Tuổi Tác Có Là Vấn Đề – Truyện Sex Hay 2020

Phần 23

Liếm sạch xong, Hãi leo lên giường ôm con My vào lòng mà nâng niu nó. Chàng kể đủ thứ chuyện cho nó nghe. Con bé thích lắm, được một người đàn ông chăm sóc cho nó thật triệt để làm nó càng thấy khắn khít với Hãi. Nó cũng bắt đầu kể cho chàng nghe những chuyện vu vơ trong trường, trong cuộc sống hằng ngày làm Hãi thấy lòng mình thật an lành, thoãi mái lạ kỳ.

Hãi tò mò hỏi :
– Cậu cảm thấy My hình như đã biết chút ít về tình dục rồi … có đúng hay không ?

Con My lúng túng. Nó không dám kể cho Cậu nó nghe về thằng Tâm và về Tuấn. Bây giờ nó mới thấy hối tiếc về những gì đả xẩy ra với hai người đàn ông con trai đó. Phải chi không có hai người đó thì ngày hôm nay nó sẽ được đến với Hãi với sự trong trắng hoàn tòan !
– Cậu thích My kể cho cậu nghe lần đầu tiên My được biết về tình dục là lúc nào ?

Con My thở phào nhẹ nhõm : thì ra Cậu muốn hỏi nó về lần đầu tiên thôi. Nó mỉm cười kể :
– Dạ, lần đầu tiên … là lần … lúc đó My 13 tuổi. Có một dịp cả lớp được dẫn đi chơi ngoài đảo Ông. Vui lắm. Lúc ăn trưa xong ngoài bãi, trong lúc cả nhóm nghỉ trưa dưới mấy tàn cây thì con Liễu, con bạn thân nhất của My, rũ My đi theo nó vì nó mắc đái, mà không dám đi một mình. Hai đứa lần ra phía sau, đang ngồi xuống định đái thì lại thấy thầy Dũng và cô Hoa đang hối hả đi về hướng rừng cây. Thầy Dũng và cô Hoa là hai giáo viên đi theo đoàn tụi này. Thấy họ nắm tay nhau, My và con Liễu ngạc nhiên vì tụi này biết là cả hai đều có gia đình rồi ! Tò mò quá hai đứa rón rén đi theo quan sát. Đến một khu đầy những tản đá khổng lồ, hai đứa phát hiện thầy Dũng và cô Hoa đang ôm nhau dựa vào một tản đá, họ hôn nhau bằng miệng ! hai đứa tụi này vừa mắc cỡ vừa tò mò quá cở nên đứng nép sau bụi rậm mà nhìn. Hôn nhau đã đời xong, hai người nói với nhau mấy câu gì đó rồi tụi này giật mình thấy thầng Dũng mở dây lưng mà tuột quần mình xuống. Tụi này sững sờ vì đó là lần đầu tiên tụi này thấy chim của một người lớn ! con chim đứng sừng sững … thật kinh hồn. Con Liễu và My quíu tay, quíu chân, hai đứa run run đưa tay nắm tay nhau cho đở khẩn trương. Nhưng mà bọn này còn hoãng hồn hơn gấp bội khi thấy cô Hoa quỳ xuống mà ngậm … ngậm con chim của thầy Dũng vào miệng !
Con Liễu cuống quít :
– Tao sợ quá My ơi. Sợ quá ! tao lại mắc đái nữa rồi. Hồi nẩy chưa kịp đái xong bây giờ lại mắc quá chừng …

Nó đứng trân trân nhìn cảnh tượng, hai đùi nó cứ khép đi khép lại. Tự nhiên My nhìn xuống thì khám phá là con Liễu đang đái thật sự ! Đái trong quần ! dòng nước đái chảy dài theo đùi của nó … Không hiểu sao, thấy nó đái, My cũng nín không được, rồi My cũng đứng đó mà đái trong quần luôn ! May là cả hai bận váy đầm nên chỉ có quần lót bị ướt mà thôi.

