Tuổi Tác Có Là Vấn Đề – Truyện Sex Hay 2020

Phần 20

Sáng hôm sau, khi Cô Năm thức dậy thì thấy mình đang nằm trong vòng tay của hai người đàn ông. Cô mắc cở nhớ lại những gì xẩy ra tối hôm qua. Bây giờ vú của Cô vẫn đang nằm gọn trong bàn tay của người đàn ông trẽ tuổi nhất. Cô chần chừ nằm yên không dám động đậy. Bên ngoài Trời đã sáng, Cô nghe tiếng chim kêu ngoài sân và tự nhiên Cô thấy lòng mình thật thoãi mái : lần đầu tiên trong đời mình được ngũ với đàn ông, mà lại với cả hai người đàn ông cùng một lúc. Cô nằm yên để thưỡng thức cảm giác mới lạ khi cơ thể của mình xoắn xít với hai cơ thể đàn ông.

Cùng lúc người đàn ông trẻ tuổi trở mình, tỉnh giấc. Cô Năm hé mắt thấy cậu ta đưa tay âu yếm vuốt ve gò vú của mình rồi nhẹ nhàng cúi xuống bú mình. Bây giờ đã quen phần nào rồi nên Cô Năm thấy thích thú nhưng Cô vẫn nhắm mắt giả vờ ngũ, một phần có lẽ vì Cô có tính mắc cở, không dễ gì chịu nhận là mình thích được chàng ta bú vú. Người con trai này còn trẻ lắm, chắc cậu ta đâu chừng 24, 25 tuổi là nhiều, đáng tuổi em út mình. Nghỉ đến đó Cô Năm càng xấu hổ thêm, không ngờ là mình lại chịu để cho một người con trai đáng tuổi em út rờ mó, bú mút thân thể mình.
Rồi người đàn ông kia cũng thức dậy, và anh ta cũng bắt chước người nọ : anh ta cũng nâng vú của Cô lên mà bú ngon lành. Hôm may không còn bị khẩn trương hốt hoãng như tối hôm qua nên Cô Năm nằm đó thoãi mái để hương thụ cảm giác được bú vú. Cô nghỉ : Mình hư thiệt, nếu Mẹ mà thấy Mình nằm im đây để cho hai người đàn ông lạ mặt dày vò thân thể như vầy thì chắc là Mẹ nhiếc cho thúi đầu !

Nghỉ đến Mẹ, Cô giật mình ngồi bật dậy, Cô cúi đầu không dám nhìn Tuấn và thằng Tâm mà ngượng ngùng nói nhỏ :
– Hai cậu cho tui ra săn sóc Mẹ tui …
Tuấn thò tay nới lõng dây cột nơi cổ chân của Cô. Chàng cười :
– Như thế, Cô đi được nhưng không chạy được đâu. Thôi Cô ra săn sóc cho Mẹ Cô đi, nhưng nhớ đó, mắt tụi tui không rời Cô một giây đâu. Đừng hòng có ý định bỏ trốn.

Cô Năm líu ríu đứng dậy đi ra sau, Tâm lững thững đi theo. Chợt Cô chựng lại, đỏ mặt nói :
– Bây giờ tui phải đi vệ sinh, cậu không được đi theo, đứng đó chờ tui.
Thằng Tâm cười hì hì :
– Đâu được, anh tui biểu tui không rời Cô nửa bước mà. Cô có đi toilets thì cứ đi, nhưng để cửa mở cho tui nhìn thấy Cô.

Cô Năm dậm chân, bực mình. Nhưng rồi bị mắc đái quá nên sau cùng Cô cùng đành ra sau nhà, tuột quần mà ngồi xuống đái, để mặc cho thằng con trai thích thú nhìn được mông đít của người thiếu phụ và dòng nước đái chảy lỏm bỏm của nàng.

Khi múc nước rửa lồn của mình thì Cô Năm sửng sốt thấy khe lồn của mình ướt nhẹp chất nhờn. Chưa bao giờ Cô thấy mình ra nước nhiều như vậy. Cô hoang mang không hiểu tại sao ! Cô chưa có kinh nghiệm gì về tình dục nên Cô không hiểu là sáng nay khi được bú vú Cô đã bắt đầu hứng tình nên lồn Cô mới ướt như vậy !

