đứng núp đây nhìn Tuấn liếm lồn Mẹ mình, cơ thể của Hà run lên vì hổ thẹn mà cũng vì kích thích, vì tò mò, mắt nàng nhoà đi …

Hôm qua chính nàng cũng đả được Tuấn bú lồn. Lần đầu tiên trong đời nàng đả được bú lồn, nhưng đó là trong phòng ngũ, nơi kín đáo. Còn bây giờ thì Tuấn lại bú Mẹ nàng ngay nơi phòng ăn, gần như giửa thanh thiên bạch nhật, làm sao nàng không hổ thẹn mắc cở cho được ?

Tiếng rên rỉ của Mẹ vang lên, xoấy sâu vào tai của Hà làm nàng bủn rủn tay chân. Tay nàng tự động luồn vào quần của mình mà bóp chặt mu lồn. Hà chợt nhận ra là mình thật sự ganh tị với Mẹ, ao ước được nằm vào chổ của Mẹ, ao ước được bú lồn thay vào chỗ của Mẹ.

Nàng nhìn Mẹ hạnh phúc mà tủi thân cho chính mình.

Tối hôm đó, Hà đứng co ro ngoài cửa sổ, nhìn lén hai người thân của mình vui vầy với nhau : sau khi được bú lồn của người tình xong thì Tuấn nằm lên bàn để cho Bà bú mình. Và Bà cũng bắt chước Tuấn, lấy sữa đặc trét lên con cặc cương cứng của chàng để bú một cách tham lam.

Cuộc tình chớp nhoáng đả để lại một hậu quả không ngờ : mấy tháng sau, Hà biết mình mang thai. Nàng mừng rở vì biết cha đứa bé chính là Tuấn. Nàng cố dấu không cho ai biết bí mật đó nhưng khi thằng bé ra đời, trong một dịp khi Mẹ Hà ẫm đứa cháu ngoại về nhà chơi, chính Tuấn đả có ý nghi ngờ khi nhìn thằng bé có nhiều nét giống mình.

Lần đó, chàng chờ dịp cả nhà đi vắng để đến gặp Hà. Nghe tiếng gỏ cửa, Hà bước ra và khi nhận ra Tuấn, nàng luống cuống một cách thãm hại, không biết làm sao. Đả lâu rồi từ lần đầu tiên gặp chàng, Hà đã tìm mọi cách để tránh gặp mặt Tuấn, có lúc nàng tưởng đã quên đi rồi người đàn ông này, đã vùi sâu vào một xó nào đó cái kỷ niệm xưa khi đến gây sự với Tuấn rồi bị chàng cưỡng dâm. Nàng đã bằng lòng trở lại với cuộc sống tẻ nhạt với người chồng tẻ nhạt … Nhưng rồi mâu thuẩn giữa hai vợ chồng cũng đi đến sụp đổ. Hai người ly thân nhau. Chồng nàng bỏ vào Sài Gòn lập lại cuộc sống mới.

Vậy mà bây giờ đứng trước người tình củ, Hà không khỏi bồi hồi một cách vụng về.

Nàng lấp bấp :
– Ủa … mình … anh … em, em …
Tuấn chỉ mỉm cười nhìn người tình cũ của mình. Tánh chàng rất phong lưu nhưng cũng đầy thâm tình. Dù không gặp người thiếu phụ này trong hai năm liền, nhưng chàng không quên là mình đã từng ôm ấp nàng, nàng đả từng trao cho chàng cơ thể của mình với sự tin tưỡng tuyệt đối.