Cả hai không dám đứng đó nhìn tiếp, sợ bị phát giác nên rón rén dắt tay nhau chạy ra bờ biển, tháo quần ra giặt rồi xuống ngâm nước để rữa hai chân, hai đùi ướt nhèm nước đái. My nhìn con Liễu vén váy tát nước lên rữa mu chim của nó mà ngạc nhiên vì mu nó đã có một lớp lông đen. My hỏi nó thì nó nhún vai nói là nó đã có lông từ năm ngoái, từ lúc nó 12 tuổi. Lúc mới có lông, nó có lo lắng hỏi Mẹ nó thì Mẹ nó cười, nói là chắc do gen trong dòng họ : Mẹ nó cũng đã có lông mọc từ lúc 12 tuổi.

Đó, kể xong rồi đó. Đó là lần đầu tiên My thấy chuyện người lớn.

Hãi thích thú được nghe chuyện kích dâm từ cửa miệng một đứa con gái, chàng rờ bóp mu lồn con bé một hồi rồi cười cười :
– My kể chuyện nghe hấp dẫn thiệt. Chắc là thích lắm nếu Cậu được chứng kiến hai đứa đái trong quần ! Ừ hay là … có dịp My cho Cậu xem My đi đái nhe ?
– Sao Cậu kỳ cục vậy ? Đi đái là chuyện kín của con gái mà ?
– Ừ thì tại vì là chuyện kín của My mà Cậu lại muốn biết hết về My nên mới có cái mong muốn như vậy !

Con My làm bộ nhăn mặt suy nghỉ một lúc rồi nó gật đầu cười.
Hãi lại tiếp :
– Còn về chuyện cô bạn của My : mới 12 tuổi mà đã có lông chim rồi, thì nói thiệt với My, cậu mù tịt về chuyện con gái tuổi đó, vì cậu chỉ quen những người đàn bà cùng lứa với cậu nên …không có ý kiến.
– Cậu nhà quê thiệt, thôi để My dạy cậu.
– Ừ, có lý đó, dạy cậu về những món đó đi, cho cậu hiểu biết hơn về My.
Con My ngồi dậy mà ra vẻ trịnh trọng :
– Con gái ở Việt Nam mình thường phải chờ đến 14, 15 tuổi mới có lông chim. Mà có thì cũng ít thôi, không có xum xê đâu.
Nó chàng hảng hai đùi ra, đưa tay rờ mu lồn mình :
– Như My nè, phải đến 15 tuổi mới bắt đầu có lông mọc le hoe.
Hãi cười, đưa tay vuốt ve lông lồn con bé :
– Nhưng cậu thích như vậy lắm, My có mu chim tuyệt vời. Cậu mê tít thò lò.
Con My sung sướng ửng đỏ mặt :
– Thiệt hông ? bộ không phải chim của mấy bà đầm đẹp hơn hay sao ?
– Đẹp thì cũng đẹp nhưng cậu vẫn mê chim của My hơn.
– My nhìn hình trong mấy tập chí thì thấy vú họ to và đẹp hơn vú của My, bé tí teo !
– Nhiều khi to quá thì cũng xấu. Ai thích gì thì kệ họ. Phần cậu thì cậu thích vú của My hơn, với lại My chưa phát triển tới nơi tới chốn, vài năm nữa, vú của My cũng sẽ lớn thêm chứ ! Vú My nho nhỏ vừa tầm tay của cậu, với lại nhỏ thì cậu ngậm được nguyên gò vú vào miệng.

Con My lấy tay đập thùm thụp vào ngực của Hãi :
– Cậu lại chọc ghẹo My rồi !
Rồi Hãi lại tò mò hỏi :
– Cậu nghe nói là con gái chỉ bắt đầu mọc lông khi có kinh. Có đúng không ?
– Thì đúng rồi chứ gì ! như My nè, chỉ từ khi My có kinh thì My mới có lông.
– Khi có kinh thì con gái Việt Nam phải xử lý ra sao ?
– Trời ơi, Cậu làm như là con gái Việt Nam khác con gái nước ngoài lắm. ! Thì khi My có kinh My cũng dùng băng vệ sinh chứ có khác gì đâu !

Hãi nuốt nước miếng :
– Vậy My chỉ cho Cậu xem đi … Cậu chưa từng được chứng kiến chuyện đó.
Con My cười hì hì, chạy vào phòng tắm lấy ra một cái tampon vệ sinh O.B ra đưa cho Hãi xem. Rồi nó nằm xuống giường, vô tư dang hai đùi ra, lấy cái tampon vệ sinh đút từ từ vào khe lồn nó. Khi xong thì chỉ còn một sợi chỉ trắng nằm bên ngoài.

