Tuổi Tác Có Là Vấn Đề – Truyện Sex Hay 2020

Phần 12

Nói xong chàng giựt phăng cái khăn đen che mắt của Hoài, hai người nhìn nhau … Hoài thẹn thùng né mặt đi khi Trung cúi xuống, nhưng Trung đưa tay kéo gương mặt của người đàn bà, bắt nàng phải nằm yên cho chàng hôn lên môi của nàng. Nụ hôn kéo dài làm cả hai chới với…

Trung kín đáo leo lên người của Hoài và chàng nắm con cặc đặt vào đầu hang lồn …

Vừa say đắm hôn Hoài, chàng vừa nhẹ nhàng đẩy con cặc trườn vào. Dì run rẩy một cách thảm hại. Nàng nhăn mặt vì lồn nàng không được sử dụng từ cả năm nay nên bị teo hẹp lại, bây giờ được con cặc to bự chiếm ngự nên nàng đau đớn nhăn mặt :
– Ui da … đau quá hà !

Hiểu được điều đó, Trung ngưng lại, chờ đợi cho các cơ lồn quen dần … chàng đưa tay tháo dây trói để trả tự do cho hai tay của Hoài. Rồi chàng tiếp tục đẩy con cặc vào khe lồn căn bành …

Trong một động tác cuối cùng như để gỡ thể diện, Dì đưa hai tay cố đẩy hai vai của Trung ra nhưng động tác yếu ớt đó không có tác dụng gì. Giờ phút đó, những rào cản cuối cùng trong Dì đã thật sự tan biến như sương mù dưới ánh nắng mặt trời, Dì đã chấp nhận sự thật ! Và sự thật mà cơ thể của Dì báo cho Dì biết là cảm khoái đang lan truyền từ lồn của Dì ra khắp cơ thể làm Dì run rẩy, nhưng lần này Dì run rẩy vì thích thú chứ không phải vì lý do nào khác …
Dì chợt hiểu ra là trong thâm tâm Dì, Dì đã mơ hồ chờ đợi giây phút này từ lâu rồi, có lẽ từ lúc Dì mới gặp Trung. Dì đã cố dùng lý trí để chống đỡ ao ước đó nhưng bây giờ khi nằm đây với con cặc của chàng cắm sâu trong lồn thì Dì mới chịu nhận ra điều đó.

Dì rùn mình hé miệng để cho lưỡi của chàng quấn quít lấy lưỡi của Dì.
Cùng lúc Trung bắt đầu đụ Dì bằng những cú nhấp thật nhẹ nhàng, âu yếm.
Dì có cảm giác mới tiếp cận tình dục lần đầu tiên ! một tình dục thật huy hoàng thật sáng chói mà Dì chưa bao giờ được biết … cả cơ thể Dì reo vang … Dì rụt rè ôm xiết Trung trong vòng tay của mình, Dì ngượng ngùng thì thầm :
– Tui … tui … thích lắm …

Dì bẹt hai đùi ra tối đa để đón tiếp sự xâm chiếm tuyệt vời.

Hai người làm tình với nhau như điên như dại đến khi cả hai cùng kêu lên một tiếng dài … Dì sướng đến ngất đi.

Sáng sớm hôm sau, Dì thức tĩnh thì thấy mình nằm trên giường, bên cạnh Trung vẫn còn ngũ vùi.

Dì vươn vai đầy sảng khoái. Dì từ từ nhớ lại những gì đả xẩy ra khuya hôm qua, Dì mỉm cười quây sang ngắm nhìn người tình của mình. Trong giấc ngũ, Trung chép miệng kêu nhỏ :
– Mình ơi … Mình ở bên tui nhe Mình …
Dì cảm động, đưa tay vuốt má của chàng mà thầm thì :
– Tui đây, tui ở bên Mình nè …

Lần đầu tiên Dì xưng hô như vậy với Trung, Dì cảm thấy vừa ngượng vừa sung sướng. Không ngờ định mạng lại tạo ra cho nàng tình huống này, Dì nhớ lại những cuộc nói chuyện với Hạnh, em nàng. Bây giở nàng mới thấy em mình có lý hoàn toàn : lý trí chỉ là bề ngoài của mình mà thôi, mình cũng như nó là những phụ nữ sống rất nhiều với những nhu cầu của thể xác. Nhận thức được điều đó làm Dì thấy lâng lâng thích thú.