Săn sóc, rửa rái cho Mẹ xong, Cô Năm lui cui nấu cháo cho Bà.
Cùng lúc Tuấn vừa trở về với mấy dỉa bánh cuốn nóng chàng vừa mua ngoài chợ. Đói bụng quá nên Cô Năm chỉ dùng dằng cho lấy lệ rồi ngồi vào bàn ăn ngấu nghiến.

Xong suôi chuyện nội trợ, Tuấn dẫn Cô Năm vào lại giường để tiếp tục cưỡng ép Cô. Cô Năm líu ríu đi theo vì biết có chống cự cũng bằng thừa, đành phó mặc cho định mạng. Nếu số mình hôm nay gặp nạn thì chĩ biết cầu nguyện cho tai nạn mau chóng được qua đi mà thôi.

Tuấn lại lấy dây trói hai cườm tay của Cô lại, đề phòng Cô còn ý định chống cự. Sáng nay, chàng muốn cho Cô được yên tâm hơn nên chàng ôm Cô vào lòng mà kể cho Cô nghe những chuyện trên Trời dưới Đất, để mặc cho thằng Tâm vuốt ve nâng niu cơ thể của Cô. Lúc đầu Cô còn khẩn trương lo sợ nhưng rồi dần dần Cô nằm im trong vòng tay của Tuấn nghe chàng kể chuyện tào lao, trong khi hai vú của Cô được thằng Tâm chăm sóc thật âu yếm.

Khi thấy người đàn bà buông thõng người ra, lim dim đôi mắt thì Tuấn biết là nàng đã bớt căng thẳng rồi. Chàng nhẹ nhàng nâng cằm của Cô lên rồi cúi xuống hôn lên môi nàng. Trong một phản xạ tự nhiên, Cô quay mặt đi nhưng khi Tuấn kéo gương mặt của nàng lại lần thứ nhì thì Cô Năm không còn sức chống cự nữa, Cô rùng mình để cho miệng người đàn ông chiếm lấy mình. Cô cựa mình kêu nhỏ khi cái lưỡi đầy kinh nghiệm tìm được khẻ hở để luồn vào miệng Cô, bắt Cô phải đưa cái lưỡi của mình cho đôi môi kia nút nhẹ nhàng. Lần đầu tiên Cô Năm được nút lưỡi, Cô run rẩy thật tội nghiệp đầu óc Cô sây sẫm như vừa uống ly rượu.

Cùng lúc, Cô hoãng hốt cảm nhận là một bàn tay không biết là của người đàn ông nào đang rời vị trí trên ngực của Cô mà đang lần xuống bụng, xuống xa hơn nữa …

Bàn tay đụng đến lưng quần, chần chừ vài giây rồi mạnh dạn luồn dưới lưng quần.

Cô Năm mở mắt đầy sợ hãi, nhưng Tuấn tiếp tục nút lưỡi Cô vừa vuốt ve mái tóc Cô làm Cô thấy an tâm, Cô dịu người xuống, nhắm mắt lại.
Tiếng rên ríu rít của Cô trong miệng của Tuấn báo cho chàng biết là bàn tay nọ đả chiếm đoạt được mu lồn đầy lông của Cô.

Cô không biết là có bao nhiêu bàn tay đang sờ soạn khắp người Cô, những bàn tay đang kéo tuột quần của Cô, Cô xấu hổ khi biết mình đã trần truồng, Cô định vùng vẩy nhưng lưỡi của Cô đang bị dính chặt vào cái lưỡi của Tuấn nên Cô chỉ vùng vẩy mấy cái vụng về rồi nằm im thoi thóp như cá nằm trên thớt.