Tuấn nhỏ nhẹ hỏi :
– Em vẩn thường chứ ?
Hà cúi gầm mặt xuống, không có can đảm ngước nhìn người tình cũ.
Tuấn bước đến thật gần :

– Anh đến gặp em chỉ muốn hỏi em về thằng nhỏ …
Hà vẫn im lặng, cúi đầu, nàng cố tự kèm chế để không nhảy vào lòng của Tuấn, tất cả tế bào trong người nàng chỉ mong ước có điều đó. Hà tự trách mình sao tự nhiên mất hết sinh lực, cứ đứng như trời trồng ra đó thật là đáng trách !
Nàng nghe Tuấn tiếp tục :
– Em nói thẳng cho anh biết. Nó có phải là con của anh hay không ?
Hà chỉ biết lí nhí :
– Em không biết … Mình hỏi gì … em không biết.
Tuấn cười, tiếng cười làm Hà nghe lòng tràn đầy ấm áp
– Làm sao em không biết được ? em mà không biết thì anh đánh cho mấy cái vào mông đít bây giờ !

Hà cười buồn :
– Mình lúc nào cũng dữ dằn, mổi lần gặp em là cứ đòi đánh em.

Nàng lấy hết can đãm ngước đầu lên nhìn Tuấn, để thấy chàng dang hai tay ra như mời đón … Hà không biết gì nữa, nàng sà người vào lòng của Tuấn mà bật khóc ngon lành. Bao nhiêu dằn vặt, ai oán dồn ép từ lâu nay được dịp tuôn trào ra. Hà khóc sướt mướt như đứa trẻ. Nàng ngửi thấy mùi của chàng, nghe tiếng an ủi của chàng, cảm nhận bàn tay ấm áp của chàng đang vổ về lên lưng, lên vai mình.

Ôm người tình củ trong tay, Tuấn không cầm lòng được, chàng lại nứng cặc ! Khi đến đây chàng chỉ có ý định hỏi về thằng bé của Hà vì chàng thấy nó có nhiều nét giống mình quá, nhưng bây giờ thấy thâm tình sâu đậm của người đàn bà thì chàng lại thèm muốn nàng.

Biết nàng chỉ có một mình ở nhà đến chiều, Tuấn bạo dạn ẫm Hà lên rồi tiến vào phòng ngũ phía sau.

Phần Hà thì nàng không còn biết trời đất gì nữa, chỉ còn lại cãm giác tuyệt vời được nằm trong lòng của người tình mà bây giờ nàng mới chịu nhận ra là anh ta vẩn còn ngự trị trong tim trong óc của mình, mình tưởng đả quên anh ta nhưng đó chỉ là sự mạo nhận mà thôi. Tuấn vẫn tràn ngập trong nàng. Nàng như đi trên mây, không còn biết gì đến chung quanh nữa.

Nàng đưa lưỡi của mình cho Tuấn quấn quít và chỉ khi Tuấn sửa soạn đút cặc vào khe lồn nàng thì Hà mới bừng tỉnh ! nàng thấy mình nằm trần truồng trên giường của mình và Tuấn đang nắm con cặc hối hả tìm cửa lồn mình. Hà hốt hoãng kêu lên một tiếng, định lồm cồm ngồi dậy nhưng nàng không còn chút ý chí nào nữa, nàng chỉ thều thào :
– Mình … đừng … lở có ai … Mình nè …

Giọng Tuấn thật dịu dàng :
– Em đừng sợ. Ở nhà chỉ có em và anh mà thôi. Anh đang thương yêu em đây. Em vẫn là vợ của anh phải không ?
Hà lấp bấp trong khi con cặc đả bắt đầu tiến vào tử cung của nàng :
– Em vẫn là … vợ … của Mình ? thật vậy sao ? Mãi mãi … hay sao ?
Vừa đụ thật nhẹ nhàng, Tuấn vừa nói :
– Anh muốn vậy. Em hôn anh đi, anh thích được em hôn anh.

Hà sung sướng đưa tay lên vuốt ve gương mặt người tình, nàng rụt rè hôn khắp gương mặt, xuống tới cổ, lên vai Tuấn. Nàng hẩy người lên để đón nhận từng cú nhấp của con cặc đang tràn đầy khe lồn của mình. Nàng lập đi lập lại :
– Em nhớ Mình lắm …

(Hết Phần 18 … Xin mời đón xem tiếp Phần 19)