Dì âu yếm ngắm nhìn Trung và thầm nghỉ : « đúng như lời em gái mình nói, dù Trung có là cháu của mình, là con trai của chị Hai nhưng mình hoàn toàn không thấy tội lổi gì khi đã trao thân cho chàng, Trung không phải là cháu mình mà là người đàn ông đang xâm chiếm toàn diện đời sống của mình. Mình đả đề phòng ngay từ đầu, cố chống chọi hết sức mình trước sự thu hút của chàng, nhưng ôi thôi ! âu cũng là định mạng mà thôi, cuối cùng mình đã trao thân cho chàng rồi. Mình cũng không coi chuyện chàng trẻ hơn mình đến cả mười tuổi là một vấn đề ! ngược lại mình còn hãnh diện khi đã 45 tuổi mà còn có được một người tình trẻ tuổi, đẹp trai, sung sức chăm sóc yêu thương mình. Thật là tuyệt vời, đến từng này tuổi mới được hưởng những cảm khoái này. ».

Khi Trung thức tĩnh thì chàng thấy Dì đang âu yếm nhìn mình, chàng mỉm cười, đưa tay ra ôm Dì mà thầm thì :
– Mình có ngũ ngon không ?
Dì mắc cỡ dụi đầu vào ngực chàng, Dì thỏ thẻ :
– Tui ngũ ngon lắm. Còn Mình ?
– Thôi, Mình nằm đây để tui xuống sửa soạn cho Mình một mâm điễm tâm xứng đáng cho cái ngày chúa nhật đáng nhớ này. Mình chờ tui chút xíu.
Trung bước ra khỏi giường, Dì nhìn thân thể trần truồng vậm vở của chàng đầy ngưỡng mộ. Dì lại thấy nhen nhúm lên trong mình sự thèm muốn.

Trung đem lên phòng một mâm điễm tâm cho cả hai. Thoạt đầu, Dì còn hơi ngượng ngùng nhưng mau chóng sự chăm sóc của Trung làm Dì thấy thật thoãi mái. Họ vui vẻ cười đùa ăn sạch bữa điểm tâm. Trung hóm hỉnh đặt tay lên lồn của người tình mà hỏi Dì :
– Bây giờ Mình còn đau nữa không ?
Dì nhăn mặt :
– Còn hơi ê ẩm … mà Mình thật vũ phu, dám lấy giây trói tôi không tiếc thương, đã vậy còn … còn cưỡng hiếp tui nữa …
Trung cười hì hì :
– Không cưỡng hiếp thì làm sao mà được Mình thương ?
Dì chu mỏ lên :
– Ai nói thương hồi nào ?
– Chỉ cần nhìn vào ánh mắt của Mình là cũng biết là Mình thương tui một cách bao la bất tận !
– Xí … cái gì mà bao la bất tận ! Tui ghét Mình lắm.
Cả hai lại ôm nhau cười lăn trên giường, họ vật lộn với nhau như hai đứa con nít dến khi cả hai lại hứng tình. Trung nói nhỏ vào tai Dì :
– Mình cho tui hun lồn của Mình nhe !
Dì đỏ mặt :
– Tui không biết … chưa bao giờ tui được hôn chổ đó. Tui sợ …
– Mình cứ để tui chỉ cho.

