Tuổi Tác Có Là Vấn Đề – Truyện Sex Hay 2020

Phần 15

Một chiều nọ, đang ngồi xem tivi thì có tiếng chuông reo ngoài cửa. Bà bực mình vì hôm nay là chúa nhật, hai người làm được nghĩ việc nên cả nhà không có ai ra trả lời. Bà thầm nhũ : thôi kệ, không thèm ra mở cửa, với lại mình đâu có chờ ai đâu !

Tiếng chuông lại dồn dập … Bà đành đứng dậy uể oãi ra xem.
Bà mở cánh cửa lớn ngoài sân, ló đầu nhìn ra thì thấy Tuấn đang đứng nhìn Bà mà cười.
Bà ngạc nhiên quá, đứng trơ ra đó như trời trồng … Bà ấp úng :
– Ủa … Mình đó hả ?

Rồi Bà ứa nước mắt, bao nhiêu buồn vui, giận hờn lẩn lộn …
Tuấn tiến đến đẩy Bà vào sân, tiện tay đóng cái cổng lại rồi mỉm cười :
– Mình không vui mừng khi gặp lại tôi sao ? bộ Mình không nhớ tôi chút nào ?
Chàng giơ vòng tay ra mời đón, Bà ngã đầu vào ngực chàng, vừa khóc, vừa cười :
– Tui nhớ Mình muốn chết luôn …

Tuấn cúi đầu xuống, nâng cằm Bà lên và hôn Bà âu yếm. Bà rùn mình hé miệng để đón nhận nụ hôn làm Bà bay bổng lên tuốt trời cao.

Tuấn ẩm Bà vào phòng ngũ… chàng ngồi xuống giường rồi biểu Bà cởi hết quần áo của Bà cho chàng được chiêm ngưỡng. Bà ngượng ngùng từ từ thoát y trước mặt Tuấn. Khi Bà đã trần truồng rồi thì chàng ngắm nhìn thân thể của Bà với một ánh mắt đầy háo hức, ngưỡng mộ :
– Đã mấy tuần rồi, tôi cứ nhớ đến Mình quây quắc, nhớ đến hai gò vú dễ thương, nhớ đến cái bụng phẳng lì, nhớ đến cái cái mu lồn của Mình. Mà Mình có chăm sóc mu lồn như tôi thích hay không ?
Bà hổ thẹn gật đầu :
– Có, ngày nào tui cũng lấy dao cạo thật nhẵn chỉ chờ Mình về, vậy mà tui chờ đến mòn con mắt, tưởng mình bỏ đi biệt tích luôn …
Tuấn khôi hài :
– Thôi bây giờ tôi muốn kiểm tra tài sản đây. Trước hết Mình đưa vú cho tôi xem xét !

Giọng nói khôi hài của Tuấn làm cho Bà phải cười khúc khích, Bà đến gần chàng đưa tay bợ một gò vú đến gần gương mặt chàng, Tuấn ngậm gò vú mà bú chùn chụt làm Bà không khỏi rùn mình thích thú. Vú Bà nhỏ nhắn, tuy không còn căn như vú thiếu nữ dậy thì nhưng do được chăm sóc cẩn thận nên không xệ, không nhão quá đáng …

Tuấn lại tiếp :
– Còn tài sản quí giá nhất đâu, đưa cho tôi kiểm tra nhanh lên !

Bà ngoan ngoãn đứng trước người tình, tuột quần lót đến ngang đùi, hẫy mu lồn về hướng chàng. Tuấn quỳ gối trước Bà và dụi gương mặt mình vào mu lồn thơm phứt. Mấy tuần nay, chàng không ngớt nhớ nhung mu lồn này, chàng không ngờ là chỉ qua một đêm ái ân với Bà mà chàng lại ghiền mu lồn này đến mức độ đó ! chàng nhắm mắt hít thật sâu như muốn hương vị cái lồn được thấm thật sâu trong phổi chàng.

