Tuổi Tác Có Là Vấn Đề – Truyện Sex Hay 2020

Phần 19

Hà thú nhận là thằng con của nàng chính là con của Tuấn. Tuấn mừng rỡ. Chàng biểu Hà phải lo cho thằng bé thật đầy đủ, chàng hứa sẽ chu toàn để nó được ăn học đến nơi đến chốn.

Mọi chuyện đả đến mức độ đó, Tuấn không còn thể làm gì khác hơn là đem tất cả thú thật với Mẹ của Hà. Bà buồn bã mấy ngày liền nhưng vì thương Tuấn, thương con gái, thương cháu nên sau cùng Bà cũng chấp nhận mọi chuyện. Tuấn bàn với Mẹ Hà sang cho hai mẹ con một căn nhà khang trang để cả gia đình được gôm về một nơi như Tuấn muốn. Từ đó cuộc sống của họ êm ấm thêm hẳn ra. Một gia đình êm ấm lại được thành hình. Tình cãm giửa Hà và Mẹ càng ngày càng tươi sáng ra. Cả hai chấp nhận thờ chung một người chồng thật khác thường. Phần Tuấn thì mãi mãi đến sau này, hể có dịp là chàng bay ra Phan Rang để vui vầy cùng hai người vợ của mình, chàng hảnh diện được làm chồng của Mẹ lẩn con.
Mỗi người đàn bà ở một lầu riêng nhưng khi có Tuấn thì chàng bắt hai mẹ con phải sống chung với chàng, ngũ chung một giường với chàng. Lúc đầu cả hai đều măc cỡ dùng dằng, nhất là Mẹ của Hà, nhưng vì chìu chồng nên họ đành phải nghe theo. Lần đầu tiên khi Tuấn đụ mình bên cạnh con gái thì Bà ngượng lắm, Bà cắn răng mím môi không dám nhút nhít vì mắc cở. Nhưng rồi riết cũng quen dần, sau nầy Bà quên luôn sự hiện diện của con gái mà háo hức ái ân cùng chồng. Mổi đêm Tuấn được dịp làm tình với hai người vợ của mình cùng một lúc, rồi ôm cả hai mà ngũ ngon lành. Sau rồi thì hai mẹ con cũng quen dần và không còn thấy ngượng ngùng gì nữa, cả đến những khi trong mùa nóng, Tuấn thuyết phục họ phải ngũ trần truồng không manh áo như chàng ! Khi Tuấn làm tình với người này thì người kia kín đáo nằm xoay nghiêng qua bên hay kiên nhẫn chờ đến lượt mình.

Mãi sau này, khi hai người đàn bà đả thật sự quen rồi thì có lần, Tuấn biểu Bà nằm gối đầu lên đùi của Hà trong khi chàng bú lồn Bà. Lần đó, Bà tự nhiên nhớ đến lúc còn ở bên Úc, được dựa đầu lên đùi của em gái mình mà tự thủ dâm … nhớ đến kỷ niệm tuyệt vời đó nên Bà mới chấp nhận. Hà ôm Mẹ vào lòng mà âu yếm vuốt mái tóc ướt đẫm mồ hôi của Mẹ trong lúc Mẹ được Tuấn bú lồn sây sưa … Bà hạnh phúc vô vàng khi được hai người thân ôm ấp như vậy.

Bà tập không còn mắc cở nửa mà dám biểu lộ cảm xúc thầm kín của mình …Bà dám rên rỉ, ngoan ngoãn nằm trong vòng tay che chở của con gái khi cùng lúc được Tuấn nút lồn.

Bà dám ôm chặt con gái mình mà co tay chân, thều thào ríu rít khi nước lồn ứa ra ướt đẫm …

Những lúc đó, khi vừa được chồng đụ, vừa được con gái vuốt ve, thương yêu cùng một lúc Bà ứa nước mắt, thầm cám ơn Trời Phật cho Bà được hưỡng đại vận rực rở như vậy vào cuối đời. Đã vậy lâu lâu Bà còn được thằng Tâm rước đi du lịch và hưởng một mùi vị tình yêu và tình dục khác thì biểu sao Bà không hạnh phúc tràn trề ? Bà cảm thấy tuy mình yêu tha thiết Tuấn chồng mình nhưng kế bên đó Bà cũng gắn bó sâu đậm với Tâm, người tình trẻ tuổi của Bà.