Sáng hôm đó, lần đầu tiên Dì được bú lồn … một lần đầu để lại kỷ niệm nhớ đời ! Dì không thể nào tưởng tượng được là trong tình dục lại có một trò chơi tuyệt vời như vậy… Lúc đầu Dì còn ngượng ngùng, Dì nằm im lo lắng trong khi Trung bắt đầu hôn mu lồn rậm lông của Dì, nhưng rồi nhanh chóng Dì bị cuốn đi thật cao thật xa … Dì chỉ còn là một cảm giác khổng lồ … đến khi Dì ríu rít co hai chân đạp loạn xạ trong khi Trung cố hết sức ghìm hạ bộ của Dì để được tiếp tục liếm dòng khí ứa ra liên miên từ khe lồn của Dì. Dì có cảm tưởng dòng khí cứ tuôn ra bất tận, là cả cơ thể của Dì chỉ là một khe lồn bất tận …Đã vậy, Trung còn tinh nghịch, thừa lúc Dì đang ríu rít ra khí, chàng đút nhanh ngón tay trỏ vào lổ đít nhăn nhúm của Dì đến tận gốc làm Dì xấu hổ oằn người lên … khí của Dì lại càng tuôn thêm ra như suối …

Dì mệt mỏi ôm người tình mà thiếp đi.

Ngũ một giấc đến gần trưa, hai người lại tĩnh dậy để làm tình nữa. Lần này Trung năn nỉ Dì bú cặc chàng. Dì cười khúc khích kể lại mọi chuyện mà hai chị em bày ra làm Trung chỉ biết giơ hai tay lên trời mà than :
– Thiệt là bó tay ! hai chị em Mình coi tôi như một con rối, một trò đùa. Thiệt là khổ cho tui ghê !
– Khổ cái gì mà khổ ! Mình tuy là con rối nhưng lại được ưu đãi quá chừng.
– Tui khổ vì có hai người vợ đầy dâm tính, không giống ai.
Dì đỏ mặt :
– Ai là vợ Mình hồi nào ? Nói bậy !
Trung cười ghẹo :
– Ủa, vậy chứ không phải là vợ thì sao Mình lại cho phép tui bú lồn Mình hồi nẩy ?
Dì đuối lý :
– Tại … tại …
– Tui năn nỉ Mình đó, tui sẽ hạnh phúc lắm nếu có được người vợ như Mình. Mình chấp nhận lấy tui làm chồng nhe Mình ?

Dì luống cuống đỏ mặt, không biết trả lời làm sao.

Trung không muốn dồn Dì vào thế quá kẹt nên chàng lãng sang chuyện khác :
– Thôi, chuyện đâu còn đó. Bây giờ tui thèm được Mình bú đây mà !
Lần này Dì được công khai bú cặc Trung, Dì được dịp áp dụng tất cả những gì Dì học được từ em gái. Hay hơn nữa, Trung lại tận tình chỉ dẫn cho Dì từng ly từng tí, Trung nói :
– Mình không cần bú mạnh, chỉ cần siết chặt thằng nhỏ của tui trong miệng thật sâu. Rồi mình dùng những cơ thịt trong miệng mà làm massage cho thằng nhỏ của tui. Tui thích như vậy lắm.

Biết Dì chưa sẵn sàng để nuốt khí của mình nên khi chịu không nổi nữa thì Trung kéo Dì qua bên, rồi chàng đưa tay nắm con cặc để thủ dâm. Dì tò mò nhìn động tác mới lạ đối với Dì, thầm nhũ phải học để sau này có dịp áp dụng. Trung thích thú một tay ôm Dì một tay sụt cặc đến khi chàng gầm lên một tiếng sung sướng, để con cặc bắn khí ra thật hùng dũng, bắn khí từng đợt, từng đợt, bay tung tóe lên không trung, rơi lả tả xuống giường, xuống ngực chàng, xuống bụng chàng, xuống gương mặt sáng rỡ của Dì, xuống mái tóc bồng bềnh của Dì.

Trung muốn cung phụng Dì thật chu đáo nên trưa hôm đó, chàng lại sửa soạn một mâm cơm trưa thật đầy đủ rồi bưng lên phòng để cả hai cùng ăn. Dì như đi trên mây, được chăm sóc như vầy làm Dì thấy hạnh phúc tràn trề. Con tim Dì reo vang. Cơ thể Dì rạng rỡ.