Chàng đứng dậy, ẩm Bà đặt lên giường rồi âu yếm nói :
– Tôi thèm Mình lắm đây, Mình có cho tôi vào thăm Mình hay không ?
Bà gật đầu sung sướng.

Một lúc lâu sau, sau khi cơ thể họ đã được thỏa mãn, Tuấn ôm xiết Bà trong tay mà nói :
– Mình nè, lần này tôi đi công tác gần mấy tuần vậy mà tôi nhớ nhung Mình thật khác thường …

Bà đắn đo một lúc rồi thủ thỉ :
– Tui cũng suy nghĩ nhiều trong lúc Mình không có đây. Tôi thật sự không ngờ là tui lại gắn bó với Mình như vậy. Nhưng tui sợ lắm …Chúng ta cách biệt tuổi tác nhiều lắm, đến gần 30 tuổi, bây giờ tui còn chút phong độ nên tui được Mình yêu mến nhưng 5, 10 năm nữa thì sẽ ra sao ? tui già mất, Mình còn dám yêu thương tui nữa không ?

Tuấn đưa tay xoa bóp mu lồn của Bà mà cười nhỏ :
– Mình là đàn bà nên nhiều chuyện quá đi ! hiện tại thì không chịu sống mà cứ nghĩ về tương lai hoài rồi tự làm mình đăm chiu. Tôi đề nghị : tương lai không biết sẽ ra sao, nhưng hiện tại thì tôi thấy tôi yêu thương Mình. Vậy thì chúng ta cứ hưỡng thụ hết cở đi, tội gì mà cứ lo viển vông ?

Câu nói giản dị của Tuấn làm Bà bừng tỉnh, Bà gật đầu :
– Mình nói thật đúng quá, quả thiệt là tui hồ đồ. Vậy tui nghe theo lời Mình, cứ hưởng thụ mà không cần nghĩ gì xa xôi cho mệt óc, phải không Mình !
Bà ngồi nhổm dậy, âu yếm nhìn người tình :
– Vậy thì bây giờ Mình thèm muốn gì, tui sẽ chìu Mình.
– Tôi thèm cái gì ? … à, tôi thèm … được Mình bú tôi !
– Được thôi, nhưng với một điều kiện !
– Điều kiện gì nữa đây, hở Trời ?
– Là Mình phải để tui bú đến cùng …
Tuấn gật đầu cười hì hì … Chàng ngồi dậy trên giường, chàng hãng hai đùi qua đầu của người tình, rồi đút cặc vào miệng Bà cho Bà bú…

Để tránh miệng lưỡi dị nghị, Tuấn mướn một căn nhà ở ngoại thành, tại một xóm quê ít người qua lại để sống những giây phút êm ấm với người tình. Trong tuần thì cả hai tiếp tục cuộc sống bình thường mổi người một nơi, nhưng đến cuối tuần thì họ hẹn gặp nhau tại căn nhà hạnh phúc để được sống tình yêu của họ.

Những ngày đó, Bà được dịp chăm sóc cho người tình như một người vợ, Bà nấu từng miếng ăn ngon, rót từng ly nước suối cho Tuấn, nhất nhất Bà chìu chuộng chàng, không bao giờ để cho chàng nhíu mày. Thật cũng lạ : Bà là một nữ doanh nhân khó tính, quen nắm quyền hành, hay ra lệnh cho người khác, nhưng bên Tuấn thì Bà hoàn toàn là một người phụ nữ khác, tùng phục người tình một cách tuyệt đối. Và Bà rất hạnh phúc với tâm lý đó. Bà lại càng tin tưởng người tình hơn khi nhận thấy là chàng không quan tâm gì đến tài sản tiển bạc gì của Bà, tất cả những chi tiêu chung của cả hai đều được chàng đài thọ. Một đôi lần, Bà cũng muốn đóng góp về mặt tài chánh nhưng Tuấn bực bội nói :
– Nếu Mình còn đề cập đến chuyện này thì tôi sẽ ra đi ngay, không muốn gặp Mình nữa. Hảy nhớ đó !