Khi vợ thằng Tâm khám phá ra mọi chuyện thì cô ta tức giận đòi ly dị. Tuấn và Bà thuyết phục được thằng Tâm dọn về ở chung với gia đình họ.
Tuấn vẫn là người chồng của hai mẹ con Bà nhưng kế bên đó Bà lại được có thêm người chồng lẻ là Tâm tận tình thương yêu Bà.

Cả bốn người thương yêu nhau thật đầm thắm đến suốt đời.

Tuấn và thằng Tâm tuy khác biệt tuổi tác khá nhiều nhưng lại rất tâm đầu ý hợp. Điều họ có chung một người vợ lớn tuổi càng làm họ dễ chia sẻ với nhau những chuyện thầm kín. Một buổi tối nọ, cả hai đi nhậu với nhau ; khi đã hơi ngà ngà sây thì Tâm đem chuyện chàng cưỡng dâm cô Hiền trong hang động ra kể cho Tuấn nghe. Tuấn lặng thinh nghe rồi chép miệng :
– Ước gì anh được như em ! anh từng ao ước có dịp được cưỡng dâm một người đàn bà !
– Vậy sao ? không ngờ anh trông vẻ thư sinh như vậy mà lại có những ý tưởng thô bạo nhe, em không ngờ.
– À, nhưng với anh, không phải chỉ đơn thuần dùng bạo lực hãm hiếp đàn bà con gái theo kiểu côn đồ đâu nhe !
– Nghĩa là sao ?
– Anh muốn có dịp ép người đàn bà tự ý sa ngã, cô ta bị cưỡng ép nhưng lại sung sướng, như vậy mới thích thú. Chứ dùng sức mạnh đè người ta ra mà hiếp thì có gì là hay đâu ! ai làm không được, mà có gì đáng phô trương đâu !
– Em chịu thua anh, anh cao siêu quá, em không hiểu nổi …
Thằng Tâm ghé vào tai Tuấn mà cười rút rích :
– Hay là anh làm thử cho em xem, để em thụ giáo sư phụ !
Tuấn cũng hơi thấm rượu rồi nên cười khà khà :
– Làm thử là làm sao ?
– Thì bây giờ mình đi tìm mồi … rồi nếu cơ hội đến thì anh thả giàn, chơi luôn cho đến nơi đến chốn …kiếm con nhỏ nào đó, bắt nó mà hiếp như anh ao ước.
Tuấn bàng hoàng, sững sốt :
– Nè, cái thằng du côn, mầy có giởn mặt tao không đó ? Tao nói là nói cho vui vậy chứ tao đâu có điên rồ gì mà đi làm chuyện đồi trụy đó ! ở tù như chơi !
– Không dám đâu, anh làm như anh quân tử lắm ! em biết được là khi xưa, anh quen được với Bà Xã của hai đứa mình khi anh sàm sở định hiếp dâm bả ngoài bãi biển, đúng không ?
Tuấn lặng thinh, không biết trả lời ra sao. Thằng Tâm nói nhỏ vào tai chàng :
– Nè, thí dụ, cái cô bán chè trước cửa quán đó, anh nhìn thấy không ?
Tuấn nhìn ra thấy một thiếu phụ đang thu xếp gồng gánh, có lẻ cô ta đã bán hết hàng nên định quay về nhà.
– Ừ, rồi sao ?
– Em biết sơ về cô Năm nầy, cô ta có căn nhà nhỏ tuốt ngoài ngoại ô xa, nơi vắng vẻ lắm, mà cô ta sống lẻ loi với bà Mẹ, bị bịnh nằm liệt giường. Hay là anh em mình theo dõi cô ta về nhà rồi anh thực hiện ý đồ với cô ta ?

Tuấn giựt mình toát mồ hôi, không ngờ thằng Tâm lại nhanh nhẩu đến độ đó. Mới nói chơi với nó về một ý tưởng thầm kín của mình mà nó đã ra được kế hoạch mau chóng như vậy. Chàng liếc nhìn cô bàn chè. Cô nàng đâu chừng 40 tuỗi, gương mặt không có gì đặc sắc nhưng có vẻ hiền lành chất phát. Tuấn nhìn cô bán chè quẫy gánh lên vai rồi nhanh nhẹn đi nhanh về hướng ngoại ô …

Thằng Tâm mỉm cười :
– Sao ? anh chấm người đàn bà nầy có đáng cho anh cưỡng dâm hay lại chê bai cô ta ?
Tuấn chặt lưỡi, phân vân :
– Mầy nói thiệt hay không đó ? Tao sợ mầy luôn !

