Tuổi Tác Có Là Vấn Đề – Truyện Sex Hay 2020

Phần 16

Trưa chúa nhật, ngày cuối trước khi họ trở về Phan Rang, Tuấn kêu thằng bé lên phòng rồi mở video cùng xem với nó. Chàng lựa một phim hơi « nóng » một chút để xem phản ứng thằng bé. Thằng bé từ lúc được bú vú Bà thì gặp Bà nó ngượng ngùng không dám nhìn làm Bà thấy vui vui trước nét vụng về ngây thơ của thằng con trai. Bà nhớ hôm qua khi Tuấn thách thức Bà phải làm cho thằng bé thành người lớn : lúc đầu Bà ngỡ ngàng … nhưng suy nghĩ một lúc Bà lại thấy điều đó rất thú vị.

Bà ngồi xuống bên thằng bé, thấy nó trân trố nhìn màn hình trên đó một cặp tình nhân đang âu yếm sờ mó nhau. Bà liếc nhìn xuống và mỉm cười khi thấy đũng quần nó đang đội lên, chứng tỏ nó đang nứng cặc !
Bà kéo nó dựa đầu vào vai Bà mà hỏi nhỏ :
– Em có thích không ?

Thằng bé rụt rè gật đầu. Được người đàn bà choàng tay qua vai ôm nó, thằng bé thấy thoãi mái lạ kỳ. Hồi nào giờ nó đâu có được những giây phút như vầy với Ba Mẹ nó ? Từ sáng đến giờ nó như đi trên mây, chân không chấm đất.
Nó lại càng sung sướng hơn khi bàn tay của người đàn bà vô tình hay cố ý đặt nhẹ lên quần đùi nó, đúng ngay chổ nó đang ngứa ngấy lạ kỳ … Mắt nó hoa lên, nó không còn nhìn thấy màn hình nữa, trước mắt nó chỉ còn những điểm ánh sáng chớp nhòa …bàn tay đang lần mò vuốt ve đùi của nó làm nó rợn da gà … rồi bàn tay kín đáo tuột fermeture quần … nó nhắm khít mắt lại khi bàn tay nóng ấm luồn vào mà nắm con cặc của nó.

Tuấn làm dấu cho Bà rồi chàng kín đáo lui ra khỏi phòng. Chàng muốn để cho người tình của mình được tự do làm những gì mà nàng thích.

Con cặc trong tay Bà nhỏ tí, thật dễ thương. Bà nhẹ nhàng vộc nó làm thằng bé nhắm mắt, run rẩy. Cảm giác thật là tuyệt vời … dạo sau này, đôi lúc cặc nó cũng đã biết nứng lên, nhất là buổi sáng khi mới thức dậy. Nó tò mò nhìn sự kiện nhưng chưa biết phải xử lý ra sao …

Bây giờ được một bàn tay nâng niu con cặc căn cứng, nó quíu người lại vì thích thú.

Bà kín đáo tuột hết quần của nó ra để được dễ dàng hơn. Bà không khỏi mỉm cười thú vị khi nhìn con cặc nhỏ thật dể thương đang chào cờ. Bà bắt đầu thấy bị kích thích.

Bà dẫn thằng nhỏ vào phòng ngũ, nằm xuống giường rồi ra dấu biểu nó lên nằm kế bên. Nó nghe theo mà run như bị cảm lạnh. Bà ôm nó nhẹ nhàng rồi nhỏ nhẹ hỏi nó :
– Em có muốn bú vú cô như kôm qua không ?
Nó mừng rỡ gật đầu.
– Nhưng em không được hấp tấp, bú cô thì bú nhè nhẹ thôi.

Nói xong nàng cởi áo ra, tháo nịt vú rồi lấy tay đỡ một gò vú lên đưa cho nó. Thằng nhỏ sung sướng há miệng ngậm ngay gò vú mà bú sây mê. Nó nghe theo lời chỉ dẫn tận tình của người đàn bà, bú vú nàng như nàng mong muốn. Bà đưa tay vuốt ve mái tóc khét mùi nằng của đứa con trai, thích thú nằm yên để cảm nhận hạnh phúc được có một thằng con trai còn tân bú vú mình. Bà đưa tay nắm tay của nó đặt lên gò vú kia, thúc đẩy nó xoa bóp gò vú còn lại
Cùng lúc, Bà kín đáo tự tháo quần sì-líp của mình rồi nhẹ nhàng đẩy nó nằm lên người mình. Thằng bé khù khờ vẫn tiếp tục bú vú nàng mà không biết là nàng đang chuẩn bị để đẩy nó vào một cái bẩy tuyệt vời.

Nhưng dù khù khờ cách mấy thì nó cũng nhã núm vú trong miệng ra, ngước nhìn nàng : nó vừa cảm nhận là con cặc của nó đang đụng vào một bộ phận thật nóng ấm của người đàn bà. Nó lắp bắp kêu :
– Cô ơi, em … em …
Nàng âu yếm vuốt tóc nó mà trấn an :
– Không có gì đâu, em cứ để cô chỉ cho em …