Bà ríu ríu nghe theo lời chàng.

Tuấn có tật thích làm tình ngoài thiên nhiên thì Bà cũng nghe theo, Bà để chàng đụ mình trên cái võng ngoài sân, dưới tàn cây, hay trên bãi biển, hay trong rừng … Trong nhà thì Bà cũng chìu người tình khi chàng năn nì bà đừng bận quần lúc ở nhà, vì như vậy chàng luôn được chiêm ngưỡng cái mu lồn không lông của Bà. Lúc đầu Bà còn hơi ngượng khi đi đứng ở truồng, nhưng khi nhận ra ánh mắt đầy ngưỡng mộ của người tình thì Bà cũng thấy thích thú.

Tình dục của Bà tăng mạnh thấy rõ. Cả bao nhiêu năm lấy chồng bị chồng ức chế trong chuyện tình dục, sau đó Bà được Hạnh, em gái Bà giải tỏa phần nào những dồn nén qua chuyện thủ dâm. Nhưng phải chờ đến bây giờ, với Tuấn, người tình trẻ tuổi thì Bà mới bộc lộ ra tất cả những đòi hỏi nhục dục của Bà. Một phần cũng nhờ có Tuấn hướng dẫn, vì chàng là một người đàn ông ham thích tình dục, nhất là tình dục với phụ nữ lớn tuổi.

Bà kể cho Tuấn nghe về Hạnh, về chuyện Hạnh chỉ Bà khám phá ra thú vui của thủ dâm. Tuấn rất thấy thích thú. Chàng mua một cái xích đu giống như cái xích đu bên Úc mà Bà mô tã, rồi từ đó lâu lâu Tuấn biểu Bà nằm trên xích đu, đầu đặt lên đùi chàng mà sụt lồn cho chàng xem, chàng hay thích đặt môi lên môi Bà khi Bà xuất khí để hái trên môi Bà tiếng rên của khoái lạc.

Tuấn tâm sự với bà :
– Tôi là một đứa con trai thiếu tình yêu của Mẹ. Mẹ của tôi rất độc tài, lạnh lùng. Cũng vì vậy mà tôi cần có một người phụ nữ lớn tuổi bên cạnh tôi, vừa là Mẹ, vừa là vợ. Như vậy tôi mới thấy an bình.

Bà sung sướng nói :
– Bây giờ tui mới hiểu hơn những gúc mắc trong lòng của Mình, tui sẽ cố gắng đem lại được sự an bình đó cho Mình.

Bà cũng nói :
– Tui không ngờ hôm nay lại có được Mình trong đời tui. Dù có gì sẩy ra trong tương lai, tui cũng mãn nguyện lắm rồi vì tui đã được hạnh phúc với Mình. Nghĩ lại, lúc trước, tui có hai đứa em gái, tui không bằng lòng khi chúng nó lấy một người chồng trẻ hơn chúng nó đến 10 tuổi. Vậy mà bây giờ …
Bà cười khúc khích :
– Vậy mà bây giờ, hai chúng ta lại cách nhau đến gần 30 tuổi …
– Cách biệt tuổi tác đâu có ăn nhằm gì, đó là một vấn đề tâm lý. Tui hỏi Mình : tại sao xã hội lại có cái nhìn dễ dàng khi người chồng nhiều tuổi hơn người vợ, trong khi trong trường hợp ngược lại thì xã hội lại phê phán ?

Tuấn nắm tay Bà :
– Tôi rất hạnh phúc với Mình đó, Mình biết không ? Tuy tôi đã có vợ trong Sài Gòn, tôi cũng yêu vợ tôi … nhưng kế bên đó tôi vẫn thấy không thiếu Mình được. Vắng Mình lâu, tôi thấy bực bội khó chịu …

Bà cảm động siết tay người tình. Tuấn nói tiếp :
– Nhiều lúc tôi tự nghĩ : nếu tôi còn độc thân chắc thế nào tôi cũng xin được cưới Mình làm vợ.