Thằng Tâm không thèm trả lời, kêu trả tiền rồi nắm tay Tuấn kéo ra ngoài, chàng bắt Tuấn ngồi lên xe rồi rồ máy chạy. Một lúc sau, hai người đổ lại một nơi vắng vẻ, chỉ loe hoe vài căn nhà lụp xụp. Thằng Tâm nói nhỏ :
– Nhà cô Năm bán chè ở đây nè.

Không để cho Tuấn suy nghỉ, nó nắm tay chàng mà lôi vào sân, đứng núp dưới một tàn cây. Cả hai chờ đâu chừng 15 phút thì thấy người đàn bà bán chè lững thững về đến nơi. Cô mở khóa cửa rồi bước vào nhà, chạy nhanh vào phòng phía sau thăm hõi bà Mẹ rồi lui cui đi nấu nước cho Mẹ uống. Khi xong rồi thì cô ta mới vương vai thở phào mệt mõi bước về phòng mình.

Cùng lúc Tuấn và Tâm xông vào, ôm chặc lấy người đàn bà. Cô Năm thất kinh hồn vía, định la hét cầu cứu thì bị thằng Tâm đưa tay bịt miệng. Cả hai đè người đàn bà xuống rồi lấy áo gối trên giường xé ra làm giây vãi mà cột hai tay hai chân Cô Năm. Cô Năm không hiểu gì hết, sợ đến té đái làm ướt hết cái quần. Tuấn làm mặt hầm hầm hung dữ mà rít vào tai cô :
– Cô mà la thì tui giết cô chết ngay, có biết không ?
Cô Năm lắm lét gật đầu. Tuấn làm dấu biễu thằng Tâm rút tay đang bịt miệng cô. Chàng hỏi gằn :
– Nhà có ai nữa không ?
Cô Năm líu lưỡi, lấp bấp :
– Chỉ có … tui … với Mẹ tui …
– Mẹ cô đâu ?
– Bả ngũ đằng ché sau.
Thấy Tuấn không đến nổi hung hăng, Cô Năm đánh bạo năn nỉ :
– Tui lạy mấy ông, đừng hại Mẹ tui, bả tuổi già, lại bị bịnh, nằm liệt giường không đi đứng được … Tui lạy mấy ông. Nhà tui nghèo, không có của cải gì hết. Tui chỉ có mấy trăm ngàn, xin được dưng hết cho mấy ông. Xin tha cho hai Mẹ con tui.

Tuấn bật cười :
– Ai mà thèm mấy trăm ngàn của Cô !
Cô Năm ngẫn người :
– Ủa … vậy mấy ông muốn gì ?
– Cô có chồng chưa ?
Cô Năm đỏ mặt. Thật ra thì cô là con út nên phải lo cho Mẹ già, mấy anh chị em thì đả đi tứ xứ đề làm ăn, lâu lâu họa hoằn mới gởi được chút ít tiền về giúp thêm. Thành ra đến trên 40 tuổi rồi mà cô cũng chưa biết người đàn ông nào, huống chi là lấy chồng !

Tuấn đưa tay vuốt má của người đàn bà. Như đoán được ý nghỉ của chàng, cô Năm rụng rời xanh mặt, cố lăn qua bên, vừa nói không nên lời :
– Tha … tha … cho tui, tui … lạy … ông

Tuấn không thèm trả lời đưa hai tay bồng người đàn bà đặt lên giường. Cô Năm òa lên khóc ròng. Cô định la lên nhưng vì cô sợ quá nên tuy há miệng nhưng không âm thanh nào phát ra được. Tuấn ngồi xuống bên giường. Bây giờ thì chàng không còn lo lắng nữa, đã lở leo lên lưng cọp rồi thì đành phải chơi tới cùng. Tuấn đưa một ngón tay đặt lên miệng ra dấu biểu người thiếu phụ giử im lặng, rồi chàng nói nhẹ nhàng :
– Cô đừng có sợ, tụi nầy không có ý làm hại cô đâu. Có điều cô phải chịu hợp tác với tụi tui. Không thôi cô phải trả một giá rất đắc.