Tuấn âu yếm hôn khắp gương mặt của Cô, vừa thầm thì nói :
– Mình nè, thằng em của tui đang sửa soạn nằm vào giửa hai đùi của mình đó. Nó thèm được hun cái chổ kín của mình đó. Có ai đã hun chổ đó của mình chưa ?
Cô Năm nhắm mắt vụng về lắc đầu. Tuấn nói tiếp :
– Mình đừng sợ, thằng em của tui nó nó giỏi lắm, Đàn bà con gái thích nó bú lồn lắm.
Cô Năm mếu máo :
– Tui sợ lắm. Tui sợ bị bú … lồn lắm. Sợ đau lắm …

Cô Năm quíu tay quíu chân khi miệng thằng Tâm chạm vào khe lồn của Cô. Cô mở to mắt lo lắng nhìn Tuấn … nhưng khi thằng Tuấn bắt đầu bú thì từ từ mắt của Cô khép lại …

Thằng Tâm thích nhất là cái món bú lồn này. Nó nhớ lại lần đầu tiên cách đây hơn 10 năm khi nó được Má thằng Trung cho nó biết mùi vị bú lồn lần đầu. Từ đó nó đã có cơ hội bú lồn cả trăm lần, nó biết mổi cái lồn có cái đặc tính riêng, có điễm nhạy cảm riêng. Mà thằng Tâm lại có cái tài đặc biệt là biết khám phá nhanh chóng ra cái điểm nhạy cảm của từng cái lồn. Vì vậy nó rất tự hào là không có người đàn bà con gái nào mà cầm cự lâu với nó được. Như cái lồn của Cô Năm đây. vừa bú là nó biết Cô vẫn còn trinh tuy Cô đã trên 40 tuổi rồi. Và nó cũng biết là cái lồn này có điễm nhạy cảm nằm ngay chổ ra của niệu đạo, chổ ra của nước đái.

Vì vậy nó tập trung vào vùng đó mà kích thích …bằng lưỡi, bằng môi …
Tội nghiệp cho Cô Năm, tuy đã có nhiều tuổi đời rồi nhưng kinh nghiệm tình dục thì không bằng đứa con gái mới có kinh. Bao nhiêu dồn ép từ bao năm nay, bây giờ được một thằng con trai lão luyện khơi mào thì làm sao Cô cầm cự lâu được.

Người Cô cứ run rẩy, hai đùi Cô cứ bám lấy vai của thằng Tâm, hai tay Cô tuy bị trói nhưng cứ ráng ôm xiết lấy Tuấn, miệng Cô thì cứ ú ớ. Cô thổn thức :
– Ông ơi, sao tui thấy khó chịu trong người quá … cứ bừng bực sao sao đó … ui cha ..u…u …

Cái cảm giác khó chịu mà Cô nói đó chính là ngọn lửa tình dục đang lớn dần trong Cô làm Cô chới với hốt hoãng … ngọn lửa nhục dục được thằng Tâm kích thích từ cái điễm tí hon nơi chổ kín, nơi hằng ngày Cô đi đái.
Cô oằn người như cố tránh né cái lưỡi đang làm Cô hốt hoãng nhưng thằng Tâm cứ nhắm vào điễm đó mà liếm mà nút … đến khi Cô không cầm cự được nữa mà lăn qua một bên, hai tay bị trói bấu chặt vào vãi giường … miệng Cô há ra nhưng không một âm thanh nào phát ra. Cô sây sẫm mặt mày, mắt Cô nhắm nghiền như chờ đợi … rồi một làn sóng nổ tung ra từ trong sâu thẩm của cơ thể Cô làm hai chân Cô dẩy lên không vài cái, trong khi cả người Cô run rẩy loạn xạ. Cô kêu thảm thiết :
– Ôi … ôi … Mẹ ơi … con chết mất …

Mừng thay cho người thiếu phụ đến từng nấy tuổi mới biết được thế nào là khoái cảm tình dục. Sấm sét nổ tung trong người nàng làm nàng hỗn lọan. Dây cung được dương lên tối đa đã bung ra … rồi sau đó tất cả từ từ dịu lại …