Câu nói nặng thâm tình của Tuấn làm Bà rung động, Bà dụi đầu vào ngực chàng mà âm thầm khóc. Rồi Bà lau nước mắt nhìn Tuấn mà cười :
– Thì từ giây phút này, chúng ta cứ coi nhau như là vợ chồng đi, được không ?
Tuấn âu yếm nhìn Bà mà cười :
– Vậy thì chúng ta phải làm cho đúng nghi thức. Bây giờ Mình hảy trả lời cho tôi nghe. Tôi trân trọng hỏi đây : Mình có đồng ý làm vợ tôi suốt đời hay không ?
Câu nói tuy đơn sơ và mang tính khôi hài như vậy mà lại làm Bà ứa nước mắt khóc nữa. Nếu trước đây đôi lúc Bà còn nghi ngờ về tình cảm thật sự của Tuấn, lo lắng Tuấn làm sao có thể có tình cảm thật sự với mình, một người đàn bà đã trên 60 tuổi … thì ngày hôm nay với lời cầu hôn của Tuấn thì những nghi ngờ còn sót lại trong thâm tâm Bà đều tan biến hoàn tòan. Bà vừa thổn thức, vừa cười :
– Tui rất hạnh phúc nếu được về làm vợ Mình suốt đời. Mình là chồng của tui nhe Mình!

Tuấn ôm Bà vỗ về, chàng cảm thấy Mình thật gắn bó với người phụ nữ này, người đã đem lại cho chàng một sự thăng bằng thật sự trong cuộc sống tình cảm.

Bà nhớ đến điều Hạnh kể cho Bà nghe, nên Bà hỏi Tuấn :
– Mình nè, đứa em gái của tui, lúc nó lấy thằng chồng nó thì nó có vào chùa nơi để linh vị của Ba Mẹ tụi tui mà làm lể xin phép. Mình nghĩ sao ?
– Như vậy thì quá hay, tôi đồng ý hoàn toàn. Vậy chiều nay, chúng ta vào chùa để làm lể với Ba Mẹ của Mình đi cho đúng đạo làm con.

Bà mừng rỡ ôm người tình và Bà lại khóc nữa, khóc vì cảm khái, không ngờ đến tuổi này mà mình lại được lấy chồng một lần nữa, một người chồng trẻ tuổi, đẹp trai, đầy sinh lực.

Tối hôm đó, sau khi đi chùa về, Tuấn dẫn Bà đi ăn một bữa cơm thật là thịnh soạn … rồi về nhà, để đánh dấu ngày hai người thành vợ chồng với nhau, chàng đã đụ Bà thật mạnh mẽ, làm cái giường run rinh kẻo kẹt thiếu điều muốn sập.
Tuy bề ngoài, sự chênh lệch về tuổi tác giữa họ có vẽ như là một rào cản nhưng thật ra thì do tâm ý hai người rất đồng thuận với nhau nên cuộc sống của cả hai rất là hạnh phúc. Tuấn đã tìm được người mẹ vừa là người vợ mà chàng ao ước, còn Bà thì có được người chồng đem lại cho Bà sự sung túc về tình cảm và tình dục. Bà nhất thiết chăm lo cho Tuấn, tùng phục chàng tối đa, lúc thì đóng vai người mẹ bão bộc che chở, lúc thì đóng vai người vợ chăm chút, lúc thì đóng vai người tình dâm đãng.

Họ rất tâm đầu ý hợp với nhau, ngay trong những chuyện xem bề ngoài có vẽ như là chuyện cấm kỵ, phức tạp đối với người khác …

Như một lần …

Vào dịp cuối tuần, cả hai bỏ Phan Rang đi du lịch ra Nha Trang chơi. Họ lấy một khách sạn sang trọng có tầm nhìn đẹp ra biển. Tối thứ sáu, sau khi ăn cơm xong, họ rã bộ ra bãi biển, rồi họ đến một quán cà-phê có hàng ghế xếp nằm dọc theo bãi biển mà nghĩ ngơi. Tuấn nắm tay Bà siết nhẹ. Bà rất thích những lúc như vầy, không gò bó, không stress, chỉ cần được ở bên cạnh người chồng trẻ mà hưởng thụ.