Hãi đổ mồ hôi khi được chứng kiến thao tác cực kỳ kín đó của đứa con gái. Chàng run run đưa tay nắm sợi chỉ mà rút cái tampon ra từ từ … rồi chàng lại đẩy nó vào khe lồn khép kín, như thể đang đụ nó… Hãi thích thú lập đi lập lại thao tác đó vài lần đến khi khe lồn con bé lại bắt đầu tiết ra một ít chất nhờn vì con My lại thấy rạo rực… Hãi nhìn nó nheo mắt cười làm con bé hơi đỏ mặt, nó phụn phịu :
– Tại … Cậu đó !
Thấy gần giờ Mẹ con My về nhà, Hãi đành phải đứng dậy. Chàng thầm thì vào tai nó :
– Sáng ngày mai My trốn học đi. Về nhà Cậu sẽ cưng My một cách khác, bảo đảm My sẽ thích.
Con My vỗ tay :
– Cậu định làm gì vậy ? nói cho My nghe đi !
Hãi cười hì hì, đưa tay vuốt khe lồn con bé :
– Cậu thèm được bú My chổ này ! cho phép Cậu không ?
Con bé đỏ mặt, nhìn chàng cười ngượng ngùng :
– My cho phép Cậu đó.
Sáng hôm sau, Huyền nhắn nhủ Hãi :
– Thôi bây giờ chị phải đi ra tiệm, 12 giờ chị về, em ở nhà hay có định đi đâu không ?
Thấy Hãi im lặng, Huyền bước đến nắm tay chàng :
– Ngày mai là ngày cuối trước khi em về Mỹ, chị sẽ đóng cửa tiệm mà ở nhà chơi với em.
Hãi cười gượng :
– Chơi cái gì ? Chị khắc khe quá chừng ! Tìm ra được chị sao bao nhiêu năm tưởng chị vui mừng ai dè ! chị bỏ em bơ vơ một mình cả ngày. Lại còn bắt em thề thốt không được đá động đến …
Huyền đưa tay bịt miệng Hãi :
– Nói vừa vừa thôi. Con My còn ở nhà đó !
Nàng dịu giọng :
– Ngày mai chị hứa sẽ ở nhà với em. Hay là mai mình đi du lịch đâu đó cho được thoải mái ?
Huyền nói thật nhỏ như sợ con My nghe được :
– Ngày mai, em biểu gì chị cũng nhất thiết nghe theo.
Hai mẹ con ra đi thì Hãi trở lại giường nằm đọc báo, chàng thầm nghỉ không biết con My có dám trốn học hay không ?

Gần một giờ trôi qua … Hãi buồn ngũ thiêu thiêu ngũ khi con My rón rén vào phòng chàng, nó nhẩy ào lên người chàng làm Hãi giựt mình thiếu điều đứng tim.

Chàng mừng rỡ thấy nó dám trốn học về với chàng. Chàng ôm nó mà vuốt ve hun hít đến khi cả hai hứng tình thật sự.

Chàng biểu nó đưa lưỡi ra cho chàng nút : Hãi rùng mình nổi da gà khi ngậm được đầu lưỡi bé tí của con My … cảm giác thật là tuyệt vời ! lưỡi nó vừa nhỏ vừa thơm, không giống như lưỡi của mấy người phụ nữ Tây Phương mà chàng đả từng có quan hệ. Hãi sung sướng đến hoa cả mắt …

Lúc đó chàng mới cởi hết quần áo con bé, đặt nó nằm trần truồng trên giường. Con My vô tư, không biết mắc cỡ, nằm sải tay, sải chân ra cho chàng chiêm ngưỡng. Hãi chỉ biết trầm trồ khen nức nở cái cơ thể mới dậy thì, thơm phức.
Sáng hôm đó chàng đã nhẹ nhàng bú lồn con bé thật âu yếm đến khi nó run rẩy ra khí đầy miệng chàng.