Người đàn bà đang ngụp lặn chới với trong tình dục không thể nào thấy là Tuấn đã cởi quần áo ra và chàng đang nằm vào giửa hai đùi đang run rẩy của nàng. Con cặc cương cứng đã chực sẳn nơi đầu hang. Chàng kiên nhẫn chờ đợi Cô Năm đang đang nằm phơi lồn ra đó mà xuất khí đầm đìa …
Khi cơn động đất đã dịu lại thì Cô Năm ráng sức trồi lên mặt nước. Cô mở mắt ra để bàng hoàng, hoảng hốt thấy con cặc căn cứng của thằng Tâm đang lởn vởn trước mắt Cô. Thằng đàn ông trẻ cười hì hì :
– Cô đã được sướng rồi thì bây giờ đến lượt anh em tui. Anh Tuấn sẽ đụ Cô, Cô sẽ được hân hạnh cống hiến cho anh của tui cái trinh tiết của Cô. Còn tui thì sẽ được hân hạnh đút con cu nầy vào miệng của Cô để cho Cô thưởng thức lần đầu trong đời Cô mùi vị của một con cu đàn ông.
Cô Năm không còn sức lực nữa, Cô chỉ biết mếu máo :
– Mấy ông tha cho tui, đừng hãm hiếp tui, tội nghiệp cho tui.
Thằng Tâm tiếp tục cười hì hì :
– Đúng ra thì Cô phải cám ơn hai anh em tụi tui. Cô được anh em tụi tui hãm hiếp là hên cho Cô lắm đó.

Chợt Cô Năm kêu lên một tiếng đau đớn thãm thiết : số là Tuấn biết giải pháp tốt đẹp nhất để phá trinh con gái là « đánh nhanh đánh bất ngờ » do đó chàng thừa dịp Cô đang ứng phó với thằng Tâm, không phòng bị mà nắm con cặc đẩy tuốt vô khe lồn, xé rách cái màn trinh của người đàn bà. Không những vậy, Cô đang há miệng oằn ọai kêu đau thì thằng Tâm lợi dụng cơ hội mà đẩy con cặc của nó vào miệng Cô. Thế là trong khoản khắc cả hai con cặc đều nằm trọn trong người Cô Năm. Tội nghiệp cho Cô !

Hai người đàn ông giử yên tư thế của mình, không nhút nhích, để chờ cho người đàn bà quen dần với hai sự xâm lấn tàn nhẫn. Tuấn đưa tay giử hai hông của Cô không cho Cô cử động, giữ vững con cặc trong khe lồn trong khi thằng Tâm thì ôm đầu Cô, bắt Cô phãi ngậm con cặc của nó, không cho Cô nhã ra.

Cô Năm cố dẩy dụa trong vô vọng … cô vừa đau vừa tủi thân nên khóc tỉ tê …

May cho Cô Năm là cơn đau xé vì bị phá trinh từ từ dịu đi …để lại một cảm giác thật lạ lùng, cái cảm giác lần đầu tiên tiếp nhận một con cặc trong cửa mình. Thấy Cô đã hoàn hồn, Tuấn bắt đầu thận trọng di chuyễn con cặc trong khe lồn lớt phớt máu … Cô nhăn mặt … nhưng cái đau dịu dần với những cú nhấp …Bên trên, thằng Tâm đang nắm lấy đầu Cô mà nhẹ nhàng kéo ra đẩy vào, hướng dẩn Cô trong những động tác bú cặc. Cô Năm ngoan ngoãn nghe theo nó. Bây giờ chuyện đã rồi, dù sao Cô cũng đã bị hãm hiếp mất trinh rồi, có hối tiếc, có than trách thì cũng không thay đổi được gì. Cô Năm tuy tủi thân nhưng Cô cũng ráng nghỉ là trong cái xui cũng có cái hên. Tuy mình bị hãm hiếp nhưng thực ra thì hai người đàn ông này cũng tốt với mình, họ tuy ra vẽ hăm he nhưng họ không hề dùng vũ lực làm tổn thương gì đến mình, không những vậy họ còn âu yếm vuốt ve mình, họ vừa làm mình sung sướng tràn đầy. Vậy thì mình cũng không cần gì phải sầu nảo than thở gì thêm. Đã vậy, bây giờ mình phải công nhận là có được hai con cu đàn ông trong lồn và trong miệng quả thiệt là mình thấy thích lắm. Cô thầm nghỉ mình thường buồn phiền vì tưởng đâu trong đời sẽ không bao giờ biết đến đàn ông con trai, vậy mà không ngờ hôm nay mình lại được nếm mùi vị tình dục thật bất ngờ. Như vậy thì cứ nhắm mắt hưởng thụ cho đã, hơi đâu mà chần chờ ? không biết trong tương lai mình lại còn có cơ hội hay không ?