Nàng cũng run không kém thằng bé, run vì kích thích : đầu cặc thằng bé đã tìm được khe lồn của nàng và đang vụng về tìm cách chui vào hang. Tạo hóa thật là tuyệt mỹ ! dù hoàn toàn không có kinh nghiệm nhưng thằng bé cũng biết nghe theo bản năng của người đàn ông con trai mà tìm được cửa vào ! khi nó thấy người đàn bà nhắm mắt lại thì nó lờ mờ biết nó đã đi đúng đường, nó đẩy mạnh con cặc và đúng như vậy, con cặc chui vào được khe lồn nóng hổi ! cảm giác thật quá khổng lồ, nó quíu người lại cố chống chọi với cái cảm giác mới lạ đang tràn ngập con cặc nó, đang lan dần ra khắp cơ thể nó. Con cặc của nó như được một cái miệng thật nóng ấm bao bộc, siết lại làm đầu óc nó quây cuồng … nhưng nó còn non nớt quá, không biết cầm cự … đành để cơn khoái lạc đầu đời đổ ập lên nó … nó kêu lên một tiếng ngạc nhiên rồi run rẩy bắn khí ra trong khe lồn của người đàn bà. Nàng cũng ôm nó vào lòng mà vuốt ve nâng niu. Nàng sung sướng nằm đó mà tận hưởng cảm giác thật thú vị được một thằng con trai xuất khí vào lồn mình lần đầu tiên trong đời nó. Cái sướng khoái của nàng là cái sướng của tâm lý hơn là cái sướng của thể xác. Thằng bé còn thiếu kinh nghiệm quá, với lại con cặc nó còn nhỏ quá không thể đem lại cho nàng những gì mà Tuấn có thể đem lại cho nàng, nhưng nàng vẫn thấy hạnh phúc.

Nàng sung sướng tiếp nhận tinh khí đầu đời của một thằng con trai mới lớn.
Thằng bé ra khí xong thì nằm nhoài người trên bụng nàng mà thở hổn hểnh. Nàng ôm nó trong vòng tay, trìu mến vuốt ve nó như một người mẹ vuốt ve con mình. Thằng bé cũng ôm xiết người đàn bà, nó còn quá ngu dốt nên nó chưa nhận thức ra cái gì vừa xẩy đến cho nó. Nó chỉ lờ mờ biết cái đó là một chuyện rất trọng đại cho nó. Nó ngại ngùng hỏi :
– Cô ơi, cái gì vừa xẩy ra cho em vậy ?
Bà vuốt tóc nó :
– Em vừa thành đàn ông rồi đó. Em sẽ hiểu sau, Bây giờ cứ nằm đây cho cô ôm em. Cô thích lắm.

Thằng bé an tâm, đặt đầu lên ngực người đàn bà, nó sung sướng đưa tay ra xoa bóp gò vú trước mắt nó. Nó sây mê cặp vú này, tối hôm qua, nó ngũ mà cứ mơ đến cặp vú mà nó vừa khám phá trong ngày. Nó có thể nâng niu cặp vú này cả ngày mà không biết chán.

Bà nhẹ nhàng xoay người đặt nó nằm xuống giường rồi Bà chồm người lên, trìu mến đưa vú cho thằng bé bú nữa…

Bà lại kín đáo thò tay xuống mà xoa bóp con cặc. Rõ ràng là tuổi trẻ sung sức ! chưa chi mà con cặc lại ngổng đầu lên nữa rồi ! Lần này Bà có một ý tưởng khác, Bà quỳ gối bên cạnh nó, cúi đầu xuống mà ngậm con cặc dễ thương mà bú. Thằng bé lại được hưởng một trò chơi thật mới mẻ đầy ấn tượng. Bà bú nó đến khi nó kêu lên một tiếng mà xuất khí ra trong miệng Bà. Bà thích lắm vì Bà muốn lợi dụng cơ hội ngàn năm nầy để nếm mùi vị dương khí của một thằng con trai mới ra ràng. Bà nhâm nhi dòng khí trong miệng mà thầm nghỉ : có lẽ khí thằng nhỏ chưa có tinh trùng, chỉ có tinh dịch mà thôi nên khí nó có mùi vị nhẹ, không nồng như khí của Tuấn.

Nguyên buổi chiều chúa nhật hôm đó, nàng đã thích thú chỉ điểm cho thằng bé từng ly từng tí trong chuyện tình dục.

Trước khi rời phòng, thằng bé lại nứng cặc trở lại một lần nữa và nó đã được đụ Bà lần thú nhì. Lần này nó đã có thêm chút kinh nghiệm nên nó đã biết làm tròn nhiệm vụ một cách tốt đẹp hơn.

Bà đã giữ lại một kỷ niệm thật đẹp của lần đi Nha Trang đó.

Sau này, đôi vài lần hai vợ chồng Tuấn và Bà có dịp ra lại Nha Trang. Lần nào thằng bé và Bà cũng vui mừng gặp lại nhau. Những lần đó, Bà sung sướng điểm thêm cho người tình tí hon của mình những kiến thức về tình dục giúp nó trở thành một người đàn ông thực sự sau này, biết làm cho những người con gái, đàn bà được tiếp cận với nó, mê mệt vì nó.

Và « nạn nhân » đầu tiên của nó là đứa con gái hàng xóm. Con bé chỉ mới 13, 14 tuổi nhưng lại rất háo hức tò mò về chuyện trai gái nên dễ dàng bị thằng Tâm dụ dổ, dắt nó vào bụi cây sau nhà mà biểu nó cởi áo ra cho thằng Tâm xem vú. Con nhỏ chỉ có hai gò vú tí xíu, nhưng được thằng Tâm xoa bóp rồi bú liếm nên nó cũng thấy thích thú. Sau vài lần, thằng Tâm bắt nó bú cặc mình, lúc đầu con bé dùng dằng không chịu nhưng bị thằng Tâm ép quá nên đành phải nghe theo lời. Khi thằng Tâm bắn khí vào miệng nó thì con bé bị bất ngờ nên sặt sụa thiếu điều ngộp thở. Nó giận dỗi đòi về mét Ba Mẹ nó làm thằng Tâm phải năn nỉ hết lời, phải hứa dẫn nó đi ăn cà rem thì con bé mới chịu thôi. Vậy mà mấy ngày sau, chính đứa con gái lại đòi thằng Tâm cho nó chơi lại cái trò hôm trước. Và mổi lần như vậy, thằng Tâm phải dẫn nó đi ăn cà rem trong tiệm kem máy lạnh ! nhưng thằng Tâm không dám xuất khí vào miệng nó nửa .