Chờ cho nó lấy lại hơi thở bình thường, Hãi ôm đứa con gái vào lòng mà hỏi nó :
– Nè, nói cho Cậu nghe, My đã biết « sướng » từ hồi nào vậy ?
Con nhỏ mắc cở, lắc đầu :
– Hông ! hổng nói đâu. Chuyện kín của con gái mà !
– My không nói Cậu cũng đoán được lờ mờ. Chắc là lúc My 13 tuổi, sau cái chuyến được nhìn lén cô giáo, thầy giáo làm chuyện vợ chồng với nhau. Đúng không ?

Con My im lặng mơ màng, nó nhớ đến cái lần đầu tiên đó …
Sau lần được chứng kiến chuyện thầy Dũng và cô Hoa, nó bị ám ảnh liên tục, nhưng nó còn non nớt quá nên không biết cách giải tỏa sự bứt rứt trong cơ thể nó. May cho nó là một lần được ngũ chung với con Liễu, nó đã được con bạn nó hướng dẫn nó làm những động tác thủ dâm.

Bửa đó, nó được nghỉ trưa nơi nhà con Liễu. Cả nhà vắng tanh chỉ có hai đứa con gái. Đang chập chờn ngũ thì nó cãm nhận là cái giường rung động một cách nhẹ nhàng và đều đặn … Nó lắng nghe một lúc rồi ngồi bật dậy quây sang con bạn nó. Nó ngạc nhiên thấy gương mặt con Liễu đỏ gây và ánh mắt đứa con gái có một cái gì đó thật lạ lùng làm nó tự nhiên thấy bỡ ngỡ … Phần con Liễu thì nó tưởng con bạn nó đã ngũ rồi nên nó rón rén định thủ dâm nhưng bây giờ bị bắt quả tang nên nó cũng lúng túng. Nó càng lúng túng hơn nửa khi con bạn nó chợt đưa tay kéo quật cái mền mõng qua bên, để lòi cảnh tượng hớ hênh, quần con Liễu thì trệ xuống đùi còn bàn tay nó thì đang úp lên mu lồn … Bị chất vấn tới tấp, con Liễu đành phải thú nhận hết mọi chuyện. Con Liễu ngượng ngùng khai cho con My biết là nó đã biết tự thủ dâm rất sớm, từ lúc mới 12, 13 tuổi, nhờ được một bà chị họ chỉ điễm ! Thừa dịp, con My mới bắt nó hướng dẫn một cách tường tận những thao tác thủ dâm. Dù mắc cở đỏ bừng mặt nhưng con Liễu cũng đành phải chịu thủ dâm trước mắt con My cho con bạn nó xem.
Sau đó con My còn bắt nó khai hết chuyện bà chị họ nó : thì ra chị Tuyết Mai của nó là một Việt kiều có dịp về quê thăm gia đình, rồi có lẻ chị ta cũng có máu đồng tính mặc dù đã có chồng, nên để mắt đến con Liễu vì con nhỏ quá dể thương đẹp gái, chị tìm đủ mọi cách để dụ dổ con bé, mà con Liễu lại đang tuổi 12, 13 háo hức về chuyện tình dục nên cuối cùng rồi thì chị Tuyết Mai cũng thành công : trong một lần dàn xếp để được dẫn con Liễu đi du lịch vài ngày với chị, chị tạo cơ hội ngũ trưa với con bé rồi dùng lời nói và hành động để cưỡng ép đứa con gái khù khờ … lúc đầu con Liễu có sợ sệt thật, nó có chống chọi một cách vụng về nhưng rồi chị Tuyết Mai ép nó quá mức nên nó cũng đành lo lắng nằm im thúc thủ, nhắm tít mắt để mặc cho chị Tuyết Mai sờ bóp mu lồn non nớt của nó, người chị họ nó có quá nhiều kinh nghiệm về tình dục nên sau cùng rồi thì con Liễu cũng bị chị chinh phục, bửa chiều đó chị Tuyết Mai đã hoàn toàn chiếm đoạt được thân thể run lẩy bẩy của nó … Mấy ngày sau, khi con Liễu đã quen hơi rồi thì lợi dụng sự ngây thơ của nó, chị Tuyết Mai đã dụ dỗ nó để lấy đi được cái trinh tiết ngàn vàng của nó. Tội nghiệp cho con bé khù khờ, mới 13 tuổi mà đã mất trinh rồi ! cũng may cho nó là người phá trinh của nó là một người phụ nữ, biết chu đáo, thận trọng, biết dùng ngón tay mà nhẹ nhàng lấy đi trinh tiết của nó, làm nó chỉ bị đau xé nhanh chóng một cú mà thôi. Chị Tuyết Mai âu yếm liếm mấy giọt máu trinh quí báu.