Nghỉ vậy, Cô Năm không kềm chế nữa, Cô bắt đầu vụng về bú cặc người đàn ông trẻ theo hướng chỉ dẫn của anh ta. Cô lại mở rộng hai đùi để cho người đàn ông trung niên kia có được tư thế dể dàng hơn mà đút sâu con cặc anh ta vào lồn của Cô.

Sáng hôm đó ba người đã truy hoan với nhau đến khi Tuấn bắn khí vào tận cùng tử cung của người thiếu phụ. Một lúc sau thì đến phiên Tâm không ngần ngại đút sâu con cặc của mình tuốt trong cuống họng của Cô Năm để xuất khí đầm đìa. Cô cố nuốt lia nuốt lịa …Hai lổ của Cô Năm đầy ấp dương khí của hai người đàn ông. Cô bị hãm hiếp thê thảm nhưng Cô lại sung sướng như cây khô gặp mưa rào.

Hai người đàn ông dìu Cô khập khểnh ra sau nhà để rửa lồn cho Cô, rồi họ lại thích thú tắm rửa cho Cô như tắm rửa em bé. Cô đỏ ửng mặt, ngượng ngùng, đứng trân người ra đó cho hai gả đàn ông kỳ cọ khắp cơ thể của Cô. Sau đó Cô được bồng trở lại giường để tiếp tục được hảm hiếp, được uốn nắn làm nô lệ tình dục.

Khám phá được tình dục, Cô Năm rất háo hức, hai người đàn ông muốn gì Cô cũng nhu mì nghe theo, làm Tuấn và thằng Tâm mừng lắm. Với lại tánh Cô hiền lành, không quen phản kháng nên dù xấu hổ nhưng rồi Cô cũng chịu để cho Tuấn và Tâm điều khiển Cô như họ muốn.

Cả ngày hôm đó cả ba vui vầy trụy lạc với nhau, ngụp lặn trong hạnh phúc nhục dục. Họ chỉ ngừng để Cô chăm sóc cho bà Mẹ Cô và để Cô nấu nướng cung phụng cho họ.

Đến lúc Cô phải đút cơm cho Bà Mẹ trên giường thì thằng Tâm tinh quái, lợi dụng bà Mẹ Cô mắt lem nhem không thấy rỏ nên hắn núp sau lưng Cô mà thò tay ra phía trước bóp vú Cô trong lúc Cô ngồi chồm hổm bên cạnh giường để chăm sóc cho Mẹ. Cô vừa sợ vừa mắc cở nhưng lại không dám vọng động, sợ bà Mẹ biết. Thừa dịp, thằng Tâm luồn tay xuống mà đút một ngón tay vào khe lồn của Cô trong khi Cô cố giử bình tĩnh để lo cho Mẹ Cô. Cô ngượng đến đỏ gấc gương mặt … Ngón tay thụt ra thụt vô …
Tuấn thì lại bắt Cô tuột quần, chổng đít đứng yên cho chàng đụ Cô trong bếp trong lúc Cô đang nấu nướng để phục vụ cho hai người đàn ông. Cô dáo dác nhìn quanh sợ có người đi qua nhìn thấy cảnh tượng, vì bếp nhà Cô mở trống trải ở hai bên ! Đứng đụ ngoài thanh thiên bạch nhật như vậy quả là một cực hình khủng khiếp đối với một người khép nép như Cô. Cô càng hoảng hốt hoang mang hơn nữa khi chợt nhìn thấy đứa con gái hàng xóm đứng đằng xa, sau hàng cây bông bục, đang trân trân nhìn cảnh tượng Cô chổng khu cho Tuấn chơi Cô. Đứa con gái non nớt, mới lớn, há hốc miệng rồi quăng thúng rau ù té chạy mất tích. Cô thầm khấn vái mong nó đừng đi mét ba mẹ nó, nếu không thì chắc Cô không còn chổ dung thân trong cái khu nầy.