Thằng Tâm có dịp kể chuyện đó cho Tuấn nghe làm kích thích tính tò mò của chàng. Tuấn muốn thử tình dục với một đứa con gái còn con nít. Chàng lén vợ ra Nha Trang kêu thằng Tâm dẫn con bé gái đến gặp chàng nơi vắng vẻ, an toàn. Lúc đầu con bé khẩn trương vì thấy Tuấn lịch lãm, sang trọng nhưng khi thấy Tuấn vui vẻ đối xử với nó thì nó nhanh chóng an tâm. Khi Tuấn cởi quần móc cu ra cho nó xem, thì con bé trố mắt ngạc nhiên vì con cu to bự hơn con cu của thằng Tâm nhiều. Tuấn biểu nó nắm con cặc, lúc đầu nó lắc đầu rụt rè không dám nhưng Tuấn vỗ về nói ngọt nó một lúc thì nó cũng gật đầu chấp thuận. Tuấn thích thú nhìn đứa con gái đưa cả hai tay mà nắm vuốt cặc của mình. Tuấn dạy nó xụt cặc mình. Sau vài lần gặp gỡ thì Tuấn đưa cho nó mấy trăm ngàn đồng dụ dỗ đứa con gái thử bú cặc chàng. Tuấn sướng điên người khi được đứa con gái trẻ măng chật vật ngậm con cặc mình vào miệng. Khi chịu đựng không nổi nữa thì Tuấn biểu con nhỏ ngừng vì chàng không dám ra khí, sợ lở có gì thì chuyện đổ bể, hậu quả không biết đâu mà lường.

Nhưng trò chơi đó tiềm ẩn quá nhiều nguy cơ nên sau lần đó, Tuấn không dám kéo dài. Chàng chỉ cần được có chút liên hệ tình dục với đứa con gái là chàng đã mãn nguyện rồi.

Phần thằng Tâm thì nó bị ảnh hưởng sâu xa bởi kinh nghiệm tình dục đầu tiên với Má thằng Trung, nên sau này nó vẫn thích quan hệ với những người đàn bà lớn tuổi hơn nó.

Vì vậy mà sau khi dụ dổ được đứa con gái hàng xóm, nó lại quây ra cố chinh phục cho được một người bà con của con bé đó. Bà nầy tuy đã gần 40 tuổi nhưng vẫn còn độc thân, Bà là cô giáo củ của thằng Tâm mà lại là Chủ Tịch phường. Thằng Tâm đã nghỉ ra đủ mọi cách để làm lung lây người đàn bà nghiêm khắc nầy. May cho nó là nó được Má thằng Trung giúp đỡ, giúp kế nó tận tình nên cuối cùng nó cũng gài được cô giáo chủ tịch phường vào bẩy của nó : trong một dịp được đi tham quan đảo với Cô Hiền và mấy vị trong Hội Đồng phường, nó đã lén bỏ được thuốc kích dâm cho Cô uống và trưa hôm đó, trong khi cả nhóm đang cười đùa, giao lưu trong nhà nghỉ, thì thằng Tâm kiếm cớ dẫn Cô đi thăm một hang động ẩn khuất. Tại đó, mặc dù Cô có chống cự quyết liệt nhưng vì bị ảnh hưởng của thuốc kích dâm cùng với một chai bia lúc ăn trưa nên cuối cùng thì thằng Tâm cũng đè được Cô xuống một tảng đá mà tuột quần Cô ra, khi nó nắm được mu lồn của Cô trong tay thì Cô không còn sức nữa nên đành buông tay … thằng Tâm đả thành công ! và trưa hôm đó, nó đả phá trinh được Cô Hiền . Sau khi bị hãm hiếp, Cô đã khóc sướt mướt vì vừa đau đớn vừa tủi thân… thằng Tâm vẩn để con cặc trong khe lồn đau xé của Cô Hiền, nó cố an ủi Cô. Nó kể cho Cô nghe về lòng thầm thương trôm nhớ của nó từ khi Cô là cô giáo của nó, nó nói cho Cô nghe những bứt rứt, những náo nức của nó đến khi nó chịu đựng không được, phải tìm mọi cách để được Cô để ý đến nó, và sau cùng nó chỉ còn một cách cuối cùng là phải cưỡng ép Cô … lòng thành của nó làm Cô bớt giận, bớt tủi thân … Nó lại vạch vú của Cô ra mà nâng niu, vuốt ve đến khi Cô nín khóc …khi nó đòi đụ Cô lần thứ nhì thì Cô đã ngượng ngùng nhắm mắt, không phản đối.

Sau sự việc, Cô Hiền buồn bã, định bỏ nhà đi tu. Nhưng thằng Tâm biết kín đáo chăm sóc cho Cô làm Cô cảm động và Cô lại đến với nó.

Từ đó, mổi tuần Cô Hiền đều kiếm cách lén lút gặp thằng Tâm để cùng giao hoan với nó. Mối tình đầy khác biệt đó tuy có lúc lên voi có lúc xuống chó nhưng vẫn kéo dài nhiều năm trời. Sau nầy khi thằng Tâm vào Sài-Gòn tiếp tục học Đại Học thì mặc cho những lời dị nghị, cô Hiền vào theo để được sống cuộc sống vợ chồng với nó. Hạnh phúc của họ rất bình thường nhưng cũng rất đẹp. Cô Hiền lại còn có ước muốn có được đứa con với nó, nhưng tiếc thay là Cô bị tai nạn chết sớm.