Nói xong chàng đưa tay rờ vào ngực của người đàn bà. Cô Năm thất kinh hồn vía, cố lăn qua lăn lại để tránh né, nhưng tay chân cô bị trói rồi thì thật là khó khăn vô vàng … Cô Năm cố vùng vẩy, dùng hai chân để đạp đá loạn xạ … Hai người đàn ông cứ quây quanh người đàn bà đáng thương đang lồng lộn trên giường, như mèo vờn chuột. Được chừng 5, 10 phút thì Cô Năm mệt bở hơi tai, cô thở hổn hển. Thừa dịp, Tuấn làm dấu cho thằng Tâm rồi cả hai đè lên người đàn bà, quật hai tay nàng lên rồi lấy giây vãi cột hai cườm tay nàng vào hai đầu giường. Cô Năm sợ quá chừng vì với tư thế bị sãi hai tay ra, nàng không còn nhúc nhích được nữa, chỉ còn động đậy được hai chân mà thôi.

Tuấn lại nhẹ nhàng nói :
– Cô chống cự cũng vô ích mà thôi, cô có la thì cũng không ai đến cứu cô đâu. Mẹ cô thì điếc đến độ Trời có gầm Bà cũng không nghe. Bây giờ tui sẽ xử Cô đây.
Cô Năm vừa khóc vừa cố chửi :
– Tụi bây là đồ chó chết … đồ khốn nạn …
– Cái đó hạ hồi phân giãi !

Nói xong chàng đưa tay tháo nút áo bà ba của Cô Năm. Người đàn bà cố thu hết tàn lực để chống chọi nhưng vô ích mà thôi vì hai tay của nàng đã bị cột chặc rồi. Tháo xong được áo, Tuấn lại vớ lấy cái kéo trên bàn mà cắt đứt luôn cái nịt vú củ xì làm hai gò vú bung ra. Tuấn trầm trồ :
– Ai cha, núm vú của Cô sao mà còn hồng hồng … trông giống như gái còn trinh ! bây giờ tui biểu thằng em của tui rờ vú của Cô đây. Cô có bao giờ được ai rờ bóp vú chưa ?

Cô Năm vừa mắc cở vừa sợ hãi, Cô nhắm khít mắt không trả lời nhưng Cô giật mình khi cảm nhận bàn tay của thằng Tâm đụng vào vú mình. Thật ra thì Tuấn đả đoán đúng, chưa bao giờ Cô Năm được ai bóp vú. Thành ra khi thằng Tâm rờ vú Cô thì Cô bàng hoàng, không biết phải phản ứng ra sao.
Thấy mình bị đặt vào thế bị thua không còn chổ trốn nửa, Cô Năm quyết định nhắm mắt, để mặc cho hai thằng đàn ông muốn làm gì thì làm, Cô sẽ là một khúc gổ vô tri vô giác, không thèm hợp tác với kẻ thù.

Tuy đả quyết định như vậy nhưng Cô không khỏi nổi da gà khi thằng Tâm vuốt ve vú của Cô. Cô có bao giờ được ai vuốt ve đâu. Mà Cô cũng đâu phải là gổ đá gì đâu, cũng có những đêm dài Cô trằn trọc thao thức vì ngọn lửa ầm ỉ trong cơ thể của Cô, nhưng không ai hướng dẫn cho Cô hết nên Cô cứ trằn trọc mà không tìm được lối ra. Chỉ một vài lần, sáng thức dậy, cô đỏ mặt thấy mình ngũ mà bàn tay của mình lại luồn trong quần lót, bóp chặc mu lồn, mà khe lồn mình lại ướt nhẹp, không hiểu tại sao ?
Rồi cuộc sống cứ thế mà trôi qua. Cô không còn hy vọng gì được biết cuộc sống lứa đôi.

Vậy mà bây giờ lần đầu tiên cô lại được một người đàn ông bóp vú Cô. Cô cố dùng lý trí của mình để chống cự nhưng lý trí của Cô hình như không dể gì mà điều khiển được cơ thể xác thịt của Cô. Đã vậy người đàn ông trung niên lại nằm xuống bên Cô và tiếp sức người kia để vuốt ve gò vú còn lại. Cô Năm ráng bậm môi nằm yên, không nhúc nhích. Cô thấy tủi thân nên hai hàng nước mắt tuôn trào ra khóe mắt, cô tủi thân vì không ngờ hôm nay xui xẻo nên gặp đại họa…

Hai người đàn ông bóp vú hả hê rồi thì họ lại há miệng ra mà ngậm hai núm vú của Cô. Cô Năm lại một phen bàng hoàng sững sốt, Cô không hề mường tượng được cái chuyện này : cô cứ lơ mơ nghỉ là chỉ có Mẹ mới cho con bú sữa ! ai dè ngày hôm nay mình mới biết là đàn ông cũng bú vú đàn bà. Mà mình lại được hai người đàn ông bú vú cùng một lúc. Núm vú của Cô Năm căn cứng lên làm Cô rùng mình nồi gai khắp người.
Cô nằm dang hai tay ra đó mà chịu trận !