Rồi khi dọn bàn ăn xong, họ lại ép Cô bắt Cô phải phục vụ cho họ trong tư thế hoàn toàn trần truồng. Cô năn nỉ van xin mấy họ cũng không siêu lòng làm Cô đành nuốt nước mắt mà thực hiện cái trò giải trí đồi trụy đó cho hai người đàn ông thưởng thức.

Tối đến, sau khi dày vò Cô đã đời, cả ba ôm nhau trần truồng mà ngũ sây, con cặc của Tuấn nằm tuốt trong khe lồn của Cô trong khi lổ đít của Cô thì lại được con cặc thằng Tâm lấp đầy . Da thịt của Cô Năm thơm nồng mùi nhục dục …

Sáng hôm sau, Tuấn ra mua một viên thuốc ngừa thai cho Cô, biểu Cô uống liền, xong cả ba bịn rịn chia tay nhau. Tuấn để lại một phong bì cho Cô mà nói :
– Chút tiền này tụi nầy để lại cho Mình, mong giúp Mình cải thiện được cuộc sống.

Cô Năm trố mắt giựt mình khi thấy trong phong bì có đến 50 triệu đồng, một số tiền khổng lồ đối với Cô. Cô lắp bắp :
– Bộ hai Ông điên rồi hay sao ? sao lại đưa cho tui nhiều tiền quá vậy ?
– Tiền đâu có bao nhiêu ! Mình đả cho tụi nầy biết bao hạnh phúc trong hai ngày qua mà. Thì Mình cứ lấy đó ráng làm ăn cho khắm khá lên, như vậy tụi này vui rồi.

Cô cúi đầu buồn thiu :
– Rồi chừng nào hai Ông đến thăm tui ?
– Khi nào Mình làm ăn tốt hơn, có được cuộc sống tốt hơn thì tụi nầy sẽ đến thăm Mình.

Mắt Cô Năm đỏ hoe. Tuy mới gặp hai người đàn ông này, nhưng Cô thấy mình thật sự gắn bó không ngờ với họ. Tuy họ có cưỡng bức Cô tồi tệ lúc đầu nhưng sau đó thì Cô đã hoàn toàn đồng tình với họ. Cô tự nhận trong thâm tâm là mình đã hoàn toàn thuộc về họ rồi.

Thấy Cô khóc, thằng Tâm không đành lòng, nó ra dấu cho Tuấn, biểu Tuấn về trước, rồi nó ôm Cô vào lại phòng. Lần này chỉ có hai người nên Cô tự nhiên lại thấy rụt rè, mắc cở một cách vô cớ, nhất là Cô vẫn có mặc cãm với thằng Tâm, Cô thấy mình già hơn nó quá nhiều. Khi Cô đưa lưỡi cho thằng Tâm nút thì Cô ngượng đến đỏ bừng mặt ! Thằng Tâm chơi Cô thật tình tứ, âu yếm làm Cô bỡ ngỡ … Tánh thằng Tâm hồi nào giờ vẫn thích đàn bà lớn tuổi hơn nó nên nó đè Cô mà đụ Cô hết mình làm Cô hạnh phúc vô ngần. Trên thân thể của Cô chỗ nào, lỗ nào cũng đầy khí của thằng Tâm ! Nó lại còn dẫn Cô ra sân sau, biểu Cô nằm trần truồng xuống sàn rồi nó cười cười mà nói :
– Bây giờ tui muốn Cô chịu làm một điều cho tui. Làm được điều này thì Cô mới không quên tui được, tui muốn bắt Cô phải nhớ là Cô mãi mãi thuộc về tui.