Tuấn và Má Trung đã kín đáo giúp đỡ về mặt tài chánh gia đình thằng Tâm để họ có được một cuộc sống khấm khá hơn nhiều. Nhờ đó mà thằng Tuấn đã có điều kiện để học hành đến nơi đến chốn và sau đó, có được một cuộc sống khá ổn định.

Thằng Tâm rất biết ơn hai vợ chồng họ, cho nên sau nầy khi lớn lên, dù đã lập gia đình, nhưng nó vẫn giữ được mối liên hệ tốt đẹp với họ. Hơn thế nữa, một vài lần nó đã xin phép Tuấn để được mời Bà đi du lịch đó đây với nó, và trong những dịp đó nó đã thật sự trở thành người tình của Bà, đem lại cho Bà những giây phút tràn đầy khoái cảm nhục dục, mặc dù lúc đó Bà đã trên 70 tuổi. Bà rất sung sướng có được hai người tình trẻ tuổi, một người trên dưới 40 còn người kia chỉ mới 25 ! phải công nhận là dù đả 70 tuổi nhưng Bà vẩn còn là một người đàn bà đầy đủ phong độ, còn nhiều sức thu hút đàn ông … Bà thầm cám ơn Trời Phật đã cho Bà một cuộc sống quá ư là hạnh phúc.

Nhưng đó là chuyện sau này, bây giờ chúng ta hảy trở lại hiện tại …

Gần nữa năm sau khi gặp Tuấn, Bà đắn đo nhiều trước khi nói chuyện với Tuấn :
– Tui nghỉ cũng đã đến lúc tui cần nói cho Mình biết về gia đình của tui. Tui có hai đứa con, một thằng con trai tên là Trung, đã lập nghiệp bên Úc, nó đã có gia đình đề huề, có dịp tui sẽ nói thêm về nó cho Mình nghe. Ngoài ra tui cũng có một đứa con gái tên là Hà, nó tuổi Ngọ, như vậy nó lớn hơn Mình 5 tuổi. Con nhỏ lấy chồng rồi nhưng gia đạo nó không được êm ấm cho lắm vì chồng nó có tật hay rượu chè, với lại vì tánh khí nó bướng bỉnh không nghe lời ai. Ngược lại với anh nó, con Hà thì vẫn ở Phan Rang, nhà nó cũng không xa nhà của hai đứa mình cho lắm. Tui biết là trước sau, sau trước gì thì tui cũng phải nói chuyện của hai chúng mình cho nó biết. Nhưng tui cũng hơi lo vì tánh khí nó bốc đồng, không biết nó sẽ phản ứng ra sao …
– Tôi đả là người nhà của Mình thì tôi cũng phải làm quen với con gái của Mình. Không sao đâu, hay là Mình mời cô ta đến ăn một bữa cơm với mình ?

Hôm sau Bà mời đứa con gái của Bà đến ăn cơm để nhân dịp giới thiệu Tuấn. Bà dặn dò Tuấn :
– Con nhỏ tuy đả lớn trên 30 tuổi và đả có chồng con rồi nhưng tánh nó còn con nít lắm, Mình đừng để ý nhe Mình !

Vì không được báo trước nên đứa con gái của Bà chưng hững, thiếu điều ngã ngửa khi biết chuyện.

Hà nhìn Tuấn mà trong lòng phân vân, nàng không ngờ Mẹ mình lại được một người đàn ông đẹp trai, lịch sự như vầy để ý đến. Nàng không hiểu tại sao mà lại có được chuyện lạ lùng này : người đàn ông vừa có địa vị, vừa có tiền tài, lại trẻ hơn Mẹ nàng đến gần ba mươi tuổi ! Hèn gì dạo sau này nàng nhận thấy Mẹ mình thay đổi đến kinh ngạc, Bà xem như trẻ hẳn ra, người Bà toả ra một cái gì đó tràn đầy sự sống, tràn đầy hạnh phúc. Thì ra Mẹ nàng đả có một người đàn ông trong đời ! Thật là quá sức tưỡng tượng ! một người đàn ông thật là lý tưỡng ! một chút ganh tỵ đang nhen nhúm trong lòng Hà.

Nhìn hai người trao đổi với nhau những ánh mắt thật âu yếm, Hà tự nhiên thấy bực bội. Nàng nghỉ đến thân phận của mình, có chồng mà cũng không bằng được một góc của Mẹ mình. Chồng nàng thì cứ rãnh là đi nhậu với bạn bè, về nhà là năm lăn ra ngũ khò khò. Hoạ hoằn mười mấy ngày một lần mới chịu ôm ấp vợ. Người ta nói men rượu làm cạn kiệt tình dục thật là đúng.

Nghỉ đến đó, Hà bực tức quăng cái ly đang cầm trong tay xuống đất. May là cái ly bằng nhựa nên không bị bể. Bà lo lắng hỏi :
– Ủa cái gì vậy con ?
Hà thấy mình vô lý, bất lịch sự nên đỏ mặt ấp úng :
– Con xin lổi Mẹ.

Nàng liếc sang thấy Tuấn đang nhìn mình cười mĩm chi. Hà càng tức thêm, thầm nghỉ :
– Cái ông này thấy mà ghét. Khi không mà lại xía vô gia đình của người ta !
Suốt buổi, Hà cứ hậm hực với Tuấn một cách thật vô lý. Mà Tuấn lại cứ kiếm cách ghẹo nàng làm người phụ nử lại càng bực tức.