Dì thầm nghỉ : « Thật lạ lùng, mới được yêu thương nâng niu có một ngày mà sao mình có cảm tưởng là mình đã sống bên ảnh từ lâu lắm rồi ! như mình đã thuộc về ảnh từ thưỡ nào… ».

Quá khứ Dì không màng, tương lai Dì cũng bất cần, Dì chỉ chú tâm hưởng thụ giây phút hiện tại.

Ăn trưa xong Dì lại đòi Trung làm tình một lần nữa rồi cả hai ôm nhau ngũ thiếp đi.

Chiều tối khi Hạnh, Thùy và mấy đứa nhỏ đi chơi về thì nhìn Trung và chị mình, Hạnh đã đoán biết hết mọi chuyện. Cho mấy đứa nhỏ đi ngũ xong, cả gia đình quây quần lại. Hoài lên tiếng trước tiên :
– Trước hết chị muốn nói với Hạnh và Thùy là chị muốn xin lổi hai em trước …
Hạnh cười vui vẻ, ngắt lời chị :
– Thôi, chị đừng khách sáo nữa. Tóm lại chúng em rất sung sướng được có thêm chị trong gia đình này. Phải không Thùy ?
Thùy cũng mỉm cười gật đầu :
– Chúng em sống rất gắn bó với nhau, không biết ganh tị gì. Nếu có được chị Hoài về đây thì hay lắm.
Hoài mừng rỡ khi nghe hai người nói, bao nhiêu ngần ngại lo lắng đều tan biến. Hạnh ôm vai chị mà nói :
– Mà chị có muốn gia nhập gia đình tụi em hay không ?
– Tất cả đều quá đột ngột với chị, chị như đang nằm mơ … chưa suy nghĩ gì hết.
Hạnh cười :
– Thôi những chuyện thực tiễn thì chị em mình bàn sau. Bây giờ em muốn bắt đầu từ điểm bắt đầu : trước hết, em muốn anh Trung chính thức cầu hôn chị.
Trung đứng dậy nắm tay Hoài mà trân trọng nói :
– Hôm nay tui xin Mình chấp nhận về làm vợ tui và …
Hạnh và Thùy nhao nhao phản đối :
– Không được, không được. Từ bây giờ phải thay đổi xưng hô, không được khác biệt với tụi em.
Trung cả cười, lập lại :
– Hôm nay anh xin em chấp nhận lời cầu xin của anh, chấp nhận về làm vợ anh. Nếu em chấp nhận thì anh rất sung sướng. Anh hứa sẽ cố gắng đem lại hạnh phúc cho em.

Hoài bàng hoàng cảm động. Giây phút tuy giản dị đơn sơ nhưng lại làm nàng chấn động. Không ngờ ngày hôm nay nàng lại được sống một tình huống kỳ lạ như vầy, thoát ra ngoài tất cả những khuôn khổ mà nàng từng áp đặt cho cuộc sống của mình. Nếu nàng chấp nhận thì nàng phải từ bỏ thế giới an toàn của quá khứ để bước vào một thế giới hòan toàn mới lạ đối với nàng. Nàng không biết mình có thích nghi được với thế giới mới đó hay không, nhưng tự trong thâm tâm nàng, nàng biết là mình có đủ niềm tin đối với Trung, đối với em gái mình để có can đảm bước vào thế giới mới đó. Nàng biết là tất cả không phải dễ dàng, nàng sẽ gặp nhiều khó khăn bất trắc nhưng nàng biết là mình đi đúng đường.

Giọng Hoài đầy cương quyết khi nàng trả lời Trung :
– Hôm nay là ngày quan trọng nhất trong đời em, em biết mình đã làm đúng. Em thành tâm mong ước được về làm vợ anh. Em nguyện sẽ cố gắng để đem lại hạnh phúc cho anh, và em muốn hòa hợp với em Hạnh, em Thùy để tất cả chúng ta yêu mến nhau, thương yêu nhau suốt đời.