Mà không biết Cô có chịu trận thật sự hay không ? vì dù Cô cố cắn răng nằm yên nhưng tay chân Cô cứ rung động ngoài sức kềm chế của Cô. Hai cái miệng càng bú càng tham lam, họ như muốn muốn trọn hai gò vú của Cô vào tận cùng cuống họng làm Cô cuống quít kêu nhỏ :
– Đừng nuốt hết vú của tui. Tui sợ lắm.

Như biết nghe lời, hai cái miệng nhã áp lực ra, chỉ tập trung váo hai núm vú mà bú liếm.
Cùng lúc một cái miệng rời gò vú mà trườn lên cổ của Cô làm Cô co rút người lại vì cảm giác quá mới lạ. Cô năn nỉ :
– Đừng … đừng …

Nhưng cái miệng không chịu nghe, nó lại trườn lên nửa … nó ngậm được một vành tai và thích thú bú. Cô Năm lo lắng trân mình, ẹo hai vai ra mà cố chống chọi. Cô không còn khóc nữa … Chợt Cô Năm ríu rít co giật toàn thân :
– Đừng mà … đừng mà … nhột lắm.

Thì ra một cái lưỡi ẩm ướt vừa len vào được lổ tai của Cô và đang liềm cái vùng nhạy cảm đó. Cô Năm vừa cười vừa nhăn nhó, vừa hốt hoãng. Bao nhiêu cảm nhận khác biệt đang nổ bùng trong Cô. Hai chân Cô cứ đạp loạn xạ. Cười xong, Cô lại khóc òa lên vì khó chịu quá mức. Nhưng cái lưỡi quái ác bất chấp, cứ xâm chiếm lổ tai của Cô trong khi cái miệng của người trẻ tuổi lại tiếp tục dày xéo núm vú căn cứng của Cô.

Rồi một điều lạ lùng lại dần dần tỏa ra trong cơ thể của Cô : cảm nhận khó chịu gần như đau đớn tăng lên đến mức cao nhất rồi không hiểu sao, nó từ từ đổi dạng thành một cái gì đó thật dễ chịu, gần như là thích thú.
Cảm nhận được điều đó, Cô Năm vừa mắc cở vừa tự giận mình : tại sao mình đang bị người ta cưởng ép mà mình lại bắt đầu thấy thích !

Cô ráng lấy hơi thở để chửi thề :
– Mẹ cha tụi bây … thật là dân khốn kiếp.
Thấy vậy, Tuấn cười hì hì, chàng kéo thằng Tâm đứng dậy rồi nói với Cô Năm :
– Cô có khí thế thiệt, tui phục Cô. Nhưng tui chờ xem Cô còn ương ngạnh đến đâu ! Tụi tui ở đây, 1 ngày, 2 ngày cũng không có sao. Tui muốn chờ xem lúc nào Cô mới chịu tùng phục tui hoàn toàn, lúc nào Cô thành tâm, sung sướng chịu làm vợ của tui.

Nghe vậy Cô Năm tức mình la lên :
– Có chết cũng không thèm làm vợ ông !

Rồi Cô tủi thân bật lên khóc ròng, không ngờ ngày hôm nay mình bị đại nạn, rơi vào tay hai thằng côn đồ điên khùng.

Để mặc cho Cô nằm khóc, Tuấn biểu thằng Tâm ra mua nước uống về ngồi nhâm nhi ngoài sân.

Đến khuya, khi hai người đàn ông vào lại phòng thì thấy Cô Năm đang co ro ngũ, gương mặt còn ràn rụa nước mắt. Họ tháo dây trói tay cho người thiếu phụ, rồi cả hai ôm Cô mà ngũ.

(Hết Phần 19 … Xin mời đón xem tiếp Phần 20)