(Hết Phần 15 … Xin mời đón xem tiếp Phần 16)

Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!

Last edited by Congtu; 12-16-2011 at 04:24 PM.

Em nào chồng bỏ, chồng chê
Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn … em mê tới già
12-19-2011, 09:10 AM#17Congtu’s AvatarCongtu Congtu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn
Người Đẹp Thành Bát Đa
Send a message via AIM to Congtu Send a message via MSN to Congtu Send a message via Yahoo to Congtu
Join Date
Mar 2003
Location
Cõi Thiên Thai
Posts
16,627
Default Cách Biệt Tuổi Tác (Phần 17) (Tác giả: WhyNotMe)
CÁCH BIỆT TUỔI TÁC

Tác giả: WhyNotMe
E-mail: whynotme00***@gmail.com (Remove *** để liên lạc tác giả)

CõiThiênThai.com xin thay mặt tất cả các bạn đọc giả cám ơn tác giả đã gởi truyện.

Phần 17

Hôm sau, biết Mẹ mình phải có chuyện đi đến chiều nên Hà hằn học đến nhà tìm Tuấn gây sự. Tánh nàng nông nổi, lại được chìu từ nhỏ nên cách cư xử của nàng không được êm dịu như Mẹ. Cả với chồng, nàng cũng có khuynh hướng ăn hiếp chồng, không bao giờ chịu thua thiệt.

Tuấn ra đón Hà, chưa kịp chào hỏi thì Hà đả gay gắt :
– Tại sao hôm qua ông lại cố ý làm tôi bực mình ?
Tuấn cả cười, ôn tồn nói :
– Cô này lạ thật ! cô ghen tức với Mẹ cô rồi đâm ra gây hấn với tôi, vậy sao lại đổ lổi cho tôi ?
Hà tức đến xanh mặt :
– Ông nói gì vậy ? ai mà thèm ghen tức hồi nào ?
Tuấn càng cố nhạo thêm :
– Ghen tò tò ra đó mà còn chối cải gì nửa ?
Hà tức quá đổ quạu :
– Ông … ông đúng là … là con người vô liêm sỉ … đi dụ dổ đàn bà con gái để dòm ngó tài sản của họ …mà không biết mắc cở …

Nói chưa hết câu thì Tuấn đả đưa tay ra tát một tát thật mạnh làm Hà chới với suýt nửa là ngả ngửa ra sau.

Đầu nàng còn đang xây xẩm vì cái tát thì Tuấn đả đưa hai bàn tay thép ra nắm chặt hai vai kéo lôi nàng ra phía sau. Chàng mạnh tay đẩy người đàn bà lăn ra giường.

Chàng nói gằn :
– Cô thật là quá quắc, dám nói hổn láo xâm phạm đến Mẹ mình và tôi, tôi không bỏ qua đâu. Cô được nuông chìu quá mức nên đâm hư. Hôm nay tôi sẽ dạy cô một bài học.

Thừa lúc Hà còn đang luống cuống, Tuấn ngồi xuống giường, lật Hà ra nằm sấp rồi không ngần ngại, chàng kéo tuột cả quần trong lẩn quần ngoài của nàng xuống đầu gối.

Hà chưa kịp phản ứng thì một cái đánh thật mạnh đả gián xuống mông đít trắng ngần của nàng. Hà hét lên một tiếng thảm thiết :
– Ui da … đau quá !

Hà cố vùng dậy, nhưng Tuấn đả đoán trước nên chàng nằm bẹp lên lưng của Hà, một tay thì khoá chặt hai cườm tay của người phụ nữ. Hà bị đè, muốn thở cũng khó khăn nói gì là phản kháng ! Tuấn nói tiếp :
– Tôi đánh cô 3 cái về tội hổn láo …
Hai cú đánh như trời gián làm mông đít của Hà đỏ ửng lên trong khi nàng kêu la thãm thiết :
– Cứu tui với … cứu tui với …
– Nhà mình cách xa hàng xóm, cô có kêu cũng bằng thừa thôi.
Hà cố nhoi đầu ra khỏi vùng bụng của Tuấn đang đè lên nàng, nàng thiểu não cố chấp :
– Khốn kiếp …
Tuấn cười gằn :
– A … thì ra cô vẫn chưa hiểu. Tôi đánh cô nữa đây vì câu nói vừa rồi.
Tuấn lại đánh tiếp hai cú vào mông của nàng làm Hà chịu không được, oà lên khóc ngon lành. Đít nàng in rỏ dấu vết bàn tay của Tuấn.
Tuấn hăm doạ :
– Tôi chờ cô đây, thử hổn láo nửa đi !

Hà chỉ biết nằm khóc rấm rức, đít nàng đau như xé, nàng vừa đau vừa mắc cở để bị người ta đánh đòn. Từ nhỏ được nuông chìu như trứng mõng, lại được một người Mẹ hiền lành không bao giờ lớn tiếng với con mình nên Hà quen thói ỷ y. Rồi khi lớn lên, nhờ có một nhan sắc hơn người nên Hà lại càng tỏ vẻ tự kiêu hơn. Đến khi lấy chồng thì có được một người chồng dễ dãi, hay chìu vợ nên Hà lại càng được dịp lấn áp cả chồng lẩn những người xung quanh. Hà không quen có người dám chống đối lại mình !