Quây sang Hạnh và Thùy, Hoài tiếp tục :
– Chị là người đến sau, chị mong ước là em Hạnh và em Thùy giúp chị đạt được những gì chị vừa nói để chúng ta có được một gia đình êm ấm.
Hạnh cũng cảm động ứa nước mắt :
– Từ lúc gặp lại chị, em ao ước có được giây phút này, nhưng em không ngờ nó lại đến nhanh như vậy, em từng ao ước chị em mình cùng chăm sóc chung cho anh Trung. Gia đình mình tuy không giống ai nhưng em tin là mình sẽ là một gia đình hạnh phúc. Bây giờ mình phải mỡ một chai champagne để đánh dấu ngày trọng đại này.

Tất cả đều vui mừng vỗ tay. Hạnh nói tiếp :
– Ngày mai em sẽ điện thoại dời ngày đi của Chị Ba vì em muốn là chị Ba và anh Trung phãi lấy được vài ngày để đi hưỡng tuần trăng mật với nhau cho đúng truyền thống.

Tuần trăng mật của Trung và Hoài càng làm cho hai người gắn bó với nhau hơn, Trung có một đức tính là khi chàng sống với một người vợ nào thì chàng toàn tâm toàn ý với người đó làm cho người đó cảm thấy mình độc nhất vô nhị trên thế gian. Còn về phần Hoài thì nàng hạnh phúc tràn trề, nàng vui như một thiếu nữ mới lấy chồng lần đầu, mà thật ra thì cũng tương tự như vậy thôi : cuộc hôn nhân với Peter cũng có tình yêu nhưng là một tình yêu căn cứ trên lý trí, trên phân tích ; còn bây giờ tình yêu giữa Hoài và Trung là tình yêu tự nhiên, tự phát. Hoài nhận ra là mình yêu Trung thật chân thành, thắm thiết. Hình như mỗi tế bào trong cơ thể nàng đều có sự hiện diện của Trung. Về mặt tình dục cũng vậy : Hoài háo hức khám phá một thế giới muôn màu khác xa với tình dục mà nàng được biết và nàng cũng tự nhận là mình như cô công chúa ngũ quên, bây giờ được tiếp cận với tình dục thì mới biết là mình là một phụ nữ có những đòi hỏi tình dục rất cao, mình là một cái núi lữa ầm ỉ sôi sục từ mấy mươi năm nay, bây giờ gặp được người đàn ông biết mỡ tung cánh cửa để cho những sôi sục đó tràn ra bất tận …Bất cứ lúc nào Hoài cũng sẵn sàng để làm tình. Cả cơ thể của nàng tỏa ra mùi hương đặc biệt của nhục dục nồng nàn. Khe lồn của nàng lúc nào cũng ướt đẫm làm nàng phải kín đáo đặt một băng vệ sinh trong quần lót. Nàng đỏ mặt sung sướng kể chuyện đó cho chồng nghe.

Trở về Canada, Hoài đệ đơn từ chức và làm mọi thủ tục để đi đến ly dị dứt khoát với Peter. Hoài bay trở lại Úc, tìm được dể dàng một công việc tương ứng với khả năng của mình trong môi trường Đại Học. Nhưng ngay sau đó nàng phải nghỉ việc vì điều không ngờ đã xẩy ra : Hoài mang thai ở lứa tuổi 45 ! Dù có nhiều rủi ro nhưng Hoài cũng cương quyết giữ lấy bào thai. Cả nhà mừng rỡ o bế Hoài đến khi nàng sanh được một bé trai bụ bẫm.

Mẹ Trung cũng có mặt ở Úc trong thời điểm đó. Bà chỉ biết lắc đầu thở dài, không thể nào ngờ là mình được chứng kiến một tình huống thật lạ đời, khó có thể tưởng tượng được : con trai mình lại lấy hai người Dì của chính nó làm vợ !

Bà chỉ còn biết chấp nhận mà thôi, Bà tự an ủi khi nhìn thấy gia đình đông đủ của Trung đề huề vui vẻ, hạnh phúc, Trung và ba người vợ của nó lúc nào cũng có vẽ thuận hòa còn bọn con nít cháu nội của Bà thì đứa nào đứa nấy cũng dể thương, thông minh, ngoan ngõan. Đó là niềm vui và niềm phấn chấn cho Bà.