Sau đó, mỗi năm, chị Tuyết Mai lại về thăm nó… và mỗi lần như vậy thì chị lại có dịp chỉ dẫn nó thêm về chuyện tình dục, chị càng gắn bó thêm với con Liễu.
Nhờ con Liễu hướng dẫn nên con My biết hết về chuyện thủ dâm, sụt lồn. Có điều tuy biết là biết vậy chứ lúc đầu con My chỉ rờ mó, xoa bóp lồn của nó để tìm một cảm giác thích thú mà thôi. Phải chờ đến năm ngoái, khi nó 15 tuổi thì nó mới thành công và đạt được khoái cảm nhục dục lần đầu tiên.

Nhưng hôm nay được Hãi bú lồn thì cái khoái cảm đạt được thật không thể nào so sánh được với cái sướng nhỏ nhoi mà nó biết. Khi Hãi làm nó xuất khí thì nó có cảm tưởng như thấy ba mươi sáu ngôi sao trong đầu ! Nó vặn vẹo người muốn thoát khỏi cái miệng tham lam nhưng hai tay của Hãi ghìm hạ bộ nó như gọng kèm làm nó phải cắn răng mà nhã khí liên miên vào miệng của Hãi …Nó vừa nhận thức ra một điều tối quan trọng : tình dục chỉ đẹp khi được chia sẻ với người khác !

Con My nhớ lại lần đầu tiên khi con Liễu ngượng ngùng thầm thì kể cho nó nghe là mình vừa được chị Tuyết Mai bú « chổ đó » thì con My bàng hòang sửng sốt : nó không thể nào tưởng tượng được là có chuyện lạ lùng kinh khủng như vậy ! Thấy nó tần ngần không tin, Con Liễu phải thề thốt nặng lời rồi khi thấy con My vẫn chưa chịu tin thì nó tức mình lấy cái điện thoại di động ra cho con My xem đọan phim mà chị Tuyết Mai đã từng tinh nghịch quay khi chị đang bú nó. Con My trố mắt nổi da gà khi nhìn cảnh tượng chị Tuyết Mai vùi đầu vào hạ bộ con bạn nó mà bú nút sây mê. Nó đỏ bừng mặt khi nhìn thấy con Liễu nhắm mắt dẫy dụa như con tôm khi đạt được khóai lạc ! Nó tò mò hỏi con Liễu có thích chuyện kỳ cục đó không thì con nhỏ mắc cỡ gật đầu, thú nhận là lần về thăm vừa rồi của chị Tuyết Mai, nó tham lam, cứ đòi chị bú nó mỗi ngày ; có ngày chị bú lồn nó đến 2 lần làm nó rã rời sung sướng… Tối đến con My cứ bức rức nghỉ đến chuyện « bậy bạ » đó mà lăn qua lăn lại ngũ không được …

Vậy mà bây giờ nó lại được Cậu Ba bú nó ! Quả thật là khổng lồ, không có văn chương nào tã cho hết ! ! !

Con My kể hết mọi chuyện đó cho Hãi nghe làm chàng thấy thích thú vô cùng, chàng tò mò hỏi thêm về chuyện tình lạ đời của con Liễu. Con My cười mơ màng :
– Lần về Việt Nam vừa rồi, My có dịp đi ăn một bữa cơm với họ, My thấy bà chị họ của con Liễu coi bộ mết nó hết sức …Chị ta cưng chìu con Liễu như trứng mỏng. Lạ ghê hả Cậu ? Phụ nữ mà cũng làm được chuyện đó với phụ nữ … Lúc ngồi trên xe về, bà chị con Liễu có ôm nó mà nút lưỡi nó … My ngượng quá chừng, không dám nhìn …