Không ngờ đến từng tuổi này lại bị đánh đòn lần đầu, thật là tủi nhục. Nghỉ đến đó Hà lại tủi thân oà lên khóc như đứa con nít. Cũng là lần đầu tiên nàng mới biết thế nào là bất lực khi bị đè bẹp như con cá nằm trên thớt, lại bị đưa mông đít cho người lạ đánh một cách dã man. Bất chợt nảng đâm ra sợ hãi, tự trách mình hồ đồ, tự nhiên xông vô gây sự với thằng cha đàn ông này để rồi bị họa ! nàng lo lắng không biết rồi người đàn ông này lại còn làm nhục gì nữa đây với nàng ?

Tuấn hõi :
– Sao ? bây giờ đả biết điều chưa ?
Hà vừa gật đầu vừa khóc.
– Bây giờ có sợ chưa ?
Hà lại gật đầu. Tuấn gằn lên từng tiếng :
– Tôi muốn nghe cô nói rỏ lên !
Hà ấp úng :
– Dạ … tui … sợ … rồi.
– Từ đây cô không được hổn láo với tôi và với Mẹ cô nửa nhen !
Hà nuốt nước miếng, giọng khô cằn :
– Dạ … tui … xin … hứa.
Tuấn mỉm cười thoả mãn :
– Nếu cô không giử lời hứa hôm nay thì tôi sẽ tìm cô mà đánh cho đít cô sưng vù lên, không dám ra khỏi nhà !

Hà rùng mình, khép chặt hai mông đít lại một cách tự động.
– Thôi được, tôi tin cô.

Tuấn buông lỏng người ra, không đè lên người đàn bà nửa. Chàng đưa tay vuốt nhè nhẹ lên mông đít nóng hực. Động tác đó làm Hà nổi da gà. Thật là lạ lùng, hồi nẩy cũng chính bàn tay này làm nàng đau thiếu điều muốn ngất lịm, còn bây giờ, không hiểu sao mà bàn tay này lại tạo một cảm xúc hoàn toàn khác biệt. Hà không cầm được một tiếng rên nhỏ xíu. Bàn tay tiếp tục xoa nhẹ lên làn da làm nàng nghe thật dể chịu.

Phần Tuấn thì lúc đầu chàng bực mình người phụ nữ hồ đồ, chỉ muốn dạy cho cô nàng một bài học nhớ đời, nhưng bây giờ nhìn cặp mông đít đỏ hỏn vì vừa bị đánh, cặp mông đít nằm tênh hênh ra đó… thì tự nhiên Tuấn lại nứng cặc. Hà là một người phụ nử có chút ít nhan sắc, không những vậy, nàng lại là con gái của người tình mình, nên Tuấn càng thấy kích thích. Như nhiều người đàn ông tham lam khác, Tuấn thèm vơ đủa cả nắm, chơi Mẹ xong lại thích chơi luôn con gái !
Bàn tay chàng trở nên dịu dàng, nâng niu mông đít nóng bỏng …

Hà nhắm khít mắt, đầu óc miên mang …Nàng cũng không hiểu chính mình, một người phụ nữ có tiếng là đanh đá, chảnh choẹ, đến những đồng nghiệp nam còn phải nể nang, không dám bởn cợt với mình. Vậy mà bây giờ nàng nằm im trên giường, phơi đít trần ra cho một người đàn ông lạ làm nhục, đánh đòn như một đứa con nít. Không những mình không phản kháng mà mình còn khuất phục người đàn ông này một cách thật mau chóng. Bây giờ được anh ta vuốt ve thì mình lại có phần muốn cám ơn anh ta nữa. Thật là khó hiểu !

Hà nằm im re, nhắm khít mắt. Rồi lạ lùng thay, một cảm giác dễ chịu từ từ lan tỏa ra từ mông đít nóng hổi. Một cảm giác thích thú ! Nghỉ đến đó, Hà mắc cở quá định vùng dậy nhưng Tuấn ôn hoà nói :
– Nằm im đi nè.
Không hiểu sao, Hà lại ngoan ngoãn nằm im lại. Bàn tay xoa đều làm lắng dịu những đau đớn. Hà nổi gai nổi ốc cùng mình … Bàn tay lại xoa xoa đến khe đít. .. Hà thầm nghỉ :
– Không được, thật là kỳ cục … mình phải bước ra khỏi căn phòng này ngay.
Tuy nghỉ vậy nhưng các tế bào trong người nàng lại bảo :
– Đừng đi đâu hết. Hảy lắng nghe cãm giác kỳ diệu đang lan dần ra khắp thân thể…
Bàn tay quái ác đang lần xuống khe đít và hình như bàn tay có vẻ muốn đi xa hơn nửa làm Hà cuống quít ấp úng :
– Đừng … đừng…

Hà cố nhớ đây là chồng của Mẹ mình nhưng người nàng như tê liệt, bàn tay len lỏi vào khe đít, vuốt ve làn da mịn màng của phía trong của hai đùi làm Hà sợ quá, cố khép hai đùi lại một cách tuyệt vọng nhưng bàn tay quái ác cứ tiếp tục vuốt ve …

Tuấn kín đáo thấm nước miếng vào ngón tay của mình rồi bất chợt đẩy ngón tay vào lổ đít nhăn nhúm.