Thật thì Mẹ Trung cũng có tâm sự riêng của mình, Bà không dám bày tỏ cho ai, cả cho hai đứa em gái của mình. Bà thấy thật hổ thẹn.

Cách đây hơn một năm sau khi Bà từ Úc trở về Phan Rang thì Bà hòa đồng lại với cuộc sống trầm lặng của một người góa phụ đả trên 60 tuổi.

Lúc ở bên Úc, Hạnh đã thuyết phục được Bà phãi hết sức chăm sóc bề ngoài của mình, nhất là cho những người có tuổi, vì vậy hàng tuần Bà đều đi mỹ viện và fitness. Do đó tuy đã có tuổi nhưng Bà vẫn còn giữ một phong độ khá tốt, thân thể của Bà vẫn còn rắn chắc. Hơn nữa, Bà cũng có một sắc đẹp không đến nỗi tệ nên cái đẹp lão quí phái của Bà bị mấy Bà cùng tuổi trong mỹ viện vừa ca ngợi, vừa ganh tị.

Bà cũng đã được Hạnh chỉ dẫn cho Bà về chuyện thủ dâm. Những lúc hứng tình thì Bà không ngần ngại thủ dâm để thỏa mãn những nhu cầu của thể xác. Hạnh đả dạy cho Bà không còn mặc cảm tội lỗi khi làm chuyện đó. Vì vậy mà Bà cũng tạm chấp nhận cuộc sống đó.

Thật ra thì dù Bà có một tài sản kha khá, tiền bạc không phải là một mối lo cho Bà, nhưng sự sung túc đó không xóa đi được cái nhàm chán của cuộc sống. Vì vậy mà thói quen đi mỹ viện, đi fitness là những giây phút mà Bà rất thích vì đem lại cho Bà sự sôi động tương đối.

Một lần … sau bữa cơm tối, Bà lững thững đi ra bãi biển để dạo mát. Đến một góc khuất thì Bà ngồi xuống cát để nghỉ ngơi một chút trước khi trở về nhà. Màn đêm đã phũ xuống làm Bà thấy thật thoãi mái trong bóng tối mờ mờ.
Từ xa, hai người đàn ông loạng choạng đi về hướng Bà. Họ choàng vai nhau, vừa đi vừa cười. Nghe giọng nói của họ thì cũng biết họ đã hơi sây rượu rồi. Họ còn trẻ, ở vào lứa tuổi 25, 30, ăn bận đàng hoàng, không có vẻ gì là dân chợ búa, tạp nhạp.

Bà cố nép người lại không muốn cho họ nhận ra sự hiện diện của Bà nơi chổ vắng vẻ này nhưng khi đến gần thì hai người thanh niên cũng nhìn thấy Bà. Một người nhìn người kia mà cười :
– Ủa, sao đây cũng có đàn bà phụ nữ vậy hả mầy ?
Người kia trả lời bằng một giọng nhề nhệ :
– Ừ thì chổ công cộng mà, ở đâu lại không có đàn bà ?
– Chắc người này thất tình hay sao mà lại ra đây một mình ?
Người này có vẽ sây hơn người kia, anh ta loạng choạng bước đến phía Bà mà hỏi :
– Em gái nè ! có phải em bị thất tình hay không mà sao ra đây một mình ?
Bà vừa bực vừa buồn cười : mình bằng tuổi Mẹ chúng nó mà chúng nó lại tưởng mình là thiếu nữ hay sao, kêu mình là « em gái » !
Bà làm thinh, không thèm trả lời.
Chàng trai kêu réo :
– À, em gái khi dể tui hay sao mà không thèm trả lời ?
Nói xong, chàng ta nhào đến ôm Bà. Bà thất kinh, đưa tay ra đẩy người con trai rồi Bà đứng dậy định bỏ đi nhưng chàng trai nhoài người ôm hai chân Bà mà kéo làm Bà té xuống cát. Chàng trai trườn lên ôm Bà. Bà bắt đầu sợ, la lên :
– Cậu làm gì vậy ? điên rồi hay sao ?
Chàng trai không nghe cứ ôm Bà chặt cứng, lại đưa một bàn tay mà sớ mó ngực của Bà. Bà đưa tay lên tát thật mạnh vào má của anh ta nhưng anh ta không chịu buông Bà, lại còn kêu bạn :
– Mầy đến giúp tao, con nhỏ này dữ dằn quá, nó còn đánh tao nè.
Chàng trai kia hơi do dự một chút nhưng rồi chàng ta cũng nhào đến phụ lực. Cả hai vật lộn với Bà. Bà làm sao mà chống cự cho xuể với hai người đàn ông trai tráng nên rồi Bà cũng bị đè xuống, không cục cựa được. Bà có la nhưng tiếng la của Bà bị tiếng sóng biển át hết. Lúc đó thì Bà sợ đến mất hồn vía : Nếu hai thằng khùng này nó giựt tiền Bà thì Bà không tiếc nhưng nếu tụi nó giết Bà nơi đây thì biết làm sao ? Bà sợ chết lắm.