Một thằng bé bán vé số vụng về bước đến mời mọc. Bà làm ngơ, không thèm trả lời nhưng Tuấn thì ngắm nhìn thằng bé, thấy nó có cái gì là lạ : nó không giống mấy thằng nhỏ bán vé số khác, gương mặt nó sáng lạng, thông minh, nó lại ăn bận tươm tất. Chàng tò mò hỏi nó :
– Ủa gia đình em làm gì mà sao em lại đi bán vé số ?
Thằng bé cười ngượng ngùng, không trả lời. Tuấn mau mắn nói :
– Lại đây, anh mua cho mấy cái vé số, nhưng em phải trả lời câu hỏi của anh.
– Dạ, em đi bán vé số để có chút tiền giúp Ba Mẹ em vì gia đình em nghèo thôi mà.
– Em có đi học hay không ?
– Dạ có, em học lớp 8 …

Tuấn thấy có thiện cảm với thằng nhỏ nên biểu nó ngồi xuống, chàng kêu cho nó ly nước ngọt. Thằng nhỏ mừng rỡ, hấp tấp uống vì từ chiều đến giờ nó đi rã đôi chân, khát nước quá chừng mà chưa bán được bao nhiêu vé số.

Thì ra nó tên là Tâm. Nó gần 15 tuổi, học lớp tám. Thằng bé tự hào nó là học sinh ưu tú của lớp, mặc dù tình cảnh gia đình khó khăn nhưng Ba Mẹ nó cố tảo tần để cho nó được đi học đến cùng, hy vọng vào nó để sau này nó có thể giúp lại gia đình.

Càng nói chuyện thì Tuấn và Bà càng thấy mến thằng bé, nó tuy nghèo nhưng rõ ràng là nó được sống trong một gia đình nề nếp.

Tuấn mua cho nó 3 xấp vé số làm thằng bé cười mừng rỡ. Chàng biểu nó sáng sớm mai ra đây để dẫn hai vợ chồng chàng đi ăn phở.

Hôm sau thằng bé vui mừng được gặp lại hai người khách thật là thân thiện với nó. Nó xung phong dẫn Tuấn và Bà đi ăn sáng xong lại dẫn họ đi khám phá những điểm du lịch ít được biết đến. Cả ngày được chung đụng với Tuấn và Bà, nó thấy thật sung sướng. Không những họ thân thiện với nó, mà họ cho nó được hưởng những giây phút của một cuộc sống trưởng giả hoàn tòan mới lạ đối với nó. Nó chỉ hơi ngạc nhiên về sự cách biệt tuổi tác giữa họ nhưng nó nhanh chóng quen đi điều đó vì họ đối xử với nó thật là tự nhiên, giản dị.

Nó dẫn họ đi tắm suối và sau khi tắm xong, nó hơi ngượng ngùng khi thấy Bà thản nhiên cởi nịt vú rồi lên phiến đá dưới góc cây mà nằm hóng gió. Hồi nào giờ nó đâu có dịp được nhìn vú đàn bà con gái nên nó vừa ngượng vừa thấy thích thú. Nó ngồi đó mà cứ liếc từ xa nhìn vú của Bà hoài.