Vì bất ngờ, không thể nào tưỡng tượng được điều này nên Hà hoãng hốt kêu lên một tiếng thất thanh, lồm cồm ngồi dậy nhưng Tuấn biết trước nên chàng đè lên người nàng làm Hà bị bẹp xuống, không nhút nhít được. Ngón tay chui vào được đầu hang làm Hà sợ quá, cuống quít khẩn trương một cách thãm hại. Nàng cố dẩy dụa vừa thở hồng học, vừa năn nỉ :
– Đừng … đừng … ông tha cho tui … tui sợ lắm …ông đừng đút tay vô chổ đó…
Nàng sợ hải vì có bao giờ lổ đít nàng bị xâm chiếm như vầy đâu ! Tội nghiệp cho người đàn bà trẻ ! lúc mới đến thì hùng hổ đầy tự tin, rồi bây giờ, không những bị đánh sưng đít mà còn chịu nằm đây cho người đàn ông lạ mặt đầy đoạ cơ thể, xâm chiếm phần cực kín của mình. Người đàn bà chực nhận ra là mình quá ngu dại, tự dấn thân vào chổ hiễm nghèo, bây giờ thành nạn nhân đáng thương. Nghỉ đến đó Hà khóc rấm rức vì tủi thân…

Nàng chỉ còn biết cố khép chặt đít lại để chống chọi nhưng hoài công mà thôi ! thành trì đả bị phá vở thì chống cự chỉ bằng thừa … ngón tay vẩn cứ len lỏi sâu vào, mặc cho nàng cố dẩy dụa một cách thảm thương…

Hà thở hắc ra, rồi đành đầu hàng vô điều kiện, thả lỏng người, hé mở hai đùi, để mặc cho bàn tay xâm chiếm vùng cực kín của mình …

Nhờ Hà buông lỏng nên các cơ thịt trong đít không cản trở nữa và cũng nhờ vậy mà cảm giác khó chịu tan biến dần. Một cảm giác mới từ từ lan toả ra, thật dể chịu. Hà nằm lắng nghe mà thấy ngượng ngùng mắc cở. Người ta hiếp đáp mình mà không hiểu sao mình lại thấy dể chịu.

Tuấn thấy đít của Hà nổi da gà thì chàng thầm mừng rở vì biết người đàn bà đang thay đổi cảm nhận. Chàng càng nhẹ nhàng thụt ngón tay ra vào lổ đít thật âu yếm, mổi lần thụt thì ngón tay lại vào sâu hơn. Đả vậy chàng còn cúi xuống hôn nhẹ lên mông đít làm Hà không cầm được tiếng rên rỉ, nàng mắc cở dụi mặt vào cái gối như không dám nhìn sự thật của kích thích đang dâng tràn lên trong cơ thể nàng.

Hà thở hào hển khi Tuấn bắt đầu lấy lưỡi rà liếm mông đít nàng. Nàng quíu tay quíu chân, kêu lên những tiếng nhỏ vừa run rẩy như bị kinh phong.

Tuấn còn tham lam há miệng ngoặm phần nhạy cảm nhất của khe đít, chàng vừa bú vừa cắn nhè nhẹ làm Hà rên rỉ thật tội nghiệp :
– Ui da … ui da …anh anh … tui, tui …

Cùng lúc bàn tay kia của chàng luồn dưới người nàng mà úp trọn lên mu lồn mềm mại. Hà vừa khóc vừa rên rỉ.
Bàn tay đang vân vê mấy cọng lông dài làm Hà quiú tay quíu chân, thở không ra hơi.
Tuấn mỉm cười, thầm nghỉ :
– Đúng là Mẹ nào, con nấy. Lông lồn của cô này cũng dài không thua lông của Mẹ !
Tuấn nắm chùm lông giựt nhè nhẹ làm Hà rùn mình lại tiếp tục kêu ríu rít :
– Ôi … ôi … ui da … ui da …

Hà đã bị ức chế hoàn toàn rồi, nàng đả chấp nhận mình đả thuộc về người đàn ông này rồi, mình là món đồ chơi của anh ta. Hà chợt nghỉ : đả lâu lắm rồi chồng nàng không có những cử chỉ âu yếm nưng chìu êm ã như vậy. Thật là thần tiên. Người đàn bà ngượng ngùng quá mức khi chợt cãm nhận là lồn mình đang ra nước ướt đẩm, chưa bao giờ mình lại ra nước nhiều như vầy, chảy ra làm ướt nhẹp bàn tay của người đàn ông này. Thật là xấu hổ, chỉ muốn độn thổ cho mất tích !

Khi thấy Hà đả nhu mì tùng phục mình thì Tuấn nhẹ nhàng rút ngón tay trong lổ đít nàng ra, làm Hà tự nhiên lại thấy hối tiếc !

Tuấn mạnh dạn tháo tuốt quần trong, quần ngoài của nàng rồi liệng ra xa. Hà nhắm tít mắt, hồi họp ; đầu nàng quây cuồng như trong một giấc mơ. Tuấn không cởi quần mà chỉ kéo fermeture quần mình xuống. Chàng thò tay móc con cặc dựng đứng ra rồi chàng kín đáo lấy chất nhờn ứa ra dầy đặc từ khe lồn của người đàn bà mà trét lên cặc mình. Lợi dụng nàng còn đang nằm yên, chàng banh hai mông đít của Hà ra rồi nhanh chóng đẩy mạnh con cặc vào lổ đít đang còn run rẩy…

Hà bất ngờ quá, hét lên một tiếng đau đớn, con cặc như xé nàng làm hai làm nàng oằn oại dẩy dụa như con trùn bị đổ nước sôi ! Nhưng Tuấn đã đóan biết trước phản ứng của Hà nên chàng dùng hai đùi kẹp sát hai đùi của nàng, trong khi người chàng đè bẹp thân trên của người thiếu phụ bất hạnh, kềm chế nàng trong gọng kềm của mình. Hà vừa la vừa khóc nhưng Tuấn mặc kệ, cứ thẳng tay đẩy cặc vào đít nàng. Chàng muốn trừng phạt nàng đã dám coi thường chàng, đã dám vu khống chàng dụ dổ Mẹ nàng vì tham tài sản của Bà, đó là điều mà Tuấn ghét nhất.