Một chàng trai vừa khóa cườm tay Bà vừa hung hăn nói :
– Em gái nằm yên không thôi anh đây sẽ bóp cổ em gái đến chết bây giờ.
Bà run rẩy gật đầu. Bà sợ đến té đái trong quần !

Thấy Bà không nhút nhích nữa, chàng ta thừa dịp xé áo của Bà rồi đưa tay xoa bóp vú của Bà : Bà ngượng quá, không ngờ hôm nay lại bị thằng sây rượu hiếp đáp nhưng Bà sợ quá nên không dám động đậy. Chàng trai kéo đứt nịt vú đề lòi hai gò vú trần. Anh ta kêu bạn :

– Này, mầy giúp tao chơi vú con bé này đi.
Nói xong anh ta nằm xuống ngậm ngay núm vú trái của Bà mà bú. Người con trai kia cố nói :

– Mầy làm bậy quá, thôi đi về cho xong !
Chàng kia kéo mạnh tay người bạn làm anh ta cũng bị té xuống cát … vừa ngước đầu lên thì mắt anh ta gặp phải gò vú của Bà trước mắt, anh ta do dự một lúc rồi cũng bắt chước anh bạn mà há miệng ngậm núm vú mà bú chùn chụt.

Bà bị đè gần ngộp thở, không nhút nhích được lại còn bị hai chàng trai bú vú mình làm Bà vừa ngượng vừa sợ. Hai cái miệng tham lam bú vú Bà làm Bà nổi da gà. Sau một lúc, Bà mắc cỡ thầm khi thấy mình bắt đầu thích thú được bú vú trên bãi biển này. Tình huống thật khẩn trương nhưng Bà từ từ quên đi tính cách nguy hiểm mà chỉ còn lại cảm giác thích thú đến rợn da gà : đã lâu lắm rồi Bà chưa được người đàn ông nào chạm đến cơ thể, vậy mà bây giờ có đến hai người đàn ông ôm Bà mà bú vú. Hai người đó lại là hai chàng trai tráng trẻ tuổi !

Bà ngượng ngùng nằm im đó mà hưởng thụ cảm giác kích thích …Hai đầu vú Bà căn cứng lên tối đa, những làn sóng kích thích từ hai núm vú lan tỏa ra khắp cơ thể, đến từng đầu ngón tay, ngón chân, làm Bà bắt đầu thấy ngứa ngáy trong khe lồn …

Cùng lúc một vệt ánh sáng đèn xe hơi quẹt qua bãi cát : một chiếc xe hơi đang quẹo vào đậu gần đó. Hai chàng trai bùng tỉnh, họ hấp tấp đứng bật dậy rồi không nói một lời, cả hai hối hả bỏ đi … để Bà nằm tênh hênh ra đó, hai gò vú lõa lồ, đầu óc rỗng không, cả thân thể rã rời.

(Hết Phần 12 … Xin mời đón xem tiếp Phần 13)