Cô Năm rụt rè nói nhỏ :
– Thì tui đả thuộc về Mình rồi mà !

Thằng Tâm nắm con cặc rồi đái lên khắp cơ thể của Cô, không chừa một chổ nào. Cô Năm hoãng hốt định ngồi dậy nhưng thằng Tâm ra dấu biểu Cô nằm lại, nên Cô đành nhu mì nằm yên nhắm mắt cho nó đái lên tóc, lên mặt, lên ngực, lên bụng, lên mu lồn, lên hai chân của mình … Xong thằng Tâm mới giải thích :
– Như vậy thì cả người Cô mới thắm nhuần mùi của tui.

Rồi nó cũng bắt Cô phải đái lên người nó để cho có công bằng giữa hai người. Cô Năm ngượng quá, nên tuy ngồi chàng hãng qua người của thằng Tâm nhưng dù cố gắng Cô cũng không đái được. Chỉ khi thấy người tình bực dọc, nhăn mặt thì Cô mới ráng hết sức mà ngập ngừng đái được vài tia lẻ tẻ lên người của thằng Tâm… Thằng Tâm mừng rở cười hì hì :
– Như vậy thì hóa ra tui cũng thuộc về Cô rồi đó !
Rồi nó kéo lồn Cô về miệng nó mà liếm cho sạch.

Cô Năm mở một quán bán chè. Cuộc sống của Cô và Mẹ Cô càng lúc càng ổn định hơn. Một đôi lần Tuấn và thằng Tâm đến thăm Cô. Cô mừng rỡ, đóng cửa tiệm sớm để được về nhà, để được sung sướng chăm sóc chu đáo cho hai người chủ nhân của mình, để được họ đè Cô ra mà chơi Cô đến lúc Cô không còn biết Trời Đất gì nữa !

Chỉ có một lần thằng Tâm đơn độc đến thăm Cô. Cô mừng lắm vì tuy về tuổi tác thì thằng Tâm chỉ là em út của Cô nhưng trong lòng Cô thì nó là người chủ nhân thật sự của Cô. Cách xử sự mạnh bạo và dâm dục của nó làm Cô vửa mắc cỡ vừa nứng lồn không thể tã. Lần đó thằng Tâm bắt Cô phải cạo hết lông lồn của Cô rồi biểu Cô lấy đám lông đó, sắt nhỏ ra rồi bỏ vào chén canh cho nó ăn. Nó nói :
– Như vậy sinh khí của Cô nằm vĩnh viễn trong tui.

Trước khi ra đi, nó cũng cắt một nhúm lông cặc của nó, cột lại rồi nhét trong khe lồn của Cô, bắt Cô phải giữ như vậy vài ba ngày, để lồn Cô không bao giờ quên mùi của nó !

Nhưng rồi sau đó, cả Tuấn và thằng Tâm bặt tin luôn.

Rồi Cô có dịp gặp được một người đàn ông tốt, xin được cưới cô về làm vợ. Có được một gia đình êm ấm, một cuộc sống vật chất tương đối tốt, nhưng Cô Năm không bao giờ quên cái kỷ niệm tuyệt vời với hai người đàn ông lạ mặt. Cái ngày mà Cô bị hãm hiếp, hành hạ thê thảm cũng là cái ngày huy hoàng đánh dấu bước quanh định mạng giúp Cô thăng hoa, đổi đời.

Có những đêm oai bức, Cô không ngũ được thì lại trằn trọc, nhớ quây quắc đến hai người đàn ông đó…Tâm lý đàn bà thật là phức tạp : tuy có người chồng hiền lành, chất phát nhưng Cô chĩ quý mến ông ta mà thôi, sự nhớ nhung thì Cô lại dành cho hai người đàn ông đã biết dùng bạo lực để cưỡng bức Cô, bắt Cô tùng phục họ, ép Cô làm nô lệ tình dục cho họ. Nhất là thằng Tâm. Những đêm đó lồn Cô ướt nhẹp vì nhung nhớ.

(Hết Phần 20 … Xin mời đón xem tiếp Phần 21)