May cho Hà là trước đó, Tuấn đã « dọn đường » trong lổ đít nàng chứ nếu không chắc nàng đã bị tổn thương trầm trọng rồi trong cuộc cưỡng bức này !
Khi con cặc vào lút cán rồi thì Tuấn chỉ cố giữ vị trí của cặc mình tuốt trong đít của Hà, mặc cho nàng vùng vẩy. Qua vài phút kinh hoàng đau đớn, Hà mệt đứt hơi, nàng từ từ buông trôi, không còn sức mà phản kháng nữa, đít nàng đau như xé, đau đến tận óc … Nàng nằm đó rã rượi mà khóc ròng trong khi Tuấn hưởng thụ cảm giác lâng lâng của quyền lực của mình : con cặc của chàng đã đâm sâu trong cơ thể người đàn bà này để dạy cho nàng một bài học nhớ đời !
Một bài học mà Hà tiếp nhận một cách thắm thía … lần đầu tiên trong đời, nàng đã chịu sự áp đão của một người. Nàng càng dẩy dụa bao nhiêu thì con cặc của Tuấn càng sướng bấy nhiêu !

Tuấn cứ để cặc mình cắm sâu trong đít của Hà cho đến khi nàng từ từ dịu người xuống, cơn đau cũng dần dần bớt đi … Chờ cho Hà nín khóc rồi, Tuấn mới nhẹ nhàng rút cặc mình ra. Nàng nằm thoi thóp trên giường, thật tội nghiệp. Tưởng mình đã thoát nạn, nàng mừng thầm, sữa soạn ngồi dậy nhưng Tuấn mạnh tay lật người nàng lại rồi nhanh nhẹn quỳ vào giữa hai đùi nàng. Bây giờ chàng mới quyết định đụ nàng thật sự.
Tuấn nói nhỏ :
– Bây giờ tôi sẽ làm tình với cô đây …

Nghe vậy, Hà thất kinh hồn vía : đối với nàng, có bị đánh, có bị đút cặc vào đít thì đó cũng chỉ là những hình phạt để trừng trị nàng, những điều đó mặc dù đau đớn nhưng nàng chấp nhận được, nhưng bây giờ nếu người đàn ông này hiếp dâm nàng thì anh ta xâm phạm đến cái phần đàn bà nhất của nàng, cái phần thầm kín nhất của nàng.

Hà líu lưỡi, lấp bấp :
– Ông … ông tha cho tui … tui có chồng rồi. Đừng cưởng hiếp tui, tui lạy ông …
Giọng người đàn ông thật ấm :
– Tôi biết là cô đả có chồng nhưng hôm nay tôi muốn cô làm vợ của tôi.
Con cặc tìm được lổ lồn và đang trườn mình vào. Hà cố lấy hai tay đẩy Tuấn ra một cách tuyệt vọng, nàng mếu máo :
– Tui không muốn làm vợ ông … Ông là … chồng của Mẹ tui …
– Đúng, tôi là chồng của Mẹ cô nhưng bây giờ tôi cũng sẽ là chồng của cô.
Hà không còn biết đâu là không gian, đâu là thời gian nửa. Chỉ còn lại cảm giác khổng lồ của con cặc hùng dũng đang xâm chiếm lồn mình. Hà ú ớ :
– Ông là … chồng của tui thiệt sao ?
Rồi nàng khóc hu hu …
Giọng của người đàn ông thật ấm áp :
– Hôm nay tôi mong muốn được có em làm vợ tôi …

Tuấn âu yếm hôn lên khắp gương mặt ướt đẫm mồ hôi của người phụ nữ đang nằm dưới người chàng. Hà cố ngoảnh mặt đi để tránh đôi môi quyến rũ, hai bàn tay của người phụ nữ đang cố đẩy vai chàng ra một cách vô vọng… nhưng sức lực của nàng cũng từ từ yếu dần … con cặc vẩn chậm chạp trườn sâu vào khe lồn ấm áp … Hà mím môi, khóc rấm rức vì bị hiếp dâm …

Rồi hai tay của Hà tự động quàng qua vai người đàn ông. Nàng ép đầu mình vào ngực người đàn ông …

Và cũng ngay lúc đó nàng đả hiểu là người đàn ông này đả nói đúng khi cho rằng mình ghen tuông với Mẹ mình. Bây giờ nằm đây với con cặc của anh ta nằm tuốt trong lồn mình thì Hà mới nhận ra là từ lúc gặp người đàn ông này, nàng đả ganh tỵ với Mẹ mình và từ trong thâm tâm, thật ra cả cơ thể của nàng chỉ mong muốn được người đàn ông này ôm ấp, chờ đợi giây phút huyền diệu này ! Nhận ra điều này như gôm được ánh mây đen che khuất mặt trời, Hà ôm xiết người đàn ông vào mình, nàng mở rộng hai đùi để đón tiếp người đàn ông đầu tiên làm nàng khuất phục. Cùng lúc với khám phá đó là lúc các cơ trong lồn nàng reo vui, mở toang cánh cửa của sướng khoái làm Hà kêu lên một tiếng thất thanh trong khi âm khí tuôn ra dầm dề làm Hà cứ kêu lên từng tiếng nhỏ. Nàng run rẩy để tràng pháo hoa nổ bùng trong đầu, trong từng tế bào trong cơ thể mình làm nàng ngất đi …

(Hết Phần 17 … Xin mời đón xem tiếp Phần 18)