Con My ngượng vì nhớ lại chuyện đó, nhưng cái ngượng của nó còn có nguyên do khác nửa … Nó nhớ lại : lần đó, sau bửa ăn tối ở nhà hàng, trong chiếc taxi chở cả ba về, chị họ con Liễu ngồi ở giữa, chị lợi dụng bóng tối mà kéo đầu con Liễu sát cận gương mặt chị để hôn nó. Lúc đầu con Liễu dùng dằng vì nó mắc cở với sự có mặt của con My nhưng rồi chị Tuyết Mai ép nó quá nên sau cùng nó cũng để cho chị ta nút lưỡi nó. Con My thì đỏ rần mặt vì ngượng mà cũng vì kích thích một phần nào khi nghe những âm thanh chùn chụt của hai người đang hôn nhau sây đắm … rồi nó chợt giựt mình hốt hoãng … một bàn tay của chị Tuyết Mai đang nhẹ nhàng đặt lên đùi nó …nó trân người ra đó, bàng hoàng không biết phải phản ứng ra sao ! Tội nghiệp cho con nhỏ quá ngây thơ, không thể nào hiểu được tâm lý gúc mắc, đen tối của người phụ nữ dâm dục. Nó làm sao mà hiểu được lòng tham lam của người thiếu phụ tuy đang hôn người tình bé nhỏ của mình nhưng cũng không kềm chế được sự thèm muốn của lạ bên cạnh. Thấy con My quíu người ra đó, chị ta mạnh dạn luồn bàn tay dưới váy con My và không ngần ngại xoa nhẹ lên mu lồn con bé dưới lớp vãi mõng của quần sì-líp. Con My vừa bất ngờ, vừa ngỡ ngàng, vừa lo sợ, vừa kích thích, nó ngồi trân người ra đó … nó nhắm tít mắt, ngã người ra lưng ghế để run run lắng nghe bàn tay tham lam luồn dưới ven quần sì-líp mà ôm trọn mu lồn của nó.
Chị Tuyết Mai vừa nút ngấu nghiến lưỡi của con Liễu, vừa xoa bóp khe lồn ướt nhẹp của con My trong chiếc taxi chạy rề rề trong đêm tối.

Con My rùn mình nhớ lại kỷ niệm độc nhất đó. Nó mơ màng nói với Hãi :
­ Chị Mai của nó còn có ý định bảo lãnh cho nó sang Mỹ.
– Chị ta đã có chồng rồi mà ?
– Chị ta nói là sang Mỹ thì dễ dàng hơn cho chuyện của chỉ và con Liểu, không gò bó như ở Việt Nam. Chỉ cũng nói là chồng chỉ dễ dãi với chỉ lắm và nếu ông ta không đồng ý thì chỉ sẵn sàng ly dị.

Nghe chuyện khiêu dâm, Hãi nứng cặc nên lại nắm tay con bé mà đặt lên quần chàng cho nó cảm nhận con cặc cướng cứng của mình. Con My vụng về xoa bóp con cặc bên ngoài quần.

Thấy nó đã sẵn sàng, Hãi không ngần ngại cởi quần mình ra cho con bé nhìn thấy con cặc đang chào cờ, chàng nói :
– My đã cho Cậu thấy hết cơ thể của My thì Cậu cũng phải đền bù lại. Đây My cứ kiễm tra hàng hóa đi !

Con My cưới ngất trước câu nói khôi hài của Cậu, nhưng nó cũng đưa tay ra nắm con cặc mà vuốt ve. Sáng hôm đó nó được Cậu dạy nó những động tác kích dâm cho đàn ông. Kiến thức của nó chỉ sơ sài mà thôi vì nó chỉ được xụt cặc Tuấn một lần duy nhất, hôm nay được Cậu hướng dẫn tận tình, con My mới nhận ra là tình dục là cả một nghệ thuật. Ai cũng biết chuyện tình dục nhưng muốn trở thành cao thủ thật đòi hỏi nhiều kiến thức và tập luyện.
Hãi dạy cho nó biết cảm nhận sự thoãi mái rộn rã khi hai thân thể trần truồng quyện vào nhau, Hãi hướng dẫn nó biết dùng những cử chỉ vuốt ve để kích thích, để khơi dậy sự thèm muốn nhục dục cả cho người đàn ông lẫn cho chính nó.

(Hết Phần 22 … Xin mời đón xem tiếp Phần 23)