Tuấn thấy điều đó, chàng mỉm cười đến ngồi xuống bên thằng bé, chàng hỏi nó :
– Nè, Tuấn, em có bạn gái chưa ?
Thằng bé đỏ mặt mắc cỡ, lắc đầu.
– Vậy em có thấy vú con gái chưa ?
Thằng bé càng mắc cỡ hơn, nó cúi đầu vừa cười vừa lắc đầu.
Tuấn nắm tay nó đứng dậy, chàng nói nhỏ :
– Vậy em đến đây, anh sẽ cho em cơ hội nhìn vú của cô !
Thằng bé bẽn lẽn ríu ríu đi rheo. Đến phiếng đá phẳng nơi Bà đang nằm, Tuấn kéo thằng bé ngồi xuống rồi nhỏ nhẹ nói :
– Nè, em cứ nhìn đi, anh cho phép em đó.
Lúc đó Bà đang lim dim ngũ dưới cơn gió mát nhẹ, nhưng Bà nghe rõ cuộc nói chuyện của hai người. Bà hơi đỏ mặt nhưng từ lúc quen Tuấn, Bà đã quyết tâm tùng phục chàng, Tuấn biểu gì Bà cũng tuyệt đối nghe theo.

Vì vậy, bây giờ tuy hơi mắc cỡ vì nằm đây nhắm mắt vờ ngũ, phơi vú ra cho một thằng nhỏ 15 tuổi ngắm nhìn, nhưng Bà không lên tiếng phản đối chút nào.
Tuấn lại nói với thằng bé :
– Anh cũng cho phép em rờ vú của cô đó.

Thằng bé ù tai, miệng nó khô cằn, nhưng nó cũng run run đưa tay đặt lên gò vú trước mặt nó. Êm quá, mịn quá, thật là tuyệt diệu ! Phần bà thì Bà bắt đầu kích thích lạ lùng. Tự nhiên lại lọt vào một tình huống lạ kỳ bất ngờ … được một thằng con trai mới ra ràng xoa bóp vú của mình giữa thiên nhiên bát ngát … Bà cắn môi rùn mình, núm vú cương cứng lên dưới bàn tay lạ lẫm …

Thằng bé quen dần, nó mừng rỡ bóp vú Bà, thật là thích thú không thể tưởng tượng được, hôm nay là một ngày quá hên cho nó. Gò vú người phụ nữ này thật là thiên đàng hạ giới cho nó.
Tuấn nói nhỏ vào tai thằng bé :
– Bây giờ em ngậm núm vú mà bú đi …

Như một người máy, thằng bé nghe theo lời của Tuấn. Bà rướn người lên cố không cho tiếng rên thoát ra khỏi cổ họng mình. Thật là quá kích dâm cho Bà. Thằng bé không quen nên nó bú Bà mạnh quá làm Bà đau điếng nhưng Bà cố chịu đựng, cứ nhắm mắt mà chịu trận.

Thằng bé tham lam bú sây mê, cơn đau tăng lên làm Bà oằn người, nhưng Ba không muốn làm thằng bé sợ hãi nếu Bà biểu lộ thái quá những xúc động của mình nên Bà ráng cắn răng kềm hãm những tiếng rên đau đớn của mình.

Nhưng rồi trong cơn đau, một cái gì đó lại làm lồn Bà ứa ra nước nhờn ướt nhẹp …Hình như Tuấn nhận ra điều đó nên chàng muốn xoa dịu phần nào cơn đau của người tình, chàng kín đáo đặt tay lên quần tắm của Bà ngay trên tam giác kín, và nhẹ nhàng nâng niu mu lồn của Bà…
Trên xe taxi quay về thành phố, Bà nũng nịu dựa đầu vào vai người tình, thầm thì :
– Mình thiệt là quá đáng với tui đó nhe … tự nhiên bắt tui phải làm chuyện kỳ cục. Bây giờ vú tui sưng bầm lên nè.
– Phải thú nhận đi là Mình cũng thấy thích thú lắm mà !
– Mình biết là Mình biểu gì tui cũng chìu Mình mà nghe theo mà !
– Nghe theo là một chuyện, còn thấy sướng khi nghe theo là một chuyện khác chứ !
– Nhưng trong chuyện này, thằng nhỏ … nhỏ quá mức, nó còn con nít …
– Vậy thì … Mình làm cho nó thành … người lớn đi !

(Hết Phần 15 … Xin mời đón xem tiếp Phần 16)